Hơn 50 dự án DeFi hàng đầu vào năm 2020 và hơn thế nữa

Bạn đang tìm kiếm các dự án Defi? Nếu bạn làm vậy, thì bạn đã đến đúng nơi.

Tài chính phi tập trung (DeFi) đã là cuộc thảo luận của thị trấn trong khoảng năm ngoái. Nó đã nhanh chóng phát triển ở những nơi bạn có thể, nhiều công ty và doanh nghiệp đang đầu tư vào việc tạo ra một hệ sinh thái tài chính với blockchain. DeFi hiện diện trong các sàn giao dịch phi tập trung, mạng thanh toán, phát triển cơ sở hạ tầng quan trọng, động cơ đầu tư, đồng tiền ổn định, v.v. Nói tóm lại, hệ sinh thái tài chính phi tập trung đang phát triển mạnh mẽ.

Các dự án này cũng thuộc danh mục “các dự án tài chính phi tập trung hàng đầu” và “các ứng dụng tài chính phi tập trung hàng đầu”.

Bài viết nhằm mục đích liệt kê các dự án DeFi tốt nhất hiện có. Trong số các dự án DeFi, chúng tôi cũng sẽ liệt kê các dự án Ethereum DeFi. Vì vậy, đừng chậm trễ, hãy liệt kê các dự án ứng dụng DeFi hàng đầu bên dưới.

Đăng ký ngay:Giới thiệu về khóa học DeFi

Hơn 50 dự án DeFi hàng đầu

Dự án Defi hàng đầu

Thanh toán

OmiseGO: OmiseGo cung cấp các giao dịch ngang hàng tức thì cho phép các tổ chức tài chính thực hiện các giao dịch trong thời gian thực. Nó có thể hoạt động trên toàn thế giới trên các lớp nội dung, khu vực địa lý và ứng dụng.

Giao thức mực: Ink Protocol là một giao dịch ngang hàng đáng tin cậy khác trên bất kỳ nền tảng nào. Nó hoạt động với mã thông báo XNK và cung cấp các tùy chọn ký quỹ. Tóm lại, nó là một thị trường phi tập trung.

Con chó đất: Groundhog cho phép bạn tạo đăng ký dựa trên tiền điện tử. Nói cách đơn giản, nó cho phép khách hàng thực hiện thanh toán định kỳ trên Ethereum. Thanh toán có thể được thực hiện bằng DAI, ETH hoặc ERC-20 Token.

Yêu cầu mạng: Mạng Yêu cầu cung cấp một mạng mở cho các yêu cầu giao dịch. Hơn nữa, nó có thể được sử dụng bởi các cá nhân và ứng dụng sử dụng IPFS và Ethereum.

StableCoins


Đô la Gemini: Đồng đô la Gemini được hỗ trợ với đồng đô la Mỹ với tỷ lệ 1: 1. Nó được phát hành bởi Gemini Trust Company LLC. Nó hữu ích trong tất cả các trường hợp sử dụng tiền điện tử, bao gồm đầu tư, cho vay, chi tiêu và các trường hợp khác.

dự trữ: Một đồng tiền ổn định khác cung cấp tiền tệ phi tập trung ổn định. Nó cung cấp ba loại tài sản cho tiền tệ phi tập trung tốt hơn, bao gồm stablecoin dự trữ, token thế chấp và token cổ phiếu dự trữ.

Dai: Dai được neo so với USD. Nó sử dụng mạng Ethereum và hệ thống MakerDAO quản lý Dai.

TrueUSD: TrueUSD là stablecoin được quy định đầu tiên được hỗ trợ so với đô la Mỹ với tỷ lệ 1: 1. Hơn nữa, nó cung cấp đổi thưởng dễ dàng, minh bạch, thanh khoản, đạo đức, v.v..

Bạn muốn biết thêm về stablecoin? Xem hướng dẫn của chúng tôi về stablecoin ngay bây giờ!

Cơ sở hạ tầng

0x: 0x cung cấp một cơ sở hạ tầng phi tập trung cung cấp trao đổi ngang hàng các tài sản kỹ thuật số.

Định cư: Nó là một hệ điều hành web gốc được thiết kế cho tài chính phi tập trung. Nó tận dụng các giao thức DeFi.

Connext: Nó mở rộng quy mô Ethereum với sự trợ giúp của các kênh nhà nước. Nó là một cơ sở hạ tầng thanh toán vi mô P2P. Nó cũng là mã nguồn mở.

OxCert: OxCert là một khuôn khổ mã nguồn mở cho phép các nhà phát triển quản lý, tạo và hoán đổi các tài sản kỹ thuật số (ERC-721). Nó cũng hoạt động với các mã thông báo giá trị ERC-20. Nó cung cấp một bộ công cụ hoàn chỉnh để xây dựng các dApp có thể mở rộng và bảo mật.

Cũng đọc: Blockchain trong tài chính thương mại – Bài thuyết trình Power Point

Đầu tư

Bộ: TokenSet cho phép các nhà đầu tư quản lý khoản đầu tư tiền điện tử của họ trên một nền tảng duy nhất. Nó cung cấp các Chiến lược Quản lý Tài sản. Bằng cách sử dụng công cụ này, nhà giao dịch có thể tiết kiệm công sức và thời gian, luôn kiểm soát và sử dụng các chiến lược đã được chứng minh.

Hải cảng: Harbour là một nền tảng kỹ thuật số cho phép bạn quản lý các đăng ký đầu tư của mình và tự động hóa chúng. Nó cũng cho phép nhà đầu tư thực hiện quản lý nhà đầu tư phù hợp.

Betoken: Betoken là một giao thức quản lý tài sản do Crowd hỗ trợ cho phép bạn tự động hóa khoản đầu tư của mình. Hơn nữa, các tính năng chính của nó, bao gồm quản lý tích cực, do người dùng sở hữu, do người dùng quản lý, tài sản đảm bảo đầy đủ và không tính phí.

Mạng Polymath: Các mã thông báo Mạng Polymath cung cấp cơ sở hạ tầng để tạo, quản lý và phát hành chứng khoán kỹ thuật số.

Thanh khoản và Trao đổi

Hủy hoán đổi: Giao thức Unisawp tự động hóa việc trao đổi mã thông báo Ethereum. Tính năng chính của nó bao gồm một mô hình chính thức, một giao diện front-end mã nguồn mở và một nền tảng miễn phí để sử dụng.

Đá hoa: Đá cẩm thạch cung cấp Cho vay trên Ethereum.

IDEX: IDEX là một nền tảng trao đổi mã thông báo Ethereum phi tập trung cung cấp giao dịch thời gian thực trên blockchain.

Airswap: Airswap cung cấp giao dịch ngang hàng trên mạng Ethereum. Hơn nữa, nó rất dễ sử dụng với các tính năng chính như không mất phí, không cần đặt cọc, không cần đăng ký, an toàn, trực quan và thanh khoản.

Đọc thêm:Blockchain cho tài trợ thương mại- Trải nghiệm tài trợ thương mại tốt hơn?

Các dẫn xuất

bZx: bZx là một giao thức tài chính mở có thể được sử dụng để xây dựng các ứng dụng nhằm trao quyền cho người giao dịch, người đi vay và người cho vay. Các tính năng chính của nó bao gồm thu nhập thụ động, rủi ro tối thiểu và phí thấp hơn.

Giao thức MARKET: Giao thức MARKET cho phép người dùng giao dịch tài sản truyền thống, tiền điện tử và giao dịch cổ phiếu.

VariabL: VariabL cung cấp các dẫn xuất trên Ethereum theo cách không tin cậy, hiệu quả và an toàn.

dYdX: Đây là một nền tảng giao dịch tài sản tiền điện tử mã nguồn mở truyền thống.

KYC

Hoa: Tạo danh tính kỹ thuật số có thể sử dụng lại an toàn, đáng tin cậy và phổ biến.

Civic: Civic là một giải pháp nhận dạng an toàn mà các cá nhân và doanh nghiệp có thể sử dụng nó để bảo vệ và kiểm soát danh tính của họ. Nó là một nền tảng ID an toàn và cung cấp KYC có thể tái sử dụng.

SelfKey: SelfKey cho phép người dùng thực hiện quy trình KYC của họ một lần và lưu trữ trên ví của họ. Sau đó, thông tin KYC có thể được sử dụng làm danh tính kỹ thuật số của bạn trên bất kỳ nền tảng nào sử dụng danh tính kỹ thuật số.

Sovrin: Sovrin là một nền tảng ID kỹ thuật số khác cho phép người dùng quản lý ID kỹ thuật số của họ trực tuyến. Nó cho phép bạn tạo ra một danh tính tự chủ.

Thương trường

Gitcoin: GitCoin cho phép các nhà phát triển huy động vốn từ cộng đồng cho các dự án phần mềm nguồn mở. Nó là một hệ sinh thái cho

Mạng tiền thưởng: Mạng Bounties giúp người tham gia tạo các dự án trên mạng Ethereum. Người tham gia sau đó có thể đóng góp và sau đó thanh toán qua mạng.

Gốc: Nguồn gốc là nhằm xây dựng các thị trường phi tập trung.

TruSet: TruSet cho phép những người tham gia cộng đồng thu thập, chia sẻ, xác thực dữ liệu tham khảo quan trọng về kinh doanh. Nó dựa trên chuỗi khối Ethereum.

Cho vay và Tín dụng

ETHLend: ETHLend là một nền tảng đích được xây dựng trên mạng Ethereum. Người dùng có thể nhận các khoản vay và cũng xác định các điều khoản yêu cầu khoản vay. Khi khoản vay được đảm bảo, bạn sẽ nhận được tiền. Nó đi kèm với phí thấp, thời gian vay hàng năm từ 1 đến 12 tháng và lãi suất hàng năm tối thiểu 3%.

MUỐI: SALT là một nền tảng cho vay phổ biến khác cung cấp phạm vi bảo hiểm toàn diện, ví thế chấp, tình trạng khoản vay và hơn thế nữa. Hơn nữa, nó cung cấp các khoản vay được hỗ trợ bởi XRP, Dash, Dogecoin, Bitcoin Cash, Pax Gold, Crypto, Ether và Bitcoin.

Tài chính tổng hợp: Đó là một giao thức mã nguồn mở dựa trên thuật toán cho các thị trường tiền tệ hiệu quả dựa trên Ethereum.

NUO: NUO cho phép vay và cho vay tiền điện tử một cách không giám sát. Bạn có thể vay bằng Đòn bẩy, cho vay & kiếm được tiền lãi. Hơn nữa, một số tính năng chính bao gồm đa tài sản, có thể tùy chỉnh, thế chấp, tài khoản thông minh, Meta Tx, Instant.

Thị trường dự đoán

Bồ đề: Bodhi là một giải pháp thị trường dự đoán phi tập trung. Nó cung cấp các ứng dụng máy tính để bàn windows, Mac và Linux. Nó cũng đi kèm với một phiên bản web.

Chiêm tinh gia: Augur là một nền tảng cá cược không giới hạn. Họ đang phát hành ứng dụng mới không có giới hạn, đặt cược DAI / USD, quyền truy cập toàn cầu và thảo luận cộng đồng.

Gnosis: Gnosis đưa ra một cơ chế thị trường mới tin tưởng vào một tương lai được phân phối lại. Hơn nữa, nó giúp phân phối các khuyến khích, tài sản, ý tưởng và thông tin.

Mạng che mặt: Veil là một thị trường dự đoán cung cấp dự đoán ngang hàng. Trên thực tế, nó được xây dựng dựa trên các giao thức mở. Điều này có nghĩa là bạn có thể tạo thị trường dự đoán của riêng mình.

MetaMask: MetaMask là một ví Ethereum phổ biến chạy trên trình duyệt. Nó là một tiện ích mở rộng của trình duyệt có thể kết nối với mạng Ethereum và các dApp chạy trên trình duyệt.

Argent: Argent là một loại ví hiện đại có sẵn trên AppStore và GooglePay. Hơn nữa, nó cho phép bạn lưu trữ mã thông báo ERC-20 và cũng tương tác với các ứng dụng phi tập trung.

Trustology: Trustology cung cấp một cách tùy chỉnh để lưu trữ tài sản tiền điện tử.

Zerion: Zerion cung cấp một giao diện đơn giản để truy cập tài chính phi tập trung. Nó cho phép người dùng đầu tư, vay và kiếm lãi từ tài sản tiền điện tử.

Bảo hiểm

Nexus tương hỗ: Nexus Material cung cấp bảo hiểm cho sự thất bại của hợp đồng thông minh. Hơn nữa, nó là một giải pháp dựa trên blockchain. Người dùng cần nhận báo giá để mua vỏ hợp đồng thông minh.

Etherisc: Etherisc là một giao thức bảo hiểm phi tập trung cho phép các doanh nghiệp và nhà phát triển xây dựng các sản phẩm bảo hiểm.

iXledger: Nền tảng cung cấp nền tảng bảo hiểm đột phá bằng cách sử dụng công nghệ blockchain.

VouchForMe: VouchForMe sử dụng sức mạnh mạng xã hội để giảm chi phí bảo hiểm. Trên thực tế, người dùng tham gia bảo hiểm có thể thu thập chứng từ từ phương tiện truyền thông xã hội và giảm chi phí bảo hiểm.

Bạn muốn biết tìm hiểu thêm về các ứng dụng DeFi? Kiểm tra thêm từ hướng dẫn Ứng dụng tài chính phi tập trung của chúng tôi ngay bây giờ!

Phần kết luận

Đối với những người mới bắt đầu muốn theo đuổi sự nghiệp trong DeFi hoặc muốn học cách phát triển các dự án DeFi này, chúng tôi khuyên bạn nên tham gia khóa học tài chính phi tập trung của mình. Bắt đầu hành trình blockchain của bạn ngay bây giờ!

Điều này dẫn chúng tôi đến phần cuối của hơn 50 dự án DeFi hàng đầu của chúng tôi. Vì vậy, bạn nghĩ gì về họ? Bình luận bên dưới và hãy cho chúng tôi biết.

* Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Bài viết không nên được coi là và không nhằm cung cấp bất kỳ lời khuyên đầu tư nào. Tuyên bố được đưa ra trong bài viết này không phải là lời khuyên đầu tư và không nên được coi là như vậy. Làm nghiên cứu của riêng bạn!

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
Like this post? Please share to your friends:
Adblock
detector
map