Tại sao NEO có thể trở thành tiền điện tử mạnh nhất năm 2018?

Với sự gia tăng vượt bậc của NEO tiền điện tử Trung Quốc vào năm 2017, các nhà giao dịch đã tin rằng NEO sẽ thống trị thế giới tiền điện tử vào năm 2018. Nếu bạn đang có kế hoạch đầu tư vào tiền điện tử, NEO có thể là tiền điện tử mạnh nhất năm 2018. Tại sao? NEO đang cho thấy tiềm năng khi giá tiền điện tử NEO đã tăng lên đến 52 đô la và vẫn đang tiếp tục tăng.

NEO hiện đang giữ vị trí thứ 11 với vốn hóa thị trường là 3,4 tỷ đô la. Ngay cả chính phủ Trung Quốc cũng đang ủng hộ blockchain cùng với Alibaba và Microsoft. NEO ở đây để ở lại và nhiều người đã tin rằng NEO sẽ trở thành một trong những loại tiền điện tử mạnh mẽ và an toàn nhất có thể có.

Đó là một tuyên bố táo bạo và bạn nên luôn cân nhắc trước khi chi tiêu số tiền khó kiếm được của mình cho bất kỳ loại tiền điện tử nào.

Nhưng, chúng tôi có thể đề xuất một điều chắc chắn – tại sao NEO có thể là tiền điện tử mạnh nhất năm 2018?

Có rất nhiều lý do đằng sau tuyên bố,

7 lý do hàng đầu tại sao NEO có thể là tiền điện tử mạnh nhất năm 2018?

  1. NEO không phải là Ethereum, Nó tốt hơn!

Mọi người thường gọi NEO là Ethereum của Trung Quốc. Cả hai đều là các blockchain altcoin phi lợi nhuận tập trung vào việc thực hiện Hợp đồng thông minh hoặc Nền kinh tế thông minh. Nhưng về mặt công nghệ, NEO trẻ hơn và nhanh hơn. Nó có thể xử lý 10.000 giao dịch mỗi giây so với 15 của Ether.

Thậm chí cả hai đều sử dụng thuật toán đồng thuận khác nhau. NEO có dBFT và Ethereum có PoS. dBFT tốt hơn nhiều so với PoS cũ hơn, về cơ bản là một bản nâng cấp cho thuật toán cũ hơn. dBFT có một cơ chế bảo vệ tốt hơn chống lại sự phân tách và phân nhánh, đây là những trường hợp phổ biến đối với Ethereum và nhiều người khác.

Bất kể thông số công nghệ nào bạn chọn, NEO sẽ chiến thắng. Hơn nữa, các đồng tiền được khai thác trước. Vì vậy, bạn không lãng phí lượng điện năng khổng lồ để giữ nó.

  1. Sự hỗ trợ của Đế chế Internet Trung Quốc

Bất kể mọi người đối xử với các thương hiệu Trung Quốc như thế nào, ngày nay họ vẫn là một gã khổng lồ về mặt tài chính. Baidu và Alibaba là những công ty to lớn và thành công. Khi dân số lớn nhất đang sử dụng một công nghệ, nó chắc chắn sẽ sớm nở rộ.

Ngay cả các ngân hàng trung ương và quốc gia của Trung Quốc cũng hỗ trợ sử dụng NEO. Vì vậy, chúng ta có thể mong đợi nhiều công dụng theo thời gian thực của đồng xu trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta.


  1. Một lựa chọn phát triển linh hoạt

NEO hỗ trợ hầu hết các ngôn ngữ lập trình phổ biến như Java, C #, Kotlin và Python. Điều này cho phép các lập trình viên thông thường phát triển hệ sinh thái và làm cho nó mạnh mẽ chống lại các sai sót. Khi nhiều nhà phát triển hơn có thể đóng góp vào quá trình phát triển thô, khiến nó thực sự trở thành đồng tiền của thường dân. Tìm hiểu thêm về Hệ sinh thái dApps của NEO.

  1. NEO, giành được trái tim!

Nhiều chuyên gia về tiền điện tử đang đưa ra nhận xét tích cực về dự đoán giá NEO. Nếu bạn theo dõi sự lên xuống của đường xu hướng của đồng xu, bạn sẽ nhận thấy cách đồng tiền xuất hiện trên trang nhất của tờ báo. Tin tức về tiền xu NEO đã khiến mọi người quay đầu về phía nó.

  1. Bảo mật: Bằng chứng trong tương lai!

Bạn có biết hầu như tất cả các loại tiền điện tử đều dễ bị tấn công bởi các máy tính lượng tử không? Có nghĩa là một ngày nào đó, một AI thực sự mạnh mẽ có thể tiếp quản thị trường tiền xu như trong một bộ phim khoa học viễn tưởng. Chà, nó không thể lấy NEO. NEO được thiết kế để chống lại máy tính lượng tử một cách an toàn. Làm cho công nghệ trở thành bằng chứng trong tương lai.

  1. Phân tích thị trường hiện tại

Theo lời từ trang web NEO coin, 127 triệu đô la tiền xu được trao đổi trong khoảng thời gian 24 giờ. Ngày càng có nhiều người hỏi trên diễn đàn – cách mua NEO?

Mức độ phổ biến của họ đang tăng vọt.

Nó có nghĩa là gì? Người dùng có thể đưa một đồng xu lên mặt trăng và đồng thời họ có thể đưa nó xuống trái đất. Hiện tại, gió đang nghiêng về phía NEO và cuộc hành trình có vẻ rất thú vị.

  1. Nhận dạng kỹ thuật số

Lý do tiền điện tử ra đời – ẩn danh thuần túy. Không ai muốn có thêm một cặp mắt nhìn vào tài sản của bạn 24/7. Nhưng với sự ẩn danh lại xuất hiện một vấn đề khác – số tiền có thể được sử dụng để thực hiện các giao dịch bất hợp pháp như mua súng hoặc thanh toán các vụ ám sát.

Hiện tại, blockchain sử dụng tiêu chuẩn kỹ thuật số PKI X.509 làm hệ thống nhận dạng. NEO có kế hoạch áp đặt danh tính kỹ thuật số tiên tiến. Ở đây, tính ẩn danh của bạn được đảm bảo nhưng người kế toán hoặc người xử lý sổ cái có danh tính kỹ thuật số nhưng tên thật.

Vì vậy, nếu cần có bất kỳ quy định nào, chính phủ có thể kiểm soát.

Lời kết

Vì vậy, đó gần như là mọi thứ khiến NEO nổi bật giữa đám đông. Tất cả những lý do này đang làm cho việc NEO có thể trở thành tiền điện tử mạnh nhất năm 2018. Liệu NEO có trở thành tiền điện tử lớn nhất sau thành công lớn của Bitcoin và Ethereum hay không? Chỉ có thời gian mới nói với bạn tình, chỉ có thời gian mới trả lời được!

Thành viên mới? Xem hướng dẫn cuối cùng cho người mới bắt đầu của chúng tôi về cách đầu tư vào tiền điện tử.

Không phải là người mới bắt đầu &# 128578; Hãy thử hướng dẫn này:

  1. NEO vs Ethereum: Đầu tư nào tốt hơn?
  2. Airdrop là gì? Cách kiếm token từ Airdrop?
  3. Giá đồng xu ổn định như thế nào và chúng có phải là tương lai của tiền điện tử không?

* Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Bài viết không nên được coi là và không nhằm cung cấp bất kỳ lời khuyên đầu tư nào. Tuyên bố được đưa ra trong bài viết này không phải là lời khuyên đầu tư và không nên được coi là như vậy. Đảm bảo rằng bạn đã đọc toàn bộ Tuyên bố từ chối trách nhiệm của chúng tôi.

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
Like this post? Please share to your friends:
Adblock
detector
map