Đánh giá sàn giao dịch BitMart: Bitcoin, giao dịch và phí

Tìm kiếm một sàn giao dịch tiền điện tử toàn cầu thân thiện với người dùng, an toàn và có ứng dụng giao dịch di động có thể là một nhiệm vụ đầy thách thức. Có một số cân nhắc khác như tính năng, giao diện biểu đồ, cặp giao dịch, phí, bảo mật và hỗ trợ khách hàng.

Một trong những sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu trên thế giới để giao dịch các tài sản kỹ thuật số như Bitcoin và Ethereum là sàn giao dịch BitMart.

Ghé thăm Bitmart

Mặc dù chúng tôi mong muốn cung cấp cho bạn thông tin chính xác và mới nhất trong bài đánh giá Bitmart này, chúng tôi thực sự khuyên bạn nên truy cập trang web để cập nhật bất kỳ thay đổi nào có thể xảy ra sau đó.

Các tính năng chính:

 • Trao đổi thân thiện với người mới bắt đầu với ứng dụng giao dịch di động
 • Hơn 90 cặp để mua và bán
 • Đòn bẩy lên đến 100 lần trên thị trường kỳ hạn
 • 0,25% phí giao dịch giảm theo khối lượng
 • Giảm 25% phí khi sử dụng mã thông báo BMX để thanh toán
 • Xếp hạng 4/5 sao dựa trên 62 bình luận
 • Chương trình liên kết lên đến 30% để thưởng cho người dùng mới giới thiệu
 • Thương nhân Hoa Kỳ được phép

tổng thể

3,9 / 5 Truy cập BitMart

Dễ sử dụng

Giao diện người dùng

Phí

Bảo vệ

Bạn thường nên sử dụng ví phần cứng Bitcoin như Ledger Nano X khi giao dịch tiền điện tử. Nếu bạn không có ví, hãy đọc hướng dẫn của chúng tôi về các ví phần cứng tiền điện tử tốt nhất.

BitMart là gì?

BitMart là một nền tảng trao đổi tài sản kỹ thuật số hàng đầu cho phép người dùng mua, giao dịch và bán các loại tiền điện tử như Bitcoin và Ethereum. Sàn giao dịch được thành lập vào năm 2017 và đã trở nên phổ biến kể từ khi ra mắt với hơn 2 triệu khách hàng trên toàn thế giới. BitMart đã mở rộng các sản phẩm và dịch vụ của mình để bao gồm các dịch vụ giao dịch hợp đồng tương lai, đặt cược và cho vay để kiếm phần thưởng.

trang web bitmart

So sánh BitMart

Các tính năng nâng cao, giao diện người dùng trực quan và ứng dụng giao dịch trên thiết bị di động là những tính năng quan trọng trên BitMArt. Bảng so sánh này liệt kê các sàn giao dịch tiền điện tử thay thế như BitMart cung cấp các tính năng đẳng cấp thế giới.

BitMart có an toàn không?

BitMart dường như là một sàn giao dịch tiền điện tử an toàn sử dụng một số biện pháp an ninh để bảo vệ thông tin nhân sự của khách hàng và bảo mật tiền được lưu trữ trên nền tảng. Đã có không có tin tặc hoặc vi phạm bảo mật được báo cáo trên BitMart kể từ khi thành lập vào năm 2017 theo nghiên cứu của chúng tôi.

Các tính năng của BitMart & Dịch vụ

BitMart cung cấp các sản phẩm và dịch vụ thương mại tiên tiến cho khách hàng của mình. Tuy nhiên, sàn giao dịch này chủ yếu là một nơi để mua, giao dịch và bán tiền điện tử, cung cấp các tính năng hấp dẫn như:

 • Nền tảng giao dịch trực quan và dễ sử dụng phù hợp với người mới bắt đầu và nhà giao dịch trung gian
 • Thị trường giao ngay với hơn 90 cặp tiền điện tử so với mã thông báo BTC, ETH, USDT và BMX
 • Thị trường tương lai để giao dịch tiền điện tử với đòn bẩy lên đến 100 lần
 • Dữ liệu thị trường thời gian thực và biểu đồ để giao dịch các loại altcoin phổ biến
 • Demo giao dịch tiền điện tử với tiền ảo bằng cách sử dụng thị trường tương lai mô phỏng
 • Ứng dụng BitMart để theo dõi danh mục đầu tư và giao dịch từ mọi nơi
 • Một ví an toàn lưu trữ hơn 99% tiền trong ví lạnh ngoại tuyến để bảo vệ tiền của người dùng
 • Cho vay tài sản kỹ thuật số như USDC để kiếm lãi tiền điện tử lên đến 6,25% hàng năm
 • BitMart Shooting Star để cho phép các dự án blockchain chất lượng cao khởi chạy một cách hiệu quả
 • Chương trình giới thiệu và liên kết với phần thưởng giới thiệu lên đến 30% để thu hút người dùng mới
 • Hướng dẫn đào tạo và giáo dục toàn diện để giúp các nhà giao dịch tiền điện tử đầy tham vọng

Giao dịch tiền điện tử với BitMart

Giao diện người dùng là một trong những cân nhắc quan trọng nhất trên sàn giao dịch tiền điện tử như BitMart để giao dịch tiền điện tử tại chỗ hoặc thị trường tương lai. BitMart cung cấp giao diện người dùng thân thiện với người mới bắt đầu để giao dịch thị trường giao ngay tiền điện tử, với hình thức hơi khác đối với thị trường kỳ hạn để bao gồm các tùy chọn đòn bẩy.

Những người mới bắt đầu giao dịch trên sàn giao dịch giao ngay sẽ cảm thấy thoải mái với các công cụ sắp xếp và giao dịch được cung cấp trong việc tích hợp vào TradingView để phủ lên một số chỉ báo kỹ thuật như:

 • Đường trung bình động
 • Stochastics
 • Dải Bollinger
 • Chỉ số sức mạnh tương đối
 • Âm lượng và nhiều hơn nữa.

TradingView được nhiều người coi là một trong những gói phần mềm và biểu đồ tốt nhất để đầu cơ trên thị trường tiền điện tử với sự phong phú của các tùy chọn và công cụ cho các nhà giao dịch ở các cấp độ kỹ năng và phong cách giao dịch kỹ thuật khác nhau.

giao dịch bitmart

Ở bên trái, các cặp giao dịch tiền điện tử được tổ chức theo Bitcoin, Ethereum, USDT và BMX và chọn các loại tiền thay thế. Điều này cho phép điều hướng và lọc dễ dàng để tìm một cặp tiền điện tử cụ thể để giao dịch. Ngoài ra còn có tùy chọn tiền xu yêu thích để truy cập nhanh.

Các vị trí hiện tại và các lệnh đang chờ xử lý được hiển thị ở dưới cùng, với biểu đồ ở giữa có thể được mở rộng ra toàn màn hình. Đây là cách sắp xếp biểu đồ điển hình mà các nhà giao dịch sẽ quen thuộc. Ở bên phải, các nhà giao dịch gần đây và sổ đặt hàng được định vị, điều này sẽ hữu ích cho các nhà giao dịch tiền điện tử chuyên nghiệp và nâng cao.

đặt hàng bitmart

Cửa sổ lệnh cho phép các nhà giao dịch nhập một vị trí bằng cách sử dụng giới hạn và lệnh thị trường. So với các sàn giao dịch tiền điện tử giao dịch đòn bẩy khác, điều này rất cơ bản và nên được mở rộng để bao gồm các loại lệnh khác cung cấp khả năng quản lý thương mại và kiểm soát rủi ro tốt hơn.

Nhìn chung, giao dịch tại chỗ trên BitMart rất đơn giản và bao gồm tất cả các công cụ giao dịch cơ bản với một số tùy chọn nâng cao để mua, giao dịch và bán tài sản kỹ thuật số một cách tự tin. Không có menu phức tạp hoặc sự phiền nhiễu và sẽ phù hợp với những người mới bắt đầu muốn giao dịch trên thị trường tiền điện tử giao ngay.

Không phải tất cả các sàn giao dịch tiền điện tử đều giống nhau.

SO SÁNH BITMART VỚI NHỮNG NGƯỜI KHÁC

So sánh ngay bây giờ!

Giao dịch tương lai với đòn bẩy

BitMart cung cấp một giao diện người dùng khác để cho phép khách hàng giao dịch tài sản kỹ thuật số với số tiền ký quỹ. Các cặp giao dịch phổ biến nhất như mã thông báo Bitcoin, Ethereum và DeFi có thể được giao dịch trên BitMart. Một tính năng tuyệt vời trên sàn giao dịch tương lai là giao dịch mô phỏng để thực hành giao dịch tiền điện tử. Người dùng có thể chuyển đổi liền mạch từ giao dịch bằng tiền thật sang tiền ảo bằng một giao diện người dùng duy nhất như hình bên dưới.

giao dịch tương lai bitmart

Các nhà giao dịch có thể giao dịch tài sản kỹ thuật số trên thị trường tương lai với hệ số ký quỹ là 5, 10, 20, 50 và 100x. Không có quá nhiều khác biệt giữa giao diện giao ngay và giao diện tương lai. Chúng tôi muốn thấy một chế độ giao dịch dành cho người mới bắt đầu và nâng cao tương tự như Binance và Digifinex, hoặc chỉ cần hợp nhất cả hai giao diện người dùng với nhau bằng một nút chuyển để chuyển sang giao dịch ký quỹ.

Mua tiền điện tử bằng BitMart

Khách hàng có thể nạp tiền vào tài khoản giao dịch của mình và mua tài sản kỹ thuật số trực tiếp từ sàn giao dịch BitMart bằng tiền tệ fiat USD, EUR và CAD. Tính năng này được cung cấp bởi nhà cung cấp bên thứ ba Simplex, chấp nhận thẻ tín dụng / thẻ ghi nợ Mastercard và VISA. Có giao dịch tối thiểu là 50 đô la và giới hạn hàng ngày là 20.000 đô la Mỹ cho mỗi người dùng, điều này hợp lý cho người mới bắt đầu và các nhà đầu tư tiền điện tử trung gian.

bitmart mua tiền điện tử

Tương tự như các nhà cung cấp khác chấp nhận phương thức gửi tiền bằng thẻ tín dụng / thẻ ghi nợ, phí mua tiền điện tử bằng thẻ tín dụng là 5% cho mỗi giao dịch $ 10 USD (tùy theo mức nào cao hơn) hơi cao so với các phương thức thanh toán truyền thống.

BitMart cũng hỗ trợ khách hàng mua tiền điện tử bằng thẻ Quà tặng Amazon, Apple Pay, Chuyển khoản ngân hàng và PayPal thông qua việc tích hợp với các nhà cung cấp thanh toán khác như MoonPay và Paxful.

Quảng cáo

BYBIT

kiếm phần thưởng lên t0 $ 600 với tiền gửi bitcoin

XẾP HẠNG

4,7 / 5

Yêu cầu $ 600

Cho vay BitMart & Lãi suất tiền điện tử lên đến 40%

BitMart gần đây đã tham gia thị trường để cung cấp các khoản vay được hỗ trợ bằng tiền điện tử và tài khoản tiết kiệm lãi suất cao để kiếm lãi từ các tài sản kỹ thuật số đang ngày càng trở nên phổ biến như một giải pháp thay thế cho các tổ chức tài chính truyền thống như ngân hàng. Ưu đãi cho vay của BitMart lãi suất hàng năm lên đến 40% đối với tài sản kỹ thuật số và tiền ổn định như USDC.

cho vay bitmart

Chương trình cho vay do BitMart cung cấp khuyến khích khách hàng của mình nắm giữ và kiếm phần thưởng từ tài sản tiền điện tử. Có một số tùy chọn cho vay có sẵn như 15, 30, 90, 180 và 365 ngày để khóa và tích lũy lãi suất, bất kể thị trường tiền điện tử hoạt động như thế nào.

Các lãi suất hàng năm 35% đối với các tài sản phổ biến như Bitcoin, USDT và Ethereum cao hơn đáng kể so với các nền tảng cho vay tiền điện tử có uy tín như BlockFi và Nexo.

lãi suất bitmart

Đặt cược vào BitMart để kiếm phần thưởng

BitMart đã ra mắt dịch vụ đặt cược để kiếm phần thưởng trên các loại tiền điện tử như DASH, QTUM, EUM, BHD và ALGO. Tương tự như việc cho vay tài sản kỹ thuật số để nhận được lợi ích lãi suất cao, việc đặt cược các đồng tiền như ALGO cung cấp năng suất ước tính 15% mỗi năm. Điều quan trọng cần lưu ý là phần thưởng đặt cược BitMart được tính toán hàng ngày và phân phối hàng tháng, vì vậy thu nhập ước tính có thể thay đổi.

đặt cược bitmart

Phí giao dịch

BitMart sử dụng mô hình ‘người tạo và người nhận’ để xác định phí giao dịch bắt đầu từ 0,25% tương ứng và giảm theo khối lượng giao dịch. Phí giao dịch giao ngay rất cạnh tranh, tuy nhiên cao hơn một chút so với các đối thủ cạnh tranh gần nhất như Binance và KuCoin.

Tương tự như các sàn giao dịch này như BitMart, khách hàng sử dụng mã thông báo gốc của nền tảng ‘BMX’ để thanh toán phí giao dịch đủ điều kiện cho Giảm 25% phí giao dịch như hình bên dưới. Điều này khuyến khích các nhà giao dịch sử dụng mã thông báo BMX hỗ trợ sàn giao dịch.

phí bitmart

Tiền gửi & Phí rút tiền

Để gửi tiền vào BitMart, không có phí giao dịch. Việc rút tài sản tiền điện tử khỏi sàn giao dịch sẽ phải chịu phí mạng blockchain tiêu chuẩn điều này là không thể tránh khỏi và được điều chỉnh tự động dựa trên điều kiện thị trường.

Phí rút tiền cho từng tài sản và các giới hạn có thể được tìm thấy trên Trang phí BitMart.

Phương thức bảo mật

BitMart sử dụng một số tính năng bảo mật để bảo vệ thông tin người dùng và tiền an toàn và bảo mật. Theo trang web, các phương pháp dưới đây được thực hiện là các phương pháp phổ biến và tiêu chuẩn ngành đối với sàn giao dịch tiền điện tử.

Để biết thêm thông tin, truy cập trang Bảo mật BitMart hoặc liên hệ với nhóm.

 • Xác thực 2FA (lớp bảo vệ bổ sung yêu cầu mã một lần từ điện thoại thông minh để thực hiện các hành động như đăng nhập và rút tiền)
 • Xác nhận rút tiền (yêu cầu xác nhận phụ qua email hoặc điện thoại để rút tiền từ sàn giao dịch)
 • Phát hiện địa chỉ IP (Địa chỉ IP của người dùng được ghi lại, theo dõi và liên kết với tài khoản. Nếu địa chỉ IP khác được phát hiện, người dùng sẽ được yêu cầu xác nhận đăng nhập tài khoản của họ qua email
 • Thông tin cá nhân được mã hóa (thông tin của người dùng và chi tiết nhân sự như ID, số điện thoại, tên và địa chỉ được sử dụng cho KYC được mã hóa và lưu trữ an toàn. Mật khẩu được lưu trữ ở dạng băm để tăng cường bảo mật
 • Lưu trữ ví lạnh (ít hơn 0,5% tài sản được lưu trữ trên BitMart được giữ trên một ví nóng được sử dụng cho các hoạt động hàng ngày như rút tiền của khách hàng Hơn 99% số tiền được lưu trữ trong ví lạnh ngoại tuyến không được kết nối với internet và yêu cầu nhiều chữ ký từ nhóm BitMart để truy cập

Hỗ trợ khách hàng & Nhận xét

BitMart có phần Câu hỏi thường gặp và trợ giúp mở rộng để hỗ trợ người mới bắt đầu tìm hiểu và bắt đầu giao dịch tài sản tiền điện tử trên sàn giao dịch. Người dùng không thể tìm thấy trợ giúp trong hướng dẫn có thể sử dụng bot trò chuyện trực tiếp để nói chuyện với nhân viên hỗ trợ khách hàng.

Theo đánh giá trên TrustPilot, sàn giao dịch tiền điện tử BitMart có Đánh giá 4/5 sao dựa trên 62 bình luận. Nhận xét của người dùng nhìn chung là tích cực với phản hồi tuyệt vời về dịch vụ khách hàng và trải nghiệm giao dịch. Như với tất cả các phản hồi, có một vài nhận xét tiêu cực và người dùng nên cân nhắc những nhận xét này khi tìm kiếm một sàn giao dịch tiền điện tử mới.

đánh giá bitmart

Các câu hỏi thường gặp

Nhóm BitMart là ai?

Đội ngũ đằng sau BitMart có nhiều kinh nghiệm với các công ty công nghệ hàng đầu như Amazon, Accenture, Tencent và Alibaba theo trang web. Những người sáng lập BitMart nhằm mục đích đẩy nhanh việc áp dụng tiền điện tử cho các cá nhân ở mọi nơi trên toàn cầu để mang lại một hệ thống tài chính tốt hơn dựa trên công nghệ blockchain.

BitMart Exchange có hợp pháp không?

BitMart dường như là một sàn giao dịch tiền điện tử hợp pháp kể từ khi ra mắt vào năm 2017 và đã phục vụ hơn 2 triệu khách hàng trên toàn thế giới trên nền tảng giao dịch của nó cho đến nay.

BitMart nằm ở đâu?

BitMart là một nền tảng tài sản kỹ thuật số toàn cầu với văn phòng đặt tại New York, Greater China, Seoul và Hong Kong để hỗ trợ khách hàng có trụ sở tại hơn 180 quốc gia thuộc nhiều khu vực pháp lý trên toàn cầu.

Những quốc gia nào hỗ trợ BitMart?

BitMart hỗ trợ hơn 180 quốc gia trên thế giới bao gồm Hoa Kỳ để mua, giao dịch và bán tiền điện tử. Không phải tất cả các bang trong nước Mỹ đều đã được phê duyệt như Connecticut (CT), Georgia (GA), Hawaii (HI), New Mexico (NM), New York (NY) và Washington (WA). Các quốc gia khác bị hạn chế giao dịch trên BitMart bao gồm:

 • Afghanistan
 • Trung Quốc
 • Congo (Brazzaville)
 • Congo (Kinshasa)
 • Cuba
 • Cộng hòa dân chủ nhân dân Triều Tiên
 • Eritrea
 • Iran
 • I-rắc
 • bờ biển Ngà
 • Nhật Bản
 • Kyrgyzstan
 • Lebanon
 • Libya
 • phía nam Sudan
 • Sudan

Phần kết luận

Để kết thúc bài đánh giá BitMart của chúng tôi, sàn giao dịch này là một nền tảng giao dịch tiền điện tử hàng đầu cung cấp cho khách hàng trên toàn thế giới mua, giao dịch và bán các tài sản kỹ thuật số như Bitcoin và Ethereum bằng cách sử dụng ứng dụng giao dịch trên máy tính để bàn hoặc thiết bị di động an toàn và thân thiện với người mới bắt đầu..

Truy cập BitMart

Sàn giao dịch tiền điện tử BitMart đã tung ra các dịch vụ và sản phẩm mới như cho vay và đặt cọc cho người dùng để kiếm phần thưởng, đồng thời giao dịch và nắm giữ tài sản trên nền tảng. Các nhà giao dịch tiền điện tử đang tìm kiếm một sàn giao dịch mới để giao dịch Bitcoin nên cân nhắc sử dụng BitMart.

Các công cụ quản lý rủi ro và các tính năng của nền tảng là rất quan trọng đối với bất kỳ nhà đầu tư tiền điện tử tiềm năng nào. Các sàn giao dịch tiền điện tử sau – ngoài sàn giao dịch trên – cung cấp các tính năng giao dịch nâng cao, các chỉ báo kỹ thuật và giao diện biểu đồ mượt mà, đáp ứng trên thiết bị di động sẽ phù hợp với người mới bắt đầu và các nhà giao dịch tiền điện tử chuyên nghiệp.

Ghé thăm Bitmart

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
Like this post? Please share to your friends:
map