10 loại tiền điện tử hàng đầu mà bạn cần biết

Chúng ta sẽ nhớ năm 2017 là năm mà tiền điện tử bùng nổ và thu hút sự chú ý của giới mộ điệu. Đến năm 2018, ngày càng có nhiều người cố gắng thực hiện một số hành động trong không gian tiền điện tử. Điều này chủ yếu bao gồm những người không có ý tưởng về công nghệ cơ bản và chỉ muốn kiếm một số tiền nhanh chóng. Điều mà mọi người không hiểu là giống như bất kỳ khoản đầu tư nào khác, tiền điện tử cũng đòi hỏi sự kiên nhẫn và một kế hoạch được thực hiện tốt. Trong bài viết này, chúng tôi đề xuất 10 loại tiền điện tử hàng đầu mà bạn nên theo dõi.

Có hai chiến lược đầu tư chính khi nói đến tiền điện tử – kế hoạch đầu tư dài hạn và ngắn hạn. Trong đầu tư dài hạn, mọi người có xu hướng giữ tiền điện tử của họ trong ít nhất sáu tháng hoặc một năm. Mặt khác, những người đầu tư ngắn hạn chủ yếu tìm kiếm lợi nhuận nhanh chóng. Trước khi đầu tư với một trong các chiến lược trong 10 loại tiền điện tử hàng đầu này, bạn nên nghiên cứu về các loại tiền có tiềm năng nhất và công nghệ cơ bản của chúng. Đi sâu vào tin tức tiền điện tử và tìm hiểu những gì một công ty dự định làm trong tương lai. Tìm hiểu về những người mà họ đang hợp tác và cả liệu họ có đang lên kế hoạch giải quyết bất kỳ vấn đề nào trong thế giới thực hay không.

10 loại tiền điện tử hàng đầu cần theo dõi trong năm 2018:

Bitcoin (BTC)

Tiền điện tử lâu đời nhất vẫn thống trị thị trường với 40% thị phần. Bitcoin vẫn là một trong 10 loại tiền điện tử hàng đầu của năm 2018. Nó vẫn tạo nên một trường hợp mạnh mẽ cho chính nó, đặc biệt là đối với các nhà đầu tư tiền điện tử lần đầu tiên. Tuy nhiên, đầu tư vào Bitcoin có thể khó khăn khi xem xét các biến động giá năng động của nó. Các nhà đầu tư có thể muốn tìm kiếm giá giảm mạnh để chạm tay vào nó với mức giá thấp hơn. Ngoài ra, hãy đọc tin tức và tìm hiểu xem công ty có đang mang đến bất kỳ cải tiến kỹ thuật nào cho công nghệ của mình hay không. Điều này có thể khiến giá tăng lên đáng kể.

Ethereum (ETH)

Tất nhiên, Ethereum phải nằm trong danh sách 10 loại tiền điện tử hàng đầu vào năm 2018. Nó đã thu hút được sự chú ý của nhiều người có ảnh hưởng gần đây, điều này có thể chuyển thành triển vọng tốt hơn. Ethereum không chỉ là một loại tiền điện tử mà còn là một nền tảng cho các nhà phát triển khác xây dựng blockchains riêng. Điều này có nghĩa là cơ hội ETH mang lại thành quả cho các khoản đầu tư là rất cao. Ethereum cũng đang tìm cách mang lại những thay đổi mang tính cách mạng cho công nghệ của mình trong năm nay. Điều này bao gồm việc triển khai các giao thức mới gần như đã sẵn sàng.

Ripple (XRP)

Ripple là một loại tiền điện tử đầy hứa hẹn khác đã đăng ký mức tăng trưởng 36000% trong năm 2017. Bạn có thể đã bỏ lỡ cơ hội đầu tư tốt nhất vào Ripple vào năm ngoái. Tuy nhiên, nó vẫn tạo nên một sự lựa chọn khôn ngoan vào năm 2018 và do đó nó lọt vào danh sách 10 loại tiền điện tử hàng đầu. Một giao dịch quốc tế sử dụng hệ thống thanh toán truyền thống mất từ ​​2-10 ngày làm việc. Trong khi đó, Ripple có thể làm điều đó chỉ trong vài giây. Đây là lý do tại sao nhiều tổ chức thanh toán như American Express, JP Morgan và Santander đã và đang triển khai công nghệ của Ripple.

Cũng đọc Ethereum so với Ripple: So sánh chuyên sâu.

Litecoin (LTC)

Giống như các đồng tiền khác được đề cập ở trên, Litecoin cũng cho thấy mức tăng trưởng 8000% trong năm 2017. Từ 4 đô la vào tháng 1 lên 358 đô la vào tháng 12, nó đã tạo ra lợi nhuận khổng lồ cho các nhà đầu tư ban đầu. Những người này đã có thể nhìn thấy tiềm năng của nó trước khi có sự tăng trưởng đáng kể. Một trong 10 loại tiền điện tử hàng đầu, nó dự định cải tiến dựa trên công nghệ của Bitcoin, đã hoàn thành giao dịch mạng sét đầu tiên vào tháng 5 năm 2017. Giao dịch này giúp bạn có thể gửi 0,00000001 Litecoin từ Zurich đến San Francisco trong vòng chưa đầy một giây. Một khi công nghệ được triển khai hoàn toàn vào tiền tệ, một bước nhảy vọt khác về giá có thể theo sau.


Dấu gạch ngang

Một Altcoin đầy hứa hẹn khác cho năm 2018 là Dash (được gọi là Tiền kỹ thuật số). Nó có vốn hóa thị trường là 4,8 tỷ đô la và các giao dịch trị giá 100 triệu đô la được thực hiện trên nền tảng mỗi ngày. Dash, ra mắt vào năm 2015 là một loại tiền tệ dựa trên dự án Bitcoin. Nó dự định trở thành hệ thống thanh toán thân thiện với người dùng nhất và có thể mở rộng trên thế giới. Nó là một trong những loại tiền tệ ‘phi tập trung’ nhất tồn tại ngay bây giờ, do đó, việc đặt tiền vào Dash có thể mang lại hiệu quả.

Zcash (ZEC)

Zcash là một trong những công ty mới hơn trong không gian tiền điện tử và hiện có 21 triệu đô la đang lưu hành. Mặc dù giao dịch của họ trên một blockchain công khai, nó cung cấp cho người dùng một tùy chọn ẩn danh hoàn toàn. Nó có thể ẩn thông tin chi tiết của người nhận thanh toán cũng như người nhận. Tuy nhiên, nó vẫn cho phép người dùng nhận được bản sao hồ sơ của các giao dịch do họ thực hiện. Với ZEC, mọi người có thể tuân thủ luật rửa tiền và thuế trên khắp thế giới trong khi vẫn tiếp tục sử dụng tiền điện tử. Nó được xây dựng trên lõi Bitcoin nhưng hứa hẹn sự riêng tư và ẩn danh của người dùng tốt hơn so với các loại tiền kỹ thuật số khác ngay bây giờ. Những người đam mê tiền điện tử có xu hướng quan tâm nhiều hơn đến các loại tiền điện tử có định hướng bảo mật. Điều này có nghĩa là Zcash là một đặt cược khá an toàn khi đầu tư vào năm 2018.

Monero (XMR)

Nếu bạn là người ủng hộ quyền riêng tư của người dùng, thì Monero là một ứng viên khác trong danh sách 10 loại tiền điện tử hàng đầu cho năm 2018 xứng đáng với tiền của bạn. Các giao dịch trên blockchain Monero hoàn toàn không thể theo dõi được nhờ việc sử dụng kết hợp các địa chỉ ẩn và cấu trúc vòng. Monero đã chứng kiến ​​mức tăng trưởng 13000% kể từ khi thành lập vào năm 2014. Có một cơ hội tốt là nó có thể tiếp tục tăng trưởng trong năm nay. Hơn nữa, nó cũng đảm bảo rằng không ai có thể theo dõi địa chỉ IP và Vị trí địa lý của bạn. Tất cả những lý do này khiến nó trở thành một loại tiền điện tử hoàn hảo để đầu tư vào năm 2018.

IOTA (MIOTA)

 

Ra mắt vào năm 2015 bởi một đội ngũ những người vô cùng tài năng, IOTA dự định phá vỡ không gian tiền điện tử. Nó có kế hoạch làm điều đó với cách tiếp cận độc đáo đối với các giao dịch kỹ thuật số. Hầu hết mọi loại tiền điện tử khác đều hứa hẹn sẽ phi tập trung hơn những loại tiền điện tử khác. Trong khi đó, tư tưởng của IOTA về việc cung cấp các giao dịch miễn phí (bất kể kích thước vé) trên mạng của nó đã gây được mối quan hệ với các nhà đầu tư. Nó đã liên kết với các công ty như Deutsche Telekom, Fujitsu và Microsoft. Nó có kế hoạch trở thành hệ thống thanh toán tiêu chuẩn được các công ty khởi nghiệp và công ty chấp nhận. Đừng ngạc nhiên nếu nó trở thành hệ thống thanh toán mặc định trên Internet of Things. Đây là một điều quan trọng khác trong lộ trình của họ.

Sổ cái nguồn $ POWR

Power Ledger là khái niệm độc đáo nhất mà chúng tôi đã chứng kiến ​​trong không gian tiền điện tử trong một thời gian. Tiền điện tử blockchain của Úc cho phép giao dịch phi tập trung năng lượng tái tạo trên nền tảng của nó. Các ngôi nhà và doanh nghiệp có thể bán thêm năng lượng mặt trời của họ cho các microgrids. Đổi lại, họ có thể mua điện rẻ hơn so với những gì được cung cấp bởi các nguồn truyền thống. Đó là một trong những loại tiền điện tử sẽ có sự khác biệt trong thế giới thực. Do đó, chúng ta không thể tranh luận rằng nó có tiềm năng to lớn và do đó nó lọt vào danh sách 10 loại tiền điện tử hàng đầu cho năm 2018.

VeChain (VEN)

Một loại tiền điện tử thú vị khác cần chú ý trong năm 2018 là VeChain. Nó được lãnh đạo bởi Sunny Liu tài năng, người từng là giám đốc điều hành cấp C tại 500 công ty hàng đầu thế giới trong danh sách Fortune. Là một loại tiền tệ tương đối mới, nó đang nhằm mục đích hợp lý hóa chuỗi cung ứng của các công ty doanh nghiệp Trung Quốc. Trên thực tế, nó đã hợp tác với China’s Bright Foods. Vì các công ty lớn đã hợp tác với VeChain, nhiều công ty có thể sẽ làm theo. Điều này có thể mang lại một triển vọng tốt hơn cho cả công ty và các nhà đầu tư.

Cũng đọc,

Nghiên cứu là chìa khóa cho mọi thứ:

Điều đó đã nói lên tất cả, hãy nhớ rằng tiền điện tử vô cùng biến động và các dự đoán luôn sai. Nếu bạn đang mong muốn trở thành một triệu phú bằng cách đầu tư vào tiền tệ kỹ thuật số, bạn cũng nên sẵn sàng để mất tiền của mình. Ngay cả một lỗi nhỏ trong mã cũng có thể dẫn đến sự thay đổi đáng kể về giá của một loại tiền điện tử. Đây là lý do tại sao bạn cần phải đi sâu vào tiền điện tử và biết mọi thứ xảy ra trong thế giới của nó hàng ngày.

Chọn cách bạn muốn tiến hành các khoản đầu tư của riêng mình vào tiền điện tử. Đối với kế hoạch đầu tư dài hạn, bạn có thể cần phải giữ tiền điện tử của mình trong một thời gian dài hơn. Mặt khác, các khoản đầu tư ngắn hạn chuyển thành tiền nhanh. Hãy nhớ những gì các chuyên gia tiền điện tử đã luôn nói. Sai lầm tồi tệ thứ hai mà một người có thể mắc phải là đầu tư nhiều hơn số tiền mà anh ta có thể để mất. Tuy nhiên, đầu tiên vẫn là không đầu tư bất cứ thứ gì.

 

* Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Bài viết không nên được coi là và không nhằm cung cấp bất kỳ lời khuyên đầu tư nào. Tuyên bố được đưa ra trong bài viết này không phải là lời khuyên đầu tư và không nên được coi là như vậy. Làm nghiên cứu của riêng bạn!

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
Like this post? Please share to your friends:
Adblock
detector
map