Làm thế nào để có được một công việc Blockchain?

Công nghệ chuỗi khối đang tạo ra một lĩnh vực việc làm mới, nhưng quy trình này còn khá mới và con đường tiếp theo cũng khó khăn hơn. Để giúp tất cả những người mới bắt đầu, chúng tôi sẽ thảo luận về quy trình để có được một công việc blockchain.

Vì công nghệ còn khá mới và không có nhiều con đường thực sự để đi theo có thể đảm bảo bạn tìm được việc làm. Ngay cả bây giờ, mọi người vẫn chưa lớn lên để nghe về công nghệ có thể giúp họ nuôi dưỡng tham vọng làm việc sâu hơn trên công nghệ này hoặc chọn nó như một nghề nghiệp hợp lệ.

Tuy nhiên, nhu cầu về những người có kỹ năng vẫn ở mức cao nhất mọi thời đại. Do vô số khả năng ứng dụng của blockchain, các công ty từ nhiều ngành khác nhau đang tìm cách thuê những nhân viên có kỹ năng có thể điều hướng công nghệ này. Tuy nhiên, không phải ai cũng đủ khả năng để trở thành một chuyên gia blockchain. Bạn cần phải đạt được một mức độ kỹ năng nhất định để khiến bạn nổi bật giữa đám đông và kiếm cho mình một cơ hội.

Tin tốt là, cho dù bạn có phải là một kỹ sư hay không, thì blockchain có thể mở ra cánh cửa cho bạn trong các công ty doanh nghiệp. Vì vậy, nếu bạn muốn tìm việc làm trong lĩnh vực blockchain, hãy sử dụng hướng dẫn của chúng tôi để tìm hiểu về các kỹ năng và cơ hội bạn cần đối với thị trường.

Đăng ký ngay: Làm thế nào để xây dựng sự nghiệp của bạn trong khóa học blockchain doanh nghiệp

Contents

Con đường để có được một công việc trong Blockchain

Kiếm được một công việc trong chuỗi khối không phải là một nhiệm vụ dễ dàng. Nếu bạn phải làm việc và rèn luyện nhiều kỹ năng để trở thành một người chuyên nghiệp. Tuy nhiên, với các hướng dẫn phù hợp, bạn có thể học cách kiếm việc làm trong lĩnh vực blockchain. Dưới đây là danh sách các kỹ năng bạn sẽ cần phải nắm vững để có những bước đầu tiên hướng tới sự nghiệp của mình.

Tìm hiểu về các nguyên tắc cơ bản và khái niệm cơ bản

Đối với các công việc blockchain cấp độ đầu vào, việc học về các nguyên tắc cơ bản của công nghệ blockchain là điều bắt buộc. Đối với những người mới làm quen, đây là một bước quan trọng và bạn cần tìm hiểu những kiến ​​thức sâu sắc về công nghệ này. Hơn nữa, nếu bạn quan tâm đến việc tìm hiểu về blockchain, thì bạn nên bắt đầu hành trình của mình với các nguyên tắc cơ bản.

Trên thực tế, bạn có thể bắt đầu tìm hiểu về cách công nghệ có thể hoạt động cùng với lịch sử của nó và các kết quả khác nhau đi kèm với nó. Bạn cũng có thể chọn các trường hợp sử dụng khả thi, v.v..

Hơn nữa, bạn cũng có thể xem bảng thuật ngữ blockchain để tìm hiểu các định nghĩa thích hợp về các thuộc tính nhất định.

Phát triển kỹ năng đa ngành

Nếu không có các kỹ năng liên ngành, thật khó để hiểu được khách hàng của bạn có thể muốn gì về lâu dài. Loại kỹ năng này cũng có thể giúp bạn vượt trội hơn các nhân viên khác và trở thành người được chủ nhân yêu thích. Chúng tôi nghĩ rằng nó cũng khá hiệu quả để giúp bạn có được một công việc blockchain và vượt qua cuộc phỏng vấn.

Vì vậy, hãy đảm bảo rằng bạn bắt đầu mài giũa các kỹ năng đa ngành của mình. Do đó, các kỹ năng như sự nhanh nhẹn, khả năng thích ứng, tư duy phản biện, DevOps, dự đoán, phân tích, quản lý và lãnh đạo là những phần không thể thiếu.

Nếu bạn có thể thành thạo những kỹ năng này, bạn chắc chắn có thể hy vọng gây ấn tượng với người phỏng vấn và đạt được công việc mơ ước của mình.

 Bí quyết hoạt động của các nền tảng Blockchain khác nhau

Kỹ năng này rất quan trọng đối với cả công việc blockchain cấp chuyên gia và đầu vào. Trên thực tế, để trở thành một chuyên gia về blockchain, bạn phải hiểu cách thức hoạt động của các nền tảng blockchain khác nhau. Nếu không hiểu cơ chế đằng sau mọi nền tảng, bạn không thể sử dụng chúng trong giải pháp blockchain của mình.

Ngay cả khi bạn không trực tiếp làm việc trên giải pháp, nhưng nếu bạn là một thành viên của nhóm xử lý blockchain, bạn phải biết chúng hoạt động như thế nào. Ngoài ra, trong hoạt động tiếp thị hoặc thực thi pháp luật, bạn không thể cung cấp giá trị của mình cho người khác nếu ngay từ đầu bạn không biết mình đang giải quyết vấn đề gì.

Học cách kết hợp công nghệ với doanh nghiệp

Nếu bạn muốn chọn một công việc được trả lương cao như công việc kỹ sư blockchain hoặc công việc phát triển, bạn phải học cách kết hợp các mô hình kinh doanh với công nghệ. Trên thực tế, các công ty doanh nghiệp chỉ quan tâm đến blockchain miễn là nó có thể cung cấp cho họ một phiên bản tốt hơn của mô hình kinh doanh để tăng doanh thu.

Vì vậy, nếu bạn không thể kết hợp hai yếu tố này, làm thế nào bạn có thể tăng doanh thu của công ty? Trên thực tế, đó là một quá trình phức tạp và đòi hỏi một chút kinh nghiệm. Tốt nhất bạn nên bắt đầu với tư cách là một thực tập sinh và có được tất cả kinh nghiệm bạn cần từ đó.

Có kiến ​​thức về các sổ cái phân tán khác nhau

Chà, trong thế giới này, blockchain không phải là sổ cái phân tán duy nhất vào lúc này. Vâng, blockchain được phân cấp, nhưng nó là một trong những loại sổ cái phân tán. Vì vậy, khi bạn đang tìm hiểu về blockchain, bạn cũng nên bắt đầu tìm hiểu về các loại DLT khác. Trong nhiều trường hợp, các công ty quan tâm đến sổ cái phân tán hơn là chỉ gắn bó với blockchain.

Vì vậy, nếu công ty hoặc khách hàng của bạn yêu cầu một cách tiếp cận khác, bạn có thể thực hiện nó nếu bạn có kiến ​​thức về DLT. Trên thực tế, kỹ năng này phù hợp hơn với các vị trí kỹ thuật như nhà phát triển, kỹ sư chất lượng, v.v..

Bạn muốn biết thêm về sổ cái phân tán? Hãy xem hướng dẫn cuối cùng để hiểu DLT là gì ngay bây giờ!

Tìm hiểu về Quy trình kinh doanh của Doanh nghiệp

Vì bạn sẽ làm việc trong môi trường doanh nghiệp, nên thông thường bạn cần duy trì sự phù hợp với cách họ làm việc. Vì vậy, khi bạn đang nộp đơn xin việc trong lĩnh vực blockchain, hãy chọn tìm hiểu cách các doanh nghiệp tiến hành hoạt động kinh doanh.

Trên thực tế, những kỹ năng này cực kỳ quan trọng vì nó có thể xác định đầu ra của bạn trong một tình huống tương tự. Nếu bạn không biết cách chúng hoạt động, thì làm cách nào khác bạn có thể làm việc theo nhóm hoặc dưới quyền một người giám sát? Vì vậy, hãy bắt đầu hành trình của bạn bằng cách tìm hiểu cách hoạt động của hoạt động thu mua, hậu cần, phân phối hoặc thậm chí là ngân quỹ. Để có kết quả tốt hơn, bạn có thể đọc qua các nghiên cứu điển hình về các công ty lớn.

Thành thạo các ngôn ngữ lập trình khác nhau

Kỹ năng này phù hợp hơn cho một vị trí kỹ thuật chẳng hạn như công việc kỹ sư blockchain. Để có được một công việc trong lĩnh vực blockchain, bạn phải thông thạo các ngôn ngữ lập trình. Tuy nhiên, chỉ thành thạo một hoặc hai sẽ không đủ ở đây. Trong thực tế, blockchain là một công nghệ phức tạp, bắt đầu. Vì vậy, nó bao gồm rất nhiều thuật toán khác nhau đến từ các ngôn ngữ lập trình khác nhau.

Vì vậy, hãy bắt đầu học Python, Solidity, C ++, Java, JavaScript, v.v. Những ngôn ngữ lập trình này phù hợp nhất với blockchain vào lúc này. Ngoài ra, hãy đảm bảo rằng bạn luyện tập đủ chăm chỉ để hoàn thiện nền tảng kiến ​​thức của mình. Hãy dành thời gian của bạn, vì điều này có thể mất một lúc.

Nghiên cứu phát triển Web Front-End và Back-End

Rõ ràng, kỹ năng này phù hợp hơn với các công việc của nhà phát triển trong blockchain. Trong trường hợp này, bạn phải bắt đầu học cách phát triển web front-end và back-end hoạt động như thế nào. Nếu bạn muốn chọn một vị trí lớn hơn, bạn phải nghiên cứu những điều này vì đây là yêu cầu chính của hầu hết các công ty. Vì vậy, hiểu cách thức hoạt động của API, giao diện người dùng, xử lý dữ liệu, xử lý yêu cầu là một điểm cộng rất lớn cho bạn.

Nhưng hãy chắc chắn rằng bạn hiểu từng điều này một cách hiệu quả. Trên thực tế, đây là những thông tin quan trọng, vì vậy một sai sót nhỏ có thể khiến công ty và bạn phải trả giá. Nếu muốn, bạn có thể tham gia cộng đồng để nhận được gợi ý từ các chuyên gia khác.

Đăng ký khóa học Blockchain doanh nghiệp

Các khóa học blockchain doanh nghiệp có thể giúp bạn trong quá trình học tập của mình. Vì công nghệ này khá phức tạp, bạn sẽ khá khó để hiểu được nó ngay từ cái nhìn đầu tiên. Vì vậy, khi một giáo viên hoặc người hướng dẫn chuyên nghiệp giúp bạn hiểu và chia nhỏ tất cả các bài học theo cách dễ hiểu, bạn có thể học nhanh hơn bình thường..

Ngoài ra, việc thêm phần hoàn thành khóa học này vào CV của bạn có thể giúp bạn giới thiệu kiến ​​thức của mình về chủ đề này cho các công việc blockchain đầu tiên của bạn.

Đã có rất nhiều khóa học trực tuyến có sẵn để giúp bạn. Nhưng hãy đảm bảo rằng bạn được đào tạo từ một nguồn đáng tin cậy để tránh bất kỳ thông tin sai lệch nào.

Các khóa học blockchain doanh nghiệp có thể giúp bạn trong quá trình học tập của mình. Kiểm tra lý do tại sao bạn cần tham gia một khóa học blockchain doanh nghiệp để đảm bảo một sự nghiệp tuyệt vời ngay bây giờ!

Hiểu các tiêu chuẩn và hệ sinh thái kiến ​​trúc Blockchain

Chà, chúng tôi nghĩ đây là một kỹ năng quan trọng khác mà bạn cần phải thành thạo. Nếu bạn muốn trở thành một kiến ​​trúc sư blockchain, bạn phải hiểu các mô hình kiến ​​trúc khác nhau của blockchain hoạt động như thế nào. Trên thực tế, nếu bạn muốn làm việc với các blockchain khác nhau, bạn phải hiểu cách chúng hoạt động. Vì vậy, khi bạn đang phát triển giải pháp của riêng mình, bạn cũng có thể thực hiện thay đổi hoặc tạo một mô hình kiến ​​trúc mới hoạt động tốt hơn hoặc tương tự như blockchain.

Tôi sẽ khuyên bạn nên xem các nghiên cứu điển hình về các hệ sinh thái và tiêu chuẩn khác nhau để có thêm kiến ​​thức về chủ đề này. Ngoài ra, bạn có thể học thử khóa học để hiểu thêm về chúng.

Hiểu biết sâu sắc về cấu trúc dữ liệu

Hiểu biết sâu sắc về cách cấu trúc dữ liệu blockchain hoạt động sẽ giúp bạn mất một chặng đường dài. Trên thực tế, blockchain không hỗ trợ mọi loại cấu trúc dữ liệu. Vì vậy, bạn cần hiểu cái nào được hỗ trợ và cái nào không. Vì vậy, khi bạn biết cách chúng hoạt động, bạn có thể bắt đầu sử dụng chúng cho dự án blockchain của riêng mình.

Tôi khuyên bạn nên bắt đầu với Cây Patricia, Cây Merkle và Cây Merkle-Patricia ngay từ đầu. Ngoài ra, hãy cố gắng thành thạo mật mã vì nó cũng là một yếu tố quan trọng đối với blockchain.

Nhưng dù sao, hãy cùng xem kỹ năng tiếp theo trong cách nhận hướng dẫn công việc blockchain này.

Bí quyết Truyền đạt Giá trị

Tất cả sẽ trở nên vô ích nếu bạn không thể truyền đạt kiến ​​thức của mình cho khách hàng hoặc các thành viên trong nhóm một cách chính xác. Vì vậy, ngay cả khi bạn có thể viết mã hoặc xuất sắc ở khía cạnh kỹ thuật, bạn cũng không thể tỏa sáng ở khía cạnh phi kỹ thuật. Bạn cần biết cách bạn có thể chuyển tiếp thông tin của mình đến các đồng nghiệp và thành viên trong nhóm đáng kính của bạn. Ngoài ra, kỹ năng này sẽ đặc biệt giúp bạn nổi bật trong một buổi phỏng vấn.

Hơn nữa, nếu bạn quan tâm đến các vị trí phi kỹ thuật, thì bạn có thể sử dụng kỹ năng giao tiếp để có cơ hội được tuyển dụng cao hơn. Do đó, để có được một công việc blockchain, bạn phải thành thạo kỹ năng này.

Học cách sử dụng các công cụ phát triển khác nhau

Trong thực tế, khi bạn làm việc trong một công ty xí nghiệp, bạn sẽ có một thời hạn nghiêm ngặt mà bạn phải duy trì. Nhưng vấn đề là, thời hạn có thể quá tải và có thể không khả thi nếu sử dụng các phương tiện thủ công thông thường. Vì vậy, bạn phải bắt đầu sử dụng các công cụ phát triển để tiết kiệm thời gian và tài nguyên.

Thông thường, bạn nên chuẩn bị cho các câu hỏi liên quan đến công cụ phát triển cho các công việc blockchain đầu tiên của bạn. Hiện tại, biết cách sử dụng những thứ này là điều bắt buộc. Vì vậy, hãy đảm bảo rằng bạn biết cách sử dụng những thứ này và cách chúng hoạt động. Hơn thế nữa, đây cũng là một cách tuyệt vời để làm phong phú thêm sơ yếu lý lịch của bạn.

Nhận chứng chỉ về chuỗi khối doanh nghiệp

Hiện tại, không có bất kỳ bằng cấp hoặc chứng chỉ chính thức nào mà các tổ chức như trường cao đẳng cung cấp. Vì vậy, để làm việc trong lĩnh vực này, bạn cần chọn lấy chứng chỉ từ một nguồn uy tín. Trên thực tế, tất cả các chứng chỉ này đều trực tuyến và chúng có giá trị rất lớn đối với các công ty tuyển dụng.

Nếu bạn được chứng nhận từ các nguồn có thẩm quyền này, thì bạn có thể thể hiện các kỹ năng blockchain của mình. Đó cũng là bằng chứng cho thấy bạn biết mình đang làm gì và bạn có khả năng làm việc trên một giải pháp blockchain.

Nhưng dù sao, đây là tất cả những kỹ năng bạn phải thành thạo để có được một công việc trong lĩnh vực blockchain. Hãy cùng xem bạn sẽ nhận được những lựa chọn nghề nghiệp nào từ lĩnh vực này trong cách nhận hướng dẫn việc làm blockchain.

Bạn đang suy nghĩ xem mình có nên đi xin chứng nhận doanh nghiệp không? Kiểm tra các lý do hàng đầu để đạt được chứng chỉ chuỗi khối doanh nghiệp ngay bây giờ!

Cơ hội việc làm trong Blockchain

Danh sách này chủ yếu bao gồm các cơ hội việc làm hàng đầu hiện tại mà bạn có thể tìm kiếm. Tuy nhiên, có rất nhiều lựa chọn khác dành cho bạn. Dù sao, hãy bắt đầu!

Chuyên gia Blockchain

Hiện tại, nhu cầu về các chuyên gia blockchain luôn cao. Về cơ bản, họ là những nhà phát triển có kinh nghiệm trong lĩnh vực blockchain. Trên thực tế, không có nhiều chuyên gia ngoài kia có kinh nghiệm cần thiết để làm việc trong một giải pháp blockchain. Do đó, nhu cầu đang làm cho mức lương khá cao.

Ví dụ: mức lương công việc blockchain cho vị trí này dao động từ $ 150 nghìn – $ 175 nghìn. Nhưng nó cũng có thể lên đến $ 200k. Bạn càng có nhiều kinh nghiệm thì càng tốt. Thực tế, bạn sẽ phải biết lập trình. Ngoài ra, bạn sẽ cần các kỹ năng về Python, XCOD, MVC, SDL, C, SOAP, C ++, AJAX, Solidity, v.v..

A khảo sát từ Hired có thể đưa ra quan điểm tốt về mức lương dựa trên địa lý. Kiểm tra bảng dưới đây:

Vị trí Mức lương chuỗi khối
Chicago $ 114,700
Seattle 156.391 đô la
Toronto C $ 120,647
Khu vực vịnh SF $ 170.007
Los Angeles $ 162.739
Austin 146.705 đô la
London £ 79.689
Boston $ 151,662
Newyork $ 165.487
Denver $ 138,000
thành phố San Diego $ 157.500
Nước pháp € 60.882
Dallas $ 132,333
Washington DC. 150.000 đô la

Đăng ký ngay: Chuyên gia về chuỗi khối doanh nghiệp được chứng nhận

Tư vấn chuỗi khối

Nhà tư vấn chuỗi khối là một vị trí sinh lợi khác để bạn thử sức. Trên thực tế, vị trí này có nhu cầu cao và mức lương cao. Nhưng trách nhiệm của bạn ở đây là gì? Chà, bạn sẽ phải đưa ra các chiến lược để công ty của bạn hoạt động trên các giải pháp blockchain.

Điều này cực kỳ quan trọng là bạn phải phân tích thị trường đúng cách và đưa ra một lộ trình chắc chắn sẽ thành công. Hơn nữa, loại công việc này chủ yếu thuộc về các công việc chuyên gia blockchain. Chúng tôi muốn nói rằng bạn phải thành thạo về blockchain để hiểu các cơ chế và phát triển kế hoạch hoàn hảo.

Ngoài ra, mức lương cho các chuyên gia tư vấn là từ $ 69k- $ 179k.

Kiến trúc sư Blockchain

Một vị trí công việc blockchain tuyệt vời khác với mức lương tốt. Trên thực tế, các kiến ​​trúc sư blockchain sẽ chủ yếu làm việc trên cơ sở hạ tầng của công nghệ. Vì vậy, bạn sẽ phải biết về tất cả các khía cạnh kỹ thuật của blockchain. Ngoài ra, chỉ biết về họ sẽ không giúp bạn tìm được việc làm ở đây. Bạn phải trở thành một chuyên gia về thiết kế cơ sở hạ tầng.

Thông thường, mức lương của loại vị trí này bắt đầu từ 31 nghìn đô la và có thể lên tới 140 nghìn đô la. Tuy nhiên, tất cả sẽ phụ thuộc vào công ty và họ sẵn sàng trả bao nhiêu cho loại công việc này.

Đăng ký ngay: Khóa học kiến ​​trúc sư chuỗi khối doanh nghiệp được chứng nhận

Quản lý dự án Blockchain

Nếu bạn muốn nhận được một công việc blockchain với tư cách là người quản lý dự án, bạn phải nỗ lực rất nhiều vào các kỹ năng mềm của mình. Trong thực tế, bạn phải thành thạo các kỹ năng giao tiếp tuyệt vời cùng với khả năng tư duy phân tích và phản biện. Hơn thế nữa, phần tốt nhất là bạn có thể trở thành một nhà lãnh đạo ở đây. Vì vậy, bạn sẽ phải làm việc với một nhóm và hỗ trợ họ để hoàn thành dự án.

Mức lương cho loại vị trí này là $ 38k- $ 111k.

Kỹ sư Blockchain

Đây là một lựa chọn tuyệt vời khác có sẵn để bạn kiểm tra. Trên thực tế, đây là một cơ hội việc làm sinh lợi khác ngay sau các chuyên gia blockchain. Vấn đề là trách nhiệm của bạn có thể khác nhau giữa các công ty ở vị trí này. Trong một số trường hợp, bạn sẽ phải đảm nhận vai trò của nhà phát triển; trong các trường hợp khác, bạn có thể phải làm việc trên kiến ​​trúc của dự án. Vì vậy, hãy đảm bảo rằng bạn hiểu cách hoạt động của Corda, Hyperledger hoặc Ethereum.

Mức lương cho công việc blockchain này là từ $ 104k- $ 186k ​​mỗi năm!

Chuyên gia tiếp thị chuỗi khối

Đây là nhiều vị trí phi kỹ thuật hơn trong lĩnh vực blockchain. Tuy nhiên, công việc này cũng có thể đảm bảo cho bạn một ngày lương tuyệt vời. Ngoài ra, trách nhiệm của công việc này chắc chắn sẽ thu hút bạn nhiều nhất nếu bạn không thích các yếu tố kỹ thuật.

Nhưng bạn phải hiểu cách hoạt động của công nghệ, ngay cả khi bạn không phải tham gia vào giai đoạn phát triển. Do đó, khi bạn biết công ty của mình đang tung ra sản phẩm gì, bạn có thể bắt đầu thu hút người tiêu dùng dựa trên.

Dù sao, loại công việc chuyên gia blockchain này có thể giúp bạn kiếm được $ 34k- $ 72k mỗi năm!

Kỹ sư chất lượng chuỗi khối

Nếu bạn muốn có một công việc blockchain, thì bạn cũng có thể tìm đến các kỹ sư chất lượng. Trên thực tế, các kỹ sư chất lượng phải làm việc dưới quyền của một kỹ sư blockchain và thậm chí đảm nhận các vai trò của một kỹ sư. Tại đây, bạn sẽ phải kiểm tra xem nhà phát triển hoặc kỹ sư có đang đi đúng hướng hay không, họ có mắc lỗi gì trong công việc không.

Đây là một công việc rất quan trọng có thể trả từ $ 51k- đến $ 94k mỗi năm.

Nhà tư vấn pháp lý về Blockchain

Các nhà tư vấn pháp lý chuỗi khối có một vai trò rất quan trọng trong hệ sinh thái blockchain. Trên thực tế, hầu hết các dự án blockchain không tuân theo các luật hoặc quy định điển hình của mọi quốc gia. Vì vậy, tùy thuộc vào luật sư để đảm bảo rằng công ty không bao gồm bất kỳ yếu tố nào hoặc thực hiện bất kỳ dự án nào trái với quy định.

Mức lương cho loại vị trí này là $ 23k- $ 176k.

Nhà khoa học dữ liệu chuỗi khối

Một vị trí được trả lương cao khác là nhà khoa học dữ liệu. Chúng tôi biết điều này nghe có vẻ hơi kỳ quặc vì blockchain tự duy trì. Nhưng theo thời gian, nó cần được bảo trì. Hơn nữa, vì nhiều công nghệ khác đang bắt đầu đưa vào hệ thống gờ này, họ cần một người có kỹ năng có thể phân tích dữ liệu và tìm ra bất kỳ điểm mâu thuẫn nào..

Vì vậy, bạn có thể nhận được công việc blockchain này nếu bạn có kỹ năng phân tích cao và thích xử lý dữ liệu. Bạn có thể mong đợi một mức lương bắt đầu từ $ 65k. Nhưng nó cũng có thể lên tới $ 154k.

Chuyên gia bảo mật chuỗi khối

Một lựa chọn tuyệt vời khác để bạn kiểm tra là vị trí chuyên gia bảo mật blockchain. Nếu bạn muốn có một công việc blockchain và thích làm việc trong khía cạnh bảo mật, đây là sự phù hợp nhất dành cho bạn. Tại đây, bạn sẽ phải duy trì bảo mật trong suốt dự án của mình. Hơn nữa, bạn cần đảm bảo rằng mã của bạn có thể cung cấp bảo mật 100% và loại bỏ bất kỳ loại sơ hở nào mà tội phạm mạng có thể sử dụng. Vì vậy, bạn cần phải có một cơ sở kiến ​​thức rộng lớn về các khía cạnh bảo mật của blockchain.

Tại đây, bạn có thể nhận được mức lương bắt đầu từ $ 49k và có thể lên đến $ 178k!

Đăng ký ngay: Khóa học chuyên gia bảo mật chuỗi khối được chứng nhận

Tại sao bạn nên tìm việc làm trong lĩnh vực Blockchain?

Nếu bạn đang nghĩ liệu blockchain có phải là một sự nghiệp tốt hay không, thì những điểm dưới đây sẽ xóa tan mọi nghi ngờ của bạn. Hãy cùng tìm hiểu những lý do hàng đầu để chọn blockchain làm sự nghiệp và kiếm một công việc blockchain.

Mức lương hợp lý

Hầu như tất cả các công việc blockchain đều có thể giúp bạn nhận được mức lương hậu hĩnh hàng năm. Trên thực tế, nếu bạn nhận được một công việc blockchain, bạn có thể kiếm được tới 200 nghìn đô la mỗi năm! Đó là một số tiền lớn có thể cung cấp bảo mật cho bạn trong tương lai. Mặc dù đối với người chưa có kinh nghiệm, số tiền ban đầu thấp hơn nhưng khi bạn tích lũy kinh nghiệm, bạn có thể mong đợi nhiều hơn và nhiều hơn nữa.

 Tỷ lệ thuê cao hơn

Một lý do khác để có được một công việc trong blockchain là tỷ lệ thuê. Trên thực tế, nhiều lĩnh vực truyền thống đã trở nên bão hòa với số lượng công ty tuyển dụng hàng năm rất hạn chế. Nhưng blockchain là một công nghệ mới, vì vậy nhu cầu vẫn còn cao và nó sẽ tồn tại như vậy trong một khoảng thời gian dài. Vì vậy, nếu bạn có thể thể hiện các kỹ năng của mình, thì bạn có thể nhận được một công việc trong các công ty lớn với một địa vị béo bở.

 Ít cạnh tranh hơn

Mặc dù thị trường rất lớn, nó vẫn đang phát triển. Ngay cả bây giờ, nhiều người thậm chí còn không biết công nghệ blockchain là gì hoặc nó hoạt động như thế nào. Vì vậy, tỷ lệ những người có kỹ năng, trong trường hợp này, là khá thấp. Do đó, bạn sẽ ít gặp phải sự cạnh tranh hơn trong việc xin việc. Chúng tôi nghĩ rằng đây là một lý do chính đáng để kiếm một công việc blockchain, vì nó sẽ giúp bạn bớt nỗ lực hơn.

Cuộc cách mạng toàn cầu

Nếu bạn yêu thích công nghệ, vậy tại sao bạn không kiếm một công việc trong lĩnh vực blockchain? Đây là sự khởi đầu của một kỷ nguyên mới, và tại sao bạn không tận hưởng nó một cách đầy đủ nhất? Hãy nghĩ về nó! Bạn bắt tay vào thực hiện một cuộc cách mạng toàn cầu sẽ thay đổi thế giới theo nhiều cách. Hơn thế nữa, với các kỹ năng của mình, bạn có thể tự chịu trách nhiệm về nhiều thay đổi.

Vị trí công việc độc quyền

Như bạn đã biết, các vị trí công việc đều là độc quyền và hoàn toàn mới. Vì vậy, khi bạn nhận được một công việc blockchain, bạn cũng có thể mong đợi số tiền lợi ích cao nhất. Trong nhiều trường hợp, các công ty sẵn sàng đáp ứng nhu cầu của bạn. Vì vậy, bạn thậm chí có thể không phải làm việc theo ca 9-5 thông thường.

Môi trường Doanh nghiệp

Chúng tôi nghĩ rằng đây là trải nghiệm tốt nhất cho bạn nếu bạn nhận được một công việc blockchain. Trong hầu hết mọi trường hợp, bạn được làm việc trong môi trường doanh nghiệp. Trên thực tế, hiện nay nhiều công ty doanh nghiệp đang tìm kiếm những nhân tài có thể giúp họ nhận ra tầm quan trọng của blockchain và giúp họ sử dụng các tính năng. Vì vậy, đó là một kinh nghiệm tuyệt vời để có được sự nghiệp trong lĩnh vực này.

Ghi chú kết thúc

Chúng tôi đã đến điểm kết thúc của hướng dẫn “cách kiếm việc làm trong lĩnh vực blockchain”. Bây giờ bạn biết các kỹ năng bạn cần để đảm bảo một công việc blockchain, bạn có thể bắt đầu quá trình đào tạo của mình. Công nghệ chuỗi khối là một lĩnh vực tuyệt vời để bắt đầu sự nghiệp của bạn. Công nghệ này đang nở rộ và đang trong giai đoạn đầu được áp dụng. Vì vậy, đây là thời điểm hoàn hảo để bạn lựa chọn một công việc trong lĩnh vực này.

Nếu bạn chỉ là người mới và muốn bắt đầu đào tạo của mình như một chuyên gia, bạn có thể kiểm tra khóa học nghiệp vụ blockchain doanh nghiệp được chứng nhận của chúng tôi. Chúng tôi chúc bạn tất cả những điều tốt nhất trong nỗ lực tương lai của bạn.

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
Like this post? Please share to your friends:
map