Mẫu Blockchain: Bắt đầu dự án Blockchain của bạn ngay bây giờ!

Các mẫu chuỗi khối là một cứu cánh khi nói đến chuyển đổi chuỗi khối. Nhưng bằng cách nào? Vâng, các mẫu blockchain là các mô hình cụ thể giúp phác thảo tất cả những điều cần thiết trong hành trình blockchain của bạn.

Hãy coi chúng như những công cụ mà bạn có thể sử dụng để làm cho dự án của mình thành công rực rỡ. Tuy nhiên, có nhiều phiên bản miễn phí không hiệu quả như những gì họ tuyên bố. Nhưng bạn có thể tìm thấy các mẫu blockchain đích thực ở đâu?

Để giúp bạn trong nhiệm vụ của mình, tôi sẽ tập trung vào bộ sưu tập các mẫu blockchain doanh nghiệp của chúng tôi trong hướng dẫn này. Vì vậy, đừng lãng phí thời gian nữa và hãy đọc tiếp!

 

Tại sao sử dụng các mẫu Blockchain?

Các mẫu chuỗi khối có thể giúp bạn phát triển dự án chuỗi khối của mình theo cách đơn giản hơn nhiều. Trên thực tế, sau khi sự phổ biến của blockchain, nhiều bạn bối rối không biết mình có cần nó hay không hay sẽ sử dụng nó như thế nào..

Mẫu chuỗi khối về mặt này sẽ giúp bạn vạch ra chiến lược của mình một cách chính xác. Khi hành trình blockchain của bạn sẽ bắt đầu với việc biết đưa ra chiến lược và phát triển bằng chứng về khái niệm, các mẫu blockchain sẽ có ích.

Các mẫu Blockchain miễn phí: Các mẫu này có thực sự hoạt động không?

Thật không may, các mẫu blockchain miễn phí trên web sẽ không mang lại lợi ích gì cho bạn. Họ có thể giống như một nguồn tuyệt vời để nhận được lời khuyên về blockchain; tuy nhiên, chúng có giới hạn. Hầu hết trong số họ thiếu sự kết nối ban đầu về sự khác nhau giữa các ngành khác nhau.

Do đó, bạn sẽ chỉ nhận được sản lượng chung bất chấp công ty hoặc ngành của bạn.

Ngoài ra, các mẫu blockchain này miễn phí sẽ chỉ có một số đầu vào được chọn hạn chế tùy chọn mở rộng dự án của bạn. Trên thực tế, quy mô công ty của bạn, ngành bạn làm việc, đánh giá thị trường tiền tệ và các tính năng tổng thể của blockchain là một vài trong số các yếu tố mà bạn phải xem xét.

Nhưng các phiên bản miễn phí này sẽ không cung cấp cho bạn sự linh hoạt như chúng tôi làm trong các mẫu của mình. Tóm lại, tôi khuyên bạn nên tránh sử dụng những công cụ miễn phí này.

 

Mẫu Blockchains doanh nghiệp của chúng tôi

Tổng quan về mẫu Blockchain

101Blockchains sẽ luôn đảm bảo rằng bạn có được thiết bị tốt nhất cho hành trình triển khai blockchain doanh nghiệp của mình. Đó là lý do tại sao các mẫu blockchain doanh nghiệp của chúng tôi ở đây để tiết kiệm thời gian!

Trên thực tế, mục tiêu chính của chúng tôi là cung cấp cho tất cả sinh viên các mẫu blockchain mới nhất mà họ có thể sử dụng trong các dự án dựa trên blockchain của mình. Nhưng tại sao chúng tôi lại xây dựng bộ sưu tập mẫu blockchain này?

Như bạn đã biết, blockchain là một công nghệ có bản chất phức tạp. Do đó, nhiều người trong số các bạn không thực sự biết cách tận dụng ngành này. Vì vậy, họ có xu hướng mắc sai lầm dẫn đến mất nguồn lực và thời gian.

Do đó, để giúp bạn đưa ra quyết định nhanh chóng về các giải pháp doanh nghiệp và các dự án khác, chúng tôi đã tạo các mẫu công nghệ blockchain này cho bạn.

Hơn thế nữa, với các mẫu công nghệ blockchain của chúng tôi, bạn sẽ dễ dàng xác định được những tính năng nào bạn cần cho các giải pháp blockchain của mình. Hãy để bạn cũng sẽ biết liệu bạn có cần công nghệ blockchain ngay từ đầu hay không.

Vì vậy, khi bạn triển khai các ứng dụng blockchain doanh nghiệp, bạn sẽ biết chính xác những gì cần làm.

Hơn nữa, các mẫu công nghệ blockchain chắc chắn sẽ hỗ trợ bạn trong suốt giai đoạn triển khai chiến lược của bạn.

Nhận các mẫu nếu bạn:

 • Muốn làm việc trên một giải pháp doanh nghiệp dựa trên blockchain
 • Sẵn sàng kiểm tra xem công ty của bạn đã sẵn sàng cho blockchain chưa
 • Muốn trình bày ý tưởng của bạn với khách hàng doanh nghiệp một cách sinh lợi

 

Những gì bạn sẽ học trong các mẫu Blockchain cho khóa học doanh nghiệp?

Về cơ bản, khi bạn đang cố gắng tạo hoặc tham gia vào sơ đồ blockchain, bạn phải hiểu tất cả dữ liệu theo ý của mình. Do đó, nếu bạn không có đủ lượng dữ liệu, bạn không thể nảy ra ý tưởng giải pháp hay.

Đây là nơi mà hầu hết các chuyên gia mắc lỗi. Không cần tìm hiểu về công nghệ trước, họ cố gắng thực hiện nó một mình. Kết quả là bạn sẽ bị lãng phí rất nhiều thời gian và tiền bạc.

Nhưng với các mẫu blockchain dành cho doanh nghiệp của chúng tôi, bạn sẽ tìm hiểu về những dữ liệu quan trọng này. Hơn nữa, bạn sẽ biết chính xác cách phân tích thông tin này và sử dụng nó cho lợi ích của riêng bạn.

Theo mặc định, chúng tôi cung cấp một kế hoạch có cấu trúc mà bạn cần tuân theo để hiểu đầy đủ các khái niệm của từng mẫu blockchain.

Các mẫu blockchain dành cho doanh nghiệp sẽ cung cấp cho bạn chiến lược hoàn hảo dựa trên thông tin đầu vào và lịch sử của công ty bạn. Do đó, bạn không chỉ có thể thực hiện một giải pháp dựa trên nhu cầu hiện tại mà còn dựa trên các yêu cầu trong tương lai.

 

Các tính năng mạnh mẽ

Một điều khác bạn sẽ học là hiểu đầy đủ về thời điểm sử dụng blockchain và bạn cần nó ở đâu. Trên thực tế, bạn không thể sử dụng blockchain để xử lý mọi bộ phận trong công ty của mình. Không, thoạt nghe có vẻ là một ý tưởng hay, nhưng bạn không cần phải tích hợp nó vào tất cả các bộ phận của công ty mình.

Nếu bạn làm như vậy, bạn sẽ chỉ lãng phí tiền bạc và thời gian. Ví dụ: giả sử một bộ phận của bạn đang hoạt động tốt mặc dù theo mô hình cũ. Nhưng một bộ phận khác hoạt động không tốt và bạn cần tăng doanh thu ở bộ phận đó.

Vì vậy, chỉ sử dụng blockchain trong bộ phận đó. Bạn không cần phải tích hợp hàng loạt nó vào lúc này.

Đây là một số trong số rất ít những sai lầm nhỏ có thể làm gián đoạn dòng chảy tổng thể của bạn. Nhưng dù sao, đừng lo lắng về điều đó.

Chúng tôi ở đây để bạn không mắc phải sai lầm này.

Các mẫu blockchain dành cho doanh nghiệp của chúng tôi hoàn toàn phù hợp để xử lý loại vấn đề này. Tất cả những gì bạn phải làm là đảm bảo rằng bạn đang yêu cầu tất cả các thông tin chính xác.

Hơn nữa, nếu bạn cũng muốn chuẩn bị cho một cuộc phỏng vấn blockchain với tư cách là một chuyên gia, các mẫu blockchain của chúng tôi dành cho doanh nghiệp cũng sẽ tạo ra một cơ sở kiến ​​thức phù hợp.

 

Phản ánh các yếu tố cơ bản

Các mẫu blockchain doanh nghiệp của 101Blockchain đảm bảo rằng chúng phản ánh và tuân theo các yếu tố chính của blockchain. Nếu không có điều này, chúng tôi thậm chí khó có thể cung cấp cho bạn một mẫu khả thi hoạt động 100%.

Dù sao, chúng tôi có xu hướng tập trung vào ba tính năng thiết yếu của blockchain –

Phi tập trung

Tất cả các mẫu blockchain doanh nghiệp là công nghệ bất khả tri. Do đó, việc áp dụng các mẫu công nghệ blockchain của chúng tôi sẽ bao gồm một loạt các doanh nghiệp và giải pháp để cung cấp cho bạn chiến lược tốt nhất. Do đó, nói ngắn gọn, mẫu riêng của chúng tôi không chỉ tập trung vào một ngành mà là tất cả.

Được phân phối

Bạn có thể áp dụng các mẫu công nghệ blockchain của chúng tôi cho bất kỳ loại quy mô công ty và khách hàng nào. Vì vậy, ngay cả khi bạn chỉ là một công ty khởi nghiệp, bạn có thể sử dụng các mẫu sơ đồ blockchain của chúng tôi. Mặt khác, nếu bạn có một công ty doanh nghiệp, bạn cũng có thể hưởng lợi từ các mẫu sơ đồ blockchain của chúng tôi.

Bất biến

Tất cả các mẫu sơ đồ chuỗi khối có thể hành động của chúng tôi đảm bảo rằng bất kỳ chuyên gia chuỗi khối doanh nghiệp nào cũng không đổi với các giải pháp và tích hợp của họ. Ngoài ra, nó sẽ đảm bảo rằng bạn có thể chuyển tiếp ý tưởng của mình cho các đồng nghiệp và khách hàng của mình thậm chí hiệu quả hơn.

 

Mẫu Blockchain của chúng tôi sẽ cung cấp những gì?

Các mẫu chuyên nghiệp về blockchain doanh nghiệp của chúng tôi sẽ cung cấp các loại mẫu blockchain có thể hành động khác nhau cho công ty của bạn. Hiện tại, chúng tôi đã đề cập đến cách sử dụng chúng trong 17 bài học. Tuy nhiên, trong tương lai, chúng tôi sẽ giới thiệu nhiều bài học hơn nữa. Vì vậy, hãy xem những gì bạn sẽ nhận được.

Mẫu – Bạn có cần chuỗi khối không?

Đây là mẫu blockchain đầu tiên mà bạn sẽ sử dụng cho công ty của mình. Thông thường, các mẫu blockchain điển hình miễn phí tập trung vào việc bạn có cần blockchain hay không là rất hạn chế.

Do đó, nhiều người trong số các bạn sẽ không nhận được kết quả cao cấp và cụ thể mà bạn cần. Đó là lý do tại sao chúng tôi cung cấp công cụ quyết định cuối cùng cho bạn. Trên thực tế, công cụ của chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn kết quả hoàn hảo dựa trên đầu vào của bạn mà nếu bạn cần blockchain hay không.

Ngoài ra, chúng tôi đảm bảo rằng giao diện người dùng rất đơn giản để hiểu mà không làm phức tạp nó với các tính năng bổ sung.

Bạn có thể sử dụng menu thả xuống để chọn từng tiêu chí dựa trên công ty hoặc dự án của bạn. Chúng cực kỳ dễ sử dụng. Nhưng hãy đảm bảo rằng các đầu vào bạn chọn tương ứng trực tiếp với mục tiêu giải pháp của bạn.

Sau khi bạn đảm bảo rằng tất cả dữ liệu đều có trên mô hình, nó sẽ giới thiệu cho bạn tổ hợp tính năng blockchain dựa trên yêu cầu của bạn. Ví dụ: bạn sẽ biết loại blockchain nào phù hợp với mình, chẳng hạn như không được phép hay được phép.

Hơn thế nữa, vì chúng tôi cố gắng không bán blockchain mà chỉ giúp bạn nhận ra tầm quan trọng của nó, bạn cũng có thể nhận được kết quả mà “không cần blockchain”.

Vì vậy, nếu công cụ của chúng tôi đưa ra kết quả này, điều đó có nghĩa là bạn có thể sử dụng blockchain ngay bây giờ.

Nhưng dù sao, mẫu cũng cung cấp một tùy chọn cài đặt. Từ đây, bạn có thể thay đổi bất kỳ thông số nào cho cả công nghệ blockchain không được phép và được phép.

 

Mẫu – Sẵn sàng cho dự án Blockchain

Đây là một mẫu có thể hành động khác mà bạn có thể thử. Về cơ bản, công cụ này sẽ giúp bạn tìm ra liệu có bất kỳ vấn đề kinh doanh cơ bản nào trong dự án blockchain của bạn hay không. Hơn nữa, với công cụ này, bạn sẽ nhanh chóng hiểu khi nào dự án của bạn đã sẵn sàng.

Trên thực tế, nhiều công ty có xu hướng bắt đầu tiếp thị sản phẩm mà không kết thúc quá trình thử nghiệm đúng cách. Đó là lý do tại sao họ thất bại thảm hại khi mọi người bắt đầu sử dụng nó.

Và cuối cùng, blockchain bằng cách nào đó trở thành thủ phạm. Nhưng đó không phải là cảnh lớn hơn ở đây. Nếu bạn thực sự không biết liệu tất cả các tiêu chí dự án của mình đã sẵn sàng để ra mắt hay chưa, bạn không thể khắc phục bất kỳ vấn đề cơ bản nào.

Do đó, mẫu của chúng tôi có thể giúp bạn khắc phục điều đó.

Trong mẫu của chúng tôi, bạn phải thiết lập các mục tiêu triển khai để có thể đo lường đầy đủ thành tích của mình. Vì các mục tiêu của dự án blockchain khác nhau, nên điều quan trọng là chúng tôi không cố định bất kỳ ưu tiên nào ngay từ đầu.

Nhưng dù sao, bạn cũng sẽ phải sửa các hành động chính cho dự án của mình để kiểm tra xem bạn có gặp chúng hay không.

Sau khi bạn thiết lập mọi thứ trên mẫu, nó sẽ tạo ra một báo cáo tự đánh giá cho bạn biết liệu dự án của bạn đã sẵn sàng hay chưa.

Chúng tôi thực sự tin rằng nó sẽ giúp bạn có được bức tranh toàn cảnh hơn và giúp bạn đáp ứng tất cả các yêu cầu trong Proof of Concept của bạn.

Sau khi đánh giá, bạn sẽ nhận được kết quả trong phần mở rộng và phát triển sau PoC về mức độ sẵn sàng của dự án của bạn hiện tại.

Vì vậy, bạn sẽ biết chỉ cần thay đổi những gì hoặc dự án của bạn thiếu phần nào. Vì vậy, cải thiện tất cả các khuyết điểm của bạn sẽ dễ dàng hơn để khắc phục.

 

Mẫu – Bản trình bày dự án chuỗi khối doanh nghiệp

Bạn muốn thực sự truyền đạt ý tưởng dự án của mình cho khách hàng của mình một cách đơn giản và dễ hiểu? Chà, blockchain là một chủ đề phức tạp và trong nhiều trường hợp, nếu bạn không thể đơn giản hóa quy trình, khách hàng của bạn có thể không có được kết luận đúng như bạn.

Do đó, bạn cần nhận trợ giúp từ bất kỳ phương tiện nào có thể. Đây là nơi chúng tôi đi vào. Sử dụng công cụ của chúng tôi, bạn có thể trình bày tất cả các ý tưởng của mình cho khách hàng hoặc cổ đông tiềm năng của bạn để được họ chấp thuận.

Hơn thế nữa, nó sẽ giúp bạn phác thảo tất cả các điểm chính của mình trong một bài thuyết trình duy nhất để dự án được phê duyệt tốt hơn.

Vấn đề là bạn không thể làm cho bản trình bày của mình trở nên quá kỹ thuật. Quá nhiều chi tiết kỹ thuật sẽ chỉ khiến khách hàng của bạn bối rối và họ sẽ không hiểu dự án của bạn sẽ mang lại lợi ích như thế nào cho họ.

Nhưng đừng lo lắng, các mẫu của chúng tôi ở đây chỉ để giúp bạn. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng công cụ của chúng tôi chỉ có thể giúp bạn trình bày ý tưởng của mình theo cách tốt hơn và nó sẽ không đề xuất bất kỳ thay đổi nào trong ý tưởng của bạn.

Vì vậy, bạn sẽ phải tập trung tập trung vào nội dung của mình hơn. Nếu bạn vẫn còn nghi ngờ về dự án của mình, bạn có thể kiểm tra hai mẫu trước để xem ý tưởng dự án của bạn có thể mang lại lợi ích như thế nào cho công ty của bạn.

 

Mẫu – Lập bản đồ quy trình kinh doanh chuỗi cung ứng với chuỗi khối doanh nghiệp

Mẫu này chủ yếu tập trung vào chuỗi cung ứng. Nếu bạn đang làm trong ngành chuỗi cung ứng, thì mẫu này chắc chắn sẽ rất hữu ích.

Sau khi nghiên cứu kỹ lưỡng và dựa trên chuyên môn của các thành viên, chúng tôi xây dựng mẫu này để giúp bạn đánh giá tác động của blockchain đối với chuỗi cung ứng.

Nhưng dù sao, mẫu của chúng tôi sẽ đơn giản hướng dẫn bạn khi bạn đang cố gắng tìm ra phần nào trong quy trình chuỗi cung ứng của mình cần blockchain.

Về cơ bản, nếu bạn không đánh giá nó từ trước, bạn sẽ triển khai blockchain một cách không cần thiết trong các quy trình mà nó không cần thiết chút nào.

Do đó, bạn sẽ lãng phí rất nhiều thời gian và nguồn lực.

Nhưng dù sao, chúng tôi cung cấp cho bạn tùy chọn để chọn đầu vào dựa trên yêu cầu của bạn. Sau khi bạn chọn chúng, mô hình sẽ xử lý chúng và cung cấp cho bạn kết quả cuối cùng.

Bạn cũng có thể thấy thay đổi có thể ảnh hưởng đến doanh nghiệp của bạn về lâu dài như thế nào từ mẫu của chúng tôi. Một tính năng thú vị khác mà bạn có thể yêu thích là mô hình sẽ phác thảo mức độ khó.

Sử dụng nó, bạn sẽ biết chính xác mức độ khó thực hiện dựa trên nhu cầu của bạn. Vì vậy, bạn có thể chuẩn bị đầy đủ cho nhóm của mình để xử lý những vấn đề đó ngay từ đầu.

Chúng tôi phải nói rằng tất cả các mẫu blockchain miễn phí trên thị trường không thể đáp ứng đầy đủ những gì bạn cần. Hơn thế nữa, vì tất cả các mẫu của chúng tôi luôn cập nhật đầy đủ dựa trên tình hình thị trường, bạn sẽ nhận được câu trả lời hoàn hảo nhất chỉ từ công cụ của chúng tôi.

 

Ai nên sử dụng các mẫu chuỗi khối doanh nghiệp của chúng tôi?

Các mẫu của chúng tôi được mở cho bất kỳ ai đang làm việc trên một dự án blockchain hoặc muốn bắt đầu làm việc với nó. Tuy nhiên, nếu bạn chưa phải là một chuyên gia về blockchain hoặc có cơ sở kiến ​​thức về blockchain, thì việc hiểu rõ chúng sẽ là một chút khó khăn.

Vì vậy, chúng tôi khuyên bạn nên xem các khóa học khác của chúng tôi để hiểu rõ hơn về công nghệ và sau đó bắt đầu sử dụng các mẫu.

Nhưng dù sao, các mẫu của chúng tôi không giống như tất cả các mẫu blockchain khác miễn phí trên thị trường. Vì vậy, chúng tôi hoan nghênh bất kỳ chuyên gia doanh nghiệp nào dùng thử các mẫu của chúng tôi.

Về cơ bản, nếu bạn –

 • Cố vấn
 • Doanh nhân
 • Trưởng nhóm kinh doanh
 • Giám đốc chương trình và sản phẩm
 • Chuyên gia trong ngành
 • Chuyên gia marketing
 • Giám đốc đổi mới
 • Phân tích kinh doanh
 • Người ra quyết định

Sau đó, bạn có thể sử dụng các mẫu của chúng tôi. Ngoài ra, chúng tôi cũng không có bất kỳ hạn chế nào đối với bất kỳ ai nhiệt tình trong việc tìm hiểu công nghệ blockchain. Mặc dù bạn có thể không phải là một chuyên gia nhưng muốn theo đuổi sự nghiệp, bạn cũng có thể xem các mẫu của chúng tôi.

 

Câu hỏi thường gặp liên quan đến các mẫu chuỗi khối doanh nghiệp của chúng tôi

Câu hỏi thường gặp-1: Bất kỳ ai cũng có thể sử dụng các mẫu?

Vâng, bất kỳ ai cũng có thể sử dụng các mẫu của chúng tôi! Nếu bạn đang băn khoăn về việc liệu blockchain có phù hợp với bạn hay đã làm việc trên một dự án dựa trên blockchain, bạn chắc chắn nên xem các mẫu của chúng tôi. Phần tốt nhất về mẫu của chúng tôi là nó chắc chắn sẽ giúp bạn cải thiện dự án của mình và đưa nó lên một cấp độ hoàn toàn khác.

Chúng tôi tin rằng bất kỳ ai sẵn sàng tìm hiểu về blockchain đều có nhiều khả năng xử lý các mẫu. Vì vậy, chúng tôi khuyến khích bạn xem các mẫu của chúng tôi ngay bây giờ.

 

Câu hỏi thường gặp-2: Liệu tôi có thể tải xuống các mẫu không?

Một vâng lớn! Tất cả các bài học của chúng tôi sẽ bắt đầu với việc bạn tải xuống các mẫu. Chúng tôi đảm bảo rằng bạn có được trải nghiệm thực tế trong việc sử dụng tất cả các mẫu của chúng tôi. Vì vậy, khi bạn tải xuống các mẫu, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng nó trong các bài giảng video của chúng tôi.

Vì vậy, bạn sẽ thành thạo chúng trong một khoảng thời gian rất ngắn. Ngoài ra, nếu bạn có bất kỳ vấn đề nào khi tải xuống các mẫu, hãy cho chúng tôi biết và chúng tôi sẽ giải quyết ngay lập tức.

 

Câu hỏi thường gặp-3: Tôi sẽ học cách sử dụng chúng như thế nào?

Các giảng viên hàng đầu của chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn toàn bộ quá trình sử dụng tất cả các mẫu. Chúng tôi có các thành viên nhóm chuyên gia nội bộ, những người luôn sẵn sàng giúp bạn tìm hiểu về blockchain.

Vì vậy, họ sẽ cho bạn thấy các bài giảng video của chúng tôi về cách sử dụng từng thứ trong số chúng. Vì vậy, đừng lo lắng về việc không hiểu cách sử dụng công cụ.

Tuy nhiên, hãy đảm bảo xem video của chúng tôi vì nếu không có chúng, bạn có thể khó hiểu chúng.

 

Câu hỏi thường gặp-4: Sẽ có các mẫu Blockchain khác?

Chắc chắn! Chúng tôi luôn làm việc để giới thiệu các mẫu mới để bạn dùng thử. Đội ngũ của chúng tôi đang làm việc cả ngày lẫn đêm và chúng tôi sẽ sớm giới thiệu thêm các mẫu khác. Vì vậy, hãy luôn theo dõi các khóa học của chúng tôi để cập nhật những phiên bản mới nhất.

Bạn cũng có thể xem các khóa học khác của chúng tôi bất cứ lúc nào bạn muốn. Dù sao, nếu bạn thực sự muốn xem phạm vi rộng hơn, thì bạn cần đăng ký các khóa học khác.

 

FAQ-5: Làm thế nào để các mẫu Blockchain của bạn khác với các mẫu khác trên thị trường?

Chúng tôi có thể tự tin cho bạn biết rằng tất cả các mẫu blockchain của chúng tôi khác với tất cả các mẫu blockchain miễn phí khác trên thị trường. Trước hết, các mẫu blockchain miễn phí trên internet sẽ không cung cấp cho bạn các tiêu chí cụ thể mà bạn cần. Trong thực tế, các mẫu này tương đối hạn chế.

Do đó, bạn không bao giờ có thể hoàn toàn sử dụng chúng cho lợi ích của mình. Trong hầu hết các trường hợp, các phiên bản miễn phí này thực sự là kết quả của kết quả nghiên cứu rất kém. Vì vậy, bạn không thể mong đợi họ cũng cập nhật các công cụ của mình.

Mặt khác, chúng tôi thực hiện nghiên cứu sâu rộng về chủ đề này và nhận trợ giúp chuyên nghiệp từ nhóm của chúng tôi để tạo ra các mẫu này.

Do đó, tất cả các mẫu của chúng tôi đều đạt loại A và mang lại giá trị tốt hơn bất kỳ ngày nào.

Ngoài ra, tiếp thị không phải là mục tiêu chính của chúng tôi. Trên thực tế, chúng tôi thực sự muốn giúp sinh viên của mình thành công trong các dự án blockchain của họ. Do đó, chúng tôi giữ cho các công cụ của mình chính hãng mà không làm thay đổi kết quả để giúp bạn triển khai blockchain ngay cả khi bạn không cần nó.

Và đây là cách chúng tôi khác biệt với tất cả những người khác.

 

Suy nghĩ kết luận

Các mẫu chuỗi khối cực kỳ cần thiết cho bạn nếu bạn đang làm việc trong một dự án chuỗi khối. Bất kỳ ai mong muốn làm việc hoặc thậm chí tìm hiểu về blockchain đều cần sử dụng các mẫu này.

Những mẫu này không chỉ là cứu cánh mà còn giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian và tài nguyên.

Tất cả các mẫu của chúng tôi được thiết kế để hướng dẫn bạn trong suốt hành trình của mình. Do đó, để giúp bạn đưa ra quyết định nhanh chóng về các giải pháp doanh nghiệp và các dự án khác, chúng tôi đã tạo các mẫu công nghệ blockchain này cho bạn.

Chúng tôi cũng có các khóa học khác để bạn kiểm tra. Hơn thế nữa, chúng tôi rất khuyên bạn nên dùng thử chúng. Tất cả các khóa học của chúng tôi đều tập trung vào việc kết hợp blockchain với kinh doanh. Vì vậy, đăng ký vào những điều này chắc chắn sẽ có lợi cho bạn về lâu dài.

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
Like this post? Please share to your friends:
map