Đánh giá tiền điện tử dễ dàng: Nó có an toàn không? (Cập nhật năm 2021)

Mua Bitcoin hoặc Ethereum có thể là một triển vọng đầy thách thức đối với những người mới bắt đầu đang muốn thực hiện khoản đầu tư đầu tiên của họ. Có một số sàn giao dịch tiền điện tử toàn cầu chấp nhận tiền gửi fiat để đổi lấy tiền điện tử. Nhưng không phải lúc nào các sàn giao dịch này cũng cung cấp các tính năng, phương thức ký quỹ hoặc phí tốt nhất cho các nhà đầu tư địa phương.

Truy cập tiền điện tử dễ dàng (AU) Truy cập tiền điện tử dễ dàng (NZ)

Trong bài đánh giá Easy Crypto này, chúng tôi sẽ đánh giá các tính năng của nền tảng, tính dễ sử dụng, phí giao dịch và bảo mật của sàn giao dịch tiền kỹ thuật số. Easy Crypto đang giúp hỗ trợ sự phát triển của ngành công nghiệp tiền điện tử toàn cầu bằng cách cho phép người dùng mua tiền điện tử ở Úc, New Zealand và Nam Phi.

NZ tiền điện tử dễ dàng

Tiền điện tử dễ dàng là gì?

Easy Crypto là một loại tiền điện tử được cấp phép và trao đổi tiền điện tử có trụ sở tại Úc được quản lý nhằm mục đích mang lại một đơn giản và thân thiện với người mới bắt đầu nền tảng trực tuyến để giúp mua Bitcoin ở Úc và đầu tư vào các loại tiền kỹ thuật số dễ dàng hơn. Sàn giao dịch cung cấp nhiều phương thức gửi tiền phổ biến để mua 44 loại tiền điện tử bằng AUD, bao gồm cả Bitcoin.

Nền tảng có một giao diện người dùng thanh lịch và có thể gửi tiền điện tử trực tiếp đến ví hiện có, tài khoản trao đổi hoặc đến thiết bị phần cứng lưu trữ lạnh như Ledger Nano S.

So sánh tiền điện tử dễ dàng

Phí thấp là một yếu tố phổ biến đối với các nhà đầu tư tìm kiếm một sàn giao dịch để mua Bitcoin bằng AUD hoặc NZD. Bảng so sánh này liệt kê các sàn giao dịch tiền điện tử khác của Úc như Easy Crypto cung cấp phí giao dịch thấp.

Bạn cũng có thể quan tâm:

 • Các sàn giao dịch tốt nhất để mua Bitcoin ở Úc
 • 7 cách để mua Bitcoin bằng tiền mặt ở Úc
 • Đánh giá Plus500: Giao dịch CFD, Tính năng & Phí
 • Các giải pháp thay thế tiền xu tốt nhất để mua & Bán Bitcoin
 • Các trang web tốt nhất để bán Bitcoin lấy tiền mặt ở Úc [Ngay lập tức]

Lịch sử của tiền điện tử dễ dàng

Easy Crypto được thành lập tại New Zealand để trở thành một nơi dễ dàng mua tiền điện tử dựa trên trải nghiệm đầu tiên và những thất vọng khi sử dụng các dịch vụ khác. Nhóm đã thề sẽ tạo ra nhà cung cấp tiền kỹ thuật số đơn giản nhất. Sau thành công của Easy Crypto New Zealand, những người sáng lập đã ra mắt Easy Crypto Australia để cung cấp một dịch vụ tương tự cho thị trường Úc.

Tiền điện tử dễ dàng được điều chỉnh?

Easy Crypto là một trao đổi báo cáo đã đăng ký với ÚC thực thi luật tài chính để giảm thiểu nguy cơ tội phạm sử dụng trao đổi tiền điện tử để rửa tiền, tài trợ khủng bố và tội phạm mạng.

Các Đạo luật chống rửa tiền và chống tài trợ khủng bố 2006 yêu cầu các pháp nhân được quản lý thu thập thông tin để thiết lập danh tính của khách hàng, giám sát hoạt động tài chính và báo cáo cho AUSTRAC các giao dịch hoặc hoạt động đáng ngờ hoặc liên quan đến lượng tiền mặt lớn trên 10.000 đô la.


Tiền điện tử dễ dàng an toàn?

Easy Crypto dường như là một sàn giao dịch an toàn ở Úc để mua tiền điện tử. Nền tảng đã thực hiện một số biện pháp phòng ngừa để đảm bảo an toàn cho tiền của khách hàng, chẳng hạn như:

 • Quy định. Trao đổi tiền điện tử dễ dàng đã được đăng ký với AUSTRAC và tuân thủ các yêu cầu của AML / KYC.
 • Quá trình xác minh. Tuân thủ các quy trình KYC theo quy định đối với tiền gửi, rút ​​tiền và giao dịch tiền tệ fiat.
 • Ví phần cứng. Easy Crypto cung cấp khả năng gửi tiền kỹ thuật số trực tiếp vào ví phần cứng lưu trữ lạnh của người dùng được liên kết với tài khoản. Điều này có nghĩa là không có tiền của khách hàng sẽ được lưu trữ trên sàn giao dịch có thể dễ bị tấn công và trộm cắp.
 • Các tính năng bảo mật. Easy Crypto bao gồm xác thực 2 yếu tố ngoài địa chỉ email đã xác minh được liên kết với tài khoản. Điều này bổ sung một lớp bảo mật bổ sung cho tài khoản khiến tội phạm mạng rất khó xâm nhập tài khoản khách hàng và rút tiền. Họ sẽ phải biết thông tin đăng nhập của bạn và sở hữu điện thoại di động của bạn (và có thể mở khóa)
 • Trộm cắp & hack. Không có trường hợp nào đã biết về việc Easy Crypto bị tấn công.

Các quốc gia được hỗ trợ

Easy Crypto có sẵn ở Úc và New Zealand tuy nhiên các trang web là các tổ chức được điều hành riêng biệt. Trang web Easy Crypto New Zealand dành cho những cư dân ở New Zealand muốn đầu tư vào tiền điện tử.

Cách mua tiền điện tử với tiền điện tử dễ dàng

1. Đăng ký & xác nhận email

Quá trình đăng ký với Easy Crypto vô cùng đơn giản. Tất cả những gì bạn cần làm là truy cập trang web, nhấp vào ‘Tạo một tài khoản’ sau đó chọn một trong các tùy chọn để bắt đầu:

 • Đăng nhập bằng Google
 • Đăng nhập bằng facebook
 • Đăng nhập bằng Email

2. Gửi tài liệu xác minh

Vì Easy Crypto là một sàn giao dịch được quản lý, bạn sẽ cần phải gửi tài liệu xác minh để tuân thủ giao thức KYC trước khi bạn có thể gửi tiền AUD. Tất cả những gì bạn cần là Giấy phép Lái ​​xe Úc hoặc chi tiết hộ chiếu của bạn. Để xác minh, hãy điều hướng đến menu trên cùng và đi tới ‘Tài khoản của tôi’ và sau đó chọn ‘Xác minh’.

Khi bạn đã xác minh tài khoản của mình, bạn sẽ có thể nạp tiền vào tài khoản của mình bằng Đô la Úc.

3. Gửi tiền

Người dùng có thể gửi tiền vào Easy Crypto bằng chuyển khoản ngân hàng hoặc POLi, đây là một phương thức thanh toán tức thì. Tùy chọn này liên kết sàn giao dịch trực tiếp với tài khoản ngân hàng được hỗ trợ. Nó hoạt động giống như cách mà bạn thường truy cập vào trang web ngân hàng trực tuyến của mình để thanh toán. Thanh toán POLi cực kỳ đơn giản và chỉ mất vài phút để hoàn thành và tiền được chuyển trực tiếp đến sàn giao dịch.

4. Giao dịch tiền điện tử

Khi tiền của bạn đã được gửi vào tài khoản, bạn có thể bắt đầu giao dịch với Easy Crypto. Để mua tiền điện tử:

Xác minh tiền điện tử dễ dàng

Easy Crypto sử dụng quy trình xác minh theo từng cấp độ để tuân thủ luật pháp và bảo vệ khách hàng của mình bằng cách ngăn chặn gian lận. Nó cũng được yêu cầu hoàn toàn tuân thủ KYC và Quy định AML để giao dịch tài sản kỹ thuật số.

Xác minh cơ bản sẽ yêu cầu một tài liệu nhận dạng có ảnh hợp lệ, chẳng hạn như Bằng lái xe hoặc là Hộ chiếu. Bạn cũng sẽ được yêu cầu tải ảnh tự chụp lên để đảm bảo bạn là người thực sự xác minh tài khoản. Xác minh cơ bản tăng giới hạn hàng ngày lên 10.000 đô la lên đến tổng tài khoản tối đa là 25.000 đô la. Để tăng giới hạn tài khoản lên 100.000 đô la, bạn sẽ cần hoàn tất quy trình xác minh nâng cao.

Quảng cáo

tiền xu

MUA BITCOIN Với yêu thích của Úc trao đổi tiền điện tử

XẾP HẠNG

4,3 / 5

Ghé thăm Coinspot

Tài sản giao dịch tiền điện tử dễ dàng

Easy Crypto Australia hỗ trợ các loại tiền điện tử chính và một số altcoin. Tổng cộng, 44 tài sản tiền điện tử có thể được mua bằng AUD trên sàn giao dịch. Bạn có thể xem danh sách đầy đủ các tài sản kỹ thuật số có trên Easy Crypto trên trang web bằng cách nhấp vào ‘Giá’.

tài sản tiền điện tử dễ dàng

Phương thức gửi tiền

Hỗ trợ tiền điện tử dễ dàng chuyển khoản ngân hàng và POLi tiền gửi bằng Đô la Úc. Tốc độ của phương thức gửi tiền sẽ phụ thuộc vào loại tiền điện tử và ngân hàng được chọn. Chuyển khoản ngân hàng có thể mất từ ​​1 đến 3 ngày làm việc. Sau khi tiền gửi đến Easy Crypto, đơn đặt hàng sẽ được giao sau khoảng 5 phút theo trang web.

Các loại tiền tệ được hỗ trợ

Easy Crypto chỉ hỗ trợ tiền gửi fiat bằng Đô la Úc (AUD). Theo trang web, sàn giao dịch đang tìm cách cho phép tiền gửi tiền điện tử trong tương lai gần để người dùng có thể hoán đổi giữa các tài sản kỹ thuật số. Nếu bạn muốn giao dịch giữa các loại tiền điện tử, bạn sẽ cần phải tìm một sàn giao dịch tiền điện tử có uy tín.

Phí tiền điện tử dễ dàng

Phí trao đổi là một yếu tố quan trọng cần cân nhắc khi lựa chọn một sàn giao dịch tiền điện tử. Nó thậm chí còn trở nên quan trọng hơn khi mua số lượng lớn hơn. Easy Crypto minh bạch với các khoản phí của họ được liệt kê trên trang web.

Phí giao dịch

Easy Crypto tính phí cố định phí giao dịch của 1% cho tất cả các lệnh mua và bán.

Tiền gửi & Phí rút tiền

Easy Crypto không tính phí gửi hoặc rút tiền.

Bảo mật tiền điện tử dễ dàng

Sàn giao dịch không lưu trữ bất kỳ khoản tiền nào của người dùng hoặc khóa riêng. Mọi thứ vẫn nằm trong tầm kiểm soát hoàn toàn của người dùng tại mọi thời điểm. Điều này giúp loại bỏ nguy cơ trộm cắp và tin tặc.

Easy Crypto cung cấp khả năng phân phối tiền điện tử trực tiếp đến một ví hiện có, một tài khoản trao đổi khác hoặc đến một thiết bị phần cứng. Easy Crypto thậm chí đã đảm bảo an toàn 100% tiền của khách hàng khi khoản tiền gửi AUD đã đến sàn giao dịch theo trang mạng.

Các giải pháp thay thế tiền điện tử dễ dàng

Các câu hỏi thường gặp

Có ứng dụng di động không?

Easy Crypto không cung cấp ứng dụng giao dịch trên thiết bị di động để người dùng mua và bán các loại tiền kỹ thuật số. Phiên bản dành cho máy tính để bàn của trang web thân thiện với thiết bị di động và có thể được sử dụng trên các thiết bị thông minh.

Tiền điện tử dễ dàng có giao dịch đòn bẩy không

Easy Crypto không có thị trường phái sinh hoặc thị trường Hợp đồng tương lai để giao dịch tiền điện tử với ký quỹ hoặc đòn bẩy cao. Các nhà giao dịch sẽ cần tìm một sàn giao dịch đòn bẩy hỗ trợ các cặp tiền điện tử.

Phần kết luận

Để kết thúc bài đánh giá về Easy Crypto của chúng tôi, chúng tôi có thể nói rằng sàn giao dịch dường như là một dịch vụ uy tín có nguồn gốc từ New Zealand và đã mở rộng cung cấp của mình để phục vụ cho thị trường Úc. So với các sàn giao dịch tiền điện tử khác ở Úc, phí giao dịch cao, tuy nhiên phí giao dịch khá cạnh tranh ở New Zealand.

Truy cập tiền điện tử dễ dàng (AU) Truy cập tiền điện tử dễ dàng (NZ)

Nhìn chung, Easy Crypto là một sàn giao dịch đơn giản và thẳng tiến hỗ trợ nhiều loại tiền tệ fiat để giúp người Úc và người New Zealand hàng ngày bắt đầu sử dụng tiền tệ kỹ thuật số.

sự gia tăng kỹ thuật số

Phí trao đổi là một yếu tố rất quan trọng đối với bất kỳ nhà đầu tư tiền điện tử tiềm năng nào. Các sàn giao dịch sau – ngoài sàn giao dịch trên – cung cấp phí giao dịch, gửi và rút tiền rất cạnh tranh (không có phí ẩn) với nhiều phương thức gửi tiền sẽ phù hợp với tất cả các loại nhà đầu tư ở Úc.

Truy cập tiền điện tử dễ dàng

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
Like this post? Please share to your friends:
Adblock
detector
map