Làm thế nào để chuẩn bị cho một cuộc phỏng vấn Blockchain

Khá khó để chuẩn bị cho một cuộc phỏng vấn blockchain. Blockchain chắc chắn là một trong những ngôi sao đang lên hiện nay trên thị trường. Do đó, hiện có rất nhiều người đang tìm cách thuê các chuyên gia cho các công việc blockchain. Tuy nhiên, để vượt qua trò chơi của bạn trong cuộc phỏng vấn blockchain, bạn cần có kỹ năng phù hợp.

Vì vậy, làm thế nào để chuẩn bị cho một cuộc phỏng vấn blockchain? Về cơ bản, bạn sẽ cần tìm hiểu tất cả các nguyên tắc cơ bản của blockchain và đảm bảo chuẩn bị cho sự nghiệp dựa trên blockchain cụ thể của bạn.

Ngoài những điều này, có rất nhiều yếu tố quan trọng hơn cần xem xét trước khi đi phỏng vấn. Vì vậy, để giúp bạn, tôi sẽ chỉ phác thảo loại kỹ năng bạn cần nắm vững. Hơn nữa, tôi cũng sẽ cung cấp cho bạn một số gợi ý để thực hiện cuộc phỏng vấn blockchain của bạn.

Vì vậy, tại sao phải chờ đợi? Kiểm tra chúng ngay bây giờ!

Chuẩn bị cho một cuộc phỏng vấn Blockchain: Các kỹ năng bạn cần phải nắm vững

Chuẩn bị cho cuộc phỏng vấn trên Blockchain sẽ là một nhiệm vụ khó khăn nếu bạn không biết những gì sẽ xảy ra. Vì vậy, bạn cần một hướng dẫn thích hợp để giúp bạn chuẩn bị cho một cuộc phỏng vấn blockchain. Dưới đây, bạn sẽ thấy các khái niệm mà bạn cần tuân theo để hoàn thành cuộc phỏng vấn.

Cách chuẩn bị cho một cuộc phỏng vấn blockchain

Hãy kiểm tra chúng!

 • Bắt đầu với các nguyên tắc cơ bản của Blockchain

Nếu bạn muốn chuẩn bị cho một cuộc phỏng vấn blockchain, thì bạn nên bắt đầu bằng cách tìm hiểu những điều cơ bản về blockchain là gì. Điều này thực sự quan trọng vì bạn sẽ phải đối mặt với rất nhiều câu hỏi từ đây. Nếu bạn không có khái niệm rõ ràng về công nghệ blockchain, thì bạn không thể trả lời chính xác những câu hỏi này.

Về cơ bản, bạn sẽ tìm hiểu cách hoạt động của công nghệ blockchain, tìm hiểu về các tính năng và lịch sử khác nhau. Hơn nữa, hãy cũng kiểm tra các trường hợp sử dụng của chúng.

Nhưng quan trọng nhất, đừng quên kiểm tra các hợp đồng thông minh hoặc sự đồng thuận. Chà, bạn sẽ tìm thấy một định nghĩa phù hợp về mọi thứ trong bảng thuật ngữ blockchain. Hơn thế nữa, bạn cũng có thể đăng ký khóa học blockchain doanh nghiệp của chúng tôi để tìm hiểu thêm về nó.

 • Cải thiện kỹ năng đa ngành của bạn

Cách tốt nhất để chuẩn bị cho cuộc phỏng vấn với chuyên gia blockchain là trau dồi các kỹ năng đa ngành của bạn. Bất kể bạn đang đi trên con đường sự nghiệp nào, bạn sẽ luôn phải thể hiện những kỹ năng này để tỏa sáng trong bất kỳ môi trường doanh nghiệp nào.

Ngày nay, các doanh nghiệp không chỉ tìm kiếm các chuyên gia viết mã mà còn muốn một nhân viên có thể dẫn dắt bất kỳ dự án nào và nắm quyền kiểm soát. Hơn nữa, bạn cũng sẽ phải giải quyết các vấn đề quan trọng trong một khoảng thời gian ngắn.

Lý thuyết cơ bản là người phỏng vấn sẽ hỏi nhiều câu hỏi ở cấp độ chuyên gia mà cần sự thông minh để trả lời một cách thích hợp. Hơn thế nữa, bạn càng mài giũa các kỹ năng liên ngành của mình, bạn càng có thêm tự tin để trả lời tất cả các câu hỏi.

Vì vậy, hãy bắt đầu bằng cách cải thiện khả năng phân tích, quản lý, DevOps, tư duy, khả năng thích ứng, dự đoán thị trường, v.v. của bạn. Trên thực tế, nếu bạn có thể thực hiện điều này cùng với kiến ​​thức kỹ thuật của mình, thì bạn sẽ khá dễ dàng được tuyển dụng ngay tại cuộc phỏng vấn.

 • Tìm hiểu về các nền tảng Blockchain khác nhau

Bạn biết đấy, khi bạn đang phỏng vấn cho một công việc blockchain, không phải lúc nào bạn cũng phải có đầy đủ kỹ thuật. Bạn luôn có thể tìm được nhiều cơ hội việc làm phi kỹ thuật trong lĩnh vực này. Trên thực tế, trong cả hai trường hợp, biết về cách thức hoạt động của các nền tảng blockchain là một điều cần thiết.

Để chuẩn bị cho cuộc phỏng vấn chuyên gia blockchain, chỉ cần kiểm tra tất cả các nền tảng blockchain khác nhau hiện đang phổ biến trên thị trường. Và hơn thế nữa, hãy đặc biệt hiểu các nền tảng phù hợp hơn với môi trường doanh nghiệp.

Trên thực tế, vấn đề là khi bạn đang phát triển một giải pháp dựa trên một nền tảng khác, nó có thể trở nên khó khăn nếu không biết gì về nó. Hơn nữa, trong việc thực thi pháp luật hoặc tiếp thị, bạn cần trình bày giải pháp cho khách hàng. Vì vậy, nếu không hiểu khái niệm, bạn không thể bán nó cho khách hàng của mình.

Và vì vậy, hãy xem Hyperledger, Quorum, R3 Corda, Enterprise Ethereum, v.v..

 • Học cách kết hợp kinh doanh với công nghệ

Thúc đẩy kinh doanh từ blockchain cần nhiều đổi mới hơn. Vì đây là một công nghệ mới nên cần thêm thời gian để mọi người chấp nhận công nghệ này. Vì vậy, khi bạn đang làm việc trong môi trường doanh nghiệp, bạn có thể phải sáng tạo để đưa công nghệ này vào môi trường kinh doanh.

Trên thực tế, một công ty sẽ không hoàn toàn chỉ dựa vào công nghệ để theo kịp thị trường. Ngoài ra còn có các khía cạnh khác. Vì vậy, khi bạn chuẩn bị cho một cuộc phỏng vấn với chuyên gia blockchain, hãy nhớ tìm hiểu về định giá thị trường của công nghệ.

Vì vậy, khi bạn được hỏi về nó, bạn có thể tự tin trả lời các câu hỏi về tình huống. Do đó, nó cũng phải là ưu tiên số một của bạn.

 • Biết rõ về sổ cái phân tán và nền tảng phi tập trung

Điều này thực sự quan trọng khi bạn chuẩn bị cho cuộc phỏng vấn mã hóa blockchain. Về cơ bản, các lập trình viên thuộc mọi loại cần biết về phân quyền và cách hoạt động của các sổ cái phân tán khác nhau. Nhưng tại sao, mặc dù vậy? Chà, đó là bởi vì blockchain là một loại sổ cái phân tán, nhưng nó không phải là loại duy nhất.

Có rất nhiều sổ cái khác được phân phối và với kiến ​​thức về các nền tảng này, bạn cũng có thể dễ dàng thiết kế một giải pháp.

Trên thực tế, khi bạn chuẩn bị cho các câu hỏi phỏng vấn kỹ sư blockchain, hãy ghi nhớ điều đó. Bước này chủ yếu là kỹ thuật và bạn nên nhờ hỗ trợ chuyên nghiệp để hiểu rõ hơn.

Tôi cũng khuyên bạn nên tham gia các khóa học của chúng tôi để tìm hiểu thêm về loại công nghệ này.

 • Hiểu các quy trình kinh doanh của doanh nghiệp

Khi bạn chuẩn bị cho cuộc phỏng vấn mã hóa blockchain, hãy cố gắng hiểu các quy trình kinh doanh của doanh nghiệp. Trên thực tế, những kỹ năng này hoàn toàn cần thiết để lập chiến lược phát triển một lộ trình rõ ràng cho giải pháp của bạn.

Về cơ bản, kiến ​​thức tốt về thu mua, hậu cần, phân phối, chuỗi cung ứng, hoạt động ngân quỹ, v.v. là điều bắt buộc. Nó chắc chắn sẽ giúp bạn gây ấn tượng với giám đốc nhân sự của bạn trong cuộc phỏng vấn. Hơn thế nữa, nó cũng sẽ giúp bạn có được vị trí công việc tốt hơn trong lĩnh vực này.

Nhu cầu về loại kỹ năng này cũng khá cao.

Vì vậy, tốt nhất là bạn nên hiểu nó từ trước để vượt qua cuộc phỏng vấn của bạn.

 • Có khả năng kết hợp sự sáng tạo với sự đơn giản

Điều này phù hợp nhất cho cả phỏng vấn kỹ thuật và phi kỹ thuật. Bất kể vị trí của bạn có thể là gì trong doanh nghiệp. Bạn phải đảm bảo rằng bạn có thể truyền sức sáng tạo bằng sự đơn giản. Hơn thế nữa, việc có thể tạo ra một soliton mà không làm tăng thêm sự phức tạp là một điểm cộng rất lớn cho bất kỳ sự phát triển nào.

Nhưng dù sao, quá nhiều chức năng dường như luôn khiến mọi người bối rối, vì vậy tốt nhất là bạn nên tránh nó. Trong cuộc phỏng vấn, bạn có thể phải đối mặt với một tình huống tưởng tượng và cũng có thể được yêu cầu giải quyết các vấn đề.

Một số công ty có thể đưa nó lên cấp độ tiếp theo và hỏi loại câu hỏi này. Vì vậy, nếu bạn không thể suy nghĩ thấu đáo, bạn sẽ rất khó để trả lời nó. Vì vậy, khi bạn chuẩn bị cho cuộc phỏng vấn với chuyên gia blockchain, hãy đảm bảo bạn cũng có kỹ năng này.

 • Tham gia cộng đồng Blockchain

Các chuyên gia về chuỗi khối được kỳ vọng sẽ vượt trội so với các ứng viên khác trong cuộc phỏng vấn. Nhưng bạn không thể trở thành chuyên gia blockchain nếu không học các yếu tố quan trọng của công nghệ này. Vì vậy, làm thế nào bạn có thể làm điều đó?

Chà, một trong những giải pháp khả thi là tham gia cộng đồng blockchain. Nó đi kèm với rất nhiều lợi ích. Hơn thế nữa, một cộng đồng luôn đi kèm với các lập trình viên cao cấp có thể giúp bạn cải thiện kỹ năng viết mã của mình.

Hơn nữa, khá dễ dàng để luôn cập nhật khi bạn ở trong một cộng đồng. Họ luôn đối phó với những thay đổi công nghệ mới nhất.

Sử dụng sự trợ giúp của họ, bạn có thể nâng cấp kỹ năng lãnh đạo, phát triển ứng dụng, thậm chí cả tổ chức, v.v..

Vì vậy, khi bạn chuẩn bị cho cuộc phỏng vấn với chuyên gia blockchain, hãy cố gắng tham gia một cộng đồng để học từ A đến Z về blockchain.

 • Nắm bắt cách thức hoạt động của các tiêu chuẩn và hệ sinh thái Blockchain

Trên thực tế, bạn có thể mong đợi rất nhiều câu hỏi kỹ thuật về hệ sinh thái và tiêu chuẩn blockchain khi bạn phỏng vấn cho vị trí kỹ sư hoặc nhà phát triển. Vì vậy, khi bạn chuẩn bị cho cuộc phỏng vấn mã hóa blockchain, hãy luôn tìm hiểu về các tiêu chuẩn này.

Nếu bạn đã biết về những điều này, hãy luôn đọc lại những gì bạn đã học trước khi đi phỏng vấn. Tốt nhất là bạn nên nhớ lại trước khi đối mặt với tất cả các câu hỏi.

Hơn thế nữa, hãy học cách mổ xẻ tất cả các kiến ​​trúc của các nền tảng phổ biến để duy trì một cái nhìn sâu sắc hơn. Về cơ bản, đây là nơi hầu hết mọi người có xu hướng làm hỏng các cuộc phỏng vấn của họ. Vì vậy, hãy rất cẩn thận trong vấn đề này.

 • Bí quyết Truyền đạt Giá trị

Vấn đề là giao tiếp là chìa khóa quan trọng trong một cuộc phỏng vấn. Có thể bạn biết tất cả về công nghệ và bạn có thể lập trình hiệu quả hơn các đối thủ cạnh tranh của mình. Nhưng bạn không biết cách truyền đạt giá trị.

Chà, điều đó có nghĩa là, nếu bạn không thể nói chuyện một cách thông minh, thì rất có thể, cơ hội được tuyển dụng của bạn rất thấp. Trên thực tế, bạn sẽ phải có khả năng giao tiếp để làm việc trong một môi trường hợp tác. Thành thật mà nói, bạn cũng sẽ phải chuyển tiếp các giải pháp của mình cho các khách hàng tiềm năng.

Vì vậy, khi bạn chuẩn bị cho cuộc phỏng vấn mã hóa blockchain, hãy nhớ nắm vững các kỹ năng giao tiếp của bạn.

 • Có được kiến ​​thức về các công cụ phát triển khác nhau

Một điều quan trọng khác cần nhớ khi bạn chuẩn bị cho cuộc phỏng vấn mã hóa blockchain là việc sử dụng các công cụ phát triển. Thực tế, các công cụ phát triển tiết kiệm rất nhiều thời gian khi bạn đang phát triển một giải pháp cho doanh nghiệp.

Nhiều nhà phát triển cao cấp sử dụng các công cụ phát triển blockchain để phát triển các giải pháp của họ. Thành thật mà nói, họ giúp đỡ rất nhiều. Và khi bạn ở trong một thị trường thay đổi nhanh chóng, bạn sẽ có một thời hạn nghiêm ngặt để tuân theo.

Vì vậy, công ty sẽ mong đợi bạn hoàn thành tất cả các nhiệm vụ của mình trong khung thời gian đó và nếu không có những công cụ này, điều đó sẽ khá khó khăn. Đó là lý do tại sao bạn nên có kiến ​​thức về các công cụ này.

Trong mọi trường hợp, người phỏng vấn có thể hỏi các câu hỏi liên quan đến một số công cụ phát triển nhất định mà các lập trình viên của công ty họ thường xuyên sử dụng.

 • Tham gia khóa học cấp chứng chỉ về chuỗi khối doanh nghiệp

Cách tốt nhất để chuẩn bị cho các câu hỏi phỏng vấn về blockchain là tham gia Khóa học cấp chứng chỉ về Blockchain dành cho doanh nghiệp. Hơn nữa, nếu bạn chỉ là một người mới đang tìm kiếm một công việc trong lĩnh vực này, bạn chắc chắn nên xem khóa học này.

Trên thực tế, khóa học doanh nghiệp có thể giúp bạn tìm hiểu về những điều cơ bản của blockchain cùng với các trường hợp sử dụng thích hợp của nó..

Các khóa học này được thiết kế theo cách để bạn có thể từ từ mở ra công nghệ khi các bài học diễn ra. Hơn nữa, bạn cũng sẽ tìm hiểu về các nền tảng khác nhau cùng với các tiêu chuẩn.

Bạn muốn tìm hiểu về cách nó tác động đến các ngành khác nhau? Chà, các khóa học này cũng có điều đó. Nhưng dù sao, tôi thực sự khuyên bạn nên xem Khóa học cấp chứng chỉ về chuỗi khối doanh nghiệp của chúng tôi. Chúng tôi đã đảm bảo rằng tất cả các khía cạnh kỹ thuật được đơn giản hóa theo cách có thể giúp bạn hiểu nó nhanh hơn.

Hơn thế nữa, bạn cũng sẽ tìm hiểu về các trường hợp sử dụng như SCM và cách sử dụng các công cụ khác nhau sẽ làm phong phú thêm trí óc của bạn và giúp bạn đưa ra giải pháp sáng tạo nhưng đơn giản.

Nhưng dù sao, các khóa học của chúng tôi phân tích các nền tảng phổ biến như Hyperledger, Ethereum, và Corda, mang lại cho bạn lợi thế về kỹ thuật so với các ứng viên khác.

Trên thực tế, việc chuẩn bị phỏng vấn blockchain có thể khá khó khăn. Nhưng chúng tôi ở đây để làm cho nó đơn giản hơn một chút cho bạn. Đó là lý do tại sao, nếu bạn làm theo hướng dẫn của chúng tôi, bạn có thể dễ dàng vượt qua bất kỳ loại phỏng vấn blockchain nào một cách khá dễ dàng.

Mẹo để bẻ khóa một cuộc phỏng vấn Blockchain

Có một số mẹo chính sẽ giúp bạn chuẩn bị cho các câu hỏi phỏng vấn blockchain. Hãy kiểm tra chúng!

Nghiên cứu công ty

Để chuẩn bị cho các câu hỏi phỏng vấn blockchain, bạn cần nghiên cứu trước về công ty bạn đang phỏng vấn. Tại sao? Chà, đó là một bước quan trọng sẽ giúp bạn chuẩn bị cho cuộc phỏng vấn tốt hơn.

Hơn nữa, bạn cũng sẽ nhận được bối cảnh về những gì người phỏng vấn có thể hỏi trong cuộc phỏng vấn. Trong nhiều trường hợp, công ty hỏi về các câu hỏi liên quan đến công ty của họ và việc nghiên cứu chúng sẽ giúp bạn có lợi thế hơn các đối thủ khác.

Vì vậy, hãy cố gắng nghiên cứu doanh nghiệp cùng với vai trò của bạn. Công ty sẽ muốn một người biết các chính sách của công ty họ hoạt động như thế nào và đóng vai trò như một thành viên trong nhóm. Tôi biết có thể hơi khó, nhưng hãy cố gắng mở rộng liên kết của bạn và hỏi bất kỳ ai từ công ty đó nếu bạn biết điều đó.

Dưới đây là một số điều cần ghi nhớ.

 • Tìm hiểu về Dịch vụ hoặc Sản phẩm

Có thể vai trò của bạn không được kết nối trực tiếp với các dịch vụ hoặc sản phẩm mà nó cung cấp. Nhưng bạn cần tìm hiểu về những loại dịch vụ mà công ty cung cấp hoặc những sản phẩm mà nó tập trung vào. Hơn thế nữa, sẽ là tốt nhất nếu bạn có thể kết nối blockchain với các dịch vụ này.

Nếu bạn đang phỏng vấn cho một vị trí phi kỹ thuật, bạn sẽ không cần phải biết về các khía cạnh kỹ thuật. Nhưng một kiến ​​thức cơ bản đơn giản sẽ giúp bạn đi một chặng đường dài.

Trong mọi trường hợp, để chuẩn bị cho các câu hỏi phỏng vấn nhà phát triển blockchain, tốt nhất là bạn cũng nên xem xét khía cạnh kỹ thuật của họ. Sẽ là một ấn tượng tốt nếu bạn có thể làm cho họ hiểu rằng bạn biết cách họ xử lý công nghệ của họ.

Nếu có thể, bạn nên yêu cầu sản phẩm hoặc dịch vụ để tự làm quen với nó. Nó sẽ giúp bạn đưa ra phản hồi dựa trên quan điểm của khách hàng, cùng với quan điểm của công ty.

 • Nghiên cứu vai trò

Rõ ràng, trong bài đăng tuyển dụng, công ty đã vạch ra những người họ đang tìm kiếm và những phẩm chất mà họ thích cho vị trí này. Nghiên cứu vai trò một cách rộng rãi. Trong nhiều trường hợp, các nhà phát triển blockchain, kỹ sư và kiến ​​trúc sư có các trách nhiệm công việc khác nhau.

Bạn cần biết sự khác biệt giữa từng loại và chuẩn bị dựa trên đó. Hơn nữa, nó sẽ giúp bạn chuẩn bị bất kỳ câu hỏi liên quan nào dựa trên vị trí của bạn..

Nếu bạn có thể thử nghiên cứu các bài đăng tương tự trong công ty khác hoặc nhận thông tin chi tiết từ các cá nhân khác ở vị trí đó. Ngoài ra, nếu bạn bối rối về bất kỳ loại trách nhiệm nào về vai trò, hãy luôn hỏi để được giải thích rõ ràng trong cuộc phỏng vấn.

Điều này ngụ ý rằng bạn rất ham học hỏi và sẽ cố gắng đáp ứng tất cả những gì họ cần một cách phù hợp.

 • Nghiên cứu văn hóa công ty

Bạn đang ở trong thế giới hiện đại ngay bây giờ. Vì vậy, mọi công ty sẽ hoạt động khác nhau. Về cơ bản, họ nên có sự hiện diện trên mạng xã hội để truyền tải văn hóa công ty của họ. Bạn cũng có thể tìm thấy các khía cạnh khác của công ty trong blog của họ.

Bất kể một doanh nghiệp có vẻ sinh lợi như thế nào, bạn phải đồng hành với họ để làm việc trong môi trường của họ. Nếu bạn cảm thấy môi trường này không phù hợp với mình. Tốt nhất là tránh phỏng vấn.

Hơn nữa, nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào cho môi trường công sở, hãy luôn hỏi trong buổi phỏng vấn. Nó có thể bao gồm từ những công nghệ họ sử dụng đến lá bệnh và thời gian nghỉ phép. Luôn nhớ rằng bạn cần phải thích nghi với môi trường mới, nhưng công ty cũng nên chào đón đủ điều đó.

Lập bản đồ các kỹ năng của bạn để cập nhật chúng

Blockchain liên tục thay đổi. Vì vậy, rất dễ bị tụt hậu và trở nên lỗi thời nếu bạn không cập nhật mọi cải tiến mới. Hơn nữa, các doanh nghiệp cũng đang thay đổi. Vì vậy, nếu bạn vẫn theo một mô hình kinh doanh đã lỗi thời cách đây vài năm, nó sẽ không giúp bạn vượt qua cuộc phỏng vấn.

Nhưng dù sao, để chuẩn bị cho các câu hỏi phỏng vấn blockchain, hãy cố gắng lập bản đồ các kỹ năng của bạn dựa trên những gì phổ biến nhất trên thị trường ngay bây giờ. Cố gắng mang lại sự thay đổi của riêng bạn cho hệ thống. Vì vậy, bạn cũng có thể giúp công ty của mình tỏa sáng.

Để chuẩn bị cho các câu hỏi phỏng vấn nhà phát triển blockchain, hãy tìm hiểu về quan điểm bảo mật của blockchain. Bất kỳ doanh nghiệp nào cũng nên tập trung vào quan điểm bảo mật hơn bất kỳ điều gì trong các giải pháp của họ.

Vì vậy, có nhiều kiến ​​thức hơn sẽ giúp bạn rất nhiều.

Dự đoán các câu hỏi về chuỗi khối

Sau khi bạn có đủ kiến ​​thức kỹ thuật về blockchain và công ty của mình, bạn có thể bắt đầu dự đoán những câu hỏi mà họ có thể hỏi bạn. Nó sẽ giúp bạn rất nhiều để chuẩn bị cho các câu hỏi phỏng vấn nhà phát triển blockchain.

Trong một số trường hợp, nó cũng có thể dẫn đến những câu hỏi chung chung. Vì vậy, hãy nhớ chuẩn bị cho chúng. Đó là –

 • Lý do bạn chọn công ty
 • Lý do thực hiện sự nghiệp
 • Động lực của bạn
 • Cho dù bạn có bất kỳ kế hoạch dài hạn nào hay không
 • Điểm mạnh và điểm yếu

Suy nghĩ trước khi trả lời

Luôn suy nghĩ trước khi bạn trả lời một câu hỏi. Không có phần thưởng cho việc trả lời sai và nhanh. Cố gắng lắng nghe câu hỏi của họ một cách cẩn thận trước câu trả lời của bạn. Nó thực sự sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi một cách chiến lược hơn.

Mặt khác, hãy nhớ rằng nếu bạn đã từng làm việc trước đây, thì đừng bao giờ thảo luận về kinh nghiệm của bạn với nhà tuyển dụng trước đó. Ngoài ra, đừng bao giờ chỉ trích các nhà tuyển dụng trước đây của bạn theo bất kỳ cách nào.

Hãy ghi nhớ những điều này để chuẩn bị cho các câu hỏi phỏng vấn nhà phát triển blockchain.

Tập trung vào ngôn ngữ cơ thể và giọng nói

Ấn tượng đầu tiên rất quan trọng. Đó là lý do tại sao hãy nhớ ăn mặc phù hợp và thể hiện bản thân để có tác động lớn đến họ. Để chuẩn bị cho các câu hỏi phỏng vấn kỹ sư blockchain, điều quan trọng là phải giữ ấn tượng tích cực và lâu dài.

Nhưng làm thế nào bạn có thể làm điều đó? Tốt, hãy bắt đầu với một giọng nói tự tin và mạnh mẽ, không quá ồn ào hoặc quá nhu mì. Ngoài ra, hãy đảm bảo giữ một ngôn ngữ cơ thể cởi mở và thân thiện. Nếu đây không phải là phong thái tự nhiên thường thấy của bạn, thì hãy luyện tập từ trước để hoàn thiện nó.

Ngoài ra, hãy lưu ý đặc biệt về những cái bắt tay, nụ cười trong buổi phỏng vấn. Trên thực tế, ngay khi bạn ở trong tòa nhà, tất cả các bước di chuyển của bạn sẽ được phân tích. Vì vậy, hãy hết sức cẩn thận trong vấn đề này.

Thực hiện phỏng vấn giả

Cách tốt nhất để chuẩn bị cho các câu hỏi phỏng vấn kỹ sư blockchain là tự mình thực hiện các cuộc phỏng vấn giả. Bạn thậm chí có thể nhờ bạn bè và gia đình giúp đỡ. Trên thực tế, luyện tập trước sẽ giúp bạn thoát khỏi mọi lo lắng và cải thiện hiệu suất của bạn..

Vì vậy, hãy luôn thực hành các câu hỏi kỹ thuật một cách mạnh mẽ để làm cho nó trôi chảy. Bí quyết là đừng lầm bầm dù chỉ một lần khi bạn trả lời trước mặt người phỏng vấn. Thoạt nghe có vẻ khó xử, nhưng bạn sẽ hiểu thôi.

Bán mình

Để chuẩn bị cho các câu hỏi phỏng vấn kỹ sư blockchain, bạn cần có khả năng bán chính mình. Vâng, tôi biết nó có vẻ hơi kỳ lạ, nhưng đó là cách các chuyên gia đạt được những công việc xuất sắc ngay từ đầu.

Bạn có thể cảm thấy hơi khó chịu, nhưng việc thể hiện bản thân một cách tích cực và chính xác không phải lúc nào cũng bao gồm các cuộc nói chuyện bán hàng. Vì vậy, khi trình bày về bản thân, bạn cần kết nối chuyên môn của mình với nhu cầu của công ty họ.

Bạn càng làm được chính xác thì cơ hội nhận được việc làm của bạn càng cao.

Trên thực tế, việc chuẩn bị phỏng vấn blockchain có thể khá dễ dàng nếu bạn đã tự tin rằng bạn có thể gây ấn tượng với khách hàng tiềm năng của mình.

Phần kết luận

Cuối cùng, việc chuẩn bị phỏng vấn blockchain có thể trở nên khá khó khăn nếu bạn không biết mình đang làm gì. Chỉ biết về công nghệ sẽ không hữu ích. Ngoài ra, vì công nghệ này khá khác biệt và thực tế mới, thậm chí các doanh nghiệp có thể không cập nhật tất cả các thay đổi.

Vì vậy, nếu bạn có thể thể hiện chuyên môn của mình trong cuộc phỏng vấn, bạn chắc chắn sẽ đạt được công việc mà không gặp bất kỳ rắc rối nào. Cố gắng làm theo những gì tôi đã nêu trong hướng dẫn này. Nếu bạn có thể sử dụng nó cho lợi ích của mình, tôi có thể đảm bảo bạn sẽ vượt qua cuộc phỏng vấn blockchain của mình.

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
Like this post? Please share to your friends:
map