Đánh giá SwapSpace: Nó có an toàn và hợp pháp không?

SwapSpace là một công cụ tổng hợp trao đổi tiền điện tử cho phép các thương nhân và nhà đầu tư tìm kiếm tỷ giá tốt nhất trên thị trường tiền điện tử để hoán đổi tiền ngay lập tức. Dịch vụ tiền điện tử sang tiền điện tử tức thì của họ là một cách dễ dàng, thân thiện với người mới bắt đầu và an toàn để trao đổi các tài sản kỹ thuật số khác nhau mà không cần phải tạo tài khoản và giới hạn trao đổi.

Trao đổi SwapSpace hỗ trợ hơn 300 tài sản tiền điện tử và hợp tác với các sàn giao dịch toàn cầu đáng tin cậy và được thiết lập để cung cấp các tùy chọn tỷ giá tốt nhất cho khách hàng của mình.

Truy cập SwapSpace

Mặc dù chúng tôi mong muốn luôn cung cấp cho bạn thông tin chính xác trong bài đánh giá SwapSpace này, chúng tôi khuyên bạn nên truy cập trang web để cập nhật những thay đổi có thể xảy ra sau đó.

Ngoài ra, cần có ví phần cứng Bitcoin như Ledger Nano X để nhận tiền điện tử bằng cách sử dụng nền tảng này. Nếu bạn không có ví, hãy đọc hướng dẫn của chúng tôi về cách mua ví phần cứng tiền điện tử.

trang web swapspace

SwapSpace là gì?

SwapSpace hoạt động như một trung gian thông tin và tập hợp các sàn giao dịch tiền ảo khác nhau cho phép khách hàng hoán đổi ngay lập tức hơn 300 loại tiền điện tử với cả tỷ giá cố định và thả nổi. Nền tảng SwapSpace đã hợp tác với các sàn giao dịch tiền điện tử tức thì toàn cầu như Changelly, ChangeNOW và SimpleSwap để mang lại giá tiền điện tử tốt nhất cho các nhà đầu tư trên khắp thế giới.

SwapSpace được so sánh

Thân thiện với người mới bắt đầu và dễ sử dụng là một tính năng quan trọng trên SwapSpace. Bảng so sánh này liệt kê các sàn giao dịch tiền điện tử phổ biến khác cho phép người dùng hoán đổi tiền điện tử ngay lập tức bằng một trang web dễ sử dụng.

Bạn cũng có thể quan tâm đến:

  • 5 nền tảng tốt nhất để kiếm tiền lãi từ tiền điện tử
  • 10 Bitcoin tốt nhất & Trao đổi tiền điện tử ở Úc
  • Đánh giá giao dịch Wunderbit: Bots giao dịch tiền điện tử & Giao dịch xã hội
  • Đánh giá Stealthex: Tiền điện tử, Hoán đổi tức thì & Phí
  • 8 sàn giao dịch tiền điện tử không tính phí tốt nhất (Giao dịch miễn phí)

SwapSpace hoạt động như thế nào?

SwapSpace được hợp tác với một số nền tảng tiền điện tử tức thì phổ biến nhất để tổng hợp tỷ giá tiền điện tử tốt nhất từ các dịch vụ như StealthEX, Changelly, ChangeNOW, SimpleSwap, ChangeHERO và GodEX. Không cần phải đăng ký nhiều sàn giao dịch tiền điện tử để tìm được mức giá tốt nhất. SwapSpace thực hiện công việc khó khăn bằng cách tìm kiếm mức giá tốt nhất hiện có.

Các mức giá được cung cấp được chốt cho đến khi người dùng hoàn tất giao dịch và được xác nhận trên blockchain. Điều này có nghĩa là người dùng SwapSpace có thể chuyển đổi nhanh chóng và ẩn danh tiền điện tử hoặc mã thông báo trong vài phút với giá tốt nhất.

cách hoạt động của swapspace

SwapSpace có an toàn không?

SwapSpace là một nơi an toàn để chuyển đổi tiền điện tử và mã thông báo ngay lập tức. Tiền của người dùng KHÔNG được lưu trữ trên trang web mà nếu không có thể bị tấn công hoặc xâm phạm. SwapSpace cũng không yêu cầu quyền truy cập vào các khóa cá nhân của bạn hoặc bất kỳ thông tin người dùng nào. Dịch vụ hoán đổi sẽ gửi tiền đến ví phần cứng nhân sự của bạn sau khi giao dịch hoàn tất để giữ an toàn.

Phí SwapSpace

SwapSpace tập hợp tỷ giá tiền điện tử ở một nơi trên màn hình và cho phép khách hàng so sánh và chọn tỷ giá tốt nhất trên thị trường. Có không có phí bổ sung so với tỷ giá của đối tác.

Cách hoán đổi tiền điện tử bằng SwapSpace

Để hoán đổi ngay lập tức tiền điện tử với SwapSpace, hãy làm theo các bước đơn giản sau:

hoán đổi không gian tiền điện tử

Chọn tiền điện tử & Số tiền để hoán đổi

Sử dụng tiện ích con trên trang web SwapSpace.co, chọn tiền điện tử mà bạn muốn bán bằng menu thả xuống. Có hơn 300 loại tiền điện tử để lựa chọn như Bitcoin, Ethereum, Cardano, Basic Attention Token, LINK và Tezos. Khi bạn đã nhập số tiền bán, hãy chọn tiền điện tử bạn muốn mua.

Chọn tỷ lệ tốt nhất

SwapSpace sẽ hiển thị danh sách các tùy chọn tỷ giá có sẵn từ danh sách các đối tác. Tỷ lệ tốt nhất sẽ được hiển thị trên đầu trang. Chọn tỷ giá tốt nhất từ ​​các đối tác trao đổi. Một số sàn giao dịch yêu cầu bạn phải vượt qua thủ tục AML / KYC.

Chọn tỷ giá có lợi nhất và nhấp vào nút ‘Trao đổi’.

tỷ giá hoán đổi

Nhập chi tiết giao dịch

Bước tiếp theo là nhập địa chỉ của người nhận. Đảm bảo rằng ví phần cứng tiền điện tử của bạn có thể hỗ trợ đồng tiền này trước khi hoàn tất giao dịch. Ví dụ: nếu bạn muốn hoán đổi Bitcoin sang Ethereum, bạn sẽ cần nhập địa chỉ Ethereum của mình như hình dưới đây. Không phải là một địa chỉ Bitcoin hay một loại tiền điện tử khác. Nếu không, bạn có thể bị mất số tiền của mình.

Khi bạn đã hài lòng với đơn đặt hàng, hãy chấp nhận T&Cs và nhấp vào ‘Tiếp theo’.

ví swapspace

Chuyển tiền

Bước cuối cùng là chuyển tiền của tiền điện tử mà bạn muốn hoán đổi. Sau khi hoàn tất đơn đặt hàng, tiền điện tử sẽ được gửi đến địa chỉ đã cung cấp. Thời gian xử lý có thể mất đến 1 giờ và phụ thuộc vào tốc độ làm việc của các đối tác của SwapSpace và tổng tải của các mạng blockchain.

Các thời gian hoán đổi trung bình cho các loại tiền điện tử phổ biến nhất là khoảng 15-20 phút.

tiền gửi không gian hoán đổi

Các câu hỏi thường gặp

SwapSpace là hợp pháp?

SwapSpace là một dịch vụ tiền điện tử hợp pháp đã hoạt động từ năm 2019 và nền tảng với những cái tên đáng tin cậy trong môi trường tiền điện tử như ChangeNOW và Changelly. Người dùng có thể giao dịch tiền điện tử ẩn danh ngay lập tức vì không có yêu cầu tạo tài khoản hoặc gửi tài liệu nhận dạng cho SwapSpace.

Những loại tiền điện tử nào hỗ trợ SwapSpace?

SwapSpace hỗ trợ hơn 300 loại tiền điện tử bao gồm các loại tiền kỹ thuật số chính như Bitcoin, Ethereum, Litecoin, Ripple, EOS, Stellar, Monero, v.v. SwapSpace liên tục bổ sung hỗ trợ cho các đối tác trao đổi mới, điều này sẽ dẫn đến nhiều đồng tiền hơn được thêm vào dịch vụ. Để có danh sách đầy đủ các đồng tiền được hỗ trợ của SwapSpace, truy cập trang web của họ.

Bạn có cần hoàn thành xác minh tài khoản không?

Người dùng SwapSpace không cần tạo tài khoản để sử dụng dịch vụ. Một số đối tác trao đổi của SwapSpace yêu cầu người dùng chứng minh danh tính và hoàn thành quy trình Biết-Khách-Hàng (KYC). Nếu bạn chọn tỷ giá hoán đổi với một trong những nhà cung cấp này, thì bạn sẽ cần gửi tài liệu nhận dạng trước khi hoàn tất giao dịch.

Có số tiền tối thiểu để hoán đổi không?

SwapSpace không giới hạn số lượng đổi. Người dùng sẽ cần xem xét phí mạng để đảm bảo số tiền bao gồm chi phí giao dịch blockchain.

Cư dân Hoa Kỳ có thể sử dụng SwapSpace không?

SwapSpace không cho phép khách hàng Hoa Kỳ sử dụng hoặc truy cập dịch vụ của họ do các quy định nghiêm ngặt. Danh sách các quốc gia bị cấm bao gồm Bangladesh, Bolivia, Cuba, CrimeaIran, Triều Tiên, Sudan, Syria, Hợp chủng quốc Hoa Kỳ (bao gồm tất cả các lãnh thổ của Hoa Kỳ như Puerto Rico, American Samoa, Guam, Đảo Bắc Mariana và Quần đảo Virgin thuộc Hoa Kỳ (St Croix, St. John và St. Thomas))

Phần kết luận

Để kết thúc bài đánh giá SwapSpace của chúng tôi, sự dễ sử dụng và giao diện đơn giản khiến dịch vụ hoán đổi tiền điện tử tức thì trở thành một nơi tuyệt vời để trao đổi các loại tiền kỹ thuật số. Thông qua chương trình đối tác của mình với các sàn giao dịch tiền điện tử có uy tín, SwapSpace có thể cung cấp cho người dùng các tùy chọn tỷ giá tốt nhất.

Truy cập SwapSpace

Khi nói đến an toàn và bảo mật, SwapSpace không thu thập thông tin từ người dùng và không lưu trữ bất kỳ khoản tiền nào trên sàn giao dịch. Cũng không có phí bổ sung nào được tính để trao đổi tiền điện tử. Nhìn chung, SwapSpace là một dịch vụ sáng tạo để chuyển đổi tiền điện tử ngay lập tức.

Điều quan trọng là sử dụng một sàn giao dịch tiền điện tử toàn cầu và đáng tin cậy để mua, giao dịch và bán Bitcoin và tiền điện tử. Có một số sàn giao dịch đã bị tấn công hoặc bị đánh cắp tiền của khách hàng. Các sàn giao dịch tiền điện tử sau đây – ngoài sàn giao dịch trên – nổi tiếng và đáng tin cậy để cung cấp một cách an toàn và bảo mật cho người mới bắt đầu và các nhà giao dịch tiền điện tử chuyên nghiệp để gửi tiền tệ fiat và mua tài sản kỹ thuật số.

Truy cập SwapSpace

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
Like this post? Please share to your friends:
map