Đánh giá Primebit: Nó có hợp pháp không? (Chúng tôi có câu trả lời)

PrimeBit là một sàn giao dịch ký quỹ tiền điện tử ngang hàng cho phép người dùng giao dịch các hợp đồng vĩnh viễn bằng Bitcoin, Ethereum và Litecoin với đòn bẩy lên đến 200 lần. Nền tảng được tích hợp với MetaTrader 5 đã là ứng dụng giao dịch được các nhà giao dịch có kinh nghiệm và người mới bắt đầu lựa chọn trong nhiều năm.

Truy cập PrimeBit

Bây giờ, vì Primebit là một sàn giao dịch tương đối mới, bạn có thể lo lắng về một số điều như liệu nó có phải là sàn giao dịch tiền điện tử an toàn và hợp pháp hay không. Bài đánh giá này sẽ kiểm tra tính bảo mật của nền tảng và các yếu tố quan trọng khác như phí giao dịch, giao diện biểu đồ, phương thức gửi tiền và hỗ trợ khách hàng.

nguyên tố

PrimeBit là gì?

PrimeBit là một ngang hàng nền tảng trao đổi tiền điện tử được thành lập vào năm 2019, nơi bạn có thể giao dịch các hợp đồng vĩnh viễn giữa những người dùng khác của cộng đồng tiền điện tử.

Đây là một nền tảng giao dịch thân thiện với người mới bắt đầu và sàn giao dịch đầu tiên của loại hình này tích hợp với MetaTrader 5. Sàn giao dịch này cung cấp giao dịch các cặp Bitcoin, Ethereum và Litecoin. Mỗi tài sản kỹ thuật số có thể được giao dịch với đòn bẩy cao lên đến 200 lần bằng cách sử dụng webtrader cho máy tính để bàn của ứng dụng Primebit dành cho thiết bị di động.

Tóm tắt nhanh

So sánh PrimeBit

Các tính năng nâng cao, giao diện người dùng trực quan và ứng dụng giao dịch trên thiết bị di động là những tính năng quan trọng trên PrimeBit. Bảng so sánh này liệt kê các sàn giao dịch tiền điện tử được xếp hạng hàng đầu khác cung cấp các tính năng đẳng cấp thế giới.

Bạn cũng có thể quan tâm đến:

 • 8 sàn giao dịch tiền điện tử không tính phí tốt nhất (Giao dịch miễn phí)
 • Tại sao tôi tiếp tục mất tiền trên Bitmex? Tránh 5 sai lầm này
 • 4 Bitcoin hoàn tiền tốt nhất & Ứng dụng Phần thưởng (Tiền MIỄN PHÍ)
 • 3 trang web biểu đồ tiền điện tử tốt nhất cho các nhà giao dịch tiền điện tử
 • Bybit ra mắt cuộc thi giao dịch tranh giành BTC toàn cầu

PrimeBit có an toàn không?

Cho đến nay, không có vụ hack hoặc trộm nào được báo cáo trên Primebit. Điều này được cho là do tiêu chuẩn kiểm soát bảo mật cao trên nền tảng để giữ cho quỹ của người dùng được an toàn và bảo mật. Primebit là một sàn giao dịch hợp pháp đã nhanh chóng tách mình khỏi các nền tảng tiền điện tử khác bằng cách cung cấp giao dịch ngang hàng và tích hợp với MT5.

Cách đăng ký với PrimeBit

Để tạo tài khoản trên PrimeBit, hãy làm theo các bước đơn giản sau:

đăng ký primebit

Cách gửi tiền trên PrimeBit

PrimeBit chỉ chấp nhận tiền gửi bằng Bitcoin. Có hai tùy chọn có sẵn để nạp tiền vào tài khoản PrimeBit của bạn bằng Bitcoin:

 • Gửi Bitcoin từ ví phần cứng hoặc sàn giao dịch khác trực tiếp vào tài khoản
 • Mua Bitcoin bằng Chuyển khoản ngân hàng bằng cách sử dụng Match2Pay

Ngoài ra, bạn sẽ cần phải gửi tiền bằng cách sử dụng một sàn giao dịch tiền điện tử có uy tín và sau đó chuyển Bitcoin đã mua sang Primebit.

Chuyển BTC sang PrimeBit

Để gửi tiền từ ví khác, trên trang tóm tắt tài khoản, hãy nhấp vào ‘Tiền gửi tiền’ để đưa ra trình rút tiền gửi PrimeBit. Địa chỉ ví BTC và mã QR của tài khoản sẽ được hiển thị để gửi BTC đến.

tiền gửi primebit

Mua BTC trên PrimeBit

Đối với người dùng mới chưa sở hữu Bitcoin nhưng muốn bắt đầu giao dịch trên nền tảng, sàn giao dịch PrimeBit có giao diện với Match2Pay cho phép bạn mua Bitcoin bằng Chuyển khoản ngân hàng với USD. Match2Pay là một nhà cung cấp tiền điện tử nổi tiếng và đáng tin cậy, hỗ trợ các sàn giao dịch phổ biến như:

 • Coinbase
 • Kraken
 • Song Tử

mua bitcoin

Giao dịch trên PrimeBit

Đối với tất cả các nhà giao dịch như nhau, cGiao diện khai thác là một trong những cân nhắc quan trọng nhất khi chọn một sàn giao dịch tiền điện tử. Đặc biệt là đối với các nhà giao dịch dựa vào phân tích kỹ thuật để tìm lợi thế trên thị trường.

Khi chọn một sàn giao dịch tiền điện tử, bạn phải cảm thấy thoải mái với giao diện giao dịch, các loại lệnh và các công cụ biểu đồ. Nó phải cảm thấy đúng vì đây là nơi phần lớn thời gian của bạn sẽ được sử dụng!

Khi bạn lần đầu tiên đăng nhập vào sàn giao dịch PrimeBit, điều đầu tiên bạn sẽ nhận thấy là hệ thống biểu đồ dựa trên công cụ TradingView. Như hầu hết các nhà giao dịch kỳ cựu sẽ biết, biểu đồ TradingView nổi tiếng với các biểu đồ mượt mà, trực quan và có chức năng cao. Điều này tốt hơn nhiều so với giao diện người dùng trước đây dựa trên MetaTrader 5.

biểu đồ nguyên tố

Người dùng Primebit sẽ được hưởng lợi từ các công cụ và chỉ số giao dịch tiên tiến do TradingView cung cấp có thể được sử dụng để phân tích giá tiền điện tử trực tiếp phù hợp với chiến lược giao dịch của họ. Bạn có thể thêm một số chỉ báo kỹ thuật để phủ lên giá trực tiếp và sử dụng các công cụ vẽ để phân tích hành vi giá.

Cửa sổ đặt hàng ở bên phải có vẻ khá cơ bản. Mặc dù, nó bao gồm tất cả các tính năng mà bạn mong đợi ở một nền tảng giao dịch ký quỹ tiền điện tử uy tín. Sử dụng cửa sổ đặt hàng, bạn có thể đặt lệnh thị trường, dừng và giới hạn lệnh mà chúng tôi sẽ đề cập trong phần tiếp theo.

sổ đặt hàng nguyên tố

Cách giao dịch bằng PrimeBit

Để tham gia giao dịch với Primebit, hãy điều hướng đến ‘Máy tính biểu tượng ở trên cùng bên phải của cửa sổ giao dịch. Điều này sẽ đưa ra một số tùy chọn khác nhau:

 • Hợp đồng: Hiển thị thông tin hợp đồng của tài sản đã chọn, chẳng hạn như giá cuối cùng, tỷ lệ tài trợ và khối lượng 24 giờ
 • Chức vụ: Hiển thị tất cả các vị thế đang mở và các lệnh đang chờ xử lý (giới hạn)
 • Đơn hàng mới: Để vào một vị trí mới hoặc đặt một lệnh đang chờ xử lý

nguyên tố calc

Thông qua cửa sổ Lệnh mới, người dùng có thể chọn tài sản tiền điện tử để giao dịch, chọn MUA hoặc BÁN, chọn loại lệnh thị trường và đặt kích thước vị thế. PrimeBit sẽ tính toán giá thanh lý ước tính dựa trên số tiền ký quỹ ban đầu và hiển thị số dư khả dụng còn lại nếu giao dịch được thực hiện.

Hai loại lệnh thị trường khác nhau có sẵn trên PrimeBit là:

 • A Giới hạn Đặt hàng cho phép bạn mua hoặc bán một tài sản ở một mức giá xác định. Ví dụ: nếu bạn muốn mua các hợp đồng BTC ở mức giá 200 đô la trở xuống, bạn có thể đặt một lệnh mua giới hạn sẽ không được thực hiện trừ khi thị trường đạt đến mức giá đã chỉ định của bạn.
 • A Đặt hàng ở siêu thị cho phép bạn mua hoặc bán một tài sản ở mức giá tốt nhất hiện có trong sổ đặt hàng cặp đó. Loại lệnh này nên được sử dụng một cách thận trọng vì nó có thể dẫn đến giá lấp đầy tiềm ẩn xấu trong các cặp ít thanh khoản hơn.

Tài sản giao dịch PrimeBit

Primebit cung cấp các hợp đồng vĩnh viễn cho phép bạn suy đoán xem giá tài sản sẽ tăng hay giảm, bằng cách sử dụng đòn bẩy và không cần sở hữu tài sản đó. Mỗi hợp đồng vĩnh viễn không có ngày hết hạn, có nghĩa là không có giới hạn lợi nhuận của bạn.

Primebit cung cấp các hợp đồng vĩnh viễn về:

 • Bitcoin (BTC / USD)
 • Ether (ETH / USD)
 • Litecoin (LTC / USD)

đòn bẩy nguyên tố

Đòn bẩy Primebit

Ưu đãi Primebit đòn bẩy lên đến 200 lần đối với các hợp đồng Bitcoin, Ethereum và Litecoin. Số tiền ký quỹ có sẵn sẽ phụ thuộc vào quy mô của vị thế và cặp tiền tệ. Có 9 cài đặt đòn bẩy khác nhau có sẵn để giao dịch cho các hợp đồng mua và bán là 1x, 2x, 5x, 10x, 25x, 50x, 100x, 150x và 200x. Dường như không có biên chéo trên Primebit.

Quảng cáo

BYBIT

kiếm phần thưởng lên t0 $ 600 với tiền gửi bitcoin

XẾP HẠNG

4,7 / 5

Yêu cầu $ 600

Chúng ta phải thận trọng rằng giao dịch đòn bẩy có thể là một công cụ mạnh mẽ cho một nhà giao dịch. Bạn có thể sử dụng nó để ttận dụng lợi thế của biến động giá tương đối nhỏ để làm cho số dư của bạn phát triển nhanh hơn.

Nó hoạt động bằng cách giảm một phần giá trị đầy đủ của giao dịch của bạn – và sàn giao dịch cung cấp phần còn lại của khoản tiền gửi để tạo điều kiện cho quy mô vị thế lớn hơn nhiều mà không bị ràng buộc vốn của bạn. Nó cũng có thể có tác động ngược lại và làm tăng quy mô tổn thất của bạn.

Phí Primebit

Phí trao đổi là một yếu tố quan trọng cần cân nhắc khi lựa chọn một sàn giao dịch tiền điện tử. Nó thậm chí còn trở nên quan trọng hơn khi giao dịch các kích thước vị thế lớn hơn và trên một sàn giao dịch đòn bẩy nơi bạn đang trả phí cho các vị trí lớn hơn nhiều so với số tiền ký quỹ của bạn.

Gửi / Rút tiền

Primebit không không tính phí gửi hoặc rút tiền. Có một khoản phí mạng Bitcoin tối thiểu được tính khi bạn rút Bitcoin từ Primebit, phí này được xác định bởi tải blockchain. Phí blockchain là 0,0005 BTC.

Phí giao dịch

Phí giao dịch Primebit là công bằng so với các sàn giao dịch khác trong ngành giao dịch tiền điện tử. Sàn giao dịch sử dụng một người sản xuất và người mẫu để xác định phí giao dịch giống nhau đối với BTC, ETH và LTC. Tùy thuộc vào loại lệnh được đặt, Primebit sẽ xác định phí giao dịch được áp dụng.

Primebit’s phí giao dịch là 0,075% (người mua) và -0,025% (người tạo). Phí giao dịch được trừ vào số dư tài khoản và sẽ không ảnh hưởng đến số tiền ký quỹ ban đầu của lệnh.

Để giúp giải thích các loại phí Primebit khác nhau và thời điểm áp dụng:

 • A người chế tạo là một người đặt lệnh giới hạn hoặc lệnh có điều kiện sẽ được chuyển vào sổ lệnh và cộng vào độ sâu thị trường, bất kể nhà giao dịch chọn mua hay bán. Những nhà giao dịch này giúp tạo ra thị trường và do đó được đặt tên là những người tạo ra.
 • A người thu tiền là một người đặt lệnh thị trường được hoàn thành ngay lập tức trước khi họ vào sổ lệnh và giảm độ sâu thị trường bằng cách nhận lệnh từ sổ lệnh.

Bảo mật Primebit

Primebit đã thực hiện một số tính năng bảo mật để bảo vệ tiền của người dùng và trang web. Cho đến nay, không có vụ hack hoặc trộm tiền nghiêm trọng nào trên sàn giao dịch tiền điện tử phái sinh.

Phần mềm Primebit

Máy chủ của PrimeBit được lưu trữ trên Dịch vụ web của Amazon (AWS) là nền tảng đám mây toàn diện và được chấp nhận rộng rãi nhất trên thế giới.

Ví Primebit

Nền tảng này dựa trên một hệ thống ví lạnh lưu trữ 99% tất cả các tài sản kỹ thuật số của người dùng. Điều này có nghĩa là một lượng lớn tiền của khách hàng được lưu trữ trong một ví phần cứng ngoại tuyến với mỗi địa chỉ tiền gửi được chỉ định cho người dùng thực sự là một địa chỉ ví lạnh.

Trong trường hợp hệ thống bị xâm phạm, kẻ tấn công sẽ vẫn không có toàn quyền truy cập vào tất cả các khóa cần thiết để ăn cắp tiền. Không có khóa riêng tư nào được giữ trên bất kỳ máy chủ đám mây nào, điều này giúp giảm đáng kể rủi ro về mạng như tin tặc.

Rút tiền Primebit

Rút tiền Primebit được xử lý thủ công sau khi người dùng xác minh. Điều này cho phép nhóm Primebit kiểm tra cẩn thận thông tin rút tiền để đảm bảo giao dịch là hợp pháp và cho chủ sở hữu hợp pháp của tài sản.

Xác thực hai yếu tố

Các biện pháp an ninh quan trọng khác là Xác thực hai yếu tố. Người dùng Primebit được yêu cầu thiết lập 2FA cho ứng dụng Primebit trước khi rút tiền từ MT5. Điều này có nghĩa là người dùng được yêu cầu sử dụng mật khẩu VÀ một điện thoại di động đã đăng ký để xác thực tài khoản khi đăng nhập và rút tiền từ sàn giao dịch.

Đánh giá Primebit & Hỗ trợ khách hàng

Là một sàn giao dịch khá mới, không có quá nhiều đánh giá của khách hàng về Primebit trên internet hay Reddit. Phản hồi về hồ sơ mạng xã hội là tích cực.

Một điều thực sự nổi bật là bộ hướng dẫn và bài viết mở rộng trong phần Hỗ trợ Primebit. Nó bao gồm tất cả mọi thứ như:

 • Chương trình liên kết Primebit
 • Nhà giao dịch web Primebit
 • Ứng dụng Primebit Metatrader 5
 • Hợp đồng vĩnh viễn Primebit
 • Chuyển khoản / Thanh toán Primebit

Đối với những người dùng mới tham gia sàn giao dịch không thể tìm thấy câu trả lời cho câu hỏi trên trang hỗ trợ, người dùng có thể liên hệ với nhóm Primebit bằng cách sử dụng bot trò chuyện trực tiếp zendesk. Nó có thể được tìm thấy ở góc dưới cùng bên trái và có sẵn 24/7 bằng một số ngôn ngữ. Chúng tôi đã thử nghiệm và nhận được phản hồi gần như ngay lập tức. Các phương tiện khác để liên lạc là email hoặc các kênh truyền thông xã hội.

Lựa chọn thay thế Primebit

BYBIT

Bybit

ByBit là một nền tảng giao dịch tiền điện tử phái sinh tập trung vào giao dịch đòn bẩy với đòn bẩy lên đến 100 lần đối với các cặp giao dịch Bitcoin và Etherium. Bybit đã trở thành một trong những sàn giao dịch tiền điện tử tốt nhất trên thế giới.

Truy cập trang web plus500

Plus500

Plus500 là nhà cung cấp CFD cung cấp cơ sở khách hàng khổng lồ của mình để giao dịch các tài sản tiền điện tử phổ biến nhất thế giới với đòn bẩy lên đến 30 lần như Bitcoin, Ethereum, Litecoin, Neo, Ripple XRP, EOS, Cardano, Tron và Monero.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: vốn của bạn đang gặp rủi ro

Truy cập trang web binance

Binance

Binance là sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất theo khối lượng giao dịch và là một trong những nhà cung cấp dịch vụ giao dịch nhanh nhất cho hệ sinh thái blockchain. Sàn giao dịch đã chứng kiến ​​sự phát triển vượt bậc và là một nền tảng giao dịch tiền điện tử cao cấp.

Truy cập trang web

Các câu hỏi thường gặp

Tôi có thể kiếm bao nhiêu tiền để giao dịch tiền điện tử?

Lợi nhuận sẽ phụ thuộc vào sự kiên nhẫn, quyết định giao dịch của bạn và sự thành công của các chiến lược giao dịch của bạn. Không có chiến lược giao dịch chén thánh hoặc đảm bảo kiếm được lợi nhuận khi giao dịch trên thị trường.

PrimeBit nằm ở đâu?

PrimeBit đã được đăng ký ở Saint Vincent và Grenadines.

Tôi có cần gửi tài liệu KYC để bắt đầu giao dịch không?

Không, không có thủ tục KYC hoặc cần tải lên thông tin nhân sự để bắt đầu giao dịch với Primebit.

Primebit có tài khoản giao dịch Testnet / Demo / Paper không?

Có, Primebit cung cấp một mạng thử nghiệm để cho phép giao dịch tiền điện tử không rủi ro bằng cách sử dụng trang web demo để làm quen với việc sử dụng webtrader Primebit hoặc MT5. Giá tiền điện tử testnet nhằm tái tạo thị trường trực tiếp.

Có ứng dụng di động PrimeBit không?

Primebit đã tích hợp với Metatrader 5 để cho phép người dùng kết nối tài khoản Primebit của họ với ứng dụng MT5 và giao dịch tài khoản thực hoặc tài khoản demo của họ.

PrimeBit có chương trình liên kết không?

Có, PrimeBit cung cấp một chương trình liên kết với phần chia sẻ doanh thu trọn đời. Thu nhập PrimeBit đến từ phí của người mua. Bạn có thể kiếm được tới 20% của tất cả Phí Taker được tạo bởi tài khoản đã đăng ký qua liên kết giới thiệu của bạn. Chương trình liên kết là đa cấp, có nghĩa là bạn cũng có thể kiếm được chia sẻ doanh thu từ mọi tài khoản đã đăng ký thông qua các liên kết giới thiệu của đơn vị liên kết của bạn.

Khách hàng Hoa Kỳ có thể giao dịch bằng Primebit?

Khách hàng Hoa Kỳ không được phép giao dịch với Primebit do các quy định nghiêm ngặt nằm ngoài tầm kiểm soát của sàn giao dịch. Cư dân sẽ cần tìm một sàn giao dịch tiền điện tử ở Hoa Kỳ được quản lý theo luật và quy định địa phương.

Quốc gia nào được hỗ trợ trên Primebit?

Primebit là một nền tảng giao dịch tiền điện tử cho phép khách hàng sử dụng các dịch vụ của nó từ khắp nơi trên thế giới. Các cá nhân từ các quốc gia được hỗ trợ như Vương quốc Anh, Canada, Singapore, Úc và New Zealand được phép mua và bán tiền điện tử trên sàn giao dịch. Tuy nhiên, có một số quốc gia được chọn do các hạn chế về pháp lý đối với tiền điện tử. Các quốc gia có thể không giao dịch trên Primebit bao gồm:

 • nước Mỹ
 • Cuba
 • Crimea và Sevastopol
 • Iran
 • Syria
 • Pakistan
 • Bắc Triều Tiên
 • Sudan
 • Ghana
 • Ethiopia
 • Tunisia
 • Yemen

Phần kết luận

Để kết thúc bài đánh giá Primebit của chúng tôi, sàn giao dịch là một trong những nền tảng giao dịch ngang hàng cho phép các nhà giao dịch đầu cơ vào Bitcoin, Ethereum và Litecoin với các tùy chọn đòn bẩy cao hơn so với các sàn giao dịch tiền điện tử có đòn bẩy khác.

Việc tích hợp với biểu đồ MetaTrader 5 là một tính năng tuyệt vời sẽ phù hợp với khách hàng bán lẻ và tổ chức. Webtrader và ứng dụng dành cho thiết bị di động cho phép người dùng giao dịch khi đang di chuyển và theo dõi các vị trí. Nó cực kỳ thân thiện với người mới bắt đầu và cung cấp tất cả các công cụ biểu đồ cho các nhà giao dịch tiền điện tử.

Bạn nên giao dịch với Primebit nếu:

 • Bạn cảm thấy mệt mỏi khi phải trả phí giao dịch quá cao trên các sàn giao dịch đòn bẩy khác
 • Bạn muốn một nền tảng tiền điện tử an toàn với 99% tiền của khách hàng trong kho lạnh
 • Bạn thích một nền tảng biểu đồ đáp ứng với các công cụ giao dịch tiên tiến
 • Bạn muốn giao dịch trên một sàn giao dịch với đòn bẩy cao lên đến 200x
 • Bạn thích và trao đổi có sẵn để giao dịch trên ứng dụng dành cho máy tính để bàn hoặc thiết bị di động

Truy cập Primebit

Các công cụ quản lý rủi ro và các tính năng của nền tảng là rất quan trọng đối với bất kỳ nhà đầu tư tiền điện tử tiềm năng nào. Các sàn giao dịch tiền điện tử sau – ngoài sàn giao dịch trên – cung cấp các tính năng giao dịch nâng cao, các chỉ báo kỹ thuật và giao diện biểu đồ mượt mà, đáp ứng trên thiết bị di động sẽ phù hợp với người mới bắt đầu và các nhà giao dịch tiền điện tử chuyên nghiệp.

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
Like this post? Please share to your friends:
map