Đánh giá WazirX: Bitcoin, Giao dịch và Phí (2021)

Với việc hợp pháp hóa đầu tư vào Bitcoin ở Ấn Độ gần đây, các nhà đầu tư có thể sử dụng fiat để trao đổi tiền điện tử để đầu tư Bitcoin và các loại tiền thay thế khác bằng nội tệ của họ. Chúng tôi hy vọng Bitcoin ở Ấn Độ sẽ đạt được động lực nhanh chóng, vì vậy đây có thể là thời điểm tuyệt vời để bạn mua Bitcoin nếu bạn sống ở khu vực này.

Ghé thăm Wazirx

Chúng tôi đã xem xét một trong những nền tảng tiền điện tử nổi tiếng nhất của Ấn Độ, WazirX, một sàn giao dịch tiền điện tử cho phép người dùng mua Bitcoin ở Ấn Độ (và cả trên toàn thế giới). Trong bài đánh giá Wazirx này, chúng tôi sẽ thảo luận về những phát hiện của chúng tôi về các tính năng của nền tảng, tính dễ sử dụng, phí và bảo mật.

Ngoài ra, trước khi giao dịch, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng ví phần cứng Bitcoin. Nếu bạn không có ví, hãy đọc hướng dẫn của chúng tôi về các ví phần cứng tiền điện tử tốt nhất.

Wazirx là gì?

WazirX là một trao đổi tiền điện tử hợp pháp ở Ấn Độ cho phép người dùng đầu tư vào một số loại tiền điện tử bằng cách giao dịch bằng tiền pháp định. Công ty có trụ sở tại Mumbai và được dẫn dắt bởi một nhóm giàu kinh nghiệm bao gồm Nischal Shetty, Sameer MhatreEx và Siddharth Menon.

đội wazirx

So sánh WazirX

Các tính năng nâng cao, giao diện người dùng trực quan và ứng dụng giao dịch trên thiết bị di động là những tính năng quan trọng trên WazirX. Bảng so sánh này liệt kê các sàn giao dịch tiền điện tử được xếp hạng hàng đầu khác cung cấp các tính năng đẳng cấp thế giới.

Bạn cũng có thể quan tâm đến:

 • 5 nền tảng tốt nhất để kiếm tiền lãi trên tiền điện tử
 • 8 sàn giao dịch tiền điện tử không mất phí tốt nhất (Giao dịch không tính phí)
 • Cách kiếm Bitcoin miễn phí: 6 phương pháp đã được chứng minh
 • Nexo Review: Cách kiếm tiền lãi từ tiền điện tử của bạn
 • Đánh giá giao dịch Wunderbit: Bots giao dịch tiền điện tử & Giao dịch xã hội

Các tính năng chính của WazirX

tính năng của wazirx

Dưới đây là bản tóm tắt các tính năng tốt nhất trên WazirX (với phần bình luận của chúng tôi):

 • Giao diện người dùng thân thiện với người mới bắt đầu và đơn giản
 • Xác minh Khách hàng (KYC) biết nhanh chóng của bạn
 • Mua và bán tiền điện tử ngay lập tức qua tài khoản ngân hàng
 • Phí giao dịch giao ngay thấp để mua tiền điện tử ngay lập tức
 • Giao dịch tiền điện tử ngang hàng (P2P) với phí giao dịch bằng không
 • Ứng dụng di động có sẵn trên các thiết bị được hỗ trợ

WazirX & Đối tác Binance

WazirX đã được mua lại vào năm 2019 bởi Binance, sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới. Hàng triệu người dùng Binance hiện có thể kết nối tài khoản Binance và WazirX của họ.

Vì vậy, điều này có nghĩa là gì? Người dùng bây giờ có thể đăng nhập vào WazirX qua Binance và sử dụng nền tảng giao dịch hoặc P2P (miễn phí) để chuyển tiền và rút tiền điện tử trở lại INR.

Để mua tiền điện tử ở Ấn Độ bằng WazirX:

Chuyển tiền giữa WazirX của bạn và @binance ví ngay lập tức và liền mạch &# 128406;$ wrx tỷ đô la #IndiaWantsCrypto pic.twitter.com/LqUwkhPI08

– WazirX (@WazirXIndia) Ngày 14 tháng 2 năm 2020

Đăng ký WazirX & Đăng nhập

Để tạo một tài khoản với WazirX, quá trình này diễn ra rất đơn giản và chỉ mất vài phút. Để bắt đầu, hãy làm theo các bước sau:

Đăng ký Wazirx

Khi bạn đăng nhập vào WazirX lần đầu tiên, bạn nên thiết lập bảo mật tài khoản của mình. Có hai tùy chọn có sẵn để bảo vệ tiền của bạn:

 • Ứng dụng Google Authenticator
 • SMS di động

Chúng tôi khuyên bạn nên chọn ứng dụng xác thực vì nó an toàn hơn. Ngược lại, tin nhắn SMS không được nhà cung cấp điện thoại mã hóa và có thể dễ bị các mối đe dọa bảo mật như chuyển tiếp hoặc chặn cổng.

Đã có một số khoản tiền của người dùng được bảo đảm bằng xác minh SMS trên Điện thoại di động đã bị tấn công bằng cách sử dụng một phương pháp được gọi là Kích hoạt hoặc hoán đổi thẻ SIM.

Wazirx Security

Xác minh tài khoản WazirX của bạn (KYC)

Để rút tiền và giao dịch trên sàn giao dịch WazirX P2P, bạn cần gửi các thông tin sau để hoàn tất quy trình KYC:

 • Thông tin nhân sự cơ bản (ngày, tháng, năm sinh, địa chỉ, v.v.)
 • Chi tiết thẻ PAN
 • Tải lên tài liệu nhận dạng (ví dụ: hộ chiếu hoặc giấy phép lái xe)

Quá trình này được tự động hóa một phần và chỉ mất vài phút để hoàn thành. Nó là để bảo vệ sàn giao dịch và các nhà đầu tư chống lại việc chống rửa tiền và chống tài trợ khủng bố.

Wazirx KYC

Giao diện người dùng WazirX

Nhìn vào giao diện người dùng, dưới đây là ảnh chụp màn hình của nền tảng biểu đồ trên WazirX.

Nó sạch sẽ, tối thiểu và đơn giản sẽ phù hợp với các nhà đầu tư và thương nhân mới bắt đầu. Không giống như các sàn giao dịch tiền điện tử ký quỹ truyền thống của bạn, không có các công cụ hoặc chỉ báo biểu đồ nâng cao.

Vì vậy, nếu bạn đã quen với phân tích kỹ thuật, sử dụng biểu đồ WazirX có lẽ không phải là lựa chọn phù hợp với bạn. Trong trường hợp này, bạn nên sử dụng WazirX kết hợp với một trang web biểu đồ tiền điện tử có uy tín để phân tích giá tiền điện tử trực tiếp.

Có liên quan: 4 trang web lập biểu đồ tiền điện tử tốt nhất cho các nhà giao dịch tiền điện tử

Chúng tôi đã quan sát thấy chỉ có các lệnh giới hạn và dừng giới hạn. Đây là một lĩnh vực cải tiến cần được xem xét để cung cấp các loại lệnh nâng cao để thu hút các nhà giao dịch tiền điện tử tiên tiến.

Nhìn chung, giao diện người dùng WazirX cảm thấy phù hợp hơn với người mới bắt đầu hoặc người dùng chỉ thích trao đổi tiền điện tử đơn giản và dễ sử dụng để mua Bitcoin.

giao diện wazirx

Tiền điện tử WazirX

WazirX cung cấp nhiều loại tiền điện tử để mua, giao dịch và bán so với USDT, BTC hoặc INR. Có hơn 50 loại tiền điện tử khác nhau như:

 • Bitcoin
 • Ripple
 • Ether
 • EOS
 • Bitcoin Cash
 • Litecoin
 • Ethereum Classic
 • Stellar Lumens
 • Biểu tượng
 • OmiseGO
 • Tezos
 • MATIC
 • Mã thông báo WazirX
 • Và nhiều người khác…

Phí WazirX

Phí giao dịch

WazirX sử dụng một người sản xuất và người mẫu để xác định phí giao dịch mua và bán. Tùy thuộc vào loại đơn đặt hàng của người dùng, WazirX sẽ xác định phí giao dịch được áp dụng như sau:

 • Phí 0,02% được áp dụng cho các lệnh giới hạn và có điều kiện (Taker)
 • Phí 0,02% được áp dụng cho các đơn đặt hàng thị trường lấp đầy (Maker)

Phí đặt cọc

Phí gửi tiền để chuyển tiền tệ fiat sang WazirX phụ thuộc vào phương thức gửi tiền đã chọn. Nếu bạn chọn sử dụng phương thức gửi tiền nhanh UPI, có không phí đặt cọc và mất khoảng 15 phút để xử lý.

Phí rút tiền

Người dùng cần lưu ý rằng việc rút tiền điện tử từ WazirX sẽ mang một khoản phí mạng được tính khi bạn rút tiền từ sàn giao dịch. Phí này được xác định bởi tải blockchain.

Bạn có thể kiểm tra phí rút tiền trên Trang phí WazirX cho mỗi loại tiền điện tử.

Bảo mật WazirX

Giữ tiền của bạn an toàn trên sàn giao dịch tiền điện tử nên là ưu tiên hàng đầu.

Khi xem xét trang bảo mật WazirX, có một số khuyến nghị để giữ an toàn cho tiền của bạn, chẳng hạn như:

 • Đặt mật khẩu đăng nhập mạnh
 • Kích hoạt bảo mật tài khoản nâng cao (ví dụ: Google Authenticator và xác minh qua SMS)

Mặc dù đây là những khuyến nghị quan trọng cho tất cả người dùng, nhưng có rất ít thông tin về những biện pháp bảo mật mà WazirX sử dụng để bảo mật trang web, ví trực tuyến và xử lý rút tiền.

Trong trường hợp không có thông tin này, người dùng sử dụng WazirX nên chuyển tiền điện tử của họ sang ví phần cứng thay vì lưu trữ trên sàn giao dịch.

Trên thực tế, Wazirx nên cân nhắc chuyển sang giải pháp ví lạnh được bảo mật bằng mã hóa nhiều lớp và được lưu giữ trên các thiết bị lưu trữ phần cứng kỹ thuật số ngoại tuyến. Điều này sẽ đi một chặng đường dài để chứng minh với người dùng của WazirX rằng đây là một sàn giao dịch tiền điện tử an toàn và hợp pháp.

Phần kết luận

Để tóm tắt đánh giá của chúng tôi, WazirX đã giúp người Ấn Độ mua Bitcoin và các loại tiền điện tử khác dễ dàng hơn. Nó có một danh sách các tính năng mạnh mẽ và trao đổi giao dịch ngang hàng tuyệt vời để giúp bạn dễ dàng mua, giao dịch và bán Bitcoin bằng cách sử dụng đồng nội tệ INR.

Ghé thăm Wazirx

Thông qua quan hệ đối tác với Binance, sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới, chúng ta có thể mong đợi sẽ nghe được nhiều điều tốt đẹp hơn từ nhóm WazirX trong tương lai gần.

Như bài đăng này? Đừng quên chia sẻ nó!

Nếu có các sàn giao dịch tiền điện tử khác mà bạn muốn chúng tôi xem xét, hãy để lại nhận xét cho chúng tôi.

Điều quan trọng là sử dụng một sàn giao dịch tiền điện tử toàn cầu và đáng tin cậy để mua, giao dịch và bán Bitcoin và tiền điện tử. Có một số sàn giao dịch đã bị tấn công hoặc bị đánh cắp tiền của khách hàng. Các sàn giao dịch tiền điện tử sau – ngoài sàn giao dịch trên – nổi tiếng và đáng tin cậy để cung cấp một cách an toàn và bảo mật cho người mới bắt đầu và các nhà giao dịch tiền điện tử chuyên nghiệp để gửi tiền tệ fiat và mua tài sản kỹ thuật số.

Ghé thăm WazirX

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
Like this post? Please share to your friends:
map