Đánh giá Margex: Tiền điện tử, Giao dịch & Phí

Đầu cơ vào các loại tiền kỹ thuật số sử dụng các sàn giao dịch đòn bẩy đã trở nên phổ biến trong những năm gần đây. Điều này cho phép các nhà giao dịch mua hoặc bán thị trường tiền điện tử với đòn bẩy lên đến 100: 1 để tối đa hóa lợi nhuận tiềm năng.

Một sàn giao dịch tiền điện tử mới đã ra mắt cung cấp giao dịch phái sinh Bitcoin là Margex.

Ghé thăm Margex

Mặc dù chúng tôi mong muốn cung cấp cho bạn thông tin chính xác và mới nhất trong bài đánh giá Margex này, chúng tôi thực sự khuyên bạn nên truy cập trang web để cập nhật bất kỳ thay đổi nào có thể xảy ra sau đó.

Các tính năng chính:

 • Dễ sử dụng và thân thiện với người mới bắt đầu
 • Giao dịch các cặp tiền điện tử USD bằng BTC làm tài sản thế chấp
 • Giao dịch ký quỹ cô lập lên đến 100 lần
 • Thanh khoản tổng hợp của 12+

  trao đổi ở một nơi

 • Phí giao dịch cạnh tranh
 • Bảo vệ thao túng giá
 • 2 Yếu tố bảo mật tài khoản
 • Chương trình liên kết 40% hào phóng

tổng thể

4.0 / 5 Truy cập Margex

Dễ sử dụng

Giao diện người dùng

Phí

Bảo vệ

Trước khi đi sâu vào đánh giá này, nó là rất khuyến khích sử dụng ví phần cứng như Ledger Nano X khi mua Bitcoin, Ethereum, Litecoin hoặc các đồng tiền khác. Quyền sở hữu tài sản tiền điện tử vẫn thuộc quyền sở hữu và kiểm soát của nhà đầu tư, không phải của sàn giao dịch. Đọc hướng dẫn của chúng tôi về các ví Bitcoin tốt nhất để biết thêm thông tin.

Margex là gì?

Margex là một nền tảng đầu tư và tài sản kỹ thuật số mới được thiết kế để cung cấp một sàn giao dịch công bằng, minh bạch và an toàn. Cung cấp chính của sàn giao dịch tiền điện tử là thị trường phái sinh dựa trên Bitcoin cho phép người dùng giao dịch các cặp tiền điện tử dài (mua) hoặc bán (bán) với đòn bẩy lên đến 100: 1.

trang web margex

Sàn giao dịch Margex hoạt động bằng cách kết hợp tính thanh khoản của 12 sàn giao dịch đòn bẩy phổ biến khác vào một nơi dẫn đến thanh khoản sâu và Độ sâu sách đặt hàng 40 triệu đô la. Người dùng có thể giao dịch các đồng tiền tương lai kỹ thuật số phổ biến bằng cách sử dụng giao diện hiện đại, thân thiện với người dùng và với mức phí cạnh tranh.

Margex So sánh

Các tính năng nâng cao, giao diện người dùng trực quan và giao dịch đòn bẩy cao là những tính năng quan trọng trên Margex. Bảng so sánh này liệt kê các sàn giao dịch tiền điện tử được xếp hạng hàng đầu khác như Margex cung cấp các tính năng đẳng cấp thế giới.

Đặc trưng & Dịch vụ

Dễ sử dụng

Margex cung cấp giao diện người dùng đơn giản, thanh lịch và dễ làm theo. Mặc dù giao dịch ký quỹ không phải lúc nào cũng tốt nhất cho người mới bắt đầu, nhưng sàn giao dịch phái sinh phù hợp với nhiều cá nhân với mức độ kinh nghiệm khác nhau để có thể tạo tài khoản và bắt đầu đầu cơ vào các loại tiền kỹ thuật số.

margex tạo tài khoản

Không yêu cầu KYC

Margex là một sàn giao dịch phái sinh chỉ chấp nhận tiền gửi tiền điện tử bằng Bitcoin. Vì nền tảng không cho phép chuyển tiền định danh, nên có không yêu cầu gửi thông tin nhân sự, tải lên tài liệu nhận dạng hoặc hoàn tất quy trình Biết khách hàng của bạn (KYC).

Giao dịch đòn bẩy 100x

Margex chuyên về giao dịch đòn bẩy và cung cấp các vị trí ký quỹ cô lập lên đến 100: 1 để tối đa hóa lợi nhuận tiềm năng. Sàn giao dịch sử dụng ký quỹ riêng biệt thông báo cho nhà kinh doanh về giá thanh lý và số tiền có rủi ro trước khi thực hiện giao dịch. Lưu ý: không phù hợp cho tất cả mọi người.

Bảo vệ chống lại thao túng giá

Giao dịch tiền điện tử với đòn bẩy có thể gặp rủi ro do loại tài sản có tính biến động cao có thể dẫn đến biến động giá đột ngột và cũng có thể thao túng giá của các cặp giao dịch thanh khoản thấp. Thao túng giá là một vấn đề phổ biến trên các sàn giao dịch như BitMEX. Margex giải quyết rủi ro này bằng cách không cung cấp tài sản kém thanh khoản và Hệ thống thao túng giá của riêng họ để theo dõi tính nhất quán của giá bằng cách sử dụng các thuật toán từ 12 đối tác thanh khoản.

thao túng giá margex

Margex có an toàn không?

Margex là một sàn giao dịch đòn bẩy mới và còn quá sớm để gọi liệu nó có phải là một nơi an toàn để giao dịch tiền điện tử hay không. Tuy nhiên, dường như có một số tính năng bảo mật được áp dụng để bảo mật thông tin và tiền của khách hàng, bao gồm việc sử dụng quy trình rút tiền multi-sig, lưu trữ ví lạnh ngoại tuyến và xác thực hai yếu tố. Dựa trên nghiên cứu của chúng tôi, có không có sự cố bảo mật lớn, hack hoặc xâm phạm hệ thống đã xảy ra cho đến nay.

Tạo một tài khoản

Để tạo tài khoản với Margex, người dùng sẽ cần phải trải qua quy trình đăng ký để tạo tài khoản giao dịch. Sàn giao dịch Margex sẽ nhắc nhập một địa chỉ email hợp lệ cần được xác nhận. Sau khi hoàn thành, các nhà giao dịch có thể đăng nhập vào sàn giao dịch và khám phá giao diện giao dịch. Có không yêu cầu hoàn thành KYC để gửi tiền.

Gửi tiền

Các nhà giao dịch có thể cấp tiền cho ví Margex bằng tiền điện tử bằng cách chuyển Bitcoin từ ví phần cứng hoặc sàn giao dịch tiền điện tử như Coinbase chấp nhận tiền tệ fiat. Đây là cách nhanh nhất và dễ dàng nhất để gửi tiền vào Margex bằng cách sao chép mã QR hoặc địa chỉ BTC để gửi tiền đến.

quỹ ký gửi margex

Đối với người dùng không sở hữu bất kỳ Bitcoin nào và muốn bắt đầu giao dịch ngay lập tức, Margex cung cấp tùy chọn mua Bitcoin trực tiếp trên nền tảng. Tính năng này được cung cấp thông qua việc tích hợp với Changelly, một nền tảng trao đổi từ tiền pháp định sang tiền điện tử phổ biến và nền tảng hoán đổi tức thì.

Khả năng mua Bitcoin bằng thẻ tín dụng (VISA hoặc Mastercard) là một tính năng hữu ích để nhanh chóng nạp tiền vào tài khoản giao dịch để đáp ứng các yêu cầu ký quỹ tối thiểu. Giao dịch mua tối thiểu là USD $ 100 hoặc số tiền tương đương bằng Euro.

Giao diện người dùng

Giao diện người dùng biểu đồ là một khía cạnh quan trọng đối với bất kỳ sàn giao dịch phái sinh nào, vì đây là nơi mà các nhà giao dịch sẽ dành phần lớn thời gian của họ. Xem xét sâu hơn về Margex, gói biểu đồ dường như đã được thiết kế để phù hợp với người mới bắt đầu và nhà giao dịch nâng cao. Để xem bản demo trực tiếp về trải nghiệm giao dịch, bấm vào đây.

giao diện giao dịch margex

Các tính năng biểu đồ như công cụ vẽ và chỉ báo được cung cấp bởi TradingView, một trong những trang web biểu đồ tiền điện tử tốt nhất trong ngành. Việc tích hợp cho phép người dùng Margex nhấp chuột phải vào biểu đồ để thay đổi khung thời gian, thêm chỉ số và tùy chỉnh tỷ lệ.

Ví dụ về các chỉ báo có thể được thêm vào bao gồm đường trung bình động, ngẫu nhiên, dải Bollinger và nhiều chỉ báo khác. Chuyển đổi giữa các cặp không loại bỏ phân tích biểu đồ, đó là một sự thất vọng trên các sàn giao dịch tiền điện tử khác.

vị trí margex

Margex cung cấp một tiêu chuẩn cung cấp các loại lệnh để quản lý rủi ro là lệnh giới hạn, thị trường và lệnh dừng. Một tính năng tuyệt vời là khả năng đồng thời đặt lệnh cắt lỗ và chốt lời cho mỗi giao dịch không được cung cấp trên một số nền tảng giao dịch.

Biểu đồ giá, sổ đặt hàng, mục nhập lệnh, vị trí và cửa sổ lệnh chờ được sắp xếp tốt. Các cặp tiền điện tử được hỗ trợ nằm dọc theo đầu để nhanh chóng chuyển đổi giữa các cặp giao dịch với biểu đồ ở giữa.

Các cặp giao dịch

Sàn giao dịch phái sinh Margex hỗ trợ giao dịch 5 tài sản tiền điện tử chính như BTC, ETH, LTC, XRP, EOS và YFI. Mỗi hợp đồng tương lai được giao dịch với cặp USD bằng cách sử dụng Bitcoin làm tài sản thế chấp. Số lượng các cặp khá hạn chế, tuy nhiên, đây hiện là các cặp phái sinh phổ biến nhất để giao dịch.

Định giá & Phí

Không có chi phí để tạo tài khoản với Margex hoặc duy trì ví. Sàn giao dịch tính phí giao dịch cho các vị thế mua và bán dựa trên mô hình nhà tạo và người mua với phí lần lượt là 0,19% và 0,060%. Phí giao dịch cạnh tranh so với các sàn giao dịch đòn bẩy khác.

Margex không cung cấp chiết khấu phí được cung cấp dựa trên khối lượng giao dịch hoặc giao dịch với mã thông báo gốc của nền tảng, chẳng hạn như trên Binance, Bybit và FTX. Tuy nhiên, người dùng có thể tham gia vào các chiến dịch tiếp thị để kiếm tiền thưởng có thể được sử dụng để thanh toán phí thương mại và tài trợ.

Margex cũng tính phí phí tài trợ qua đêm (còn được gọi là Tài trợ) để giữ một vị trí trong khoảng thời gian 24 giờ. Phí cấp vốn khác nhau đối với các vị thế dài và ngắn dựa trên điều kiện thị trường. Chi phí được thêm vào tài khoản để giữ một vị trí sau mỗi khoảng thời gian 8 giờ. Ghé thăm trang web để biết danh sách phí cấp vốn cho mỗi cặp giao dịch.

Bảo vệ

Trang web Margex cung cấp thông tin về số lượng các tính năng bảo mật được triển khai để bảo vệ thông tin và tiền của khách hàng. A phương pháp tiếp cận bảo mật nhiều lớp được sử dụng để giảm thiểu rủi ro bị tấn công, trộm cắp và hoạt động gian lận. Một số biện pháp bảo vệ được liệt kê bao gồm:

 • Xác thực 2 yếu tố (2FA)
 • 100% tài sản được lưu trữ trong ví lạnh multi-sig
 • Email xác nhận cho các yêu cầu rút tiền
 • Rút tiền được xử lý mỗi ngày một lần
 • Giám sát thời gian thực và cảnh báo nội dung
 • Mã hóa SSL để bảo vệ thông tin của người dùng

Các quốc gia được hỗ trợ

Margex là có sẵn trên toàn thế giới ở các quốc gia như Anh, Úc, Singapore và New Zealand để người dùng giao dịch hợp đồng tương lai tiền điện tử với đòn bẩy.

Các quốc gia sau không được hỗ trợ như Hợp chủng quốc Hoa Kỳ (bao gồm Puerto Rico và Quần đảo Virgin thuộc Hoa Kỳ), tỉnh Ontario ở Canada, tỉnh Québec ở Canada, Đặc khu hành chính Hồng Kông của Cộng hòa Nhân dân Trung Quốc, Cộng hòa Seychelles, Bermuda, Cuba, Crimea và Sevastopol, Iran, Syria, Triều Tiên hoặc Sudan và Afghanistan.

Các câu hỏi thường gặp

Margex có chương trình giới thiệu không?

Các nhà giao dịch Margex hiện tại có thể kiếm được 40% hoa hồng giao dịch của người dùng được giới thiệu bằng cách chia sẻ một liên kết giới thiệu duy nhất với gia đình và bạn bè. Bất kỳ người dùng nào cũng có thể trở thành chi nhánh của Margex và bắt đầu kiếm tiền điện tử miễn phí.

Bạn có thể giao dịch demo với Margex không?

không có tài khoản demo cho người dùng mới thực hành giao dịch với đòn bẩy sử dụng tiền ảo. Các nhà giao dịch sẽ cần tìm một nền tảng demo cho phép giao dịch tiền điện tử như eToro và Plus500.

Margex có sẵn ở Mỹ không?

Margex không hỗ trợ người dùng từ Hoa Kỳ do các hạn chế về quy định. Các nhà giao dịch từ khu vực này sẽ cần tìm một sàn giao dịch tiền điện tử ở Hoa Kỳ.

Phần kết luận

Để kết thúc bài đánh giá Margex của chúng tôi, nền tảng cung cấp trao đổi giao dịch đơn giản nhưng mạnh mẽ để làm đòn bẩy giao dịch các cặp tiền tệ kỹ thuật số phổ biến. Người dùng có thể tăng tiềm năng thu lợi nhuận của họ với đòn bẩy gấp 100 lần để mua hoặc bán thị trường.

Ghé thăm Margex

Nhìn chung, Margex là một sàn giao dịch vững chắc cho những người mới bắt đầu muốn học cách giao dịch bằng đòn bẩy. Không có các tính năng phức tạp hoặc gây phiền nhiễu. Tuy nhiên, để có nhiều lựa chọn hơn về các cặp giao dịch với các tính năng giao dịch nâng cao, người dùng có thể muốn xem xét sử dụng Binance hoặc FTX.

Các công cụ quản lý rủi ro và các tính năng của nền tảng là rất quan trọng đối với bất kỳ nhà đầu tư tiền điện tử tiềm năng nào. Các sàn giao dịch tiền điện tử sau – ngoài sàn giao dịch trên – cung cấp các tính năng giao dịch nâng cao, các chỉ báo kỹ thuật và giao diện biểu đồ mượt mà, đáp ứng trên thiết bị di động sẽ phù hợp với người mới bắt đầu và các nhà giao dịch tiền điện tử chuyên nghiệp.

Ghé thăm Margex

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
Like this post? Please share to your friends:
map