Đánh giá kỹ thuật số Surge: QUAN TRỌNG – Đọc trước khi sử dụng

Digital Surge là một sàn giao dịch tiền điện tử cung cấp quyền truy cập trực tiếp để mua Bitcoin bằng AUD hoặc hơn 200 altcoin. Trong bài đánh giá này, chúng tôi sẽ cung cấp tổng quan về trải nghiệm của chúng tôi khi sử dụng sàn giao dịch tiền điện tử của Úc và đánh giá các khía cạnh quan trọng của sàn giao dịch tiền điện tử như phương thức gửi tiền, phí giao dịch, bảo mật và hỗ trợ khách hàng.

Truy cập Digital Surge

Mặc dù chúng tôi mong muốn cung cấp cho bạn thông tin chính xác nhất trong bài đánh giá Digital Surge này, nhưng chúng tôi khuyên bạn nên truy cập trang web của họ theo thời gian để cập nhật bất kỳ thay đổi nào có thể xảy ra sau đó.

Các tính năng chính:

 • Được thiết kế cho người mới bắt đầu sử dụng để mua tiền điện tử bằng AUD
 • Xác minh nhanh chóng trong vòng chưa đầy 5 phút
 • Hỗ trợ hơn 200 tài sản tiền kỹ thuật số
 • Phí cố định 0,5% để mua / bán
 • Thanh toán hóa đơn bằng tiền điện tử
 • Các nhà đầu tư SMSF được hỗ trợ
 • Xếp hạng 4,71 sao dựa trên 91 nhận xét
 • Chương trình liên kết 50%

tổng thể

4.2 / 5 Lượt truy cập Digital Surge

Dễ sử dụng

Uy tín

Phí

Bảo vệ

Trước khi bắt đầu, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng ví phần cứng Bitcoin như Ledger Nano X khi giao dịch tiền điện tử. Nếu bạn không có ví, hãy đọc hướng dẫn của chúng tôi về các ví phần cứng Bitcoin tốt nhất để mua.

trang web tăng vọt kỹ thuật số

Digital Surge là gì?

Digital Surge là một loại tiền điện tử exchange cung cấp một cách duy nhất dễ dàng để mua, bán và lưu trữ tiền điện tử ở Úc. Với sự nhấn mạnh vào sự đơn giản, nền tảng này làm cho tiền điện tử trở nên thú vị và dễ hiểu nhất có thể. Có trụ sở tại Brisbane, Digital Surge là một nhóm thân thiện, gắn bó, cam kết xây dựng lòng tin và sự minh bạch trong cộng đồng tiền điện tử, tham gia một số sự kiện cộng đồng để giúp nâng cao nhận thức cho ngành.

Tóm tắt nhanh

sự gia tăng kỹ thuật số so với


So sánh Digital Surge

Chuyển khoản ngân hàng là một trong những phương thức phổ biến nhất để gửi AUD trên Digital Surge. Bảng so sánh này liệt kê các sàn giao dịch tiền điện tử phổ biến khác của Úc chấp nhận chuyển khoản ngân hàng để mua Bitcoin.

Digital Surge có an toàn không?

Dựa trên nghiên cứu của chúng tôi, Digital Surge dường như là một nền tảng an toàn để mua và bán tiền điện tử với các biện pháp bảo mật tiêu chuẩn ngành được áp dụng. Các biện pháp này đảm bảo an toàn cho thông tin và tiền của khách hàng khi sử dụng nền tảng và bao gồm Xác thực hai yếu tố, ví lưu trữ nóng và lạnh và quy trình bảo mật nhiều lớp. Kể từ khi sàn giao dịch được thành lập, đã có không có vụ hack nào được báo cáo về hành vi trộm cắp tiền trên Digital Surge.

Digital Surge là hợp pháp?

Digital Surge dường như là một trao đổi hợp pháp đó là đã đăng ký với ÚC những người thực thi luật tài chính để giảm thiểu nguy cơ tội phạm sử dụng trao đổi tiền điện tử để rửa tiền, tài trợ khủng bố và tội phạm mạng.

Các Đạo luật chống rửa tiền và chống tài trợ khủng bố 2006 yêu cầu các thực thể được quản lý như Digital Surge thu thập thông tin để thiết lập danh tính của khách hàng, giám sát các giao dịch và báo cáo cho AUSTRAC các giao dịch hoặc hoạt động đáng ngờ hoặc liên quan đến lượng tiền mặt lớn hơn 10.000 đô la.

Đặc trưng & Những lợi ích

Digital Surge cung cấp một nền tảng giao dịch thân thiện với người mới bắt đầu và dễ sử dụng trao đổi tiền tệ kỹ thuật số. Sàn giao dịch cũng cung cấp các tính năng sau:

 • Quy trình xác minh nhanh chóng để hoàn thành KYC
 • Bố cục được thiết kế để làm cho giao dịch trở nên đơn giản & dễ hiểu
 • Đơn giản, thú vị & cách giao dịch không căng thẳng
 • Hỗ trợ hơn 220 loại tiền điện tử để mua, giao dịch và bán
 • Phí thấp & chênh lệch cạnh tranh
 • Gửi tiền AUD nhanh chóng và an toàn bằng thanh toán PayID hoặc POLi
 • Giao diện thân thiện với thiết bị di động được thiết kế đơn giản & sử dụng hàng ngày
 • Khả năng thanh toán hóa đơn của Úc bằng Bitcoin
 • Ví cá nhân miễn phí, bảo mật cao
 • Lưu trữ lạnh / ngoại tuyến để bảo mật & tiện
 • Tài nguyên giáo dục cao cấp & chuyên gia tư vấn giao dịch cho tất cả khách hàng
 • Phản ứng nhanh nhẹn & hỗ trợ khách hàng được cá nhân hóa

Đăng ký tài khoản & Đăng nhập

Để tạo tài khoản với Digital Surge, người dùng sẽ cần phải trải qua quy trình đăng ký để tạo tài khoản giao dịch. Sàn giao dịch Digital Surge sẽ nhắc nhập địa chỉ email. Việc xác minh địa chỉ email hoàn tất quá trình tạo tài khoản cơ bản và người dùng có thể đăng nhập vào Digital Surge.

đăng ký tăng kỹ thuật số

Xác minh kỹ thuật số Surge

Digital Surge sử dụng RapidID và xác thực hai yếu tố để đảm bảo quy trình xác minh danh tính diễn ra suôn sẻ, an toàn và nhanh chóng càng tốt. Người dùng có thể được xác minh trong vài phút bằng camera trên điện thoại thông minh (để kiểm tra nhận dạng khuôn mặt) và hình thức nhận dạng chính thức như Hộ chiếu hoặc Giấy phép lái xe Úc.

Giao diện người dùng

Giao diện của Digital Surge có tính năng bảng điều khiển đơn giản và dễ sử dụng cho phép người dùng xem toàn bộ Danh mục đầu tư của họ để xem các khoản đầu tư của họ đang hoạt động như thế nào. Giao diện cho phép người dùng theo dõi các đồng tiền yêu thích của họ trong Danh sách theo dõi cá nhân để nhanh chóng xem đồng tiền nào đang hoạt động tốt nhất (và kém nhất) với danh sách Người tăng giá hàng đầu. Một cú nhấp chuột dễ dàng vào bất kỳ nội dung nào trong số chúng sẽ chuyển đến trang chi tiết đầy đủ của từng nội dung.

ví tiền kỹ thuật số

Để bắt đầu, người dùng có thể nhấp vào tài sản để mua sẽ hiển thị biểu đồ trực tiếp và giá bằng AUD. Có các trường để nhập số tiền cần mua với số tiền đã ký gửi. Ví dụ: nếu người dùng muốn mua Bitcoin, tài sản được chọn từ danh sách và chúng được đưa đến trang chi tiết về đồng xu. Một hộp nhập đơn đặt hàng được hiển thị để nhập số lượng AUD để mua Bitcoin. Số lượng Bitcoin tương đương được hiển thị theo tỷ giá thị trường hiện tại.

giao diện tăng kỹ thuật số

Thanh toán hóa đơn bằng Bitcoin

Digital Surge cung cấp một tính năng cho phép các cá nhân thanh toán bất kỳ hóa đơn hoặc bảng sao kê thẻ tín dụng của Úc bằng Bitcoin (BTC). Người dùng sẽ cần chi tiết BPAY của người lập hóa đơn để thực hiện thanh toán bằng Bitcoin. Quá trình này được hướng dẫn thông qua một trình hướng dẫn để làm cho nó dễ dàng. Đây là một lựa chọn tuyệt vời cho các nhà đầu tư muốn chi tiêu tiền của họ mà không cần phải bán Bitcoin trở lại AUD.

Quy trình được hướng dẫn thông qua một trình hướng dẫn cung cấp tùy chọn để:

 • Thanh toán hóa đơn BPAY
 • Thanh toán bằng thẻ tín dụng
 • Thanh toán vào tài khoản ngân hàng

Khi một tùy chọn để thanh toán đã được chọn, bạn có thể nhập chi tiết BPAY của người lập hóa đơn. Tiền sẽ được lấy từ ví Digital Surge của người dùng hoặc ví phần cứng tiền điện tử ngoại tuyến.

Phương thức gửi tiền & Hạn mức

Digital Surge Australia cung cấp tiền gửi thông qua PayID / Osko (tức thì và miễn phí) và thanh toán POLi (bắt đầu từ $ 2 và giới hạn ở mức $ 3,30). Hiện tại không có tùy chọn để mua tiền điện tử bằng thẻ tín dụng, gửi tiền mặt hoặc với PayPal bằng cách sử dụng Digital Surge.

PayID /Osko thanh toán hiện có sẵn cho tất cả các tài khoản thông qua PayID. Điều này có nghĩa là người dùng có thể gửi và rút tiền ngay lập tức theo một phương thức an toàn và dễ dàng. PayID / Osko cung cấp một hệ thống thanh toán nhanh chóng, linh hoạt, đơn giản và gần thời gian thực để đáp ứng các nhu cầu cụ thể của người dùng tiền điện tử.

Phí giao dịch

Digital Surge phí mua và bán tức thì là 0,5% cố định. Tỷ lệ này là cạnh tranh so với các sàn giao dịch khác ở Úc như Swyftx và Independent Reserve. Người dùng giao dịch khối lượng lớn trên sàn giao dịch sẽ bị tính một khoản phí khác dựa trên khối lượng giao dịch luân phiên trong 30 ngày.

Khối lượng giao dịch được tính sau mỗi 1 giờ và phí giao dịch có thể giảm xuống 0,1% nếu khối lượng vượt quá 1 Triệu AUD. Đây là mức phí tương tự mà Binance tính cho tất cả các giao dịch.

Tiền điện tử được hỗ trợ

Digital Surge cung cấp hơn 220 loại tiền thay thế, mang đến cho nó một trong những lựa chọn tiền điện tử phong phú nhất ở Úc, bao gồm:

 • Bitcoin (BTC)
 • Ethereum (ETH)
 • Ripple (XRP)
 • Litecoin (LTC)
 • Bitcoin Cash (BCH)
 • Cardano (ADA)
 • EOS (EOS)
 • Lumens Stellar (XLM)
 • Tezos (XTZ)
 • Algorand (ALGO)
 • NEO
 • Theta (THETA)
 • Mã thông báo chú ý cơ bản (BAT)

Hỗ trợ khách hàng & Nhận xét

Có thể liên hệ với nhóm hỗ trợ khách hàng tại Digital Surge thông qua ứng dụng trò chuyện trực tiếp hoặc qua email. Thời gian phản hồi của ứng dụng trò chuyện trực tiếp thường trong vòng một giờ. Sàn giao dịch cung cấp một trình hướng dẫn Bitcoin tương tác để giúp người dùng bắt đầu. Người mới bắt đầu Ngoài ra còn có phần Câu hỏi thường gặp chi tiết trả lời các câu hỏi thường gặp nhất liên quan đến Digital Surge.

đánh giá kỹ thuật số

Phản hồi về dịch vụ hỗ trợ khách hàng là tích cực trên một số trang web đánh giá. Tìm kiếm ‘Đánh giá về Digital Surge’ trong Google sẽ đưa ra một số nhận xét trên các trang web phản hồi phổ biến như TrustPilotReviews.io. Nhìn chung, xếp hạng trên Digital Surge là trên 4 trên 5 sao.

Các lựa chọn thay thế Digital Surge

Các lựa chọn thay thế cho Digital Surge sau đây là các sàn giao dịch tiền điện tử uy tín, an toàn và đáng tin cậy để mua Bitcoin ở Úc – và các loại tiền thay thế lớn khác như Ethereum, XRP và Litecoin.

Các câu hỏi thường gặp

Có ứng dụng điện thoại di động không?

Digital Surge không cung cấp cho người dùng ứng dụng giao dịch di động để mua / bán các loại tiền kỹ thuật số trên sàn giao dịch. Tuy nhiên, nền tảng đã được thiết kế như một Ứng dụng web tiến bộ (PWA) cho phép trao đổi được gửi đến thiết bị di động mà không cần sử dụng ứng dụng.

Digital Surge có cho phép đầu tư vào tiền điện tử bằng SMSF không?

Người Úc muốn sử dụng Siêu quỹ Tự quản lý (SMSF) của họ có thể mở tài khoản với Digital Surge đến đầu tư vào tiền điện tử bằng cách sử dụng quỹ hưu bổng. Các nhà đầu tư có thể mua các loại tiền điện tử bằng Australian Super như Bitcoin (BTC), Ethererum (ETH), Ripple (XRP) và hơn 200 loại tiền điện tử khác.

Những quốc gia nào hỗ trợ Digital Surge?

Nền tảng giao dịch Digital Surge chỉ hỗ trợ người dùng ở Úc mua, bán và giao dịch tiền điện tử. Cư dân quốc tế sẽ cần phải sử dụng một sàn giao dịch tiền điện tử toàn cầu chấp nhận phương thức thanh toán và tiền tệ fiat địa phương của họ.

Digital Surge có chương trình giới thiệu không?

Digital Surge một trong những chương trình liên kết tiền điện tử tốt nhất ở Úc. Digital Surge thanh toán 50% phí thu được trên tất cả các giao dịch được thực hiện bởi các tài khoản mà tất cả người dùng đã giới thiệu. Chương trình giới thiệu hàng đầu trong ngành này cho phép người dùng kiếm thu nhập thụ động khi giới thiệu bạn bè và gia đình.

Phần kết luận

Để kết thúc bài đánh giá Digital Surge của chúng tôi, sàn giao dịch này là một nền tảng dễ sử dụng và thân thiện với người mới bắt đầu để mua, bán và giao dịch tiền điện tử ở Úc. Digital Surge là sàn giao dịch đầu tiên ở Úc cung cấp Trò chuyện Trực tiếp hàng đầu thị trường để giúp người dùng giải đáp mọi thắc mắc và hiện đang cung cấp lựa chọn đồng tiền lớn nhất để giao dịch.

Truy cập Digital Surge

Người dùng đang tìm kiếm trao đổi Bitcoin và tiền điện tử với phí giao dịch cạnh tranh, dễ sử dụng và dịch vụ khách hàng đáp ứng có thể xem xét Digital Surge.

sự gia tăng kỹ thuật số

Bạn cũng có thể quan tâm đến các hướng dẫn sau:

 • 5 nền tảng tốt nhất để kiếm lãi trên Bitcoin & Tiền điện tử
 • So sánh các nền tảng giao dịch ký quỹ tiền điện tử tốt nhất
 • 10 tài khoản demo tốt nhất để giao dịch Bitcoin bằng tiền ảo
 • 5 giải pháp thay thế đồng xu với mức phí thấp hơn
 • Đánh giá BlockFi: Nó có hợp pháp không & An toàn?

Phí trao đổi là một yếu tố rất quan trọng đối với bất kỳ nhà đầu tư tiền điện tử tiềm năng nào. Các sàn giao dịch sau – ngoài sàn giao dịch trên – cung cấp phí giao dịch, gửi và rút tiền rất cạnh tranh (không có phí ẩn) với nhiều phương thức gửi tiền sẽ phù hợp với tất cả các loại nhà đầu tư ở Úc.

Truy cập trang web

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
Like this post? Please share to your friends:
Adblock
detector
map