Đánh giá Kraken: Nó có an toàn không? Những gì bạn cần biết

Với sự quan tâm toàn cầu đối với Bitcoin đang ở cấp độ tiếp theo, việc tìm kiếm một sàn giao dịch tiền điện tử có thể khó khăn với rất nhiều lựa chọn.

Một trong những sàn giao dịch lớn nhất đã trở nên phổ biến vì độ tin cậy, phí cạnh tranh và bảo mật là Kraken.

Ghé thăm Kraken

Mặc dù chúng tôi mong muốn cung cấp cho bạn thông tin chính xác và mới nhất trong bài đánh giá Kraken này, chúng tôi thực sự khuyên bạn nên truy cập trang web để cập nhật bất kỳ thay đổi nào có thể xảy ra sau đó.

Các tính năng chính:

 • Nền tảng an toàn và được quản lý
 • Mua, giao dịch và bán hơn 54 loại tiền điện tử khác nhau
 • Thanh khoản cao và phí giao dịch thấp
 • Giao dịch tiền điện tử và ngoại hối như EUR / USD
 • Kiếm phần thưởng thụ động bằng cách đặt tiền xu
 • Các nhà đầu tư Hoa Kỳ được phép

tổng thể

4,6 / 5 Ghé thăm Kraken

Dễ sử dụng

Giao diện người dùng

Phí

Bảo vệ

Trước khi đi sâu vào đánh giá này, nó là rất nên sử dụng ví phần cứng như Ledger Nano X khi mua tiền điện tử. Quyền sở hữu tiền điện tử vẫn thuộc quyền sở hữu và kiểm soát của nhà đầu tư, không phải sàn giao dịch. Đọc hướng dẫn của chúng tôi về các ví Bitcoin tốt nhất để biết thêm thông tin.

Kraken là gì?

Kraken là một sàn giao dịch tài sản kỹ thuật số kết nối người mua và người bán tiền điện tử sẵn sàng trên một nền tảng giao dịch đơn giản và trực quan. Công ty có trụ sở tại San Francisco sau khi được thành lập vào năm 2011 bởi Jesse Powell và chính thức ra mắt vào năm 2013.

Sàn giao dịch cung cấp các sản phẩm và dịch vụ của mình cho các cá nhân trên toàn cầu với sự hỗ trợ cho một số quốc gia và các loại tiền tệ fiat có thể được hoán đổi thành các loại tiền kỹ thuật số như Bitcoin và Ethereum.

trang web kraken

Kể từ khi xuất hiện trên thị trường, Kraken đã trở thành một sàn giao dịch hàng đầu với danh tiếng cao về tính dễ sử dụng, an toàn và giá cả cạnh tranh. Nền tảng này phù hợp với các nhà đầu tư tiền điện tử có kinh nghiệm để thực hiện gửi tiền và rút tiền fiat nhanh chóng, trực quan hóa hiệu suất danh mục đầu tư và theo dõi tất cả các tài sản kỹ thuật số ở một vị trí duy nhất.

Kraken So sánh

Các biện pháp bảo mật tiên tiến, giao diện người dùng trực quan, khả năng giao dịch tiền điện tử bằng đòn bẩy và ứng dụng giao dịch di động là những tính năng quan trọng trên Kraken. Bảng so sánh này liệt kê các sàn giao dịch tiền điện tử thay thế như Kraken.

Các tính năng chính & Dịch vụ

Được thiết kế cho mọi người

Một trong những tính năng tốt nhất của Kraken là trang web và ứng dụng di động đơn giản đã được thiết kế cho các nhà đầu tư Bitcoin và tiền điện tử mới và nâng cao. Quá trình đăng ký, xác minh tài khoản, gửi tiền và mua tiền điện tử có thể được hoàn tất nhanh chóng.

Có sẵn trên toàn thế giới

Kraken có sẵn cho khách hàng trên toàn cầu và được hỗ trợ ở phần lớn các quốc gia trên toàn thế giới. Chỉ có một số quốc gia được không được phép sử dụng Kraken hoặc có các dịch vụ bị hạn chế. Đây là một sàn giao dịch được quy định tại Hoa Kỳ ngoại trừ Bang Washington và New York.

Các loại tiền tệ được hỗ trợ

Kraken cho phép người dùng trên nền tảng mua & bán tài sản kỹ thuật số bằng cách hỗ trợ tiền tệ fiat bao gồm USD, GBP, EUR, CAD, CHF, JPY và AUD. Các loại tiền truyền thống có thể được gửi vào sàn giao dịch bằng nhiều phương thức thanh toán cho mỗi quốc gia. Người dùng trên Kraken tha hồ lựa chọn với 54 loại tiền điện tử khác nhau có thể được mua và bán trên nền tảng bằng cách sử dụng fiat.

tiền xu được hỗ trợ kraken

Phương thức thanh toán

Một tài khoản với Kraken có thể được cấp vốn bằng cách sử dụng nhiều tùy chọn để thanh toán. Khách hàng có thể chuyển tiền vào nền tảng để mua / bán các loại tiền kỹ thuật số như chuyển khoản ngân hàng, thanh toán SEPA, chuyển khoản ngân hàng, SWIFT và thậm chí là tùy chọn gửi tiền bằng thẻ ghi nợ để mua tiền điện tử ngay lập tức chỉ với CAD

Tốc độ trung bình của mỗi tùy chọn thanh toán là một cân nhắc quan trọng khi chọn phương thức gửi tiền. Đối với các khoản đầu tư lớn, sử dụng ngân hàng hoặc chuyển khoản ngân hàng là một trong những cách tốt nhất để mua tiền điện tử. Quá trình này an toàn và mất từ ​​1 đến 3 ngày để hoàn thành. Người dùng muốn mua hàng nhỏ hơn và nhanh chóng và thích sự tiện lợi có thể sử dụng thẻ ghi nợ.

Kraken có an toàn không?

Kraken dường như là một sàn giao dịch tiền điện tử an toàn và bảo mật để mua và bán tài sản kỹ thuật số. Mặc dù trước đó hack năm 2016 trong đó một một số ít tài khoản đã bị xâm phạm và tiền đã bị đánh cắp, không có vấn đề an ninh lớn nào kể từ đó. Sàn giao dịch đã thực hiện các biện pháp bảo mật mạnh mẽ, chẳng hạn như giữ khoảng 95% tài sản của khách hàng ngoại tuyến trong các cơ sở lưu trữ an toàn.

Tài khoản người dùng có thể được nhắm mục tiêu bằng cách sử dụng Xác thực hai yếu tố (2FA) để cung cấp một lớp bảo mật bổ sung nhằm giảm thiểu rủi ro bảo mật. Tất cả thông tin nhạy cảm đều được mã hóa và các máy chủ cũng như cơ sở hạ tầng sẽ trải qua quá trình kiểm tra thâm nhập thường xuyên để tìm ra các lỗ hổng.

Kraken có được điều chỉnh không?

Kraken dường như là một nhà cung cấp giao dịch tiền điện tử được cấp phép và quản lý tuân thủ các yêu cầu pháp lý và quy định ở tất cả các quốc gia nơi nó hoạt động. Công ty đã đăng ký với FinCEN (Mỹ), FinTRAC (Canada), AUSTRAC (Úc), Cơ quan quản lý tài chính (FCA) ở Anh và FSA ở Nhật Bản.

Đăng ký tài khoản & Đăng nhập

Để tạo tài khoản với sàn giao dịch Kraken, người dùng cần phải ít nhất 18 tuổi và cư trú trong một quốc gia được hỗ trợ. Quá trình đăng ký tài khoản diễn ra thẳng và mất vài phút. Không có phí để tạo hoặc duy trì tài khoản hoặc ví Kraken.

Người dùng mới sẽ được yêu cầu nhập địa chỉ email, số điện thoại di động và chi tiết cá nhân hợp lệ. Trước khi tiền có thể được gửi, quy trình xác minh Kraken ID phải được hoàn thành như mô tả bên dưới.

xác minh

Người dùng mới tạo tài khoản với Kraken để giao dịch tiền điện tử phải hoàn thành quy trình xác minh cơ bản và gửi ID, cho phép người dùng:

 • Tiền gửi & rút tài sản kỹ thuật số
 • Mua / bán / giao dịch tài sản kỹ thuật số
 • Giao dịch các cặp tiền điện tử có ký quỹ

Có 3 cấp độ xác minh có sẵn cung cấp các tính năng và giới hạn khác nhau, chẳng hạn như tiền gửi cao hơn & giới hạn rút tiền, quyền truy cập vào thị trường tương lai và giao dịch trên nhóm tối Kraken.

Để tăng cấp độ xác minh, người dùng sẽ cần cung cấp thêm tài liệu nhận dạng và kích hoạt Xác thực hai yếu tố (2FA) để hoàn thành cấp độ xác minh ‘Người mới bắt đầu’. Thông tin sẽ được yêu cầu bao gồm địa chỉ email hợp lệ, tên đầy đủ, ngày sinh, số điện thoại và địa chỉ thực.

Có liên quan: Kraken Vs. So sánh Gemini: Sàn giao dịch tiền điện tử nào tốt nhất?

Gửi tiền vào Kraken

Người dùng có thể nhanh chóng và dễ dàng chuyển tiền tệ fiat, tiền điện tử hoặc Tether (USDT) sang Kraken. Tiền được lưu trữ an toàn trong ví Kraken có thể được sử dụng để giao dịch tài sản kỹ thuật số. Tham quan Tiền gửi fiat Kraken trang để xem danh sách đầy đủ các phương thức gửi tiền được hỗ trợ, số tiền gửi tối thiểu, phí gửi tiền và thời gian xử lý.

Đối với các khoản thanh toán bằng tiền điện tử như Bitcoin, Ethereum, XRP và Litecoin, tốc độ gửi tiền đến sàn giao dịch phụ thuộc vào số lượng xác nhận mạng trên blockchain.

tiền gửi kraken

Mua tiền điện tử bằng Kraken

Sau khi tài khoản đã được đăng ký và xác minh, bạn có thể mua tiền điện tử bằng tiền pháp định bằng cách sử dụng sàn giao dịch. Có 54 tài sản tiền điện tử có sẵn trên Kraken để mua và bán chẳng hạn như Bitcoin, Ethereum, Tether USD, XRP và Litecoin. Ngoài ra còn có các token DeFi phổ biến như Compound (COMP), Kava (KAVA) và Kyber Network (KNC). Mỗi đồng xu được hỗ trợ được liệt kê với giá hiện tại, tỷ lệ phần trăm thay đổi trong 24 giờ và vốn hóa thị trường tổng thể.

kraken mua tiền điện tử

Cách dễ nhất để mua tiền điện tử là sử dụng giao diện thương mại ‘Đơn giản’ như được hiển thị bên dưới bằng cách sử dụng lệnh thị trường hoặc lệnh giới hạn. Đây là nơi mà những người mới bắt đầu sẽ dành phần lớn thời gian để đặt lệnh trên thị trường. Các nhà đầu tư và nhà giao dịch có kinh nghiệm có thể sử dụng giao diện người dùng ‘Trung cấp’ và ‘Nâng cao’ bao gồm các lệnh có điều kiện và quản lý rủi ro nâng cao để quản lý danh mục đầu tư của họ như được hiển thị bên dưới. Bao gồm các:

 • Thị trường
 • Giới hạn
 • Chặn đứng tổn thất
 • Chốt lời
 • Giới hạn dừng lỗ
 • Chốt lời giới hạn

Các nhà giao dịch biết cách nhập lệnh sẽ thấy nó đơn giản khi sử dụng. Tuy nhiên, người mới bắt đầu có thể thấy giao diện cơ bản khó sử dụng vì có không có biểu đồ để hiển thị giá gần đây và giá hiện tại. Đây là một bất lợi lớn với Kraken. Người dùng sẽ cần chuyển sang Kraken Pro hoặc sử dụng nền tảng biểu đồ như TradingView.

giao diện người dùng kraken

Phí Kraken

Phí Kraken khá đơn giản và dựa trên tài sản được giao dịch, vị trí của người dùng và sản phẩm / dịch vụ được sử dụng và hình thức thanh toán. Miễn phí khi sử dụng dịch vụ ví Kraken để lưu trữ tiền fiat và tiền điện tử.

Mua ngay lập tức

Người dùng trên nền tảng có thể mua các loại tiền kỹ thuật số trên Kraken bằng cách sử dụng thẻ ghi nợ sẽ phải chịu phí giao dịch 3,75% + € 0,25. So với các nền tảng khác chấp nhận thẻ tín dụng / thẻ ghi nợ, mức phí là hợp lý. Với các giao dịch mua tức thì, chi phí chênh lệch được cộng thêm không cố định vì nó có thể thay đổi tùy thuộc vào điều kiện thị trường.

Phí giao dịch giao ngay

Kraken Pro sử dụng mô hình người thu tiền và nhà sản xuất với phí giao dịch từ 0,16% và 0,26% tương ứng. Có các ưu đãi về khối lượng dựa trên hoạt động giao dịch trong 30 ngày qua cho tất cả các cặp tiền điện tử. Các nhà giao dịch được khuyến khích tham gia vào thị trường với phí giao dịch thấp hơn để cung cấp tính thanh khoản cho sàn giao dịch bằng cách điền vào sổ lệnh bằng cách đặt các lệnh có điều kiện và giới hạn (tức là phí người tạo).

Stablecoin & Phí giao dịch ngoại hối

Tương tự như phí giao dịch tiền điện tử giao ngay, Kraken sử dụng mô hình người tạo và người nhận để giao dịch các cặp ngoại hối như EUR / USD và trong đó stablecoin là tiền tệ cơ bản (USDT / USD, DAI / USDT). Phí thấp hơn một chút so với tài sản tiền kỹ thuật số truyền thống trên sàn giao dịch ngay.

Tiền ký quỹ & Phí giao dịch tương lai

Kraken tính phí a phí cố định cho các vị thế ký quỹ từ 0,01% đến 0,02% ngoài phí giao dịch cho mỗi giao dịch. Điều này bao gồm cả việc mở và đóng, tăng gấp đôi phí ký quỹ một cách hiệu quả. Phí khá cao và phủ nhận một số lợi ích khi giao dịch với ký quỹ, vì chi phí sẽ ăn vào vị thế.

Không phải tất cả các sàn giao dịch tiền điện tử đều giống nhau.

SO SÁNH KRAKEN VỚI NHỮNG NGƯỜI KHÁC

So sánh ngay bây giờ!

Các nhà giao dịch thích sử dụng đòn bẩy tốt hơn nên sử dụng nền tảng Hợp đồng tương lai của Kraken. Tương tự như phí giao dịch giao ngay, mô hình người tạo và người mua được sử dụng với các ưu đãi dựa trên khối lượng. Tuy nhiên, khối lượng trên thị trường giao ngay Kraken, cặp FX và sổ đặt hàng stablecoin không đóng góp vào việc giảm giá dựa trên khối lượng trên Kraken Futures và ngược lại. Các khoản phí như sau:

Phí đặt cọc

Phí đặt cọc để chuyển tiền tệ fiat sang sàn giao dịch khác nhau tùy theo quốc gia và phương thức thanh toán được sử dụng. Trên khắp các khu vực, sử dụng chuyển khoản ngân hàng là một trong những lựa chọn gửi tiền rẻ nhất và nhanh hơn. Tham khảo hướng dẫn bên dưới và kiểm tra trang web để biết thêm chi tiết.

Đặt cược với Kraken

Người dùng Kraken có thêm lợi ích là có thể đặt cược tiền xu và tiền tệ fiat yêu thích của họ trên nền tảng để kiếm phần thưởng. Đặt cược cho phép các nhà đầu tư tối đa hóa việc nắm giữ tài sản kỹ thuật số trong ví Kraken và kiếm phần thưởng kép để tăng dần danh mục đầu tư.

đặt cược kraken

Kraken hiện hỗ trợ đặt cược 8 đồng tiền điện tử phổ biến như Bitcoin, Polkadot, Cosmos, Kava, Ethereum, Tezos và Kusama. Phần thưởng đặt cược khác nhau trên mỗi đồng xu từ 0,25% đến 20% mỗi năm. Để kiếm phần thưởng, nó đơn giản như mua một tài sản được hỗ trợ và lưu trữ nó trong ví giao ngay Kraken.

Người dùng cũng có thể tiền tệ fiat cổ phần như Đô la Mỹ (USD) hoặc Euro (EUR) và hưởng lợi với phần thưởng kép lần lượt là 2% và 1,5%. So với các nền tảng cho vay và lãi suất tiền điện tử như BlockFi, Crypto.com và Nexo, phần thưởng đặt cược thấp hơn, tuy nhiên, thu nhập từ việc đặt cược trên Kraken vẫn cao hơn hầu hết các tổ chức và ngân hàng truyền thống.

Các câu hỏi thường gặp

Kraken có đáng tin cậy không?

Kraken là một nền tảng tiền điện tử được thiết lập tốt, đã tồn tại qua thử thách của thời gian kể từ khi được ra mắt vào năm 2013. Nó đã trải qua một số thách thức như Mt. Hack Gox và phát triển thành một trao đổi an toàn, đáng tin cậy và an toàn để mua các loại tiền kỹ thuật số như Bitcoin và Ethereum.

Khi so sánh với các sàn giao dịch tiền điện tử khác, Kraken nổi bật như một nhà lãnh đạo về độ tin cậy do tuân thủ các quy định ở một số khu vực pháp lý và có các giao thức bảo mật sáng tạo để đảm bảo trải nghiệm giao dịch an toàn cho tất cả các nhà đầu tư.

Bạn có thể sử dụng Kraken ở Mỹ không?

Sàn giao dịch Kraken là có trụ sở tại Hoa Kỳ và là công ty đã đăng ký với FinCEN, cơ quan quản lý tại Hoa Kỳ quản lý hoạt động cấp phép của các nhà cung cấp dịch vụ tài chính. Điều này có nghĩa là cư dân có thể mua, giao dịch và bán tiền điện tử ở Hoa Kỳ bằng cách sử dụng Kraken. Vì sàn giao dịch được đăng ký ở Hoa Kỳ, công ty phải báo cáo với IRS để hoàn thành nghĩa vụ thuế của mình. Tương tự, các thương nhân Hoa Kỳ cũng phải kê khai báo cáo thuế hàng năm.

Tôi có thể sử dụng Kraken ở Úc không?

Kraken là một nền tảng tiền điện tử được quản lý ở Úc cho phép người dùng gửi Đô la Úc (AUD) bằng chuyển khoản ngân hàng. Không có phí ký gửi và không có phí chuyển đổi ngoại hối. Tiền thường đến trong vòng 2 ngày làm việc tùy thuộc vào ngân hàng sau khi hoàn tất giao dịch mua tiền điện tử.

Kraken có tài khoản giao dịch demo không?

Kraken hiện không cung cấp tài khoản demo cho người mới bắt đầu làm quen với nền tảng hoặc thực hành giao dịch với tiền giả. Giao dịch đòi hỏi một bộ kỹ năng khác để đầu tư và bạn nên học cách giao dịch trên tài khoản giao dịch demo tiền điện tử. Hai trong số các tài khoản demo Bitcoin phổ biến nhất hiện có ở một số quốc gia trên toàn thế giới là eToro và Plus500.

Kraken có tốt cho giao dịch trong ngày không?

Kraken cung cấp tính thanh khoản cao trong sổ lệnh của mình và phí người tạo và người mua cạnh tranh là những phẩm chất mong muốn mà các nhà giao dịch hàng ngày có kinh nghiệm tìm kiếm. Nền tảng đã được thiết kế để phục vụ cho các nhà giao dịch tích cực trên Kraken Pro, có các công cụ và biểu đồ giao dịch tiền điện tử tiên tiến.

Tuy nhiên, các nhà giao dịch chuyên nghiệp muốn giao dịch nhiều loại tiền khác nhau với đòn bẩy cao có thể phù hợp hơn với các nền tảng phái sinh và đòn bẩy có khối lượng giao dịch hàng ngày cao để thực hiện các đơn đặt hàng lớn. Các sàn giao dịch phổ biến nhất trên thế giới được xây dựng có mục đích để giao dịch trong ngày là:

 • Bybit
 • BitMEX
 • FTX

Kraken có chấp nhận thẻ tín dụng không?

Kraken chỉ hỗ trợ mua thẻ ghi nợ đối với Đô la Canada. Tất cả các loại tiền tệ fiat khác như USD, EUR, GBP, AUD, CHF và JPY không thể được gửi bằng tiền mặt, thẻ ghi nợ, thẻ quà tặng Amazon, thẻ tín dụng hoặc PayPal để mua tiền điện tử trên Kraken.

Phần kết luận

Để kết thúc bài đánh giá Kraken của chúng tôi, những người mua tiền điện tử lần đầu và các nhà đầu tư trung gian có thể bắt đầu bước vào các loại tiền kỹ thuật số với nhiều lựa chọn đồng tiền có thể được mua bằng một số cặp tiền tệ fiat. Sức mạnh của nó nằm ở các biện pháp bảo mật mạnh mẽ, độ tin cậy, tuân thủ các quy định và phí giao dịch cạnh tranh giúp thưởng cho các nhà giao dịch có giá trị ròng cao.

Ghé thăm Kraken

Theo ý kiến ​​của chúng tôi, Kraken phù hợp với các nhà giao dịch trung gian hơn là những người mới bắt đầu đang tìm cách thực hiện giao dịch mua Bitcoin đầu tiên hoặc một đồng tiền khác. Giao diện người dùng có thể hơi khó hiểu và không mang lại sự đơn giản như các đối thủ cạnh tranh của nó như Coinbase, Gemini hoặc eToro.

Nhìn chung, Kraken là một trong những sàn giao dịch được đề xuất và có uy tín nhất trên thế giới.

Điều quan trọng là sử dụng một sàn giao dịch tiền điện tử toàn cầu và đáng tin cậy để mua, giao dịch và bán Bitcoin và tiền điện tử. Một số sàn giao dịch đã bị tấn công hoặc bị đánh cắp tiền của khách hàng. Các sàn giao dịch tiền điện tử sau – ngoài sàn giao dịch trên – nổi tiếng và đáng tin cậy để cung cấp một cách an toàn và bảo mật cho người mới bắt đầu và các nhà giao dịch tiền điện tử chuyên nghiệp để gửi tiền tệ fiat và mua tài sản kỹ thuật số.

Ghé thăm Kraken

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
Like this post? Please share to your friends:
map