10 lý do tại sao bạn cần được đào tạo trực tiếp về Blockchain

Bạn đang tìm kiếm lý do để được đào tạo trực tiếp để học blockchain? Nếu bạn làm vậy, thì bạn đã đến đúng nơi.

Ngành công nghiệp học tập đang phát triển với tốc độ nhanh chóng. Với công nghệ, đó là tất cả về tính dễ sử dụng, độ tin cậy và khả năng truy cập. Tuy nhiên, nó đi kèm với nhiều hạn chế với việc loại bỏ đào tạo trực tiếp.

Bởi điều này, chúng tôi muốn nói rằng không phải trong mọi trường hợp, đào tạo trực tuyến có thể là một ý tưởng hay. Điều tương tự cũng có thể nói khi nói đến đào tạo trực tiếp về blockchain. Nếu bạn là một giám đốc điều hành muốn tìm hiểu về blockchain, bạn nên chọn đào tạo trực tiếp. Làm như vậy, bạn được lợi vô cùng.

Đó là lý do tại sao bài viết sẽ tập trung vào mười lý do tại sao các giám đốc điều hành cần đào tạo trực tiếp về blockchain. Bằng cách xem qua danh sách, bạn sẽ hiểu được tầm quan trọng và do đó sẽ tham gia đào tạo blockchain trực tiếp, thay vì tham gia một khóa học trực tuyến giúp bạn tiếp xúc với blockchain hạn chế.

Kiểm tra, Blockchain dành cho doanh nghiệp và Blockchain dành cho người điều hành

10 lý do tại sao các giám đốc điều hành cần một khóa đào tạo Blockchain trực tiếp

1. Tương tác và Tập trung

Bạn đã bao giờ tự hỏi tại sao bạn cứ bị phân tâm khi trực tuyến? Không phải chỉ có bạn. Bất kỳ trang web nào mà bạn truy cập đều chứa đầy những thứ gây mất tập trung. Điều này cũng có thể nói đúng với việc học trực tuyến. Không quan trọng nếu bạn là xem video hoặc đọc một bài báo.

Sự phân tâm là có thật và không phù hợp với trải nghiệm học tập của bạn. Để vượt qua nó, bạn cần phải tự giác và tập trung. Ngay cả khi bạn làm điều này, bạn chắc chắn sẽ bị phân tâm ngay bây giờ và sau đó.

Với đào tạo trực tiếp, còn được gọi là đào tạo mặt đối mặt, bạn có thể khắc phục vấn đề tương tác và tập trung, đồng thời đảm bảo rằng bạn sử dụng thời gian của mình. Khi nói đến tương tác trực tiếp, bạn không thể để bị phân tâm. Ngoài ra, các nhà đào tạo sử dụng nhiều cách sáng tạo để đảm bảo rằng bạn tập trung và gắn bó. Những chiến lược này rất quan trọng, vì chúng ta đang sống trong thời đại mà khoảng thời gian chú ý là một nguồn tài nguyên khan hiếm.

Cuối cùng, bạn nhất định hiểu rõ hơn về blockchain và có kết quả tốt hơn.

2. Thực hiện 1-1 khi có vấn đề phát sinh

Học trực tuyến rất ấn tượng cho đến khi bạn gặp khó khăn. Không phải mọi người học đều giống nhau, và điều này làm cho việc học trực tuyến không phải là giải pháp lý tưởng cho tất cả mọi người.

Nếu bạn là một người học trực tuyến, bạn sẽ biết rằng bạn có thể phải thực hiện nghiên cứu nhiều lần trong một buổi học để hiểu chủ đề trong tầm tay. Điều này có nghĩa là đầu tư nhiều thời gian hơn bạn so với đào tạo trực tiếp. Nó xóa bỏ phần nghiên cứu. Nó cũng loại bỏ cơ hội mà bạn tiếp tục học mà không hiểu các khái niệm trước đó một cách rõ ràng.

Giảng viên trong các khóa học trực tuyến hoặc hướng dẫn bằng văn bản, cố gắng hết sức để giải thích chủ đề. Nhưng, lời giải thích đó có thể không đủ đối với bạn. Xem xét rằng blockchain là một chủ đề phức tạp, có thể có nhiều trường hợp mà người ta có thể nhầm lẫn.

Đang làm đào tạo blockchain trực tiếp tốt hơn nhiều và bạn luôn có thể hỏi người huấn luyện nếu có vấn đề phát sinh. Tất cả những gì bạn cần làm là ngắt lời huấn luyện viên hoặc đặt câu hỏi khi anh ta giải thích xong chủ đề.

3. Thảo luận

Mặc dù các khóa học hoặc trang web trực tuyến cung cấp cách để bạn thảo luận, nhưng chúng thiếu Khéo léo, quan tâm, và hăng hái xung quanh chủ đề. Đôi khi, bạn có thể nhận được phản hồi, và những lần khác, bạn chỉ có một mình. Bạn có thể đã tham gia các diễn đàn trực tuyến để thảo luận về các chủ đề.

Tương tác giữa con người là điều cần thiết, và là một người học, không bao giờ có thể thay thế được điều đó. Bạn có thể thảo luận về chủ đề này với giảng viên của mình hoặc nếu bạn đang học trong một nhóm gồm hai người trở lên, bạn có thể thảo luận về chủ đề đó với những người khác. Điều này mở ra ý tưởng sáng tạo và mới câu hỏi. Bạn cũng có thể tìm hiểu về quan điểm của người khác và tìm hiểu các quan điểm khác nhau. Bằng cách đó, bạn nắm bắt được tốt hơn hiểu biết về chủ đề.

Đào tạo trực tiếp mang lại cho bạn khả năng không chỉ tập trung, thích thú với chủ đề mà còn có thể thảo luận để tìm hiểu quan điểm mới và hiểu chủ đề

4. Không bị phân tâm

Khoảng thời gian chú ý của chúng tôi đang giảm dần theo từng ngày trôi qua. Bạn có nhớ lần cuối cùng bạn làm việc mà không mở các nền tảng mạng xã hội hay kiểm tra điện thoại của mình không? Vâng, nó khó, và cần rất nhiều kỷ luật tự giác làm việc mà không bị sao nhãng.

Đôi khi, sự phân tâm không nằm trong tầm kiểm soát của bạn. Bạn nhận được một cuộc gọi khẩn cấp mà bạn cần phải liên hệ hoặc ai đó biết cửa của bạn. Trong mọi trường hợp, bạn mất lưu lượng mà bạn đã quen. Đây có thể là một vấn đề quan trọng khi học các chủ đề phức tạp như Blockchain.

Blockchain là một khái niệm đơn giản từ bên ngoài, nhưng cần phải học cẩn thận để hiểu nó như thế nào thực sự làm.

Đào tạo blockchain trực tiếp cung cấp cho bạn không gian và môi trường nơi bạn có thể thoát khỏi những phiền nhiễu và học hỏi có tâm.

Không bị phân tâm, năng lực học tập của bạn sẽ tăng lên và bạn có thể giữ lại nhiều ý tưởng hơn.

5. Tìm hiểu sâu các trường hợp sử dụng blockchain

Google, “các trường hợp sử dụng blockchain,”Và bạn sẽ khám phá rất nhiều bài báo, video và khóa học liệt kê các trường hợp sử dụng. Nhưng, hầu hết thời gian, họ không lặn sâu vào các trường hợp sử dụng.

Các trường hợp sử dụng có bản chất thực tế và cần được hiểu sâu sắc. Bằng cách này, bạn có thể sử dụng nó trong các mục đích thực hiện. Các trường hợp sử dụng này cũng cung cấp cho bạn cái nhìn tốt hơn về khả năng của blockchain.

Hầu hết thời gian, các nguồn trực tuyến không quan tâm đến việc giải thích các trường hợp sử dụng một cách chi tiết. Trọng tâm của họ là liệt kê càng nhiều càng tốt, mà không chỉ tập trung vào một trường hợp sử dụng duy nhất. Mặc dù bạn, với tư cách là một độc giả, hãy tìm hiểu về nhiều trong số các trường hợp sử dụng, bạn sẽ không bao giờ hiểu sâu về một trường hợp sử dụng.

Đây là nơi bắt đầu đào tạo trực tiếp. Bằng cách thực hiện đào tạo blockchain trực tiếp, bạn có thể tiếp cận với nội dung tốt hơn liên quan đến các trường hợp sử dụng. Bạn thậm chí có thể hỏi giáo viên về trường hợp sử dụng và cố gắng hiểu từ ngành bạn đang làm việc. Quá trình này có lợi cho học thực tế.

6. Nắm vững khái niệm về cách thức hoạt động của blockchain

Từ bề mặt, blockchain là một khái niệm đơn giản. Nó được định nghĩa là một mạng ngang hàng có thể tương tác, giao dịch và giao tiếp mà không cần bất kỳ quyền hạn tập trung nào. Nói một cách đơn giản hơn, chúng ta cũng có thể coi blockchain là lớp trên cùng của “internet” hay tốt hơn là “hệ điều hành” cung cấp cách chạy các ứng dụng, dịch vụ hoặc giải pháp.

Tuy nhiên, khi bạn đi sâu vào chủ đề, bạn sẽ gặp phải các chủ đề như hợp đồng thông minh, mật mã, ứng dụng phi tập trung, thuật toán đồng thuận, và như thế. Rõ ràng, blockchain phức tạp hơn tưởng tượng. Ngoài ra, khi bạn theo quan điểm doanh nghiệp, mọi thứ trở nên phức tạp hơn rất nhiều. Ở đó chúng tôi có những thứ như mở rộng quy mô, tích hợp, triển khai, v.v..

Có những phức tạp khác liên quan đến blockchain, bao gồm cả rủi ro – cả pháp lý và việc thực hiện. Hầu hết mọi quốc gia đều có luật khác nhau, điều này làm cho khó có một cơ quan pháp lý chống lại blockchain.

Tất cả những điều này có thể làm cho việc học blockchain trở nên áp đảo. Nhưng nếu bạn chọn đào tạo trực tiếp, thì bạn sẽ có cơ hội hiểu các khái niệm theo cách tốt hơn nhiều.

Blockchain đang phát triển theo từng ngày – kết quả nghiên cứu mới về những cách mới về cách hoạt động của blockchain. Học trực tiếp có thể mở ra những cách mới để bạn cải thiện việc học của mình và làm chủ blockchain theo đúng cách.

7. Giáo viên / Giảng viên Chuyên gia

Bằng cách đào tạo trực tiếp, bạn có quyền truy cập vào giáo viên / giảng viên chuyên gia. Các huấn luyện viên được trang bị kỹ năng trực tiếp, có nghĩa là họ biết cách đối phó với những người học với các yêu cầu và nhu cầu khác nhau.

Khi bạn so sánh nó với các khóa học trực tuyến, bạn cũng nhận được những giáo viên và giảng viên xuất sắc, nhưng cách tiếp cận của họ chung chung hơn. Họ có một ý tưởng mơ hồ về kiểu người học của bạn và điều đó có nghĩa là bạn cần phải trải qua các bài học được tùy chỉnh nhiều hơn cho đối tượng chung.

Nếu bạn tham gia khóa đào tạo trực tiếp, bạn nhất định đạt được trải nghiệm học tập tùy chỉnh. Giáo viên trực tiếp có kỹ năng thực tế về cách tiếp cận người học. Họ có thể cảm nhận được những gì người học cần và cung cấp nội dung dựa trên đó. Vì vậy, nếu bạn tham gia một khóa đào tạo trực tiếp, bạn nhất định sẽ được hưởng lợi từ kinh nghiệm của huấn luyện viên.

Tóm lại, bạn nhận được hướng dẫn triển khai trong thế giới thực tốt hơn với sự trợ giúp của các giáo viên chuyên môn.

8. Kiến thức thực tế

Các khóa học hoặc tài liệu trực tuyến thiếu một tầm nhìn thích hợp khi nói đến kiến thức thực tế. Bạn đọc và xem rất nhiều thứ, nhưng điều đó không nhất thiết có nghĩa là nó có thể được chuyển đổi thành kiến ​​thức hữu ích. Đối với điều đó, bạn cần phải đọc nghiên cứu tình huống.

Ngoài ra, rất khó để học và thực hiện nếu không có hướng dẫn. Đào tạo trực tiếp có thể mở ra những địa điểm mới khi nói đến kiến ​​thức thực tế. Các giáo viên chuyên môn có thể giải thích cho bạn các nghiên cứu điển hình và hiểu rõ hơn về nó trong khi thực hiện. Khóa đào tạo blockchain trực tiếp nhằm mục đích cung cấp giá trị khi nói đến kiến ​​thức thực tế và đảm bảo rằng bạn học được các điểm chính của các nghiên cứu điển hình và những gì làm cho họ thành công.

Là một giám đốc điều hành, kiến ​​thức thực tế có ý nghĩa hơn đối với bạn. Nó có thể giúp bạn giải quyết các dự án độc lập tự tin.

9. Lợi thế cạnh tranh

Thế giới là một nơi cạnh tranh. Bạn không phải là người duy nhất đang suy nghĩ hoặc học hỏi về blockchain. Có hàng nghìn giám đốc điều hành làm việc hướng tới đạt được mục tiêu của họ và phát triển trong sự nghiệp của họ. Đó là lý do tại sao bạn sẽ tìm thấy nhiều khóa học, video hoặc bài báo trực tuyến. Tuy nhiên, như chúng tôi đã đề cập, các tài nguyên trực tuyến cung cấp một cách tiếp cận chung chung hơn, không tùy chỉnh để học bất cứ thứ gì, bao gồm cả blockchain.

Nếu bạn tham gia đào tạo trực tiếp, bạn chắc chắn sẽ phát triển vượt ra ngoài đối thủ cạnh tranh. Bạn nhận được rất nhiều lợi ích, bao gồm khả năng thảo luận, hiểu sâu sắc các trường hợp sử dụng và nhiều hơn nữa. Trong thời gian đó, bạn đã sẵn sàng để giải quyết các dự án blockchain; đối thủ cạnh tranh của bạn có thể vẫn đang gặp khó khăn trong việc tìm hiểu những điều cơ bản về blockchain.

Có một quy luật lựa chọn ở đây. Các bạn càng có nhiều lựa chọn, thì càng khó chọn và bắt đầu. Điều đó tương tự với blockchain. Quá nhiều lựa chọn có thể làm bạn tê liệt và đó là lý do tại sao tốt hơn là bạn nên tham gia khóa đào tạo trực tiếp về blockchain.

Bạn cũng phải học các khái niệm chính về blockchain, bao gồm mở rộng quy mô, bảo mật, triển khai, v.v..

10. Vượt xa

Học tập là một quá trình không ngừng. Nó không giới hạn chỉ trong một khóa học hoặc xem một video hoặc một bài báo. Với một thứ gì đó sâu sắc như blockchain, bạn phải tiếp tục gắn bó với nó và không ngừng học hỏi.

Trong hầu hết các trường hợp, nó là thiếu sự hướng dẫn hoặc cấu trúc khiến việc học trở nên khó khăn. Bạn không biết phải đọc hay học gì tiếp theo. Tất cả những vấn đề này có thể được giải quyết với sự trợ giúp của một huấn luyện viên trực tiếp. Anh ấy có thể hướng dẫn bạn những việc cần làm tiếp theo dựa trên kinh nghiệm học tập của bạn. Đối với tất cả mọi người ngoài kia, đó luôn là một cách học khác biệt và việc tùy chỉnh là rất quan trọng. Học trực tuyến không cung cấp điều đó – có nghĩa là bạn có thể lãng phí rất nhiều thời gian để cố gắng tìm ra bước tiếp theo của bạn.

Phần kết luận

Điều này dẫn chúng ta đến phần cuối của mười lý do tại sao các giám đốc điều hành cần một nhà đào tạo blockchain trực tiếp. Chúng tôi đã cố gắng khám phá và giải thích chuyên sâu từng lý do và hy vọng bạn có thể hiểu tầm quan trọng của việc có một huấn luyện viên trực tiếp, bất kể bạn đang cố gắng học gì.

Vậy bạn đã sẵn sàng để thực hiện một khóa đào tạo trực tiếp về blockchain cho tổ chức của mình chưa? Kiểm tra Blockchain for Executive

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
Like this post? Please share to your friends:
map