Đánh giá Zebpay: Tiền điện tử, Giao dịch và Phí (2021)

Trong này Zebpay đánh giá, chúng tôi sẽ đánh giá sàn giao dịch để xem liệu nó có phù hợp với những người mới bắt đầu bắt đầu với Bitcoin và tiền điện tử hay không. ZebPay là một sàn giao dịch tiền điện tử được quản lý có sẵn ở một số khu vực trên toàn thế giới, bao gồm cả Úc, được thiết kế để tập trung vào sự đơn giản và dễ sử dụng.

Truy cập Zebpay

Mặc dù chúng tôi mong muốn cung cấp cho bạn thông tin chính xác và mới nhất trong bài đánh giá này, nhưng tốt nhất bạn nên thường xuyên thăm trang web để cập nhật bất kỳ thay đổi nào có thể xảy ra sau đó.

Zebpay

ZebPay là gì?

Zebpay là một trao đổi fiat sang tiền điện tử cung cấp một giao thức đơn giản để cho phép các nhà đầu tư mua tiền điện tử thông qua ứng dụng giao dịch trên máy tính để bàn và thiết bị di động. Sàn giao dịch được thành lập vào năm 2014 và có trụ sở chính tại Singapore. Nó là một nền tảng tiền tệ kỹ thuật số phổ biến và đã phục vụ hơn 3 triệu người dùng trên toàn cầu.

Bạn nên giao dịch với Zebpay nếu:

 • Bạn là người mới bắt đầu và đang tìm kiếm một nền tảng dễ sử dụng
 • Bạn muốn giao dịch một số cặp tiền pháp định / tiền điện tử
 • Bạn thích một sàn giao dịch cho phép bạn mua / bán tiền điện tử ngay lập tức
 • Bạn đang tìm kiếm phí giao dịch cạnh tranh
 • Bạn muốn sử dụng một sàn giao dịch tiền điện tử được thiết lập và đáng tin cậy

So sánh ZebPay

Chuyển khoản ngân hàng là một trong những phương thức phổ biến nhất để gửi AUD trên ZebPay. Bảng so sánh này liệt kê các sàn giao dịch tiền điện tử phổ biến khác của Úc cung cấp chuyển khoản ngân hàng.

Bạn cũng có thể quan tâm đến:

 • Cách mua Altcoin ở Úc [Nhanh & Dễ dàng]
 • Đánh giá Changelly: Nó vẫn an toàn & Làm thế nào nó hoạt động
 • 7 cách để mua Bitcoin bằng tiền mặt ở Úc
 • 5 giải pháp thay thế đồng xu với phí giao dịch thấp hơn
 • 4 trang web lập biểu đồ tiền điện tử tốt nhất cho các nhà giao dịch tiền điện tử

ZebPay có hợp pháp không?

Kể từ khi ra mắt vào năm 2014, Zebpay đã xử lý hàng tỷ tài sản của khách hàng và được coi là một sàn giao dịch tiền điện tử hợp pháp. Không có sự cố bảo mật lớn nào được báo cáo, hack hoặc mất tài sản của người dùng trên Zebpay và đã giữ an toàn cho tiền của người dùng. ZebPay cũng là thành viên của ADCA và là Tuân thủ AUSTRAC.

Cách đăng ký với Zebpay

Quá trình đăng ký tài khoản Zebpay thực sự dễ dàng. Để bắt đầu, hãy truy cập trang web và nhấp vào liên kết ‘Đăng ký’ ở góc trên cùng bên phải. Thao tác này sẽ đưa bạn đến trang đăng ký tài khoản như hình bên dưới.

đăng ký zebpay


Tại đây, hãy nhập số điện thoại di động và mã quốc gia, tên của bạn và đặt mã PIN 4 chữ số. Đây là mã PIN mà bạn sẽ cần để đăng nhập. Khi bạn đã thực hiện xong việc này, hãy nhấp vào tiếp tục để nhận SMS có mã xác minh Zebpay.

Nhập mã của bạn và bạn sắp hoàn tất.

Xác minh tài khoản Zebpay của bạn

Bước tiếp theo là xác minh tài khoản Zebpay của bạn. Bạn sẽ cần phải gửi các tài liệu nhân sự để xác minh danh tính của mình (KYC) để tuân thủ các quy định của địa phương và chứng minh:

 • Danh tính của bạn: Đây có thể là hộ chiếu hoặc bằng lái xe có ảnh, ngày sinh và địa chỉ của bạn.
 • Địa chỉ hiện tại của bạn: Đây có thể là một tài liệu tiện ích như hóa đơn tiền nước hoặc điện cho biết địa chỉ hiện tại của bạn.

Quá trình KYC tổng thể mất khoảng 5 phút nếu bạn đã chuẩn bị sẵn tài liệu để tải lên và vài giờ để Zebpay phê duyệt.

Nạp tiền vào tài khoản Zebpay của bạn

Sàn giao dịch tiền điện tử cung cấp hai phương thức gửi tiền mà mọi người có thể truy cập hàng ngày để nhanh chóng nạp tiền vào ví Zebpay:

Chuyển khoản Ngân hàng (EFT)

Zebpay cho phép người dùng gửi tiền thông qua Chuyển khoản ngân hàng (Chuyển khoản điện tử). Khi bạn đăng nhập vào tài khoản Zebpay của mình lần đầu tiên, bạn sẽ cần đăng ký chi tiết tài khoản ngân hàng của mình để có thể chuyển khoản ngân hàng. Chi tiết ngân hàng cần được phê duyệt trước khi bạn có thể gửi tiền và mua tiền điện tử.

Chuyển khoản ngân hàng đến Zebpay thường mất khoảng 1-2 ngày làm việc để xử lý khoản tiền gửi. Một email sẽ được gửi thông báo cho bạn biết rằng tiền có sẵn trong tài khoản của bạn.

Tiền gửi POLi

Người dùng có thể gửi tiền qua POLi. Giới hạn đối với tiền gửi POLi bắt đầu từ $ 2.000,00 trong khoảng thời gian 24 giờ và có thể tăng lên tùy thuộc vào hoạt động giao dịch. Các khoản tiền gửi thường được xử lý ngay lập tức và được ghi có vào tài khoản của bạn ngay lập tức (Zebpay lưu ý trên trang web của họ rằng khoản tiền gửi lần đầu tiên có thể mất đến 1 ngày để xử lý).

Khi khoản tiền gửi được xử lý, một email sẽ được gửi thông báo cho bạn biết rằng tiền có sẵn trong tài khoản của bạn.

Giao diện người dùng Zebpay

Giao diện người dùng Zebpay rất đơn giản và sạch sẽ. Nó đã được thiết kế để giảm sự lộn xộn và cung cấp trải nghiệm tiền điện tử không căng thẳng, phù hợp với các nhà giao dịch mới bắt đầu.

Khi bạn đăng nhập lần đầu tiên, bảng điều khiển người dùng sẽ hiển thị hiển thị các khoản nắm giữ danh mục tiền điện tử và số dư hiện tại của bạn. Từ đây, bạn có thể gửi và rút tiền từ tài khoản Zebpay của mình.

bảng điều khiển zebpay

Để mua tiền điện tử, hãy điều hướng đến menu ‘Mua / Bán’ dọc theo thanh trên cùng.

Một lần nữa, giao diện tối giản, trực quan và dễ điều hướng, hoàn hảo cho người mới bắt đầu. Tất cả các tài sản tiền điện tử được liệt kê ở bên trái so với AUD hoặc BTC.

Để mua tiền điện tử ngay lập tức với Zebpay, hãy làm theo các bước sau:

zebpay mua bitcoin

Nếu bạn đã quen với việc đầu tư hoặc giao dịch tiền điện tử, thì bạn sẽ nhận ra rằng Zebpay không có hiển thị biểu đồ giá trực tiếp. Điều này có thể gây bất ngờ, tuy nhiên, sàn giao dịch tập trung vào sự đơn giản để các nhà đầu tư hàng ngày mua Bitcoin và các loại tiền thay thế khác.

Các nhà đầu tư dựa vào biểu đồ để xác định thời gian và vị trí mua sẽ cần sử dụng trang web biểu đồ tiền điện tử với Zebpay. Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng một gói biểu đồ khác như TradingView để vẽ các đường xu hướng, v.v., vì bạn sẽ thấy rằng các sàn giao dịch tiền điện tử thường không lưu phân tích biểu đồ của bạn khi bạn đăng xuất.

Zebpay đi kèm với ví trực tuyến của riêng nó mà bạn có thể tìm thấy bằng cách nhấp vào ‘Ví’ ở trên cùng. Ví cho phép bạn gửi / nhận tiền điện tử một cách an toàn.

ví zebpay

Các tài sản tiền điện tử có sẵn được liệt kê ở bên trái với số dư khả dụng được hiển thị và tùy chọn để xem lịch sử giao dịch của bạn. Một lần nữa, nó không dễ dàng hơn cho người mới bắt đầu. Nó được bố trí tốt, sạch sẽ và đơn giản để sử dụng.

Tài sản tiền điện tử Zebpay

Zebpay cho phép người dùng chuyển đổi AUD thành các đồng tiền điện tử như:

 • Bitcoin
 • Ripple
 • Ether
 • EOS
 • Bitcoin Cash
 • Litecoin

Mỗi đồng tiền điện tử có thể được giao dịch với AUD hoặc Bitcoin (BTC).

Phí Zebpay

Phí giao dịch

Zebpay tính phí a phí cố định 0,4% trên tất cả các tài sản giao dịch. So với các sàn giao dịch tiền điện tử khác ở Úc, bạn sẽ thấy rằng phí Zebpay cạnh tranh trên thị trường tiền điện tử và là một trong những mức phí thấp nhất trong nước.

phí zebpay

Phí đặt cọc

KHÔNG có phí ký gửi để chuyển Đô la Úc hoặc tiền điện tử vào ví Zebpay của bạn.

Phí rút tiền

KHÔNG có phí rút tiền để chuyển Đô la Úc hoặc tiền điện tử từ ví Zebpay của bạn. Một khoản phí mạng nhỏ được tính bởi blockchain được xác định bởi đồng tiền, không phải Zebpay. Để biết danh sách các khoản phí mạng, bấm vào đây.

Bảo mật Zebpay

An ninh trang web

Theo trang mạng, Sàn giao dịch Zebpay được các chuyên gia bảo mật cả trong và ngoài Zebpay kiểm tra liên tục để tìm lỗi và lỗ hổng bảo mật.

Cơ sở hạ tầng của Zebpay Australia được bảo mật bằng tường lửa và nhân viên của họ trải qua quá trình xác minh lý lịch và truy cập mạng được kiểm soát dựa trên vai trò của họ trong công ty tiền điện tử.

Không phải tất cả các sàn giao dịch tiền điện tử đều giống nhau.

SO SÁNH ZEBPAY VỚI NHỮNG NGƯỜI KHÁC

So sánh ngay bây giờ!

Bảo mật ví

Zebpay tuyên bố họ sử dụng giải pháp ví phần cứng để lưu trữ 98% tài sản kỹ thuật số của người dùng. Điều này có nghĩa là ví được air-gapped và được lưu trữ vật lý trong các hầm đặt ở các vị trí khác nhau. Do đó, không thể truy cập tiền của người dùng được lưu trữ trong ví Zebpay từ một vị trí địa lý hoặc bởi một người duy nhất.

Các giao dịch trên sàn giao dịch sẽ cần được ký kết bằng cách sử dụng các hệ thống trên các nền tảng đám mây khác nhau. Điều này nhằm mục đích tránh bất kỳ điểm lỗi nào trong việc ngăn chặn việc xâm nhập tài khoản người dùng bởi tin tặc trực tuyến.

Trang web Zebpay tuyên bố họ đã triển khai một giao thức bảo mật độc quyền để bảo vệ tất cả các giao dịch giữa các ví lưu trữ lạnh và nóng.

Các lựa chọn thay thế ZebPay

Các lựa chọn thay thế Zebpay sau đây là các sàn giao dịch tiền điện tử có uy tín và đáng tin cậy ở Úc.

swyftx

Swyftx

Swyftx là một nền tảng hiện đại cho phép bạn mua tiền điện tử một cách nhanh chóng và dễ dàng. Quy trình đăng ký cực kỳ đơn giản với việc đăng ký và xác minh nhanh chóng chỉ mất chưa đầy hai phút.

Truy cập trang web dự trữ độc lập

Khu bảo tồn độc lập

Dự trữ độc lập là một sàn giao dịch phổ biến giữa các nhà giao dịch tiền điện tử trên toàn thế giới, cung cấp phí giao dịch cạnh tranh và hỗ trợ cho các loại tiền tệ fiat truyền thống như Đô la Úc, Đô la New Zealand và Đô la Mỹ.

Truy cập trang web trao đổi coinjar

CoinJar

CoinJar là một sàn giao dịch tiền điện tử đáng tin cậy ở Úc cho phép người dùng mua, bán, lưu trữ và chi tiêu tài sản kỹ thuật số. Với hơn 400.000 người dùng và tiếp tục tăng, sàn giao dịch CoinJar là một trong những nơi tốt nhất để mua Bitcoin ở Úc.

Truy cập trang web

Các câu hỏi thường gặp

ZebPay có yêu cầu KYC không?

Người dùng cần hoàn thành thủ tục KYC để có thể mua tiền điện tử và rút tiền từ Zebpay. Giấy tờ tùy thân được yêu cầu để chứng minh danh tính và tuân thủ các quy định của địa phương.

ZebPay có bảo hiểm quỹ không?

ZebPay không nêu rõ trên trang web của mình nếu quỹ bảo hiểm có sẵn để bảo vệ người dùng chống lại việc vi phạm các biện pháp bảo mật vật lý của sàn giao dịch, hành vi trộm cắp của nhân viên hoặc mất bất kỳ loại tiền điện tử nào được giữ trong ví Zebpay.

ZebPay có ứng dụng di động không?

Zebpay có một ứng dụng điện thoại di động dành cho thiết bị iOS và Android cho phép bạn mua và bán tiền điện tử ngay lập tức từ mọi nơi có kết nối Internet. Giống như phiên bản trực tuyến, phiên bản ứng dụng di động của Zebpay thân thiện và trực quan. Phiên bản web của nền tảng này cũng thân thiện với thiết bị di động và có thể được sử dụng trên điện thoại thông minh.

ZebPay có chương trình giới thiệu không?

Zebpay cung cấp chương trình giới thiệu như một phần thưởng cho việc mang lại người dùng mới cho nền tảng. Khi bạn giới thiệu bạn bè của mình đến thế giới tiền điện tử với Zebpay, cả hai bạn sẽ nhận được một khoản tín dụng trị giá 10 đô la. Để nhận phần thưởng giới thiệu, hãy chia sẻ mã giới thiệu của bạn với những người dùng mới. Họ sẽ cần hoàn thành quá trình đăng ký và KYC.

Phần kết luận

Để kết thúc bài đánh giá ZebPay của chúng tôi, chúng tôi có thể nói rằng Zebpay là một sàn giao dịch tiền điện tử tuyệt vời ở Úc dành cho những người mới bắt đầu làm quen với tiền điện tử.

Truy cập Zebpay

Nó đã được thiết kế để đơn giản, cấu trúc phí cạnh tranh, trải nghiệm không căng thẳng và chú ý đến an toàn để cho phép bạn giao dịch một cách dễ dàng và yên tâm. Quá trình tổng thể để mua và bán tiền điện tử ngay lập tức cực kỳ nhanh chóng và thân thiện với người mới bắt đầu.

Có một số cải tiến sẽ làm cho Zebpay thậm chí còn tốt hơn:

 • Biểu đồ giá tiền điện tử trực tiếp với các công cụ và tính năng nâng cao để thực hiện phân tích kỹ thuật
 • Quỹ bảo hiểm để bảo vệ người dùng trong trường hợp bị hack sàn giao dịch

Ngoài những điều trên, phí giao dịch cạnh tranh và giao diện dễ sử dụng làm cho Zebpay rất phù hợp với những người mới bắt đầu muốn bắt đầu với tiền điện tử.

Hãy chia sẻ bài viết này với mạng của bạn nếu bạn thấy nó hữu ích!

sự gia tăng kỹ thuật số

Phí trao đổi là một yếu tố rất quan trọng đối với bất kỳ nhà đầu tư tiền điện tử tiềm năng nào. Các sàn giao dịch sau – ngoài sàn giao dịch trên – cung cấp phí giao dịch, gửi và rút tiền rất cạnh tranh (không có phí ẩn) với nhiều phương thức gửi tiền sẽ phù hợp với mọi loại nhà đầu tư ở Úc.

Truy cập Zebpay

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
Like this post? Please share to your friends:
Adblock
detector
map