Blockchain sẽ thay đổi thế giới như thế nào?

Blockchain sẽ thay đổi thế giới như thế nào? Hầu như tất cả mọi người xung quanh chúng ta đều chắc chắn rằng blockchain ở đây để thay đổi thế giới. Trong bài viết này, chúng ta sẽ khám phá ý tưởng về tác động của blockchain đối với thế giới của chúng ta.

Ý tưởng về việc blockchain thay đổi thế giới xuất phát từ khái niệm phân quyền. Đó là người tạo giả, Satoshi Nakamoto, người đã tạo ra đồng tiền bitcoin dẫn đến việc khám phá ra công nghệ blockchain. Nếu bạn xem dòng thời gian, bạn sẽ thấy rằng tiền điện tử phi tập trung được tạo ra xung quanh cuộc khủng hoảng tài chính toàn cầu vừa qua, điều này mang lại cho khám phá này tầm quan trọng hơn nhiều.

Trên thực tế, sự thay đổi đã bắt đầu. Nhiều công ty doanh nghiệp đã và đang triển khai phiên bản blockchain của riêng họ. Tuy nhiên, không ai thực sự có thể dự đoán được tương lai của công nghệ này. Khi chúng ta sẽ khám phá cách blockchain có thể thay đổi thế giới, bạn có thể khám phá các kết quả có thể xảy ra.

Đăng ký ngay: Khóa học Blockchain miễn phí

Blockchain sẽ thay đổi thế giới như thế nào?

Trước khi quyết định trả lời câu hỏi theo ý mình, trước tiên chúng ta cần hiểu ý tưởng đằng sau blockchain.

Tập trung và phân cấp

Nếu bạn đã quen với hệ thống hiện tại, bạn sẽ thấy sự tập trung hóa ở khắp mọi nơi. Tập trung hóa là một cách đã được thử nghiệm để đối phó với các quy trình. Nó cung cấp sự kiểm soát với các phương tiện tương đối hiệu quả và hiệu quả. Tuy nhiên, nó đi kèm với rất nhiều nhược điểm.

Nhược điểm chính là cách tiếp cận không hiệu quả của nó. Tập trung hóa nói chung là không thân thiện khi nói đến hiệu quả. Hơn nữa, những trở ngại khác bao gồm – không minh bạch, thiếu bảo mật thích hợp và phát hiện gian lận. Tất cả những điều này là quá nhiều để bỏ qua bây giờ.

Với sự ra đời của blockchain, mọi thứ đã thay đổi. Công nghệ chuỗi khối có thể thay đổi thế giới vì nó có thể loại bỏ tất cả sự kém hiệu quả của các hệ thống tập trung.

Nó mang lại hiệu quả phân quyền. Bằng cách sử dụng blockchain, bất kỳ doanh nghiệp nào cũng cải thiện quy trình của mình lên một tầm cao mới. Nếu bạn là thành viên của bất kỳ tổ chức nào, thì bạn đã biết rằng không thể kiểm soát hoặc giám sát các khía cạnh khác nhau của hệ thống theo cách thủ công.

Với sự phân quyền, các doanh nghiệp hoặc doanh nghiệp trở nên dễ dàng tự động hóa các khía cạnh khác nhau trong quy trình của họ.

Khái niệm về Blockchain

Blockchain được định nghĩa là một mạng ngang hàng được phân phối trong tự nhiên. Trong một blockchain công khai, mọi người đều có thể tham gia và tham gia. Để đảm bảo rằng blockchain duy trì tính toàn vẹn của dữ liệu và chống lại gian lận, mỗi đồng đẳng có một bản sao của sổ cái.

Tất cả những điều này mang lại hiệu quả phân quyền. Có, không cần thực thể tập trung để mạng blockchain hoạt động.

Xu hướng của chuỗi khối luôn tồn tại giữa các doanh nghiệp, nhưng tỷ lệ chấp nhận đã tăng vọt trong vài năm qua. Blockchain sẽ ảnh hưởng đến nền kinh tế và đang dần bắt đầu cho thấy những tác động của kết quả. Với việc cải thiện khả năng tiếp xúc với các lợi ích nói chung, các doanh nghiệp trở nên tự tin hơn trong việc áp dụng phương pháp tiếp cận phi tập trung, tức là blockchain.

Bản chất phân tán có nghĩa là blockchain có thể chạy trên internet mà không cần phải xây dựng cơ sở hạ tầng khác cho nó. Nó là một hiện tượng toàn cầu, không chỉ vì nó là mã nguồn mở và sử dụng mật mã hiện đại để đảm bảo rằng dữ liệu được lưu trữ trong sổ cái chỉ có thể được truy cập bởi các bên hợp pháp.

Bạn muốn biết thêm về công nghệ blockchain? Kiểm tra cuối cùng của chúng tôi hướng dẫn định nghĩa blockchain ngay bây giờ!

Sự phát triển của cơ sở dữ liệu tập trung sang phi tập trung

Theo truyền thống, dữ liệu được lưu trữ trong cơ sở dữ liệu quan hệ. Bạn có thể coi chúng như một bảng tính excel nâng cao, nơi các cột và hàng được sử dụng để lưu trữ dữ liệu. Hơn thế nữa, các bảng này được lưu trữ bằng ổ cứng và sau đó được phục vụ theo nhu cầu của người dùng. Dữ liệu được lưu trữ ở một vị trí tập trung. Cơ sở dữ liệu tập trung bị ảnh hưởng đến hiệu suất khi số lượng yêu cầu tăng lên.

Để khắc phục các hạn chế của cơ sở dữ liệu tập trung, các máy tính và kỹ thuật mạnh hơn được triển khai để xử lý các yêu cầu nhanh hơn. Tất cả những điều này có thể dẫn đến cơ sở dữ liệu dễ bị tin tặc tấn công hơn. Nó cũng đòi hỏi một ngân sách cơ sở hạ tầng khổng lồ để vận hành và quản lý. Tất cả những điều này dường như là một hạn chế đối với các doanh nghiệp đang cố gắng tìm kiếm các giải pháp thiết thực cho sản phẩm của họ.

Tất cả những điều này sẽ được thay đổi bởi blockchain, về mặt kỹ thuật là một cơ sở dữ liệu phi tập trung. Vì không có sự tập trung, mỗi nút có một bản sao của cơ sở dữ liệu, tức là sổ cái. Nó cho phép các doanh nghiệp cải thiện khả năng dự phòng dữ liệu của họ lên một cấp độ hoàn toàn mới.

Về tiềm năng, công nghệ blockchain có thể thay đổi thế giới.

Đặc điểm của Công nghệ Blockchain

Bây giờ chúng ta đã hiểu sự phát triển từ hệ thống tập trung sang hệ thống phi tập trung và cơ sở dữ liệu tập trung sang phi tập trung, hãy cùng xem xét năm nhân vật chính của công nghệ blockchain. Các khía cạnh chính này xác định công nghệ blockchain nhiều nhất.

 • Mạng P2P: Công nghệ chuỗi khối là một mạng ngang hàng nơi các thiết bị hiện có có thể tham gia và trở thành một phần của mạng. Mạng P2P cũng cho phép các máy tính trên mạng làm việc cùng nhau và cung cấp sức mạnh tính toán tổng hợp cho toàn mạng.
 • Hàm băm mật mã: Một tính năng chính khác của công nghệ blockchain là sử dụng một hàm băm mật mã mới. Hàm băm nhận một đầu vào và sau đó xuất ra một giá trị, giá trị này sau đó được kết nối với hàm băm tiếp theo. Đây là chức năng một chiều khiến tin tặc không thể đoán được giá trị. Nó bảo vệ thông tin theo cách tốt nhất có thể. Ngoài ra, hàm băm hoạt động cho những người dùng hợp lệ sở hữu thông tin hoặc nội dung.
 • Sổ cái phân tán: Tính năng sổ cái phân tán là một trong những tính năng tốt nhất của blockchain. Nó cho phép các đồng nghiệp có một bản sao của sổ cái. Để đảm bảo rằng họ không phải tải xuống toàn bộ cơ sở dữ liệu, các kỹ thuật nâng cao được sử dụng để đảm bảo duy trì sự đồng thuận trong mạng. Nó cũng cho phép các đồng nghiệp xác nhận thông tin một cách nhanh chóng mà không cần phải dựa vào một cơ quan có thẩm quyền tập trung. Hơn nữa, nó cũng đảm bảo rằng không có gian lận nào diễn ra.
 • Bút danh: Mạng blockchain cũng cho phép người dùng ẩn danh nếu họ muốn.
 • Tính bất biến: Cuối cùng, tính năng băm mật mã, sổ cái phân tán và các tính năng khác đảm bảo rằng dữ liệu, khi đã được lưu trữ, không thể thay đổi nếu không có sự cho phép của người dùng ban đầu.

Các điểm rõ ràng gợi ý rằng blockchain sẽ thay đổi thế giới.

Đọc thêm: 6 tính năng chính của Blockchain bạn cần biết

Lợi ích của Công nghệ Blockchain

Tất cả các tính năng cơ bản ở trên là đột phá từ góc độ kỹ thuật, nhưng những người không am hiểu về kỹ thuật để hiểu sự phức tạp của nó thì sao? Chúng được hưởng lợi như thế nào? Ngoài ra, khi chúng tôi nói “thay đổi thế giới”, chúng tôi kỳ vọng sẽ thay đổi cuộc sống của những người bình thường. Những điểm dưới đây sẽ giúp bạn hiểu tác động của blockchain từ góc độ chung và nó cũng sẽ ảnh hưởng đến nền kinh tế.

Hơn thế nữa, bạn cũng có thể coi các điểm sau làm trường hợp sử dụng trong thế giới thực của blockchain. Hãy liệt kê các điểm bên dưới.

Giao dịch nhanh hơn

Đó là một hoạt động phổ biến để mọi người gửi tiền cho cả doanh nghiệp và mục đích cá nhân. Hầu hết các dịch vụ hỗ trợ thanh toán mất vài ngày để hoàn thành. Điều này có thể dẫn đến sự cố nếu bạn cần gửi tiền cho trường hợp khẩn cấp.

Quá trình này mất nhiều thời gian hơn nếu bạn đang thực hiện chuyển đổi nước ngoài. Các ngân hàng thường giữ khoản thanh toán trong vài ngày trước khi họ sử dụng hệ thống nhắn tin SWIFT để chuyển tiền. Điều này được thực hiện bởi các ngân hàng do các quy tắc nghiêm ngặt xung quanh việc chuyển tiền nước ngoài. Tuy nhiên, thời gian chờ đợi cũng tăng lên nhiều hơn do các khâu trung gian khác.

Giải pháp là blockchain. Bạn có thể gửi tiền mà không cần đợi nhiều ngày để người nhận nhận được tiền.

Các ngân hàng cũng mong muốn áp dụng mã thông báo kỹ thuật số để có một lượng tiền chuyển lớn. Nó thường giúp họ thực hiện các khoản thanh toán từ ngân hàng đến ngân hàng nhanh hơn và an toàn. Do đó, công nghệ blockchain có thể thay đổi thế giới bằng cách cung cấp quy trình giao dịch nhanh hơn.

Đăng ký đất đai tốt hơn

Nếu bạn từng thử mua một căn nhà, bạn sẽ phải trải qua rất nhiều bước. Đó là một quá trình tẻ nhạt có thể mất đến hàng tháng. Nó cũng bao gồm rất nhiều thủ tục giấy tờ.

Trên hết, bạn cũng cần phải trả phí luật sư. Quá trình mua nhà phụ thuộc vào nơi bạn sinh sống. Ở một số nơi, nó có thể dễ dàng hơn nhiều, nhưng nhìn chung, để mua một căn nhà phải mất rất nhiều thời gian và công sức..

Thị trường bất động sản cũng bị ảnh hưởng bởi niềm tin. Rất dễ thực hiện hành vi gian lận và tạo ra các thủ tục giấy tờ bị giả mạo. Để đảm bảo sự tin tưởng, rất nhiều thủ tục giấy tờ cần được kiểm tra và quản lý bởi nhiều đơn vị, bao gồm các cơ quan chính phủ, ngân hàng, v.v.!

Khi nói đến blockchain, bạn không phải đối phó với quá nhiều trung gian. Nó là một nền tảng không đáng tin cậy. Điều này có nghĩa là bạn biết bạn đang làm gì và bạn đang làm gì. Bạn có thể xác minh chủ sở hữu của bất động sản trước khi thực hiện giao dịch. Các thỏa thuận minh bạch và chống giả mạo. Điều này giúp mọi thứ hoạt động trơn tru. Điều đó cũng có nghĩa là bạn phải làm rất ít thủ tục giấy tờ, cải thiện trải nghiệm mua hàng của bạn lên một cấp độ hoàn toàn mới.

Trên thực tế, điều này ảnh hưởng rất lớn đến thị trường bất động sản, vốn kết nối với nền kinh tế toàn cầu. Do đó, blockchain có thể biến đổi nền kinh tế toàn cầu.

Cũng đọc: Blockchain hoạt động như thế nào?

Xuất xứ sản phẩm

Blockchain hoạt động liên tục với chuỗi cung ứng. Bất kỳ sản phẩm nào bạn mua đều cần phải đi qua một loạt điểm đến trước khi nó đến trước cửa nhà bạn. Trong thời gian di chuyển của mình, nó có thể được mở cho nhiều đối tượng gian lận có thể giả mạo sản phẩm vì lợi ích của chính họ.

Nếu điều đó xảy ra, bạn sẽ không nhận được sản phẩm mà bạn đã trả tiền. Bạn có thể nhận được một sản phẩm giả mạo hoặc một sản phẩm bị thay thế hoàn toàn bởi một sản phẩm gian lận. Trong mọi trường hợp, rất dễ dàng để bắt các mặt hàng gian lận.

Trên thực tế, đó là một cách tuyệt vời để cung cấp nguồn gốc sản phẩm và đảm bảo rằng người tiêu dùng đang nhận được sản phẩm đích thực mà họ đang trả tiền.

Việc sử dụng chuỗi khối trên chuỗi cung ứng giải quyết tất cả những vấn đề này. Bằng cách sử dụng blockchain, các công ty có thể theo dõi đầy đủ tình trạng của sản phẩm. Nếu sản phẩm bị thay đổi hoặc giả mạo, hệ thống sẽ nhận được cảnh báo và do đó loại bỏ sản phẩm khỏi chuỗi cung ứng. Cuối cùng, bạn sẽ chỉ nhận được sản phẩm chính hãng trên tay.

Hệ thống chăm sóc sức khỏe tốt hơn

Các vấn đề sức khỏe rất phổ biến ở các nước đang phát triển. Việc mọi người tìm đến bác sĩ để điều trị là khá phổ biến. Hầu hết thời gian, bạn được chuyển từ tầng này sang tầng khác để tìm bác sĩ hoặc chuyên gia chăm sóc sức khỏe của mình.

Điều này cũng có nghĩa là làm việc với các tài liệu không được lưu trữ trong một không gian tập trung. Việc lưu giữ hồ sơ bệnh án đầy đủ cũng trở nên khó khăn đối với bệnh nhân vì hồ sơ bệnh án của họ có thể kéo dài hàng năm hoặc nhiều bác sĩ với các phương pháp điều trị khác nhau. Tóm lại, bệnh nhân cần rất nhiều kiên nhẫn để kiểm soát các vấn đề sức khỏe của mình.

Blockchain hoàn toàn có thể thay đổi cách quản lý các vấn đề sức khỏe. Nó có thể cho phép lưu trữ hồ sơ y tế theo cách phi tập trung, có thể được truy cập bởi cơ quan của bệnh nhân.

Hơn thế nữa, điều này sẽ cho phép các bác sĩ y tế hiểu rõ hơn về trường hợp của bệnh nhân và đảm bảo rằng họ có thể được điều trị sớm nhất có thể. Nó cũng giúp chẩn đoán nhanh hơn và thành công hơn. Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, blockchain cũng làm giảm sự lưu hành của các loại thuốc gian lận.

Tăng hiệu quả kinh doanh

Blockchain cũng mang lại cho bạn nhiều cơ hội kiếm tiền hơn. Các công ty lớn đang dần chấp nhận blockchain và giúp kết nối mọi người vì công nghệ này có thể tăng hiệu quả kinh doanh của họ.

Các trường hợp sử dụng chung là một ví dụ điển hình về cách blockchain sẽ thay đổi thế giới.

Tìm hiểu thêm về các trường hợp sử dụng blockchain từ hướng dẫn sử dụng blockchain của chúng tôi: danh sách hơn 20 trường hợp sử dụng công nghệ blockchain hiện nay!

Khi nào Blockchain sẽ tiếp quản?

Bây giờ chúng ta đã hiểu những lợi ích của blockchain, bây giờ là lúc để suy nghĩ về thời điểm blockchain sẽ tiếp quản thế giới.

Lĩnh vực đầu tiên sẽ chứng kiến ​​sự thay đổi trong lĩnh vực tài chính. Lĩnh vực tài chính hiện đang trải qua những vấn đề lớn. Nó đòi hỏi sự gián đoạn để tồn tại. Blockchain có thể là chất xúc tác và giải pháp hoàn hảo có thể cung cấp các phương tiện cần thiết để giải quyết những khó khăn của ngành công nghiệp blockchain.

Blockchain thay đổi cách tiền chảy qua các tổ chức hoặc giao dịch giữa các nhà giao dịch

Trên thực tế, blockchain có tiềm năng thay đổi hầu hết mọi ngành công nghiệp ngoài kia. Nó có thể tạo ra một thế giới thịnh vượng và hiệu quả hơn, nơi mọi người có thể kết nối với nhau mà không cần đến bên trung gian.

Các công ty cũng có thể sử dụng công nghệ blockchain để cung cấp dịch vụ minh bạch, đáng tin cậy và hiệu quả hơn cho người tiêu dùng. Ví dụ, một công ty có thể sử dụng một mạng được phép để tạo ra một hệ thống hiệu quả. Họ cũng có thể sử dụng nó để giữ sự minh bạch với người dùng cuối bằng cách chia sẻ thông tin có thể giúp tạo niềm tin giữa người dùng.

Đối với người dùng phổ thông, họ cũng có thể tận dụng hết tiềm năng của blockchain. Nếu bạn là người sáng tạo, bạn có thể kết nối trực tiếp với người mua bằng giải pháp blockchain. Tại thời điểm này, chúng tôi không thể dự đoán chính xác thời điểm chính xác blockchain sẽ tiếp quản, nhưng chúng tôi biết rằng quá trình đã bắt đầu.

Đăng ký ngay: Khóa học Chuyên gia về Blockchain Doanh nghiệp được Chứng nhận (CEBP)

Blockchain sẽ thay đổi thế giới tài chính như thế nào?

Thế giới tài chính sẽ hoàn toàn thay đổi với sự trợ giúp của blockchain. Nền tảng chuỗi khối có thể chuyển đổi nền kinh tế toàn cầu khá dễ dàng.

Ví dụ, chuỗi khối Ethereum có khả năng tự động hóa, bảo mật và vận hành một quy trình hiệu quả trong lĩnh vực tài chính và ngân hàng. Nó cũng sẽ tối ưu hóa chi phí và số hóa chứng khoán và các tài sản khác mà không làm tăng chi phí cần thiết để quản lý chúng.

Thế giới tài chính luôn có thể được hưởng lợi từ tính minh bạch, sự tin cậy, quyền riêng tư, khả năng mở rộng và bảo mật mà blockchain mang lại. Ví dụ: thị trường tài chính có thể sử dụng khả năng lập trình và tự động hóa những thứ như KYC / AML, quyền riêng tư dữ liệu, v.v. Nó cũng có thể giúp hợp lý hóa các quy trình với hiệu quả được cải thiện.

Blockchain sẽ thành công trong việc thay đổi lĩnh vực tài chính vì nó vượt trội hơn so với mô hình giao dịch.

Một số trường hợp sử dụng blockchain tốt nhất trong thế giới tài chính bao gồm những điều sau.

 • Quản lí đầu tư
 • Cho vay và ngân hàng
 • Bảo hiểm
 • Tài trợ thương mại

Blockchain sẽ thay đổi bất động sản như thế nào?

Bạn đã bao giờ cố gắng mua một ngôi nhà gần đây? Sau đó, bạn sẽ biết bạn cần bao nhiêu nỗ lực và thời gian để hoàn thành một giao dịch mua. Bất kỳ giao dịch bất động sản nào có thể mất từ ​​vài tuần đến vài tháng để hoàn thành. Lý do đằng sau sự chậm trễ là việc sử dụng một quy trình tất cả cùng nhau kém hiệu quả hơn.

Quy mô lớn của bất động sản khiến người mua và người bán rất khó điều phối và quản lý tài sản của mình.

Với blockchain, bất động sản có thể thấy nhiều thay đổi, bao gồm cả việc mang lại quy trình hiệu quả hơn với sự trợ giúp của tự động hóa. Các lợi ích khác bao gồm giải quyết thanh toán theo thời gian thực, giảm chi phí, mã hóa và giải quyết thanh toán theo thời gian thực. Đây là một sự thúc đẩy lớn có thể giúp blockchain biến đổi nền kinh tế toàn cầu.

Ưu điểm lớn nhất là giảm thời gian thực hiện giao dịch. Với mã hóa thích hợp, tài sản trong thế giới thực có thể được lưu trữ và giao dịch trên blockchain. Mã hóa cũng có nghĩa là các loại thông tin khác có thể được lưu trữ trực tuyến, bao gồm quỹ bất động sản, quyền quản lý, v.v.!

Một số trường hợp sử dụng blockchain trong bất động sản bao gồm những điều sau:

 • Hồ sơ chứng thư và quyền sở hữu đất đai
 • Mã hóa
 • Cho thuê và thanh toán
 • Kế toán thời gian thực
 • Danh tính người thuê nhà

Bạn tò mò về tác động của blockchain đối với bất động sản? Hãy xem hướng dẫn của chúng tôi về blockchain cho bất động sản ngay bây giờ!

Blockchain sẽ thay đổi HealthCare như thế nào?

Lĩnh vực cuối cùng mà chúng ta sẽ thảo luận là HealthCare. Ngay bây giờ, chăm sóc sức khỏe cũng có thể được hưởng lợi từ blockchain. Có rất nhiều điểm đau trong ngành chăm sóc sức khỏe. Ví dụ, bệnh nhân luôn phải mang theo tài liệu bên mình. Điều này có thể dẫn đến các vấn đề bao gồm nhập dữ liệu sai.

Một điều cần khắc phục nữa là truy xuất nguồn gốc thuốc. Nếu không có khả năng truy xuất nguồn gốc phù hợp, thuốc có thể bị làm giả một cách dễ dàng. Nghiên cứu cũng bị cản trở, vì phần lớn không thể truy cập được dữ liệu của bệnh nhân.

Một số trường hợp sử dụng blockchain trong chăm sóc sức khỏe bao gồm những điều sau:

 • Truy xuất nguồn gốc thuốc
 • Quản lý sự đồng ý của bệnh nhân
 • Hồ sơ sức khỏe điện tử (EHR)
 • Thử nghiệm lâm sàng tốt hơn

Bạn tò mò về tác động của blockchain đối với chăm sóc sức khỏe? Hãy xem hướng dẫn của chúng tôi về blockchain trong chăm sóc sức khỏe ngay bây giờ!

Blockchain sẽ thành công?

Con đường đưa blockchain ra toàn cầu và tiếp cận mọi người trên thế giới không hề dễ dàng. Blockchain có vẻ đầy hứa hẹn, giống như bất kỳ công nghệ mới nào khác ngoài thị trường. Khi Internet xuất hiện, nó đã gây ra những làn sóng và được ca ngợi là công nghệ mang tính cách mạng nhất hiện có. Nó đã thay đổi cách chúng ta kết nối, nhưng cần thời gian riêng để phát triển và cải thiện.

Trí tuệ nhân tạo cũng được ca ngợi là công nghệ thế hệ tiếp theo có thể thay đổi thế giới. Quan điểm của tôi là hầu hết mọi công nghệ mới đều hứa hẹn vì chúng tốt hơn những công nghệ trước đó theo cách này hay cách khác. Chỉ có thời gian mới có thể biết được blockchain sẽ tác động đến xã hội như thế nào. Hiện tại, tất cả mọi người đều ở trên cùng một trang. Nhưng, có một điều chắc chắn là blockchain rất hứa hẹn và có tiềm năng thay đổi thế giới xung quanh chúng ta.

Tuy nhiên, những điều gì có thể xảy ra với tầm nhìn tươi sáng tổng thể cho công nghệ blockchain? Một trong những rào cản lớn nhất cần được quan tâm là quản trị. Vì blockchain được phân cấp nên việc quản lý nó có thể là một tình huống rất khó khăn. Vì nó hiện đang trong giai đoạn phát triển, nó có thể được sử dụng vào những việc nghịch ngợm hoặc độc hại. Trọng tâm chính là tạo ra một cơ quan quản lý có thể đưa ra các quy tắc và quy định an toàn cho việc sử dụng công nghệ blockchain. Bằng cách này, chúng tôi có thể đảm bảo rằng công nghệ blockchain được sử dụng đúng cách.

W3C Consortium chăm sóc internet. Họ chịu trách nhiệm thiết lập tiêu chuẩn web.

Vì vậy, rất khó để nói blockchain sẽ đi theo hướng nào. Tác động của nó đã được nhìn thấy trong nhiều trường hợp sử dụng mà chúng ta đã thảo luận ở trên, nhưng tỷ lệ chấp nhận vẫn đang gặp khó khăn.

Bạn muốn biết về blockchain đang thay đổi thế giới? Hãy xem hướng dẫn của chúng tôi về cách blockchain có thể thay đổi thế giới ngay bây giờ!

Phần kết luận

Nếu bạn nghĩ rằng blockchain không thể thay đổi thế giới, thì bạn không đơn độc. Có nhiều chuyên gia cho rằng blockchain không đủ để thay đổi quá trình hoạt động của thế giới này. Tuy nhiên, những phát hiện gần đây dự đoán rằng blockchain sẽ thành công trong việc làm như vậy.

Như bạn có thể thấy tác động của công nghệ blockchain, bây giờ bạn có thể biết blockchain có thể thay đổi thế giới như thế nào. Chúng tôi cũng đã hình dung được tác động của nó đối với tương lai của xã hội. Nếu bạn là người mới bắt đầu với công nghệ blockchain nhưng muốn tìm hiểu thêm về nó, bạn cần xem khóa học blockchain miễn phí của chúng tôi.

Sử dụng blockchain để thay đổi thế giới và doanh nghiệp của bạn ngay bây giờ!

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
Like this post? Please share to your friends:
map