Đánh giá Yobit: Nó có hợp pháp và an toàn vào năm 2021 không?

Yobit là một sàn giao dịch tiền điện tử phổ biến đã từng là nền tảng được lựa chọn trong vài năm. Sàn giao dịch này nổi tiếng với việc cung cấp một danh sách phong phú các loại tiền điện tử để giao dịch, từ bao gồm các altcoin vốn hóa thấp đến các tài sản lớn hơn và phổ biến hơn như Bitcoin, Ethereum và XRP.

Truy cập YoBit

Trong bài đánh giá Yobit này, chúng tôi sẽ cung cấp tổng quan về các tính năng trao đổi, giao diện người dùng, công cụ giao dịch, loại lệnh, phí, dịch vụ khách hàng và trải nghiệm của chúng tôi khi sử dụng nền tảng. Vì vậy, hãy đảm bảo bạn ở lại đến cuối để đọc phán quyết cuối cùng của chúng tôi trên Yobit.net.

Mặc dù chúng tôi mong muốn cung cấp cho bạn thông tin chính xác và mới nhất trong các đánh giá trao đổi của chúng tôi, chúng tôi thực sự khuyên bạn ghé thăm trang web của họ để cập nhật bất kỳ thay đổi nào có thể xảy ra sau đó.

xếp hạng yobit

Bạn nên sử dụng ví phần cứng Bitcoin như Ledger Nano X khi giao dịch tiền điện tử. Nếu bạn không có ví, hãy đọc hướng dẫn của chúng tôi về ví phần cứng để lưu trữ tiền điện tử.

Yobit là gì?

Yobit.net là một tiên phong trong không gian trao đổi giao dịch tiền điện tử cung cấp một nền tảng đơn giản nhưng mạnh mẽ, nổi tiếng trong cộng đồng tiền điện tử. Sự phổ biến của Yobit được thể hiện rõ qua khối lượng giao dịch khổng lồ gần 50 triệu đô la mỗi ngày theo Coinmarketcap. Trang web hiện xếp Yobit ở vị trí thứ 10 cho các sàn giao dịch tiền điện tử tốt nhất trên thế giới.

Trước những nền tảng khác như Binance, Bybit và BitMEX, Yobit đã là một sàn giao dịch hàng đầu cung cấp nhiều loại altcoin ít được biết đến hơn để giao dịch. Có hơn 8000 loại tiền điện tử khác nhau có thể được giao dịch chống lại nhiều tài sản cơ sở bao gồm Bitcoin, Ethereum và Tether.

Yobit So sánh

Các tính năng nâng cao, giao diện người dùng trực quan và phí giao dịch cạnh tranh là những tính năng quan trọng trên Yobit. Bảng so sánh này liệt kê các sàn giao dịch tiền điện tử có lợi nhuận hàng đầu khác cung cấp các tính năng đẳng cấp thế giới.

Đăng ký Yobit & Đăng nhập

Để bắt đầu với Yobit, trước tiên bạn cần tạo một tài khoản bằng cách làm theo các hướng dẫn sau:

đăng ký yobit

Xác minh tài khoản Yobit

Người dùng không bắt buộc phải hoàn thành quy trình Biết khách hàng của bạn (KYC), một quy trình tuyệt vời. Điều này có nghĩa là các nhà giao dịch mới có thể gửi tiền và bắt đầu giao dịch các đồng tiền yêu thích của họ trên nền tảng chỉ trong vài phút. Yobit không thu thập bất kỳ dữ liệu nào bảo vệ tính ẩn danh của các nhà giao dịch trên sàn giao dịch.

Cách gửi tiền vào Yobit

Gửi tiền vào tài khoản Yobit khá đơn giản. Giống như các sàn giao dịch tiền điện tử khác, điều này có thể được thực hiện bằng cách điều hướng đến ‘Ví’ của bạn và chọn tài sản bạn muốn gửi. Điều này sẽ cung cấp một địa chỉ ví Yobit duy nhất có thể được sử dụng để chuyển tiền một cách an toàn từ ví phần cứng mà bạn sở hữu hoặc từ một nền tảng tiền điện tử khác.

Tại đây, bạn cũng có thể rút tiền và xem lịch sử giao dịch từ ví của mình.

tiền gửi yobit

Giao diện người dùng Yobit

Khi bạn truy cập Yobit.net, giao diện người dùng giao dịch là trang đầu tiên bạn nhìn thấy. Nó có vẻ ngoài cơ bản nhưng bao gồm các tính năng và công cụ giao dịch tiêu chuẩn được mong đợi cho một sàn giao dịch tài sản kỹ thuật số.

Ở bên trái, các nhà giao dịch có thể nhanh chóng xem tóm tắt số dư tài khoản có thể hữu ích. Các thị trường được liệt kê dưới đây được phân loại thành các cặp khác nhau có sẵn để giao dịch.

Tại đây, bạn có thể nhanh chóng chuyển đổi qua hàng trăm cặp giao dịch để tìm kiếm cơ hội. Hiển thị% thay đổi hàng ngày và khối lượng rất tốt để quét nhanh các đồng xu có động lượng cao (ví dụ: đột phá).

giao diện người dùng yobit

Các biểu đồ được đặt ở giữa giao diện người dùng. Các nhà giao dịch dựa vào phần mềm hoặc công cụ lập biểu đồ nâng cao sử dụng các chỉ báo kỹ thuật, mẫu hoặc công cụ biểu đồ sẽ không tìm thấy những thứ này trên Yobit.

Mặc dù vậy, các nhà giao dịch biết cách đọc sổ lệnh, khối lượng và các mẫu hình nến sẽ thích giao dịch trên Yobit để đầu cơ hàng trăm đồng tiền có sẵn trên nền tảng.

Nhìn chung, chúng tôi nhận thấy kinh nghiệm giao dịch trên Yobit đơn giản và dễ sử dụng. Nó cũng tương tự như các sàn giao dịch nổi tiếng khác và các sàn giao dịch uy tín như PoloniexGate.io có khoảng nhiều năm.

Phí Yobit, Ký quỹ & Hạn mức

Hầu hết các nhà giao dịch sẽ biết rằng phí giao dịch là một yếu tố quan trọng cần cân nhắc khi sử dụng sàn giao dịch tiền điện tử. Đặc biệt đối với các nhà giao dịch hoạt động trong ngày có thể thực hiện nhiều giao dịch trong ngày với đòn bẩy cao. Phí Yobit như sau hoặc bạn có thể truy cập trang web của họ để xem đầy đủ.

Phí giao dịch

Để mua và bán tiền điện tử bằng nền tảng Yobit, phí giao dịch không vượt quá 0,2% giao dịch số tiền. So với các nền tảng giao dịch tiền điện tử khác, phí của Yobit rất cạnh tranh trên thị trường.

Tiền gửi & Rút tiền

không có phí đặt cọc để chuyển bất kỳ loại tiền điện tử nào vào Yobit. Đối với việc rút tiền, một khoản phí blockchain tiêu chuẩn được áp dụng được xác định bởi tải mạng.

Hỗ trợ khách hàng

Một yếu tố quan trọng khi quyết định sử dụng một sàn giao dịch tiền điện tử cụ thể là dịch vụ khách hàng. Theo Câu hỏi thường gặp của Yobit, các truy vấn hỗ trợ thường được trả lời trong vòng một giờ nhưng đôi khi có thể mất đến 24 giờ.

Yobit.net có phần Câu hỏi thường gặp nhưng khá hạn chế và chỉ trả lời các câu hỏi cơ bản như cách bắt đầu, tiền gửi, phí và rút tiền. Chúng tôi không thấy phần ‘Cơ sở kiến ​​thức’ sẽ hữu ích cho những người mới bắt đầu bắt đầu với Yobit.

Yobit có một trong những cộng đồng lớn nhất trên Telegram với hơn 80.000 người tham gia trò chuyện nhóm bằng tiếng Anh. Các quản trị viên tỏ ra rất tích cực và nhanh nhạy khi được gửi tin nhắn trực tiếp để được hỗ trợ.

Yobit thay thế

BYBIT

Bybit

ByBit là một nền tảng giao dịch tiền điện tử phái sinh tập trung vào giao dịch đòn bẩy với đòn bẩy lên đến 100 lần đối với các cặp giao dịch Bitcoin và Etherium. Bybit đã trở thành một trong những sàn giao dịch tiền điện tử tốt nhất trên thế giới.

Truy cập trang web plus500

Plus500

Plus500 là nhà cung cấp CFD cung cấp cơ sở khách hàng khổng lồ của mình để giao dịch các tài sản tiền điện tử phổ biến nhất thế giới với đòn bẩy lên đến 30 lần như Bitcoin, Ethereum, Litecoin, Neo, Ripple XRP, EOS, Cardano, Tron và Monero.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: vốn của bạn đang gặp rủi ro

Truy cập trang web binance

Binance

Binance là sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất theo khối lượng giao dịch và là một trong những nhà cung cấp dịch vụ giao dịch nhanh nhất cho hệ sinh thái blockchain. Sàn giao dịch đã chứng kiến ​​sự phát triển vượt bậc và là một nền tảng giao dịch tiền điện tử cao cấp.

Truy cập trang web

Đánh giá về Yobit & Phản hồi

Sàn giao dịch có nhận được 4,5 sao trên 5 trên trang web đánh giá được tôn trọng Trustpilot. Đây thường là một dấu hiệu tốt và là thước đo danh tiếng và độ tin cậy của sàn giao dịch. Đa số ý kiến ​​là tích cực với một số ít ý kiến ​​tiêu cực. Chúng tôi đã nhận thấy rằng không có xếp hạng trung lập nào mà chúng tôi thấy là bất thường.

Khi chọn một sàn giao dịch tiền điện tử mới, người dùng phải luôn áp dụng các phương pháp thẩm định, quản lý rủi ro và tiếp tục cập nhật các đánh giá trao đổi như thế này.

đánh giá yobit

Các câu hỏi thường gặp

Yobit có hợp pháp không?

Yobit dường như là một sàn giao dịch tiền điện tử hợp pháp đã hoạt động trong nhiều năm và đã thu hút một lượng lớn các nhà giao dịch. Sàn giao dịch được đăng ký ở Panama và có sẵn cho người dùng trên toàn thế giới.

Yobit có phải là sàn giao dịch an toàn không?

Yobit dường như không bị tấn công kể từ khi ra mắt vào năm 2014. Nền tảng này có các biện pháp bảo mật cơ bản như 2FA để bảo vệ tài khoản người dùng. Có giới hạn thông tin về các biện pháp bảo mật của trang web, vì vậy chúng tôi luôn khuyên người dùng tự nghiên cứu.

Yobit có tài khoản Demo không

Yobit không có tài khoản demo để cho phép các nhà giao dịch thực hành giao dịch tiền điện tử mà không cần ký quỹ.

Có chương trình liên kết Yobit không?

Yobit.net có một chương trình liên kết thưởng cho những người dùng hiện tại mang lại khách hàng mới bằng liên kết giới thiệu duy nhất của họ. Phần thưởng giới thiệu là 20% phí giao dịch của người dùng được giới thiệu.

Yobit có ứng dụng giao dịch trên thiết bị di động không?

Yobit không có ứng dụng di động cho người dùng Android và iOS để giao dịch tiền điện tử.

Phần kết luận

Để kết thúc bài đánh giá Yobit của chúng tôi, đây là một trong những sàn giao dịch tiền điện tử lâu đời nhất có cung cấp một nền tảng giao dịch vững chắc trong vài năm. Có vẻ như sàn giao dịch đã đi một chặng đường dài để cải thiện dịch vụ khách hàng với một cộng đồng Telegram đáp ứng và một số quản trị viên để hỗ trợ cơ sở người dùng ngày càng tăng của họ.

Ghé thăm Yobit

Một số điểm tốt về sàn giao dịch Yobit là:

  • Chưa bao giờ bị hack
  • Hàng nghìn đồng tiền điện tử để giao dịch
  • Dễ dàng sử dụng giao diện giao dịch
  • Quy trình đăng ký nhanh chóng (không có KYC)
  • Phí giao dịch cạnh tranh

Vì vậy, phán quyết cuối cùng của chúng tôi là gì?

Chúng tôi thấy sàn giao dịch dễ sử dụng, gửi tiền và thực hiện giao dịch. Đó là một nền tảng tuyệt vời cho các nhà đầu tư và nhà giao dịch tiền điện tử đang tìm cách tận dụng các loại tiền điện tử mới để xây dựng sự giàu có bằng Bitcoin nên cân nhắc sử dụng Yobit.

Bạn cũng có thể quan tâm đến:

  • 5 nền tảng tốt nhất để kiếm tiền lãi từ tiền điện tử
  • 8 sàn giao dịch tiền điện tử tốt nhất ở Hoa Kỳ
  • Cách mua bitcoin bằng thẻ quà tặng Amazon – Siêu dễ dàng
  • Các sàn giao dịch tiền điện tử tốt nhất ở New Zealand
  • 4 địa điểm tốt nhất để đặt cược Tezos (XTZ) & Kiếm phần thưởng

Các công cụ quản lý rủi ro và các tính năng của nền tảng là rất quan trọng đối với bất kỳ nhà đầu tư tiền điện tử tiềm năng nào. Các sàn giao dịch tiền điện tử sau – ngoài sàn giao dịch trên – cung cấp các tính năng giao dịch nâng cao, các chỉ báo kỹ thuật và giao diện biểu đồ mượt mà, đáp ứng trên thiết bị di động sẽ phù hợp với người mới bắt đầu và các nhà giao dịch tiền điện tử chuyên nghiệp.

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
Like this post? Please share to your friends:
map