Đánh giá kỹ thuật số của tôi: Chi tiết, Tính năng & Phí

Các loại tiền kỹ thuật số đang ngày càng trở nên phổ biến và được săn đón như một phương tiện thay thế cho các tài sản ngân hàng truyền thống với sự xuất hiện của các nền tảng giao dịch tiền điện tử và các sản phẩm DeFi để kiếm lãi từ tiền điện tử. Công dân Úc có thể tham gia vào xu hướng toàn cầu này để mua Bitcoin ở Úc.

Một sàn giao dịch tiền điện tử mới và sắp tới của Úc là Khai thác kỹ thuật số.

Ghé thăm Mine Digital

Mặc dù chúng tôi mong muốn cung cấp cho bạn thông tin chính xác nhất trong bài đánh giá Mine Digital này, chúng tôi khuyên bạn nên truy cập trang web của họ để cập nhật bất kỳ thay đổi nào có thể xảy ra sau đó.

trang web kỹ thuật số của tôi

Bạn thường nên sử dụng ví phần cứng Bitcoin như Ledger Nano X khi giao dịch tiền điện tử. Nếu bạn không có ví, hãy đọc hướng dẫn của chúng tôi về các ví phần cứng tiền điện tử tốt nhất.

Kỹ thuật số của tôi là gì?

Khai thác kỹ thuật số là một ACông ty môi giới và trao đổi tiền điện tử của Úc cung cấp một cơ hội để người dùng mua và bán tài sản kỹ thuật số với tiền tệ fiat. Người dùng có thể mua, giao dịch và bán Bitcoin, Ethereum, XRP, Litecoin, Bitcoin Cash so với AUD, USD và USDT.

Nền tảng kỹ thuật số là chỉ có sàn giao dịch tiền điện tử ở Úc cung cấp bảo hiểm miễn phí chống trộm cắp, phá hủy, mất mát hoặc thiệt hại. Mine Digital hướng tới mục tiêu trở thành một trong những sàn giao dịch hàng đầu ở Úc và khu vực APAC rộng lớn hơn và đang phát triển nhiều loại thị trường phái sinh cho cả nhà đầu tư bán lẻ và chuyên nghiệp.

So sánh kỹ thuật số của tôi

So với các sàn giao dịch khác ở Úc cho phép người dùng mua Bitcoin, Mine Digital cung cấp phí giao dịch rất cạnh tranh để mua, giao dịch và bán các tài sản kỹ thuật số phổ biến như Bitcoin, Ethereum và XRP.

Đặc trưng & Những lợi ích

Mine Digital là một sàn giao dịch tiền điện tử mới ở Úc cung cấp phí giao dịch cố định với chi phí thấp để lôi kéo các thương nhân và nhà đầu tư địa phương đang tìm cách tối đa hóa lợi tức đầu tư của họ. Các tính năng và lợi ích đáng chú ý khác của Mine Digital bao gồm:

 • Phí thấp và chênh lệch thấp ở Úc từ 0,1% đến 0,2% (tối đa)
 • Cung cấp bảo hiểm để bảo vệ khỏi trộm cắp, phá hủy, mất mát hoặc thiệt hại
 • Một trong những quầy OTC lớn nhất của Úc theo số lượng
 • Cung cấp các cặp AUD, USD và Tether so với Bitcoin, Ethereum, Litecoin, XRP và Bitcoin Cash
 • Truy cập vào thanh khoản toàn cầu để xử lý các lệnh mua hoặc bán lớn với mức trượt giá tối thiểu
 • Nền tảng giao dịch hiệu suất cao dễ sử dụng và điều hướng
 • Ứng dụng giao dịch trên thiết bị di động sẵn sàng mua, giao dịch và bán tiền điện tử 24/7

Mỏ kỹ thuật số có an toàn không?

Mine Digital Exchange dường như là một nền tảng an toàn bao gồm bảo mật trang web và các giao thức thông tin để đảm bảo thông tin của khách hàng được an toàn. Kể từ khi thành lập công ty vào năm 2014, không có vi phạm hoặc hack bảo mật nào được báo cáo.

Các biện pháp bảo mật được nêu trên trang web để bảo vệ tiền của người dùng được lưu trữ trong ví Mine Digital bao gồm Xác thực hai yếu tố, lưu trữ ví lạnh, lưu trữ kho tiền vật lý an toàn và tuân thủ các tiêu chuẩn KYC và AML / CTF.

Là hợp pháp kỹ thuật số của tôi?

Mine Digital Exchange dường như là một sàn giao dịch tiền điện tử hợp pháp là Đại diện được Công ty ủy quyền của Everforex Financial Pty Ltd. Việc trao đổi tuân thủ luật Biết khách hàng của bạn (KYC) và Chống rửa tiền (AML). Người dùng tạo tài khoản với Mine Digital phải đáp ứng các yêu cầu xác minh và gửi tài liệu để chứng minh danh tính trước khi gửi tiền tệ fiat.

Tạo tài khoản với Mine Digital

Đến tạo tài khoản với Digital Mine, người dùng mới sẽ cần hoàn tất quy trình đăng ký mất vài phút. Sàn giao dịch sẽ nhắc nhập tên người dùng và địa chỉ email. Khi địa chỉ email đã được xác minh, người dùng có thể đăng nhập vào sàn giao dịch và xem trang tổng quan như hình bên dưới. Tại đây, người dùng có thể xem phân bổ tài sản tiền điện tử của họ, xem lịch sử gần đây, gửi tiền và điều hướng đến sàn giao dịch.

ví tiền kỹ thuật số của tôi

Gửi tiền

Trước khi người dùng có thể gửi tiền trong Mine Digital Exchange, quy trình xác minh danh tính phải được hoàn tất để bắt đầu giao dịch với tiền gửi tiền tệ fiat. Quá trình này là bắt buộc và áp dụng cho phần lớn các sàn giao dịch từ tiền pháp định sang tiền điện tử trên thế giới.

Sau khi hoàn tất kiểm tra ID, các nhà giao dịch có thể gửi tiền tệ fiat vào nền tảng bằng chuyển khoản ngân hàng. Không có phí để gửi tiền tệ fiat. Ngoài ra, người dùng có thể nạp tiền vào ví Mine Digital bằng cách sử dụng tiền điện tử mà không phải chịu bất kỳ khoản phí gửi tiền nào.

Quảng cáo

tiền xu

MUA BITCOIN Với yêu thích của Úc trao đổi tiền điện tử

XẾP HẠNG

4,3 / 5

Ghé thăm Coinspot

Giao diện người dùng

Mine Digital là nơi giao dịch các tài sản kỹ thuật số như Bitcoin và Ethereum. Để bắt đầu giao dịch, người dùng phải tạo tài khoản và xác nhận danh tính của họ theo yêu cầu KYC. Sau khi được xác minh, tiền có thể được gửi vào tài khoản bằng tiền tệ fiat hoặc tiền điện tử.

Người dùng có tài khoản được cấp vốn có thể đặt lệnh và thực hiện giao dịch trên sàn giao dịch như hình bên dưới. Các giao diện người dùng kiểu dáng đẹp, bố cục tốt và phù hợp với người mới bắt đầu hoặc nhà giao dịch chuyên nghiệp.

giao dịch kỹ thuật số của tôi

Các cặp giao dịch được tổ chức ở bên trái với hộp lệnh nhập bên dưới. Ưu đãi của Mine Digital ba loại lệnh bao gồm giới hạn, thị trường và Fill-And-Kill (FAK). So với các nền tảng như các sàn giao dịch ký quỹ tiền điện tử phổ biến, các lệnh có điều kiện hạn chế để quản lý rủi ro giao dịch như lệnh dừng và lệnh hủy một lần (OCO) là điều cần thiết theo quan điểm của chúng tôi.

Biểu đồ độ sâu thị trường ở bên phải được hiển thị cho các nhà giao dịch nâng cao hiểu cách đọc danh sách giá thầu và ưu đãi trên sàn giao dịch. Khối lượng hiển thị trong các sách đặt hàng hơi mỏng, điều này được mong đợi cho một sàn giao dịch tiền điện tử mới.

Biểu đồ & Giao dịch tiền điện tử

Kinh nghiệm và công cụ lập biểu đồ là những cân nhắc quan trọng khi giao dịch tiền điện tử. Xem xét kỹ hơn giao diện biểu đồ Mine Digital, có các tùy chọn để hiển thị dữ liệu thị trường bằng cách sử dụng biểu đồ khu vực hoặc các mẫu hình nến. Tuy nhiên, chúng tôi đã lưu ý thời gian biểu đồ nội bộ được giới hạn trong phút, giờ và biểu đồ hàng ngày. Điều này không lý tưởng cho các nhà giao dịch xoay vòng và định vị dựa vào biểu đồ dài hạn để xác định xu hướng và mô hình giá.

Không phải tất cả các sàn giao dịch tiền điện tử ở Úc đều giống nhau.

SO SÁNH MINE KỸ THUẬT SỐ VỚI CÁC LOẠI KHÁC

So sánh ngay bây giờ!

Giao diện người dùng không bao gồm bất kỳ chỉ báo nào như đường trung bình động, ngẫu nhiên hoặc khối lượng. Các nhà giao dịch kỹ thuật có kinh nghiệm sẽ khó phân tích hành động giá nếu không có các công cụ này, vốn được coi là một tính năng cơ bản trên các nền tảng giao dịch khác. Nhìn chung, nền tảng biểu đồ và các công cụ trên Mine Digital rất cơ bản và chỉ phù hợp với người mới bắt đầu. Xem xét sàn giao dịch vẫn còn khá mới, chúng tôi dự đoán những phát triển và cập nhật tiếp theo sẽ được phát hành để mang lại phần mềm và công cụ biểu đồ tiền điện tử tiên tiến cho người dùng.

Phí giao dịch

Phí giao dịch là một yếu tố quan trọng cần cân nhắc khi tìm kiếm một sàn giao dịch mới để mua và bán tiền điện tử. Điều quan trọng là chênh lệch và chi phí trượt giá. Mine Digital đang hướng tới việc thu hút một lượng lớn các nhà đầu tư Úc mới với rất phí giao dịch thấp từ 0,1% đến 0,2% qua các lệnh mua và bán. Phí đã bao gồm GST cho các nhà đầu tư Úc.

Phí giao dịch dựa trên cơ cấu người tạo và người mua như sau.

 • Nếu bạn là chế tạo giá (sử dụng lệnh giới hạn), phí giao dịch là 0,1%.
 • Nếu bạn là đang lấy một mức giá (sử dụng lệnh thị trường), phí giao dịch là 0,2%.

Tiền điện tử có sẵn

Các nhà giao dịch trên Sàn giao dịch kỹ thuật số của tôi có thể mua và bán 5 loại tiền kỹ thuật số khác nhau bao gồm Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH), Ripple (XRP), Litecoin (LTC) & Bitcoin Cash (BCH). Có tổng cộng 15 cặp vì mỗi tài sản có thể được giao dịch với Đô la Úc, Đô la Mỹ và Tether (USDT).

khai thác tiền kỹ thuật số

So với các nền tảng giao dịch tiền điện tử phổ biến khác, số lượng cặp giao dịch trên Mine Digital Exchange bị hạn chế. Các nhà giao dịch đang tìm cách đầu cơ vào các altcoin khác hoặc các mã thông báo kỳ lạ sẽ cần phải tìm một sàn giao dịch thay thế.

Bảo hiểm mỏ kỹ thuật số

Khai thác kỹ thuật số cung cấp các giải pháp lưu ký và bảo hiểm cho các nhà đầu tư và thương nhân sử dụng sàn giao dịch tiền điện tử. Nó hoạt động giống như một chính sách bảo hiểm để bảo vệ tiền của người dùng chống lại hành vi trộm cắp, phá hủy, mất mát hoặc thiệt hại. Trang web không nêu bất kỳ thông tin nào về số tiền được bảo hiểm ngoài việc bổ sung cho người dùng. Mine Digital được cho là sàn giao dịch tiền điện tử duy nhất ở Úc cung cấp tính năng độc đáo này cho khách hàng của mình.

bảo hiểm kỹ thuật số của tôi

Hỗ trợ khách hàng & Nhận xét

Là một sàn giao dịch tiền kỹ thuật số mới, có rất ít đánh giá Mine Digital Exchange trực tuyến. Sàn giao dịch có một trang Facebook với một số đánh giá tích cực. Khi nền tảng tăng cơ sở người dùng, chúng tôi hy vọng sẽ thấy nhiều đánh giá trung thực hơn của khách hàng về trải nghiệm người dùng trên nền tảng và sẽ cập nhật bài viết này.

Các câu hỏi thường gặp

Có dịch vụ không kê đơn (OTC) không?

Các cá nhân có giá trị ròng cao có thể giao dịch khối lượng lớn thông qua dịch vụ OTC của Mine Digital. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập trang web hoặc liên hệ với địa chỉ email hỗ trợ của Mine Digital về cách thực hiện các giao dịch tiền điện tử lớn.

Mine Digital có cung cấp tài khoản Demo hoặc Testnet không?

Trang web cho biết người dùng mới có thể tạo tài khoản demo để thực hành giao dịch tiền điện tử bằng cách sử dụng hoặc làm quen với giao diện biểu đồ và trải nghiệm giao dịch tổng thể. Chúng tôi không thể tìm thấy tùy chọn giao dịch với tiền ảo, vì vậy người dùng sẽ cần hỏi Digital Mine về điều này.

Mine Digital có chương trình giới thiệu hoặc liên kết không?

Trao đổi kỹ thuật số của tôi không có chương trình giới thiệu hoặc liên kết để thưởng cho khách hàng hiện tại vì đã đưa gia đình hoặc bạn bè vào nền tảng. Các chương trình khách hàng thân thiết cho phép người dùng kiếm thêm thu nhập bằng cách quảng bá sàn giao dịch. Đổi lại, sàn giao dịch sẽ trả một phần trăm phí giao dịch của người dùng được giới thiệu dưới dạng tiền thưởng.

Bạn có thể kiếm tiền lãi với kỹ thuật số của tôi không?

Khai thác sàn giao dịch kỹ thuật số không cung cấp tài khoản tiết kiệm lãi suất cao hoặc các khoản vay được hỗ trợ bằng tiền điện tử để cho phép người dùng kiếm tiền lãi từ tài sản tiền điện tử. Đây là một dịch vụ ngày càng phổ biến được cung cấp bởi các sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu trên thế giới.

Kỹ thuật số của tôi được hỗ trợ ở New Zealand?

Trao đổi tiền điện tử Mine Digital cho phép các nhà đầu tư ở New Zealand mua, giao dịch và bán Bitcoin so với các cặp tiền pháp định và tiền thay thế. Hiện tại không có tùy chọn nào để cư dân ở NZ gửi NZD trực tiếp vào nền tảng.

Trao đổi như kỹ thuật số của tôi

Các lựa chọn thay thế cho Mine Digital sau đây là các sàn giao dịch tiền điện tử uy tín, an toàn và đáng tin cậy để mua Bitcoin ở Úc – và các loại tiền thay thế lớn khác như Ethereum, XRP và Litecoin.

swyftx

Swyftx

Swyftx là một nền tảng hiện đại cho phép bạn mua tiền điện tử một cách nhanh chóng và dễ dàng. Quy trình đăng ký cực kỳ đơn giản với việc đăng ký và xác minh nhanh chóng chỉ mất chưa đầy hai phút.

Truy cập trang web dự trữ độc lập

Khu bảo tồn độc lập

Dự trữ độc lập là một sàn giao dịch phổ biến giữa các nhà giao dịch tiền điện tử trên toàn thế giới, cung cấp phí giao dịch cạnh tranh và hỗ trợ cho các loại tiền tệ fiat truyền thống như Đô la Úc, Đô la New Zealand và Đô la Mỹ.

Truy cập trang web tiền xu

Tiền xu

Sàn giao dịch CoinSpot rất được tôn trọng trong cộng đồng Bitcoin địa phương và tập trung vào việc giúp những người mới đến mua Bitcoin và tiền điện tử ở Úc bằng Đô la Úc.

Truy cập trang web

Phần kết luận

Để kết thúc bài đánh giá của chúng tôi về Mine Digital, sàn giao dịch cho phép người dùng ở Úc mua và bán tiền điện tử ngay lập tức bằng chuyển khoản ngân hàng. Là một sàn giao dịch mới, Mine Digital Exchange đang cung cấp các tính năng độc đáo trên thị trường như lưu ký, bảo hiểm và phí giao dịch thấp để thu hút khách hàng hiện tại từ các sàn giao dịch khác của Úc.

Ghé thăm Mine Digital

Chúng tôi rất vui mừng được xem nhóm đằng sau Mine Digital sẽ mang lại những gì trong những năm tới và liệu nó có thể trở thành một trong những sàn giao dịch tiền điện tử tốt nhất ở Úc hay không.

Tóm lại, bạn nên sử dụng Mine Digital Exchange nếu:

 • Bạn thích một sàn giao dịch tiền điện tử của Úc cung cấp quyền lưu ký và bảo hiểm
 • Bạn thích một sàn giao dịch với phí giao dịch từ 0,1% đến 0,2% bao gồm GST
 • Bạn muốn một sàn giao dịch cung cấp các cặp AUD, USD và Tether
 • Bạn đang tìm kiếm một sàn giao dịch tiền điện tử được quy định ở Úc
 • Bạn muốn có một sàn giao dịch an toàn và bảo mật để gửi AUD bằng chuyển khoản ngân hàng

Với phí giao dịch siêu thấp, đăng ký nhanh và bảo hiểm bổ sung, chúng tôi mong đợi những điều tuyệt vời từ Mine Digital trong tương lai gần. Trước mắt, chúng tôi muốn thấy một vài cải tiến nhỏ đối với giao diện biểu đồ và các công cụ quản lý rủi ro được bổ sung.

sự gia tăng kỹ thuật số

Phí trao đổi là một yếu tố rất quan trọng đối với bất kỳ nhà đầu tư tiền điện tử tiềm năng nào. Các sàn giao dịch sau – ngoài sàn giao dịch trên – cung cấp phí giao dịch, gửi và rút tiền rất cạnh tranh (không có phí ẩn) với nhiều phương thức gửi tiền sẽ phù hợp với tất cả các loại nhà đầu tư ở Úc.

Ghé thăm Mine Digital

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
Like this post? Please share to your friends:
map