Đánh giá Swyftx: QUAN TRỌNG – Đọc trước khi sử dụng

Tương lai của tiền tệ kỹ thuật số rất tươi sáng và nên có trên radar của mọi người dân Úc như một phương tiện để xây dựng sự giàu có cho các thế hệ sau. Điều quan trọng không kém là tìm một sàn giao dịch an toàn và bảo mật để mua Bitcoin ở Úc.

Một trong những sàn giao dịch phổ biến nhất ở Úc đã trở thành một nền tảng đáng tin cậy và uy tín với hơn 30.000 người dùng là Swyftx.

Ghé thăm Swyftx

Mặc dù chúng tôi mong muốn cung cấp cho bạn thông tin chính xác nhất trong bài đánh giá Swyftx này, chúng tôi khuyên bạn nên truy cập trang web của họ để cập nhật bất kỳ thay đổi nào có thể xảy ra sau đó.

Các tính năng chính:

 • Ứng dụng dành cho thiết bị di động và máy tính thân thiện với người dùng
 • Xác minh ID nhanh chóng mà không cần tải lên tài liệu hoặc ảnh tự chụp
 • Hơn 226 tài sản để mua và bán
 • Phí giao dịch và chênh lệch thấp
 • Đăng nhập tài khoản sinh trắc học
 • Báo cáo thuế cá nhân và các công cụ
 • Nhóm hỗ trợ khách hàng đáp ứng
 • Xếp hạng 5 sao dựa trên 1040 nhận xét

tổng thể

5/5 Truy cập Swyftx

Dễ sử dụng

Giao diện người dùng

Phí

Bảo vệ

Trước khi bắt đầu, bạn nên sử dụng ví phần cứng Bitcoin như Ledger Nano X khi mua và bán tiền điện tử. Nếu bạn không có ví, hãy đọc hướng dẫn của chúng tôi về các ví phần cứng tốt nhất để lưu trữ tiền điện tử.

trang web swyftx

Swyftx là gì?

Swyftx là một nền tảng giao dịch tiền điện tử cung cấp một cách đơn giản và minh bạch cho các cá nhân đầu tư vào Bitcoin hoặc các loại tiền thay thế như Ethereum ở Úc. Nền tảng đã được xây dựng để loại bỏ sự thất vọng trên các sàn giao dịch tiền điện tử lâu đời khác của Úc như lừa dối, thao túng, siêu lạm phát và chênh lệch cao của các công ty tham lam.

được $ 10 bitcoin miễn phí khi đăng ký và xác minh

Nhận $ 10 BTC

Sau khi chứng kiến ​​mức tăng trưởng đột biến trong 24 tháng qua, Swyftx đã hơn 30.000 người dùng đã đăng ký Trong một khoảng thời gian ngắn. Tầm nhìn của nhóm là tập hợp nhiều sàn giao dịch, biểu đồ, giám sát danh mục đầu tư, giao dịch đòn bẩy, tài trợ, fiat và quản lý rủi ro thành một giải pháp end-to-end đơn giản.

Tóm tắt nhanh

swyftx so sánh

Swyftx có được điều chỉnh không?

Swyftx là một công ty tư nhân Úc đã đăng ký (ABN 72 623 556 730) dưới tên giao dịch kinh doanh SWYFTX Pty Ltd. Trụ sở tại Brisbane trao đổi tiền tệ kỹ thuật số được quy định với cơ quan quản lý AUSTRAC thực thi luật tài chính để giảm thiểu rủi ro tội phạm và rửa tiền. Swyftx cũng tuân thủ các nghĩa vụ AML / KYC nghiêm ngặt do Chính phủ Úc quy định.

Các tính năng của Swyftx

Xác minh nhanh chóng

Swyftx cung cấp một quy trình nhanh chóng và đơn giản để đăng ký, xác minh, gửi tiền và bắt đầu giao dịch. Không giống như các sàn giao dịch khác ở Úc, có không cần tải lên tài liệu ID hoặc ảnh tự chụp và đợi hàng giờ để tài khoản được phê duyệt trước khi người dùng có thể mua tiền điện tử.

swyftx tạo tài khoản

Người dùng có thể bắt đầu với tiền điện tử ngay lập tức với quy trình xác minh nhanh chóng của Swyftx có thể được hoàn thành chỉ trong vài phút với tên, địa chỉ email và thông tin tài liệu ID.

Thân thiện với người dùng

Ứng dụng dành cho máy tính để bàn và thiết bị di động đã được thiết kế cho người mới bắt đầu và nhà đầu tư trung gian để bắt đầu với tiền tệ kỹ thuật số. Thật đơn giản để điều hướng giữa danh sách tài sản, ví, biểu đồ, rút ​​tiền và các tính năng khác bằng cách sử dụng thanh bên. Toàn bộ trải nghiệm giao dịch rất đơn giản trên một bảng điều khiển hoàn toàn có thể tùy chỉnh có thể được điều chỉnh để phù hợp với từng nhà đầu tư.

giao diện swyftx

Phương thức gửi tiền

Swyftx là một sàn giao dịch tiền điện tử phổ biến của Úc do hỗ trợ nhiều phương thức để chuyển tiền vào tài khoản. Sàn giao dịch tiền điện tử cung cấp một cách nhanh chóng và dễ dàng để gửi ngay lập tức số tiền AUD trị giá lên tới 50.000 đô la bằng cách sử dụng chuyển khoản ngân hàng, OSKO, thanh toán POLi và PayID thông qua một tài khoản ngân hàng của Úc. Swyftx gần đây đã giới thiệu hỗ trợ thẻ tín dụng để nạp tiền vào tài khoản.

Chênh lệch thấp

Bạn cũng biết, các sàn giao dịch tiền điện tử có thể tính phí ẩn trong spread? Các sàn giao dịch cạnh tranh có chi phí chênh lệch có thể lên tới 2,6% cho mỗi lệnh mua và bán. Swyftx là một trong số ít các nền tảng tiền tệ kỹ thuật số hoàn toàn minh bạch với phí spread thấp tới 0,45% đối với Bitcoin.

swyftx lây lan

Swyftx hoạt động giống như một nhà môi giới để tìm giá tiền điện tử tốt nhất bằng AUD và USD bằng cách tìm kiếm các sàn giao dịch tiền điện tử tốt nhất để tìm một sàn giao dịch tiền điện tử có tính thanh khoản cao nhất cho tài sản đang được giao dịch. Do đó, Swyftx có thể có được tỷ giá thị trường tốt nhất và mức chênh lệch thấp nhất.

So sánh Swyftx

Thanh toán POLI và PayID là các phương pháp phổ biến nhất để gửi Đô la Úc trên Swyftx. Bảng so sánh này liệt kê các sàn giao dịch thay thế như Swyftx cung cấp chuyển khoản ngân hàng nhanh chóng.

Swyftx có an toàn không?

Swyftx bao gồm nhiều lớp bảo mật để đảm bảo an toàn cho tiền của khách hàng. Nền tảng đã hợp tác với Auth0 chuyên về bảo mật nền tảng đám mây để duy trì mật khẩu và an toàn tài khoản ở mức cao nhất.

Tài khoản được giữ an toàn bằng Xác thực hai yếu tố (2FA), có nghĩa là bạn cần một thứ bạn biết (mật khẩu) và một thứ bạn có (thiết bị 2FA) để đăng nhập thành công. 2FA được yêu cầu để xác nhận việc rút tiền, thay đổi chi tiết tài khoản và một số giao dịch khối lượng lớn nhất định.

Swyftx hoạt động như thế nào?

Swyftx sử dụng tự động tối ưu hóa từng đơn đặt hàng tiền điện tử trên nhiều đơn đặt hàng trao đổi để cung cấp giá và tính thanh khoản tốt nhất. Điều này có nghĩa là tính thanh khoản trên các cặp giao dịch (ví dụ: altcoin) trên Swyftx cao hơn đáng kể so với các sàn giao dịch tiền điện tử khác, dẫn đến chênh lệch thấp hơn (tức là chênh lệch giữa giá mua và giá bán).

Ví dụ: một sàn giao dịch tiền điện tử truyền thống sẽ sử dụng sổ lệnh riêng của họ cho từng cặp giao dịch. Nếu thiếu hoạt động giao dịch cho một đồng tiền cụ thể, phí spread có thể tăng do thiếu tính thanh khoản. Swyftx giải quyết vấn đề này bằng cách thu hút hàng tỷ thanh khoản ở một nơi từ một sàn giao dịch tiền điện tử lớn hơn như Binance.

Đăng ký tài khoản & Đăng nhập

Để tạo tài khoản với Swyftx, hãy nhấp vào "Đăng ký" nút phía dưới. Thao tác này sẽ đưa bạn trực tiếp đến trang đăng ký Swyftx, nơi bạn sẽ được yêu cầu điền email, đặt mật khẩu, nhập tên và số điện thoại của bạn. Nhấp chuột "đồng ý" đối với các điều khoản và điều kiện và nhấn "Tạo tài khoản của tôi".

Không có phí để tạo hoặc duy trì tài khoản hoặc ví Swyftx.

Xác minh ID

Do các quy định của địa phương, người dùng mới tạo tài khoản với Swyftx được yêu cầu xác minh danh tính của họ. Quy trình xác minh Swyftx rất đơn giản và có thể hoàn thành trong 2 phút. Để bắt đầu quá trình xác minh, hãy điều hướng đến thanh bên ở bên trái và nhấp vào "Hồ sơ" sau đó dưới tên của bạn đi đến "xác minh". Thao tác này sẽ hiển thị một biểu mẫu trực tuyến mà bạn sẽ chỉ được yêu cầu cung cấp:

 • Địa chỉ email
 • số điện thoại
 • Số tài liệu ID

Gửi tiền

Swyftx hỗ trợ một số tùy chọn thanh toán cho khách hàng của mình để chuyển AUD vào một tài khoản bao gồm PayID, POLi, chuyển khoản ngân hàng và thẻ tín dụng. Hiện tại không có tùy chọn để mua tiền điện tử bằng cách gửi tiền mặt hoặc PayPal.

Đây là một số tiền gửi tối thiểu là $ 30 và các khoản tiền gửi dưới 200 đô la sẽ thu hút một khoản phí là 2 đô la. Giới hạn tiền gửi tối đa là 100.000 đô la với đầy đủ xác minh.

Nội dung được hỗ trợ

Swyftx cung cấp một nền tảng cung cấp 226 đồng tiền điện tử, tài sản, mã thông báo và tiền tệ kỹ thuật số có thể được mua và bán chẳng hạn như Bitcoin, Ethereum, XRP, Litecoin, Bitcoin Cash, Cardano, EOS, Stellar Lumens, Tezos, Algorand và NEO.

Sàn giao dịch tiền điện tử của Úc cũng hỗ trợ các token DeFi phổ biến như Compound, Sushi và Yearn Finance có thể được mua và bán. Một tính năng tuyệt vời của Swyftx là hỗ trợ các đồng tiền mới thường xuyên được thông báo qua các kênh truyền thông xã hội của họ.

Mua tiền điện tử

Swyftx cung cấp một trải nghiệm giao dịch đơn giản, sạch sẽ và dễ sử dụng dành cho người mới bắt đầu hoặc nhà đầu tư có kinh nghiệm. Bảng điều khiển bao gồm một thanh trên cùng với giá trực tiếp của Bitcoin bằng AUD và các tài sản tiền điện tử khác. Thanh bên trái là menu điều hướng chính để hiển thị cửa sổ giao dịch, thay đổi chi tiết hồ sơ và điều hướng nhanh đến các chức năng gửi và rút tiền của Swyftx.

bảng điều khiển swyftx

Để mua tiền điện tử bằng Swyftx, có một biểu mẫu đặt hàng đơn giản đưa ra ước tính giá từ 1 BTC đến AUD và số tiền phải trả để đổi. Một tính năng tuyệt vời là các loại đơn đặt hàng khác nhau có sẵn:

 • Đặt hàng ở siêu thị
 • Giới hạn đơn hàng
 • Dừng đơn hàng

Các loại khớp lệnh nâng cao hoàn hảo cho các nhà giao dịch đang tìm kiếm một giao diện trao đổi và giao dịch trong một nền tảng để cho phép quản lý rủi ro dễ dàng hơn, thực hiện đơn hàng nhanh hơn. Các nhà giao dịch có thể đưa ra chế độ biểu đồ toàn màn hình với các công cụ giao dịch và biểu đồ tiên tiến.

biểu đồ swyftx

Biểu đồ cung cấp nhiều loại khung thời gian và biểu đồ giá các cặp so với AUD, USD và Bitcoin. Có một số tính năng giao dịch có thể được phủ lên như đường xu hướng, chỉ báo và vẽ các mẫu biểu đồ để hoàn thiện mục nhập bằng cách sử dụng lệnh thị trường, giới hạn hoặc dừng.

Bạn có biết không? Swyftx cung cấp tài khoản giao dịch ở chế độ demo đầy đủ cho người mới bắt đầu học cách giao dịch tiền điện tử và trải nghiệm sử dụng nền tảng mà không cần tiền thật.

Tuy nhiên, chúng tôi khuyên bạn nên tạo tài khoản với gói biểu đồ chuyên dụng như TradingView trên tab hoặc cửa sổ mới. Điều này sẽ giữ các thay đổi và phân tích kỹ thuật trên mỗi biểu đồ giá.

Phí Swyftx

Swyftx cung cấp một trong những mức phí thấp nhất ở Úc với phí cố định 0,6%. Tính thanh khoản sâu được cung cấp trên sàn giao dịch tiền điện tử cung cấp cho người dùng chênh lệch thấp tới 0,45% giữa những người mua & người bán và giảm trượt giá. So với các sàn giao dịch nổi tiếng khác của Úc, họ có thể tính phí lên đến 1% cho các lệnh mua / bán tức thì cộng với chi phí chênh lệch khoảng 2,6%.

phí giao dịch swyftx

Tiền gửi & Phí rút tiền

Swyftx cho phép người dùng gửi tiền bằng Đô la Úc (AUD). Số tiền gửi và rút tối đa là AUD 20.000 đô la mỗi ngày và có thể được tăng lên 100.000 đô la Úc với xác minh nâng cao.

Tất cả các khoản tiền gửi được sàn giao dịch tiền điện tử tự động chuyển đổi thành USD dựa trên tỷ giá quy đổi trong ngày. Điều này cho phép Swyftx tìm kiếm các đối tác thanh khoản sâu hơn bằng cách sử dụng các cặp USD để cung cấp mức chênh lệch giảm và cuối cùng là giá tiền điện tử rẻ hơn tính bằng AUD. Nhìn chung, phí gửi và rút tiền trên Swyftx rất hợp lý và cạnh tranh với các sàn giao dịch khác.

tiền gửi swyftx AUD

Hỗ trợ khách hàng

Swyftx sử dụng Liên lạc nội bộ để giúp mọi người nhanh chóng và cá nhân với trò chuyện trực tiếp, điều này rất tốt cho người mới bắt đầu sử dụng sàn giao dịch lần đầu tiên. Bot trò chuyện cung cấp các liên kết hữu ích từ Trung tâm trợ giúp cho các câu hỏi thường gặp. Ngoài ra còn có tùy chọn trò chuyện trực tiếp với nhóm dịch vụ khách hàng.

Đội ngũ dịch vụ khách hàng tại Swyftx rất tích cực và sẽ trả lời trong vòng vài phút trong vòng vài giờ hoặc sẽ gửi lại email cho bạn. Chúng tôi đã sử dụng tính năng trò chuyện trực tiếp và nhận được câu trả lời trong khoảng 2 phút từ một trong những người đồng sáng lập. Dịch vụ khách hàng kém có thể là một vấn đề với các sàn giao dịch lớn hơn, tuy nhiên sự hỗ trợ là đặc biệt và là một chỉ báo mạnh mẽ về một sàn giao dịch tiền điện tử uy tín của Úc.

Các câu hỏi thường gặp

Swyftx có phải là một chiếc ví không?

Swyftx cung cấp một ví an toàn cho người dùng để lưu trữ và giữ tài sản tiền điện tử sau các hoạt động mua bán, giao dịch. Ví bao gồm kho nóng và lạnh để lưu trữ tiền của khách hàng một cách an toàn và bảo mật. Cách tốt nhất là rút tiền từ ví Swyftx sang ví phần cứng.

Swyftx có ứng dụng di động không?

Nền tảng giao dịch của Swyftx có ứng dụng giao dịch di động cho phép người dùng mua, giao dịch và bán tiền điện tử trên thiết bị di động. Ứng dụng cung cấp quyền truy cập vào tất cả các chức năng và tính năng trên bất kỳ thiết bị nào có trình duyệt web hiện đại, chẳng hạn như điện thoại thông minh Android hoặc iOS.

Bạn có thể mua tiền điện tử bằng thẻ tín dụng không?

Swyftx hỗ trợ thẻ tín dụng để mua tiền điện tử trên nền tảng của nó. Chuyển khoản ngân hàng bằng POLi và PayID là các phương thức thanh toán được hỗ trợ khác sử dụng nền tảng.

Swyftx có sẵn ở New Zealand không?

Nền tảng giao dịch Swyftx chỉ có sẵn cho người dùng ở Úc để mua, giao dịch và bán tiền điện tử. Cư dân cư trú ở các quốc gia khác như New Zealand không thể sử dụng Swyftx và sẽ cần tìm một sàn giao dịch tiền điện tử NZ.

Bạn có thể giao dịch demo bằng Swyftx không?

Swyftx cung cấp chế độ demo tiền điện tử có thể được chuyển đổi để mô phỏng giao dịch thị trường bằng cách sử dụng tiền ảo. Người dùng trên nền tảng có thể trải nghiệm giao dịch với Swyftx bằng cách sử dụng tiền ảo để làm quen với các tính năng và giao diện người dùng.

Có chương trình liên kết không?

Swyftx có chương trình liên kết thưởng cho người dùng mới đăng ký bằng mã giới thiệu. Swyftx thanh toán 30% phí thu được trên tất cả các giao dịch được thực hiện trong suốt thời gian tồn tại của tài khoản mà bạn đã giới thiệu. Bạn có thể chia sẻ mã giới thiệu duy nhất với gia đình hoặc bạn bè để kiếm thêm thu nhập thụ động.

Swyftx có cung cấp tài khoản tiết kiệm để kiếm lãi không?

Swyftx hiện không cung cấp dịch vụ cho vay và đi vay cho khách hàng của mình để kiếm lãi từ việc nắm giữ tiền điện tử được lưu trữ trong ví trực tuyến. Để kiếm lãi từ tiền điện tử, khách hàng Úc sẽ cần sử dụng một nhà cung cấp tài chính có uy tín như BlockFi hoặc Nexo.

Không phải tất cả các sàn giao dịch tiền điện tử ở Úc đều giống nhau.

SO SÁNH SWYFTX VỚI CÁC LOẠI KHÁC

So sánh ngay bây giờ!

Phần kết luận

Để kết thúc bài đánh giá Swyftx của chúng tôi, chúng tôi có thể tự tin nói rằng sàn giao dịch này là một dịch vụ tiền điện tử có uy tín và nhiều tính năng ở Úc, dễ sử dụng cho cả người mới bắt đầu và nhà đầu tư có kinh nghiệm. Kết hợp với phí giao dịch thấp, giao diện dễ sử dụng và đội ngũ hỗ trợ khách hàng nhạy bén tại Swyftx khiến nó trở thành sàn giao dịch tiền điện tử tốt nhất số 1 của chúng tôi ở Úc.

Ghé thăm Swyftx

Khi mua tiền điện tử, hãy đảm bảo rút tiền vào một ví phần cứng có uy tín để tránh việc trao đổi và giữ quyền cá nhân của bạn.

sự gia tăng kỹ thuật số

Phí trao đổi là một yếu tố rất quan trọng đối với bất kỳ nhà đầu tư tiền điện tử tiềm năng nào. Các sàn giao dịch sau – ngoài sàn giao dịch trên – cung cấp phí giao dịch, gửi và rút tiền rất cạnh tranh (không có phí ẩn) với nhiều phương thức gửi tiền sẽ phù hợp với tất cả các loại nhà đầu tư ở Úc.

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
Like this post? Please share to your friends:
map