Chứng nhận R3 Corda: Trở thành chuyên gia về Corda

Mong muốn trở thành Chuyên gia Corda? Hãy học hỏi từ các chuyên gia cách bạn có thể nhận được chứng nhận R3 Corda.

Hiện tại, nhiều công ty doanh nghiệp đang sử dụng Corda cho các dự án blockchain khác nhau của họ. Cùng với các nền tảng phổ biến khác, Corda đã thiết lập vị thế của mình trong thị trường blockchain khổng lồ.

Vì vậy, nhiều công ty hiện đang tìm kiếm các chuyên gia của Corda để giúp họ phát triển các giải pháp của họ. Đây là cơ hội hoàn hảo để bạn có được chứng chỉ R3 Corda nếu bạn muốn theo đuổi sự nghiệp trong lĩnh vực blockchain.

Hôm nay, chúng ta sẽ theo dõi cách chứng nhận 101 Blockchains CEBP có thể giúp bạn đạt được mục tiêu này trong hướng dẫn này. Vì vậy, đừng lãng phí thời gian và hãy bắt tay ngay vào!

Sắp có: Hướng dẫn cho Người mới bắt đầu về Khóa học Phát triển Corda

Contents

Blockchain là tương lai

Trước khi chuyển sang cách khóa học CEBP có thể giúp bạn trở thành chuyên gia về Corda, tôi sẽ giải thích cách blockchain là công nghệ tương lai. Chúng tôi cũng sẽ giải thích lý do tại sao Corda cũng là một phần quan trọng của nó.

Nếu bạn định xây dựng sự nghiệp trong ngành này, bạn phải hiểu blockchain sẽ là tương lai như thế nào. Ngoài ra, nó sẽ giúp bạn đánh giá tốt hơn quyết định của mình để đạt được chứng nhận R3 Corda.

Theo một cuộc khảo sát năm 2020, 55% các tổ chức doanh nghiệp đang ưu tiên hàng đầu của blockchain. Vì vậy, đó là một cơ hội lớn để bắt đầu hành trình blockchain của bạn ngay bây giờ.

Ngoài ra, giả sử bạn đang làm việc trong môi trường doanh nghiệp. Trong trường hợp đó, tốt nhất là bạn nên nâng cao kỹ năng sử dụng chứng nhận R3 Corda vì blockchain Corda là một trong những nền tảng phổ biến và được yêu cầu nhiều nhất tại thời điểm này.

Blockchain sẽ thay đổi rất nhiều chiến lược kinh doanh trong tương lai. Hãy xem đây là những gì –

Mô hình quản trị của tổ chức

Chúng tôi sẽ bắt đầu nhận thấy sự thay đổi trong các mô hình tổ chức khác nhau vì nó sẽ tiến tới trạng thái được ủy quyền nhiều hơn trong tương lai. Ngoài ra, nó cũng sẽ đảm bảo các khoản thanh toán theo cách hiệu quả hơn. Chưa kể, tình trạng công khai sẽ sớm tan biến.

Các mạng được kết nối

Hiện tại, các nền tảng blockchain đang cố gắng hết sức để đạt được khả năng tương tác. Do đó, các chuyên gia có thể nói một cách an toàn rằng trong tương lai, các nền tảng này sẽ đạt được điều đó. Do đó, bạn sẽ thấy một mạng liên kết hơn trên nhiều ngành.

Kết hợp với các công nghệ khác

Blockchain là một trong những công nghệ của tương lai, nhưng nó không đơn độc. Có những công nghệ khác đang thực sự mang lại những thay đổi cho thế giới của chúng ta. Ví dụ, công nghệ AI là một trong số đó và với blockchain, nó có thể nở rộ hơn nữa và tạo ra các giải pháp dựa trên blockchain AI.

Ngoài ra, blockchain được kết hợp với các công nghệ khác có thể giúp tạo ra nhiều lợi thế hơn cho chính blockchain.

Công cụ xác thực bùng nổ

Blockchain sử dụng nhiều công cụ để xác thực dữ liệu trên chuỗi. Do đó, nó cần các công cụ xác nhận có thể lấy thông tin từ thế giới bên ngoài và lọc thông tin sai một cách chính xác. Do đó, để làm cho blockchain hiệu quả hơn, các công cụ xác thực sẽ thấy một sự nâng cấp lớn cùng với việc triển khai lớn.

Tiền tệ kỹ thuật số trong các ngân hàng trung ương

Sự thay đổi lớn nhất sẽ xảy ra trong lĩnh vực ngân hàng. Trên thực tế, tất cả chúng sẽ ít sử dụng các loại tiền kỹ thuật số thay vì tiền trên giấy. Hơn nữa, bạn cũng sẽ thấy sự thay đổi lớn về hiệu quả của chúng. Ngoài ra, tất cả các tài liệu trên giấy sẽ chuyển sang các phiên bản kỹ thuật số trên blockchain. Do đó, bạn sẽ thấy nhiều dự án tiền tệ kỹ thuật số của ngân hàng trung ương trong dài hạn.

Đây là lý do tại sao bạn chắc chắn nên chọn blockchain làm con đường sự nghiệp của mình ngay bây giờ. Ngoài ra, nếu bạn quan tâm đến Corda, tốt nhất bạn nên lấy chứng nhận R3 Corda.

Chứng nhận chuyên gia Corda: Tại sao bạn nên trở thành chuyên gia về Corda?

Chà, chắc hẳn bạn đang tự hỏi tại sao bạn nên trở thành một chuyên gia blockchain của Corda ngay từ đầu. Ý của chúng tôi là, tại sao bạn nên nhận được chứng chỉ chuyên gia của Corda, đúng không? Chà, có rất nhiều lý do để bạn đạt được chứng nhận R3 Corda.

Nhu cầu ngày càng tăng đối với Corda

Nhu cầu về Corda đang tăng lên nhanh chóng với tốc độ cấp số nhân. Thành thật mà nói, nhiều ngành công nghiệp đang xem xét Corda cho dự án blockchain lớn tiếp theo của họ. Do đó, nhu cầu về các hướng dẫn Corda khả thi cũng đang tăng lên. Trên thực tế, Corda lần đầu tiên bắt đầu như một nền tảng cho các lĩnh vực tài chính cụ thể. Tuy nhiên, nó không chỉ giới hạn ở lĩnh vực tài chính vào lúc này.

Là một ứng viên được chứng nhận, bạn có thể tận dụng công nghệ này và đăng ký khóa học chứng nhận R3 Corda. Vì vậy, bạn sẽ không phải nghĩ về tương lai của mình khi bạn thành thạo các kỹ năng phát triển Corda.

Sự đơn giản của cơ sở hạ tầng Corda

Cơ sở hạ tầng Corda chắc chắn rất đơn giản để hiểu và xử lý. Vì vậy, tìm hiểu về nó sẽ không phải là một nhiệm vụ khó khăn đối với bạn. Tuy nhiên, đừng cố gắng tự tìm hiểu nó vì theo một cách nào đó, đó là một công nghệ khác cần quan điểm của chuyên gia.

Trên thực tế, Corda muốn làm cho điều này có thể truy cập được cho mọi ngành ngoài đó. Vì vậy, họ đảm bảo rằng độ phức tạp của kiến ​​trúc được giữ ở mức tối thiểu. Do đó, với chứng nhận Corda R3, bạn sẽ nhanh chóng tìm hiểu về cơ sở hạ tầng đơn giản.

Sự thiếu hụt kỹ năng trong phát triển Corda

Trên thực tế, không có nhiều nhà phát triển Corda ở đó. Ngoài ra, bản thân blockchain là một công nghệ khá mới, trên hết, Corda cũng khá mới. Do đó, nhiều tổ chức đang tìm kiếm nhân tài phù hợp có thể giúp họ thực hiện các dự án cơ sở của Corda và tăng doanh thu của họ. Khi nhu cầu về các kỹ năng blockchain trong phân khúc thị trường ngách này ngày càng tăng, bạn nên thành thạo nó trong khi vẫn có thể.

Vì vậy, khi bạn nhận được chứng chỉ nhà phát triển R3 Corda, bạn có thể nhận được những lời mời làm việc này và khẳng định vị trí của mình trong công ty. Hơn nữa, sự cạnh tranh của bạn sẽ ở mức tối thiểu.

Lương cao hơn

Các công ty cao cấp sẵn sàng trả một khoản tiền kếch xù cho nhà phát triển Corda hoàn hảo. Nếu bạn biết những gì bên trong và bên ngoài của sự phát triển Corda, bạn có thể yêu cầu một mức lương hấp dẫn. Trên thực tế, bạn có thể mong đợi mức lương của nhà phát triển blockchain dao động từ 135.000 đô la – 200.000 đô la mỗi năm!

Đó là một mức lương rất hậu hĩnh, phải không? Nhưng nếu không có khóa học lấy chứng chỉ R3 Corda, thật khó để tìm hiểu về khóa học đó, chứ chưa nói đến việc trở thành nhà phát triển. Vì vậy, nếu bạn muốn có một công việc lương cao, thì sự phát triển của Corda có thể giúp bạn có được điều đó.

Lợi ích của Chứng nhận Corda

Có một số lợi ích nhất định khi tham gia khóa học lấy chứng chỉ R3 Corda. Ngoài triển vọng công việc rõ ràng, có những điểm khác cần xem xét. Vì vậy, hãy xem những lợi ích này là gì –

Chứng minh kỹ năng của bạn với tư cách là một chuyên gia Corda

Chứng nhận Corda R3 sẽ giúp bạn chứng minh kỹ năng của mình trước các cơ quan hữu quan. Ví dụ: khi bạn tham dự một cuộc phỏng vấn với nhà phát triển blockchain, bạn có thể giới thiệu chứng nhận của mình và khẳng định giá trị của mình.

Ngoài ra, có thể bạn đã có một nền tảng kiến ​​thức về vấn đề này. Nhưng nó cần được đánh bóng. Hơn nữa, sử dụng một khóa học sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về những gì cuộc phỏng vấn sẽ mong đợi và cách bạn có thể giải quyết bất kỳ câu hỏi nào..

Trên thực tế, các khóa học chuyên gia sẽ giúp bạn có cái nhìn sâu sắc hơn về mạng lưới blockchain cùng với Corda. Vì vậy, bạn sẽ không chỉ có kiến ​​thức về chuyển đổi kỹ thuật số blockchain mà còn có kiến ​​thức chuyên môn dựa trên Corda và kết hợp hai điều này.

Vì vậy, không có phương tiện tốt nào khác để trở thành một chuyên gia ngoài việc tham gia khóa học.

Đọc thêm: Hơn 30 câu hỏi và câu trả lời phỏng vấn Corda

Bắt đầu sự nghiệp sinh lợi với tư cách là một chuyên gia Corda

Phần tốt nhất về việc đạt được chứng chỉ nhà phát triển R3 Corda là bạn có được một vị trí nghề nghiệp blockchain sinh lợi. Rõ ràng, đây là điều mà nhiều chuyên gia mong muốn và với việc nhận được chứng chỉ, việc này sẽ trở nên dễ dàng hơn.

Như bạn đã biết, ngành công nghiệp blockchain đã sẵn sàng đổ hoặc đầu tư vô số tiền vào lĩnh vực này. Vì vậy, nếu chứng minh được giá trị của mình, bạn có thể dễ dàng có được vị trí công việc hàng đầu trong môi trường doanh nghiệp.

Ngoài ra, các chuyên gia muốn nâng cấp trò chơi của họ cũng nên sử dụng chứng chỉ này để thể hiện kỹ năng của họ hoặc được thăng chức.

Có được lợi thế cạnh tranh hơn những người khác

Nếu bạn có cơ hội để làm phong phú thêm CV của mình và có được lợi thế cạnh tranh so với các ứng viên khác, bạn sẽ làm điều đó phải không? Trên thực tế, chứng chỉ Corda R3 sẽ giúp bạn làm phong phú thêm CV của mình và vượt xa những người săn việc khác trên thị trường.

Hãy đối mặt với nó, thị trường việc làm rất cạnh tranh. Ngay cả khi chỉ có một vài chuyên gia Corda ở đó, chứng nhận sẽ khiến bạn có vẻ có khả năng xử lý các công việc tốt hơn. Ngoài ra, bạn cũng có thể nhận được nhiều tư vấn hơn hoặc một vị trí lãnh đạo trong nhóm phát triển. Vì vậy, chúng tôi khuyên bạn nên xem một khóa học cấp chứng chỉ về R3 Corda ngay bây giờ!

Nắm bắt các khái niệm cốt lõi của kiến ​​trúc Corda

Cách tốt nhất để bắt đầu hành trình blockchain của bạn thay vì tìm hiểu về các khái niệm cốt lõi là gì? Vì vậy, nhiệm vụ của bạn đối với một nhà phát triển Corda là bạn phải nhận thức đầy đủ về những gì bạn đang làm việc cùng. Trên thực tế, chứng chỉ nhà phát triển R3 Corda sẽ bao gồm tất cả những điều cơ bản bạn cần để bắt đầu.

Hơn thế nữa, các khóa học chứng nhận này cho phép bạn có được kiến ​​thức chuyên sâu về chủ đề này. Nếu bạn không hiểu rõ về kiến ​​trúc hoặc cách thức hoạt động của nó, bạn sẽ khó đi sâu hơn vào sơ đồ mã hóa. Ngoài ra, nó sẽ giúp lập chiến lược các dự án blockchain của bạn cho các nhà tư vấn hoặc bất kỳ chuyên gia nào khác trong ngành.

Đăng ký ngay: Khóa học Kiến trúc sư Blockchain Doanh nghiệp được Chứng nhận (CEBA)

Nền tảng nào sẽ sử dụng cho quy trình chứng nhận Corda R3 của bạn?

Như bạn đã thấy, lợi ích của việc đăng ký khóa học lấy chứng chỉ R3 Corda là rất lớn. Hơn nữa, một chuyên gia corda được chứng nhận không thể có cơ hội vào lúc này nhưng cũng có thể mong đợi những lợi thế công nghệ trong tương lai.

Do đó, thông thường bạn sẽ muốn tìm cách tốt nhất để bắt đầu hành trình Corda của mình. 101 Blockchains là một trong những nền tảng giáo dục và nghiên cứu hàng đầu trong lĩnh vực blockchain.

Trên thực tế, đó là một nguồn độc lập nổi tiếng mà bạn có thể sử dụng để nhận thông tin cấp doanh nghiệp một cách dễ dàng. Hơn thế nữa, để giúp bạn, 101 Blockchain cung cấp chứng nhận Chuyên gia Blockchain Doanh nghiệp được Chứng nhận (CEBP).

Chứng nhận này cũng bao gồm Corda. Vì vậy, bạn có thể trở thành chuyên gia được chứng nhận cùng với chứng nhận Corda bổ sung. Nhưng dù sao, phần tốt nhất về nền tảng này là nó cung cấp các công cụ hiệu quả và kiến ​​thức thực tế về chủ đề đã nói. Vì vậy, bạn sẽ luôn cập nhật bất kể điều gì.

Ngoài ra còn có một khóa học sắp tới chỉ về phát triển Corda và chúng tôi sẽ đề cập đến vấn đề đó trong tương lai.

Sắp có: Hướng dẫn cho Người mới bắt đầu về Khóa học Phát triển Corda

101 Chứng nhận về Blockchain Doanh nghiệp được chứng nhận của Blockchains (CEBP)

Khóa học chứng nhận Certified Enterprise Blockchain Professional (CEBP) là khóa học hoàn hảo cho bất kỳ cá nhân nào muốn trở thành chuyên gia Corda. Ngoài ra, đây không chỉ là bất kỳ kỳ thi chứng nhận nào mà còn là hướng dẫn toàn diện để giúp bạn trở thành một chuyên gia.

101 Blockchains luôn cố gắng cung cấp cho các ứng viên tiềm năng kinh nghiệm và kiến ​​thức mà họ cần để trở thành chuyên gia. Nhưng dù sao, chứng nhận được thiết kế để giúp bạn có được chứng chỉ nhà phát triển R3 Corda.

Vì khóa học cũng bao gồm các công nghệ khác như Hyperledger Fabric và Enterprise Ethereum, bạn có thể tìm hiểu về phổ tổng thể của blockchain.

Nhưng dù sao, vì khóa học cung cấp nội dung mới, nó cũng sẽ giúp bạn cập nhật về những thay đổi thiết kế hiện tại. Hơn thế nữa, chứng chỉ CEBP 101 Blockchains sẽ đảm bảo bạn có khả năng hiểu các mục tiêu kinh doanh và lập chiến lược hiệu quả.

Nhưng hãy nhớ rằng, khóa học này chủ yếu dành cho những sinh viên sẵn sàng trở thành một chuyên gia được chứng nhận trong blockchain.

Nhưng dù sao, trong khóa học này, bạn sẽ –

 • Hiểu các khái niệm cốt lõi của R3 Corda và hệ sinh thái tổng thể của nó.
 • Phát triển kiến ​​thức chuyên môn và kinh nghiệm với các công cụ hữu ích và câu đố tương tác.
 • Tìm hiểu về việc triển khai hiệu quả và thực tế của các mô hình kinh doanh dựa trên Corda.

Như bạn có thể thấy, tất cả những gì bạn phải làm là đăng ký khóa học CEBP và bạn có thể truy cập vào tất cả các tài liệu sinh lợi mà 101 Blockchains cung cấp.

Đăng ký ngay: Khóa học Chuyên gia về Blockchain Doanh nghiệp được Chứng nhận (CEBP)

Thời lượng của khóa học

Trong thực tế, thời gian của khóa học chỉ là 4 tuần. Tất cả các vật liệu được chia thành các phân đoạn nhỏ hơn, sẽ chỉ mất 3-4 giờ mỗi tuần. Nhưng phần tốt nhất là bạn sẽ không phải tuân theo một mốc thời gian cố định để tìm hiểu về Corda.

Do đó, bạn có thể tạm dừng và tiếp tục khóa học bất cứ khi nào bạn có thời gian rảnh. Vì vậy, đây là một lựa chọn lên lịch linh hoạt cho bạn, không giống như các khóa học khác trên thị trường.

Cấu trúc bài học

Mô-đun-1: Các nguyên tắc cơ bản của công nghệ chuỗi khối

Đây là học phần đầu tiên của khóa học chứng chỉ CEBP. Nó sẽ bắt đầu bằng cách giải thích công nghệ blockchain là gì và blockchain hoạt động như thế nào. Hơn nữa, nó sẽ từ từ bắt đầu minh họa các phần khác nhau của blockchain và vai trò của các phần tử này.

Nhưng dù sao, sau này nó sẽ đề cập đến các loại công nghệ blockchain khác nhau, đặc điểm, tính năng của chúng, v.v..

Bạn cũng sẽ tìm hiểu về cách sử dụng chúng trong các môi trường khác nhau. Do đó, quá trình này sẽ giúp bạn sử dụng một blockchain cụ thể khi bạn cần.

Tiếp theo, mô-đun này sẽ bao gồm các yếu tố khác nhau của blockchain, chẳng hạn như chi tiêu gấp đôi, hợp đồng thông minh và quy trình đồng thuận cho các mô hình kinh doanh.

 • Khái niệm cơ bản về công nghệ chuỗi khối
 • Blockchain hoạt động như thế nào?
 • Các loại Blockchains khác nhau
 • Hợp đồng thông minh
 • Bằng chứng làm việc

Mô-đun-2: Nền tảng chuỗi khối doanh nghiệp

Đây là học phần tiếp theo trong khóa học chứng chỉ CEBP mà bạn cần cho quá trình chứng nhận corda của mình. Trên thực tế, đây là mô-đun quan trọng nhất đối với bạn vì trong mô-đun này, bạn sẽ tìm hiểu về các nền tảng blockchain khác nhau, bao gồm cả chuỗi khối Corda.

Về cơ bản, mô-đun này sẽ bắt đầu với việc giải thích các nguyên tắc cơ bản của Hyperledger Fabric. Nó sẽ giải thích cách thức hoạt động, các trường hợp sử dụng và nhiều yếu tố khác của nền tảng này.

Điều này cũng xảy ra với nền tảng Ethereum. Sau đó, nó sẽ bao phủ nền tảng Corda. Trong mô-đun này, bạn có thể tìm hiểu về các nguyên tắc cơ bản của Corda, cách sử dụng nó, các trường hợp sử dụng và cách bạn có thể sử dụng nó trong doanh nghiệp của mình và nhiều chủ đề quan trọng khác.

 • Vải Hyperledger
 • Ethereum
 • Corda

Bạn tò mò về các nền tảng blockchain? Dưới đây là hướng dẫn về các nền tảng Blockchain doanh nghiệp mà bạn có thể sử dụng để tìm hiểu thêm về những.

Mô-đun-3: Blockchain trong Tài chính Thương mại

Trong mô-đun tiếp theo này, bạn sẽ bắt đầu tìm hiểu về tiền điện tử và tài sản tiền điện tử. Vâng, những thứ này khác nhau và chúng có vai trò đặc biệt trong một mạng lưới blockchain. Do đó, nếu bạn muốn thực hiện một dự án blockchain tài trợ thương mại sử dụng token, bạn có thể ghi chú lại bài học này.

Tiếp theo là nền tảng của mạng Ripple. Trên thực tế, nền tảng này phù hợp với các lĩnh vực tài chính và các trường hợp sử dụng. Do đó, trong mô-đun này cần nhấn mạnh về cách blockchain xử lý tiền kỹ thuật số.

Hơn nữa, sau này, bạn sẽ tìm hiểu về ảnh hưởng của Trade Finance đối với việc tích hợp công nghệ blockchain.

 • Tài sản tiền điện tử và tiền điện tử
 • Các nguyên tắc cơ bản của Ripple
 • Tài trợ thương mại trên Blockchain

Đảm bảo học kỹ tất cả các bài học cho quá trình chứng nhận corda của bạn.

Đăng ký ngay: Khóa học về Blockchains dành cho Doanh nghiệp và Tài trợ Thương mại

Mô-đun-4: Các ứng dụng Blockchain khác nhau

Trong các buổi đào tạo của mình, tiếp theo bạn sẽ tìm hiểu về các ứng dụng blockchain khác nhau. Mô-đun sẽ bắt đầu với việc giải thích cơ bản của quy trình chuỗi cung ứng. Nó cũng sẽ đề cập đến cách blockchain đang tác động đến các phần khác nhau của hệ sinh thái chuỗi cung ứng.

Sau đó, bạn sẽ tìm hiểu về các trường hợp sử dụng khác nhau của blockchain cho các hệ thống quản lý chuỗi cung ứng. Nhưng dù sao, người hướng dẫn sẽ mô tả tất cả các bước của một dự án trực tiếp ví dụ chỉ để giúp bạn nắm bắt khái niệm tốt hơn.

Nhưng dù sao, mô-đun sẽ kết thúc với một bài học dành riêng cho chuyển đổi kỹ thuật số blockchain.

 • Các nguyên tắc cơ bản về quản lý chuỗi cung ứng dựa trên chuỗi khối
 • Các trường hợp sử dụng của Blockchain trong quản lý chuỗi cung ứng
 • Chuyển đổi kỹ thuật số Blockchain

Đăng ký ngay: Khóa học quản lý chuỗi cung ứng và chuỗi khối doanh nghiệp

Mô-đun-5: Các trường hợp sử dụng chuỗi khối trong thế giới thực

Để nhận được chứng nhận Corda, bạn sẽ cần biết về các trường hợp sử dụng của blockchain. Đây là học phần cuối cùng của khóa học cấp chứng chỉ. Trên thực tế, khóa học này sẽ bao gồm các trường hợp sử dụng blockchain thực tế khác nhau.

Hầu hết tất cả các trường hợp sử dụng đều phù hợp với nền tảng Corda. Hơn nữa, bạn cũng sẽ được xem các ví dụ trong thế giới thực. Mục tiêu chính là giúp bạn hiểu cách bạn có thể sử dụng công nghệ này và đưa ra các chiến lược tốt hơn.

Tại sao lại sử dụng 101 Blockchains cho Chứng nhận Chuyên gia Blockchain Doanh nghiệp của bạn?

Chà, có nhiều lý do khác nhau để sử dụng 101 Blockchains cho chứng nhận chuyên nghiệp của doanh nghiệp. Hãy xem đây là những gì, chúng ta sẽ?

Nội dung học tập chất lượng cao

101 Blockchains cung cấp nội dung học tập chất lượng hàng đầu cho quá trình cấp chứng chỉ của bạn. Vì vậy, bằng cách sử dụng này, bạn có thể dễ dàng nắm bắt các khái niệm cốt lõi của nền tảng Corda. Hơn nữa, nếu bạn để ý cấu trúc mô-đun từ trước, bạn sẽ thấy tài liệu bài giảng toàn diện như thế nào.

Do đó, khá dễ dàng để cải thiện các bộ kỹ năng của bạn và được chứng nhận cùng với nó. Phần tốt nhất về khóa học này là nó đi kèm với thông tin chuyên sâu về blockchain và các đối tác của nó.

Cấu trúc học tập linh hoạt và tương tác

Đối với đào tạo Corda của bạn, 101 Blockchains đi kèm với cấu trúc học tập linh hoạt và tương tác. Bạn có thể truy cập khóa học trong 1 năm sau khi mua. Tất cả các vật liệu được chia thành các phân đoạn nhỏ hơn, sẽ chỉ mất 3-4 giờ mỗi tuần. Nhưng phần tốt nhất là bạn sẽ không phải tuân theo một mốc thời gian cố định để tìm hiểu về Corda.

Do đó, bạn có thể tạm dừng và tiếp tục khóa học bất cứ khi nào bạn có thời gian rảnh. Vì vậy, đây là một lựa chọn lên lịch linh hoạt cho bạn, không giống như các khóa học khác trên thị trường.

Vật liệu tiền thưởng sinh lợi

Tính năng tốt nhất của 101 khóa học Blockchains doanh nghiệp là tất cả chúng đều đi kèm với các tài liệu thưởng. Và CEBP là một trong số họ cung cấp hàng tấn tài liệu bổ sung dành riêng cho bạn. Trong tài liệu thưởng, bạn sẽ có các bài tập thực hành, câu hỏi tương tác, bài tập, phỏng vấn với giám đốc điều hành cấp cao nhất, v.v..

Như bạn có thể thấy, đó là một cách tuyệt vời để bắt đầu đào tạo Corda của bạn với 101 Blockchains.

Dưới đây là hướng dẫn về lý do tại sao chứng chỉ blockchain lại quan trọng đối với sự nghiệp blockchain của một người.

Hướng dẫn Cá nhân Toàn diện

Hành trình đạt được chứng chỉ chuyên gia Corda của bạn dễ dàng hơn với hướng dẫn cá nhân mà 101 Blockchains cung cấp. Có, 101 nhóm chuyên gia Blockchains luôn sẵn sàng giúp đỡ các cá nhân trong quá trình học tập của họ.

Trên thực tế, các bảng tính hàng tuần từ 101 Blockchains sẽ theo dõi sự tiến bộ của từng học sinh. Vì vậy, bạn sẽ không phải lo lắng về việc có bất kỳ sự nhầm lẫn hoặc thắc mắc nào về chủ đề bài học.

Ngoài ra, với sự hỗ trợ của nhóm chuyên gia, bạn sẽ dễ dàng trở thành một chuyên gia xứng đáng cho các công việc nổi bật.

Hỗ trợ cao cấp

Ai không thích hỗ trợ cao cấp? Ý tôi là, nếu bạn đang đăng ký một khóa học cao cấp, thì việc yêu cầu hỗ trợ cao cấp cũng là điều bình thường. Đây là nơi 101 Blockchains sẽ không bao giờ làm bạn hài lòng. Trên thực tế, 101 Blockchains cung cấp một nhóm hỗ trợ hiểu biết và nhạy bén chỉ đáp ứng nhu cầu của bạn.

Là một ứng cử viên được cấp chứng chỉ, rõ ràng là bạn sẽ có mối quan tâm hoặc thắc mắc về các quy trình của kỳ thi. Chà, đừng lo lắng, nhóm hỗ trợ 101 Blockchains luôn sẵn sàng để cứu lấy một ngày!

Bằng chứng về kỹ năng chuyên gia của bạn

Đây là lý do quan trọng nhất để chọn 101 Blockchains cho chứng nhận chuyên gia blockchain của bạn. Trên thực tế, nếu bạn không có bằng chứng về kỹ năng của mình trong các cuộc phỏng vấn cấp cao, điều này có thể ảnh hưởng một chút đến kết quả của bạn.

Chứng nhận là một cách tuyệt vời để thể hiện kiến ​​thức chuyên môn của bạn và với 101 Blockchains, bạn sẽ có được điều đó. Sau khi vượt qua bài kiểm tra, bạn sẽ nhận được chứng nhận có thể in được cho CV của mình. Ngoài ra, bạn sẽ nhận được sự công nhận của LinkedIn, điều này sẽ giúp bạn làm phong phú hồ sơ LinkedIn của mình và mở rộng phạm vi mạng của bạn.

Nhận chứng nhận Corda R3 của bạn ngay bây giờ!

Corda chắc chắn là một trong những nền tảng blockchain đầy hứa hẹn. Hiện tại, nhiều công ty như Ngân hàng Canada, Cơ quan tiền tệ Singapore, ING, SWIFT và nhiều công ty khác đang sử dụng nền tảng này. Hơn thế nữa, Corda hiện đang tham gia vào nhiều hiệp hội dẫn đầu lĩnh vực blockchain đến một cấp độ hoàn toàn khác.

Đó là lý do tại sao việc đào tạo Corda và trở thành chuyên gia về nó là một lựa chọn rất chiến lược. Như bạn có thể thấy, yêu cầu rất cao và tương lai tươi sáng ở phía trước. Vì vậy, tại sao không nắm bắt cơ hội ngay bây giờ? Đối với tất cả người mới, đây là cơ hội hoàn hảo để được chứng nhận với khóa học phát triển Corda sắp tới của chúng tôi!

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
Like this post? Please share to your friends:
map