Đánh giá Prime XBT: Giao dịch Bitcoin & Cổ phiếu có an toàn không?

PrimeXBT là một Trao đổi giao dịch tiền điện tử dựa trên bitcoin cho phép đầu cơ vào các sản phẩm tài chính truyền thống. Các nhà giao dịch có thể giao dịch trên nhiều thị trường bao gồm Forex (FX), tiền điện tử, hàng hóa và chỉ số sử dụng Bitcoin làm tài sản thế chấp – điều mà không nhiều sàn giao dịch tiền điện tử cung cấp ngày nay.

Truy cập PrimeXBT

Mặc dù chúng tôi mong muốn cung cấp cho bạn thông tin chính xác và mới nhất trong bài đánh giá Prime XBT này, chúng tôi thực sự khuyên bạn nên truy cập trang web để cập nhật bất kỳ thay đổi nào có thể xảy ra sau đó.

Các tính năng chính:

 • Giao dịch thị trường toàn cầu chỉ với Bitcoin
 • Đòn bẩy lên đến 100 lần đối với tiền điện tử, hàng hóa và chỉ số và gấp 1000 lần đối với ngoại hối
 • Phí giao dịch cạnh tranh 0,5% mỗi giao dịch
 • Sao chép-giao dịch những nhà giao dịch hoạt động tốt nhất
 • 4,4 sao xếp hạng dựa trên 77 nhận xét
 • Chương trình liên kết 50% để giới thiệu người dùng mới

tổng thể

4,3 / 5 Truy cập PrimeXBT

Dễ sử dụng

Giao diện người dùng

Phí

Bảo vệ

Trước khi bắt đầu giao dịch, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng ví phần cứng Bitcoin như Ledger Nano X để lưu trữ lợi nhuận. Nếu bạn không có ví, hãy đọc hướng dẫn của chúng tôi về các ví tiền điện tử tốt nhất.

primeXBT

Prime XBT là gì?

Nguyên tố XBT là một nền tảng giao dịch đòn bẩy cho phép người dùng suy đoán về biến động giá của hơn 30 thị trường tài chính truyền thống và tiền điện tử sử dụng Bitcoin làm tài sản thế chấp. Nó kết hợp tốc độ và trải nghiệm giao dịch của một sàn giao dịch tiền điện tử với nhiều loại thị trường thường được cung cấp bởi các nhà môi giới truyền thống như Plus500, CMC, Pepperstone, eToro và IG Markets.

Các nhà giao dịch một nền tảng có thể sử dụng một tài sản duy nhất như Bitcoin để giao dịch hơn 30 tài sản từ một ví duy nhất. Có không cần phải lo lắng về tiền gửi fiat hoặc ngân hàng, mọi thứ đều nhanh hơn và rẻ hơn chỉ bằng cách sử dụng Bitcoin.

primexbt


Được thành lập vào năm 2018, Prime XBT đã có sự phát triển theo cấp số nhân và hiện đang phục vụ khách hàng ở hơn 150 quốc gia và khối lượng trung bình hàng ngày là $ 375.000.000. Sàn giao dịch cung cấp quyền truy cập vào tính thanh khoản hàng đầu và nhiều loại công cụ giao dịch, đồng thời duy trì tính bảo mật, tính thanh khoản, tạo môi trường giao dịch an toàn và hiệu quả cho tất cả mọi người.

Tóm tắt nhanh

So sánh PrimeXBT

Các tính năng nâng cao, giao diện người dùng trực quan và ứng dụng giao dịch trên thiết bị di động là những tính năng quan trọng trên PrimeXBT. Bảng so sánh này liệt kê các loại tiền điện tử được xếp hạng hàng đầu khác trao đổi như PrimeXBT cung cấp các tính năng đẳng cấp thế giới.

PrimeXBT có an toàn không?

PrimeXBT dường như là một nền tảng tiền điện tử an toàn để người dùng giao dịch thị trường bằng đòn bẩy không có báo cáo về vi phạm an ninh, trộm cắp hoặc hack theo nghiên cứu của chúng tôi. Sàn giao dịch sử dụng các tính năng, giao thức và quy trình bảo mật tốt nhất để đảm bảo an toàn cho tiền của khách hàng, chẳng hạn như ví lưu trữ lạnh, danh sách trắng và xác thực hai yếu tố.

PrimeXBT có hợp pháp không?

PrimeXBT dường như là một công ty hợp pháp được đăng ký tại Seychelles dưới tên Prime Technology Ltd, công ty Seychelles nr. 217308. Kể từ khi được thành lập vào năm 2018, sàn giao dịch tiền điện tử đã trở nên phổ biến với hàng nghìn người dùng tích cực trải rộng trên hơn 150 quốc gia trên toàn thế giới.

Các tính năng của Prime XBT & Dịch vụ

Prime XBT cung cấp các sản phẩm và dịch vụ thương mại tiên tiến dành cho thương nhân trung gian và chuyên nghiệp. Nền tảng được thiết kế để mua, giao dịch và bán tài sản truyền thống và tiền điện tử bằng cách sử dụng Bitcoin làm tài sản thế chấp.

giải thưởng primexbt

Các tính năng đáng chú ý khác của PrimeXBT bao gồm:

 • Nền tảng từng đoạt giải thưởng cho giao dịch ký quỹ lên đến 1000 lần
 • Nền tảng giao dịch trực quan, kiểu dáng đẹp và chuyên nghiệp
 • Các công cụ và chỉ báo nâng cao để thực hiện phân tích kỹ thuật
 • Bố cục và cấu hình biểu đồ có thể tùy chỉnh
 • Giao dịch nhanh để dự đoán biến động giá ngắn hạn
 • Nhiều loại lệnh để quản lý giao dịch
 • Dữ liệu thị trường thời gian thực và biểu đồ để giao dịch các cặp altcoin phổ biến
 • Demo giao dịch tiền điện tử với tiền ảo bằng cách sử dụng một thị trường mô phỏng
 • Ứng dụng PrimeXBT để theo dõi danh mục đầu tư và các vị thế đang hoạt động từ mọi nơi
 • Đầu tư nền tảng thương mại bản sao theo dõi và bắt chước hoạt động từ các nhà giao dịch thành công
 • Một ví an toàn lưu trữ phần lớn tiền trong ví lạnh ngoại tuyến
 • Chương trình giới thiệu và liên kết với phần thưởng giới thiệu lên đến 50% để thu hút người dùng mới

Tạo tài khoản với PrimeXBT

Quá trình đăng ký Prime XBT cực kỳ nhanh chóng. Không có KYC để đăng ký sẽ phù hợp với nhiều nhà đầu tư. Tất cả những gì bạn cần là địa chỉ email hợp lệ và sau đó bạn có thể gửi Bitcoin và bắt đầu giao dịch ngay lập tức!

Để tạo tài khoản trên Prime XBT:

Bạn sẽ được yêu cầu xác minh địa chỉ email. Kiểm tra địa chỉ email đã đăng ký và nhập mã. Thao tác này sẽ hoàn tất quá trình đăng ký và bây giờ bạn đã sẵn sàng đăng nhập vào Prime XBT. Bảo mật tiền của bạn nên được ưu tiên và khuyên bạn nên kích hoạt Xác thực hai yếu tố khi bạn đăng nhập vào Prime XBT lần đầu tiên.

Gửi tiền

Sàn giao dịch sẽ nhắc bạn gửi tiền khi bạn đăng nhập lần đầu tiên. Vì bạn đã bỏ qua bước này để kích hoạt 2FA, hãy chuyển đến ‘Tóm tắt tài khoản và có một ‘Gửi tiền vào Ví’ nút sẽ hiển thị địa chỉ gửi Bitcoin cá nhân của bạn trong Prime XBT.

tiền gửi xbt chính

Để gửi BTC vào Prime XBT, có hai lựa chọn:

Ngoài ra, các nhà giao dịch có thể sử dụng tiền pháp định để mua Bitcoin bằng cách sử dụng sàn giao dịch tiền điện tử như Coinbase hỗ trợ chuyển khoản ngân hàng và phí giao dịch thấp hơn. Sau đó, tiền có thể được chuyển vào ví PrimeXBT để bắt đầu giao dịch bằng đòn bẩy.

địa chỉ bitcoin xbt chính

Biểu đồ trên Prime XBT

Đối với tất cả các nhà giao dịch như nhau, cGiao diện khai thác là một trong những cân nhắc quan trọng nhất khi chọn một sàn giao dịch tiền điện tử. Đặc biệt là đối với các nhà giao dịch dựa vào phân tích kỹ thuật để tìm lợi thế trên thị trường. Khi chọn một sàn giao dịch tiền điện tử, bạn phải cảm thấy thoải mái với giao diện giao dịch. Nó phải cảm thấy đúng vì đây là nơi phần lớn thời gian của bạn sẽ được sử dụng!

Khi bạn lần đầu tiên đăng nhập vào Prime XBT, điều đầu tiên bạn sẽ nhận thấy là cách bố cục tốt, mượt mà và trực quan bảng điều khiển giao dịch là. Không có menu phức tạp hoặc sự phiền nhiễu – chỉ cần giao diện giao dịch dễ sử dụng. Ở bên trái, các cặp giao dịch được liệt kê nơi bạn có thể chuyển đổi giữa các loại tài sản khác nhau.

giao diện xbt chính

Có một tính năng trên sàn giao dịch này sẽ gây ấn tượng với các nhà giao dịch nghiêm túc. Đó là, Prime XBT hỗ trợ hiển thị nhiều biểu đồ giá lên đến màn hình bốn. Không phải tất cả các sàn giao dịch tiền điện tử đều có thể cung cấp chức năng này. Các nhà giao dịch có thể định cấu hình giao diện biểu đồ cho phù hợp với phong cách riêng của họ. Ví dụ: bạn có thể sử dụng hiển thị biểu đồ quad để xem nhiều khung thời gian.

Ví dụ: nếu bạn muốn lập biểu đồ Bitcoin, bạn có thể sử dụng chế độ biểu đồ này để xem giá BTC trực tiếp trên khung thời gian 15 phút, 1 giờ, 4 giờ và Hàng ngày trên một giao diện giao dịch. Tính năng đơn giản này cung cấp cho người dùng góc nhìn trực quan về tâm lý thị trường tổng thể mà không cần phải chuyển đổi khung thời gian trên một biểu đồ giá duy nhất.

biểu đồ xbt nguyên tố

Ngoài ra, người dùng có thể sử dụng nhiều màn hình biểu đồ để xem giá trực tiếp của các loại tài sản khác nhau như Bitcoin, AUD, Vàng và NASDAQ cùng một lúc. Các hiển thị nhiều biểu đồ đáp ứng mà không có độ trễ và một lợi thế rõ ràng cho nền tảng.

Biểu đồ PrimeXBT bao gồm tất cả các công cụ giao dịch tiền điện tử tiên tiến mà bạn thường mong đợi đối với một nền tảng giao dịch tiền điện tử hiện đại, chẳng hạn như vẽ đường thẳng, hình chữ nhật, ngang, thoái lui Fibonacci, mũi tên, văn bản, v.v. Ngoài ra, PrimeXBT có một bộ chỉ báo biểu đồ mở rộng có thể được thêm vào mỗi biểu đồ như:

 • Đường trung bình động đơn giản
 • Chỉ số sức mạnh tương đối
 • Ichimoku
 • Dải Bollinger
 • Phạm vi Đúng Trung bình
 • Và nhiều thứ khác nữa…

Nhìn chung, giao diện biểu đồ và các công cụ được cung cấp với Prime XBT là đặc biệt không giống như bất kỳ sàn giao dịch nào khác. Nếu bạn là một nhà giao dịch phân tích kỹ thuật, thì ybạn sẽ được hài lòng với trải nghiệm biểu đồ mượt mà trên Prime XBT. So với các sàn giao dịch tiền điện tử khác sử dụng giao diện với TradingView, công cụ biểu đồ riêng của PrimeXBT xếp chồng lên nhau cực kỳ tốt.

các chỉ số xbt chính

Cách giao dịch bằng Prime XBT

Có hai cách chính để bắt đầu giao dịch bằng Prime XBT. Đầu tiên là điều hướng đến ‘Mua’‘Bán’ ở trên cùng bên trái của cửa sổ giao dịch. Điều này sẽ xuất hiện một hộp ‘Đơn đặt hàng mới’ như hình dưới đây. Cách khác, chúng tôi thích là nhấp chuột phải vào màn hình nơi bạn muốn đặt lệnh giới hạn. Nó sẽ điền trước mức giá để bạn không cần phải nhập vào.

Cửa sổ đặt hàng sạch sẽ và đơn giản để sử dụng. Có một menu thả xuống để chọn các loại đơn đặt hàng khác nhau mà Prime XBT cung cấp, bao gồm:

 • Thị trường
 • Giới hạn
 • Dừng lại
 • Một hủy bỏ khác (OCO)

Người dùng có khả năng xác định trước mức rủi ro và chốt lời. Cửa sổ cắt lỗ / chốt lời sẽ tính toán lãi và lỗ dự kiến ​​của giao dịch bằng cách sử dụng các giá trị cắt lỗ và chốt lời đã nhập. Điều này có nghĩa là các nhà giao dịch có thể nhanh chóng xác định% rủi ro của một giao dịch trước khi tham gia vào một vị thế để đảm bảo nó đáp ứng các quy tắc quản lý rủi ro của người dùng.

lệnh mua primexbt

Khi một vị trí được kích hoạt, tài sản, quy mô vị thế, giá nhập, ký quỹ và P chưa thực hiện&L tất cả đều được hiển thị và cập nhật theo thời gian thực ở cuối màn hình. Để sửa đổi giao dịch trực tiếp, bạn có thể nhấp vào lệnh trên biểu đồ sẽ hiển thị một cửa sổ để điều chỉnh ‘Giá vào cửa’, ‘Chốt lời’‘Chặn đứng tổn thất’ giá trị.

Sao chép-giao dịch bằng cách sử dụng đầu tư

Covest là một phần mềm sao chép thương mại duy nhất cho PrimeXBT cho phép các nhà giao dịch trên nền tảng tìm kiếm và theo dõi các giao dịch của các nhà đầu tư thành công và có lợi nhuận cao nhất. Nó rất thích hợp cho các nhà giao dịch mới và người mới bắt đầu kết nối với các nhà giao dịch chuyên nghiệp và các chiến lược trong cộng đồng giao dịch toàn cầu. Tương tự với các nền tảng giao dịch xã hội như eToro, các nhà giao dịch có lợi nhuận cũng có thể hưởng lợi từ mô-đun giao dịch xã hội bằng cách kiếm thu nhập thụ động từ phí giao dịch của người theo dõi.

Quảng cáo

BYBIT

kiếm phần thưởng lên t0 $ 600 với tiền gửi bitcoin

XẾP HẠNG

4,7 / 5

Yêu cầu $ 600

Thực hiện theo một chiến lược giao dịch có lợi nhuận

Việc đầu tư tạo ra một diễn đàn vui vẻ và thú vị để các nhà giao dịch có cùng chí hướng đến với nhau và chia sẻ các chiến lược giao dịch. Đối với người mới bắt đầu, đây là môi trường hoàn hảo để học chiến lược giao dịch được các nhà giao dịch chuyên nghiệp sử dụng. Kết quả của mỗi danh mục đầu tư được hiển thị với biểu đồ vốn chủ sở hữu để hiển thị hiệu suất tổng thể. Số ngày mà nhà giao dịch đã hoạt động, vốn chủ sở hữu của người theo dõi đằng sau nhà giao dịch và tổng P&L kết quả được hiển thị để lọc qua.

đầu tư vào nợ chính

Tạo nên & Chia sẻ một chiến lược

Các nhà giao dịch có kinh nghiệm hiểu rõ về thị trường tiền điện tử và truyền thống có thể sử dụng PrimeXBT để giao dịch danh mục đầu tư của riêng họ và kiếm tiền thụ động thứ hai thu nhập = earnings thông qua mô-đun Thu hoạch. Nhà giao dịch có thể tạo và chia sẻ chiến lược của họ với những người dùng khác trên mạng xã hội.

Lịch sử giao dịch của người dùng được chia sẻ công khai trong nền tảng Đầu tư với các nhà giao dịch khác như được hiển thị ở trên. Điều này tạo ra một môi trường cạnh tranh giữa các nhà giao dịch chuyên nghiệp. Các nhà giao dịch chia sẻ chiến lược của họ có thể tạo ra thu nhập thụ động với mỗi người dùng theo dõi các nhà giao dịch của họ. Một phần hoa hồng giao dịch của họ được chia sẻ với nhà giao dịch. Càng thu được nhiều người theo dõi sẽ dẫn đến khả năng kiếm tiền từ một chiến lược giao dịch có lợi nhuận và nhất quán.

Không phải tất cả các sàn giao dịch tiền điện tử đều giống nhau.

SO SÁNH PRIMEXBT VỚI CÁC LOẠI KHÁC

So sánh ngay bây giờ!

Tài sản giao dịch được hỗ trợ

Người dùng có thể giao dịch trên nhiều thị trường bao gồm Forex (FX), tiền điện tử, hàng hóa và chỉ số sử dụng Bitcoin làm tài sản thế chấp. Vì vậy, bạn không cần phải giải quyết chỉ giao dịch trên thị trường tiền điện tử nếu không có cơ hội giao dịch.

Người dùng cũng có thể chuyển sang thị trường tài chính truyền thống. Prime XBT cung cấp giao dịch trên hàng chục loại tiền điện tử, các chỉ số như NASDAQ, hàng hóa như Dầu và Vàng, ngoại hối như EUR / USD và nhiều loại khác.

thị trường nợ chính

Đối với những người thích gắn bó với giao dịch tiền kỹ thuật số, có 9 tiền điện tử có sẵn có thể giao dịch với USD hoặc BTC bằng đòn bẩy. Nếu bạn quyết định giao dịch trên thị trường tài chính truyền thống, có rất nhiều tài sản để trao đổi cho phép bạn giao dịch bằng Bitcoin (BTC) trên các thị trường sau:

 • Tiền điện tử: Bitcoin, Ethereum, Litecoin, v.v.
 • Các chỉ số: S&P 500, FTSE 100, Nikkei 225, v.v.
 • Forex: USD, EUR, JPY, v.v.
 • Hàng hóa: Vàng, Bạc, Dầu, v.v.

Đòn bẩy Prime XBT

Ưu đãi PrimeXBT Đòn bẩy 1: 100 đối với tất cả các loại tiền điện tử, hàng hóa và chỉ số có sẵn trên nền tảng và Đòn bẩy 1: 1000 đối với các chuyên ngành Forex. Tất cả người dùng được tự động cung cấp sức mạnh mua (hoặc bán) bằng 100 lần giá trị tiền gửi.

Giao dịch đòn bẩy có thể là một công cụ mạnh mẽ cho một nhà giao dịch. Bạn có thể sử dụng nó để ttận dụng lợi thế của biến động giá tương đối nhỏ để làm cho số dư của bạn tăng nhanh hơn. Nó hoạt động bằng cách giảm một phần giá trị đầy đủ của giao dịch của bạn – và sàn giao dịch cung cấp phần còn lại của khoản tiền gửi để tạo điều kiện cho quy mô vị thế lớn hơn nhiều mà không bị ràng buộc vốn của bạn. Nó cũng có thể có tác động ngược lại và làm tăng quy mô tổn thất của bạn. Dưới đây là ví dụ về cách đòn bẩy hoạt động trên Prime XBT.

đòn bẩy nợ chính

Phí XBT Prime

Phí trao đổi là một yếu tố quan trọng cần cân nhắc khi lựa chọn một sàn giao dịch tiền điện tử. Nó thậm chí còn trở nên quan trọng hơn khi giao dịch các kích thước vị thế lớn hơn và trên một sàn giao dịch đòn bẩy nơi bạn đang trả phí cho các vị trí lớn hơn nhiều so với số tiền ký quỹ của bạn. PrimeXBT rất rõ ràng và minh bạch với các khoản phí của họ được liệt kê trên trang web.

Gửi / Rút tiền

PrimeXBT không không tính phí đặt cọc. Có một khoản phí mạng Bitcoin tối thiểu được tính khi bạn rút Bitcoin từ sàn giao dịch, phí này được xác định bởi tải blockchain. Prime XBT đã giới hạn khoản phí này ở mức 0,0005 BTC, đây là mức tiêu chuẩn.

Phí giao dịch

PrimeXBT tính phí a phí thương mại và tài trợ qua đêm. Các phí giao dịch đối với tài sản tiền điện tử là 0,5% mỗi lần bạn mua hoặc bán trên thị trường. Phí tài chính qua đêm khác nhau đối với các loại tiền điện tử khác nhau dựa trên tính thanh khoản. Về cơ bản, nó là chi phí đi vay để tài trợ cho một vị thế đòn bẩy qua đêm. Nếu bạn mở và đóng một vị thế đòn bẩy trong cùng một ngày giao dịch, bạn không phải tài trợ qua đêm.

phí giao dịch nợ chính

Prime XBT Security

Nền tảng Prime XBT bao gồm một số tính năng bảo mật để cung cấp mức bảo mật cao nhất và bảo vệ tiền của người dùng khỏi bị xâm phạm. Truy cập trang web để có danh sách đầy đủ các biện pháp và giao thức giảm thiểu an ninh mạng được áp dụng.

Xác thực 2 yếu tố

Xác thực yếu tố kép (còn được gọi là 2FA hoặc xác minh hai bước) có sẵn để cung cấp một lớp bảo mật bổ sung bằng cách bảo vệ quyền truy cập tài khoản (đăng nhập) và hoạt động rút tiền.

Mức độ bảo mật này khiến tin tặc rất khó xâm nhập tài khoản khách hàng Prime XBT và rút tiền. Họ sẽ phải biết thông tin đăng nhập của bạn và sở hữu điện thoại di động của bạn (và có thể mở khóa).

Để kích hoạt xác thực 2 yếu tố trên tài khoản giao dịch của bạn:

 • Tải xuống ứng dụng Google Authenticator cho iOS hoặc Android
 • Chuyển đến menu Tùy chọn Hệ thống
 • Nhấp chuột ‘Bật GA’ trong phần Google Authenticator
 • Sao lưu khóa bí mật của bạn và xác nhận nó bằng cách nhấp vào hộp bên cạnh ‘Tôi đã sao lưu mã gồm 16 chữ số’
 • Xác nhận thiết lập bằng cách nhập mã PIN do 2FA tạo

Lần tới, bạn sẽ được yêu cầu cung cấp mã từ Google Authenticator để truy cập tài khoản của bạn hoặc rút tiền.

Ví Prime XBT

Đa số của người dùng tài sản kỹ thuật số (Bitcoin) trên PrimeXBT được lưu trữ trong ví lưu trữ lạnh và giữ ở chế độ ngoại tuyến. Điều này có nghĩa là, ngay cả trong trường hợp hệ thống bị xâm nhập, kẻ tấn công vẫn sẽ không có toàn quyền truy cập vào tất cả các khóa cần thiết để ăn cắp tiền.

Không có khóa riêng tư nào được giữ trên bất kỳ máy chủ đám mây nào, điều này giúp giảm đáng kể các rủi ro về mạng như tin tặc. Một tỷ lệ nhỏ tiền được giữ trong ví nóng được bảo vệ bởi bảo mật hàng đầu trong ngành. Các quỹ ví nóng này được sử dụng để xử lý rút tiền nhanh chóng và được bảo hiểm chống mất mát trong trường hợp bị xâm phạm.

Prime XBT sử dụng Quyền truy cập đa chữ ký (“Multisig”) để cung cấp cả bảo mật chống lại các cuộc tấn công và khả năng chịu đựng khi mất quyền truy cập vào một khóa hoặc cơ sở, loại bỏ các điểm lỗi đơn lẻ. Tất cả các khoản chuyển tiền từ Kho lạnh sang Ví nóng đều được xử lý thủ công và yêu cầu hành động phối hợp của nhiều nhân viên PrimeXBT.

Danh sách cho phép rút tiền

PrimeXBT cung cấp cho khách hàng của mình một lớp bảo mật bổ sung được gọi là ‘danh sách cho phép rút tiền ‘. Điều này có nghĩa là, người dùng có thể danh sách trắng các địa chỉ Bitcoin cụ thể.

Mọi khoản rút tiền từ tài khoản bị hạn chế đối với các địa chỉ BTC chỉ có trong danh sách trắng. Trong trường hợp không chắc rằng tài khoản PrimeXBT của bạn bị xâm phạm, người dùng trái phép sẽ KHÔNG thể rút tài sản kỹ thuật số đến một địa chỉ khác.

danh sách trắng primexbt

Để bật danh sách trắng trên Prime XBT:

 • Vào phần Tài khoản và chọn menu Rút tiền
 • Nhấp vào menu thả xuống “Địa chỉ đích”. Tiếp theo, nhấp vào ‘Thêm địa chỉ mới’
 • Trong cửa sổ bật lên, hãy điền nhãn và địa chỉ Bitcoin mà bạn sẵn sàng sử dụng để rút tiền. Nhấn ‘Thêm’ để tiếp tục.
 • Bây giờ bạn cần vào hộp thư đến email của mình. Bạn sẽ nhận được một email với liên kết xác nhận. Nhấp vào nó để đưa địa chỉ vào danh sách trắng. Xin lưu ý rằng liên kết chỉ hoạt động trong một giờ.
 • Địa chỉ BTC bạn đã xác nhận sẽ được thêm vào Danh sách trắng và chỉ có thể rút tiền đến địa chỉ cụ thể đó.

Giải pháp thay thế Prime XBT

BYBIT

Bybit

ByBit là một nền tảng giao dịch tiền điện tử phái sinh tập trung vào giao dịch đòn bẩy với đòn bẩy lên đến 100 lần đối với các cặp giao dịch Bitcoin và Etherium. Bybit đã trở thành một trong những sàn giao dịch tiền điện tử tốt nhất trên thế giới.

Truy cập trang web plus500

Plus500

Plus500 là nhà cung cấp CFD cung cấp cơ sở khách hàng khổng lồ của mình để giao dịch các tài sản tiền điện tử phổ biến nhất thế giới với đòn bẩy lên đến 30 lần như Bitcoin, Ethereum, Litecoin, Neo, Ripple XRP, EOS, Cardano, Tron và Monero.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: vốn của bạn đang gặp rủi ro

Truy cập trang web binance

Binance

Binance là sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất theo khối lượng giao dịch và là một trong những nhà cung cấp dịch vụ giao dịch nhanh nhất cho hệ sinh thái blockchain. Sàn giao dịch đã chứng kiến ​​sự phát triển vượt bậc và là một nền tảng giao dịch tiền điện tử cao cấp.

Truy cập trang web

Các câu hỏi thường gặp

Tôi có cần gửi tài liệu KYC để bắt đầu giao dịch không?

Hiện tại có không có thủ tục KYC hoặc yêu cầu tải lên thông tin nhân sự để bắt đầu giao dịch tài sản truyền thống và tiền điện tử với PrimeXBT. Người dùng mua Bitcoin trên nền tảng bằng cách sử dụng nhà cung cấp bên thứ ba sẽ cần hoàn thành KYC và sẽ được chuyển đến trang web.

Tôi có thể gửi Bitcoin qua thẻ ngân hàng không?

Prime XBT có một thỏa thuận của bên thứ 3 với Changelly rằng cho phép người dùng trên nền tảng mua Bitcoin với Thẻ ngân hàng và chuyển nó vào ví tài khoản. Tiền gửi trực tiếp từ thẻ ngân hàng của bạn vào PrimeXBT hiện không khả dụng.

PrimeXBT có tài khoản Demo không?

Prime XBT không cung cấp tài khoản demo hoặc testnet để cung cấp cho khách hàng của mình khả năng thực hành giao dịch Bitcoin mà không cần đặt cọc. Người dùng muốn dùng thử PrimeXBT lần đầu tiên có thể thiết lập tài khoản giao dịch với số tiền ký quỹ tối thiểu là 0,001 BTC, điều này sẽ cho phép giao dịch trị giá tới 0,1 BTC trong quỹ.

PrimeXBT có ứng dụng di động không?

Prime XBT cho phép người dùng giao dịch từ thiết bị di động bằng ứng dụng free để tải xuống từ các cửa hàng ứng dụng iOS hoặc Android. Phiên bản web của nền tảng có sẵn trên tất cả các trình duyệt và không yêu cầu tải xuống bất kỳ ứng dụng hoặc phần mềm nào.

ứng dụng primexbt

Những quốc gia nào được hỗ trợ trên PrimeXBT?

Trao đổi giao dịch tiền điện tử Prime XBT có sẵn trên toàn cầu cho tất cả các quốc gia như Úc, Canada, Vương quốc Anh và New Zealand. Các quốc gia sau không được sử dụng PrimeXBT để giao dịch, chẳng hạn như Hợp chủng quốc Hoa Kỳ, Miến Điện, Cuba, Cộng hòa Dân chủ Congo, Hồng Kông, Bờ Biển Ngà, Liberia, Triều Tiên, Sudan, Syria và Zimbabwe. Các giao dịch ở Hoa Kỳ sẽ cần tìm một sàn giao dịch tiền điện tử được hỗ trợ ở Hoa Kỳ.

PrimeXBT có chương trình liên kết không?

PrimeXBT cung cấp chương trình liên kết 4 cấp cho phép người dùng mời bạn bè và gia đình tham gia nền tảng và nhận hoa hồng lên đến 50% phí giao dịch được trả bởi sự giới thiệu của họ.

Phần kết luận

Để kết thúc bài đánh giá Prime XBT của chúng tôi, sàn giao dịch đã thu hẹp khoảng cách giữa thị trường truyền thống và tiền điện tử. Nó đã cho phép các nhà đầu tư và thương nhân từ khắp nơi trên thế giới đầu cơ vào các thị trường như tiền điện tử, Forex, hàng hóa và các chỉ số thị trường chứng khoán với lợi nhuận được thực hiện bằng Bitcoin (BTC).

Ghé thăm Prime XBT

Nó kết hợp tốc độ và trải nghiệm giao dịch của sàn giao dịch tiền điện tử với nhiều loại thị trường thường được cung cấp bởi các nhà môi giới truyền thống như Plus500 và eToro. Nó phục vụ để thúc đẩy việc sử dụng và chấp nhận tiền điện tử trên khắp thế giới trong một môi trường giao dịch an toàn và bảo mật.

Với một giao diện biểu đồ tuyệt vời, không có phí ký gửi, phí giao dịch cạnh tranh và các tài sản truyền thống khác nhau để giao dịch bằng đòn bẩy, PrimeXBT chắc chắn là một trong những sàn giao dịch tiền điện tử tốt nhất để giao dịch với Bitcoin.

Bạn cũng có thể quan tâm đến:

 • 8 sàn giao dịch tiền điện tử không tính phí tốt nhất (Giao dịch miễn phí)
 • Tại sao tôi tiếp tục mất tiền trên Bitmex? Tránh 5 sai lầm này
 • 4 Bitcoin hoàn tiền tốt nhất & Ứng dụng Phần thưởng (Tiền MIỄN PHÍ)
 • Các sàn giao dịch tiền điện tử tốt nhất ở New Zealand
 • 5 nền tảng tốt nhất để kiếm lãi trên Bitcoin & Tiền điện tử

Các công cụ quản lý rủi ro và các tính năng của nền tảng là rất quan trọng đối với bất kỳ nhà đầu tư tiền điện tử tiềm năng nào. Các sàn giao dịch tiền điện tử sau – ngoài sàn giao dịch trên – cung cấp các tính năng giao dịch nâng cao, các chỉ báo kỹ thuật và giao diện biểu đồ mượt mà, đáp ứng trên thiết bị di động sẽ phù hợp với người mới bắt đầu và các nhà giao dịch tiền điện tử chuyên nghiệp.

Truy cập PrimeXBT

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
Like this post? Please share to your friends:
Adblock
detector
map