Tại sao nên chọn trở thành Blockchain được chứng nhận

101 Blockchains là một cái tên nổi tiếng trong lĩnh vực nghiên cứu, giáo dục và chứng nhận của Blockchain. Hãy cùng tìm hiểu lý do tại sao bạn nên chọn 101 Blockchains để được chứng nhận về Blockchain.

Blockchain là một trong những can thiệp đáng chú ý nhất trong nền kinh tế kỹ thuật số trong thời gian gần đây. Tác động chính của việc chuyển đổi với công nghệ Blockchain đã dẫn đến việc các doanh nghiệp lớn như Yahoo, Google và Amazon trở thành những công ty hàng đầu thế giới và thay đổi thế giới nhờ khả năng thích ứng của họ với công nghệ mới. Thế giới biết đến công nghệ Blockchain đầu tiên với sự ra đời của tiền điện tử, chẳng hạn như Bitcoin.

Theo dõi Khủng hoảng tài chính 2008, Công nghệ chuỗi khối phát triển cốt lõi của các lựa chọn thay thế tiền điện tử như Bitcoin. Mặc dù được thiết kế cho các giao dịch tài chính, công nghệ Blockchain đã dần thâm nhập vào các ngành khác nhau như chăm sóc sức khỏe, ngân hàng, phân khúc bất động sản, lưu trữ hồ sơ tài sản và tài sản, và thị trường chứng khoán. Do đó, nhiều doanh nghiệp tìm kiếm các chuyên gia được chứng nhận về Blockchain với kiến ​​thức chuyên môn và kiến ​​thức ngành cần thiết để giải quyết các vai trò khác nhau trong cơ sở hạ tầng Blockchain.

Nếu bạn đang tìm kiếm một chứng chỉ Blockchain Doanh nghiệp đáng tin cậy có thể mở rộng phạm vi sự nghiệp của bạn trong Blockchain, thì bạn sắp khám phá ra một trong những câu trả lời đầy hứa hẹn cho tìm kiếm của mình. Cuộc thảo luận sau đây trình bày các chi tiết về Chứng nhận Chuyên gia về Blockchain dành cho Doanh nghiệp được Chứng nhận bởi 101 Blockchains. Phản ánh về các chi tiết của chứng nhận CEBP sẽ giúp bạn hiểu lý do để được chứng nhận 101 Blockchains.

Tầm quan trọng của công nghệ chuỗi khối

Trước khi đi sâu vào chi tiết và tầm quan trọng của chứng nhận CEBP bởi 101 Blockchains, chúng ta hãy suy nghĩ về những lý do cơ bản sự phổ biến của công nghệ Blockchain. Bất kỳ ứng viên nào mong muốn được chứng nhận Blockchain đều phải biết về các tính năng thiết yếu mà Blockchain đã nổi lên như một công nghệ mang tính cách mạng.

Công nghệ chuỗi khối là một hệ thống ghi lại thông tin theo cách đảm bảo tính toàn vẹn toàn diện của hệ thống, khiến nó không thể bị xâm phạm trước các sửa đổi, thủ thuật hoặc hack. Về mặt kỹ thuật, Blockchain là một sổ cái kỹ thuật số phân tán của các giao dịch bị sao chép và được phân phối trên toàn bộ mạng lưới hệ thống máy tính trên Blockchain. Mỗi khối trong chuỗi bao gồm một số lượng giao dịch cụ thể.

Trong trường hợp có bất kỳ giao dịch mới nào, bản ghi của giao dịch sẽ được đưa vào sổ cái của tất cả những người tham gia. Điều này thiết lập bản chất Nền tảng Sổ cái Phân tán (DLT) của công nghệ Blockchain. Các giao dịch được ghi lại trong Blockchain được bảo vệ an toàn bằng các chữ ký mật mã bất biến được gọi là băm. Do đó, các tính năng sau đây của công nghệ Blockchain đã góp phần làm tăng mức độ phổ biến của nó.

 • Blockchain có thể lập trình được và thể hiện rõ ràng trong các ví dụ về hợp đồng thông minh.
 • Blockchain đảm bảo mã hóa riêng lẻ của tất cả các bản ghi, do đó đảm bảo an ninh toàn diện.
 • Bản chất phân tán của công nghệ Blockchain ngụ ý tính minh bạch tốt hơn với tất cả những người tham gia mạng nhận được một bản sao của sổ cái.
 • Blockchain là bất biến, do đó ngụ ý cải thiện tính toàn vẹn không thể đảo ngược của bất kỳ hồ sơ nào đã được xác thực.
 • Công nghệ chuỗi khối cũng ngụ ý sự nhất trí vì tất cả những người tham gia mạng phải đạt được thỏa thuận về tính hợp lệ của tất cả các hồ sơ.
 • Tính minh bạch và năng lực giám sát trong Blockchain được thể hiện rõ ràng dựa trên thời gian đóng dấu của tất cả các giao dịch được ghi lại trong một khối.
 • Quan trọng nhất, công nghệ Blockchain cũng đảm bảo bảo vệ tính ẩn danh của danh tính người tham gia.

Bạn muốn biết thêm về các Tính năng của Blockchain? Đọc bài viết trước của chúng tôi đề cập cụ thể đến các Tính năng của Blockchain một cách chi tiết.

Những lý do để trở thành một Blockchain được chứng nhận

Tại sao chọn 101 Blockchains

Do đó, Blockchain thể hiện tiềm năng to lớn như một công nghệ phù hợp cho nhiều công ty trong các ngành khác nhau. Bây giờ, bất kỳ độc giả nào cũng cần phải tự hỏi về những lý do để được chứng nhận Blockchain. Trước khi tìm hiểu chi tiết về chứng chỉ CEBP và những lợi ích của nó, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu xem chứng nhận về công nghệ trong tương lai sẽ giúp bạn như thế nào.

 • Tiềm năng của Blockchain cho sự phát triển trong tương lai

Công nghệ chuỗi khối dường như đã giảm xuống một chút so với các khoản đầu tư và lợi nhuận trên thị trường hiện tại. Tuy nhiên, như đã đề cập, nó cũng thể hiện một nền tảng đáng gờm để đảm bảo tăng trưởng trong tương lai. Các ứng viên được chứng nhận về Blockchain có thể thích ứng tốt hơn với những tiến bộ trong công nghệ Blockchain.

 • Tính đơn giản của cơ sở hạ tầng chuỗi khối

Lý do quan trọng tiếp theo để theo đuổi chứng nhận Blockchain từ các nền tảng đáng tin cậy như 101 Blockchains là sự đơn giản của cơ sở hạ tầng công nghệ Blockchain. Nó là một công nghệ phổ quát được điều chỉnh để tích hợp với nhiều quy trình kinh doanh khác. Hơn nữa, việc kiểm soát hiệu quả việc chia sẻ dữ liệu giữa các khối bổ sung cho cơ sở hạ tầng chung của công nghệ Blockchain.

 • Sự thiếu hụt kỹ năng trong chuỗi khối

Quan trọng nhất, bạn nên nghĩ đến việc theo đuổi chứng chỉ Blockchain vì sự thiếu hụt kỹ năng rõ ràng trong Blockchain. Từ từ, nhu cầu về kỹ sư Blockchain sẽ được cảm nhận trên các lĩnh vực khác nhau như hậu cần, tiếp thị, tài chính, v.v. Do đó, các chuyên gia được chứng nhận về Blockchain với sự hiểu biết vững chắc về các chức năng cơ bản của Blockchain và mật mã có thể dễ dàng khám phá các cơ hội nghề nghiệp đầy hứa hẹn.

 • Kỳ vọng về mức lương hứa hẹn

Cuối cùng, một trong những lý do nổi bật để đạt được chứng chỉ Blockchain, là mức lương cao hơn liên quan đến chúng. Trung bình, các kỹ sư phần mềm có chuyên môn trong việc hiểu hoạt động của tiền điện tử có thể nhận được mức lương tăng 20%. Theo Hired, các kỹ sư phần mềm có kinh nghiệm với chuyên môn về Blockchain có thể kiếm được mức lương trung bình tối đa từ 150.000 đến 175.000 đô la mỗi năm. Do đó, rõ ràng là một chuyên gia CNTT thông thường có chuyên môn về Blockchain Doanh nghiệp có thể mong đợi mức lương trung bình hàng năm là gần 137.000 đô la.

Nền tảng lý tưởng để có được chuyên gia được chứng nhận về Blockchain

Bây giờ, rõ ràng là thẻ ‘được chứng nhận Blockchain’ có thể củng cố triển vọng nghề nghiệp của một cá nhân bằng mức lợi nhuận khổng lồ. Ngoài ra, các chứng chỉ về Blockchain cũng mang đến cơ hội liên kết với công nghệ tương lai. Với rất nhiều ưu điểm, bất kỳ cá nhân nào cũng nên tìm kiếm nền tảng tốt nhất để đạt được chứng chỉ Blockchain.

Một trong những nền tảng giáo dục và nghiên cứu hàng đầu trong bối cảnh Blockchain là 101 Blockchains. Đây là một mạng lưới dựa trên nghiên cứu độc lập nổi tiếng thế giới phù hợp với các học viên chuỗi khối doanh nghiệp. 101 Blockchains cung cấp kỳ thi chứng nhận Certified Enterprise Blockchain Professional (CEBP) để trao quyền cho các doanh nghiệp và nhóm có kiến ​​thức và kỹ năng thực tế để sử dụng các công cụ hiệu quả nhằm phát triển các chiến lược kinh doanh hiệu quả cao.

Các nhà lãnh đạo doanh nghiệp, quản lý cấp cao và các chuyên gia trong ngành có thể sử dụng chứng chỉ CEBP như một phương tiện để đạt được sự hiểu biết và hiểu biết sâu sắc về công nghệ Blockchain, các ứng dụng và tác động của nó. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm thông tin chi tiết về chứng chỉ CEBP để hiểu tầm quan trọng của nó đối với sự nghiệp Blockchain của bạn.

101 Blockchains Chứng nhận CEBP

Kỳ thi chứng nhận Certified Enterprise Blockchain Professional (CEBP) của 101 Blockchains đặc biệt nhằm mục đích cung cấp lợi thế cạnh tranh cho sự nghiệp Blockchain của một cá nhân. Kỳ thi chứng chỉ CEBP không chỉ là bất kỳ nền tảng nào khác để đạt được danh hiệu cho sự nghiệp của bạn trong hệ sinh thái Blockchain.

101 Blockchains hiểu rằng các ứng viên cần có kiến ​​thức toàn diện và kinh nghiệm về các công cụ và phương pháp tiếp cận thực tế để trở thành chuyên gia Blockchain có giá trị. Chứng nhận CEBP của 101 Blockchains nhằm mục đích làm cho các ứng viên được chứng nhận Blockchain với khả năng chỉ huy kỹ lưỡng về kiến ​​thức kỹ thuật và kinh nghiệm để giải quyết các nhu cầu trong thế giới thực.

Bạn có thể nhận được hướng dẫn chuyên sâu về các khía cạnh khác nhau của công nghệ Blockchain doanh nghiệp và tác động của chúng đối với các mục tiêu kinh doanh của doanh nghiệp. Quan trọng nhất, chứng chỉ CEBP tăng cường khả năng của ứng viên trong việc tham gia thực tế với các giám đốc điều hành doanh nghiệp. Ngoài ra, chứng chỉ cũng đảm bảo rằng các ứng viên có khả năng giải quyết các mục tiêu kinh doanh bằng các giải pháp hiệu quả và sung mãn ngay lập tức.

Chứng nhận CEBP không chỉ phù hợp với các ứng viên mong muốn được chứng nhận Blockchain mà còn cho các yêu cầu sau.

 • Hiểu các khái niệm cốt lõi trong công nghệ Blockchain và hệ sinh thái liên quan.
 • Tìm hiểu về các phương pháp tiếp cận lý tưởng và hiệu quả để triển khai Blockchain.
 • Phát triển kiến ​​thức chuyên môn về các công cụ hành động cập nhật và các ứng dụng của chúng trong chuyển đổi kinh doanh.

Bằng cách đăng ký chứng nhận CEBP trên 101 Blockchains, bạn có thể truy cập vào khóa học Chuyên gia Blockchain Doanh nghiệp được Chứng nhận để chuẩn bị. Tổng thời lượng của khóa học là 4 tuần với việc phân phối tài liệu học tập theo cách thức có thể đáp ứng 3-4 giờ hàng tuần. Do đó, các ứng cử viên cho chứng chỉ CEBP có thể tiếp cận các cơ hội đáng tin cậy để học tập linh hoạt với khóa học CEBP bằng 101 chứng chỉ. Thí sinh có thể đăng ký tham gia kỳ thi đăng ký CEBP trên trang web chính thức của 101 Blockchains với mức 397 USD.

Đăng ký ngay bây giờ: Chuyên gia Blockchain doanh nghiệp được chứng nhận

Mục tiêu kỳ thi chứng chỉ CEBP

Điểm nổi bật quan trọng nhất về chứng nhận Certified Enterprise Blockchain Professional (CEBP) của 101 Blockchains đề cập trực tiếp đến các mô-đun được đề cập trong kỳ thi. Hãy để chúng tôi phản ánh các mục tiêu của từng miền trong kỳ thi chứng chỉ CEBP và các chương trong đó.

1. Các nguyên tắc cơ bản về công nghệ chuỗi khối

Mô-đun đầu tiên trong kỳ thi được chứng nhận CEBP Blockchain của 101 Blockchains nhấn mạnh vào việc giải thích về hoạt động của Blockchain. Mô-đun này cung cấp kết quả học tập đáng tin cậy về các khái niệm, đặc điểm và các biến thể khác nhau của mạng Blockchain. Các ứng viên có thể hiểu rõ hơn về hoạt động của các hợp đồng thông minh trong mô-đun này. Hơn nữa, bạn cũng sẽ tìm hiểu về các yếu tố quan trọng cần thiết để ước tính tác động của hợp đồng thông minh đối với các doanh nghiệp thông thường. Mô-đun Cơ bản về Công nghệ Blockchain trong chứng nhận CEBP bao gồm các chương sau.

 • Khái niệm cơ bản về chuỗi khối
 • Bằng chứng làm việc
 • Chuỗi khối được tạo ra như thế nào?
 • Blockchain công khai và riêng tư
 • Hợp đồng thông minh

2. Nền tảng chuỗi khối doanh nghiệp

Mô-đun thứ hai của kỳ thi chứng chỉ CEBP để trở thành các giao dịch chuyên nghiệp được chứng nhận về Blockchain với việc hiểu các ứng dụng doanh nghiệp của Blockchain. Mô-đun này chủ yếu tập trung vào cách công nghệ Blockchain không chỉ là tiền điện tử và Bitcoin.

Quan trọng nhất, các ứng viên có thể hiểu rõ hơn về các phương pháp tiếp cận hiệu quả để chuyển đổi kinh doanh với công nghệ Blockchain. Điều thú vị là các ứng viên cũng sẽ tìm hiểu về các phương pháp tiếp cận phương pháp để xác định sự cân bằng lý tưởng giữa các giải pháp lấy kinh doanh làm trung tâm và sự hoàn thiện kỹ thuật. Các chương trong mô-đun này của kỳ thi chứng chỉ CEBP như sau,

 • Các nguyên tắc cơ bản của Ethereum
 • Nguyên tắc cơ bản về vải Hyperledger
 • Nguyên tắc cơ bản của Corda

Cũng nên đọc: Blockchain doanh nghiệp – Thông tin công nghiệp

3. Blockchain trong tài chính thương mại

Mô-đun này của kỳ thi chứng chỉ CEBP bắt đầu với tổng quan ngắn gọn về các tài sản tiền điện tử quan trọng có vai trò to lớn trong các hoạt động tài trợ thương mại tập trung vào Blockchain. Các ứng viên có thể tìm hiểu các phương pháp tiếp cận để lật tẩy những huyền thoại và tin tức giả mạo liên quan đến tiền điện tử bằng cách hiểu mối tương quan giữa tài sản tiền điện tử và tiền điện tử. Ngoài ra, các ứng viên cũng có thể có được các kỹ năng để xác định các phương pháp tiếp cận sử dụng tài sản tiền điện tử trên các nền tảng dựa trên Blockchain cụ thể để hỗ trợ các tác động phá vỡ của Blockchain đối với tài chính thương mại.

Hơn nữa, các ứng viên cũng sẽ tìm hiểu về các doanh nghiệp sử dụng Blockchain để quản lý các hoạt động tài trợ thương mại. Đồng thời, các ứng viên cũng sẽ có cơ hội đi sâu vào chi tiết của các trường hợp sử dụng hiện có. Do đó, các ứng viên cũng có thể tìm hiểu về việc tìm ra trường hợp sử dụng lý tưởng cho các nhu cầu kinh doanh tức thì được trình bày cho họ. Các chương trong mô-đun Tài chính Thương mại Blockchain của chứng chỉ CEBP như sau,

 • Tài sản tiền điện tử và tiền điện tử
 • Các nguyên tắc cơ bản của Ripple
 • Tài trợ thương mại trên Blockchain

4. Ứng dụng Blockchain

Mô-đun thứ tư trong kỳ thi chứng chỉ CEBP để trở thành Chuyên gia Doanh nghiệp được Chứng nhận về Blockchain chủ yếu đề cập đến tác động của Blockchain đối với hoạt động quản lý chuỗi cung ứng. Trong mô-đun này, các ứng viên phải chuẩn bị cho sự hiểu biết về tác động mạnh mẽ của Blockchain đối với các quy trình SCM. Hơn nữa, các ứng viên cũng nên tìm hiểu về các công cụ khác nhau giúp tận dụng sức mạnh tối đa của Enterprise Blockchain trong các trường hợp sử dụng SCM thực tế. Các chương trong mô-đun chứng nhận CEBP này như sau,

 • Các nguyên tắc cơ bản về quản lý chuỗi cung ứng trên Blockchain
 • Các trường hợp sử dụng của quản lý chuỗi cung ứng trên Blockchain
 • Chuyển đổi kỹ thuật số chuỗi khối

Công nghệ chuỗi khối đã cách mạng hóa hầu hết các ngành công nghiệp với các ứng dụng của nó. Biết chi tiết về các Ứng dụng Blockchain trong thế giới thực.

5. Các trường hợp sử dụng Blockchain

Mô-đun cuối cùng trong kỳ thi chứng chỉ CEBP đề cập đến việc nâng cao kiến ​​thức thực tế liên quan đến các ứng dụng của công nghệ Blockchain. Các ứng viên sẽ phải tìm hiểu các ví dụ về các ứng dụng khác nhau của công nghệ Blockchain trong các tình huống kinh doanh doanh nghiệp khác nhau. Do đó, các ứng viên sẽ phải phát triển các kỹ năng sử dụng các công cụ lý tưởng khi đối mặt với các dự án thực tế.

Lý do nên chọn 101 Blockchain để trở thành Blockchain được chứng nhận

Do đó, bạn có thể nhận thấy mức độ toàn diện trong kỳ thi chứng chỉ CEBP trên cơ sở các mô-đun của kỳ thi. Kỳ thi chứng chỉ CEBP của 101 Blockchains cung cấp nền tảng lý tưởng cho các ứng viên để chứng minh kỹ năng của họ trong một loạt các chức năng của Blockchain. Do đó, các ứng viên được chứng nhận CEBP Blockchain có thể tiếp cận các cơ hội cải thiện kỹ năng đầy hứa hẹn. Ngoài ra, đây là một số lý do đáng chú ý mà bạn nên chọn để trở thành 101 Blockchains được chứng nhận.

 • Đào tạo trực tuyến để chuẩn bị chứng chỉ

101 Blockchains cung cấp một khóa đào tạo trực tuyến chi tiết để luyện thi lấy chứng chỉ CEBP (Certified Enterprise Blockchain Professional). Khóa đào tạo có thể truy cập trong một năm kể từ ngày mua. Ứng viên có thể xem các video đào tạo và chuẩn bị cho chứng chỉ CEBP một cách thuận tiện. Việc sắp xếp theo mô-đun các chương trong khóa đào tạo giúp loại bỏ những trở ngại đáng chú ý cho việc chuẩn bị của các ứng viên. Ngay cả những người mới bắt đầu sẽ không gặp bất kỳ vấn đề nào khi tìm tài nguyên học tập để chuẩn bị cho chứng chỉ CEBP.

 • Hỗ trợ tài liệu thưởng

Ứng viên có quyền truy cập tài liệu thưởng với khóa đào tạo để lấy chứng chỉ CEBP. Tài liệu thưởng bao gồm các bài tập tương tác, bài tập thực hành và các cuộc phỏng vấn chuyên sâu với một số chuyên gia Blockchain Doanh nghiệp nổi tiếng toàn cầu. Do đó, các ứng cử viên sẽ gặp phải những trở ngại hạn chế trong việc có được những hiểu biết sâu sắc về hệ sinh thái Blockchain. Do đó, 101 Blockchains không chỉ cung cấp chứng nhận mà còn cải thiện toàn diện giá trị của bạn với tư cách là một chuyên gia Blockchain.

Xem thêm thông tin chi tiết về Chứng nhận Chuyên gia Blockchain Doanh nghiệp được Chứng nhận (Chứng chỉ CEBP) tại đây

 • Hướng dẫn Cá nhân Hiệu quả Cao

Việc chuẩn bị cho các ứng viên để được cấp chứng chỉ CEBP của 101 Blockchains trở nên dễ dàng hơn nữa do sự hướng dẫn toàn diện của họ. Sự quan tâm của cá nhân đến từng ứng viên để được hướng dẫn cá nhân không chỉ mang lại sức mạnh cho sự chuẩn bị của ứng viên mà còn cải thiện sự tự tin của họ.

Cơ sở của bảng tính đào tạo hàng tuần có thể giúp ứng viên theo dõi tiến độ đào tạo của họ một cách hiệu quả và đi đúng hướng. Quan trọng nhất, cơ sở hỗ trợ cao cấp và clip hướng dẫn qua email loại bỏ bất kỳ mối quan tâm hoặc nghi ngờ nào mà ứng viên phải đối mặt trong quá trình chuẩn bị của họ. Với sự hỗ trợ của các chuyên gia về chủ đề, ứng viên có thể nhận được câu trả lời cho tất cả các câu hỏi của họ về các chủ đề trong chứng chỉ CEBP.

 • Hỗ trợ sau khi chứng nhận

Lý do nổi bật nhất để được 101 Blockchains chứng nhận Blockchain là cơ sở hỗ trợ sau khi chứng nhận. 101 Blockchains cung cấp các bài tập thực hành sẽ giúp ứng viên thực hiện kết quả học tập và kiến ​​thức chuyên môn của họ trong các tình huống dự án thực tế. Bên cạnh đó, các ứng viên cũng có thể nhận được những hiểu biết đầy đủ về việc sử dụng các kỹ năng Blockchain của họ trong các trường hợp sử dụng liên quan.

 • Bằng chứng hữu hình về kỹ năng của bạn

Lý do quan trọng tiếp theo để chọn 101 Blockchains cho chứng chỉ Blockchain của bạn là quyền truy cập vào chứng chỉ hoàn thành chính thức. Bạn sẽ nhận được Bằng tốt nghiệp có thể in được mà bạn có thể thêm vào đơn xin việc và sơ yếu lý lịch của mình. Quan trọng nhất, bạn cũng nhận được sự công nhận của LinkedIn, đóng vai trò như một huy hiệu kỹ thuật số công nhận chứng nhận CEBP. Do đó, các ứng viên sẽ không phải gặp bất kỳ khó khăn nào trong việc kết nối mạng chuyên nghiệp với chứng nhận CEBP của 101 Blockchains. Huy hiệu kỹ thuật số chứng nhận CEBP trên LinkedIn sẽ giúp các nhà tuyển dụng tiềm năng nhận ra kiến ​​thức chuyên môn về Blockchain của bạn.

Đăng ký ngay:Khóa đào tạo và chứng nhận CEBP

Độ tin cậy và tính toàn diện của 101 Blockchains

Cuối cùng, lý do rõ ràng nhất để được chứng nhận 101 Blockchains là chính nền tảng. 101 Blockchains được công nhận trên toàn thế giới trong số những người thực hành Blockchain doanh nghiệp về số lượng và chất lượng vượt trội của nghiên cứu Blockchain về nó. Nó là một trong những nền tảng đáng tin cậy để hiểu các khái niệm cốt lõi của công nghệ Blockchain và hệ sinh thái liên quan. Tiếp theo, 101 Blockchains tuân theo một cách tiếp cận chiến lược trong thiết kế của kỳ thi chứng chỉ CEBP.

Như bạn có thể nhận thấy từ các mục tiêu kỳ thi của chứng chỉ CEBP, các ứng viên phải chuẩn bị cho các ứng dụng thời gian thực của Blockchain trong các trường hợp sử dụng doanh nghiệp khác nhau. Do đó, các ứng viên có thể củng cố giá trị của họ với tư cách là chuyên gia Blockchain với chứng nhận CEBP bởi 101 Blockchains. Một yếu tố đáng chú ý khác trong việc chọn 101 Blockchains để chứng nhận là họ nhấn mạnh vào việc sử dụng các công cụ hành động được cập nhật và có liên quan để đảm bảo chuyển đổi kinh doanh bằng công nghệ Blockchain.

Bạn đã sẵn sàng để thực hiện bước nhảy vọt?

Trên một lưu ý kết luận, bạn có thể lưu ý cách 101 Blockchains giúp bạn thăng tiến sự nghiệp trong công nghệ Blockchain. Chứng nhận CEBP là một công cụ đáng tin cậy cho tất cả các ứng viên có nguyện vọng chứng minh kiến ​​thức chuyên môn về Blockchain của họ. Bên cạnh đó, các ứng viên cũng có thể thiết lập một nền tảng lý tưởng để phát triển sự nghiệp của mình với 101 Blockchains.

Việc tập trung vào các trường hợp sử dụng thực tế và việc sử dụng các công cụ Blockchain để chuyển đổi kinh doanh trong chứng chỉ CEBP chuẩn bị cho các ứng viên tham gia thị trường việc làm thực tế. Sau đó, nội dung chất lượng hàng đầu trên 101 Blockchains được tuyển chọn bởi các chuyên gia trong ngành và những người hướng dẫn có trình độ sẽ tạo ra một sự thúc đẩy đáng tin cậy cho kết quả học tập của tất cả các ứng viên. Vì vậy, hãy đăng ký chứng nhận 101 Blockchains CEBP ngay bây giờ và khám phá những lợi ích nghề nghiệp trong Blockchain với 101 Blockchains ngay bây giờ!

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
Like this post? Please share to your friends:
map