Đánh giá sàn giao dịch BiKi: Bitcoin, giao dịch và phí

BiKi.com nhằm mục đích cung cấp nền tảng giao dịch tiền điện tử an toàn nhất, ổn định nhất và hiệu quả nhất. 100% phí giao dịch được sử dụng để mua lại và đốt mã thông báo gốc của nền tảng, BIKI.

Ghé thăm Biki

Nếu bạn đang tìm kiếm một nơi để hoán đổi tài sản kỹ thuật số, BiKi là một sàn giao dịch tiền điện tử tương đối mới có nhiều loại tài sản tiền điện tử để giao dịch. Trong bài đánh giá BiKi này, chúng tôi sẽ đánh giá các tính năng của nền tảng, giao diện người dùng, các cặp tiền điện tử, phương thức gửi tiền, phí giao dịch và hơn thế nữa.

biki

BiKi là gì?

BiKi là một sàn giao dịch tiền điện tử toàn cầu cung cấp giao dịch tài sản kỹ thuật số cho hơn 150 loại tiền điện tử và 250 cặp giao dịch. Sàn giao dịch tiền điện tử có trụ sở tại Singapore được thành lập vào năm 2018 và đã trở thành một trong những sàn giao dịch phát triển nhanh nhất trên thế giới kể từ khi chính thức mở cửa về khối lượng giao dịch hàng ngày theo Coinmarketcap.

biki coinmarketcap

Sàn giao dịch BiKi tuyên bố đã tích lũy được 1,5 triệu người dùng đã đăng ký, 130.000 người dùng hoạt động hàng ngày, hơn 2.000 đối tác cộng đồng và 200.000 thành viên cộng đồng và dường như là một sàn giao dịch tiền điện tử hợp pháp cho đến nay.

BiKi So sánh

Các tính năng nâng cao, giao diện người dùng trực quan và ứng dụng giao dịch trên thiết bị di động là những tính năng quan trọng trên BiKi. Bảng so sánh này liệt kê các sàn giao dịch tiền điện tử được xếp hạng hàng đầu khác cung cấp các tính năng đẳng cấp thế giới.

Bạn cũng có thể quan tâm đến:

 • Fiat để trao đổi tiền điện tử tốt nhất trên thế giới
 • Tại sao tôi tiếp tục mất tiền trên Bitmex? Tránh 5 sai lầm này
 • 8 sàn giao dịch tiền điện tử không tính phí tốt nhất (Giao dịch miễn phí)
 • So sánh các sàn giao dịch đòn bẩy tiền điện tử tốt nhất
 • 4 trang web lập biểu đồ tiền điện tử tốt nhất cho các nhà giao dịch tiền điện tử

Mã thông báo BiKi

BIKI là mã thông báo được phát hành bởi sàn giao dịch BikiCoin và là đại diện cho quyền và lợi ích của sàn giao dịch. Việc phát hành và tiêu hủy BIKI dựa trên nguyên tắc “giao dịch là khai thác, mua lại và tiêu hủy, giới hạn giá”.

Tổng số tiền BIKI ban đầu là 1 tỷ và tổng số tiền sẽ giảm xuống còn 100 triệu với việc mua lại và phá hủy liên tục của nền tảng. BiKi có cam kết sử dụng 100% phí nền tảng của mình để mua lại và đốt mã thông báo cho đến khi nó giảm xuống mức cung cấp 100 triệu.

BiKi có hợp pháp / an toàn không?

BiKi là một sàn giao dịch khá mới đã nhanh chóng phát triển và có hơn 1,5 triệu người dùng đã đăng ký và 130.000 người dùng hoạt động hàng ngày trên toàn thế giới. Dựa trên điều này, BiKi dường như là một sàn giao dịch tiền điện tử hợp pháp và an toàn.

Đội ngũ kỹ thuật và vận hành có nguồn lực tốt và giàu kinh nghiệm để đảm bảo nền tảng cam kết tạo ra nền tảng giao dịch tiền kỹ thuật số an toàn, ổn định và hiệu quả nhất cho người dùng trên toàn thế giới.

BiKi đã giới thiệu một quỹ đảm bảo rủi ro, quỹ này nhận được 20% doanh thu hàng tháng từ nền tảng giao dịch. Điều này nhằm đảm bảo sự an toàn cho tài sản của người dùng nếu có bất kỳ sự xâm phạm hoặc hack nào xảy ra.

Nền tảng này cũng đã được được hỗ trợ bởi người đồng sáng lập Huobi Jun Du, Đồng sáng lập Huobi và là Giám đốc điều hành hiện tại của Node CapitalJinse. Cả hai cá nhân đều nổi tiếng trong không gian tiền điện tử và là một dấu hiệu rất tích cực cho tính hợp pháp của sàn giao dịch BiKi.

Quảng cáo

BYBIT

kiếm phần thưởng lên t0 $ 600 với tiền gửi bitcoin

XẾP HẠNG

4,7 / 5

Yêu cầu $ 600

Giao dịch trao đổi BiKi

Đối với tất cả các nhà giao dịch như nhau, giao diện giao dịch là một trong những cân nhắc quan trọng nhất khi lựa chọn một sàn giao dịch tiền điện tử. Đặc biệt là đối với các nhà giao dịch dựa vào phân tích kỹ thuật để tìm lợi thế trên thị trường. Khi chọn một sàn giao dịch tiền điện tử, bạn phải cảm thấy thoải mái với gói biểu đồ vì đây là nơi bạn sẽ xác định và quản lý các giao dịch.

trao đổi biki

Khi bạn lần đầu tiên đăng nhập vào nền tảng tiền điện tử BiKi Exchange, điều đầu tiên bạn sẽ nhận thấy là các biểu đồ được cung cấp bởi TradingView. TradingView nổi tiếng với các biểu đồ mượt mà, trực quan và rõ ràng. Nó cho phép các nhà giao dịch sử dụng các công cụ và chỉ số giao dịch tiên tiến để tinh chỉnh lợi thế giao dịch của họ nhằm tối đa hóa lợi nhuận và giảm thiểu rủi ro.

Dưới đây là hình ảnh của sàn giao dịch BiKi và biểu đồ TradingView.

Tài sản giao dịch tiền điện tử BiKi

BiKi Exchange cung cấp hơn 150 loại tiền điện tử và 250 cặp người dùng có thể giao dịch bằng một nền tảng an toàn, ổn định và đáng tin cậy. Mỗi đồng tiền kỹ thuật số có thể được giao dịch theo các cặp sau:

 • USDT
 • BTC
 • TRX
 • ETH

Sàn giao dịch thường xuyên bổ sung các dịch vụ tiền xu mới có thể cung cấp lợi thế cạnh tranh trên thị trường cho các nhà giao dịch tiền điện tử có kinh nghiệm. Danh sách đầy đủ các cặp giao dịch có thể được xem trên trang web Biki.

tiền điện tử biki

Đòn bẩy BiKi

BiKi Exchange cung cấp đòn bẩy lên đến 3 lần so với cặp USDT, bao gồm:

 • BTC
 • ETH
 • TRX
 • EOS
 • LTC
 • BCH
 • VÂN VÂN
 • XRP
 • HT
 • DASH
 • ADA
 • ATOM
 • ONT

lề biki

Giao dịch đòn bẩy trên BiKi không quá rộng so với các đối thủ cạnh tranh chính và chỉ cung cấp 3 lần. Các nhà giao dịch vẫn có thể mở các vị thế lớn hơn bình thường để tận dụng các biến động giá tương đối nhỏ để làm cho số dư của bạn tăng nhanh hơn.

Cũng đọc: Các sàn giao dịch đòn bẩy tiền điện tử tốt nhất

Phí BiKi

Phí trao đổi là một yếu tố quan trọng cần cân nhắc khi lựa chọn một sàn giao dịch tiền điện tử. Nó thậm chí còn trở nên quan trọng hơn khi giao dịch các kích thước vị thế lớn hơn và trên một sàn giao dịch đòn bẩy nơi bạn đang trả phí cho các vị trí lớn hơn nhiều so với số tiền ký quỹ của bạn.

Phí đặt cọc

BiKi chỉ chấp nhận tiền gửi tiền điện tử (BTC và USDT) và không tính phí gửi tiền.

Phí rút tiền

Rút tiền BiKi phải chịu phí mạng là ₿0,005 cho mỗi yêu cầu rút Bitcoin. Điều này cao hơn tiêu chuẩn ngành so với các sàn giao dịch tiền điện tử tương tự khác và cần được tính đến khi quyết định có đăng ký với Biki hay không.

Phí giao dịch

Nền tảng BiKi sử dụng phí cố định 0,15% điều này giống nhau đối với mỗi đồng tiền mã hóa. Điều này khá cạnh tranh trên thị trường và thấp hơn tiêu chuẩn ngành đối với các sàn giao dịch tiền điện tử tương tự.

BiKi thay thế

BYBIT

Bybit

ByBit là một nền tảng giao dịch tiền điện tử phái sinh tập trung vào giao dịch đòn bẩy với đòn bẩy lên đến 100 lần đối với các cặp giao dịch Bitcoin và Etherium. Bybit đã trở thành một trong những sàn giao dịch tiền điện tử tốt nhất trên thế giới.

Truy cập trang web plus500

Plus500

Plus500 là nhà cung cấp CFD cung cấp cơ sở khách hàng khổng lồ để giao dịch các tài sản tiền điện tử phổ biến nhất thế giới với đòn bẩy lên đến 30 lần như Bitcoin, Ethereum, Litecoin, Neo, Ripple XRP, EOS, Cardano, Tron và Monero.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: vốn của bạn đang gặp rủi ro

Truy cập trang web binance

Binance

Binance là sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất theo khối lượng giao dịch và là một trong những nhà cung cấp dịch vụ giao dịch nhanh nhất cho hệ sinh thái blockchain. Sàn giao dịch đã chứng kiến ​​sự phát triển vượt bậc và là một nền tảng giao dịch tiền điện tử cao cấp.

Truy cập trang web

Các câu hỏi thường gặp

Thương nhân Hoa Kỳ có được phép sử dụng BiKi không?

Khách hàng Hoa Kỳ không được phép giao dịch tiền điện tử trên sàn giao dịch BiKi do các quy định nghiêm ngặt. Điều này nằm ngoài sự kiểm soát của sàn giao dịch tiền điện tử. Các nhà giao dịch Hoa Kỳ sẽ cần tìm một sàn giao dịch tiền điện tử có uy tín ở Hoa Kỳ như Coinbase, Gemini và eToro.

BiKi có yêu cầu KYC không?

BiKi không yêu cầu KYC để đăng ký tài khoản, giao dịch, gửi tiền hoặc rút tiền. Người dùng có thể bắt đầu giao dịch tiền điện tử ngay lập tức sau khi tiền đã được gửi vào nền tảng.

Hotbit có tài khoản Demo không?

BiKi không cung cấp testnet hoặc tài khoản demo để giao dịch tiền điện tử mà không cần ký quỹ. Người dùng cần gửi tiền vào sàn giao dịch để giao dịch tiền điện tử.

Có chương trình liên kết không?

BiKi không có chương trình liên kết để cung cấp phần thưởng giới thiệu như một phần thưởng cho việc mang lại người dùng mới cho nền tảng. Trang web cho biết một chương trình liên kết sẽ sớm ra mắt.

Phần kết luận

Để kết thúc bài đánh giá BiKi của chúng tôi, chúng tôi có thể nói rằng đối với bất kỳ ai muốn sử dụng trao đổi tiền điện tử tập trung, Biki là một lựa chọn tốt để xem xét. Sàn giao dịch hỗ trợ một danh sách lớn các cặp giao dịch và mang lại cho người dùng lợi thế khi nói đến các dịch vụ mã thông báo mới.

Ghé thăm Biki

Sàn giao dịch BiKi cung cấp một nền tảng trực quan và giao diện giao dịch có tổ chức được thiết kế tốt cho máy tính để bàn và ứng dụng di động cho các nhà giao dịch tiền điện tử.

Các công cụ quản lý rủi ro và các tính năng của nền tảng là rất quan trọng đối với bất kỳ nhà đầu tư tiền điện tử tiềm năng nào. Các sàn giao dịch tiền điện tử sau – ngoài sàn giao dịch trên – cung cấp các tính năng giao dịch nâng cao, các chỉ báo kỹ thuật và giao diện biểu đồ mượt mà, đáp ứng trên thiết bị di động sẽ phù hợp với người mới bắt đầu và các nhà giao dịch tiền điện tử chuyên nghiệp.

Ghé thăm BiKi

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
Like this post? Please share to your friends:
map