Đánh giá trao đổi BBOD: Nó có hợp pháp không? Bitcoin phái sinh, giao dịch và phí

Cập nhật tháng 5 năm 2020: BBOD đã được CoinDeal mua lại và không còn khả dụng để giao dịch.

BBOD là một nền tảng đòn bẩy tiền điện tử mới thú vị cung cấp các hợp đồng tương lai vĩnh viễn có thể được giao dịch với đòn bẩy gấp 50 lần và thanh toán bằng mã thông báo gốc BBD hoặc stablecoin TUSD.

Giao dịch với BBD cho phép người dùng tận hưởng giao dịch tiền điện tử với mức phí bằng 0, điều này hoàn hảo cho các nhà giao dịch tiền điện tử tần suất cao và ngày (không có hoa hồng để ăn vào lợi nhuận). Tùy chọn cơ sở lãi, lỗ và số dư tài khoản trong stablecoin TUSD cho phép các nhà giao dịch phòng ngừa trước sự biến động cao của thị trường tiền điện tử.

Truy cập BBOD

Mặc dù chúng tôi mong muốn cung cấp cho bạn thông tin chính xác và mới nhất, nhưng tốt nhất bạn nên thường xuyên truy cập trang web của họ để cập nhật bất kỳ thay đổi nào có thể xảy ra sau đó, chẳng hạn như ra mắt các sản phẩm giao dịch mới.

Trang web BBOD

Bạn cũng có thể quan tâm đến:

 • Fiat để trao đổi tiền điện tử tốt nhất trên thế giới
 • Tại sao tôi tiếp tục mất tiền trên Bitmex? Tránh 5 sai lầm này
 • 4 Bitcoin hoàn tiền tốt nhất & Ứng dụng Phần thưởng (Tiền MIỄN PHÍ)
 • Đánh giá WazirX: Bitcoin, Giao dịch & Phí
 • Ví phần cứng tốt nhất để lưu trữ Bitcoin của bạn

Đánh giá trao đổi BBOD

BBOD ("Hội đồng phái sinh Blockchain") là một nền tảng giao dịch hợp đồng tương lai vĩnh viễn Bitcoin. Nền tảng này không có tính giám sát, có nghĩa là BBOD không giữ tài sản kỹ thuật số của khách hàng hoặc khóa cá nhân của họ. Người dùng có thể giao dịch một cách an toàn và ẩn danh với tiền được giữ trong một ví duy nhất trên blockchain.

BBOD có công cụ đối sánh tốc độ cao, thời gian thực, cực nhanh, hoạt động theo cách phi tập trung trên blockchain. Nền tảng cung cấp nhiều loại hợp đồng tiền điện tử có thể được giao dịch lên đến 50 lần đòn bẩy so với TUSD.

BBOD được hợp tác với một trong những nhà khai thác sàn giao dịch điện tử có uy tín nhất trên toàn thế giới GMEX Group, đã phát triển dành riêng cho BBOD một phương thức khớp giá hiện đại.

Nền tảng giao dịch nhằm mục đích bổ sung một số tài sản trong tương lai gần bao gồm hàng hóa và các cặp ngoại hối.

Tại sao nên giao dịch với BBOD?

Bạn nên giao dịch với BBOD nếu:

 • Bạn cảm thấy mệt mỏi khi phải trả phí giao dịch quá cao trên các sàn giao dịch đòn bẩy khác
 • Bạn muốn một nền tảng tiền điện tử an toàn không thể bị tấn công
 • Bạn muốn ẩn danh
 • Bạn thích một nền tảng biểu đồ đáp ứng với các công cụ giao dịch tiên tiến
 • Bạn muốn giao dịch trên một sàn giao dịch với đòn bẩy
 • Bạn đang tìm kiếm một sàn giao dịch tiền điện tử toàn cầu

BBOD có hợp pháp / an toàn không?


Nói một cách đơn giản, có. BBOD là một sàn giao dịch không giám sát hoạt động trên blockchain theo cách phi tập trung, vì vậy giao dịch an toàn và ẩn danh.

Tiền của người dùng và khóa cá nhân không được BBOD lưu trữ, không giống như các sàn giao dịch đòn bẩy tiền điện tử khác. Lợi nhuận, thua lỗ và số dư của người dùng được lưu trữ trong chính nó hợp đồng thông minh ví trên chuỗi khối Ethereum.

Vì tiền không được giữ trên BBOD, nguy cơ bị tin tặc và trộm cắp được loại bỏ.

Đăng ký với BBOD

BBOD là một sàn giao dịch không giám sát, khách hàng và giao dịch được ẩn danh do đó không có quy trình KYC để đăng ký. Tất cả những gì bạn cần là một địa chỉ email hợp lệ để bắt đầu giao dịch ngay lập tức!

Để tạo tài khoản trên BBOD:

Đăng ký BBOD

Gửi tiền trên BBOD

BBOD chỉ chấp nhận tiền gửi bằng BBD hoặc TUSD có thể được mua trực tiếp trên nền tảng.

BBOD tích hợp với các nhà cung cấp dịch vụ hoán đổi tiền xu Changelly, Trust Token và ShapeShift cung cấp nhiều phương thức gửi tiền khác nhau như chuyển khoản ngân hàng, thẻ tín dụng / thẻ ghi nợ (VISA) để mua TUSD, Bitcoin và các loại tiền thay thế khác.

Các nhà cung cấp này hỗ trợ một số tài sản có thể được hoán đổi lấy TUSD để bạn có thể bắt đầu giao dịch trong vài phút.

A phí cố định 0,5% áp dụng cho giao dịch hoán đổi bất kỳ tài sản kỹ thuật số được hỗ trợ nào.

BBOD tusd

Giao dịch BBOD & Giao diện

Đối với tất cả các nhà giao dịch như nhau, giao diện biểu đồ là một trong những cân nhắc quan trọng nhất khi lựa chọn một sàn giao dịch tiền điện tử. Đặc biệt là đối với các nhà giao dịch dựa vào phân tích kỹ thuật để tìm lợi thế trên thị trường.

Khi chọn một sàn giao dịch tiền điện tử, bạn phải cảm thấy thoải mái với giao diện giao dịch. Nó phải cảm thấy đúng vì đây là nơi phần lớn thời gian của bạn sẽ được sử dụng!

Khi bạn lần đầu tiên đăng nhập vào BBOD Exchange, điều đầu tiên bạn sẽ nhận thấy là bảng điều khiển giao dịch được bố trí tốt và đơn giản như thế nào. Không có menu phức tạp hoặc gây rối mắt. Chỉ là một giao diện giao dịch dễ sử dụng.

Ở bên trái, các cặp giao dịch được liệt kê nơi bạn có thể chuyển đổi giữa các loại tài sản khác nhau.

Giao dịch BBOD

Các nhà giao dịch tiền điện tử dày dạn kinh nghiệm sẽ nhận thấy biểu đồ giá trực tiếp được cung cấp bởi TradingView nổi tiếng với các biểu đồ mượt mà, trực quan và rõ ràng. Các nhà giao dịch sẽ có thể sử dụng các công cụ và chỉ số giao dịch tiên tiến do TradingView cung cấp để tinh chỉnh lợi thế giao dịch của họ nhằm tối đa hóa lợi nhuận và giảm thiểu rủi ro.

Biểu đồ TradingView cung cấp một loạt các khung thời gian và công cụ để vẽ các đường xu hướng, thêm các chỉ báo và các mẫu biểu đồ để định thời gian hoàn hảo cho một lệnh giao dịch sử dụng lệnh thị trường, lệnh giới hạn hoặc lệnh dừng.

Chúng tôi không thấy máy tính ký quỹ, lợi nhuận hoặc thanh lý trên giao diện BBOD.

Chỉ báo BBOD

Biểu đồ BBOD bao gồm tất cả các công cụ giao dịch nâng cao mà bạn thường mong đợi cho một nền tảng giao dịch tiền điện tử hiện đại bao gồm một bộ mở rộng các chỉ báo biểu đồ có thể được thêm vào biểu đồ, chẳng hạn như:

 • Đường trung bình động đơn giản
 • Chỉ số sức mạnh tương đối
 • Ichimoku
 • Dải Bollinger
 • Phạm vi Đúng Trung bình
 • Và nhiều thứ khác nữa…

Cách giao dịch bằng BBOD

Để tham gia giao dịch với BBOD, hãy điều hướng đến hộp giao dịch ‘Thực hiện Lệnh’ ở bên phải cửa sổ giao dịch.

BBOD cung cấp một số loại đơn đặt hàng khác nhau, bao gồm:

 • Thị trường
 • Giới hạn
 • Lệnh dừng (Thị trường và Giới hạn)

Thực hiện lệnh BBOD

A Giới hạn Đặt hàng cho phép bạn mua hoặc bán một tài sản ở một mức giá xác định. Ví dụ: nếu bạn muốn mua các hợp đồng ETH / TUSD ở mức giá 200 đô la trở xuống, bạn có thể đặt một lệnh mua giới hạn sẽ không được thực hiện trừ khi thị trường đạt đến mức giá bạn chỉ định.

A Đặt hàng ở siêu thị cho phép bạn mua hoặc bán một tài sản ở mức giá tốt nhất hiện có trong sổ đặt hàng cặp đó. Loại lệnh này nên được sử dụng một cách thận trọng vì nó có thể dẫn đến giá lấp đầy tiềm ẩn xấu trong các cặp ít thanh khoản hơn.

A Dừng lệnh cho phép bạn mua hoặc bán khi giá của tài sản đạt đến một giá trị xác định. Loại lệnh này chủ yếu được sử dụng như một công cụ quản lý rủi ro để bảo vệ lợi nhuận và hạn chế thua lỗ.

Quảng cáo

BYBIT

kiếm phần thưởng lên t0 $ 600 với tiền gửi bitcoin

XẾP HẠNG

4,7 / 5

Yêu cầu $ 600

Tài sản giao dịch BBOD

BBOD có hơn 100 tài sản giao dịch thuộc hai loại hợp đồng:

Hợp đồng vĩnh viễn cho phép bạn suy đoán xem giá của tài sản sẽ tăng hay giảm, bằng cách sử dụng đòn bẩy và không cần sở hữu tài sản đó. BBOD cung cấp các hợp đồng vĩnh viễn về:

 • Bitcoin (BTC / TUSD)
 • Ether (ETH / TUSD)
 • Litecoin (LTC / TUSD)
 • EOS (EOS / TUSD)
 • Digibyte (DGB / TUSD)

Đồng tiền BBOD

Hợp đồng tương lai có ngày hết hạn và có thể giao dịch ở mức giá khác đáng kể so với tài sản cơ sở. Hợp đồng tương lai BBOD có ngày hết hạn với lịch đáo hạn hàng quý. BBOD cung cấp các hợp đồng tương lai có kỳ hạn cố định trên:

 • Bitcoin (BTC / TUSD)
 • Ether (ETH / TUSD)

Theo trang web BBOD, nhóm đang có kế hoạch giới thiệu các thị trường truyền thống vào cuối năm 2020. Điều này có nghĩa là bạn không phải giải quyết chỉ giao dịch thị trường tiền điện tử nếu không có cơ hội giao dịch.

Bạn sẽ có thể chuyển sang các thị trường tài chính truyền thống bao gồm:

 • Chỉ số vốn chủ sở hữu
 • Hàng tồn kho
 • ETF
 • Ngoại hối
 • Hàng hóa
 • Kho bạc

Bằng cách cung cấp các thị trường truyền thống để giao dịch, BBOD sẽ cạnh tranh với các nền tảng đòn bẩy tiền điện tử đã được thiết lập khác như Prime XBT và WCX, hiện đang cung cấp cho người dùng giao dịch các thị trường truyền thống bằng cách sử dụng Bitcoin làm tài sản thế chấp.

Nội dung BBOD

Đòn bẩy BBOD

Ưu đãi BBOD Đòn bẩy gấp 50 lần đối với các hợp đồng Bitcoin và Ethereum và đòn bẩy gấp 25 lần trên EOS, Litecoin và Digibyte.

Giao dịch đòn bẩy có thể là một công cụ mạnh mẽ cho một nhà giao dịch. Bạn có thể sử dụng nó để tận dụng các biến động giá tương đối nhỏ để làm cho số dư của bạn tăng nhanh hơn.

Nó hoạt động bằng cách giảm một phần giá trị đầy đủ của giao dịch của bạn – và sàn giao dịch cung cấp phần còn lại của khoản tiền gửi để tạo điều kiện cho quy mô vị thế lớn hơn nhiều mà không bị ràng buộc vốn của bạn. Nó cũng có thể có tác động ngược lại và làm tăng quy mô tổn thất của bạn.

BBOD sử dụng biên chéo như một chế độ ký quỹ mặc định. Vì vậy, không có thanh trượt đòn bẩy để điều chỉnh lượng đòn bẩy. Tất cả các khoản tiền nằm trong tài khoản ký quỹ đều có sẵn để giao dịch ký quỹ. Ký quỹ chéo sử dụng tổng số vốn chủ sở hữu có sẵn trong tài khoản ký quỹ làm tài sản thế chấp cho tất cả các vị thế. Điều này cho phép bạn mở các vị trí lớn hơn đáng kể so với bình thường.

Phí BBOD

Phí trao đổi là một yếu tố quan trọng cần cân nhắc khi lựa chọn một sàn giao dịch tiền điện tử. Nó thậm chí còn trở nên quan trọng hơn khi giao dịch các kích thước vị thế lớn hơn và trên một sàn giao dịch đòn bẩy nơi bạn đang trả phí cho các vị trí lớn hơn nhiều so với số tiền ký quỹ của bạn.

Gửi / Rút tiền

BBOD không tính phí gửi hoặc rút tiền.

Phí giao dịch

BBOD là Sàn giao dịch tiền điện tử tương lai không tính phí khi các nhà giao dịch sử dụng mã thông báo gốc BBD. Nếu bạn quyết định giao dịch với các tài sản khác làm tài sản thế chấp, cơ cấu phí người lập và người mua sẽ áp dụng như hình dưới đây.

Hoàn tiền BBOD

Các nhà giao dịch đủ điều kiện để được giảm tới 20% phí giao dịch dựa trên khối lượng giao dịch hàng ngày và số dư BBD của họ.

Hoàn tiền BBOD

Bảo mật BBOD

BBOD không giữ tài sản kỹ thuật số của khách hàng hoặc khóa cá nhân của họ. Tiền tài khoản giao dịch của người dùng được lưu trữ an toàn trong ví hợp đồng thông minh của riêng họ trên chuỗi khối Ethereum. Điều này có nghĩa là có rất ít hoặc không có rủi ro bị tin tặc đánh cắp tiền của khách hàng thông qua sàn giao dịch. Điều này có nghĩa là các nhà giao dịch BBOD có thể ẩn danh và an toàn.

Hỗ trợ khách hàng của BBOD

Trang BBOD bao gồm phần Câu hỏi thường gặp và hướng dẫn mở rộng về cách sử dụng nền tảng giao dịch. Cơ sở kiến ​​thức phải giải quyết các thắc mắc và mối quan tâm của người dùng mới. Để liên hệ trực tiếp với nhóm, có một hệ thống vé.

Chúng tôi đã sử dụng nó hai lần vào những dịp riêng biệt và không nhận được phản hồi từ bộ phận hỗ trợ khách hàng của BBOD. Đây chắc chắn là một lĩnh vực lớn cần cải thiện vì nó gây ấn tượng sai cho những người mới bắt đầu mới bắt đầu với nền tảng.

Các quốc gia được hỗ trợ

BBOD là một nền tảng giao dịch tiền điện tử cho phép khách hàng sử dụng dịch vụ của nó từ khắp nơi trên thế giới, ngoại trừ một nhóm quốc gia được chọn do các hạn chế về quyền tài phán đối với tiền điện tử. Các quốc gia có thể không giao dịch trên BBOD bao gồm:

 • nước Mỹ
 • Cuba
 • Crimea và Sevastopol
 • Iran
 • Syria
 • Pakistan
 • Bắc Triều Tiên
 • Sudan
 • Ghana
 • Ethiopia
 • Tunisia
 • Yemen

Lựa chọn thay thế BBOD

BYBIT

Bybit

ByBit là một nền tảng giao dịch tiền điện tử phái sinh tập trung vào giao dịch đòn bẩy với đòn bẩy lên đến 100 lần đối với các cặp giao dịch Bitcoin và Etherium. Bybit đã trở thành một trong những sàn giao dịch tiền điện tử tốt nhất trên thế giới.

Truy cập trang web plus500

Plus500

Plus500 là nhà cung cấp CFD cung cấp cơ sở khách hàng khổng lồ để giao dịch các tài sản tiền điện tử phổ biến nhất thế giới với đòn bẩy lên đến 30 lần như Bitcoin, Ethereum, Litecoin, Neo, Ripple XRP, EOS, Cardano, Tron và Monero.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: vốn của bạn đang gặp rủi ro

Truy cập trang web binance

Binance

Binance là sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất theo khối lượng giao dịch và là một trong những nhà cung cấp dịch vụ giao dịch nhanh nhất cho hệ sinh thái blockchain. Sàn giao dịch đã chứng kiến ​​sự phát triển vượt bậc và là một nền tảng giao dịch tiền điện tử cao cấp.

Truy cập trang web

Các câu hỏi thường gặp

BBOD nằm ở đâu?

BBOD được thành lập tại Cộng hòa Seychelles. Nhóm bao gồm 35 nhân viên có trụ sở tại Vương quốc Anh, Ba Lan, Hồng Kông và Hàn Quốc.

Mã thông báo BBD là gì?

BBD là một mã thông báo ERC20 chạy trên Ethereum Blockchain. BBD có nhiều cách sử dụng nhưng cách sử dụng chính là cho phép các nhà giao dịch tiết kiệm tiền phí.

Tôi có cần gửi tài liệu KYC để bắt đầu giao dịch không?

Không, không có thủ tục KYC hoặc cần tải lên thông tin nhân sự để bắt đầu giao dịch với BBOD.

Tôi có thể gửi tiền TUSD qua thẻ ngân hàng hoặc thẻ tín dụng không?

Có, BBOD có giao diện trực tiếp với Changelly cho phép bạn mua tiền điện tử bằng thẻ ngân hàng hoặc Thẻ tín dụng của bạn và chuyển nó vào ví hợp đồng thông minh Ethereum của bạn.

BBOD có tài khoản giao dịch Testnet / Demo / Paper không?

Có, BBOD cung cấp một mạng thử nghiệm để cho phép người dùng giao dịch Bitcoin và các tài sản tiền điện tử khác bằng tiền ảo. Điều này cũng cho phép họ làm quen với việc sử dụng nền tảng tiền điện tử.

Giá tiền điện tử testnet không tái tạo hoàn toàn thị trường trực tiếp và chỉ hoạt động trong môi trường giả lập. Bạn có thể đăng ký testnet BBOD tại demo.bbod.io.

BBOD có ứng dụng giao dịch trên thiết bị di động không?

BBOD hiện không có ứng dụng điện thoại di động dành cho thiết bị iOS hoặc Android. Trang web cho biết tính năng này sẽ sớm ra mắt. Phiên bản web của nền tảng này thân thiện với thiết bị di động và có thể được sử dụng trên điện thoại thông minh.

BBOD có chương trình liên kết không?

Đối tác liên kết của BBOD nhận 25% phí giao dịch được trả bởi sự giới thiệu của họ.

Khách hàng Hoa Kỳ có thể giao dịch với BBOD?

Khách hàng Hoa Kỳ không được phép giao dịch với BBOD do các quy định nghiêm ngặt nằm ngoài tầm kiểm soát của sàn giao dịch.

Kết luận: Đánh giá BBOD

Để kết thúc bài đánh giá BBOD của chúng tôi, nền tảng giao dịch này phù hợp với khách hàng bán lẻ và tổ chức, cung cấp một thị trường an toàn và minh bạch để giao dịch Bitcoin và một loạt các hợp đồng tương lai Altcoin với tài sản thế chấp là stablecoin.

Nền tảng được thiết kế để đảm bảo an toàn với mỗi khoản tiền của khách hàng được giữ trong tài khoản hợp đồng thông minh phi tập trung của riêng họ. Không có khóa riêng tư nào được tạo nên các khóa không thể bị đánh cắp bởi tin tặc.

Bằng cách cung cấp tùy chọn không có phí giao dịch, BBOD có nền tảng để cạnh tranh với các sàn giao dịch đối thủ cạnh tranh về khối lượng giao dịch nếu nó có thể tiếp tục đổi mới các tính năng nền tảng và sản phẩm giao dịch. Lĩnh vực cải tiến duy nhất mà chúng tôi tìm thấy là dịch vụ khách hàng. Nếu điều này có thể được cải thiện, BBOD sẽ là một cuộc giao lưu đáng chú ý trong thời gian sắp tới.

Truy cập BBOD

Các công cụ quản lý rủi ro và các tính năng của nền tảng là rất quan trọng đối với bất kỳ nhà đầu tư tiền điện tử tiềm năng nào. Các sàn giao dịch tiền điện tử sau – ngoài sàn giao dịch trên – cung cấp các tính năng giao dịch nâng cao, các chỉ báo kỹ thuật và giao diện biểu đồ mượt mà, đáp ứng trên thiết bị di động sẽ phù hợp với người mới bắt đầu và các nhà giao dịch tiền điện tử chuyên nghiệp.

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
Like this post? Please share to your friends:
Adblock
detector
map