Đánh giá StealthEX: Tiền điện tử, Hoán đổi tức thì & Phí

Việc tạo nhiều tài khoản với các nền tảng giao dịch tiền điện tử khác nhau có thể là một thách thức để giao dịch altcoin. Một giải pháp tốt hơn là sử dụng dịch vụ hoán đổi tức thì tích hợp với nhiều sàn giao dịch.

Một trong những nền tảng hoán đổi không giám sát phổ biến nhất là StealthEX.

Truy cập StealthEx

Mặc dù chúng tôi mong muốn cung cấp cho bạn thông tin chính xác và mới nhất trong bài đánh giá StealthEX này, chúng tôi thực sự khuyên bạn truy cập trang web để cập nhật bất kỳ thay đổi nào có thể xảy ra sau đó.

Các tính năng chính:

  • Sử dụng miễn phí mà không cần đăng ký tài khoản
  • Không yêu cầu KYC
  • Đối tác thanh khoản cao để có được giá tốt nhất
  • Hơn 300 nội dung được hỗ trợ
  • Trao đổi không giam giữ
  • Không có giới hạn tối đa
  • Tiền điện tử được hoán đổi được gửi trực tiếp đến ví phần cứng
  • Không có phí giao dịch bổ sung hoặc phí

tổng thể

4/5 Truy cập StealthEX

Dễ sử dụng

Giao diện người dùng

Phí

Bảo vệ

Trước khi đi sâu vào đánh giá này, nó là rất nên sử dụng ví phần cứng như Ledger Nano X khi hoán đổi tiền điện tử. Quyền sở hữu tiền điện tử vẫn thuộc quyền sở hữu và kiểm soát của nhà đầu tư, không phải sàn giao dịch. Đọc hướng dẫn của chúng tôi về các ví tiền điện tử tốt nhất để biết thêm thông tin.

StealthEX là gì?

StealthEX.io là một dịch vụ hoán đổi tức thì không giám hộ được thành lập vào năm 2018 để cho phép các cá nhân trao đổi một loại tiền điện tử này sang một loại tiền điện tử khác với tính ẩn danh. Nền tảng này hỗ trợ hơn 300 đồng tiền được hỗ trợ và tích hợp với các sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu trên thế giới để có được mức giá và tỷ giá tốt nhất. StealthEX được thiết kế để không có giới hạn, có nghĩa là người dùng của nó có thể hoán đổi bất kỳ số lượng tiền điện tử nào thông qua giao diện người dùng thân thiện với người mới bắt đầu của nó.

trang web trộm cắp

So sánh StealthEX

Thân thiện với người mới bắt đầu và nhiều loại tiền được hỗ trợ là những tính năng quan trọng trên StealthEX. Bảng so sánh này liệt kê các nền tảng tiền điện tử hoán đổi tức thì hàng đầu khác.

Đặc trưng & Dịch vụ

Dễ sử dụng

StealthEX đã được thiết kế đặc biệt để người dùng chuyển đổi tiền điện tử bằng giao diện web đơn giản và tối thiểu để hoán đổi tiền điện tử. Việc trao đổi tài sản kỹ thuật số có thể được hoàn thành trong vài phút mà không có bất kỳ biểu đồ giá và loại lệnh khó hiểu nào.

tính năng của trộm cắp

Không giam giữ

StealthEX là một sàn giao dịch không giám sát cho phép hoán đổi tiền điện tử ngay lập tức mà không cần cung cấp bất kỳ chi tiết cá nhân nào. Không có yêu cầu tạo tài khoản hoặc hoàn thành KYC. Đã hoán đổi tiền được gửi trực tiếp đến ví phần cứng và không được lưu trữ trên sàn giao dịch.

Tiền xu được hỗ trợ

StealthEX tích hợp với các sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất trên thế giới như Binance, KuCoin và Okex để cung cấp Hơn 300 tài sản tiền điện tử. Nền tảng có thể tìm giá và tỷ giá tốt nhất trên mỗi sàn giao dịch.

Cách hoạt động của StealthEX

Khi người dùng nhập tài sản để hoán đổi trong danh sách thả xuống và đồng xu để nhận, nền tảng sẽ kết nối và tìm kiếm nhiều đối tác trao đổi của nó. Các thuật toán của StealthEX sẽ tìm giá và tỷ lệ tốt nhất cho cặp giao dịch và hiển thị tỷ lệ chuyển đổi tốt nhất cho giao dịch tiền điện tử sang tiền điện tử. Khi đơn đặt hàng được xác nhận, việc hoán đổi được thực hiện với sàn giao dịch. Khách hàng không cần chuyển tài sản của họ sang StealthEX.

Tốc độ hoán đổi có thể mất từ ​​5 đến 30 phút tùy thuộc vào việc sử dụng tiền điện tử và mạng blockchain tại thời điểm giao dịch. Sau khi hoàn thành, tiền được gửi trực tiếp đến địa chỉ ví phần cứng được cung cấp.

StealthEX có an toàn không?

Các nền tảng hoán đổi tức thời không giám sát như StealthEX là một trong những sàn giao dịch an toàn nhất để sử dụng để chuyển đổi các tài sản kỹ thuật số như Bitcoin, Ethereum và XRP thành các đồng tiền khác. Sàn giao dịch không thu thập bất kỳ thông tin cá nhân hoặc lưu trữ tài sản vì vậy có hầu như không có rủi ro về gian lận danh tính và trộm cắp tiền sử dụng StealthEX.

Các sàn giao dịch được hỗ trợ

StealthEX tích hợp với 6 nền tảng giao dịch tiền điện tử bao gồm Binance, Bitfinex, Bittrex, HitBTC, KuCoin và OKEX. Mỗi sàn giao dịch theo quyền riêng của nó là những nhà cung cấp thanh khoản hàng đầu và hiện được xếp hạng trong 15 sàn giao dịch hàng đầu trên thế giới về lưu lượng truy cập, tính thanh khoản, khối lượng giao dịch theo Coinmarketcap. Do đó, người dùng StealthEX có thể có được giá và tỷ lệ tốt nhất để hoán đổi tiền điện tử sang tiền điện tử mà không cần phải tạo nhiều tài khoản giao dịch với mỗi sàn giao dịch.

sàn giao dịch trộm cắp

Giao diện người dùng

Thiết kế của một sàn giao dịch tiền điện tử là một điều quan trọng cần cân nhắc vì đây là nơi mà hầu hết thời gian của một nhà giao dịch sẽ được sử dụng. Lợi ích của việc sử dụng StealthEX so với các nền tảng hoán đổi khác là giao diện người dùng được xây dựng theo mục đích được thiết kế để phù hợp với mọi cá nhân. Quy trình hoán đổi tiền điện tử rất đơn giản và có thể được hoàn thành trong bốn bước.

Để bắt đầu, quy trình bắt đầu bằng việc sử dụng menu thả xuống và chọn đồng xu để chuyển và nhận lại. Khi số tiền đã được nhập vào, StealthEX sẽ tính toán tỷ lệ chuyển đổi bằng cách sử dụng thuật toán của riêng mình và xem trước tỷ lệ.

trộm cắp

Stealthex cũng cung cấp tỷ giá cố định để chốt giá chuyển đổi trong suốt quá trình giao dịch. Điều này có nghĩa là tỷ giá sẽ vẫn như được báo giá và được chuyển đổi thành giá hiển thị khi tiền được chuyển vào ví.

robthex xác nhận đơn đặt hàng

Phí trao đổi

Chi phí của một giao dịch hoán đổi tức thì sử dụng StealthEX là phí giao dịch mạng ngoài bất kỳ khoản phí nào do các đối tác thanh khoản tính. Do đó, tổng phí có thể khác nhau giữa các đồng tiền đã chọn. Ví dụ: nếu người dùng muốn chuyển đổi Bitcoin sang Ethereum và giao dịch được thực hiện bởi Binance, phí giao dịch sẽ là khoảng 0,1% tùy thuộc vào số lượng giao dịch.

Phí giao dịch cuối cùng được hiển thị trước khi giao dịch hoàn tất. Người dùng nên lưu ý rằng StealthEX không chuyển tiếp bất kỳ khoản chiết khấu phí chương trình khách hàng thân thiết hoặc các khoản giảm giá giao dịch thường áp dụng khi sử dụng sàn giao dịch tiền điện tử thực tế.

Giới hạn hoán đổi

StealthEX có số tiền hoán đổi tối thiểu để đảm bảo giao dịch được xử lý trên mạng blockchain bao gồm phí thợ đào. Số tiền tối thiểu khác nhau cho mỗi đồng xu và sẽ được hiển thị trên giao diện. Có không có giới hạn tối đa hoán đổi ngay lập tức tiền điện tử sang tiền điện tử.

Các câu hỏi thường gặp

StealthEX có hợp pháp không?

StealthEX là một dịch vụ tiền điện tử không giám hộ, cung cấp một nền tảng hợp pháp cho các nhà đầu tư ngay lập tức và chuyển đổi tài sản kỹ thuật số sang các đồng tiền khác. Sàn giao dịch không phải đối mặt với các rủi ro tương tự như sàn giao dịch tập trung như gian lận danh tính và đánh cắp tiền từ tin tặc.

Tôi có cần ví phần cứng để sử dụng StealthEX không?

Khách hàng sẽ cần cung cấp địa chỉ ví để gửi và nhận tiền điện tử bằng StealthEX. Nền tảng không xử lý hoặc lưu trữ tài sản tiền điện tử. Phương pháp tốt nhất là sử dụng một ví phần cứng có uy tín để thực hiện hoán đổi.

Phần kết luận

Để kết thúc bài đánh giá StealthEX của chúng tôi, sàn giao dịch cung cấp dịch vụ tức thì, an toàn và bảo mật cho các nhà đầu tư và thương nhân altcoin. Khả năng hoán đổi tiền nhanh chóng mà không cần phải tạo tài khoản trên nhiều nền tảng giao dịch tiền điện tử để chuyển đổi một loại tiền cụ thể là một lợi ích chính.

Truy cập StealthEX

Phí giao dịch thấp là rất quan trọng đối với bất kỳ nhà đầu tư tiền điện tử tiềm năng nào. Các sàn giao dịch tiền điện tử sau – ngoài sàn trên – cung cấp chi phí giao dịch thấp cho các giao dịch mua và bán:

Truy cập StealthEX

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
Like this post? Please share to your friends:
map