Đánh giá khu bảo tồn độc lập: Đọc trước khi sử dụng

Khu bảo tồn độc lập là một sàn giao dịch tiền điện tử được thành lập vào năm 2013 tại Sydney, Úc. Sàn giao dịch được hơn 200.000 khách hàng tin tưởng để mua Bitcoin bằng AUD, trong một môi trường giao dịch an toàn và bảo mật.

Nhiệm vụ của Khu dự trữ độc lập là chuyển đổi công nghệ tiền điện tử thành các dịch vụ tài chính an toàn, mạnh mẽ và được quản lý, đồng thời thực hiện mọi việc theo đúng cách.

Ghé thăm Khu bảo tồn Độc lập

Dự trữ độc lập là một trong những sàn giao dịch tiền điện tử tốt nhất ở Úc và được quản lý bởi khu vực tài chính được quản lý chặt chẽ của Úc và là thành viên của Blockchain Úc. Trong bài đánh giá về Khu bảo tồn độc lập này, chúng tôi sẽ xem xét các tính năng của sàn giao dịch, giao diện người dùng, phương thức gửi tiền, phí và bảo mật.

Các tính năng chính:

 • Trao đổi tiền điện tử đáng tin cậy ở Úc
 • Giao dịch 26 loại tiền điện tử chính
 • Gửi tiền ngay lập tức qua Osko / PayID, EFT và SWIFT
 • Giao dịch bằng tiền tệ fiat AUD, USD, NZD và SGD
 • Phí giao dịch 0,5% giảm theo khối lượng
 • Hỗ trợ OTC, SMSF, các cá nhân có giá trị ròng cao và các khoản đầu tư ủy thác
 • 4.4 xếp hạng dựa trên 17 nhận xét

tổng thể

4.2 / 5 Tham quan Khu bảo tồn Độc lập

Uy tín

Dễ sử dụng

Phí

Bảo vệ

Trước khi bắt đầu giao dịch, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng ví phần cứng Bitcoin chẳng hạn như Ledger Nano X. Nếu bạn không có ví, hãy đọc hướng dẫn của chúng tôi về các ví phần cứng tốt nhất để lưu trữ tiền điện tử.

Khu bảo tồn độc lập là gì?

Dự trữ độc lập là sàn giao dịch tiền điện tử được cấp phép ở Úc, cung cấp một nền tảng ổn định và an toàn cho các cá nhân mua / bán 26 loại tiền tệ kỹ thuật số phổ biến nhất. Sàn giao dịch được thành lập vào năm 2013 và đã mở rộng cung cấp dịch vụ của mình để bao gồm các nhà đầu tư tiền điện tử ở New Zealand và các khu vực Đông Nam Á như Singapore.

Kể từ khi ra mắt sàn giao dịch vào năm 2013, Khu bảo tồn độc lập đã nhận được sự tin tưởng của hơn 200.000 cá nhân và 8.000 tài khoản SMSF để nhận tiền điện tử bằng cách sử dụng Đô la Úc (AUD), Đô la New Zealand (NZD), Đô la Mỹ (USD) và Đô la Singapore (SGD).

trang web dự trữ độc lập


Tóm tắt nhanh

Dự trữ độc lập So sánh

Chuyển khoản ngân hàng là một trong những phương thức phổ biến nhất để gửi tiền AUD, USD và NZD vào Quỹ Dự trữ Độc lập. Bảng so sánh này liệt kê các sàn giao dịch tiền điện tử phổ biến khác của Úc như Khu bảo tồn độc lập cung cấp chuyển khoản ngân hàng.

Khu bảo tồn độc lập hợp pháp?

Khu bảo tồn độc lập là một công ty hợp pháp và đáng tin cậy (ABN 46 164 257 069) có trụ sở tại Tầng 26, 44 Market St, Sydney 2000, Úc. Trao đổi là được quản lý bởi khu vực tài chính được quản lý cao của Úc để đảm bảo hành vi và hoạt động phù hợp với tiền của nhà đầu tư và là sàn giao dịch kỹ thuật số đầu tiên ở Úc trở thành thực thể báo cáo cho cơ quan chính phủ Úc ÚC.

tính năng dự trữ độc lập

Dự trữ độc lập có an toàn không?

Kể từ khi bắt đầu có mặt trên thị trường vào năm 2013, Khu bảo tồn độc lập đã không bao giờ bị tấn công hoặc xâm phạm. Tiền của khách hàng được lưu trữ trong ví ngoại tuyến để giảm thiểu rủi ro bị đánh cắp và tài khoản có một số biện pháp bảo mật có sẵn cho họ, bao gồm Xác thực hai yếu tố để ngăn chặn truy cập gian lận.

Tại sao giao dịch với Dự trữ độc lập?

Bạn nên giao dịch với Khu dự trữ độc lập nếu:

 • Bạn muốn sử dụng một địa điểm đã được thiết lập và đáng tin cậy để mua / bán tiền điện tử
 • Bạn muốn một nơi để mua Ethereum, Bitcoin Cash và các loại tiền thay thế ở Úc
 • Bạn muốn mua Bitcoin ở New Zealand
 • Bạn đang tìm kiếm một sàn giao dịch với cấu trúc phí dựa trên khối lượng
 • Bạn thích một sàn giao dịch tiền điện tử được bảo hiểm hỗ trợ (chỉ dành cho thành viên cao cấp)
 • Bạn thích một sàn giao dịch lưu trữ tiền của người dùng trong kho lạnh
 • Bạn muốn mua tiền điện tử bằng SMSF
 • Bạn cần một sàn giao dịch tiền điện tử với một công cụ tính toán và ước tính thuế

khu bảo tồn độc lập úc

Tạo một tài khoản

Quá trình đăng ký một tài khoản Dự trữ Độc lập rất đơn giản. Để bắt đầu, hãy truy cập trang web và nhấp vào liên kết ‘Tạo tài khoản’ ở góc trên cùng bên phải. Thao tác này sẽ hiển thị một trang khác để quyết định tên người dùng và mật khẩu. Điểm dừng tiếp theo sẽ là nhập thêm thông tin cá nhân cần thiết để có tài khoản.

sổ đăng ký dự trữ độc lập

Để đăng nhập, chỉ cần sử dụng ID email và mật khẩu của bạn. Khi bạn đăng nhập lần đầu tiên, bạn sẽ được yêu cầu xác minh những điều sau:

 • Địa chỉ email: Phương thức chính để đăng nhập vào sàn giao dịch
 • Số điện thoại: Trong trường hợp bạn không thể xác thực bằng 2FA hoặc bạn quên mật khẩu, số điện thoại di động này sẽ được yêu cầu để nhận dạng bạn
 • Số điện thoại phụ (tùy chọn): Bảo vệ bổ sung trong trường hợp bạn mất khả năng xác thực bằng 2FA hoặc quên mật khẩu và mất quyền truy cập vào thiết bị di động chính
 • Danh tính của bạn: Thông tin xác minh bạn sẽ được kiểm tra chéo dựa trên nhiều cơ sở dữ liệu AML (chống rửa tiền) và CTF (chống tài trợ khủng bố)

Gửi tiền

Người dùng trên Khu dự trữ độc lập có thể gửi tiền bằng cách sử dụng Tiền tệ fiat AUD, USD, NZD và SGD. Các phương thức thanh toán sau được Cục Dự trữ Độc lập hỗ trợ để tài trợ cho một tài khoản để mua và bán Bitcoin và các tài sản tiền điện tử.

Một trong những cách tốt nhất để nạp tiền vào tài khoản là sử dụng PayID / Osko có ban đầu giới hạn hàng ngày tối đa là $ 20.000 và mất ít hơn 24 giờ để đến nơi. Tất cả các giới hạn tiền gửi có thể được tăng lên thông qua yêu cầu nhóm hỗ trợ.

Giao diện người dùng

Khu bảo tồn độc lập có giao diện người dùng thẳng thắn và được bố trí tốt để mua / bán các loại tiền kỹ thuật số. Điều hướng dễ dàng theo dõi đối với những người mua Bitcoin lần đầu tiên với các menu ở trên cùng. Những người quen thuộc với phân tích kỹ thuật, trang ‘Thị trường’ bao gồm kiểm soát TradingView cho phép lập biểu đồ và phân tích độ trung thực cao.

biểu đồ dự trữ độc lập

Giao diện của Independent Reserve bao gồm một biểu đồ trực quan đơn giản, hồ sơ độ sâu thị trường và các giao dịch gần đây. Người dùng sẽ nhận ra rằng Khu bảo tồn độc lập biểu đồ khá phức tạp để điều chỉnh khung thời gian và không có khả năng vẽ các đường xu hướng hoặc thêm các chỉ báo kỹ thuật.

Điều này có thể gây rắc rối và khó chịu khi điều chỉnh thanh trượt và thu phóng để xem khung thời gian chính xác để phân tích các mẫu hình nến. Nếu bạn dựa vào phân tích kỹ thuật, thì bạn có thể muốn sử dụng một trang web biểu đồ tiền điện tử khác kết hợp với Dự trữ độc lập (để tận dụng tối đa phí giao dịch thấp).

Nhìn chung, Khu bảo tồn độc lập của giao diện biểu đồ thật đáng thất vọng đối với một sàn giao dịch tiền điện tử lớn ở Úc. Toàn bộ giao diện có thể thực hiện với một cuộc đại tu hoàn chỉnh để hiện đại hóa trải nghiệm giao dịch và luôn cập nhật. Ngày càng có nhiều sàn giao dịch tiền điện tử đang tích hợp với TradingView theo mặc định, cung cấp biểu đồ vượt trội cho các nhà đầu tư nghiêm túc cũng như các nhà giao dịch.

Đơn vị tiền tệ Fiat được hỗ trợ & đồng xu

26 tài sản kỹ thuật số được cung cấp trên Khu bảo tồn độc lập có thể được giao dịch với các loại tiền tệ fiat như AUD, USD, SGD và NZD, bao gồm tiền xu ổn định, altcoin và mã thông báo DeFi. Các tài sản kỹ thuật số có sẵn bao gồm Bitcoin, Ripple (XRP), Ether, EOS và các tài sản khác. Để có danh sách đầy đủ, hãy truy cập trang web của Khu bảo tồn độc lập.

tài sản dự trữ độc lập

Phí giao dịch

Khu bảo tồn độc lập của phí dựa trên khối lượng giao dịch trong 30 ngày qua, bắt đầu từ 0,5% mỗi giao dịch. Phí có thể được giảm xuống thấp nhất là 0,02% khi khối lượng giao dịch tăng lên (được tính lại sau mỗi 4 giờ).

Cơ cấu phí gia tăng dường như phù hợp với các cá nhân có giá trị ròng cao và các nhà đầu tư SMSF với số tiền lớn để đầu tư để có được phí giao dịch tiền điện tử thấp hơn. Đối với người mới bắt đầu, phí giao dịch 0,02% có lẽ không nằm trong tầm tay. Để so sánh, Binance cung cấp giao dịch cố định 0,1% cho tất cả các giao dịch tiền điện tử.

Người dùng nên lưu ý rằng việc rút tiền điện tử sẽ mang một khoản phí mạng được tính khi bạn rút tiền từ sàn giao dịch. Phí này được xác định bởi tải blockchain.

Rút tiền Fiat bằng AUD không phải trả phí xử lý. Tuy nhiên, cư dân ở New Zealand hoặc các quốc gia quốc tế khác rút tiền bằng USD hoặc NZD sẽ bị tính phí $ 20 phí. Rút tiền SGD bị tính phí 0,55%.

An ninh trang web

Dự trữ độc lập sử dụng các máy chủ lõi từ xa được đặt an toàn tại các trung tâm dữ liệu. Điều này cho phép sàn giao dịch sao chép đồng bộ tất cả dữ liệu trên cả hai vị trí trong thời gian thực, để đảm bảo không mất dữ liệu nếu một vụ hack trao đổi xảy ra. Khu bảo tồn độc lập sử dụng môi trường dự phòng để duy trì dịch vụ trong trường hợp dữ liệu bị xâm phạm hoặc lỗi cơ sở hạ tầng.

Không phải tất cả các sàn giao dịch tiền điện tử ở Úc đều giống nhau.

SO SÁNH DỰ PHÒNG ĐỘC LẬP VỚI CÁC KHOẢN KHÁC

So sánh ngay bây giờ!

Người dùng đăng nhập và truy cập tài khoản có thể được bảo vệ hơn nữa bằng cách sử dụng Xác thực hai yếu tố có thể được kích hoạt để bảo vệ tài khoản của bạn khỏi bị truy cập trái phép. Dự trữ độc lập khuyến nghị kích hoạt 2FA trong quá trình thiết lập tài khoản. Người dùng cũng có thể tận dụng Danh sách trắng thiết bị, yêu cầu xác thực bổ sung cho các thiết bị mới và theo mặc định, tất cả người dùng được bảo vệ bằng IP thông minh và danh sách cho phép địa chỉ rút tiền.

Bảo mật ví

Khu bảo tồn độc lập sử dụng một giải pháp ví lạnh năng động để lưu trữ phần lớn tài sản kỹ thuật số. Các ví lạnh được bảo mật bằng mã hóa nhiều lớp và được lưu giữ trên các thiết bị lưu trữ phần cứng kỹ thuật số ngoại tuyến. Phần cứng được lưu trữ trong các hầm vật lý ở các vị trí địa lý đa dạng.

Chương trình liên kết

Khu bảo tồn độc lập có chương trình liên kết và giới thiệu cho phép người dùng hiện tại kiếm được 50% tất cả phí môi giới do khách hàng được giới thiệu trả trong 90 ngày đầu tiên. Người dùng có thể chia sẻ mã giới thiệu của họ để mời bạn bè hoặc quảng cáo Khu bảo tồn độc lập thông qua nội dung, video, bài viết hoặc vị trí đặt quảng cáo.

Các câu hỏi thường gặp

Khu bảo tồn độc lập có yêu cầu KYC không?

Các thủ tục KYC được thực hiện trước khi bạn có thể giao dịch và rút tiền từ Khu dự trữ độc lập. Người dùng mới sẽ cần tải lên tài liệu nhận dạng cá nhân để truy cập các giới hạn cao hơn. Điều này nhằm bảo vệ sàn giao dịch và các nhà đầu tư chống lại hoạt động chống rửa tiền và chống tài trợ khủng bố theo quy định của pháp luật.

Dự trữ độc lập có bảo hiểm quỹ không?

Khu bảo tồn độc lập duy trì một Hợp đồng bảo hiểm chỉ dành cho Chủ tài khoản trả phí. Quỹ bảo hiểm bảo vệ người dùng chống lại việc vi phạm các biện pháp bảo mật vật lý của Khu dự trữ độc lập, hành vi trộm cắp của nhân viên hoặc mất bất kỳ loại tiền điện tử nào được giữ trong ví Dự trữ độc lập. Mọi tài khoản đã được xác minh đầy đủ đều đủ điều kiện để nâng cấp lên Tài khoản đặc biệt.

Tôi có thể đầu tư tiền hưu bổng của mình bằng quỹ dự trữ độc lập không?

Khu bảo tồn độc lập cung cấp dịch vụ Super Fund do tự quản lý (SMSF) để cho phép người Úc đầu tư hàng ngày vào các loại tiền điện tử như Bitcoin, Ethereum, Ripple và các loại khác. Theo trang web, Khu bảo tồn độc lập có hơn 8.000 tài khoản SMSF và là sàn giao dịch kỹ thuật số đầu tiên ở Úc cung cấp dịch vụ này.

Khu bảo tồn độc lập có ứng dụng không?

Khu bảo tồn độc lập không có ứng dụng điện thoại di động dành cho thiết bị iOS và Android. Phiên bản web của nền tảng này thân thiện với thiết bị di động và có thể được sử dụng trên điện thoại thông minh.

Quốc gia nào được hỗ trợ?

Sàn giao dịch Dự trữ độc lập cho phép người dùng từ các quốc gia sau được xác minh và mua tiền điện tử: Úc, Áo, Bỉ, Canada, Quần đảo Cayman, Cộng hòa Séc, Đan Mạch, Phần Lan, Pháp, Đức, Greenland, Hồng Kông, Hungary, Iceland, Ireland, Isle Của Man, Ý, Nhật Bản, Hàn Quốc, Cộng hòa Liechtenstein, Luxembourg, Macao, Monaco, Hà Lan, New Zealand, Na Uy, Ba Lan, Bồ Đào Nha, Singapore, Slovakia, Slovenia, Tây Ban Nha, Thụy Điển, Thụy Sĩ, Đài Loan và Vương quốc Anh.

Các nhà đầu tư Hoa Kỳ có được phép không?

Các nhà đầu tư từ Hoa Kỳ không được phép mua và bán tiền điện tử bằng cách sử dụng Dự trữ độc lập. Khách hàng Hoa Kỳ sẽ cần sử dụng một sàn giao dịch tiền điện tử có uy tín ở Hoa Kỳ.

Phần kết luận

Để kết thúc bài đánh giá về Khu bảo tồn độc lập của chúng tôi, đây là một nhà cung cấp tiền tệ kỹ thuật số hợp pháp và an toàn của Úc có hàng trăm nghìn khách hàng. Với mức phí thấp, không có gì lạ khi nó được coi là sàn giao dịch phổ biến cho người mới bắt đầu và các nhà đầu tư có kinh nghiệm.

Ghé thăm Khu bảo tồn Độc lập

Tuy nhiên, có một số cải tiến mà Khu bảo tồn độc lập nên xem xét:

 • Biểu đồ tốt hơn với các công cụ và tính năng nâng cao để thực hiện phân tích kỹ thuật
 • Ứng dụng giao dịch dành cho thiết bị di động và khả năng kiểm tra giá tiền điện tử trực tiếp trên sàn giao dịch

Ngoài những điều trên, Independent Reserve là một trong những sàn giao dịch tiền điện tử dễ dàng nhất, có phí thấp nhất với quy trình gửi và rút tiền đơn giản cũng như hỗ trợ khách hàng xuất sắc.

trao đổi tiền điện tử dự trữ độc lập

Bạn cũng có thể quan tâm đến:

 • 5 nền tảng tốt nhất để kiếm lãi trên Bitcoin & Tiền điện tử
 • Đánh giá Plus500: Giao dịch CFD, Tính năng & Phí
 • 5 giải pháp thay thế đồng xu với mức phí thấp hơn
 • Cách kiếm Bitcoin miễn phí: 6 phương pháp đã được chứng minh
 • 4 trang web lập biểu đồ tiền điện tử tốt nhất cho các nhà giao dịch tiền điện tử

sự gia tăng kỹ thuật số

Phí trao đổi là một yếu tố rất quan trọng đối với bất kỳ nhà đầu tư tiền điện tử tiềm năng nào. Các sàn giao dịch sau – ngoài sàn giao dịch trên – cung cấp phí giao dịch, gửi và rút tiền rất cạnh tranh với nhiều phương thức gửi tiền sẽ phù hợp với tất cả các loại nhà đầu tư ở Úc.

Ghé thăm trang web

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
Like this post? Please share to your friends:
Adblock
detector
map