Cách bắt đầu với Blockchain

Để bắt đầu với blockchain, bạn cần tuân theo một hướng dẫn cụ thể. Trong thực tế, nhiều người thường nhầm lẫn với cách truy cập vào blockchain. Ý tôi là, tôi hiểu rồi. Chủ đề có vẻ rất thú vị và phức tạp cùng một lúc.

Hơn thế nữa, nhiều bạn thậm chí có thể muốn theo đuổi sự nghiệp trong lĩnh vực blockchain. Vì vậy, tham gia vào phát triển blockchain cũng cần được hướng dẫn thích hợp.

Do đó, nếu bạn đang trong tình trạng tiến thoái lưỡng nan về việc phải làm gì hoặc làm thế nào để bắt đầu với blockchain, thì đừng chần chờ gì nữa. Để giúp bạn, tôi sẽ trình bày mọi thứ bạn cần làm để bắt đầu với blockchain trong hướng dẫn này.

Vì vậy, hãy bắt đầu, chúng ta sẽ?

Contents

Bắt đầu với Blockchain: Các bước cần làm theo?

Tôi đã phác thảo một số bước chính mà bạn cần thực hiện để bắt đầu với blockchain. Cố gắng làm theo tất cả các bước cho phù hợp. Đó là –

 • Tìm hiểu định nghĩa công nghệ chuỗi khối

Thực ra bạn phải bắt đầu với những điều cơ bản. Vì vậy, để bắt đầu với blockchain, hãy bắt đầu với công nghệ ngay từ đầu. Nếu không hiểu rõ khái niệm cơ bản, bạn không thể hiểu được sự phức tạp to lớn của công nghệ.

Hơn nữa, bạn cũng phải biết công nghệ này khác với những công nghệ truyền thống mà chúng ta vẫn sử dụng cho đến nay như thế nào.

Một nhiệm vụ quan trọng khác là hiểu các yếu tố của giao dịch dạng khối, ID băm, dấu thời gian, sổ cái, v.v..

Nhưng dù sao, đây là bước đệm đầu tiên trong hướng dẫn “cách tham gia vào blockchain” của chúng tôi.

Trong mọi trường hợp, một khi bạn biết về những điều cơ bản, bạn có thể chuyển sang một vấn đề toàn diện hơn như các tính năng của chúng hoặc các loại khác nhau, v.v..

 

 • Tìm hiểu cách hoạt động của công nghệ chuỗi khối

Tiếp theo, là quy trình hoạt động của công nghệ. Bắt đầu với blockchain sẽ khiến bạn mất một khoảng thời gian vì bạn phải hiểu cách hoạt động của công nghệ này trước đó. Trên thực tế, blockchain hoạt động theo một cách rất khác so với bất kỳ hệ thống tập trung truyền thống nào.


Ngoài ra, quy trình độc đáo của công nghệ này là điều làm cho nó khác biệt so với các công nghệ khác và tăng cường an ninh mạng tổng thể.

Thông thường, có nhiều cách khác nhau mà một blockchain có thể hoạt động. Hơn thế nữa, mọi hệ sinh thái blockchain có thể có các nguyên tắc hoạt động hoàn toàn khác với nguyên tắc thông thường.

Vì vậy, hãy chắc chắn rằng bạn cũng tìm hiểu về những cái khác nhau. Khi bạn hoàn thành giai đoạn này, bạn có thể chuyển sang các tính năng của công nghệ blockchain. Nhưng đừng bỏ qua giai đoạn này trong mọi trường hợp.

 

 • Biết về các tính năng chính của Blockchain

Bạn muốn biết cách tham gia vào blockchain? Vâng, đối với người mới bắt đầu, bạn phải biết về các tính năng chính của blockchain. Trên thực tế, blockchain có sáu tính năng sinh lợi mà bạn không thể bỏ qua. Hơn nữa, những tính năng này cực kỳ quan trọng trong hành trình blockchain của bạn.

Do đó, bạn phải hiểu tại sao và cách công nghệ cung cấp các tính năng vì bạn cũng sẽ phải cung cấp chúng trong giải pháp blockchain của mình. Vì các tính năng này là những gì tạo nên blockchain, bạn không thể bỏ qua các tính năng này trong các giải pháp của riêng mình.

Tôi khuyên bạn nên sử dụng một khóa học blockchain để tìm hiểu về chúng kỹ lưỡng hơn. Ngoài ra, các khóa học khá hiệu quả trong việc dạy cho bạn điều đó, vì vậy tham gia một khóa học sẽ là cách gọi hoàn hảo.

 

 • Nghiên cứu các công nghệ sổ cái phân tán khác nhau cho doanh nghiệp

Để tìm hiểu về công nghệ này, trước tiên bạn phải biết nó có thể có bao nhiêu loại. Trên thực tế, blockchain chủ yếu có ba loại. Hơn thế nữa, bạn không thể sử dụng cả ba loại cho mọi ngành đơn lẻ ngoài đó. Ví dụ: nhiều công ty không mặn mà với ý tưởng về một chuỗi khối công cộng.

Vì vậy, họ sử dụng blockchain riêng tư hoặc liên kết. Mặt khác, một số công ty có xu hướng cung cấp blockchain công khai cho người tiêu dùng và sử dụng hệ thống mạng riêng làm hệ thống mạng nội bộ của họ.

Vì vậy, bạn thấy đấy, nếu không biết những loại này là gì, bạn không bao giờ có thể lập chiến lược đúng đắn về nó. Vì vậy, bạn hoàn toàn cần phải hiểu các tính năng và đặc điểm đặc biệt của chúng.

Hy vọng rằng, khi bạn tìm hiểu về những điều này, bạn có thể sử dụng nó để phát triển lộ trình của mình.

 

 • Tìm hiểu về Thuật toán đồng thuận và Hợp đồng thông minh

Tiếp theo, chúng tôi có các hợp đồng thông minh và thuật toán đồng thuận trong các bước hướng dẫn “cách tham gia vào chuỗi khối”. Trên thực tế, hai yếu tố này rất quan trọng khi học về công nghệ.

Không có cách nào mà bạn có thể bỏ qua hai yếu tố này. Trước hết, thuật toán đồng thuận là cần thiết để cung cấp tất cả các tính năng mà blockchain cung cấp. Sử dụng các thuật toán này, các nút đạt được sự đồng thuận về các giao dịch.

Bạn cũng có thể sử dụng nó để xác minh xem một tài liệu có xác thực hay không.

Cuối cùng, hợp đồng thông minh là hoàn toàn cần thiết cho các doanh nghiệp vì họ thường xuyên phải thực hiện hợp đồng với một số bên nhất định. Vì vậy, nếu bạn có thể tự động hóa toàn bộ quy trình và có thể theo dõi trực tuyến, điều đó đảm bảo các tùy chọn bảo mật tốt hơn.

Vì vậy, hãy đảm bảo xóa hai khái niệm này trước khi bạn chuyển sang các chủ đề phức tạp hơn.

 

 • Hiểu cách thức hoạt động của nền tảng chuỗi khối doanh nghiệp

Một phần quan trọng khác của việc bắt đầu với blockchain là các nền tảng blockchain doanh nghiệp. Trên thực tế, có rất nhiều nền tảng blockchain doanh nghiệp mà các công ty lớn có thể sử dụng cho các giải pháp của riêng họ. Vì vậy, bạn sẽ không phải phát triển một giải pháp từ đầu.

Bạn chỉ có thể sử dụng nền tảng của họ làm cơ sở và thực hiện một số điều chỉnh nhất định để phù hợp với chiến lược kinh doanh của mình.

Hơn nữa, nó tiết kiệm rất nhiều thời gian và công sức về lâu dài. Vì vậy, bạn cần biết cách hoạt động của các nền tảng này. Tôi phải nói rằng, tìm hiểu kiến ​​trúc của họ có vẻ là một lựa chọn khó khăn. Nhưng nếu bạn có thể thực hiện nó, thì blockchain sẽ là một công việc dễ dàng cho bạn khi đó.

 

 • Nghiên cứu mã nguồn mở chuỗi khối

Bạn có muốn phát triển chuỗi khối không? Sau đó, bạn phải tuân theo một số quy tắc nghiêm ngặt. Trước hết, bạn phải tìm hiểu về các ngôn ngữ lập trình khác nhau liên quan đến blockchain. Ví dụ: C ++, Solidity, Java, Python là một số ngôn ngữ lập trình mà bạn cần học.

Quá trình tham gia phát triển blockchain không hề dễ dàng và bạn cần phải làm việc chăm chỉ để đảm bảo rằng bạn là một chuyên gia về nó.

Vì vậy, bạn nên kiểm tra mã blockchain khóa học mở từ GitHub hoặc bất kỳ nguồn nào khác. Giờ đây, nhiều blockchain doanh nghiệp cung cấp mã nguồn mở để bạn nghiên cứu. Vì vậy, bạn có thể dễ dàng biên dịch chúng và xem điều gì xảy ra ở mỗi bước.

Đây là một cách tốt để tìm hiểu về blockchain và nếu bạn có thể dành thời gian của mình, bạn sẽ trở thành một chuyên gia nhanh chóng.

 

 • Khám phá cách Blockchain đang phá vỡ các ngành công nghiệp khác nhau

Đây là một bước quan trọng khác trong hướng dẫn “cách tham gia vào chuỗi khối” của chúng tôi. Vì vậy, khi tìm hiểu về blockchain từ đầu, bạn cần hiểu cách nó thực sự phá vỡ các lĩnh vực khác nhau. Trên thực tế, sự gián đoạn có vẻ như là một điều tồi tệ, nhưng thực tế, nó không.

Thế giới đang chạy theo các chính sách cũ trong một thời gian rất dài và trong nhiều trường hợp, nó thậm chí không hoạt động bình thường. Vì vậy, cần phải có một sự thay đổi lớn và blockchain có thể đảm bảo sự an toàn đó. Nhưng nếu bạn không thay đổi cách thức tiến hành kinh doanh của mình ngay cả trong thời kỳ thay đổi, thì bạn có thể bị ảnh hưởng rất nhiều từ nó.

Vì vậy, hiểu rõ nó có thể ảnh hưởng đến ngành của bạn như thế nào và làm thế nào bạn có thể tiếp tục từ đó là điều cần thiết. Hơn nữa, cách bạn có thể sử dụng sự gián đoạn này vì lợi ích của mình cũng cần thiết.

 

 • Tham gia một khóa học chuyên nghiệp về Blockchain

Bắt đầu với blockchain có thể dễ dàng hơn nhiều nếu bạn có thể tham gia một khóa học chuyên nghiệp về blockchain. Thông thường, các khóa học này có thể giúp bạn có được thông tin hoàn hảo mà bạn muốn cho doanh nghiệp của mình. Hơn nữa, bạn cũng có thể tìm hiểu nơi bạn có thể sử dụng công nghệ này và nơi bạn không thể.

Sử dụng một khóa học hoặc chương trình chứng nhận blockchain, bạn có thể dễ dàng tìm hiểu về tất cả các bước trước đây mà tôi đã đề cập trong hướng dẫn này. Vì vậy, bạn có thể tìm hiểu về các nền tảng kinh doanh khác. Hơn nữa, bạn sẽ tìm hiểu cách công ty của bạn có thể hưởng lợi từ nó.

Hơn nữa, hãy sử dụng điều này làm động lực thúc đẩy doanh thu hoàn hảo. Vì vậy, tôi thực sự khuyên bạn nên thử khóa học chứng chỉ chuyên nghiệp về blockchain của chúng tôi. Khóa học dành cho bất kỳ chuyên gia nào trong lĩnh vực này hoặc bất kỳ ai quan tâm đến việc tìm hiểu về nó..

 

 • Bắt đầu sử dụng các mẫu Blockchain

Đây là một yếu tố quan trọng khác trong việc phát triển blockchain. Nếu bạn đang mong muốn trở thành một nhà phát triển, chuyên gia hoặc kiến ​​trúc sư trong lĩnh vực blockchain, thì việc sử dụng các mẫu blockchain có thể giúp bạn đạt được một chặng đường dài.

Trên thực tế, các mẫu này sẽ giúp bạn phát triển các giải pháp blockchain với tốc độ nhanh hơn nhiều. Làm sao? Chà, các mẫu này được thiết kế theo cách để đơn giản hóa bất kỳ quy trình nào trong chu trình thiết kế phần mềm blockchain của bạn.

Ví dụ: bạn có thể sử dụng chúng để biết liệu công ty của bạn có cần blockchain hay không. Hơn nữa, bạn cũng có thể sử dụng nó để xác định xem giải pháp của mình đã sẵn sàng đáp ứng các tiêu chuẩn mà bạn mong đợi hay chưa. Các bước nhỏ này giúp làm mới các giải pháp của bạn và làm cho nó khác biệt với các giải pháp còn lại.

Vì vậy, chỉ cần đảm bảo bạn học cách sử dụng các mẫu này vì lợi ích của bạn.

 

 • Tìm hiểu cách tiếp cận triển khai chuỗi khối doanh nghiệp

Đây là một bước khá khó trong hướng dẫn “cách tham gia vào blockchain” của chúng tôi. Trong thực tế, nhiều bạn thậm chí có thể không biết bắt đầu từ đâu. Vì vậy, làm thế nào bạn sẽ biết cách bạn có thể tiếp cận việc triển khai blockchain mà không mắc phải bất kỳ sai lầm nào?

Để làm được điều đó, bạn phải nghiên cứu mạnh mẽ và học cách sử dụng công nghệ này trong một môi trường giống như doanh nghiệp. Nó có vẻ như rất nhiều rắc rối, phải?

Vì vậy, tốt nhất là bạn có thể tham gia một khóa học trực tuyến về nó. Nếu không biết thế giới đang đối phó với sự gián đoạn của blockchain như thế nào, thật khó để đưa ra một chiến lược vững chắc. Ngoài ra, bạn không thể chỉ nhảy vào mà không có bất kỳ kiến ​​thức thích hợp nào về những gì bạn đang làm.

Nhưng trong các khóa học trực tuyến, bạn sẽ nhận được hướng dẫn thích hợp về các bước để làm theo. Ví dụ: chúng tôi cung cấp giải pháp chuyên sâu về cách bạn có thể đưa ra POC hoàn hảo.

Vì vậy, nếu bạn có thể quản lý để lập chiến lược các giải pháp của mình một cách sáng tạo, thì công ty của bạn chắc chắn sẽ phát triển.

 

 • Khám phá chuyển đổi kinh doanh chuỗi khối

Đây là một bước khác để bắt đầu với con đường sự nghiệp blockchain. Nếu không khám phá cách blockchain đang chuyển đổi hoạt động kinh doanh, bạn sẽ không bao giờ có được ý tưởng chung về những gì đang xảy ra xung quanh bạn. Trên thực tế, blockchain đang thay đổi thế giới từng chút một.

Nhưng làm thế nào nó đang làm điều đó? Hơn thế nữa, các công ty khác đang sử dụng công nghệ này để chuyển đổi hoạt động kinh doanh của họ như thế nào? Có rất nhiều điều bạn có thể học được chỉ bằng cách quan sát các công ty cao cấp. Vì vậy, hãy đảm bảo rằng bạn kiểm tra các giải pháp hiện có trên thị trường.

Hơn thế nữa, bạn luôn có thể sử dụng những tài liệu này làm nguồn cảm hứng và nảy ra những ý tưởng sáng tạo. Ý tôi là, không gì có thể giúp bạn tìm hiểu thêm về chủ đề này ngoài việc học hỏi từ những người khác.

Ngoài ra, bạn càng có thể tạo ra các giải pháp độc đáo hơn, bạn càng nhận được nhiều cơ hội việc làm sinh lợi hoặc giá trị kinh doanh.

 

Các khóa học về Blockchain của chúng tôi có thể giúp bạn bắt đầu với Blockchain như thế nào

Chúng tôi có một bộ sưu tập phong phú các khóa học về blockchain chắc chắn sẽ giúp bạn bắt đầu hành trình blockchain của mình. Nhưng họ sẽ giúp bạn như thế nào? Hãy xem nào!

 • Có được kiến ​​thức thực tế

Toàn bộ nhóm của chúng tôi luôn tận tâm giúp đỡ bạn trong hành trình blockchain của mình. Do đó, chúng tôi tạo ra tất cả các khóa học của mình với nhiều thông tin nhất có thể. Trên thực tế, với các khóa học của chúng tôi, bạn sẽ học cách tham gia vào blockchain với tốc độ nhanh hơn nhiều so với các khóa học khác trên thị trường.

Ngoài ra, tất cả các khóa học của chúng tôi đều có thông tin chuyên sâu với đầy đủ kiến ​​thức thực tế. Nhưng đừng lo lắng, không có tài liệu nào của chúng tôi sẽ khiến bạn cảm thấy phức tạp.

Tại sao? Chà, đó là bởi vì chúng tôi muốn bạn hiểu tất cả các khái niệm một cách dễ dàng, vì vậy người hướng dẫn khóa học của chúng tôi luôn sử dụng một cách đơn giản để mô tả tất cả các yếu tố thiết yếu của blockchain.

 

 • Cập nhật thường xuyên

Bắt đầu với blockchain có thể là một nhiệm vụ khó khăn. Ngoài ra, khi bạn tình cờ tìm thấy nội dung đã lỗi thời trên internet, nó cũng có thể dẫn đến nhiều vấn đề. Ví dụ: nếu bạn đang có kế hoạch sử dụng cơ sở kiến ​​thức của mình để thiết kế một giải pháp, thì việc sử dụng thông tin đã được cập nhật có thể ảnh hưởng nghiêm trọng đến ứng dụng của bạn.

Vì vậy, làm thế nào bạn có thể nhận được thông tin chính xác từng thời điểm? Chà, tại 101 Blockchains đây, chúng tôi cung cấp tài liệu cập nhật mọi lúc. Hơn thế nữa, chúng tôi đảm bảo rằng tất cả các bài học của chúng tôi trong các khóa học của chúng tôi mô tả các điều kiện hiện tại của công nghệ.

Do đó, bằng cách này, bạn luôn có thể tin tưởng chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn tham gia vào chuỗi khối bất kể điều gì.

 

 • Cung cấp hỗ trợ cao cấp

Sẽ thật tuyệt nếu bạn được đối xử như một VIP khi tham gia các khóa học của mình phải không? Chúng tôi khá chắc chắn rằng bạn sẽ thực sự thích điều đó. Trên thực tế, tất cả sinh viên của chúng tôi đều nhận được hỗ trợ cao cấp khi họ đăng ký các khóa học của chúng tôi để tìm hiểu về blockchain.

Chúng tôi tin rằng mỗi sinh viên đều đặc biệt và chúng tôi biết rằng việc tham gia phát triển blockchain cần được hướng dẫn thích hợp. Do đó, đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi luôn sẵn sàng trả lời tất cả các câu hỏi của bạn và cung cấp cho bạn các tờ hướng dẫn mỗi tuần.

Rõ ràng, bạn có thể có rất nhiều câu hỏi sau khi kết thúc khóa học và đó là lý do tại sao chúng tôi luôn sẵn sàng trợ giúp bạn.

Đây là điều mà các khóa học khác trên thị trường còn thiếu rất nhiều.

 

 • Học tập linh hoạt

Một lợi ích tuyệt vời khác của các khóa học của chúng tôi là tất cả các khóa học của chúng tôi đều có kế hoạch học tập linh hoạt. Nhưng điều đó có nghĩa gì? Chúng tôi biết rằng bạn có thể không có thời gian để tham gia một khóa học liên tục như bạn muốn. Do đó, chúng tôi có tùy chọn tạm dừng và tiếp tục khóa học bất cứ lúc nào bạn muốn.

Hơn thế nữa, bạn luôn có thể quay lại và tham gia lại khóa học mà không phải trả thêm bất kỳ chi phí nào. Vì vậy, ngay cả khi chúng tôi đề nghị có thể mất một khoảng thời gian để hoàn thành khóa học, bạn vẫn có ưu thế. Do đó, bạn sẽ luôn được lựa chọn cách thức hoặc thời gian kết thúc khóa học.

Đây cũng là một tính năng khác mà các khóa học khác dường như còn thiếu. Nhưng chúng tôi biết rằng tính năng này cần thiết để giúp bạn học cách tham gia vào blockchain.

 

 • Cấu trúc bài học đơn giản

Bạn có thể dễ dàng bắt đầu với blockchain với các cấu trúc bài học đơn giản của chúng tôi. Chúng tôi biết rằng nhiều người trong số các bạn có thể là một người mới trong lĩnh vực này. Và vì vậy, cố gắng xây dựng sự nghiệp trên một công nghệ mới cạnh tranh có thể rất khó khăn.

Ngoài ra, kiến ​​trúc hoặc quá trình phát triển của blockchain không đơn giản như vậy. Do đó, nếu không có cấu trúc bài học đơn giản, bạn cũng có thể khó hiểu khái niệm này. Đó là lý do tại sao chúng tôi phân chia tài liệu của mình theo cách sáng tạo.

Trong thực tế, điều này cho phép bạn hiểu chủ đề nhanh hơn nhiều. Vì vậy, chúng tôi thực sự khuyên bạn nên xem các khóa học của chúng tôi.

 

 • Vật liệu tiền thưởng sinh lợi

Có thể là cách tốt hơn để bắt đầu một khóa học khi bạn biết rằng bạn cũng sẽ nhận được thêm các tài liệu bổ sung với nó. Có, chúng tôi cung cấp các tài liệu tiền thưởng sinh lợi, chẳng hạn như các cuộc phỏng vấn với các chuyên gia blockchain hàng đầu.

Trên thực tế, tại đây, các chuyên gia này sẽ trả lời các câu hỏi quan trọng về cách tham gia vào blockchain và về hành trình phía trước của bạn. Ngoài ra, bạn sẽ nhận được các mẫu mà bạn có thể sử dụng cho các phát triển blockchain của mình. Hơn thế nữa, bạn cũng có quyền truy cập vào tất cả các sự kiện trực tuyến cao cấp của chúng tôi.

Nó có thể nhận được bất kỳ tốt hơn thế? Tôi thực sự không nghĩ vậy.

Nhưng dù sao đi nữa, juts hãy đảm bảo rằng bạn tránh xa bất kỳ khóa học miễn phí nào đến từ các nguồn có giá trị thấp.

 

Các khóa học sẽ giúp bạn bắt đầu với công nghệ chuỗi khối

Chúng tôi có một bộ sưu tập các khóa học để giúp bạn bắt đầu với chủ đề này. Hãy kiểm tra xem đây là những gì –

 

Chuyên gia về chuỗi khối doanh nghiệp được chứng nhận

Đây là khóa học hoàn hảo để bắt đầu với blockchain. Trên thực tế, chúng tôi cũng cung cấp chứng nhận với nó. Vì vậy, bạn không chỉ nhận được chứng chỉ mà còn biết cách bạn có thể trở thành một chuyên gia blockchain.

Trên thực tế, khóa học này là một trong những khóa học phổ biến từ nhóm.

 

Những nội dung khóa học

Cơ bản về Công nghệ Blockchain

 • Các nguyên tắc cơ bản của blockchain
 • Cách bạn có thể tạo khối
 • Các loại blockchain khác nhau
 • Bằng chứng làm việc
 • Hợp đồng thông minh

 

Phân tích chuyên sâu về các nền tảng chuỗi khối doanh nghiệp khác nhau

 • Ethereum
 • Vải Hyperledger
 • Corda

 

Blockchain trong các ngành tài chính thương mại

 • Các giải pháp Blockchain trong Tài chính thương mại
 • Những điều cơ bản về Ripple
 • Khái niệm cơ bản về tiền điện tử và tài sản tiền điện tử

 

Sáng kiến ​​trong Doanh nghiệp ứng dụng Blockchain

 • Quy trình chuỗi cung ứng và chuỗi khối
 • Ảnh hưởng của blockchain trong quản lý chuỗi cung ứng
 • Blockchain chuyển đổi doanh nghiệp

 

Các trường hợp sử dụng Blockchain hàng đầu

 • Sử dụng blockchain trong các lĩnh vực khác nhau

 

Chuỗi khối doanh nghiệp và quản lý chuỗi cung ứng

Một khóa học tuyệt vời khác sẽ giúp bạn bắt đầu với blockchain. Trên thực tế, khóa học này chỉ tuyệt vời cho các ngành công nghiệp chuỗi cung ứng. Vì vậy, hãy nhớ xem khóa học của chúng tôi nếu bạn muốn có một công việc tốt trong lĩnh vực này.

 

Những nội dung khóa học

Những điều cần thiết về quản lý chuỗi cung ứng

 • Quy trình chuỗi cung ứng được giải thích
 • Các nhà quản lý chuỗi cung ứng làm việc như thế nào trong ngành này?

 

Xây dựng giá trị trong SCM

 • Ước tính giá trị doanh nghiệp bằng vốn lưu động
 • Quản lý chuỗi cung ứng và vốn lưu động
 • Ước tính mô hình SCM của bạn dựa trên mô hình Giá trị gia tăng kinh tế

 

Các trường hợp sử dụng chuỗi cung ứng chuỗi khối

 • Ấn tượng của blockchain trong quy trình chuỗi cung ứng
 • Hệ thống chuỗi cung ứng sử dụng blockchain

 

Thực hiện dự án mơ ước của bạn

 • Cách phát triển hệ thống chuỗi cung ứng với blockchain?

 

Blockchains doanh nghiệp và tài trợ thương mại

Khóa học này là một cách hoàn hảo khác để bắt đầu với blockchain. Nhưng khóa học này dành riêng cho những bạn muốn có được sự nghiệp trong lĩnh vực tài chính thương mại. Nếu bạn đã làm trong lĩnh vực tài chính thương mại, thì bạn có thể sử dụng khóa học này như một hướng dẫn để triển khai các giải pháp blockchain vào công ty của bạn.

 

Những nội dung khóa học

Tài trợ thương mại hoạt động như thế nào?

 • Các nguyên tắc cơ bản của quy trình tài trợ thương mại
 • Các vấn đề trong ngành tài trợ thương mại

 

Ảnh hưởng của blockchain trong phát triển tài trợ thương mại

 • Lợi ích từ blockchain tài trợ thương mại
 • Blockchain trong phân tích sáng kiến ​​tài chính thương mại
 • Cách thức hoạt động của các blockchain khác với tài trợ thương mại?

 

Những điều cần thiết của Blockchain Đối với Tài chính Thương mại

 • Thanh toán qua biên giới
 • Thư tín dụng (LC)
 • Vận đơn (BoL)

 

Các hệ thống tài trợ thương mại dựa trên Blockchain khác nhau

 • TradeLens
 • Buôn bán
 • Marco Polo
 • Viền

 

Phát triển tài chính thương mại chuỗi khối

 • TradeTrust
 • Sáng kiến ​​tiêu chuẩn kỹ thuật số

 

Mẫu Blockchains doanh nghiệp

Như tôi đã nói trước đó, bạn cần các mẫu để bắt đầu với blockchain một cách suôn sẻ. Trên thực tế, những mẫu này có thể giúp bạn hoàn thành công việc phát triển của mình nhanh hơn bình thường. Và vì vậy, khi bạn bắt đầu phát triển blockchain, bạn cần phải học cách sử dụng nó.

Vì vậy, khóa học mẫu của chúng tôi chắc chắn sẽ giúp bạn thành thạo từng mẫu đơn mà chúng tôi có hiện nay. Đừng lo lắng, chúng tôi sẽ tiếp tục bổ sung nhiều mẫu hơn chỉ để đảm bảo rằng bạn có mọi thứ bạn cần.

 

Phạm vi Mẫu –

Bạn có cần một blockchain không? – Công cụ ra quyết định trong chuỗi khối.

Sự sẵn sàng của dự án Blockchain – Bạn có thể kiểm tra xem dự án của mình đã sẵn sàng hay chưa.

Trình bày một dự án chuỗi khối doanh nghiệp – Đảm bảo một kế hoạch trình bày sinh lợi cho mọi dự án của bạn.

Lập bản đồ kinh doanh chuỗi cung ứng Vs. Blockchain doanh nghiệp – Cung cấp quy trình lập bản đồ để giúp bạn lựa chọn triển khai blockchain phù hợp trong quy trình chuỗi cung ứng của mình.

 

Suy nghĩ kết luận

Bây giờ bạn đã biết cách bắt đầu với blockchain, chúng tôi khá chắc chắn rằng bạn đã sẵn sàng để bắt đầu hành trình blockchain của mình. Chỉ cần nhớ rằng không có đường tắt trong quá trình học. Vì vậy, đừng bỏ qua bất kỳ bước nào.

Ngoài ra, hãy cố gắng luôn cập nhật nếu bạn không được kết nối với một chương trình blockchain. Thế giới của blockchain vẫn còn mới và nó tiếp tục thay đổi.

Vì vậy, cập nhật là điều tốt nhất bạn có thể làm vào lúc này. Nhưng dù sao, hy vọng rằng bạn sẽ dùng thử bộ sưu tập khóa học của chúng tôi. Chúng tôi rất tin tưởng rằng bạn sẽ chỉ được hưởng lợi từ các chương trình của chúng tôi. Vì vậy, chúc bạn học vui vẻ!

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
Like this post? Please share to your friends:
Adblock
detector
map