Đánh giá Nexo: Nó có an toàn không? Đây là những gì chúng tôi tìm thấy

Nhiều nhà đầu tư tiền điện tử sẽ lưu trữ tài sản kỹ thuật số của họ trên sàn giao dịch fiat-to-crypto, sàn giao dịch hoặc ví phần cứng để giữ an toàn. Mặc dù đây được coi là tiêu chuẩn, nhưng chiến lược này không xây dựng sự giàu có về tiền điện tử của bạn theo thời gian, kiếm tiền điện tử miễn phí hoặc cho phép bạn có được tiền tệ fiat ngay lập tức để thanh toán các hóa đơn mà không cần bán khoản đầu tư của bạn.

Ghé thăm Nexo

Trong này Nexo đánh giá, chúng tôi sẽ đánh giá nền tảng tiền kỹ thuật số nhằm trở thành người dẫn đầu trong lĩnh vực cho vay tiền điện tử, tài chính phi tập trung và một nền tảng tốt nhất để kiếm lãi từ tiền điện tử.

Các tính năng chính:

 • Nhận khoản vay tiền mặt ngay lập tức mà không cần bán tiền điện tử
 • Kiếm tới 10% p.a trên stablecoin và tiền tệ fiat
 • Kiếm tới 6% p.a từ tiền điện tử
 • Nền tảng được bảo hiểm chống trộm với người giám sát BitGo
 • Quy trình xét duyệt khoản vay nhanh chóng và dễ dàng
 • Số tiền lãi được trả hàng ngày

tổng thể

4,2 / 5 Ghé thăm Nexo

Dễ sử dụng

Giao diện người dùng

Phí

Bảo vệ

Nexo là gì?

Nexo là một dịch vụ cho vay tiền điện tử trực tuyến mang lại lợi ích tài chính cho việc lưu trữ tài sản tiền điện tử trên nền tảng như Bitcoin và Ethereum trong ví an toàn Nexo. Nền tảng cho vay dựa trên tiền mặt được hỗ trợ bởi nhà đầu tư nổi tiếng và người sáng lập TechCrunch Michael Arrington và dẫn đầu bởi Acntoni Trenchev, Người đồng sáng lập & Đối tác quản lý.

trang web nexo

Kể từ khi ra mắt vào năm 2017, Nexo đã xử lý nhiều hơn 1,5 tỷ đô la từ hơn 1 triệu người dùng trên 200 khu vực pháp lý và hỗ trợ hơn 40 loại tiền tệ fiat. Dịch vụ cho vay đã trở nên phổ biến rộng rãi như một phương pháp đầu tư tiền điện tử thay thế và tùy chọn lưu trữ cho các cá nhân và công ty để tận dụng các lợi ích tài chính bổ sung cho người vay và người cho vay.

NEXO So sánh

NEXO là một cách dễ sử dụng và phổ biến để kiếm Bitcoin miễn phí thông qua tài khoản lãi suất và nền tảng cho vay của họ. Dưới đây là một số nền tảng cho vay và lãi suất thay thế như Nexo, nơi bạn có thể kiếm lãi từ tiền điện tử.


Nexo có đáng tin cậy không?

Tài khoản tiết kiệm và cho vay tiền điện tử Nexo dường như là một công ty có uy tín, hợp pháp và đáng tin cậy đó là được cấp phép, được quản lý ở 200 quốc gia và được bảo hiểm lên tới 100 triệu đô la chống lại hành vi trộm cắp được cung cấp bởi người giám hộ đủ điều kiện, BitGo.

Mặc dù việc đặt tiền với một nhà cung cấp trực tuyến yêu cầu không liên quan đến những rủi ro nhất định, Nexo’s chính sách bảo hiểm cung cấp cho các nhà đầu tư của nó một sự an tâm tiền của họ có thể được trả lại trong trường hợp vi phạm bảo mật hoặc bị hack.

thống kê nexo

Nexo có được bảo hiểm không?

Nexo đã hợp tác với Ledger để cung cấp giải pháp kho tiền để lưu trữ tài sản tiền điện tử. được bảo hiểm lên đến 150 triệu đô la thông qua chính sách bảo hiểm tùy chỉnh giữa Arch và Marsh. Công ty có kế hoạch tăng chính sách bảo hiểm lên hơn 1 tỷ đô la vào năm 2021 do kết quả của sự tăng trưởng theo cấp số nhân và cam kết cung cấp tiêu chuẩn an toàn cao.

Ngoài ra, ví trữ lạnh của Nexo được cung cấp bởi người giám sát BitGo, mang bảo hiểm 100 triệu đô la thông qua một mạng lưới các nhà bảo lãnh thông qua một công ty bảo hiểm có tên là Lloyd’s. Chính sách này bảo vệ khách hàng tài sản kỹ thuật số và khóa được giữ trong ví BitGo. Chính sách bảo hiểm bao gồm việc hack hoặc đánh cắp khóa cá nhân, trộm cắp nội bộ hoặc mất chìa khóa.

Các sản phẩm & Đặc trưng

Nhận khoản vay tiền mặt tức thì

Nexo cung cấp khả năng lấy ra một cho vay tiền mặt ngay lập tức bằng cách cho vay tài sản tiền điện tử từ ít nhất là 10 đô la và tối đa là 2 triệu đô la. Việc vay tiền mặt hoặc stablecoin với Nexo không có phí ẩn, với việc hoàn trả linh hoạt và không cần kiểm tra tín dụng khiến nhiều người nắm giữ tiền điện tử có thể đánh giá được nó..

Kiếm tới 12% tiền lãi hàng năm

Nexo cung cấp một tài khoản tiết kiệm lãi suất cao cho tiền điện tử và tiền fiat như EUR, GBP và USD. Tiền của khách hàng là được hỗ trợ bởi một chính sách bảo hiểm để mang đến sự an tâm hoàn toàn trong khi thu về lãi suất lên đến 12%. Tiền có thể được thêm vào ví tiết kiệm hoặc rút tiền bất kỳ lúc nào (không bị khóa).

nexo kiếm được từ tiền điện tử

Chi tiêu tiền điện tử bằng thẻ Nexo

Nexo đã tung ra thẻ ngân hàng của riêng mình để chi tiêu tài sản tiền điện tử giống như thẻ ghi nợ truyền thống. Thẻ Nexo được chấp nhận bởi hơn 40 triệu người bán trên toàn thế giới. Thẻ Nexo cho phép khách hàng của mình tiêu tiền kỹ thuật số mà không cần phải bán chúng.

Nexo Exchange

Tương tự như các nền tảng giao dịch tiền điện tử phổ biến, Nexo có ‘Sàn giao dịch’ riêng cho phép người dùng hiện tại hoán đổi ngay lập tức giữa hơn 75 tài sản kỹ thuật số và các cặp tiền pháp định. Sàn giao dịch hoạt động giống như một nhà môi giới để kết nối đồng thời với hơn 5 sàn giao dịch để tìm giá tốt nhất.

trao đổi nexo

Tạo một tài khoản

Để bắt đầu kiếm lãi thụ động đối với tiền điện tử bằng Nexo, người dùng sẽ cần tạo một tài khoản và hoàn thành quy trình Biết khách hàng của bạn (KYC) và Chống rửa tiền (AML). Các TôiQuá trình xác minh D hoàn toàn tự động và có thể hoàn thành trong vài phút. Thông tin sẽ cần phải được gửi là tên, địa chỉ cơ bản và mẫu giấy tờ tùy thân được Chính phủ hỗ trợ như Hộ chiếu hoặc Giấy phép lái xe.

Token Nexo

Các Mã thông báo NEXO là mã thông báo gốc của nền tảng cho vay tiền mặt chia sẻ 30% tổng lợi nhuận ròng với các khách hàng thân thiết của mình dưới hình thức cổ tức. Theo trang web, tiền Nexo là Mã thông báo hỗ trợ tài sản trả cổ tức đầu tiên trên thế giới và đã thanh toán hơn 9 triệu đô la cho các chủ sở hữu Nexo trong 3 năm qua. Mã thông báo cung cấp các lợi ích sau cho người dùng trên nền tảng:

 • Kiếm 12% APR cho các khoản tiền gửi ổn định, EUR, GBP và USD
 • Kiếm 8% APR cho BTC, ETH, XRP, BCH, LTC, BNB, EOS, LINK, XLM, TRX, PAXG
 • Vay 5,9% APR cho các dòng tín dụng tiền điện tử tức thì của Nexo
 • Nhận 30% lợi nhuận ròng của token Nexo trong cổ tức

Các khoản cho vay tiền mặt tức thì được hỗ trợ bằng tiền điện tử

Nexo cung cấp một nền tảng an toàn và dễ sử dụng để có được khoản vay tiền mặt nhanh chóng cho chi tiêu hàng ngày bằng cách gửi tiền điện tử để sử dụng làm tài sản thế chấp. Khoản vay được hỗ trợ bằng tiền điện tử cung cấp sự linh hoạt so với khoản vay truyền thống vì có không có quy trình cho vay kéo dài hoặc kiểm tra tín dụng cần thiết. Người dùng có thể tiêu tiền ngay lập tức nếu họ sử dụng thẻ Nexo hoặc rút về tài khoản ngân hàng. Phần trăm lãi suất khoản vay Nexo hiện tại là từ 5,9% mỗi năm trên số tiền được chi tiêu.

nexo hoạt động như thế nào

Chủ sở hữu tiền điện tử có thể tận dụng danh mục đầu tư tiền điện tử của họ để thu được tiền mặt ngay lập tức mà không cần phải bán khoản đầu tư hoặc từ bỏ quyền sở hữu. Đó là một cách thay thế để bảo toàn tiềm năng tăng giá của Bitcoin và các tài sản khác, đồng thời rút tiền mặt để trang trải chi phí. Các nhà đầu tư cũng có thể tránh gây ra sự kiện tăng vốn chịu thuế.

Ví dụ: sử dụng máy tính khoản vay Nexo, nhà đầu tư Bitcoin có thể vay tiền mặt 10.000 đô la bằng cách gửi 0,296 Bitcoin vào tài khoản của họ để sử dụng làm tài sản thế chấp. Không có phí hàng tháng, hàng năm hoặc phí ẩn và không có khoản hoàn trả hàng tháng tối thiểu.

máy tính khoản vay nexo

Để vay tiền mặt bằng fiat, người dùng cần hoàn thành xác minh Cơ bản và Trước. Sau khi khoản tiền gửi đã được xác nhận bởi blockchain, người dùng có thể rút khoản vay tiền mặt.

Làm thế nào để vay tiền với Nexo

Để vay tiền mặt với Nexo, hãy làm theo các bước sau:

Hướng dẫn từng bước cho khoản vay tiền điện tử Nexo

Để có được một khoản vay bằng nội tệ của bạn bằng cách sử dụng danh mục tiền điện tử của bạn làm tài sản thế chấp, hãy làm theo các bước sau:

Bước 1: Đánh giá số tiền bạn có thể vay

Bước đầu tiên là xác định số tiền bạn có thể vay. Cũng giống như bất kỳ khoản vay tài chính truyền thống nào khác, bạn cần hiểu số tiền bạn có thể vay dựa trên quy mô số tiền ký quỹ hoặc tài sản thế chấp..

Nexo giúp người mới bắt đầu dễ dàng sử dụng một widget đơn giản như hình dưới đây. Điều này cho phép bạn:

 • Chọn tài sản tiền điện tử để sử dụng làm tài sản thế chấp (ví dụ: Bitcoin, Ethereum)
 • Nhập số lượng tiền điện tử bạn có thể lưu trữ trên nền tảng làm tài sản thế chấp
 • Xem số lượng tiền tệ fiat có thể được rút dưới dạng khoản vay tiền mặt

khoản vay nexo

Bước 2: Gửi tiền điện tử làm tài sản đảm bảo cho khoản vay

Khi bạn hài lòng với các chi tiết khoản vay và lãi suất hiển thị, bước tiếp theo là gửi tiền vào nền tảng. Trên trang tổng quan, bạn sẽ thấy danh sách các đồng tiền điện tử được hỗ trợ được Nexo chấp nhận.

Quy trình gửi tiền hoạt động theo cách tương tự như trao đổi giao dịch tiền điện tử. Đảm bảo bật xác thực hai yếu tố trước khi gửi tiền. Để bắt đầu, hãy làm theo các bước đơn giản sau:

tiền gửi nexo

Bước 3: Rút khoản vay tiền tệ Fiat

Khi blockchain hoàn tất giao dịch, tiền sẽ hiển thị trong tài khoản Nexo của bạn. Bạn sẽ thấy số tiền ‘hạn mức tín dụng’ xuất hiện trên trang tổng quan của mình so với tài sản tiền điện tử được sử dụng làm tài sản thế chấp. Ví dụ: nếu bạn gửi Bitcoin, thì hạn mức tín dụng sẽ được hiển thị so với Bitcoin.

Không có nghĩa vụ rút tiền ngay lập tức. Nó có thể vẫn còn trong tài khoản Nexo của bạn giống như trên một sàn giao dịch tiền điện tử. Khi bạn quyết định rút tiền mặt, hãy nhấp vào nút ‘rút tiền’. Tại đây, bạn có thể chọn từ 40 loại tiền tệ fiat khác nhau. Đảm bảo nhập chính xác thông tin ngân hàng của bạn trước khi hoàn tất quy trình rút tiền mặt.

Bước 4: Thanh toán Khoản vay

Bước cuối cùng của quy trình cho vay là trả nợ. Điều này không khác với bất kỳ thỏa thuận tài chính truyền thống nào khác như thế chấp hoặc vay mua ô tô. Điều tốt với Nexo là bạn có thể chọn thanh toán bằng một loại tiền tệ fiat khác hoặc thậm chí là tiền điện tử.

Miễn là số tiền tương đương với số tiền hoàn trả tối thiểu đã được xác nhận trong Bước 1. Mỗi lần bạn hoàn trả, số tiền đó sẽ được hiển thị trong bảng điều khiển Nexo của bạn để bạn có thể theo dõi.

Tài khoản tiết kiệm

Nexo cung cấp các tài khoản lãi suất cao, nơi người dùng có thể kiếm thu nhập thụ động lên đến 10% p.a trên stablecoin và fiat và lên đến 6% trên tiền điện tử. Lãi suất thu được trong tài khoản tiết kiệm Nexo cao hơn đáng kể so với lãi suất tài khoản ngân hàng truyền thống như hình dưới đây. Nexo số tiền lãi được trả hàng ngày điều này cho phép tài khoản kết hợp và tăng trưởng nhanh chóng, tương tự như cổ tức trên cổ phiếu.

nexo kiếm được

Nexo gần đây đã thông báo tăng 100% lãi suất tài khoản tiết kiệm tiền điện tử đối với BTC, ETH, XRP, BCH, LTC, EOS, LINK, XLM, TRX và PAXG. Tỷ lệ đã được tăng lên 6% APY, trước đây dao động từ 4% đến 5% đối với tài sản tiền điện tử.

Nexo mới Kiếm tiền trên tiền điện tử sản phẩm cho phép khách hàng chọn nhận khoản thanh toán bằng mã thông báo NEXO gốc của nền tảng, bất kể số lượng tài sản được giữ trong ví Nexo. Khuyến khích mang lại lợi nhuận cạnh tranh với lãi suất thêm 2% cho tất cả các tài sản kỹ thuật số. Kiếm được mã thông báo NEXO tiếp tục tăng lãi suất lên 8% APY đối với tiền điện tử và 12% APY đối với tiền tệ fiat và stablecoin.

so sánh nexo

Một điểm khác biệt lớn trong hình trên bên cạnh lãi suất hàng năm cao hơn là không có phí trên tài khoản lãi suất. Các khoản tiền điện tử của bạn có thể được truy cập bất kỳ lúc nào, cho phép bạn rút tiền vào ví phần cứng nhân sự hoặc bán lại cho fiat bằng cách sử dụng một sàn giao dịch có uy tín. Để đủ điều kiện nhận lãi suất, người dùng cần cung cấp tính thanh khoản cho nền tảng bằng cách gửi và lưu trữ tài sản fiat và tiền điện tử của họ bằng Nexo.

Để đủ điều kiện nhận lãi suất, người dùng cần cung cấp tính thanh khoản cho nền tảng bằng cách gửi và lưu trữ tài sản fiat và tiền điện tử của họ bằng Nexo.

Các câu hỏi thường gặp

Nexo có an toàn không?

Nexo sử dụng bảo mật cấp quân sự và với mã hóa 256-bit100% ví lưu trữ lạnh ngoại tuyến được cung cấp bởi người giám sát đẳng cấp thế giới BitGo, đã đạt được Tiêu chuẩn bảo mật tiền điện tử Cấp độ 3 cũng như tuân thủ SOC 2. Giải pháp lưu trữ ‘giống như ngân hàng’ đảm bảo tiêu chuẩn cao nhất về bảo mật và an toàn cho quỹ của khách hàng. Các biện pháp bảo mật bao gồm quy trình đa chữ ký để loại bỏ một điểm lỗi duy nhất và cải thiện khả năng phục hồi chống lại việc mất hoặc xâm phạm khóa cá nhân.

Nexo có được kiểm soát không?

Nexo là nhà cung cấp tiền tệ kỹ thuật số được cấp phép và quản lý tuân thủ các quy định của địa phương trên hơn 200 khu vực pháp lý trên thế giới. Đội ngũ của Nexo đảm bảo rằng tất cả các điều khoản pháp lý và tuân thủ liên quan được đáp ứng trước khi chấp nhận khách hàng từ mỗi quốc gia.

Những đồng tiền nào được Nexo hỗ trợ?

Các tài sản tiền điện tử sau có thể được gửi vào nền tảng Nexo có thể được sử dụng làm tài sản thế chấp để nhận khoản vay tiền mặt tức thì – BTC, ETH, XRP, LTC, XLM, BCH, EOS, PAXG, NEXO và BNB.

Nexo chấp nhận đồng tiền nào làm tài sản thế chấp?

Người dùng có thể đăng ký khoản vay tiền mặt tức thì được Nexo hỗ trợ bằng tiền điện tử bằng cách gửi các tài sản tiền điện tử như BTC, ETH, XRP, LTC, XLM, BCH, EOS, stablecoin, PAXG, NEXO và BNB làm tài sản thế chấp.

Nexo có thẻ cho vay tiền điện tử không?

Có thể lấy và quản lý thẻ cho vay tiền điện tử Nexo bằng Ứng dụng Nexo Mobile. Thẻ cho phép người dùng tiêu tiền trên thẻ có thể được liên kết trực tiếp với tài khoản vay tiền mặt của người dùng.

Tôi có thể mua Bitcoin trên Nexo không?

Nexo đã giới thiệu một trao đổi để người dùng của nó mua Bitcoin sử dụng tiền tệ fiat hoặc giao dịch với một loại tiền điện tử khác. Nexo Exchange hỗ trợ hơn 75 tài sản tiền điện tử và các cặp tiền pháp định có thể được mua, giao dịch và bán giữa nhau.

Phán quyết cuối cùng của chúng tôi

Để kết luận của chúng tôi Nexo đánh giá, chúng tôi tin rằng nền tảng sẽ rất phù hợp với các nhà đầu tư dài hạn đang tìm cách xây dựng sự giàu có bằng cách tận dụng tiền điện tử của họ. Đổi lại, các nền tảng cung cấp một cách an toàn và được bảo hiểm để kiếm lợi nhuận lãi suất cao hoặc tiếp cận tiền mặt nhanh chóng thông qua khoản vay.

Nhìn chung, trang web Nexo rất dễ sử dụng và cung cấp các tính năng cũng như tỷ giá mà các phương thức ngân hàng truyền thống không thể thực hiện được. Chúng tôi dự đoán Nexo sẽ ​​dẫn đầu không gian DeFi và trở thành công ty dẫn đầu về cho vay và đi vay các loại tiền kỹ thuật số trong tương lai.

Ưu điểm

 • Cung cấp các dịch vụ tài chính chất lượng cho các nhà đầu tư tiền điện tử dài hạn
 • Cho phép các nhà đầu tư kiếm được nhiều tiền điện tử hơn thông qua tài khoản tiết kiệm lãi suất
 • Lãi suất cao chưa từng có so với lĩnh vực ngân hàng truyền thống
 • Lãi suất được trả hàng ngày, cho phép lợi nhuận tiền điện tử tăng lên theo thời gian
 • Mở khóa tiền mặt mà không cần phải bán tài sản của bạn (ví dụ: không kích hoạt sự kiện chịu thuế)
 • Kiếm lãi kép trong danh mục đầu tư của bạn khi giao dịch tài sản

Nhược điểm

 • Một số lượng tiền điện tử có hạn

Hãy chia sẻ bài viết này với mạng của bạn nếu bạn thấy nó hữu ích!

Nếu có các nền tảng, dịch vụ hoặc sàn giao dịch tiền điện tử khác mà bạn muốn chúng tôi xem xét, vui lòng cho chúng tôi biết và liên hệ với chúng tôi theo yêu cầu của bạn.

Bạn cũng có thể quan tâm đến:

 • Đánh giá trên Coinbase: Bạn có nên trả phí cao không
 • 4 Bitcoin hoàn tiền tốt nhất & Ứng dụng Phần thưởng (Tiền MIỄN PHÍ)
 • 10 sàn giao dịch tiền điện tử tốt nhất ở Úc
 • Đánh giá của Tômy: Tự động cân bằng lại danh mục đầu tư tiền điện tử của bạn
 • Đánh giá eToro: Copy-Trade Nhà giao dịch tiền điện tử thành công

Ghé thăm Nexo

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
Like this post? Please share to your friends:
Adblock
detector
map