Làm thế nào để trở thành một chuyên gia về Blockchain?

Bài viết này nói về – vai trò của một chuyên gia blockchain, mức lương mong đợi, lý do và làm thế nào để trở thành một chuyên gia về blockchain, cũng như các chứng chỉ và khóa học về blockchain hàng đầu để trở thành một chuyên gia được chứng nhận.

Nhu cầu về các kỹ năng của chuyên gia blockchain tiếp tục tăng lên mỗi ngày. Hiện tại, nhiều công ty doanh nghiệp đang tìm kiếm các chuyên gia có nền tảng kiến ​​thức về blockchain. Hơn thế nữa, vì chỉ có một số chuyên gia biết cách xử lý các mạng blockchain, nên sự cần thiết của các chuyên gia blockchain luôn ở mức cao nhất mọi thời đại.

Thông thường, tỷ lệ trả cho vị trí này tương đối cao, thậm chí có thể cao hơn các nhà phát triển phần mềm thông thường.

Rõ ràng, nếu bạn có thể nhận được chứng chỉ chuyên gia về blockchain, thì cơ hội bạn có được một công việc tốt là rất cao. Đó là lý do tại sao chúng tôi ở đây để giúp bạn hiểu cách trở thành chuyên gia blockchain.

Vì vậy, hãy theo dõi và thực hiện đúng các nguyên tắc.

Ghi danh Bây giờ: Khóa học Chuyên gia Blockchain Doanh nghiệp được Chứng nhận (CEBP)

Contents

Chuyên gia Blockchain là ai?

Trước hết, hãy bắt đầu với việc ai là chuyên gia blockchain ngay từ đầu. Nói một cách dễ hiểu, chuyên gia blockchain là người hiểu cách hoạt động của tất cả các nền tảng blockchain, là một bậc thầy về ngôn ngữ lập trình và có thể tích hợp các giải pháp trong các doanh nghiệp doanh nghiệp với các giải pháp blockchain doanh nghiệp..

Hơn thế nữa, anh ấy / cô ấy có khả năng xử lý tất cả các giao thức và quy tắc mà một giải pháp blockchain tuân theo. Hơn nữa, một chuyên gia blockchain biết các nguyên tắc cơ bản của blockchain và có thể sử dụng cơ sở kiến ​​thức của mình để triển khai các mô hình kinh doanh mới.

Ngoài ra, một chuyên gia blockchain sẽ phải biết – những điều cơ bản về công nghệ blockchain, hợp đồng thông minh, bảo mật blockchain, các thuật toán và phương pháp đồng thuận, các trường hợp sử dụng, v.v..

Nếu không có những kiến ​​thức này, bạn không thể trở thành một chuyên gia blockchain.

Vì vậy, biết cách trở thành một chuyên gia blockchain là hoàn toàn quan trọng.

Chuyên gia Blockchain


Mức lương của chuyên gia Blockchain

Trước khi chúng tôi chuyển sang các bước bạn cần thực hiện để trở thành chuyên gia blockchain, hãy xem tình trạng tiền lương của các chuyên gia blockchain là như thế nào.

Như bạn có thể đoán, tình trạng lương cho các chuyên gia blockchain là khá cao. Trên thực tế, nhu cầu ngày càng tăng về chuyên môn của họ không ngừng tăng lên hàng năm. Và kết quả là mức lương cũng không ngừng tăng lên.

Nhưng dù sao, nó thường dao động từ $ 68k đến $ 108k mỗi năm! Ngoài ra, nếu bạn chỉ là một người mới, bạn có thể bắt đầu với hơn 60 nghìn đô la mỗi năm trong một công ty. Vì vậy, bạn càng có nhiều kinh nghiệm hoặc kỹ năng, mức lương của bạn sẽ càng tăng.

Nhiều doanh nghiệp sẵn sàng trả một mức lương cao để thuê bạn. Vì vậy, nếu bạn có thể chứng tỏ rằng bạn có đủ năng lực để vượt qua tất cả những kỳ vọng của họ, thì bạn có thể nhận được nhiều mức lương hơn chúng tôi dự đoán.

Cuối cùng, tất cả đều thuộc về chính công ty.

Nhưng dù sao đi nữa, về mức lương của chuyên gia blockchain được chứng nhận là đủ, hãy xem cách bạn thực sự có thể khai thác tất cả các kỹ năng cho các chuyên gia blockchain.

Vì vậy, hãy xem phần tiếp theo trong hướng dẫn cách trở thành chuyên gia blockchain này.

Việc làm của chuyên gia Blockchain: Các bước bạn cần thực hiện

Có một số bước nhất định mà bạn cần thực hiện để có được công việc cho chuyên gia blockchain. Vì vậy, hãy kiểm tra chúng và đảm bảo bạn cũng theo dõi chúng.

Tìm hiểu về Công nghệ và Doanh nghiệp Doanh nghiệp

Công việc cho chuyên gia blockchain thực sự đòi hỏi một nền tảng kiến ​​thức cao về cả công nghệ blockchain và các mô hình kinh doanh. Nếu bạn chỉ biết cách sử dụng công nghệ hoặc cách bạn có thể phát triển công nghệ, bạn sẽ không thể đạt được một công việc tốt trong các công ty lớn.

Tại sao? Vâng, bạn phải hiểu cách các công ty này thúc đẩy hoạt động kinh doanh của họ để bạn có thể sử dụng các giải pháp của mình để làm cho nó hiệu quả hơn.

Trên thực tế, chỉ khi biết kết hợp cả hai lĩnh vực này, bạn mới có thể thực sự đạt được chuyên môn trong đó.

Hiểu sổ cái phân cấp và phân tán

Hiểu sổ cái phân tán hoặc mạng phi tập trung là rất quan trọng. Bạn phải hiểu cả hai công nghệ này khác nhau như thế nào và bạn nên sử dụng chúng ở đâu. Vì vậy, bạn nên bắt đầu xem qua cách hoạt động của các sổ cái khác nhau này.

Hơn nữa, bạn cũng nên hiểu cách sử dụng các giải pháp này trong một số trường hợp nhất định.

Nếu không nghiên cứu sách trắng hoặc sử dụng một khóa học để tìm hiểu về nó, việc hiểu rõ chúng sẽ là một cuộc gọi khó khăn.

Vì vậy, tham gia một khóa học cũng có thể mang lại lợi ích cho bạn rất nhiều.

Trở thành một chuyên gia về các ngôn ngữ lập trình khác nhau

Chà, bạn không thể trở thành chuyên gia blockchain nếu bạn không biết cách sử dụng các ngôn ngữ lập trình. Vì vậy, việc tìm hiểu về các ngôn ngữ lập trình khác nhau cũng là điều cần thiết. Hơn thế nữa, đây là một trong những điều cần thiết cho lối sống thành công của bạn.

Trong tất cả các công việc cho chuyên gia blockchain, trở thành một chuyên gia về các ngôn ngữ lập trình khác nhau là bắt buộc.

Vì vậy, bạn chắc chắn nên tập trung vào việc học Python, JavaScript, C ++, Java, Solidity, v.v..

Phát triển kỹ năng đa ngành của bạn

Chà, chỉ có kiến ​​thức kỹ thuật sẽ không giúp bạn hoàn thành tốt công việc. Bạn cũng phải háo hức phát triển các kỹ năng đa ngành của mình. Bạn hỏi những kỹ năng này là gì? Chà, những kỹ năng này chủ yếu là tư duy sáng tạo, khả năng thích ứng, phân tích hiệu quả, nhanh nhẹn, DevOps, v.v..

Như bạn có thể hiểu, nếu không có những kỹ năng này, bạn không thể lập chiến lược cho các giải pháp blockchain của mình.

Vì vậy, phát triển chúng sẽ giúp bạn thể hiện tài năng của mình nhiều hơn trong quá trình phỏng vấn.

Nghiên cứu các nền tảng Blockchain khác nhau

Bắt đầu nghiên cứu các nền tảng blockchain khác nhau. Trên thực tế, không phải tất cả các nền tảng blockchain đều hoạt động theo cách giống như bạn nghĩ. Hơn nữa, có một số nền tảng hoạt động hoàn toàn khác với ý tưởng chung.

Vì vậy, bạn cũng cần tìm hiểu về chúng.

Bạn sẽ cần điều này khi lập chiến lược cho giải pháp kinh doanh tiếp theo của công ty mình bằng cách sử dụng blockchain.

Vì vậy, hãy đảm bảo rằng bạn biết tất cả chúng hoạt động như thế nào.

Tìm hiểu về Quy trình kinh doanh của Doanh nghiệp

Vâng, các công việc cho chuyên gia blockchain cũng đòi hỏi phải học về các quy trình kinh doanh của doanh nghiệp. Nếu bạn muốn làm việc trong một công ty hàng đầu, bạn phải cung cấp cho họ một kỹ năng mà họ không thể từ chối. Và biết về quy trình kinh doanh của họ là một trong số đó.

Vì vậy, hãy đảm bảo nghiên cứu cách thức hoạt động của các công ty khác nhau hoặc cách họ kinh doanh và luôn có liên quan trên thị trường.

Ngoài ra, nó sẽ giúp bạn đưa ra những ý tưởng sáng tạo sẽ thúc đẩy nhiều hoạt động kinh doanh hơn cho công ty của bạn.

Bí quyết giải quyết các vấn đề doanh nghiệp chuỗi khối

Các công ty xí nghiệp có rất nhiều vấn đề. Khi bạn bắt đầu sử dụng công nghệ hoàn toàn mới trong mô hình kinh doanh hiện có, bạn sẽ phải đối mặt với nhiều vấn đề. Nhưng nếu bạn không biết cách giải quyết thì có thể dẫn đến nhiều vấn đề khác.

Hơn thế nữa, các công ty này đang tìm kiếm những chuyên gia có thể giải quyết mọi vấn đề nhanh chóng. Nó có vẻ như là một nhiệm vụ khó khăn, nhưng nếu bạn được cập nhật tất cả các khía cạnh kỹ thuật và khía cạnh kinh doanh, bạn có thể dễ dàng thực hiện nó.

Hiểu các mẫu kiến ​​trúc chuỗi khối

Bước tiếp theo trong hành trình của bạn là hiểu cách hoạt động của các mẫu kiến ​​trúc blockchain khác nhau. Vì vậy, để làm được điều đó, bạn phải mổ xẻ chúng từng cái một và xem xét cốt lõi của chúng.

Bạn không nhất thiết phải trở thành một kiến ​​trúc sư blockchain, nhưng hãy đảm bảo rằng bạn đã trải qua các nghiên cứu điển hình vì chúng sẽ giúp bạn rất nhiều. Ngoài ra, bạn luôn có thể tham gia các khóa học trực tuyến để hiểu các mô hình này.

Nhưng dù sao, bước này thực sự quan trọng. Vì vậy, đừng bao giờ bỏ qua điều này.

Tìm hiểu về các tiêu chuẩn và hệ sinh thái chuỗi khối

Các nền tảng blockchain khác nhau sử dụng các tiêu chuẩn khác nhau. Điều quan trọng là bạn phải tìm hiểu về tất cả chúng. Trong tương lai, bạn có thể phải tích hợp khả năng tương tác giữa các mạng khác. Vì vậy, nếu bạn sử dụng bất kỳ tiêu chuẩn mới nào có thể tạo ra nhiều vấn đề cho các giải pháp của bạn.

Vì vậy, học cách sử dụng các tiêu chuẩn chung và hiểu rõ chúng là một điểm cộng rất lớn. Thành thật mà nói, bạn cũng phải nghiên cứu các hệ sinh thái blockchain khác nhau.

Nhưng dù sao, hy vọng rằng, với chúng tôi, bạn sẽ tìm hiểu về những điều này ngay lập tức.

Nhận chứng chỉ về Blockchain

Chứng nhận chuyên gia về blockchain là điều bắt buộc đối với các công việc chuyên gia về blockchain. Trên thực tế, một chứng nhận thực sự có thể nâng cao CV của bạn. Hơn thế nữa, đó là một cách tuyệt vời để thể hiện tài năng của bạn trong các cuộc phỏng vấn.

Ý tôi là, đó là một cách tuyệt vời để cho họ biết rằng bạn biết bạn đang làm gì. Hơn thế nữa, bạn luôn có thể yêu cầu mức lương cao khi sử dụng chứng chỉ này.

Rõ ràng, nếu bạn có thể nhận được chứng chỉ chuyên gia về blockchain, thì cơ hội bạn có được một công việc tốt là rất cao.

Học cách sử dụng các công cụ phát triển chuỗi khối

Một bước quan trọng khác cần thiết trong công việc cho chuyên gia blockchain là sử dụng các công cụ phát triển blockchain. Khi làm việc trong môi trường doanh nghiệp, bạn sẽ phải sử dụng nhiều công cụ để sắp xếp công việc tốt hơn.

Nhưng bạn không thể làm điều đó nếu bạn không biết cách sử dụng chúng ngay từ đầu. Vì vậy, một chuyên gia blockchain phải học cách sử dụng các công cụ này. Trên thực tế, những công cụ hoặc mẫu này sẽ giúp cuộc sống của bạn dễ dàng hơn nhiều. Hơn thế nữa, họ sẽ giúp bạn hoàn thành giải pháp nhanh hơn nhiều so với dự kiến.

Đăng ký một khóa học Blockchain

Điều tốt nhất bạn có thể làm là đăng ký các khóa học về blockchain. Trên thực tế, một khóa học về blockchain thực sự có thể giúp bạn hiểu và nâng cao kỹ năng nhanh hơn bạn mong đợi.

Các khóa học này được trang bị để giúp bạn tìm hiểu về công nghệ và cũng là cách bạn có thể sử dụng công nghệ này vì lợi ích của chính mình.

Tuy nhiên, hãy đảm bảo tham gia các khóa học hợp pháp, vì các khóa học giả mạo có thể thực sự cản trở CV của bạn.

Chúng tôi khuyên bạn nên thử các khóa học của chúng tôi, vì chúng tôi cung cấp những thông tin cập nhật tốt nhất trên thị trường.

Tại sao nên chọn Chứng chỉ Chuyên gia về Blockchain?

Bạn chắc hẳn đang tự hỏi liệu đi thi lấy chứng chỉ chuyên gia về blockchain có phải là sự lựa chọn đúng đắn hay không? Thành thật mà nói, chứng chỉ chuyên gia về blockchain thực sự có thể nâng cao CV của bạn. Hơn thế nữa, đó là một cách tuyệt vời để thể hiện tài năng của bạn trong các cuộc phỏng vấn.

Đó là một cách tuyệt vời để cho họ biết rằng bạn biết mình đang làm gì. Hơn thế nữa, bạn cũng có thể yêu cầu mức lương cao khi sử dụng chứng chỉ này.

Có nhiều lý do khác để có được chứng nhận. Hãy xem tại sao bạn nên sử dụng nó.

Tương lai cách mạng của công nghệ

Hãy bắt đầu với những điều cơ bản. Tất cả chúng ta đều biết rằng blockchain là một trong những công nghệ mang tính cách mạng sẽ thay đổi cách chúng ta nhìn nhận tương lai. Tuy nhiên, hiện nay chỉ có 0,5% người sử dụng công nghệ này.

Mặt khác, hơn 3,77 tỷ người sử dụng Internet tính đến ngày hôm nay. Vì vậy, hãy nghĩ về cơ hội rộng lớn mà bạn chỉ có thể nhận được từ góc độ này.

Các chuyên gia về chuỗi khối có thể dễ dàng hiểu được mọi thứ đang hoạt động như thế nào và cách bạn có thể sử dụng công nghệ này vì lợi ích của chính mình. Và đó là một lý do tuyệt vời để có được chứng nhận.

Nhu cầu cao đối với các chuyên gia Blockchain

Ngày nay, luôn có nhu cầu cao đối với các chuyên gia blockchain. Vì có ít người được cắt giảm để trở thành chuyên gia, các công ty đang tìm kiếm những chuyên gia có thể đảm nhận trách nhiệm công việc.

Trong thực tế, công nghệ blockchain không phải là một công nghệ đơn giản, để bắt đầu. Do đó, chỉ một số ít người hiểu được cách thức hoạt động của nó.

Do đó, việc nhận được chứng chỉ thực sự có thể tạo ra sự khác biệt trong việc trở thành chuyên gia blockchain.

Cơ sở hạ tầng kinh doanh khổng lồ

Bạn có thể sử dụng blockchain trong hầu hết mọi thứ. Hãy nghĩ về nó, blockchain đang tạo ra một cơ sở hạ tầng kinh doanh mới. Hơn nữa, cơ sở hạ tầng này không hề nhỏ chút nào. Chỉ các chuyên gia blockchain mới có thể hoàn toàn kiểm soát các cơ hội và sử dụng chúng cho lợi ích của riêng họ.

Cơ sở hạ tầng này có khả năng nhào nặn bất kỳ công ty nào sang một con đường kinh doanh hoàn toàn khác. Hơn thế nữa, đó là thứ có tiềm năng tăng doanh thu vì.

Cơ sở kiến ​​thức đầu tư thông minh hơn

Chỉ khi bạn hiểu cách thức hoạt động của công nghệ, bạn mới thực sự có thể sử dụng nó để thực hiện các kế hoạch đầu tư thông minh hơn. Trên thực tế, đầu tư vào công nghệ blockchain hiện tại có vẻ như là một rủi ro.

Hơn nữa, không phải tất cả các giải pháp đều đáng để mạo hiểm và bạn cũng phải hiểu sự khác biệt giữa chúng.

Ngoài ra, tiền điện tử cũng là một phần quan trọng của điều này. Nếu bạn mong muốn đầu tư vào chúng, hãy nhớ lấy chứng chỉ về nó để đánh giá tốt hơn.

Bảo mật thông tin có thể bị tổn thương

An ninh mạng luôn là mối quan tâm hàng đầu của bất kỳ công ty nào. Trên thực tế, các mối đe dọa trên không gian mạng rất nổi bật và tiếp tục phát triển bất kể chúng ta áp dụng các biện pháp nào. Vì vậy, làm thế nào chúng ta có thể ngăn bọn tội phạm xâm nhập vào hệ thống của chúng ta?

Chà, blockchain dường như có câu trả lời hoàn hảo. Nó không chỉ có khả năng xử lý mọi vấn đề vi phạm. Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm một cách để bảo mật nó hoặc muốn sử dụng blockchain cho dự án bảo mật của mình, thì lấy chứng chỉ chuyên gia về blockchain là lựa chọn tốt nhất.

Cơ hội công nghiệp lớn

Blockchain đang thống trị thị trường công nghiệp. Hơn nữa, lĩnh vực ngân hàng không phải là lĩnh vực duy nhất có thể sử dụng blockchain. Các ngành khác như chăm sóc sức khỏe, chuỗi cung ứng, bán lẻ, các lĩnh vực chính phủ cũng đang nhận được sự thúc đẩy mạnh mẽ từ nó.

Bạn có hiểu điều đó nghĩa là gì Điều đó có nghĩa là bạn có thể nắm bắt cơ hội này và thúc đẩy doanh nghiệp của mình từ nó. Nhưng để làm được điều đó, bạn phải hiểu khái niệm về blockchain và cách bạn có thể sử dụng nó.

Vì vậy, chứng nhận chuyên gia blockchain là cách gọi hoàn hảo cho nó.

Tích hợp với các công nghệ khác

Bạn biết rằng blockchain cũng đi đôi với các công nghệ khác. Trên thực tế, blockchain không phải là công nghệ mới nổi duy nhất. Đã có một số công nghệ tiềm năng có thể hoạt động hiệu quả hơn với blockchain.

Vì vậy, nếu bạn đang làm việc trên các công nghệ đó và muốn tích hợp blockchain với chúng, bạn chắc chắn nên tìm hiểu về chúng ngay từ đầu.

Vì vậy, một chứng chỉ sẽ giúp bạn rất nhiều trong vấn đề này.

Nâng cao kỹ năng nhanh hơn

Chứng nhận là cách tốt nhất để nâng cao kỹ năng nhanh hơn trong thế giới đang thay đổi này. Trong thực tế, làm mọi thứ một mình mà không có sự hướng dẫn thích hợp có thể mất rất nhiều thời gian. Trong nhiều trường hợp, hầu hết các bạn thậm chí có thể không biết mình nên đi theo con đường nào hoặc những kỹ năng nào phù hợp với kinh nghiệm làm việc thực tế.

Do đó, những người mới có thể gặp rất nhiều khó khăn mặc dù đã cố gắng hết sức để có được một công việc tốt trong lĩnh vực này. Tuy nhiên, chứng chỉ chuyên gia về blockchain chắc chắn sẽ hướng dẫn bạn đến con đường đúng đắn của mình.

Triển vọng công việc cao

Thành thật mà nói, thị trường việc làm cho các chuyên gia blockchain trông sáng sủa hơn rất nhiều so với các công việc khác. Bắt đầu từ các công ty tiền điện tử đến các doanh nghiệp được thành lập nhiều hơn ở khắp mọi nơi, có nhu cầu cao về nó. Ngoài ra, bạn cũng có thể mong đợi nhận được những vị trí công việc tốt.

Trên thực tế, những vị trí tuyển dụng này cũng rất đáng trân trọng và đáng mơ ước. Bạn chắc chắn sẽ thích những tiện ích bổ sung đi kèm với những vị trí này.

Kiểm soát sự gián đoạn

Blockchain đang phá vỡ cách chúng ta tiến hành kinh doanh trong thế giới này. Trên thực tế, blockchain sẽ thay đổi hầu hết mọi ngành vào năm 2030. Vì vậy, nếu bạn không chuẩn bị cho nó, thì làm sao bạn có thể lập kế hoạch để tiếp tục cuộc đua về doanh thu.

Do đó, chỉ trở thành một chuyên gia về blockchain mới dẫn đến việc bạn kiểm soát được sự hỗn loạn mà nó sẽ mang lại. Do đó, chỉ khi đó bạn mới có thể sử dụng công cụ này và tiếp tục cuộc đua.

Trở thành chuyên gia về chuỗi khối với các khóa học về chuỗi khối này

Chuyên gia về chuỗi khối doanh nghiệp được chứng nhận

Khóa học blockchain này hoàn hảo cho các công việc chuyên gia về blockchain. Trên thực tế, khóa học chứng nhận của chúng tôi sẽ tập trung vào việc giúp bạn hướng dẫn cách hoạt động của blockchain và cách bạn có thể sử dụng nó trong các giải pháp doanh nghiệp.

Nó cũng sẽ bao gồm cách blockchain ảnh hưởng đến các ngành nhất định và cách bạn có thể sử dụng nó vì lợi ích của mình.

Tóm lại, khóa học chứng nhận này là hoàn hảo cho hành trình blockchain của bạn.

Ghi danh Bây giờ: Khóa học Chuyên gia Blockchain Doanh nghiệp được Chứng nhận (CEBP)

Tổng quan về nhiên
Các nguyên tắc cơ bản của công nghệ chuỗi khối
 • Blockchain là gì?
 • Blockchain hoạt động như thế nào?
 • Bằng chứng làm việc
 • Blockchain riêng tư và công khai
 • Hợp đồng thông minh
Phân tích chi tiết về các nền tảng chuỗi khối doanh nghiệp khác nhau
 • Vải Hyperledger
 • Ethereum
 • Corda
Tài chính thương mại và Blockchain
 • Các giải pháp blockchain tài chính thương mại khác nhau
 • Các nguyên tắc cơ bản của Ripple
 • Tiền điện tử và tài sản tiền điện tử
Ứng dụng Blockchain cho các ngành công nghiệp doanh nghiệp
 • Quản lý chuỗi cung ứng và chuỗi khối
 • Blockchain-kỹ thuật số-chuyển đổi
 • Các trường hợp sử dụng thực tế của chuỗi cung ứng chuỗi khối
Các trường hợp sử dụng Blockchain hàng đầu
 • Các công ty trong thế giới thực sử dụng blockchain

Ngoài ra còn có một số tài liệu thưởng nhất định cho bạn.

Chuỗi khối doanh nghiệp và quản lý chuỗi cung ứng

Đây là một khóa học tuyệt vời khác để kiếm việc làm chuyên gia blockchain. Trong khóa học blockchain này, bạn sẽ hiểu cách sử dụng blockchain trong các ngành công nghiệp chuỗi cung ứng. Vì vậy, nếu bạn mong muốn làm việc trong ngành này, hãy đảm bảo cho khóa học của chúng tôi một cơ hội.

Tại đây, bạn sẽ nhận được mọi thứ bạn cần cho chuỗi cung ứng và kiến ​​thức chuyên môn về blockchain của mình.

Ghi danh Hiện tại: Khóa học quản lý chuỗi cung ứng và chuỗi khối doanh nghiệp

Tổng quan về nhiên
Giới thiệu về quản lý chuỗi cung ứng
 • Chuỗi cung ứng và quản lý chuỗi cung ứng là gì?
 • Người quản lý chuỗi cung ứng thực hiện những trách nhiệm gì?
Làm thế nào bạn có thể tạo ra giá trị trong SCM?
 • Phân tích giá trị doanh nghiệp của bạn với sự trợ giúp của vốn lưu động
 • Phân tích mô hình SCM của bạn và sử dụng mô hình EVA (giá trị kinh tế gia tăng)
 • Quản lý chuỗi cung ứng và quan hệ vốn lưu động
Các trường hợp sử dụng thực tế cho chuỗi cung ứng và tích hợp chuỗi khối
 • Blockchain đang tác động như thế nào đến việc quản lý chuỗi cung ứng?
 • Ứng dụng chuỗi khối trong chuỗi cung ứng
Triển khai các giải pháp quản lý chuỗi cung ứng dựa trên chuỗi khối
 • Quy trình thực hiện

Ngoài ra còn có một số tài liệu thưởng nhất định cho bạn.

Blockchains doanh nghiệp và tài trợ thương mại

Nếu bạn quan tâm đến việc tìm kiếm các công việc chuyên gia blockchain trong lĩnh vực tài chính thương mại, thì khóa học này hoàn toàn phù hợp với bạn. Trên thực tế, trong khóa học này, chúng tôi sẽ đề cập đến mọi thứ liên quan đến tài chính thương mại và blockchain.

Chúng tôi sẽ bắt đầu với các yếu tố khác nhau của tài trợ thương mại và từ từ giúp bạn lập chiến lược về các giải pháp.

Ghi danh Hiện tại: Khóa học về Blockchains dành cho Doanh nghiệp và Tài trợ Thương mại

Tổng quan về nhiên
Giới thiệu về Tài trợ Thương mại
 • Các nguyên tắc cơ bản của tài trợ thương mại
 • Các vấn đề của tài trợ thương mại là gì?
Blockchain đang tác động như thế nào đến các ngành tài chính thương mại?
 • Blockchain có thể mang lại lợi ích như thế nào cho các công ty tài chính thương mại?
 • Đánh giá các sáng kiến ​​blockchain tài trợ thương mại
 • Mổ xẻ các nền tảng blockchain khác nhau cho lĩnh vực tài chính thương mại
Blockchain đang thay đổi các yếu tố khác nhau của tài trợ thương mại
 • Thư tín dụng (LC)
 • Thanh toán xuyên biên giới
 • Vận đơn (BoL)
Ứng dụng Blockchain trong Tài chính Thương mại
 • Buôn bán
 • Marco Polo
 • TradeLens
 • Viền
Sự phát triển khác nhau trong tài chính thương mại chuỗi khối
 • Sáng kiến ​​tiêu chuẩn kỹ thuật số
 • TradeTrust

Mẫu Blockchains doanh nghiệp

Như bạn đã biết, tìm hiểu về các mẫu blockchain hoặc các công cụ phát triển là điều bắt buộc trong các công việc chuyên gia về blockchain. Vì vậy, đó là lý do tại sao chúng tôi mang đến cho bạn bộ sưu tập các mẫu blockchain cuối cùng của chúng tôi.

Bạn không chỉ nhận được các mẫu mà chúng tôi cũng sẽ cho bạn biết cách bạn có thể sử dụng chúng một cách chính xác. Vì vậy, bạn thấy đấy, những mẫu này chắc chắn sẽ giúp bạn hợp lý hóa việc phát triển các giải pháp của mình.

Ghi danh Hiện tại: Khóa học về mẫu Blockchains dành cho doanh nghiệp

Bộ sưu tập mẫu của chúng tôi
 • Bạn có cần một blockchain không?
 • Sự sẵn sàng của dự án Blockchain
 • Trình bày một dự án chuỗi khối doanh nghiệp
 • Lập bản đồ kinh doanh chuỗi cung ứng Vs. Blockchain doanh nghiệp

Ngoài ra còn có một số tài liệu thưởng nhất định cho bạn.

Kết luận

Blockchain là một công nghệ mới sẽ thay đổi thế giới. Trong mọi trường hợp, bạn không thể bỏ qua những gì nó đang làm hoặc những gì nó sẽ đạt được trong tương lai. Nếu bạn muốn nắm bắt cơ hội này, thì bạn nên tìm những công việc chuyên gia về blockchain để đảm bảo tương lai của bạn tốt đẹp.

Chà, bây giờ bạn đã biết cách trở thành một chuyên gia về blockchain. Chúng tôi khá chắc chắn rằng nếu bạn tuân theo các nguyên tắc của chúng tôi, bạn chắc chắn sẽ tỏa sáng như một chuyên gia trong các công ty doanh nghiệp.

Ngoài ra, hãy nhớ xem bộ sưu tập các khóa học của chúng tôi vì chúng tôi cung cấp những khóa học tốt nhất trong số những khóa học tốt nhất trên thị trường. Chúng tôi tự hào về chất lượng của các khóa học của mình và chúng tôi biết chắc rằng những khóa học này có thể giúp bạn trong con đường sự nghiệp của mình để trở thành một chuyên gia blockchain được chứng nhận.

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
Like this post? Please share to your friends:
Adblock
detector
map