10 loại tiền điện tử đáng xem nhất trong năm 2018

Kể từ khi blockchain xuất hiện một công nghệ đáng tin cậy, chúng tôi đã có một số loại tiền điện tử có sẵn để mua. Một số người trong số họ có tiềm năng đáng kinh ngạc, trong khi những người khác chỉ đơn giản là tăng vọt dưới mức mong đợi.

Vậy bạn có tự hỏi điều gì sẽ xảy ra trong thế giới tiền điện tử trong phần còn lại của năm?

Chà, phần đầu tiên của năm nay chỉ đơn giản là đánh dấu những mức cao và thấp bất ngờ. So với mức cao nhất của tháng 12 năm 2017, đầu năm nay bị ảnh hưởng bởi một cơn bão về mức thấp, gian lận, lo ngại về quy định và nhiều mối lo ngại chính đáng khác nhau.

Nhưng bất chấp tất cả các điều kiện, blockchain đã xuất hiện và tiếp tục tăng. Vậy có những loại tiền điện tử nào sẽ trở nên phổ biến vào năm 2018?

Dưới đây là 10 loại tiền điện tử hứa hẹn hàng đầu có lộ trình cho thấy một năm đầy hứa hẹn.

10 loại tiền điện tử có triển vọng hàng đầu

10 loại tiền điện tử có triển vọng hàng đầu cho năm 2018:

1. EOS

EOS Blockchain

Tín dụng Hình ảnh: EOS

Vốn hóa thị trường– $ 12.477.806.299 USD

EOS là một loại tiền điện tử được biết đến như một trong những cơ sở hạ tầng mạnh mẽ nhất của các ứng dụng phi tập trung. Nó còn được biết đến như một đồng tiền tiện ích cung cấp dung lượng lưu trữ và băng thông cho chuỗi khối.

Dựa trên sách trắng năm 2017, nó hiện đang được phát triển bởi một công ty tư nhân, Block.one đã phát hành phiên bản 1.0 của mã nguồn mở này EOSIO phần mềm. Để đảm bảo việc phân phối phù hợp, Block.one cũng đã cam kết đầu tư hơn 1 tỷ đô la quỹ cho sự phát triển của hệ sinh thái.

Mục tiêu chính của nền tảng này là cung cấp các giải pháp phi tập trung có thể loại bỏ phí cho người dùng và cũng giải quyết các vấn đề về khả năng mở rộng của các blockchain như Ethereum và Bitcoin.

2. Thuộc về sao

Stellar Coin

Tín dụng hình ảnh: Stellar


Vốn hóa thị trường– $ 5,624,224,543 USD

Được thành lập vào năm 2014, Stellar là một giao thức mã nguồn mở được sử dụng để trao đổi tiền bằng công nghệ blockchain. Nó cho phép bạn chuyển tiền qua biên giới trong tích tắc mà không mất phí. Tiền điện tử này khá dễ sử dụng và gần đây đã trải qua hai mối quan hệ đối tác quan trọng.

  • Stellar đã công bố quan hệ đối tác với một nền tảng giao tiếp an toàn- Keybase. Trong khi Stellar tập trung vào việc chuyển tiền trên nhiều phạm vi khác nhau, Keybase sẽ tích hợp các tính năng từ mạng vào các ứng dụng. Và, nó cũng sẽ cho phép các ví được sử dụng trên nhiều ví mà không gặp rắc rối.
  • Mạng lưới chiếu sáng sao: Đó là một mạng xử lý thanh toán ngoài chuỗi sẽ cho phép các bên tương tác thông qua một hợp đồng thông minh mà không cần thực hiện các giao dịch bằng Blockchain.

3. Cardano

Cardano là gì?

Tín dụng hình ảnh: CARDANO

Vốn hóa thị trường – $ 5,561,019,578 USD

Cardano là một dự án tiền điện tử và chuỗi khối công cộng phi tập trung và mã nguồn mở. Nó còn được biết đến như một nền tảng điện toán phân tán chạy chuỗi khối cho tiền điện tử ADA. Được tạo ra bởi một công ty phát triển blockchain, nó là blockchain đầu tiên dựa trên phương pháp tiếp cận dựa trên nghiên cứu.

Nó được coi là một trong những loại tiền điện tử đầy hứa hẹn của năm 2018 vì nó đã đứng ở vị trí thứ 9 trong thời gian ra mắt và hiện đang ở vị trí thứ 10, do giá trị dự án đáng kể của nó. Hơn nữa, nó cũng đang nâng cấp từ bản phát hành Byron lên Shelley sẽ giúp công nghệ này phát triển thành một “hệ thống phi tập trung và tự trị”.

4. NEO

NEO có thể là tiền điện tử mạnh nhất năm 2018

Vốn hóa thị trường- $ 3,428,847,500 USD

NEO là cả tiền điện tử và nền tảng blockchain được thiết kế để xây dựng một mạng lưới các ứng dụng phi tập trung đáng tin cậy và có thể mở rộng. Được thành lập vào năm 2014 với tên gọi AntShares, nó hỗ trợ nhiều ngôn ngữ lập trình khác nhau như C ++ và Javascript bằng cách sử dụng phiên bản tùy chỉnh được gọi là Docker.

Nó trở thành một trong những tiền điện tử mạnh nhất năm 2018 vì nó là một tùy chọn phát triển linh hoạt và có sự hỗ trợ của Đế chế Internet Trung Quốc. Mọi người thường gọi nó là Ethereum của Trung Quốc, nhưng nó khá nhanh và có khả năng xử lý 10.000 giao dịch mỗi giây. Cùng với đó, NEO cũng được thiết kế để chống lại các máy tính lượng tử một cách an toàn. Tìm hiểu thêm về Hệ sinh thái dApps của NEO.

Hiện tại, blockchain sử dụng tiêu chuẩn kỹ thuật số PKI X.509 làm hệ thống nhận dạng.

5. Ontology

10 loại tiền điện tử có triển vọng hàng đầu - Ontology

Tín dụng hình ảnh: Ontology

Vốn hóa thị trường – 1.304.615.769 USD

Ontology là một dự án blockchain công khai có hiệu suất cao và một nền tảng hợp tác tin cậy phân tán bao gồm một loạt các sổ cái và hệ thống hợp đồng thông minh. Nó hỗ trợ hệ thống blockchain công cộng và cũng có thể tùy chỉnh chúng cho các ứng dụng khác nhau.

Mặc dù Ontology là mới trong thế giới tiền điện tử; nó được coi là một địa chỉ đáng tin cậy vì nó nhận được sự hỗ trợ từ một tập đoàn tài chính lớn ở Trung Quốc. Hơn nữa, sự ra mắt của mainnet cũng sắp tới sẽ mở ra quá trình phát triển cho công chúng. Khi mạng chính không hoạt động, quá trình tạo ứng dụng sẽ bắt đầu, điều này sẽ thu hút rất nhiều sự chú ý đến mã thông báo này.

6. BIỂU TƯỢNG

BIỂU TƯỢNG

Tín dụng hình ảnh: ICON

Thị trường Mũ lưỡi trai -$ 1,034,515,654 USD

ICON được biết đến là người xây dựng một trong những mạng phi tập trung lớn nhất trên thế giới. Nó bao gồm các tổ chức khác nhau và nỗ lực kết nối tiền điện tử với thế giới thực. Là một thành viên của ‘Liên minh khả năng tương tác chuỗi khối’, mục tiêu chính của ICON là kết nối các mạng blockchain và phát triển tiêu chuẩn toàn cầu cho các mạng liên blockchain.

Vào năm 2018, nhóm đã ra mắt ICON Mainnet 1.0, một ví đa tiền tệ ICONex và cũng đã ký kết quan hệ đối tác với nhiều sàn giao dịch mới. Họ cũng đã lên kế hoạch mở rộng sang các lĩnh vực khác như giáo dục, ngân hàng, bảo hiểm và chăm sóc sức khỏe.

ICON không chỉ có kế hoạch xây dựng các công nghệ mà còn tập trung vào một chương trình khuyến mãi thường chuyển thành doanh số bán hàng đáng kể.

7. NANO

10 loại tiền điện tử có triển vọng hàng đầu - Nano

Tín dụng hình ảnh: Nano

Vốn hóa thị trường- $ 553.221.580 USD

NANO là cách miễn phí và nhanh chóng để thanh toán cho mọi thứ trong cuộc sống. Thường được gọi là Raiblocks, nó hoạt động dựa trên ba vấn đề cơ bản bao gồm: điện năng không hiệu quả, độ trễ cao và thiếu khả năng mở rộng.

Với một giao thức nhẹ, nó tự hào về các giao dịch tức thời, khả năng mở rộng không giới hạn và cũng là một giải pháp thay thế vượt trội cho Bitcoin. Hơn nữa, với 4 triệu giao dịch được thực hiện, nó có bản chất minh bạch và yêu cầu ít tài nguyên hơn.

Theo phiên điều trần đầy đủ của ủy ban về tiền tệ ảo, các vấn đề như tiêu thụ năng lượng và rửa tiền sẽ được giải quyết trong các quý sắp tới.

số 8. Stratis

Stratis

Tín dụng hình ảnh: Stratis

Vốn hóa thị trường- $ 441.286.828 USD

Nó là một ‘Blockchain As A Service’ hoàn toàn tập trung được tạo ra để trợ giúp các nhà phát triển C # và .Net. Ý tưởng chính của nền tảng này là cung cấp cho các ngành y tế, tài chính và công nghệ một nền tảng để sử dụng các ứng dụng phi tập trung cho doanh nghiệp của họ.

Điều khiến nó trở nên hứa hẹn là chức năng hợp đồng thông minh, một giao thức ví được thiết kế đặc biệt, sử dụng các chuỗi bên và đó là Cung cấp tiền xu ban đầu.

9. BAT (Mã thông báo chú ý cơ bản)

10 loại tiền điện tử có triển vọng hàng đầu - BAT

Tín dụng hình ảnh: BAT

Vốn hóa thị trường- $ 272.292.000 USD

Mã thông báo chú ý cơ bản là một hệ thống dành cho nhà quảng cáo trả tiền cho nhà xuất bản cho nội dung họ phân phối và cho người dùng để họ tham gia khi họ xem quảng cáo. Nó phi tập trung, hiệu quả, minh bạch và chạy trên chuỗi khối Ethereum. Mục đích chính của mã thông báo này là nâng cao nền tảng quảng cáo kỹ thuật số bằng cách tăng trải nghiệm người dùng.

BAT được coi là một tài sản đầy hứa hẹn vì nó đã đảm bảo quan hệ đối tác với nhiều hãng truyền thông khổng lồ như The Guardian, British News, v.v. Hơn nữa, họ cũng đã thực hiện tặng phẩm trị giá 1 triệu đô la giúp nhà xuất bản của họ tăng vọt từ 4.000 lên 8.000.

10. Sổ cái điện

Sổ cái điện

Tín dụng hình ảnh: Power Ledger

Vốn hóa thị trường- $ 126.229.739 USD

Chà, Power Ledger là thị trường ngang hàng hàng đầu thế giới về năng lượng tái tạo. Nó cũng là một loại tiền điện tử dựa trên blockchain của Úc và là một nền tảng cho phép giao dịch phi tập trung năng lượng tái tạo. Nền tảng này cung cấp cho người tiêu dùng quyền truy cập vào nhiều thị trường năng lượng khác nhau và nhằm mục đích có thể mở rộng theo các cơ sở hạ tầng năng lượng khác nhau.

Nó hoạt động trên hệ thống mã thông báo kép bao gồm, POWR và Sparkz. Việc cung cấp tiền xu ban đầu cho POWR đã trở thành dự án huy động vốn từ cộng đồng lớn nhất và cao thứ 14 ở Úc.

Power Ledger trở thành một trong những loại tiền điện tử đầy hứa hẹn do thỏa thuận gần đây với Giải pháp Greenwood. Đây là lần triển khai thương mại đầu tiên của dự án và cũng sẽ giúp các công ty khác tận dụng dịch vụ của họ. Họ cũng đã công bố một thỏa thuận với Helpanswers để khởi động hàng trăm dự án kinh doanh năng lượng tái tạo trên khắp Bắc Mỹ.

Cũng đọc,

  • 5 giao thức Blockchain hàng đầu cần tuân theo vào năm 2018

  • 10 loại tiền điện tử hàng đầu mà bạn cần biết

Vì vậy, cho dù bạn có hoài nghi về lợi nhuận hay chắc chắn rằng một số trong số đó là bong bóng, thì đây là những loại tiền điện tử đơn giản được hỗ trợ bởi các dự án chất lượng.

* Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Bài viết không nên được coi là và không nhằm cung cấp bất kỳ lời khuyên đầu tư nào. Tuyên bố được đưa ra trong bài viết này không phải là lời khuyên đầu tư và không nên được coi là như vậy. Làm nghiên cứu của riêng bạn!

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
Like this post? Please share to your friends:
Adblock
detector
map