Đánh giá KuCoin: Nó có an toàn không? Đây là những gì chúng tôi tìm thấy

KuCoin là một sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu để giao dịch tài sản kỹ thuật số và tiền điện tử. Sàn giao dịch phù hợp cho người mới bắt đầu và các nhà giao dịch có kinh nghiệm sử dụng trang web hoặc ứng dụng dành cho thiết bị di động của mình, nơi cung cấp nhiều sản phẩm và công cụ giao dịch nâng cao cho các tài sản tiền điện tử phổ biến nhất và các altcoin vốn hóa thấp.

Ghé thăm KuCoin

KuCoin thường được gọi là ‘Sàn giao dịch Nhân dân’ do sự gia tăng nhanh chóng của nó trên toàn thế giới, đặc biệt là được 1 trong số 4 chủ sở hữu tiền điện tử trên thế giới tin tưởng điều đó làm cho nó trở thành một trong những sàn giao dịch tốt nhất để giao dịch tiền điện tử.

Các tính năng chính:

 • Hơn 200 đồng tiền điện tử chất lượng với hơn 400 cặp giao dịch
 • Chấp nhận 46 loại tiền tệ fiat như USD, GBP, EUR và CNY
 • Ký quỹ giao dịch tiền điện tử với đòn bẩy gấp 10 lần
 • Phí giao dịch cạnh tranh 0,1% mỗi giao dịch
 • Kiếm lãi từ tiền điện tử (lên đến 12% USDT hàng năm)
 • Xếp hạng 2,3 sao dựa trên 138 nhận xét

tổng thể

4,55 / 5 Truy cập KuCoin

Dễ sử dụng

Giao diện người dùng

Phí

Bảo vệ

Mặc dù chúng tôi mong muốn cung cấp cho bạn thông tin chính xác và mới nhất về các tính năng, giao diện người dùng và phí giao dịch của nó, v.v. trong bài đánh giá KuCoin này, chúng tôi thực sự khuyên bạn nên truy cập trang web để cập nhật bất kỳ thay đổi nào có thể xảy ra sau đó.

KuCoin là gì?

KuCoin là một sàn giao dịch tiền điện tử được xây dựng để phục vụ cho các cá nhân trên toàn cầu bằng cách cung cấp nền tảng dễ sử dụng cho các nhà đầu tư để trao đổi tài sản kỹ thuật số và tiền điện tử. Được thành lập vào cuối năm 2017, KuCoin đã nhanh chóng trở thành một trong những sàn giao dịch tiền điện tử phổ biến nhất trên thế giới. Theo coinmarketcap, KuCoin là hiện đang xếp thứ 8 dựa trên lưu lượng truy cập, tính thanh khoản và khối lượng giao dịch của thị trường giao ngay.

Trong một khoảng thời gian ngắn, KuCoin đã tích lũy được hơn 5 triệu người dùng đã đăng ký từ hơn 200 quốc gia và khu vực và được thành lập tốt trong các cộng đồng như Hàn Quốc, Nhật Bản, Tây Ban Nha, Ý, Việt Nam, Thổ Nhĩ Kỳ, Nga, Ấn Độ và các khu vực khác.

trang web kucoin

Người dùng tha hồ lựa chọn với một số dịch vụ và sản phẩm tiền điện tử sáng tạo bao gồm sàn giao dịch giao ngay, thị trường tương lai, giao dịch ký quỹ, hoán đổi tiền điện tử với mức phí bằng 0, phần thưởng đặt cược, dịch vụ cho vay để kiếm lãi trên tài sản tiền điện tử và thậm chí mua tiền điện tử bằng tín dụng / ghi nợ Thẻ.

So sánh KuCoin

Các tính năng nâng cao, giao diện người dùng trực quan và ứng dụng giao dịch trên thiết bị di động là những tính năng quan trọng trên KuCoin. Bảng so sánh này liệt kê các sàn giao dịch tiền điện tử được xếp hạng hàng đầu khác như KuCoin cung cấp các tính năng đẳng cấp thế giới.

Đặc trưng & Sản phẩm tiền điện tử

Người dùng KuCoin có quyền truy cập vào một số tính năng bao gồm mua tiền điện tử tức thì bằng thẻ tín dụng, nền tảng giao dịch ký quỹ và đặt cược các đồng tiền yêu thích để kiếm phần thưởng. Dưới đây là tổng hợp các tính năng tốt nhất trên KuCoin.

Tài sản được hỗ trợ

KuCoin cung cấp hơn 200 dự án blockchain chất lượng cao toàn cầu với hơn 400 cặp giao dịch làm cho nền tảng trở thành một trong những sàn giao dịch tốt nhất để giao dịch altcoin hoặc đa dạng hóa danh mục đầu tư. Các nhà đầu tư từ khắp nơi trên thế giới có thể mua tiền bằng 46 loại tiền tệ fiat khác nhau như USD, GBP, EUR và CNY.

Giao dịch ký quỹ

KuCoin có nền tảng giao dịch đòn bẩy tiên tiến với các hợp đồng ký quỹ lên đến 10 lần đòn bẩy. Có hơn 50 tài sản ký quỹ được ghép nối với BTC, ETH và USDT. Người dùng cấp cao và trung cấp có thể tăng lợi nhuận tiềm năng của họ bằng cách giao dịch một vị trí lớn hơn nhiều so với vốn của họ bằng cách vay vốn. KuCoin cũng cung cấp các sản phẩm phái sinh với số tiền ký quỹ lên đến 100 lần.

giao dịch ký quỹ kucoin

Ứng dụng di động

KuCoin cung cấp một ứng dụng di động trực quan và dễ sử dụng để khách hàng giao dịch ở bất kỳ đâu và bất kỳ lúc nào. Ứng dụng được hỗ trợ trên các thiết bị Android và iOS và cho phép truy cập vào toàn bộ các sản phẩm và tính năng giao dịch. Người dùng có thể mở vị thế, theo dõi giao dịch và xem số dư ví.

KuCoin Lending

Tương tự như các nền tảng cho vay và đi vay như BlockFi và Nexo, KuCoin khuyến khích khách hàng của mình nắm giữ tài sản trên nền tảng bằng cách cung cấp lãi suất tiền điện tử. Khi không giao dịch trên KuCoin, tài sản có thể được cho người khác vay kiếm được tới 12% USDT hàng năm.

Đăng ký tài khoản & Đăng nhập

Để tạo một tài khoản với sàn giao dịch tiền điện tử KuCoin, quá trình này rất đơn giản và mất vài phút. Để bắt đầu, hãy làm theo các bước sau:

đăng ký kucoin

Xác minh KuCoin

KuCoin người dùng được yêu cầu hoàn thành quy trình Biết khách hàng của bạn phù hợp với các giao thức của ngành công nghiệp tiền tệ ảo để giúp giảm sự xuất hiện của gian lận, rửa tiền và các hoạt động độc hại khác trên sàn giao dịch.

xác minh kucoin

Hoàn thành quy trình xác minh KuCoin cho phép người dùng:

 • Tăng giới hạn rút tiền hàng ngày lên 100 Bitcoin
 • Sử dụng các dịch vụ chuyển từ tiền mã hóa sang tiền điện tử, chẳng hạn như mua tiền điện tử bằng thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ
 • Tăng đòn bẩy lên 100 lần trên nền tảng giao dịch ký quỹ KuCoin

Cách gửi tiền vào tài khoản KuCoin

Cách dễ nhất để nạp tiền vào tài khoản KuCoin và bắt đầu giao dịch altcoin là chuyển Bitcoin, Ethereum hoặc USDT. Tùy thuộc vào tiền điện tử, có thể mất vài giây, vài phút hoặc thậm chí vài giờ để blockchain xác nhận giao dịch và gửi tiền vào ví KuCoin.

tiền gửi kucoin

Để gửi tiền vào KuCoin, hãy làm theo các bước sau:

Quảng cáo

BYBIT

kiếm phần thưởng lên t0 $ 600 với tiền gửi bitcoin

XẾP HẠNG

4,7 / 5

Yêu cầu $ 600

Trao đổi tức thì KuCoin: Giao dịch tiền điện tử với phí bằng không

KuCoin đã ra mắt Sàn giao dịch tức thời để cung cấp cho người dùng tỷ giá hối đoái tiền điện tử tốt nhất hiện có trên thị trường toàn cầu và cho phép mua tiền điện tử nhanh chóng với phí giao dịch bằng không. Trao đổi tức thì của KuCoin hỗ trợ các đồng tiền điện tử phổ biến như Bitcoin, Ethereum, Litecoin và XRP.

Có liên quan: 8 sàn giao dịch tiền điện tử không tính phí tốt nhất (Giao dịch miễn phí)

trao đổi ngay kucoin

Để giao dịch tiền điện tử với mức phí bằng 0 bằng KuCoin, hãy làm theo các bước sau:

Mua tiền điện tử bằng tiền tệ Fiat bằng KuCoin

Sàn giao dịch KuCoin cung cấp nhiều hơn giao dịch altcoin và cung cấp khả năng cho người dùng mua trực tiếp tiền điện tử và tiền ổn định bằng cách sử dụng một số phương thức thanh toán bao gồm thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ thông qua Simplex, Banxa và PayMIR, trao đổi ngang hàng và mua và bán tức thì ( Mua nhanh).

Tính năng Mua nhanh là một nơi an toàn để mua nhiều tài sản kỹ thuật số như BTC, USDT, ETH và PAX với mức phí thấp. Mua / bán ngay lập tức KuCoin cho phép người dùng nạp tiền vào ví của họ bằng WeChat Pay, Alipay, PayPal và thẻ ngân hàng.

Trao đổi KuCoin hỗ trợ hơn 46 loại tiền tệ fiat khác nhau từ khắp nơi trên thế giới.

kucoin mua nhanh

Sàn giao dịch

KuCoin cung cấp một thanh lịch, đáp ứng và dễ sử dụng sàn giao dịch cho cả người mới bắt đầu và các nhà giao dịch altcoin trung gian. Người dùng sẽ cần phải gửi tiền vào ví KuCoin trước khi sử dụng nền tảng giao dịch.

Sau khi ví KuCoin được tài trợ, các nhà giao dịch có thể mở menu thả xuống ‘Giao dịch’ và chọn sàn giao dịch ‘Giao ngay’ hoặc ‘Ký quỹ’ để hiển thị các biểu đồ tiền điện tử trực tiếp có thể được xem như một biểu đồ tách thành một màn hình bốn một tính năng hay để theo dõi các cặp tiền điện tử hoặc khung thời gian khác nhau.

biểu đồ kucoin

Bố cục mặc định hiển thị biểu đồ giá để cung cấp tổng quan nhanh về hành động giá bằng cách sử dụng các thanh nến. Phần mềm và công cụ biểu đồ được cung cấp bởi Tradingview, mà hầu hết các nhà giao dịch tiền điện tử sẽ quen thuộc với. Người dùng có thể vẽ các đường thẳng, các mẫu và thêm các chỉ báo trên biểu đồ giá trực tiếp.

Ở bên phải là sổ lệnh và cửa sổ giao dịch gần đây. Các nhà giao dịch có thể nhanh chóng xem tất cả các mức giá mà những người khác sẵn sàng mua và bán loại tiền điện tử đã chọn. Các số ở giữa hiển thị giá bán cuối cùng và khối lượng hoặc số tiền được giao dịch ở mỗi mức giá.

đơn đặt hàng kucoin

Hộp nhập lệnh ở cuối màn hình cung cấp tùy chọn chuyển đổi nhanh chóng giữa các thị trường giao ngay, ký quỹ và thị trường kỳ hạn. Mỗi thị trường cung cấp tỷ lệ phần trăm số tiền đặt hàng nhanh (ví dụ: 25%, 50%, 75% và 100%) để cho phép định cỡ vị trí nhanh chóng dựa trên số dư tài khoản.

Có một số loại đơn đặt hàng bao gồm giới hạn, thị trường, giới hạn dừng và thị trường dừng. Khi bạn muốn nhập một đơn đặt hàng, bạn có thể chỉ cần nhấp vào cửa sổ giao dịch gần đây, cửa sổ này sẽ tự động nhập giá của tiền điện tử. Nhập giá theo cách thủ công có thể dẫn đến sai sót.

Giao dịch với KuCoin

Để giao dịch tiền điện tử với sàn giao dịch KuCoin, hãy làm theo các bước đơn giản sau:

Tiền điện tử được hỗ trợ

KuCoin ủng hộ over 200 dự án blockchain chất lượng cao toàn cầu với hơn 400 cặp giao dịch. Người dùng trên nền tảng có tùy chọn giao dịch từng tài sản tiền điện tử với Bitcoin, Cổ phiếu KuCoin (KCS), Stablecoin (ví dụ: USDT, USDC, TUSD, v.v.) và các loại tiền khác như Ethereum.

Ứng dụng KuCoin

KuCoin cung cấp cho người dùng toàn cầu một ứng dụng giao dịch di động có thể được tải xuống để giao dịch bất cứ lúc nào và bất cứ nơi đâu với kết nối internet. Ứng dụng có thể được sử dụng trên các thiết bị iOS và Android.

KuCoin giao diện ứng dụng đẹp mắt, thân thiện với người mới bắt đầu và điều hướng trực quan để mua, bán, giao dịch, quản lý đơn đặt hàng và ví khi đang di chuyển. Ứng dụng di động KuCoin miễn phí cho mọi người và có thể được sử dụng để:

 • Tạo tài khoản với KuCoin
 • Hoàn thành xác minh danh tính KYC
 • Xem biểu đồ giá tiền điện tử theo thời gian thực
 • Gửi tiền bằng các phương thức thanh toán như Paypal
 • Mua và bán tiền điện tử ngay lập tức bằng ứng dụng Kucoin
 • Giao dịch tài sản tiền điện tử bằng nền tảng giao dịch

Ứng dụng di động của KuCoin đã được tải xuống hơn 100.000 lần với xếp hạng trung bình của người dùng là 4,1 / 5 sao.

ứng dụng kucoin

Phí giao ngay

KuCoin cấu trúc phí sử dụng mô hình người mua và người tạo và dựa trên khối lượng giao dịch trong 30 ngày (BTC) cho tất cả các cặp tiền điện tử. Các nhà giao dịch có khối lượng giao dịch hàng tháng lớn hơn 2000 BTC và cung cấp tính thanh khoản cho sổ đặt hàng (ví dụ: sử dụng các lệnh có điều kiện) sẽ trả phí giao dịch bằng 0 cho các giao dịch tiền điện tử.

Phí ký quỹ

Cơ cấu phí ký quỹ dựa trên cơ cấu phân cấp, tuy nhiên, giới hạn khối lượng giao dịch và phí người mua / người mua khác nhau. So với các nền tảng giao dịch đòn bẩy phổ biến, phí của KuCoin là cạnh tranh nhưng không phải là rẻ nhất.

KuCoin thay thế

crypto.com

Crypto.com

Crypto.com là một dịch vụ tài sản kỹ thuật số toàn cầu cung cấp nhiều loại sản phẩm để đẩy nhanh việc áp dụng công nghệ blockchain bằng cách cải thiện khả năng sử dụng và khả năng tiếp cận của các dịch vụ thanh toán tài chính sử dụng tiền điện tử.

Truy cập trang web plus500

Plus500

Plus500 là nhà cung cấp CFD cung cấp cơ sở khách hàng khổng lồ để giao dịch các tài sản tiền điện tử phổ biến nhất thế giới với đòn bẩy lên đến 30 lần như Bitcoin, Ethereum, Litecoin, Neo, Ripple XRP, EOS, Cardano, Tron và Monero.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: vốn của bạn đang gặp rủi ro

Truy cập trang web binance

Binance

Binance là sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất theo khối lượng giao dịch và là một trong những nhà cung cấp dịch vụ giao dịch nhanh nhất cho hệ sinh thái blockchain. Sàn giao dịch đã chứng kiến ​​sự phát triển vượt bậc và là một nền tảng giao dịch tiền điện tử cao cấp.

Truy cập trang web

Các câu hỏi thường gặp

KuCoin có trụ sở ở đâu?

KuCoin là một nền tảng tiền điện tử toàn cầu có trụ sở chính tại Singapore. Việc trao đổi sử dụng hơn 300 nhân viên tại bốn văn phòng chính ở Trung Quốc, Philippines, Singapore và Thái Lan.

KuCoin có bảo hiểm không?

Tài sản tiền điện tử được lưu trữ trên sàn giao dịch KuCoin là được hỗ trợ bằng một chính sách bảo hiểm theo trang web. Bảo vệ bảo hiểm được cung cấp bởi Lockton, công ty môi giới bảo hiểm tư nhân lớn nhất thế giới.

Bạn có cần hoàn thành KYC không?

KuCoin có đã triển khai quy trình Biết khách hàng của bạn (KYC) để đảm bảo an toàn và bảo mật tiền của người dùng trên sàn giao dịch. Người dùng được yêu cầu gửi thông tin cá nhân theo các giao thức của ngành công nghiệp tiền ảo để giúp giảm khả năng gian lận, rửa tiền và các hoạt động độc hại khác trên KuCoin.

KuCoin có chương trình liên kết không?

KuCoin cung cấp chương trình giới thiệu dựa trên cấu trúc phân cấp và thưởng hoa hồng cao hơn dựa trên số lượng người được mời. Mức hoa hồng liên kết đầu tiên cho các giới thiệu mới là 30% phí giao dịch của người dùng được giới thiệu. Mức tiếp theo nếu 40% hoa hồng nếu số lượng người dùng được giới thiệu vượt quá 50.

Phần kết luận

Để kết thúc bài đánh giá KuCoin của chúng tôi, nó là một dẫn đầu trao đổi tiền điện tử cung cấp dịch vụ giao dịch hoàn chỉnh với các sản phẩm và tính năng sáng tạo. Sàn giao dịch KuCoin phổ biến rộng rãi nhờ giao diện giao dịch thân thiện với người mới bắt đầu trên máy tính để bàn và ứng dụng dành cho thiết bị di động. Với nhiều lựa chọn các cặp giao dịch tiền điện tử, các nhà giao dịch trên toàn thế giới có thể hoán đổi tài sản tiền kỹ thuật số một cách nhanh chóng và với phí giao dịch thấp.

Ghé thăm KuCoin

Để củng cố đánh giá của chúng tôi về KuCoin, nó là được 1 trong số 4 chủ sở hữu tiền điện tử trên thế giới tin tưởng đến hạn được cho là do nền tảng giao dịch an toàn và bảo mật của nó. Theo ý kiến ​​của chúng tôi, KuCoin xứng đáng với tất cả các giải thưởng và chắc chắn là một trong những sàn giao dịch tiền điện tử tốt nhất trên thế giới để giao dịch tiền điện tử.

Bạn cũng có thể quan tâm đến:

 • Đánh giá StormGain: ĐỌC ĐIỀU NÀY trước khi bạn đăng ký
 • 4 Bitcoin hoàn tiền tốt nhất & Ứng dụng Phần thưởng (Tiền MIỄN PHÍ)
 • Nexo Review: Cách kiếm tiền lãi từ tiền điện tử của bạn
 • Đánh giá của Tômy: Tự động cân bằng lại danh mục đầu tư tiền điện tử của bạn
 • 4 phần mềm biểu đồ tiền điện tử tốt nhất & Công cụ cho nhà giao dịch tiền điện tử

Ngoài ra, việc rút lợi nhuận vào ví phần cứng Bitcoin chẳng hạn như Ledger Nano X khi giao dịch tiền điện tử là một thực tiễn tốt về bảo mật. Nếu bạn không có ví, hãy đọc bài viết của chúng tôi về ví phần cứng Bitcoin tốt nhất là gì.

Điều quan trọng là sử dụng một sàn giao dịch tiền điện tử toàn cầu và đáng tin cậy để mua, giao dịch và bán tiền điện tử. Có một số sàn giao dịch đã bị tấn công hoặc bị đánh cắp tiền của khách hàng. Các sàn giao dịch tiền điện tử sau – ngoài sàn giao dịch trên – nổi tiếng và đáng tin cậy để cung cấp một cách an toàn và bảo mật cho người mới bắt đầu và các nhà giao dịch tiền điện tử chuyên nghiệp để gửi tiền điện tử và giao dịch tài sản kỹ thuật số.

Ghé thăm KuCoin

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
Like this post? Please share to your friends:
map