Tại sao chứng nhận vải Hyperledger lại quan trọng như vậy?

Chứng nhận Hyperledger Fabric là cách hoàn hảo để chứng minh kỹ năng của bạn với tư cách là nhà phát triển Fabric. Hiện tại, Hyperledger Fabric là một trong những nền tảng blockchain phổ biến nhất. Trên thực tế, nhiều công ty doanh nghiệp đang sử dụng Hyperledger Fabric làm xương sống cho các dự án của họ.

Do đó, các công ty này đang tìm kiếm những tài năng hoàn hảo có thể giúp họ tạo ra một dự án blockchain.

Tuy nhiên, nếu không được đào tạo về Hyperledger Fabric, thật khó để trở thành một chuyên gia về Vải và có được một vị trí béo bở trong số các công ty cao cấp này.

Vì vậy, làm thế nào bạn có thể trở thành một chuyên gia về Hyperledger Fabric? Chà, giải pháp tốt nhất có thể là đăng ký một khóa học lấy chứng chỉ Hyperledger và thu thập tất cả các mẫu kiến ​​thức cần thiết ở đó.

Vì vậy, để giúp bạn, tôi sẽ nói tất cả về lý do tại sao bạn nên trở thành chuyên gia về Hyperledger Fabric và cách bạn có thể làm điều đó.

Vậy hãy bắt đầu!

Đăng ký ngay:Khóa học cơ bản về Blockchain miễn phí

Contents

Tại sao bạn nên trở thành chuyên gia về vải Hyperledger?

Chà, trở thành một chuyên gia về Hyperledger Fabric không phải chuyện đùa. Ý tôi là, bạn cần tìm hiểu về công nghệ hoàn toàn khác và dành thời gian quý báu của mình để trở thành một chuyên gia. Thành thật mà nói, sẽ mất thời gian, nhưng hãy để tôi cho bạn biết lý do tại sao điều đó hoàn toàn xứng đáng.

Chứng nhận HyperledgerVề cơ bản, có rất nhiều lợi ích đi kèm với nó. Vì vậy, hãy xem đây là những gì, chúng ta sẽ?

 • Vị trí công việc trả lương cao

Các vị trí công việc liên quan đến phát triển Hyperledger bắt đầu ở mức rất cao. Hơn thế nữa, bạn có thể mong đợi một mức lương cao cho bất kỳ loại công việc nào trong thị trường ngách này. Chủ yếu nó sẽ dao động từ $ 60K- $ 180k. Phải thừa nhận rằng đó là một mức lương tuyệt vời để bắt đầu sự nghiệp của bạn, phải không?

Ngoài ra, phần tốt nhất là bạn sẽ không phải ở vị trí đang phát triển. Bạn có thể là cố vấn, luật sư công nghệ, nhà quản lý, nhà tiếp thị, v.v..

Tôi có thể nói một cách an toàn, ngay cả khi là một sinh viên thực tập, bạn có thể mong đợi một số tiền đáng kể. Nhưng bạn phải có chứng chỉ Hyperledger để nâng cao giá trị của bạn cho các công ty.


Một khi họ thấy rằng bạn siêu thành thạo những gì bạn làm, họ chắc chắn sẽ đầu tư rất nhiều tiền vào bạn.

 • Tỷ lệ thuê cao hơn

Trong mọi ngành, tỷ lệ thuê có xu hướng thay đổi tùy theo thời điểm và tình trạng thị trường. Trên thực tế, Fabric đang tạo ra nhiều tiếng vang và nhu cầu về nó cao nhất mọi thời đại. Hơn nữa, nền tảng này đi đôi với các quy tắc và quy định của công ty doanh nghiệp. Trên thực tế, có quá nhiều dự án trực tiếp dựa trên nền tảng này đang hoạt động đặc biệt tốt.

Do đó, đây là cơ hội hoàn hảo để có được chứng nhận dành cho nhà phát triển Hyperledger Fabric và bắt đầu sự nghiệp sinh lợi mà bạn hằng mong muốn. Tôi có thể nói một cách an toàn, ấn tượng tổng thể về blockchain sẽ ngày càng tốt hơn. Vì vậy, đây là thời điểm hoàn hảo để ghi bàn.

 • Thiếu chuyên gia lành nghề

Vấn đề chính của ngành này là không có đủ những người có kỹ năng tốt. Do đó, các công ty đang tìm kiếm rất nhiều chuyên gia có trình độ chuyên môn có thể giúp họ thực hiện các dự án Hyperledger của họ.

Nhưng tại sao lại có số lượng chuyên gia lành nghề thấp? Chà, trên thực tế, công nghệ này rất mới và mọi người vẫn đang tìm hiểu về nó. Hơn thế nữa, Fabric cũng là một cách diễn giải độc đáo về công nghệ blockchain và có thể hơi phức tạp để hiểu.

Do đó, hầu hết mọi người có xu hướng tránh dành thời gian tìm hiểu về công nghệ khá mới. Ngoài ra, thực tế là nhiều chuyên gia vẫn nghĩ rằng blockchain sẽ không còn phù hợp trong tương lai. Nhưng tất cả chúng ta đều biết điều đó không đúng.

Do đó, chứng nhận dành cho nhà phát triển Hyperledger Fabric có thể nhanh chóng giúp bạn hoàn tất giao dịch nhanh hơn nhiều.

 • Kiến trúc mạng đơn giản nhưng độc đáo

Làm việc trên công nghệ mới đầy hứng thú và khám phá mới. Chỉ cần tưởng tượng, bạn đã phát triển một dự án trở thành một cú hit lớn và cải thiện tình trạng của thế giới. Ai sẽ không muốn điều đó? Tuy nhiên, blockchain cũng cần nhiều thay đổi. Trên thực tế, Fabric cũng không phải là một nền tảng hoàn hảo.

Nó cũng cần nhiều thay đổi. Tuy nhiên, hiện tại, làm việc trên một dự án mới dựa trên Fabric có thể giúp bạn được toàn cầu công nhận.

Trên thực tế, Fabric có một kiến ​​trúc hơi khác một chút. Một số kiến ​​trúc có thể phức tạp, nhưng nhìn chung, đó là một kiến ​​trúc đơn giản, dễ hiểu nếu bạn thử xem.

Do đó, bạn nên nhận được chứng chỉ Hyperledger để tìm hiểu thêm về nó và tham gia vào cuộc cách mạng toàn cầu.

 • Vị trí công việc độc quyền

Sự nghiệp với tư cách là một chuyên gia về Vải có nghĩa là bạn sẽ có được một vị trí công việc độc quyền. Vì vậy, nó có thể giúp bạn bắt đầu con đường sự nghiệp của mình từ một vị trí rất cao trong một công ty. Hơn nữa, vị trí cao hơn sẽ đồng nghĩa với lợi ích lớn hơn.

Kết quả là, địa vị xã hội của bạn cũng sẽ tăng lên. Nếu bạn đang làm việc trong một công ty doanh nghiệp, tìm hiểu về blockchain có thể giúp bạn được thăng tiến và khiến bạn trở nên vượt trội hơn so với đồng nghiệp của mình.

Trên thực tế, quyền hạn, tiền thưởng, ngày nghỉ phép, đãi ngộ đặc biệt chỉ là một số phần thưởng thêm vào đó.

 • Môi trường Doanh nghiệp

Đây là lý do tốt nhất tại sao bạn nên lấy chứng chỉ Hyperledger. Một khi bạn trở thành một chuyên gia blockchain, bạn có thể mong đợi tìm được một công việc trong môi trường doanh nghiệp. Hơn thế nữa, bạn cũng có thể mong đợi được làm việc với các chuyên gia cao cấp.

Đẩy nhanh quá trình kết nối mạng của bạn sẽ là một nhiệm vụ dễ dàng khi bạn đang gặp gỡ với các doanh nhân nổi tiếng.

Ngoài ra, môi trường doanh nghiệp thúc đẩy sự phát triển và thích làm việc theo nhóm. Vì vậy, điều này sẽ giúp bạn học rất nhiều về quản lý. Hơn nữa, môi trường doanh nghiệp có nghĩa là các công nghệ hàng đầu. Điều này sẽ hợp lý hóa việc phát triển dự án của bạn nhanh hơn nhiều.

 • Bảo mật công việc cao hơn

Blockchain ở đây để tồn tại, và Hyperledger cũng vậy. Trên thực tế, Hyperledger đã trở thành một gã khổng lồ với rất nhiều dự án đang triển khai. Hơn thế nữa, nền tảng Fabric cũng đi kèm với rất nhiều lực kéo và bao gồm rất nhiều sự phát triển của blockchain vào thời điểm hiện tại.

Do đó, chỉ là vấn đề thời gian khi các lĩnh vực khác bắt đầu sử dụng công nghệ này. Do đó, bạn có thể mong đợi một sự gián đoạn lớn trong tương lai, nơi các mô hình kinh doanh cũ sẽ không còn quan trọng nữa.

Tại sao phải chấp nhận rủi ro đó khi bạn có thể đảm bảo công việc hoặc công ty của mình ngay bây giờ? Chỉ với một khóa học chứng chỉ Hyperledger, bạn có thể trở thành một chuyên gia và đi đúng hướng hơn là bị tụt lại phía sau.

Đã đến lúc bạn thực hiện một bước nhảy vọt.

Muốn có hướng dẫn đào tạo miễn phí về blockchain? Tại sao bạn không xem qua Blockchain For Enterprise: Hướng dẫn đào tạo miễn phí của chúng tôi để hiểu những điều cơ bản?

Lợi ích của chứng nhận vải Hyperledger là gì?

Có rất nhiều lợi ích đi kèm với việc hoàn thành khóa học lấy chứng chỉ Hyperledger. Hãy xem đây là những gì:

 • Xây dựng các doanh nghiệp Blockchain được tư nhân cho phép của bạn

Nó sẽ bắt đầu bằng việc xây dựng các dự án blockchain được Tư nhân cho phép của riêng bạn. Trên thực tế, các doanh nghiệp phải đi kèm với sự riêng tư và bí mật. Đây là thứ mà Fabric cung cấp độc quyền. Trên thực tế, với công nghệ này, bạn có thể xây dựng một tập đoàn nơi bạn có thể hợp tác với các doanh nghiệp khác và cùng nhau tìm ra các giải pháp.

Tuy nhiên, để làm được điều đó, bạn cần biết mọi thứ về Vải. Cách tốt nhất để có được nhiều kiến ​​thức đó là đăng ký khóa học cấp chứng chỉ cho nhà phát triển Hyperledger Fabric.

 • Có được lợi thế cạnh tranh trong sự nghiệp của bạn

Ai lại không muốn có lợi thế cạnh tranh trong con đường sự nghiệp của mình? Nếu bạn muốn nổi bật giữa đám đông, cách tốt nhất là làm phong phú sơ yếu lý lịch của bạn càng nhiều càng tốt. Trên thực tế, việc hoàn thành khóa học lấy chứng chỉ Hyperledger Fabric có thể giúp bạn đạt được điều đó một cách dễ dàng.

Các khóa học này nhằm biến bạn trở thành ứng viên chuyên nghiệp mà bạn muốn trở thành. Ngoài ra, khi bạn đi phỏng vấn, bạn có cơ hội được tuyển dụng cao hơn so với người không có bất kỳ chứng nhận nào.

 • Chứng minh kỹ năng Hyperledger Fabric của bạn

Bạn muốn kiếm một công việc trong một công ty cao cấp, và họ đang tìm kiếm những chuyên gia có tay nghề cao. Làm thế nào bạn sẽ chứng minh rằng bạn có kỹ năng và khả năng hơn người ở hàng sau? Chứng nhận Hyperledger Fabric có thể giúp bạn chứng minh kỹ năng của mình với các cơ quan có thẩm quyền.

Trong một cuộc phỏng vấn, bạn có thể giới thiệu chứng chỉ của mình và khẳng định rằng bạn có kỹ năng về chủ đề đã nói. Do đó, bạn có cơ hội trúng tuyển công việc cao hơn những người tham gia khác.

 • Hiểu sâu hơn về vải Hyperledger

Để trở thành một chuyên gia, bạn cần hiểu rõ hơn về kiến ​​trúc và quy trình làm việc của Hyperledger Fabric. Nếu không học mọi thứ về nó, bạn không thể trở thành một chuyên gia. Chứng chỉ nhà phát triển Hyperledger Fabric có thể giúp bạn học từ A đến Z của nền tảng này.

Hơn thế nữa, nó sẽ cung cấp cho bạn con đường chiến lược mà bạn cần thực hiện để giới thiệu công nghệ mới vào mô hình kinh doanh của công ty bạn. Do đó, để mở rộng nền tảng kiến ​​thức của bạn, bạn cần khóa học chứng chỉ.

 • Bắt đầu sự nghiệp sinh lợi với tư cách là một chuyên gia Hyperledger

Như bạn thấy, bạn có thể có được một sự nghiệp béo bở nếu trở thành một chuyên gia Hyperledger. Nhưng để làm được điều đó, bạn cần phải hoàn thành khóa học lấy chứng chỉ Hyperledger Fabric. Trên thực tế, bạn có thể mong đợi nhận được một mức lương cao ở một vị trí tuyệt vời với các lợi ích bổ sung.

Nó cũng sẽ đảm bảo cho bạn suốt đời và bạn sẽ không phải lo lắng về việc chuyển đổi công việc hoặc mất kinh doanh theo bất kỳ cách nào. Hơn thế nữa, bạn luôn có thể mong đợi được tuyển dụng nhanh hơn những người khác mà không có chứng chỉ.

 • Triển khai các kỹ năng của bạn cho bất kỳ dự án Blockchain nào

Trong mọi công việc liên quan đến Vải, bạn sẽ cần triển khai các kỹ năng của mình. Trên thực tế, điều đó có nghĩa là bạn sẽ phải sử dụng các kỹ năng của mình để tạo ra các dự án blockchain sáng tạo. Do đó, nếu bạn không có bất kỳ ý tưởng nào về cách thức và vị trí bạn có thể sử dụng Vải, thì bạn có thể thực hiện một phương pháp chiến lược để triển khai giải pháp của mình như thế nào?

Sau khi hoàn thành khóa học chứng nhận Hyperledger Fabric, bạn có thể triển khai các kỹ năng của mình cho bất kỳ loại dự án blockchain nào sử dụng Fabric làm cơ sở.

Bạn muốn triển khai các giải pháp blockchain? Xem hướng dẫn chiến lược cuối cùng về “Làm thế nào để triển khai Blockchain?” hiện nay!

Nền tảng nào sẽ sử dụng cho quy trình chứng nhận vải Hyperledger của bạn?

Trên thực tế, lợi ích của chứng nhận nhà phát triển Hyperledger Fabric là vô tận. Và nó có thể tạo ra sự khác biệt rất lớn trên đường đi. Nhưng bạn có thể lấy chứng chỉ ở đâu? Bạn có nên đi xin chứng nhận tổ chức điển hình không? Có tổ chức nào thậm chí cung cấp điều đó không? Hay bạn nên tham gia các khóa học trực tuyến? Bạn có phải tham gia kỳ thi lấy chứng chỉ Hyperledger Fabric không?

Có quá nhiều câu hỏi trong đầu bạn lúc này. Vâng, hãy để tôi giải thích từng cái một. Trên thực tế, các tổ chức không cung cấp bất kỳ chứng nhận vật lý nào dành riêng cho Fabric hoặc thậm chí là blockchain, vì vấn đề đó.

Vì vậy, bạn phải tìm đến các khóa học trực tuyến. Bây giờ có quá nhiều khóa học trực tuyến và nói thẳng ra, các khóa học miễn phí sẽ không cấp cho bạn chứng chỉ.

Hơn thế nữa, những cái cung cấp chứng nhận đi kèm với chất lượng và hiệu quả khác nhau. Vì vậy, ngay cả khi bạn chi tiêu và nhận được chứng nhận từ một nguồn không có bất kỳ giá trị thương hiệu nào, điều đó sẽ không thành vấn đề.

Do đó, bạn cần lấy chứng chỉ từ một nguồn đáng tin cậy và có thương hiệu.

Để giúp bạn, 101 Blockchains là một trong những nền tảng nghiên cứu và giáo dục nổi tiếng đi kèm với giá trị thương hiệu. Vì vậy, chứng nhận từ 101 Blockchains sẽ có trọng lượng lớn hơn và bạn có thể giới thiệu điều này với các cơ quan có thẩm quyền.

Trên thực tế, chứng chỉ Certified Enterprise Blockchain Professional (CEBP) là một trong những khóa học thiết yếu mà 101 Blockchains cung cấp. Rõ ràng, nó sẽ đi kèm với một kỳ thi chứng chỉ để kiểm tra nền tảng kiến ​​thức của bạn.

Khóa học này phù hợp với bất kỳ cá nhân nào trong ngành (tức là các nhà lãnh đạo doanh nghiệp, chuyên gia trong ngành, kỹ sư, nhà phát triển, quản lý cấp cao, v.v.) và cả những người muốn bắt đầu sự nghiệp của họ.

Vì vậy, hãy xem khóa học này có thể cung cấp cho bạn những gì trong phân đoạn tiếp theo.

Được chứng nhận ngay bây giờ: Chuyên gia về chuỗi khối doanh nghiệp được chứng nhận

101 Chứng nhận về Blockchain Doanh nghiệp được chứng nhận của Blockchains (CEBP)

Khóa học là quá đủ để giúp bạn trở thành một chuyên gia về Vải. Trên thực tế, khóa học chứng nhận Certified Enterprise Blockchain Professional (CEBP) bao gồm mọi thứ bạn cần biết về Hyperledger.

Ngoài ra, nó cung cấp cho bạn một kỳ thi chứng nhận sẽ giúp bạn đánh giá trình độ chuyên môn của mình. Tôi sẽ cung cấp chi tiết về kỳ thi chứng chỉ sau trong hướng dẫn này.

Trên thực tế, 101 Blockchains luôn muốn điều tốt nhất cho sinh viên tương lai và muốn giúp họ đạt được mục tiêu càng nhanh càng tốt.

Vì vậy, khóa học chứng chỉ CEBP sẽ đảm bảo rằng bạn có thể nắm bắt tất cả các kiến ​​thức một cách dễ dàng.

Phần hay nhất về khóa học chứng nhận Certified Enterprise Blockchain Professional (CEBP) là nó cung cấp nội dung cập nhật cùng với cấu trúc mô-đun.

Ngoài ra, nó sẽ không chỉ tập trung vào Hyperledger Fabric mà còn bao gồm cả Corda và Ethereum nữa.

Hơn thế nữa, bạn sẽ hiểu cách công nghệ này có thể ảnh hưởng đến các ngành khác như chuỗi cung ứng và tài trợ thương mại.

Với khóa học này, bạn có thể –

 • Tìm hiểu về cơ sở hạ tầng của hệ sinh thái Hyperledger Fabric.
 • Hiểu cách bạn có thể sử dụng nó để phát triển các dự án dựa trên blockchain.
 • Biết về các trường hợp sử dụng chính của việc sử dụng nền tảng này trong các ngành khác nhau.

Vì vậy, tất cả những gì bạn phải làm là đăng ký khóa học chứng nhận Certified Enterprise Blockchain Professional (CEBP), và bạn đã sẵn sàng!

Thời lượng khóa học

Khóa học được thiết kế chỉ kéo dài 3-4 giờ mỗi tuần trong tối đa 4 tuần. Vì vậy, trong vòng 16 giờ bạn có thể tìm hiểu mọi thứ về công nghệ này. Tuy nhiên, tốt nhất bạn nên dành nhiều thời gian hơn để hiểu từng bài học và làm các câu đố tương tác khi bạn tiếp tục.

Tính năng tốt nhất là quản lý thời gian là tùy thuộc vào bạn. Bạn có thể thực hiện vào thời gian rảnh và tạm dừng khóa học bất cứ lúc nào bạn muốn.

Lộ trình học tập về chứng chỉ của bạn

Kỳ thi chứng chỉ sẽ chủ yếu bao gồm các câu hỏi từ các bài học sau. 101 Blockchains đã thiết kế khóa học theo cách để bạn có thể nắm bắt khái niệm tốt hơn mà không gặp bất kỳ vấn đề gì. Nhưng dù sao, chúng ta hãy xem những gì bạn sẽ học được từ khóa học này.

Mô-đun-1: Khái niệm cơ bản về công nghệ chuỗi khối

Bạn sẽ bắt đầu bằng cách tìm hiểu về các yếu tố cơ bản của công nghệ blockchain. Hơn nữa, nó sẽ làm rõ cách thức hoạt động của blockchain và cách nó tạo ra các khối. Tiếp theo, bạn sẽ tìm hiểu cách các yếu tố khác nhau của công nghệ này đảm bảo trạng thái phi tập trung.

Nhưng dù sao, nó cũng sẽ bao gồm các loại blockchain, hợp đồng thông minh và Bằng chứng công việc khác nhau.

 • Các nguyên tắc cơ bản về công nghệ chuỗi khối
 • Các loại Blockchains khác nhau
 • Blockchain hoạt động như thế nào?
 • Bằng chứng làm việc
 • Hợp đồng thông minh

Mô-đun-2: Nền tảng chuỗi khối doanh nghiệp hiện tại

Đây là một phần rất quan trọng trong lộ trình khóa học lấy chứng chỉ Hyperledger Fabric của bạn. Trong phần này, giảng viên sẽ tập trung vào ba nền tảng chính mà các doanh nghiệp đang sử dụng rộng rãi. Đó là – Hyperledger Fabric, Ethereum và Corda.

Từ mô-đun này, bạn có thể tìm hiểu sâu bên trong hệ sinh thái Hyperledger. Trên thực tế, nó sẽ bao gồm cách thức hoạt động, các trường hợp sử dụng là gì, cơ sở hạ tầng mạng, v.v..

 • Vải Hyperledger
 • Ethereum
 • Corda

Mô-đun-3: Vai trò của Blockchain trong Tài chính Thương mại

Trong học phần tiếp theo, người hướng dẫn sẽ chủ yếu tập trung vào cách blockchain ảnh hưởng đến ngành tài chính Thương mại. Nhưng trước tiên, bạn sẽ tìm hiểu về sự khác biệt giữa tài sản tiền điện tử và tiền điện tử.

Sau đó, người hướng dẫn sẽ trình bày về các nguyên tắc cơ bản của Ripple và sau đó chuyển sang Tài chính thương mại. Nếu bạn muốn theo đuổi sự nghiệp trong lĩnh vực này, bạn cần dành nhiều thời gian hơn cho bài học này.

 • Các nguyên tắc cơ bản của Ripple
 • Tiền điện tử và tài sản tiền điện tử
 • Blockchain và tài chính thương mại

Mô-đun-4: Các ứng dụng Blockchain khác nhau

Trong mô-đun 4, bạn sẽ tìm hiểu khả năng ứng dụng của blockchain trong các lĩnh vực khác nhau. Đối với người mới bắt đầu, người hướng dẫn sẽ tập trung vào quản lý chuỗi cung ứng vì đây là ngành phổ biến nhất sử dụng blockchain.

Vì vậy, ở đây, bạn sẽ tìm hiểu cách nó sử dụng blockchain và cách bạn có thể triển khai các giải pháp chuỗi cung ứng dựa trên blockchain của riêng mình.

Tiếp theo, bạn sẽ nhận được một bài học kỹ lưỡng về chuyển đổi kỹ thuật số blockchain.

 • Quản lý chuỗi cung ứng và chuỗi khối
 • Các trường hợp sử dụng quản lý chuỗi cung ứng dựa trên chuỗi khối
 • Chuyển đổi kỹ thuật số Blockchain

Mô-đun-5: Các trường hợp sử dụng của chuỗi khối

Trong học phần cuối cùng, người hướng dẫn sẽ trình bày tất cả các trường hợp sử dụng có thể có của blockchain. Hơn thế nữa, bạn sẽ có được trải nghiệm từ các giải pháp blockchain trực tiếp hiện có trên thị trường. Do đó, mô-đun này sẽ giúp bạn phát triển các chiến lược để thực hiện Vải của bạn. Vì vậy, hãy đảm bảo rằng bạn không bỏ qua mô-đun này.

Điều quan trọng là phải biết về các trường hợp sử dụng blockchain trong thế giới thực cho chiến lược blockchain của bạn. Xem hướng dẫn của chúng tôi về Ứng dụng Blockchain ngay bây giờ!

Tại sao bạn nên sử dụng 101 Blockchains để được cấp chứng chỉ chuyên gia về Blockchain dành cho doanh nghiệp?

Đối với quá trình đào tạo Hyperledger Fabric của bạn, 101 Blockchains có thể cung cấp hướng dẫn và hỗ trợ tốt nhất. Nhưng tại sao? Kiểm tra các lý do bên dưới.

 • Cấu trúc học tập tương tác

101 Blockchains cung cấp một cấu trúc học tập độc quyền mà các khóa học trực tuyến khác không cung cấp. Ví dụ: bạn sẽ phải làm một bài kiểm tra đánh giá ngắn sau khi bạn hoàn thành mỗi mô-đun trong khóa học. Trên thực tế, cấu trúc bài học sẽ đưa bạn đi sâu hơn vào các khách hàng tiềm năng một cách từ từ, sao cho dễ hiểu.

Điều đó có nghĩa là bạn sẽ không cảm thấy tràn ngập thông tin khi xem qua từng bài học một. Vì vậy, nó sẽ là một trải nghiệm thú vị và tương tác cho bạn.

 • Nội dung chất lượng cao và cập nhật

Trước hết, trong quá trình chứng nhận của bạn, bạn sẽ nhận được nội dung chất lượng hàng đầu từ 101 Blockchains. Vì vậy, bạn có thể hiểu các khái niệm cốt lõi của Hyperledger Fabric khá dễ dàng. Hơn thế nữa, vì nó sẽ là nội dung cập nhật, bạn sẽ luôn đi trước đối thủ cạnh tranh của mình một bước.

Như bạn có thể thấy, cấu trúc mô-đun bao gồm rất nhiều khía cạnh và nó sẽ giúp bạn cải thiện các kỹ năng của mình.

 • Bằng chứng về kỹ năng nghề nghiệp của bạn

Tại sao phải tham gia bất kỳ khóa học nào, nếu bạn không thể trưng ra bằng chứng của mình về việc tham gia khóa học? Để giúp bạn có được những công việc tuyệt vời với mức lương cao, 101 Blockchains sẽ cung cấp một chứng chỉ. Điều này sẽ đảm bảo các cơ quan có thẩm quyền rằng bạn đã tham gia khóa đào tạo Hyperledger Fabric để nâng cao kỹ năng và cung cấp dịch vụ của bạn.

Nhưng bạn phải vượt qua kỳ thi cho nó. Khi bạn làm điều đó, bạn sẽ nhận được một bản sao kỹ thuật số của chứng chỉ. Hơn thế nữa, bạn cũng sẽ nhận được huy hiệu LinkedIn để làm phong phú thêm hồ sơ của mình.

 • Vật liệu thưởng độc quyền

Khóa học chứng nhận đi kèm với các tài liệu thưởng độc quyền dành riêng cho bạn. Trên thực tế, tất cả các khóa học của 101 Blockchains đều cung cấp các tài liệu thưởng độc quyền (hãy kiểm tra khi bạn có thể). Nhưng dù sao, trong các tài liệu thưởng, bạn sẽ nhận được các bài tập, câu hỏi tương tác, bài tập thực hành, phỏng vấn và nhiều hơn nữa.

Vì vậy, bạn sẽ có trải nghiệm tuyệt vời với 101 Blockchains.

 • Hệ thống hỗ trợ hạng nhất

Hệ thống hỗ trợ 101 Blockchains chắc chắn sẽ làm hài lòng bạn. 101 Blockchains cố gắng cung cấp hệ thống hỗ trợ tốt nhất trên thị trường. Trên thực tế, một nhóm chuyên gia luôn sẵn sàng trả lời và hỗ trợ bạn trong bất kỳ câu hỏi nào bạn có.

Hơn nữa, nhóm có kiến ​​thức và cập nhật về bất kỳ vấn đề nào liên quan đến các khóa học hoặc công ty.

Vì vậy, là học viên, bạn sẽ được hỗ trợ tốt nhất về mức giá mà bạn sẽ phải trả cho khóa học.

 • Hướng dẫn cá nhân mở rộng

101 Blockchains cung cấp hướng dẫn cá nhân để giúp bạn hiểu rõ hơn về nội dung khóa học chứng nhận. Trên thực tế, các khóa học trực tuyến thường không tập trung vào từng học sinh và nhu cầu của họ. Rõ ràng, không phải tất cả học sinh đều giống nhau, và mỗi người cần một sự chú ý khác nhau.

Do đó, để giúp bạn nhận được sự chú ý xứng đáng, 101 Blockchains sẽ cung cấp bảng tính hàng tuần và thông tin mới để giúp bạn luôn cập nhật.

Hơn thế nữa, bạn có thể sử dụng bảng tính này để theo dõi tiến trình của mình một cách dễ dàng.

Bắt đầu đào tạo vải Hyperledger của bạn ngay bây giờ!

Hyperledger Fabric là một trong những dự án blockchain thuộc dự án lớn Hyperledger. Linux Foundation đứng sau dự án này, nơi nhiều công ty hợp tác và phát minh ra các công nghệ mới. Trên thực tế, dự án đặc biệt này đã thu được rất nhiều sức hút và sẽ tiếp tục như vậy trong tương lai.

Do đó, được đào tạo trên nền tảng này là động thái nghề nghiệp tốt nhất mà bạn có thể thực hiện vào lúc này. Tôi khuyên bạn nên bắt đầu với khóa học blockchain miễn phí của chúng tôi.

Tại sao chờ đợi? Nhận đào tạo vải Hyperledger của bạn ngay bây giờ!

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
Like this post? Please share to your friends:
Adblock
detector
map