Đánh giá ZipMex – Nó hợp pháp hay lừa đảo? (Năm 2021)

Zipmex là một sàn giao dịch tài sản kỹ thuật số tập trung vào việc cung cấp cho các nhà đầu tư tổ chức và bán lẻ khả năng đầu tư an toàn vào tiền điện tử. Sàn giao dịch cung cấp nền tảng cho người dùng Bitcoin ở Úc và Khu vực Châu Á Thái Bình Dương rộng lớn hơn như Singapore, điều này cũng hỗ trợ sự phát triển của ngành công nghiệp tiền điện tử toàn cầu.

Truy cập Zipmex

Mặc dù chúng tôi mong muốn cung cấp cho bạn thông tin chính xác nhất trong bài đánh giá Zipmex này, chúng tôi khuyên bạn nên truy cập trang web của họ theo thời gian để cập nhật bất kỳ thay đổi nào có thể xảy ra sau đó.

ZipMEX là gì?

Zipmex là một nhà cung cấp trao đổi tiền tệ kỹ thuật số được quy định nhằm mục đích trở thành người dẫn đầu thị trường bằng cách cung cấp các giao dịch nhanh chóng, tính thanh khoản cao và nhiều lựa chọn về tài sản tiền điện tử. Sàn giao dịch cung cấp cho người dùng một bộ các tính năng giao dịch nâng cao và các công cụ biểu đồ có thể được sử dụng để lập biểu đồ cho nhiều lựa chọn tiền điện tử có thể được giao dịch 24/7.

zipmex

Zipmex So sánh

Phí thấp là một yếu tố phổ biến đối với các nhà đầu tư đang tìm kiếm một sàn giao dịch để mua Bitcoin bằng AUD. Bảng so sánh này liệt kê các trao đổi tiền điện tử hàng đầu của Úc cung cấp phí giao dịch thấp.

Tổng quan về Zipmex

Zipmex là một sàn giao dịch tiền điện tử có trụ sở tại Singapore được cấp phép và quản lý nhằm mục đích cung cấp một bộ các tính năng giao dịch nâng cao và công cụ biểu đồ cho các nhà giao dịch tiền điện tử và các nhà cung cấp thanh khoản. Nền tảng có giao diện người dùng trang nhã và cung cấp năng lượng cho các giao dịch với trải nghiệm liền mạch để người dùng mua và bán tài sản một cách dễ dàng.

tính năng zipmex

ZipMEX hoạt động như thế nào?

Zipmex không phải là một sàn giao dịch thông thường và hoạt động giống như một nhà môi giới để tìm giá BTC tốt nhất bằng cách tổng hợp khối lượng từ một số sàn giao dịch và bàn OTC lớn nhất thế giới để cung cấp tính thanh khoản cao hơn đáng kể. Điều này cho phép Zipmex giải quyết khối lượng giao dịch lớn và do đó có thể cung cấp cho khách hàng của mình mức chênh lệch thấp hơn giữa những người mua & người bán và ít trượt giá hơn so với các sàn giao dịch tiền điện tử khác ở Úc.

Bắt đầu với Zipmex

Bước 1 – Đăng ký & Xác nhận Email

Quá trình đăng ký với Zipmex cực kỳ đơn giản. Tất cả những gì bạn cần làm là truy cập trang web, nhấp vào ‘Đăng ký’ sau đó tiến hành điền tên người dùng, địa chỉ email và đặt mật khẩu.


đăng ký zipmex

Bước 2 – Kích hoạt xác thực hai yếu tố

Sự an toàn của đồng tiền kỹ thuật số của bạn phải là ưu tiên hàng đầu và đề nghị kích hoạt Xác thực 2 yếu tố trong lần đăng nhập đầu tiên. Đi đến ‘Cài đặt’ trên thanh menu trên cùng và bật 2FA. Bạn sẽ cần tải ứng dụng Xác thực hai yếu tố xuống điện thoại của mình, chẳng hạn như Authy hoặc Google Authenticator. Khi bạn đã thực hiện xong việc này, hãy sử dụng ứng dụng để quét mã QR được hiển thị trên Zipmex và nhập mã từ điện thoại của bạn.

Bước 3 – Gửi tiền

Để nạp tiền vào tài khoản của bạn, hãy truy cập ‘Tài khoản’, sau đó chọn ‘Kinh phí’ và sau đó đi đến ‘Tiền gửi’ và chọn phương thức gửi tiền ưa thích của bạn.

Bước 4 – Mua, Giao dịch & Giao dịch tiền điện tử

Khi tiền của bạn đã được gửi vào tài khoản, bạn có thể bắt đầu giao dịch với Zipmex.

Xác minh Zipmex

Sau khi đăng ký tài khoản, bạn sẽ được yêu cầu cung cấp xác minh trước khi có thể sử dụng các phương pháp cấp vốn hoặc bắt đầu giao dịch. Luật pháp và quy định yêu cầu Zipmex xác minh tài khoản giao dịch để ngăn chặn gian lận và hoàn toàn tuân thủ các quy định của KYC và AML đối với giao dịch tài sản kỹ thuật số.

Xác minh cơ bản mất chưa đầy 1 giờ theo trang web. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập Phần câu hỏi thường gặp. Tiền điện tử để ký gửi và giao dịch tiền điện tử chỉ yêu cầu xác nhận qua email.

Để hoàn thành quy trình KYC, Zipmex yêu cầu:

 • Bằng chứng nhận dạng – ID hợp lệ do tiểu bang cấp của bạn
 • Bằng lái xe HOẶC Hộ chiếu

Giao diện người dùng Zipmex

Bảng điều khiển giao dịch trao đổi Zipmex là một bảng điều khiển đơn giản, sạch sẽ và dễ điều hướng. Dọc theo thanh trên cùng là giá trực tiếp của Bitcoin tính bằng AUD, giá đặt mua và giá BTC và khối lượng 24 giờ cho tài sản. Khu vực biểu đồ và menu ở bên trái sẽ trông quen thuộc với các nhà giao dịch tiền điện tử nghiêm túc.

Giao diện biểu đồ Zipmex được cung cấp bởi Tradingview nổi tiếng với các biểu đồ mượt mà, trực quan và rõ ràng.

Các nhà giao dịch sẽ có thể sử dụng các công cụ và chỉ số giao dịch tiên tiến do TradingView cung cấp để tinh chỉnh lợi thế giao dịch của họ nhằm tối đa hóa lợi nhuận và giảm thiểu rủi ro. Biểu đồ Zipmex cung cấp một loạt các khung thời gian và công cụ để vẽ các đường xu hướng, thêm các chỉ báo và các mẫu biểu đồ để định thời gian hoàn hảo cho một lệnh giao dịch sử dụng lệnh thị trường, lệnh giới hạn hoặc lệnh dừng.

biểu đồ zipmex

Để mua hoặc bán tiền điện tử, có một biểu mẫu đặt hàng đơn giản đưa ra ước tính giá từ 1 BTC đến AUD và số tiền phải trả để đổi. Một tính năng tuyệt vời là các loại đơn đặt hàng khác nhau có sẵn:

 • Thị trường
 • Giới hạn
 • Giới hạn: Tốt đến khi bị hủy (GTC)
 • Giới hạn: Ngay lập tức hoặc Hủy bỏ (IOC)
 • Giới hạn: Lấp đầy hoặc Giết (FOK)

Một bổ sung tuyệt vời cho Zipmex sẽ là Một lệnh Hủy lệnh Khác (OCO) và một máy tính lãi lỗ.

Quảng cáo

tiền xu

MUA BITCOIN Với yêu thích của Úc trao đổi tiền điện tử

XẾP HẠNG

4,3 / 5

Ghé thăm Coinspot

Tài sản giao dịch Zipmex

Zipmex hỗ trợ một số tài sản tiền điện tử có thể được giao dịch với AUD hoặc BTC:

Fiat cho các cặp tiền điện tử:

 • BTC / USD
 • ETH / USD
 • LTC / USD
 • XRP / USD
 • EOS / USD

Các cặp tiền điện tử:

 • ETH / BTC
 • LTC / BTC
 • XRP / BTC
 • EOS / BTC
 • EOS / ETH

Phương thức gửi tiền

Zipmex hỗ trợ chuyển khoản ngân hàng, POLi và tiền điện tử tiền gửi. Tốc độ của phương thức gửi tiền sẽ phụ thuộc vào đồng tiền điện tử và ngân hàng được chọn. Thông thường, chuyển khoản ngân hàng có thể mất từ ​​1 đến 3 ngày làm việc, trong khi tiền gửi tiền điện tử có thể chỉ mất vài phút.

Đối với chuyển khoản ngân hàng, Zipmex hỗ trợ các loại tiền tệ fiat sau:

 • Đô la Singapore
 • Đô la Mĩ
 • Đô la Úc
 • Đồng Rupiah Indonesia

Phí Zipmex

Phí trao đổi là một yếu tố quan trọng cần cân nhắc khi lựa chọn một sàn giao dịch tiền điện tử. Nó thậm chí còn trở nên quan trọng hơn khi giao dịch các kích thước vị thế lớn hơn và trên một sàn giao dịch đòn bẩy nơi bạn đang trả phí cho các vị trí lớn hơn nhiều so với số tiền ký quỹ của bạn.

Zipmex minh bạch với các khoản phí của họ được liệt kê trên trang web.

Phí giao dịch

Zipmex tính phí giao dịch cố định là 0,2% cho các giao dịch mua và bán. Điều này rất cạnh tranh trên thị trường.

Phí đặt cọc

Phí rút tiền Fiat

Phí rút tiền điện tử

Ví Zipmex

Sàn giao dịch Zipmex có ví trực tuyến của riêng mình để lưu trữ tiền điện tử của khách hàng bằng cách điều hướng đến ‘Ví’ trên menu trên cùng. Trang này cho phép bạn gửi và rút tiền từ Zipmex.

Việc chuyển tiền điện tử ra khỏi tài khoản Zipmex của bạn và vào ví hoặc sàn giao dịch bên ngoài chỉ có thể do chủ sở hữu tài khoản thực hiện. Sau khi bắt đầu, bạn sẽ được nhắc nhập "Địa chỉ đích" (số tiền này được cung cấp bởi ví hoặc sàn giao dịch phần cứng bên ngoài của bạn) và một số tiền bạn muốn rút. Để rút BTC, bạn sẽ cần đảm bảo rằng bạn nhập địa chỉ BTC khác.

Không phải tất cả các sàn giao dịch tiền điện tử đều giống nhau.

SO SÁNH ZIPMEX VỚI CÁC LOẠI KHÁC

So sánh ngay bây giờ!

Zipmex có an toàn không?

Zipmex có một số biện pháp an toàn và bảo mật để bảo vệ thông tin và tiền của người dùng bao gồm:

 • Quy định. Sàn giao dịch Zipmex đã được đăng ký với AUSTRAC và tuân thủ các yêu cầu của AML / KYC.
 • Quá trình xác minh. Tuân thủ quy trình KYC theo quy định để gửi tiền, rút ​​tiền và giao dịch tiền tệ fiat. Tiền điện tử để gửi tiền, rút ​​tiền và giao dịch tiền điện tử chỉ có thể được thực hiện với xác minh email cơ bản.
 • Các tính năng bảo mật. Zipmex bao gồm xác thực 2 yếu tố ngoài địa chỉ email đã xác minh được liên kết với tài khoản. Điều này bổ sung một lớp bảo mật bổ sung cho tài khoản khiến tội phạm mạng rất khó xâm nhập tài khoản khách hàng và rút tiền. Họ sẽ phải biết thông tin đăng nhập của bạn và sở hữu điện thoại di động của bạn (và có thể mở khóa)
 • Trộm cắp & hack. Không có trường hợp nào được biết đến về việc Zipmex bị tấn công.

Zipmex thay thế

swyftx

Swyftx

Swyftx là một nền tảng hiện đại cho phép bạn mua tiền điện tử một cách nhanh chóng và dễ dàng. Quy trình đăng ký cực kỳ đơn giản với việc đăng ký và xác minh nhanh chóng chỉ mất chưa đầy hai phút.

Truy cập trang web dự trữ độc lập

Khu bảo tồn độc lập

Dự trữ độc lập là một sàn giao dịch phổ biến giữa các nhà giao dịch tiền điện tử trên toàn thế giới, cung cấp phí giao dịch cạnh tranh và hỗ trợ cho các loại tiền tệ fiat truyền thống như Đô la Úc, Đô la New Zealand và Đô la Mỹ.

Truy cập trang web tiền xu

Tiền xu

Sàn giao dịch CoinSpot rất được tôn trọng trong cộng đồng Bitcoin địa phương và tập trung vào việc giúp những người mới đến mua Bitcoin và tiền điện tử ở Úc bằng Đô la Úc.

Truy cập trang web

Các câu hỏi thường gặp

Zipmex định giá tiền điện tử như thế nào?

Giá trị của mỗi loại tiền điện tử (Bitcoin, Ether, Litecoin, EOS, XRP) được xác định bởi giao dịch gần đây nhất (“giá cuối cùng”) được thực hiện bởi công cụ khớp có liên quan. Tất cả số dư tài khoản trên Zipmex đều được định giá theo cách này, một quy ước được gọi là “đánh dấu vào thị trường”.

Zipmex có ứng dụng giao dịch trên thiết bị di động không?

Zipmex hiện không cung cấp cho người dùng ứng dụng điện thoại giao dịch di động dành cho thiết bị Android hoặc iOS. Phiên bản dành cho máy tính để bàn của trang web thân thiện với thiết bị di động và đáp ứng trên các thiết bị thông minh.

Zipmex có cung cấp giao dịch ký quỹ không?

Zipmex không cung cấp giao dịch đòn bẩy tiền điện tử tuy nhiên theo trang web, nhóm Zipmex đang phát triển tính năng này.

Zipmex có hợp pháp không?

Zipmex là một sàn giao dịch báo cáo đã đăng ký với ÚC thực thi luật tài chính để giảm thiểu nguy cơ tội phạm sử dụng trao đổi tiền điện tử để rửa tiền, tài trợ khủng bố và tội phạm mạng.

Các Đạo luật chống rửa tiền và chống tài trợ khủng bố 2006 yêu cầu các pháp nhân được quản lý thu thập thông tin để thiết lập danh tính của khách hàng, giám sát hoạt động giao dịch và báo cáo cho AUSTRAC các giao dịch hoặc hoạt động đáng ngờ hoặc liên quan đến lượng tiền mặt lớn trên 10.000 đô la.

Tôi có thể rút USD vào Tài khoản Zipmex của mình được không?

Nếu bạn có USD trong tài khoản của mình để rút, bạn có thể thực hiện chuyển khoản ngân hàng đến tài khoản ngân hàng được liên kết bằng tên của bạn.

Phần kết luận

Để kết thúc bài đánh giá Zipmex của chúng tôi, sàn giao dịch dường như là một sàn giao dịch đáng tin cậy cung cấp phí giao dịch rất thấp bằng cách tìm giá BTC tốt nhất bằng cách tổng hợp khối lượng các sàn giao dịch lớn nhất thế giới và bàn OTC.

Truy cập Zipmex

Đây là một nền tảng chuyển tiếp từ fiat sang tiền điện tử đơn giản, hỗ trợ nhiều loại tiền fiat. Nhìn chung, bạn nên cân nhắc giao dịch với ZipMEX nếu:

 • Bạn thích một sàn giao dịch được cấp phép và quản lý
 • Bạn muốn đặt cọc thấp và phí giao dịch mua tức thì
 • Bạn muốn lựa chọn nhiều phương thức gửi tiền
 • Bạn thích một trao đổi đơn giản để sử dụng và thân thiện với người mới bắt đầu
 • Bạn muốn một sàn giao dịch có tính thanh khoản cao để được giá tốt nhất

Bạn cũng có thể quan tâm:

 • Đánh giá Plus500: Giao dịch CFD, Tính năng & Phí (2020)
 • Cách mua Ethereum (ETH) ở Úc [Dành cho người mới bắt đầu]
 • 10 câu hỏi thường gặp hàng đầu về thuế tiền điện tử ở Úc (Điều đó có thể giúp bạn tiết kiệm tiền)
 • 7 cách để mua Bitcoin bằng tiền mặt ở Úc
 • Đánh giá ChangeNOW: Hoán đổi tiền điện tử, Phí giao dịch & Hơn

sự gia tăng kỹ thuật số

Phí trao đổi là một yếu tố rất quan trọng đối với bất kỳ nhà đầu tư tiền điện tử tiềm năng nào. Các sàn giao dịch sau – ngoài sàn giao dịch trên – cung cấp phí giao dịch, gửi và rút tiền rất cạnh tranh với nhiều phương thức gửi tiền sẽ phù hợp với tất cả các loại nhà đầu tư ở Úc.

Truy cập ZipMex

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
Like this post? Please share to your friends:
Adblock
detector
map