Đánh giá Quadency – Nó có thực sự là nền tảng tiền điện tử TỐT NHẤT?

Đã qua rồi cái thời đăng nhập vào nhiều sàn giao dịch tiền điện tử để giao dịch một altcoin cụ thể hoặc có tiền trên các sàn giao dịch khác nhau mà không có cách nào để thực hiện giao dịch hiệu quả trên tất cả tài sản của bạn.

Quadency là một sàn giao dịch tiền điện tử tất cả trong một giải quyết nỗi đau này bằng cách cung cấp một công cụ giao dịch đơn giản và mạnh mẽ để giúp bạn quản lý các khoản đầu tư tiền điện tử của mình.

Truy cập Quadency

Nền tảng này cho phép người dùng tham gia các sàn giao dịch tiền điện tử phổ biến nhất và giao dịch trên thị trường thông qua giao diện người dùng thống nhất và thân thiện với người mới bắt đầu. Bạn sẽ được lợi khi đọc bài đánh giá Quadency này nếu:

 • Bạn đang tìm kiếm một tất cả hợp lại thành một nền tảng giao dịch tiền điện tử
 • Bạn cảm thấy mệt mỏi khi có nhiều tài khoản và ví trao đổi
 • Bạn thích một cuộc trao đổi cho phép bạn theo dõi và quản lý toàn bộ danh mục đầu tư của bạn
 • Bạn hiện tại reside ở Mỹ và đang tìm kiếm một nền tảng giao dịch tiền điện tử

Mặc dù chúng tôi mong muốn cung cấp cho bạn thông tin chính xác và mới nhất về các tính năng, giao diện người dùng và phí giao dịch của nó, v.v. trong bài đánh giá này, chúng tôi thực sự khuyên bạn nên truy cập trang web của họ để cập nhật bất kỳ thay đổi nào có thể xảy ra sau đó.

trang web phần tư

Bạn cũng có thể quan tâm đến:

 • So sánh các sàn giao dịch đòn bẩy tiền điện tử tốt nhất
 • 5 trang web để demo giao dịch Bitcoin bằng tiền ảo
 • Tại sao tôi tiếp tục mất tiền trên Bitmex? Tránh 5 sai lầm này
 • Đánh giá giao dịch Wunderbit: Bots giao dịch tiền điện tử & Giao dịch xã hội
 • 8 sàn giao dịch tiền điện tử không tính phí tốt nhất (Giao dịch miễn phí)

Quadency là gì?

Quadency là một nền tảng quản lý tài sản tiền điện tử cho phép người dùng kết nối nhiều tài khoản trao đổi vào một giao diện duy nhất để giao dịch liền mạch bất kỳ tài sản tiền điện tử nào của bạn chỉ với một cú nhấp chuột. Nó cung cấp trải nghiệm giao dịch dễ dàng, giao diện người dùng thân thiện với người mới bắt đầu và nền tảng an toàn.

Quadency rất phù hợp với các nhà giao dịch chuyên nghiệp cần các công cụ phân tích kỹ thuật mạnh mẽ và phần mềm lập biểu đồ tiền điện tử tiên tiến & các công cụ với quản lý danh mục đầu tư trực quan hóa theo hướng hiểu.

Quadency hoạt động như thế nào?

Quadency hoạt động như một nền tảng quản lý tài sản tiền điện tử đa trao đổi kết nối nhiều sàn giao dịch tiền điện tử vào một nền tảng. Điều này cung cấp một cái nhìn tổng quan toàn diện về các khoản đầu tư và nắm giữ tiền điện tử của bạn.

Tài khoản Exchange được kết nối với Quadency bằng cách sử dụng Khóa API có thể được định cấu hình thành ‘chỉ đọc’ hoặc ‘đọc và giao dịch’. Dữ liệu từ tài khoản trao đổi như số dư, giao dịch và đơn đặt hàng được tự động đồng bộ hóa sau khi tài khoản được kết nối.

đăng ký với phần tư

Sàn giao dịch tiền điện tử nào hỗ trợ Quadency?


Quadency cung cấp hỗ trợ cho các nền tảng giao dịch tiền điện tử phổ biến nhất trên thế giới như Poloniex, Coinbase, Bitfinex, Kraken, Binance, Bittrex và Gemini. Danh sách các đối tác chính thức của Quadency tiếp tục phát triển với các sàn giao dịch cao cấp như KuCoin, Liquid và OkEX gần đây đã được tích hợp vào nền tảng.

trao đổi hỗ trợ tứ phân vị

Tài sản giao dịch Quadency

Quadency cho phép người dùng giao dịch bất kỳ tài sản nào trên bất kỳ sàn giao dịch nào được kết nối. Dựa trên các sàn giao dịch được hỗ trợ hiện tại và tiền xu được liệt kê, người dùng có thể truy cập kết thúc 800 các cặp tiền điện tử giao dịch bằng một nền tảng duy nhất.

Trang ‘Tổng quan về Thị trường’ cung cấp tóm tắt về tất cả các đồng tiền hàng đầu, tổng vốn hóa thị trường (USD), nguồn cung lưu hành, khối lượng 24 giờ và biểu đồ. Công cụ sàng lọc thị trường và biểu đồ tích hợp được kết hợp với dữ liệu phát trực tiếp chất lượng cao để cung cấp gói biểu đồ tiền điện tử tất cả trong một mạnh mẽ.

thị trường thứ tư

Giao diện giao dịch Quadency

Giao diện giao dịch Quadency đơn giản, gọn gàng và dễ điều hướng. Chủ đề màu tối trông tuyệt vời và dễ nhìn. Mỗi cửa sổ đều được tùy chỉnh hoàn toàn và có thể được xáo trộn xung quanh để phù hợp với sở thích của bạn. Dọc theo thanh trên cùng, bạn có thể điều hướng đến các menu khác nhau trong Quadency, chẳng hạn như ‘Buôn bán’, ‘Bots’, ‘Bảng điều khiển’, ‘Danh mục đầu tư’, ‘Thị trường’‘Tin tức’.

giao diện bốn tầng

Khi bạn đã kết nối với một sàn giao dịch và tích hợp mã API trong Quadency, hãy nhấp vào ‘Buôn bán’ bạn đã sẵn sàng bắt đầu với việc truyền dữ liệu thị trường theo thời gian thực trực tiếp từ các sàn giao dịch được kết nối chưa. Trên cửa sổ bên trái, số dư tài khoản sẽ được hiển thị cho sàn giao dịch đã chọn. Để mua hoặc bán tiền điện tử, có một biểu mẫu nhập lệnh đơn giản đưa ra một chuyển đổi ước tính và liệt kê phí trao đổi được kết nối để thực hiện giao dịch. Có không có phí Quadency bổ sung.

Nền tảng này có một bộ công cụ giao dịch toàn diện mà bạn có thể sử dụng như biểu đồ giao dịch nâng cao và quản lý lệnh rất dễ sử dụng. Giống như hầu hết các sàn giao dịch tiền điện tử chuyên nghiệp, người dùng có thể thực hiện giao dịch bằng cách sử dụng ‘Lệnh thị trường’, ‘Lệnh giới hạn’ ‘Dừng lệnh’.

Các kiểu khớp lệnh nâng cao hoàn hảo cho các nhà giao dịch đang tìm kiếm một giao diện trao đổi và giao dịch trong một nền tảng để cho phép quản lý rủi ro dễ dàng hơn để thực hiện lệnh nhanh hơn. Giao diện giao dịch bao gồm các tính năng như hủy tất cả, nhấp để điền từ biểu đồ và hình ảnh hóa giao dịch. Các biểu đồ được cung cấp bởi TradingView với hơn 100 chỉ báo kỹ thuật và công cụ vẽ.

Bảng điều khiển phần tư

Các ‘Bảng điều khiển’ menu chắc chắn là một trong những tính năng tốt nhất của Quadency. Nó tập trung tất cả danh mục đầu tư tiền điện tử của bạn trên nhiều sàn giao dịch trong một bảng điều khiển duy nhất.

bảng điều khiển phần tư

Từ một trang duy nhất, bạn có thể theo dõi hiệu suất tổng thể của các khoản nắm giữ tổng thể của mình, phân tích thống kê (ví dụ: tổng số tài sản, số dư khả dụng, tổng số giao dịch, cặp được giao dịch nhiều nhất), lập biểu đồ phân bổ tiền điện tử, hiển thị số dư theo tài khoản, xem các giao dịch gần đây, mở đơn đặt hàng và danh sách tiếp tục.

Nhìn chung, bảng điều khiển cung cấp hình ảnh trực quan theo hướng chuyên sâu để quản lý danh mục đầu tư tiền điện tử tổng thể của bạn, điều này rất có lợi cho các nhà đầu tư và thương nhân tiền điện tử.

Danh mục đầu tư bốn cấp

Nếu bạn có tài khoản trao đổi của mình được kết nối với Quadency, số dư, giao dịch và đơn đặt hàng của bạn sẽ được hiển thị (và luôn được cập nhật). Nhấp vào ‘Danh mục đầu tư’ trang cho phép bạn theo dõi tất cả các tài sản tiền điện tử của mình (bao gồm ví phần cứng ngoại tuyến và các sàn giao dịch được kết nối) và theo dõi hiệu suất của chúng theo thời gian khi bạn giao dịch.

Việc trình bày trực quan toàn bộ danh mục tiền điện tử của bạn trong một màn hình là một công cụ mạnh mẽ để quản lý đúng cách các giao dịch, rủi ro và thay đổi số dư.

danh mục đầu tư bốn năm

Bots tự động Quadency

Quadency đi kèm với một công cụ mạnh mẽ để tự động hóa giao dịch danh mục tiền điện tử trao đổi của bạn bằng cách sử dụng các bot giao dịch có sẵn trên hầu hết các sàn giao dịch. Bạn có thể thực hiện nhiều chiến lược hoặc thuật toán giao dịch tự động trên các tài khoản trao đổi được kết nối của mình. Có tới 10 chiến lược được xây dựng trước có sẵn để lựa chọn, chẳng hạn như:

 • Grid Trader
 • Market Maker
 • Market Maker Plus
 • MACD
 • Dải Bollinger
 • RSI đa cấp

chương trình bốn cấp

Cách sử dụng một Bot tiền điện tử tự động

Các bot giao dịch tiền điện tử được xây dựng trước trên Quadency có thể được sử dụng để tìm hiểu cách giao dịch tiền điện tử và kiểm tra lại chiến lược tiền điện tử. Gói miễn phí bao gồm 5 thử nghiệm bot mỗi ngày, phù hợp cho người mới bắt đầu thử nghiệm với các chiến lược giao dịch tiền điện tử tự động khác nhau.

Các nhà giao dịch có kinh nghiệm có thể sử dụng nền tảng này để kiểm tra lại chiến lược giao dịch tùy chỉnh nhằm đảm bảo kết quả có lợi nhuận ổn định mà không phải lo lắng về việc thu thập dữ liệu lịch sử và cắm vào các API trao đổi. Công cụ kiểm tra lại cho phép các nhà giao dịch hoàn toàn tùy chỉnh và mô phỏng các chiến lược phân tích kỹ thuật được xây dựng trước.

Định giá phần tư

Mô hình định giá Quadency bao gồm các gói miễn phí và trả phí sẽ phù hợp với các nhà giao dịch ở các cấp độ kỹ năng khác nhau. Người mới bắt đầu có thể đăng ký một tài khoản miễn phí với Quadency để làm quen với các tính năng nền tảng được cung cấp trước khi nâng cấp lên tài khoản Pro. Các nhà giao dịch giao dịch với khối lượng hơn 10.000 đô la mỗi tháng sẽ cần nâng cấp lên Gói PRO có giá 39 đô la / tháng được lập hóa đơn hàng năm.

định giá phần tư

Bảo mật Quadency

Quadency bao gồm một số tính năng bảo mật để giữ an toàn cho thông tin nhân sự và tiền của người dùng khỏi bị truy cập trái phép. Danh sách các biện pháp an toàn trên nền tảng bao gồm:

 • Xác thực hai yếu tố (2FA) trên tất cả các tài khoản người dùng
 • Tất cả thông tin nhạy cảm của người dùng đều được mã hóa
 • Mật khẩu người dùng được lưu trữ mã hóa
 • Các khóa API Exchange được lưu trữ mã hóa
 • Được bảo vệ với nhiều lớp mã hóa 256-bit
 • Amazon Web Services để giảm thiểu tiềm năng DDoS
 • Giới hạn tỷ lệ và ReCaptcha sẵn sàng ngăn chặn các cuộc tấn công bạo lực và viết kịch bản tự động
 • Bảng điều khiển dành cho quản trị viên không được hiển thị công khai và chỉ một số người được ủy quyền mới có quyền truy cập vào bảng điều khiển này

Các câu hỏi thường gặp

Quadency có ứng dụng di động không?

Tứ phân không có ứng dụng giao dịch di động cho thiết bị iOS hoặc Android. Phiên bản web của trang web hoàn toàn đáp ứng và cho phép bạn thực hiện hầu hết các hành động một cách dễ dàng từ thiết bị di động và máy tính bảng.

Quốc gia nào hỗ trợ Quadency?

Quadency không phải là một sàn giao dịch cung cấp thanh khoản trực tiếp hoặc lưu ký tiền của người dùng và ở đó được hỗ trợ ở tất cả các quốc gia trên toàn thế giới. Nó không phải nhảy các vòng quy định giống như một sàn giao dịch thực tế sẽ xảy ra và hoàn toàn tuân thủ các cơ quan quản lý của Hoa Kỳ ở tất cả 50 tiểu bang.

Có an toàn cho 4 người không?

Quadency là một nền tảng tiền điện tử an toàn không có khả năng truy cập vào tiền của khách hàng trên các sàn giao dịch được kết nối để gửi hoặc rút tiền.

Phí giao dịch là gì?

Tứ phân không tính phí giao dịch hoặc hoa hồng của bất kỳ loại nào. Nếu sàn giao dịch đã chọn của bạn tính phí cho loại lệnh được thực hiện, thì những khoản phí đó sẽ được sàn giao dịch áp dụng trực tiếp trong tài khoản trao đổi của bạn.

Lựa chọn thay thế Quadency

Logo Tômy

Nhiều tôm

Tômy là một trang web quản lý danh mục đầu tư cho phép các nhà giao dịch tiền điện tử quản lý toàn bộ số dư của họ trên một số sàn giao dịch, tất cả trong một nền tảng và điều chỉnh thủ công hoặc tự động phân bổ tỷ lệ phần trăm của mỗi tài sản.

Truy cập trang web wunderbit

Giao dịch Wunderbit

Wunderbit Trading là một mạng lưới giao dịch xã hội và trao đổi tiền điện tử cho phép bạn tự giao dịch trên nền tảng này, sao chép giao dịch các nhà giao dịch tiền điện tử tốt nhất với hồ sơ theo dõi minh bạch hoặc tạo một bot giao dịch tiền điện tử hoàn toàn tự động.

Truy cập trang web binance

Binance

Binance là sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất theo khối lượng giao dịch và là một trong những nhà cung cấp dịch vụ giao dịch nhanh nhất cho hệ sinh thái blockchain. Exchnage đã trở thành nền tảng giao dịch tiền điện tử cao cấp.

Truy cập trang web

Phần kết luận

Để kết thúc bài đánh giá Quadency của chúng tôi, theo ý kiến ​​của chúng tôi, nền tảng này là một trong những dịch vụ tiền điện tử tốt nhất trên thị trường. Nó là một thiết bị đầu cuối giao dịch hợp pháp tự tách biệt khỏi các sàn giao dịch tiền điện tử truyền thống.

Việc có thể kết nối nhiều tài khoản tiền điện tử và giao dịch từ một trang web cho phép bạn thực hiện các giao dịch một cách hiệu quả cho toàn bộ danh mục đầu tư. Điều này giúp giải quyết vấn đề khó khăn khi quản lý nhiều ví trao đổi.

Truy cập Quadency

Đơn giản và mạnh mẽ là cách tốt nhất để mô tả Quadency. Các công cụ giao dịch tiên tiến để quản lý các khoản đầu tư tiền điện tử của bạn và các bot giao dịch tiền điện tử tự động sẽ mang lại lợi ích cho tất cả các loại nhà đầu tư và nhà giao dịch tiền điện tử.

Các công cụ quản lý rủi ro và các tính năng của nền tảng là rất quan trọng đối với bất kỳ nhà đầu tư tiền điện tử tiềm năng nào. Các sàn giao dịch tiền điện tử sau – ngoài sàn giao dịch trên – cung cấp các tính năng giao dịch nâng cao, các chỉ báo kỹ thuật và giao diện biểu đồ mượt mà, đáp ứng trên thiết bị di động sẽ phù hợp với người mới bắt đầu và các nhà giao dịch tiền điện tử chuyên nghiệp.

Truy cập Quadency

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
Like this post? Please share to your friends:
Adblock
detector
map