Đánh giá StormGain: QUAN TRỌNG – Đọc phần này trước khi bạn giao dịch tiền điện tử

StormGain mang đến trải nghiệm giao dịch mới mẻ, thú vị và mới mẻ. Sàn giao dịch đã tận dụng tốt nhất các thị trường đầu tư và tiền điện tử để cung cấp một nền tảng sáng tạo để giao dịch các hợp đồng tương lai tiền điện tử.

Các nhà giao dịch có thể tận dụng các thị trường tiền điện tử biến động bằng các cặp tiền điện tử phổ biến nhất và sử dụng đòn bẩy cao lên đến 200 lần. Bạn thậm chí có thể mua tiền điện tử bằng thẻ tín dụng.

Ghé thăm StormGain

Mặc dù chúng tôi mong muốn cung cấp cho bạn thông tin chính xác và mới nhất trong bài đánh giá StormGain này, chúng tôi thực sự khuyên bạn nên truy cập trang web của họ để cập nhật bất kỳ thay đổi nào có thể xảy ra sau đó.

Các tính năng chính:

 • Quá trình đăng ký và đăng ký nhanh chóng
 • Đòn bẩy lên đến 200 lần
 • Phí giao dịch cạnh tranh
 • Mua tiền điện tử bằng thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ
 • Hỗ trợ khai thác tiền điện tử
 • 4,4 sao xếp hạng dựa trên 557 nhận xét
 • Tài khoản demo để thực hành giao dịch

tổng thể

4.1 / 5 Truy cập StormGain

Dễ sử dụng

Giao diện người dùng

Phí

Bảo vệ

Trước khi giao dịch tiền điện tử, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng ví phần cứng Bitcoin chẳng hạn như Ledger Nano X. Nếu bạn không có ví, hãy đọc hướng dẫn của chúng tôi về các ví phần cứng tiền điện tử tốt nhất.

trang web bão táp

StormGain là gì?

StormGain là một trong những sàn giao dịch tiền điện tử phổ biến nhất ở Anh có mặt tại hơn 100 quốc gia trên toàn thế giới với hơn 120.000 khách hàng. Nền tảng cung cấp giao dịch đòn bẩy lên đến 200 lần trên các loại tiền kỹ thuật số. Nền tảng giao dịch và đầu tư tiền điện tử có các công cụ giao dịch và biểu đồ tiên tiến.

được 15% tiền thưởng miễn phí trong lần gửi tiền đầu tiên với ưu đãi bão lãnh.


Nhận 15% tiền thưởng

StormGain nổi tiếng với việc cung cấp hợp đồng thanh toán bằng stablecoin Tether (USDT). Việc thanh toán bằng USDT cho các hợp đồng phù hợp với những cá nhân muốn giảm mức độ rủi ro trong danh mục đầu tư của họ và hạn chế rủi ro tỷ giá hối đoái, đặc trưng của các loại tiền điện tử có tính biến động cao như Bitcoin và Ethereum.

StormGain so sánh

Các tính năng nâng cao, giao diện người dùng trực quan và ứng dụng giao dịch trên thiết bị di động là những tính năng quan trọng trên StormGain. Bảng so sánh này liệt kê các sàn giao dịch tiền điện tử thay thế như StormGain cung cấp các tính năng đẳng cấp thế giới.

Tính năng StormGain

Với giao diện hiện đại, ví an toàn, xác thực hai yếu tố, tín hiệu giao dịch và trải nghiệm người dùng tuyệt vời, StormGain là một nền tảng giao dịch tiền điện tử nghiêm túc. Dưới đây là các tính năng đáng chú ý khác.

Xác minh nhanh (không có KYC)

Người dùng StormGain có thể bắt đầu giao dịch trên nền tảng này với các thông tin cơ bản như tên, địa chỉ email và số điện thoại di động. Có không yêu cầu hoàn thành xác minh ID hoặc KYC (Biết khách hàng của bạn) và gửi tài liệu nhân sự. Điều này sẽ hấp dẫn một số nhà giao dịch thích ẩn danh.

Biểu đồ nâng cao

StormGain cung cấp giao diện người dùng ấn tượng bao gồm sức mạnh và nền tảng giao dịch tiền điện tử đơn giản cho nhà giao dịch để phân tích biểu đồ giá. Hệ thống biểu đồ được đóng gói với các công cụ, chỉ báo giao dịch tiền điện tử tiên tiến và chế độ toàn màn hình. Giao diện người dùng thanh lịch và đáp ứng của StormGain đã được thiết kế đơn giản, dễ sử dụng cho người mới bắt đầu và các nhà giao dịch nâng cao.

cửa sổ giao dịch bão táp

Đòn bẩy cao & Thanh toán USDT

StormGain là một trong số ít nền tảng giao dịch trên thế giới tận dụng giao dịch tiền điện tử với lên đến 200 lần hệ số. Mặc dù giao dịch đòn bẩy với ký quỹ có thể cực kỳ rủi ro, nhưng các nhà giao dịch chuyên nghiệp có thể tối đa hóa lợi nhuận tiềm năng của họ trên các vị trí của họ. Chúng ta phải lưu ý rằng giao dịch ký quỹ cao không phù hợp với người mới bắt đầu.

Các tính năng của Stormgain

Một tính năng cần lưu ý khác là việc thanh toán bằng đồng xu ổn định tether (USDT) được gắn với Đô la Mỹ (USD). Điều này cho phép người dùng giao dịch thị trường tiền tệ kỹ thuật số đầy biến động mà không cần tiết lộ quá mức vốn của họ và bảo vệ danh mục đầu tư của họ trước những biến động giá đột ngột.

Mua tiền điện tử bằng thẻ tín dụng

StormGain cho phép người dùng trên nền tảng mua tiền điện tử bằng thẻ tín dụng để nạp tiền vào tài khoản mà không cần phải chuyển tiền từ sàn giao dịch tiền điện tử. StormGain hỗ trợ thẻ tín dụng VISA và Mastercard. Đây là một bằng phẳng Phí 5% áp dụng cho tất cả các giao dịch mua bằng thẻ tín dụng hoặc $ 10 USD (tùy theo mức nào cao hơn), điều này hợp lý so với các nền tảng giao dịch khác như Coinbase.

Thực hành sử dụng tài khoản demo

Có hàng trăm sàn giao dịch tiền điện tử, tuy nhiên không phải tất cả đều có tài khoản demo để thực hành giao dịch với tiền ảo. Chế độ demo của StormGain sử dụng dữ liệu tiền điện tử thực như thật để cho phép người dùng mô phỏng phí rủi ro giao dịch và làm quen với nền tảng này trước khi cấp vốn cho tài khoản thực.

Là StormGain hợp pháp?

StormGain dường như là một sàn giao dịch tiền điện tử hợp pháp dựa trên nghiên cứu của chúng tôi. Sàn giao dịch là một thành viên của Hiệp hội Blockchain trong Ủy ban Tài chính. Được thành lập vào năm 2019, StormGain là một Đối tác chính thức của Câu lạc bộ bóng đá Anh nổi tiếng Newcastle United.

Đăng ký StormGain & xác minh

Để mở tài khoản với StormGain, quá trình này diễn ra thẳng và chỉ mất vài phút. Các nhà giao dịch sẽ cần cung cấp một địa chỉ email hợp lệ để bắt đầu giao dịch các loại tiền kỹ thuật số. Có không yêu cầu cung cấp tài liệu ID giao dịch tiền điện tử bằng tiền ký quỹ hoặc mua tiền thay thế bằng Bitcoin.

Giao dịch với StormGain

Không giống như các sàn giao dịch tiền điện tử truyền thống sẽ giao diện với TradingView cho các biểu đồ của họ, StormGain có trải nghiệm giao dịch độc đáo và được xây dựng tùy chỉnh. Giao diện người dùng đi kèm với tất cả các tính năng và chức năng giao dịch được mong đợi trong một sắp xếp tối giản và thanh lịch. Người dùng có thể nhanh chóng xem các cặp giao dịch tiền điện tử, biểu đồ giá trực tiếp, số dư ví và các vị trí mở từ một cửa sổ duy nhất.

giao diện người dùng Stormgain

Thanh lựa chọn đồng xu dọc theo đầu khá hữu ích, đặc biệt là những mã tăng và giảm hàng đầu. Những động thái cực đoan trên thị trường có thể mang đến cơ hội giao dịch, vì vậy tính năng này sẽ thu hút một số người dùng nhất định. Nếu không, bạn có thể thêm đồng tiền yêu thích của mình hoặc sử dụng danh sách phổ biến.

Các nhà giao dịch tiền điện tử nghiêm túc có thể đang nhìn vào giao diện và tự hỏi có phải vậy không? Tuyệt đối không.

giao dịch bão táp

Nhấp vào chế độ ‘Toàn màn hình’ để hiển thị toàn bộ cửa sổ biểu đồ, nơi bạn có thể thêm các chỉ báo, vẽ các đường xu hướng và các mẫu bằng cách nhấp chuột phải vào biểu đồ. Sau một thời gian sử dụng các biểu đồ này rất mượt mà, trực quan và phản hồi nhanh. Mọi công cụ vẽ kỹ thuật trên biểu đồ sẽ vẫn còn khi bạn rời khỏi chế độ toàn màn hình và chuyển sang các cặp tiền điện tử khác rất hữu ích.

thương mại mở rộng bão táp

Để thực hiện giao dịch mua hoặc bán, chỉ cần nhấp vào nút ‘Mở Giao dịch’ màu xanh lá cây sẽ xuất hiện cửa sổ đặt hàng. Bạn sẽ thấy từ ảnh chụp màn hình bên dưới biểu đồ được hiển thị bên cạnh hộp đặt hàng với phân tích kỹ thuật được hiển thị. Tính năng này cho phép người dùng xem lại các biểu đồ trong khi nhập đơn hàng rất hữu ích để xem phân tích kỹ thuật và các cấp độ chính, v.v..

Người dùng có thể thay đổi các khung thời gian trong cửa sổ đặt hàng để đảm bảo phân tích của bạn đáp ứng một tiêu chí nhất định trên các khung thời gian cao hơn (hoặc thấp hơn). Tại đây, bạn có thể chọn chi tiết đơn hàng sau:

 • Loại đặt hàng (thị trường hoặc giới hạn)
 • Kích thước của vị trí
 • Số tiền ký quỹ (lên đến 200x)
 • Chốt lời và mức cắt lỗ

Tỷ lệ hoa hồng cũng được hiển thị cho thông tin hữu ích của bạn.

Hoán đổi tiền điện tử ngay lập tức

StormGain cho phép người dùng hoán đổi ngay lập tức một loại tiền điện tử này sang một loại tiền điện tử khác. Thay vì sử dụng các nền tảng hoán đổi tức thì như Changelly, ChangeNOW, SimpleSwap và SwapSpace, người dùng có thể thực hiện hoán đổi tiền điện tử trong StormGain bằng cách sử dụng sàn giao dịch tức thì. Tỷ lệ hoa hồng tỷ giá hối đoái được hiển thị ở dưới cùng mà chúng tôi sẽ đánh giá trong phần phí.

Sàn giao dịch tiền điện tử Stormgain

Mua tiền điện tử bằng thẻ tín dụng

StormGain cung cấp tùy chọn mua tiền điện tử bằng thẻ tín dụng (VISA hoặc Mastercard) thông qua quan hệ đối tác với Simplex. A bằng phẳng Phí 5% áp dụng cho tất cả các giao dịch mua bằng thẻ tín dụng hoặc $ 10 USD (tùy theo mức nào cao hơn). Để mua tiền điện tử bằng thẻ tín dụng bằng StormGain, hãy làm theo các bước sau:

Quảng cáo

BYBIT

kiếm phần thưởng lên t0 $ 600 với tiền gửi bitcoin

XẾP HẠNG

4,7 / 5

Yêu cầu $ 600

Ví StormGain

Nền tảng này bao gồm ví đa tiền tệ của riêng mình để cho phép người dùng lưu trữ tài sản tiền điện tử của họ trong khi giao dịch ký quỹ hoặc hoán đổi tài sản trên sàn giao dịch hoặc lưu trữ tiền điện tử đã mua. Ví tiền điện tử tích hợp có thể bảo mật tối đa 6 tài sản tiền điện tử phổ biến như:

 • Bitcoin
 • Ethereum
 • Litecoin
 • XRP
 • Bitcoin Cash
 • Tether USDT

ví bão

Ví của StormGain được bảo vệ bằng một số biện pháp bảo mật như mã hóa và Xác thực 2 yếu tố để giữ an toàn cho tiền của bạn. Ứng dụng ví có sẵn để sử dụng trên cả thiết bị iOS và Andriod. Để tải xuống ví StormGain miễn phí từ truy cập trang web của họ và hoàn thành một quy trình đăng ký ngắn.

Quan trọng, ở đó không đề cập trên trang web nếu tiền được lưu trữ trong ví lạnh. Lưu trữ ngoại tuyến cho tiền của khách hàng đã trở thành tiêu chuẩn trên các sàn giao dịch tiền điện tử và cần được cung cấp để cung cấp mức độ bảo mật cao nhất trên nền tảng.

Kiếm tiền lãi bằng ví StormGain

StormGain đã giới thiệu một tính năng mới để khuyến khích các nhà giao dịch của mình mua và giữ tiền của họ trong ví trao đổi để kiếm lãi trên các loại tiền kỹ thuật số của họ. Nền tảng đang cung cấp lãi suất APR lên đến 12% đối với các khoản tiền được gửi vào ví StormGain. Các nhà giao dịch có thể biến danh mục đầu tư của họ thành lợi nhuận lành mạnh trong dài hạn bằng cách lưu trữ tài sản trong ví StormGain mà không cần giao dịch.

Để đạt được đầy đủ 12% lãi suất cho tài sản, nhà giao dịch cần mở khóa các mức trạng thái trung thành cao hơn. StormGain cho phép rút tiền lãi kiếm được dưới dạng USDT sau 30 ngày.

StormGain Fees, Margin & Hạn mức

Hầu hết các nhà giao dịch sẽ biết rằng phí giao dịch là một yếu tố quan trọng cần cân nhắc khi sử dụng sàn giao dịch tiền điện tử. Đặc biệt đối với các nhà giao dịch hoạt động trong ngày có thể thực hiện nhiều giao dịch trong ngày với đòn bẩy cao. Phí StormGain như sau hoặc bạn có thể truy cập trang web của họ để xem đầy đủ.

Phí giao dịch

Để mua và bán tiền điện tử bằng nền tảng giao dịch ký quỹ StormGain, các khoản phí sau sẽ được áp dụng. So với các sàn giao dịch khác, mức phí hợp lý và cạnh tranh trên thị trường.

Phí trao đổi

Để hoán đổi ngay lập tức một loại tiền điện tử này sang một loại tiền điện tử khác với StormGain sẽ tính phí hoa hồng tùy thuộc vào tài sản được giao dịch. Ví dụ, phí trao đổi trên cặp BTC / USDT là 0,095% mỗi giao dịch được so sánh với Binance tính phí 0,1% trên các giao dịch.

Tiền gửi & Rút tiền

Không có phí ký gửi để chuyển tiền điện tử vào nền tảng StormGain. Đây là một Phí rút tiền 0,1% áp dụng khi gửi tiền điện tử sang nền tảng khác hoặc ví phần cứng. Tùy thuộc vào tài sản tiền điện tử, các giới hạn tối thiểu và tối đa được áp dụng và đề nghị bạn kiểm tra trang web. Phí rút tiền là bất thường vì phần lớn các sàn giao dịch sẽ chỉ tính phí khai thác mạng blockchain tiêu chuẩn.

Hỗ trợ khách hàng

Một yếu tố quan trọng khi quyết định sử dụng một sàn giao dịch tiền điện tử cụ thể là dịch vụ khách hàng. Chúng tôi đã nhận thấy rằng StormGain có một chatbot trực tiếp 24/7 để đặt câu hỏi. Chúng tôi đã sử dụng trò chuyện trực tiếp và nhận được phản hồi từ một nhà điều hành trong vòng 5 phút, điều này khá tốt.

StormGain cũng có ‘Cơ sở kiến ​​thức’ cung cấp các hướng dẫn hữu ích và khắc phục sự cố cho các câu hỏi thường gặp. Các phần được chia thành các danh mục để bạn có thể duyệt và xem các chủ đề khác có thể quan tâm. Vì StormGain là một sàn giao dịch tiền điện tử tương đối mới, phần trợ giúp không kỹ lưỡng như các sàn giao dịch khác, nhưng chúng tôi hy vọng điều này sẽ được điền vào trong tương lai khi cơ sở người dùng phát triển.

Nhận xét & Phản hồi

Nền tảng StormGain có nhận được 4,5 sao trên 5 trên trang web đánh giá được tôn trọng Trustpilot. Các bình luận và đánh giá phản hồi trái chiều với khá nhiều bình luận tiêu cực. Như với tất cả các sàn giao dịch, các nhà giao dịch mới nên áp dụng các phương pháp thẩm định, quản lý rủi ro của riêng họ và tiếp tục cập nhật các đánh giá trao đổi như thế này.

Các câu hỏi thường gặp

StormGain có an toàn không?

StormGain cung cấp một số khuyến nghị để người dùng áp dụng để giữ an toàn cho tài sản tiền điện tử của họ trên sàn giao dịch. Các biện pháp bao gồm sử dụng mật khẩu mạnh, kích hoạt xác thực hai yếu tố và tạo tài khoản email riêng.

Chúng tôi nhận thấy rằng có rất ít thông tin về các biện pháp bảo mật chính xác mà StormGain đã thực hiện để bảo vệ trang web và ví của người dùng. Chúng tôi muốn thấy điều này được thêm vào để rõ ràng và cung cấp sự minh bạch cho người dùng.

Bạn có thể giao dịch demo bằng StormGain không?

StormGain có tính năng tài khoản demo cho phép các nhà giao dịch thực hành giao dịch tiền điện tử mà không cần đặt cọc. Người dùng mới có thể thử giao diện người dùng StormGrain để làm quen trước khi gửi tiền trước khi bắt đầu giao dịch đòn bẩy.

StormGain có chương trình giới thiệu không?

StormGain có một chương trình giới thiệu hoạt động giống như một chương trình khách hàng thân thiết để thưởng cho người dùng hiện tại vì đã mang lại khách hàng mới bằng cách sử dụng liên kết giới thiệu duy nhất của họ. Các tiền thưởng giới thiệu là 15% phí giao dịch của người dùng được giới thiệu. Không giới hạn số lần giới thiệu hoặc hết hạn sử dụng.

Có ứng dụng di động không?

Nền tảng StormGain cung cấp một ứng dụng giao dịch có thể được tải xuống cho các thiết bị iOS và Android. Ứng dụng StormGain cho phép người dùng kết nối tài khoản giao dịch của họ thông qua API để thực hiện giao dịch, đặt lệnh và kiểm tra các vị trí đang hoạt động từ thiết bị di động.

Phần kết luận

Để kết thúc bài đánh giá StormGain của chúng tôi, nền tảng này là dễ sử dụng và được đóng gói với các tính năng tuyệt vời cho các nhà giao dịch muốn giao dịch với đòn bẩy cao. Giao diện người dùng tiên tiến và biểu đồ giao dịch là một trong những thứ tốt nhất mà chúng tôi đã thấy và cảm thấy phù hợp.

Phí giao dịch hoặc hoán đổi tiền điện tử trực tiếp trên sàn giao dịch rất hợp lý so với các nền tảng ký quỹ tiền điện tử phổ biến khác. Tuy nhiên, có mối lo ngại về phản hồi trên các diễn đàn khác cần được giải quyết và thiếu rõ ràng về các biện pháp bảo mật như lưu trữ ví lạnh.

Ghé thăm StormGain

Vì vậy, phán quyết cuối cùng của chúng tôi là gì?

Còn quá sớm để xem liệu nó có nằm trong danh sách của chúng tôi cho các nền tảng giao dịch tiền điện tử tốt nhất hay không. Chúng tôi sẽ đợi một vài tháng và tiếp tục theo dõi trao đổi để cập nhật thêm và tin tức.

Mặc dù, nếu bạn đang tìm kiếm một sàn giao dịch tiền điện tử mới, bạn nên tạo một tài khoản với StormGain để thử nghiệm các tính năng đẳng cấp thế giới của nó (hoặc thậm chí sử dụng tài khoản demo).

Bạn cũng có thể quan tâm đến các bài viết được chọn lọc thủ công này:

 • Đánh giá của Tômy: Tự động cân bằng lại danh mục đầu tư tiền điện tử của bạn
 • 8 sàn giao dịch tiền điện tử không tính phí tốt nhất (Giao dịch miễn phí)
 • Đánh giá Plus500: Giao dịch CFD, Tính năng & Phí (2021)
 • Bitit Exchange: Đọc bài đánh giá này trước khi bạn đăng ký
 • Đánh giá eToro: Copy-Trade Nhà giao dịch tiền điện tử thành công

Các công cụ quản lý rủi ro và các tính năng của nền tảng là rất quan trọng đối với bất kỳ nhà đầu tư tiền điện tử tiềm năng nào. Các sàn giao dịch tiền điện tử sau – ngoài sàn giao dịch trên – cung cấp các tính năng giao dịch nâng cao, các chỉ báo kỹ thuật và giao diện biểu đồ mượt mà, đáp ứng trên thiết bị di động sẽ phù hợp với người mới bắt đầu và các nhà giao dịch tiền điện tử chuyên nghiệp.

Ghé thăm StormGain

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
Like this post? Please share to your friends:
Adblock
detector
map