Tìm hiểu Blockchain với Khóa học Blockchain miễn phí tốt nhất

Bạn đang nghĩ về điều gì đó độc đáo để bắt đầu sự nghiệp của mình trong lĩnh vực công nghệ? Blockchain có thể là giải pháp tốt nhất có thể cho các ứng viên hướng đến một sự nghiệp tương lai, lâu dài và mang tính cách mạng. Sự xuất hiện của công nghệ blockchain là một sự can thiệp đầy hứa hẹn có khả năng gây gián đoạn lâu dài trong các lĩnh vực khác nhau. Nhu cầu ngày càng tăng về chuyên môn blockchain cũng đã dẫn đến sự gia tăng đáng kể nhu cầu về khóa học blockchain miễn phí tốt nhất.

Nhiều người trong số các bạn có thể thắc mắc, “tại sao lại miễn phí?” Và nghi ngờ này là hợp lý, đặc biệt là với sự sẵn có của các khóa đào tạo blockchain cao cấp. Các khóa học blockchain miễn phí là lựa chọn lý tưởng để dễ dàng bước vào thế giới công nghệ blockchain. Cuộc thảo luận sau đây phản ánh nhu cầu học blockchain với một khóa học miễn phí và phạm vi nghề nghiệp trong blockchain. Quan trọng nhất, cuộc thảo luận chỉ ra hai trong số các lựa chọn khóa học blockchain miễn phí tốt nhất cùng với những lợi ích của chúng.

Đăng ký ngay: Khóa học cơ bản về Blockchain miễn phí

Công nghệ chuỗi khối đã có khả năng thu hút sự chú ý của hầu hết mọi cá nhân trên toàn thế giới. Blockchain mang đến khái niệm về một hệ thống sổ cái phân tán để có tính minh bạch tốt hơn và giao dịch nhanh hơn. Công nghệ blockchain có khả năng ghi lại và quản lý các giao dịch của doanh nghiệp.

Tất cả các bản ghi trong một chuỗi khối được lưu trữ trong các khối thông tin với các chi tiết về thời gian và loại giao dịch. Do đó, dữ liệu có các biện pháp bảo vệ đầy hứa hẹn chống lại các thao tác không mong muốn. Việc ghi lại từng giao dịch trên các khối của một chuỗi khối có mã hóa cung cấp sự đảm bảo về tính bảo mật. Vì vậy, rõ ràng là nhận thấy những chuyển đổi mà nó có thể mang lại trong thế giới công nghệ.

Tại sao bạn nên học Blockchain?

Tuy nhiên, liệu các tính năng và lợi ích của công nghệ blockchain có đủ để học blockchain với khóa học miễn phí? Có nhiều lý do khác khiến sinh viên mong muốn tìm hiểu về blockchain và theo đuổi sự nghiệp trong lĩnh vực này. Một trong những yếu tố đầu tiên về blockchain là sự chấp nhận của nó giữa các công ty hàng đầu trên toàn thế giới.

Những cái tên đáng chú ý thể hiện sự quan tâm đến công nghệ blockchain bao gồm JP Morgan Chase, IBM, Intel và Microsoft. Quan trọng nhất, các ứng dụng công nghệ blockchain không chỉ giới hạn ở tiền điện tử. Việc sử dụng blockchain trên các lĩnh vực khác nhau như dầu khí, bán lẻ, viễn thông và ngành công nghiệp chăm sóc sức khỏe mang lại cơ hội đầy hứa hẹn cho tất cả các ứng viên tham vọng.

Sự quan tâm dần dần của các cơ quan chính phủ trong việc áp dụng blockchain để chuyển đổi cơ sở hạ tầng kế thừa cũng đang thúc đẩy cơ hội cho giáo dục và đào tạo về blockchain. Hơn nữa, các tổ chức tài chính cũng đang xem xét việc áp dụng tiền điện tử cùng với việc sử dụng blockchain cho ví kỹ thuật số. Các ứng dụng trong ngành của blockchain tạo ra những lý do đầy hứa hẹn cho các ứng viên mới tìm hiểu về công nghệ.

Cũng nên đọc: Bài thuyết trình về công nghệ chuỗi khối

Đặc biệt tại sao lại là một khóa học Blockchain miễn phí?

Vì vậy, nhiều người mới bắt đầu đang dần thể hiện sự quan tâm đến ngành công nghiệp blockchain để tận dụng các triển vọng nghề nghiệp sinh lợi. Tuy nhiên, bối cảnh blockchain khá rộng lớn mặc dù đang ở giai đoạn đầu và người mới bắt đầu có thể gặp nhiều khó khăn. Người mới bắt đầu hoàn toàn mới đối với thế giới của blockchain và chắc chắn sẽ phải đối mặt với sự bối rối khi tìm hiểu về công nghệ này.

Khóa học blockchain miễn phí tốt nhất có thể giúp các ứng viên điều hướng những điều cơ bản một cách dễ dàng và thiết lập một sự nghiệp đầy hứa hẹn trong công nghệ blockchain. Người mới bắt đầu không phải đầu tư vào các khóa học blockchain cao cấp ngay lập tức. Khi bạn tìm hiểu về các nguyên tắc cơ bản của công nghệ blockchain, bạn sẽ dễ dàng hiểu các khái niệm cơ bản để theo đuổi các vai trò nghề nghiệp khác nhau trong blockchain.


Ngoài ra, các khóa học miễn phí cũng giảm bớt áp lực cho người mới bắt đầu về việc học công nghệ mới. Bây giờ, câu hỏi quan trọng mà bất kỳ ai cũng sẽ hỏi là ‘khóa học blockchain nào tốt nhất miễn phí?’ Và câu trả lời cho điều này có thể là một đóng góp giá trị to lớn cho sự nghiệp blockchain của bạn. Câu trả lời là 101 Blockchains!

Công nghệ Blockchain đang đến với các xu hướng mới hàng ngày. Dưới đây là các xu hướng Blockchain hàng đầu mà bạn sẽ thấy vào năm 2020.

Tại sao lại có 101 Blockchains?

101 Blockchains là một nền tảng đáng tin cậy cho giáo dục và nghiên cứu blockchain. Được công nhận bởi các nhà thực hành blockchain hàng đầu trong ngành, 101 Blockchains mang đến một quan điểm mới về đào tạo cho các nghề nghiệp blockchain. 101 khóa học blockchain miễn phí của Blockchains là công cụ đáng tin cậy để mang đến một khởi đầu hoàn hảo cho hành trình của bạn trong lĩnh vực blockchain.

Cách tiếp cận độc đáo của 101 Blockchains trong tài nguyên học tập của nó, cùng với sự tham gia của các chuyên gia trong ngành trong nhóm 101 Blockchains, đảm bảo những lợi thế đầy hứa hẹn cho tất cả những người mới bắt đầu. Hai khóa đào tạo blockchain đáng chú ý về 101 Blockchains cho người mới bắt đầu bao gồm Khóa học Blockchain Miễn phí và Khóa học Cơ bản về Blockchains dành cho Doanh nghiệp. Hãy cùng chúng tôi xem qua những điểm nổi bật của hai khóa học blockchain miễn phí trên 101 Blockchains.

Khóa học cơ bản về Blockchain miễn phí

“Khóa học cơ bản về Blockchain miễn phí” là khóa học blockchain miễn phí tốt nhất đầu tiên trên 101 Blockchains. Khóa học bao gồm năm mô-đun riêng biệt để tổ chức đơn giản hơn các chủ đề cơ bản trong khóa học. Người mới bắt đầu có thể coi khóa học này như một khóa học tai nạn với năm bài học riêng biệt nhấn mạnh các khía cạnh khác nhau của khái niệm cơ bản về blockchain. Các mô-đun khác nhau trong khóa học cơ bản về blockchain miễn phí của 101 Blockchains như sau,

 • Hiểu biết sâu sắc về công nghệ blockchain và định nghĩa của nó
 • Các thuật ngữ blockchain doanh nghiệp bắt buộc mà mọi người mới bắt đầu nên biết
 • Các nguyên tắc cơ bản của hợp đồng thông minh
 • Chuyển đổi kỹ thuật số với sự hỗ trợ của blockchain
 • Tiềm năng của blockchain để biến đổi thế giới

Những lợi ích nổi bật của khóa học blockchain miễn phí của 101 Blockchains được thể hiện rõ trong các tính năng của khóa học.

 • Khóa học blockchain miễn phí 101 Blockchains tuân theo một cách tiếp cận chiến lược để hiểu các triển khai thực tế của blockchain. 101 Blockchains cung cấp nội dung đáng tin cậy trong quá trình phát triển blockchain miễn phí để giúp các ứng viên tìm hiểu các khái niệm cơ bản cũng như mối quan hệ giữa chúng.
 • Cơ sở hiểu biết sâu sắc về các trường hợp sử dụng thực tế của blockchain với thông tin về các công cụ chuyển đổi có thể giúp người mới bắt đầu củng cố kiến ​​thức thực tế của họ về blockchain. Do đó, các ứng viên có khóa học blockchain miễn phí tốt nhất để bắt đầu kiến ​​thức của họ về các nguyên tắc cơ bản trong blockchain.
 • Dấu ấn tin tưởng của hơn 11.000 chuyên gia cũng là một chỉ số nổi bật về lợi ích của khóa học này. Hơn nữa, độ tin cậy của khóa học blockchain miễn phí của 101 Blockchains cũng thể hiện rõ ràng ở sự tin tưởng mà nhân viên tại các tổ chức đáng chú ý thể hiện trong đó. Nhân viên tại Oracle, KPMG, LSE, IBM và Cisco tin tưởng, khóa học blockchain miễn phí 101 Blockchains và mọi người mới bắt đầu đều làm như vậy là hợp lý!

Khóa học cơ bản về Blockchain doanh nghiệp

Đề cập thứ hai trong các khóa học blockchain miễn phí của 101 Blockchains là khóa học Cơ bản về Blockchains dành cho doanh nghiệp. Đây là khóa học blockchain miễn phí tốt nhất được cấu trúc với thời lượng bốn ngày thành các mô-đun khác nhau. Khóa học lý tưởng cho bất kỳ cá nhân nào mong muốn có bước nhảy vọt tiếp theo trong sự nghiệp chuyên nghiệp của họ.

Khóa học Cơ bản về Blockchains doanh nghiệp là một giải pháp thay thế hữu ích để cải thiện kỹ năng của bạn trong blockchain và đạt được một vị trí đầy hứa hẹn trong lĩnh vực doanh nghiệp. Khóa học giúp bạn phát triển sự hiểu biết chi tiết về các nguyên tắc cơ bản của công nghệ blockchain, cách hoạt động và vai trò của nó trong việc thúc đẩy cơ hội nghề nghiệp của bạn. Khóa học Nguyên tắc cơ bản về Blockchains doanh nghiệp là khóa học về nguyên tắc cơ bản về blockchain miễn phí lý tưởng sau khi hoàn thành khóa học blockchain miễn phí của 101 Blockchains.

Trong khi khóa học blockchain miễn phí giúp bạn biết những điều cơ bản, thì khóa học Nguyên tắc cơ bản về Blockchains doanh nghiệp giúp bạn tìm hiểu thêm về công nghệ này. Mục đích của khóa học chỉ tập trung vào việc củng cố bộ kỹ năng blockchain của các ứng viên đồng thời mở ra những con đường mới cho người mới bắt đầu. Khóa học Cơ bản về Blockchains doanh nghiệp phù hợp với những người mới bắt đầu về blockchain với các vai trò sau,

 • Nhà phát triển phần mềm
 • Nhà quản lý đổi mới
 • Doanh nhân
 • Nhà phân tích và cố vấn kinh doanh
 • Người ra quyết định và lãnh đạo cấp cao

Người mới bắt đầu có thể tìm thấy năm mô-đun trong khóa học blockchain miễn phí tốt nhất của 101 Blockchains. Các học phần được tổ chức một cách chiến lược để giúp sinh viên nâng cao kiến ​​thức về các nguyên tắc cơ bản của blockchain. Phản ánh chi tiết về các mục tiêu của năm mô-đun khác nhau của khóa đào tạo Các nguyên tắc cơ bản về Blockchains doanh nghiệp có thể giúp hiểu được lợi ích của nó đối với người mới bắt đầu.

 • Mô-đun đầu tiên của khóa đào tạo Enterprise Blockchains Fundamentals phù hợp với những người có kiến ​​thức cơ bản về công nghệ blockchain. Ngoài ra, nó cũng giúp các cá nhân chuyên gia hiểu rõ hơn về các định nghĩa và giả định liên quan đến các yếu tố cơ bản của khóa học. Khóa học blockchain miễn phí tốt nhất bắt đầu hoàn hảo bằng cách cung cấp hiểu biết hoàn hảo về hoạt động của blockchain.
 • Mô-đun thứ hai của Nguyên tắc cơ bản về Blockchains doanh nghiệp cải thiện kiến ​​thức của các ứng viên về các thuật ngữ như cơ chế đồng thuận, blockchain được phép và các điều khoản khác. Người mới bắt đầu có thể tìm hiểu về thuật ngữ phổ biến của blockchain doanh nghiệp một cách dễ dàng và phát triển nền tảng cho phần còn lại của khóa học.
 • Mô-đun thứ ba đề cập đến các hợp đồng thông minh, một trong những thành phần quan trọng để doanh nghiệp áp dụng blockchain. Ứng viên có thể phản ánh sâu sắc về hoạt động, ưu điểm và hạn chế của hợp đồng thông minh trong mô-đun này một cách dễ dàng.
 • Mô-đun thứ tư nhấn mạnh vào việc hiểu các trường hợp sử dụng kinh doanh và động lực liên quan đến công nghệ blockchain. Nó giới thiệu cho người mới bắt đầu về tính thực tiễn của blockchain và sự cần thiết của nó trong thời điểm hiện tại.
 • Điểm nổi bật cuối cùng của khóa học Nguyên tắc cơ bản về Blockchains doanh nghiệp mang lại lợi ích độc đáo cho người mới bắt đầu. Tính năng đặc biệt của 101 Blockchains trong mô-đun này giúp người mới bắt đầu hiểu được tiềm năng của công nghệ blockchain.

Mong muốn xây dựng sự nghiệp thành công trong Công nghệ Blockchain? Làm theo hướng dẫn toàn diện để bắt đầu sự nghiệp của bạn trong Công nghệ Blockchain.

Từ cuối cùng

Vì vậy, bạn có thể nhận thấy rõ ràng rằng khóa học blockchain miễn phí tốt nhất của 101 Blockchains có thể giúp người mới bắt đầu như thế nào. Cơ sở lợi ích khác biệt với các khóa học ngoài sự hỗ trợ của các giảng viên có năng lực và cấu trúc khóa học là những điểm nổi bật của 101 Blockchains. Người mới bắt đầu có thể tin tưởng vào các khóa học blockchain miễn phí để biết về các khái niệm cơ bản trong công nghệ blockchain và được hỗ trợ thêm từ 101 Blockchains.

Việc trình bày các khóa học cơ bản theo phương pháp mô-đun cùng với nội dung cập nhật cung cấp sự đảm bảo về độ tin cậy. Quan trọng hơn hết, sự sẵn có của các khóa học miễn phí mang lại sự linh hoạt cho người mới bắt đầu học mà không gặp bất kỳ áp lực nào. Bắt đầu tìm hiểu các nguyên tắc cơ bản của blockchain ngay bây giờ và xây dựng một sự nghiệp đầy hứa hẹn phía trước với các khóa học blockchain miễn phí!

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
Like this post? Please share to your friends:
Adblock
detector
map