Đánh giá trên Coinmama: Bitcoin, Giao dịch & Phí

Chọn một sàn giao dịch tiền điện tử có thể là một nhiệm vụ đầy thách thức. Có một số cân nhắc như các tính năng của nền tảng, giao diện biểu đồ, các cặp giao dịch, phí, bảo mật và hỗ trợ khách hàng.

Một trong những sàn giao dịch lâu đời nhất và uy tín nhất để mua Bitcoin tức thì bằng thẻ tín dụng / thẻ ghi nợ và thân thiện với người mới bắt đầu là Coinmama.

Truy cập Coinmama

Mặc dù chúng tôi mong muốn cung cấp cho bạn thông tin chính xác và mới nhất trong bài đánh giá Coinmama này, chúng tôi thực sự khuyên bạn nên truy cập trang web để cập nhật bất kỳ thay đổi nào có thể xảy ra sau đó.

Các tính năng chính:

  • Trao đổi đáng tin cậy với hơn 2,6 triệu người dùng trên toàn thế giới
  • Được hỗ trợ ở 188 quốc gia
  • Giao hàng ngay lập tức đến ví phần cứng
  • Các tùy chọn thanh toán như chuyển khoản ngân hàng, Áp dụng Thanh toán, Thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ và SWIFT
  • Giới hạn chi tiêu cao
  • Một chương trình khách hàng thân thiết cung cấp chiết khấu phí giao dịch
  • Chương trình giới thiệu rộng rãi

tổng thể

3,8 / 5 Truy cập Coinmama

Dễ sử dụng

Giao diện người dùng

Phí

Bảo vệ

Trước khi đi sâu vào đánh giá này, nó là rất nên sử dụng ví phần cứng như Ledger Nano X khi mua tiền điện tử. Quyền sở hữu tiền điện tử vẫn thuộc quyền sở hữu và kiểm soát của nhà đầu tư, không phải sàn giao dịch. Đọc hướng dẫn của chúng tôi về các ví phần cứng Bitcoin tốt nhất để biết thêm thông tin.

Coinmama là gì?

Coinmama là một sàn giao dịch tiền điện tử có trụ sở tại Israel, được thành lập vào năm 2013 để cung cấp nền tảng trực tuyến đơn giản, cơ bản và an toàn cho bất kỳ ai muốn mua các loại tiền kỹ thuật số như Bitcoin và Ethereum. Sàn giao dịch Coinmama là một trong những cái tên nổi tiếng nhất trong ngành công nghiệp tiền điện tử, hiện đã có mặt tại hơn 188 quốc gia và cung cấp hỗ trợ khách hàng bằng nhiều ngôn ngữ.

trang web coinmama

Tóm tắt nhanh

Coinmama So sánh

Các biện pháp bảo mật tiên tiến, giao diện người dùng trực quan, khả năng mua Bitcoin ngay lập tức và ứng dụng giao dịch di động là những tính năng quan trọng trên Coinmama. Bảng so sánh này liệt kê các sàn giao dịch tiền điện tử thay thế như Coinmama.

Đặc trưng & Những lợi ích

Được thiết kế cho người mới bắt đầu

Trải nghiệm người dùng trên Coinmama đã được cân nhắc kỹ lưỡng và được thiết kế để phù hợp với tất cả các loại cá nhân với nhiều mức độ hiểu biết đầu tư khác nhau. Trang web cung cấp các tùy chọn đơn giản để mua Bitcoin hoặc một loại tiền điện tử khác với một mức giá đã định hoặc chọn số tiền chính xác để chi tiêu.

coinmama mua tiền điện tử

Phương thức gửi tiền

Coinmama là một sàn giao dịch từ tiền pháp định sang tiền điện tử cho phép các cá nhân mua tiền điện tử bằng tiền pháp định địa phương của họ. Nền tảng này là một trong những sàn giao dịch dễ tiếp cận nhất hỗ trợ nhiều phương thức gửi tiền như chuyển khoản ngân hàng, Áp dụng Thanh toán, Thẻ tín dụng / thẻ ghi nợ và SWIFT.

tính năng của coinmama

Các quốc gia được hỗ trợ

Coinmama là một trong số ít sàn giao dịch được hỗ trợ ở hơn 100 quốc gia trên toàn thế giới. Người dùng từ 188 quốc gia bao gồm Úc, Singapore, Châu Âu, Vương quốc Anh, Canada, New Zealand và Hoa Kỳ có thể nhanh chóng và an toàn mua tiền điện tử bằng cách sử dụng Coinmama. Có một số tiểu bang và lãnh thổ bị hạn chế ở Hoa Kỳ cần lưu ý.

Không giam giữ

Các sàn giao dịch và môi giới không giám sát như Coinmama là một trong những nơi an toàn nhất để mua tiền điện tử vì các nền tảng không lưu trữ tiền hoặc tài sản kỹ thuật số của bất kỳ khách hàng nào. Khách hàng được yêu cầu cung cấp địa chỉ ví trước khi hoàn tất giao dịch. Sau khi thanh toán được cung cấp, tiền được chuyển thẳng đến địa chỉ ví của người dùng, loại bỏ nguy cơ bị tin tặc đánh cắp tiền.

ví coinmama

Coinmama đã bị tấn công?

Dựa trên nghiên cứu của chúng tôi, Coinmama dường như không bị tấn công trước đây dẫn đến mất các dịch vụ chức năng hệ thống. Tuy nhiên, Coinmama phải tuân theo một vi phạm dữ liệu email lớn vào năm 2019 trong đó 450.000 email và mật khẩu của người dùng đã bị xâm phạm.

Là một phần của cuộc điều tra về sự cố gian lận tài chính, một bên trái phép cũng đã có được dữ liệu liên quan đến 1,4 triệu tài khoản Coinmama bao gồm thông tin cá nhân của người dùng.

Coinmama có an toàn không & Hợp pháp?

Coinmama là một công ty hợp pháp và uy tín cho phép các cá nhân mua BTC, ETH, XRP, LTC và các loại tiền kỹ thuật số khác trên một nền tảng an toàn. Mặc dù đã xảy ra các vụ vi phạm dữ liệu trên toàn thế giới ảnh hưởng đến người dùng Coinmama, nhưng nền tảng không lưu trữ hoặc ghi lại bất kỳ thông tin thẻ tín dụng nào hoặc giữ tiền của khách hàng. Tiền điện tử đã mua được gửi trực tiếp đến ví phần cứng giúp giảm đáng kể nguy cơ trộm cắp.

Bắt đầu & Tạo một tài khoản

Để tạo tài khoản với Coinmama, người dùng phải từ 18 tuổi trở lên và cư trú tại quốc gia được hỗ trợ. Quá trình đăng ký tài khoản diễn ra thẳng và mất vài phút. Có không mất phí để tạo hoặc duy trì tài khoản Coinmama hoặc ví.

Người dùng mới sẽ được yêu cầu nhập địa chỉ email hợp lệ và chọn quốc gia cư trú. Trước khi tiền có thể được gửi, giai đoạn xác minh Coinmama KYC phải được hoàn thành như mô tả bên dưới.

Mức độ xác minh

Coinmama là một sàn giao dịch được quản lý cần tuân thủ các yêu cầu của Biết khách hàng (KYC) để chấp nhận thanh toán cho việc cung cấp tài sản kỹ thuật số. Sàn giao dịch sử dụng hệ thống xác minh 3 cấp dựa trên lượng thông tin cá nhân được cung cấp. Các tài khoản mới hoàn thành xác minh Cấp độ 1 có thể mua hoặc bán lên đến USD $ 15.000.

Để hoàn tất quy trình xác minh Coinmama Cấp 1, bạn sẽ phải cung cấp các thông tin sau:

  • Họ tên và địa chỉ nơi cư trú
  • Giấy tờ tùy thân có ảnh do Chính phủ cấp (ví dụ: hộ chiếu quốc gia hoặc bằng lái xe
  • Một bức ảnh tự sướng giơ một mảnh giấy có “Coinmama” và ngày tháng

Để nâng cấp từ cấp độ xác minh 1 lên cấp độ 2, bạn phải chi tiêu tối thiểu là 2.400 đô la, điều này cũng làm tăng giới hạn hàng ngày / hàng tháng cho các loại thanh toán được hỗ trợ. Giới hạn tài khoản cho mỗi cấp độ xác minh bao gồm cả giao dịch mua và bán.

Sau khi tài liệu cá nhân đã được gửi đến Coinmama, tốc độ xác minh cho cấp độ 1 có thể mất vài giờ trong giờ làm việc bình thường. Đối với xác minh cấp độ 2 và 3, có thể mất đến 48 giờ để giới hạn tài khoản mới được phê duyệt.

Phương thức thanh toán

Coinmama cung cấp 5 tùy chọn gửi tiền khác nhau để thanh toán tiền điện tử bằng tiền fiat. Các phương thức thanh toán được hỗ trợ bao gồm chuyển khoản ngân hàng, SWIFT, thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ và Apple Pay. Tùy thuộc vào khu vực người dùng, các phương thức thanh toán được chấp nhận có thể khác nhau. Coinmama là sàn giao dịch đầu tiên cho phép người dùng trên toàn thế giới muốn mua Bitcoin bằng Apple Pay.

phương thức gửi tiền coinmama

Đối với các khoản đầu tư lớn, sử dụng tài khoản ngân hàng hoặc chuyển khoản ngân hàng là cách tốt nhất để mua tiền điện tử, có thể mất từ ​​1 đến 3 ngày để xử lý tùy thuộc vào ngân hàng. Người dùng muốn mua hàng nhỏ hơn và nhanh chóng và thích sự tiện lợi có thể sử dụng thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ. Tốc độ trung bình của mỗi tùy chọn thanh toán là một yếu tố quan trọng cần cân nhắc và được liệt kê bên dưới.

Giao diện người dùng

Khi tài khoản đã được tạo, người dùng có thể đăng nhập vào Coinmama và mua 7 loại tiền điện tử bao gồm Bitcoin, Bitcoin Cash, Ethereum, Ethereum Classic, Cardano, Litecoin và Tezos. Bạn có thể nhanh chóng chọn số tiền bằng cách sử dụng menu thả xuống ‘Mua’ ở trên cùng. Giao diện người dùng để mua tiền xu giống nhau và có hộp đặt hàng đơn giản cho các số tiền mua khác nhau bằng đơn vị tiền tệ fiat đã chọn.

coinmama mua bitcoin

Giao diện được thiết kế cho người mới bắt đầu để mua tiền điện tử một cách dễ dàng, nhanh chóng và an toàn. So với các sàn giao dịch fiat-to-crypto khác, có không có biểu đồ giá để xem giá lịch sử hoặc giá trực tiếp hoặc các loại đơn đặt hàng nâng cao như giới hạn hoặc giới hạn dừng.

Thiết kế và sắp xếp của trang web được định hướng rõ ràng cho những người mới bắt đầu mua Bitcoin hoặc các altcoin khác lần đầu tiên. Đây là một hạn chế đối với các nhà đầu tư có kinh nghiệm hoặc chuyên sâu và sẽ cần sử dụng nền tảng giao dịch tiền điện tử để sử dụng các tính năng giao dịch nâng cao và các công cụ quản lý rủi ro.

Phí Coinmama

Phí Coinmama dựa trên Chỉ số Bitcoin cung cấp tỷ giá tham chiếu cho giá của từng tài sản được hỗ trợ. Phí mua bao gồm Phí bảo hiểm 2% trên giá của Chỉ số Bitcoin và phí hoa hồng lên đến 3,9% tùy thuộc vào phương thức thanh toán. Đối với thanh toán bằng thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ, thẻ trả trước và thẻ ảo, quý khách phải trả một khoản phụ phí 5% cho các giao dịch mua tức thì với tỷ giá cố định. Không có phí bổ sung cho chuyển khoản ngân hàng. Phí giao dịch cuối cùng được hiển thị trên màn hình trước khi giao dịch được xác nhận.

Đối với các giao dịch bán trên Coinmama, phí là 0,1% -0,9% ngoài tỷ lệ Chỉ số Bitcoin cộng với chênh lệch 2%. Đối với cả lệnh mua và lệnh bán, phí giao dịch có thể được giảm tùy thuộc vào mức độ trung thành của người dùng Coinmama.

Nhìn chung, phí Coinmama để mua tiền điện tử hơi cao so với các nền tảng giao dịch phổ biến khác. Phí bán từ 0,1% đến 0,9% là cạnh tranh nhưng chỉ giới hạn ở Bitcoin mà chỉ có thể được bán trên sàn giao dịch trở lại tiền tệ fiat.

Mức độ trung thành của Coinmama

Tương tự như các nền tảng giao dịch tiền điện tử khác như Binance, Kraken và Kucoin, Coinmama cung cấp một hệ thống khách hàng thân thiết. Chương trình khuyến khích người dùng giao dịch số lượng lớn hơn bằng cách thưởng cho họ với phí giao dịch giảm. Trạng thái khách hàng thân thiết không phải là một lần xảy ra và cần được duy trì trong thời gian luân phiên 90 ngày.

Bảo vệ

Coinmama được thiết kế giống như một dịch vụ hoán đổi tức thì tiền điện tử, nơi các tài sản kỹ thuật số đã mua có thể được mua và bán trực tiếp bằng ví phần cứng. Điều này có nghĩa là tiền không được lưu trữ trên nền tảng điều này làm giảm đáng kể nguy cơ bị tin tặc đánh cắp tiền.

Hơn nữa, khách hàng chi tiết thẻ tín dụng không được lưu trữ, tuy nhiên thông tin cá nhân như một phần của chi tiết xác minh ID được lưu giữ trong hồ sơ. Đang cân nhắc vi phạm dữ liệu bảo mật trước đó, sàn giao dịch đã nâng cao nhận thức về bảo mật tài khoản với việc giám sát thường xuyên bất kỳ hoạt động đáng ngờ nào và thông báo cho khách hàng về các phương pháp bảo mật tốt.

Các câu hỏi thường gặp

Coinmama được quản lý ở đâu?

Coinmama là một sàn giao dịch hợp pháp và đáng tin cậy được điều hành bởi công ty mẹ Cmama LTD, là một Doanh nghiệp Dịch vụ Tiền tệ được quản lý. Trao đổi là đã đăng ký tại Hoa Kỳ bởi FinCEN và ở Canada dưới sự quản lý của FINTRAC. Theo các quy định này, Coinmama cung cấp quy trình Biết khách hàng của bạn (KYC) và Chống rửa tiền (AML) nghiêm ngặt để xác thực danh tính và tính hợp pháp của mỗi chủ tài khoản.

Coinmama có yêu cầu ID không?

Coinmama là một sàn giao dịch được quy định tuân thủ các yêu cầu Biết khách hàng của bạn (KYC). Do đó, mỗi người dùng tạo tài khoản với Coinmama phải nộp giấy tờ tùy thân để chứng minh danh tính của họ trước khi mua tiền kỹ thuật số.

Bạn có thể sử dụng Coinmama ở Hoa Kỳ không?

Coinmama hiện có mặt tại hơn 188 quốc gia trên toàn thế giới bao gồm cả Hoa Kỳ (U.S). Tuy nhiên, có 8 tiểu bang và vùng lãnh thổ tại Hoa Kỳ bị hạn chế sử dụng dịch vụ của Coinmama do các quy định và quy tắc địa phương, bao gồm Hawaii, New York, American Samoa, Guam, Quần đảo Bắc Mariana, Puerto Rico, Các đảo nhỏ xa xôi hẻo lánh của Hoa Kỳ và Virgin Quần đảo.

Một số bang ở Hoa Kỳ không được Coinmama hỗ trợ trực tiếp và người dùng sẽ được chuyển hướng đến nhà cung cấp bên thứ ba Simplex để hoàn tất giao dịch mua. Cư dân cư trú ở các bang bị cấm có thể sử dụng sàn giao dịch tiền điện tử địa phương ở Hoa Kỳ như Gemini, Kraken hoặc Coinbase.

Coinmama có ví không?

Coinmama là một trao đổi không giam giữ có nghĩa là không có ví trực tuyến nào để lưu trữ Bitcoin hoặc các tài sản tiền điện tử khác được mua trên nền tảng của khách hàng. Người dùng được yêu cầu cung cấp địa chỉ ví phần cứng của riêng họ để tiền xu không bao giờ được lưu trữ trong ví bởi Coinmama.

Phần kết luận

Để kết thúc bài đánh giá này trên Coinmama, sàn giao dịch phù hợp với những người mới bắt đầu và người mới bắt đầu đang tìm cách mua tiền điện tử đầu tiên của họ. Giao diện người dùng, tính khả dụng trên toàn thế giới, dịch vụ khách hàng đáp ứng và các tùy chọn thanh toán được hỗ trợ giúp các nhà đầu tư dễ dàng tham gia với các loại tiền tệ fiat.

Truy cập Coinmama

Lời chỉ trích duy nhất của chúng tôi là phí cao và thiếu các tính năng dành cho các nhà đầu tư và nhà giao dịch trung gian dựa vào các lệnh nâng cao và biểu đồ giá. Nhìn chung, Coimama là một sàn giao dịch uy tín và an toàn để mua tiền điện tử bằng tiền pháp định.

Điều quan trọng là sử dụng một sàn giao dịch tiền điện tử toàn cầu và đáng tin cậy để mua, giao dịch và bán Bitcoin và tiền điện tử. Một số sàn giao dịch đã bị tấn công hoặc bị đánh cắp tiền của khách hàng. Các sàn giao dịch tiền điện tử sau đây – ngoài sàn giao dịch trên – nổi tiếng và đáng tin cậy để cung cấp một cách an toàn và bảo mật cho người mới bắt đầu và các nhà giao dịch tiền điện tử chuyên nghiệp để gửi tiền tệ fiat và mua tài sản kỹ thuật số.

Truy cập Coinmama

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
Like this post? Please share to your friends:
map