Đánh giá HotBit: Nó có An toàn & Hợp pháp không? (Năm 2021)

Chọn một sàn giao dịch tiền điện tử có thể là một nhiệm vụ đầy thách thức. Có một số cân nhắc cần lưu ý như các cặp giao dịch, tính năng biểu đồ, tính dễ sử dụng, phí, bảo mật và hỗ trợ khách hàng.

HOTBIT giải quyết vấn đề này bằng cách cung cấp một nền tảng giao dịch hiện đại cho người dùng trên toàn cầu.

Truy cập HOTBIT

Mặc dù chúng tôi mong muốn cung cấp cho bạn thông tin chính xác và mới nhất trong bài đánh giá HOTBIT này, chúng tôi thực sự khuyên bạn nên truy cập trang web để cập nhật bất kỳ thay đổi nào có thể xảy ra sau đó.

Các tính năng chính:

 • Nền tảng giao dịch tiền điện tử với hơn 1,5 triệu người dùng
 • Thị trường giao ngay và ETF
 • Hơn 150 cặp giao dịch
 • Phí giao dịch thấp và cạnh tranh
 • Giao dịch tiền điện tử vĩnh viễn với đòn bẩy
 • Giao diện người dùng nâng cao để giao dịch trên máy tính để bàn hoặc thiết bị di động

tổng thể

4/5 Truy cập HOTBIT

Dễ sử dụng

Giao diện người dùng

Phí

Bảo vệ

Bạn thường nên sử dụng ví phần cứng Bitcoin như Ledger Nano X khi giao dịch tiền điện tử. Nếu bạn không có ví, hãy đọc hướng dẫn của chúng tôi về các ví phần cứng tiền tệ kỹ thuật số tốt nhất.

HOTBIT là gì?

HOTBIT là một loại tiền điện tử sàn giao dịch được thành lập vào tháng 1 năm 2018 được đăng ký tại Hồng Kông và Estonia. Sàn giao dịch HOTBIT hiện có trụ sở tại Thượng Hải và Đài Bắc với đội ngũ lãnh đạo cốt lõi từ Trung Quốc, Hoa Kỳ và Đài Loan.

trang web hotbit

HOTBIT So sánh

Các tính năng nâng cao, giao diện người dùng trực quan và ứng dụng giao dịch trên thiết bị di động là những tính năng quan trọng trên HOTBIT. Bảng so sánh này liệt kê các sàn giao dịch tiền điện tử được xếp hạng hàng đầu khác như HOTBIT cung cấp các tính năng đẳng cấp thế giới.

Tính năng, Sản phẩm & Dịch vụ

Dưới đây là một số tính năng đáng chú ý của HOTBIT:

 • Trao đổi toàn cầu với hơn 1,5 triệu người dùng
 • Giao dịch lên đến 156 cặp tiền điện tử với nhiều loại altcoin
 • ETF và thị trường vĩnh viễn để giao dịch tiền điện tử có ký quỹ
 • Các tính năng giao dịch nâng cao và công cụ biểu đồ
 • Ứng dụng giao dịch di động có sẵn trên Android và iOS

HOTBIT trước đây đã được xếp hạng ở vị trí thứ 3 trong số tất cả các sàn giao dịch về số lượng các loại dự án tiền điện tử được liệt kê. Sàn giao dịch có một số lượng lớn các cặp giao dịch altcoin với một số đồng tiền và mã thông báo DeFi độc đáo.

HOTBIT có an toàn không?

Theo hiểu biết của chúng tôi, đã có không có sự cố bảo mật lớn, hack hoặc mất tiền trên HOTBIT do lỗ hổng trong sàn giao dịch. Theo dữ liệu được cung cấp bởi Mozilla, trang web HOTBIT có phân loại bảo mật là B + (giống như Binance). Tuy nhiên, trang web tuyên bố xếp hạng B + nhưng báo cáo từ Đài thiên văn Mozilla là điểm F.

HOTBIT là hợp pháp?

HOTBIT dường như là một trao đổi tiền điện tử hợp pháp đã tích lũy được 1,5 triệu người dùng đã đăng ký trên 170 quốc gia và khu vực trên toàn thế giới. HotBit.io đã trở thành một trong những sàn giao dịch phát triển nhanh nhất trên thế giới kể từ khi chính thức mở cửa về khối lượng giao dịch hàng ngày theo Coinmarketcap.

Giao dịch với HOTBIT

Đối với tất cả các nhà giao dịch như nhau, giao diện biểu đồ là một trong những cân nhắc quan trọng nhất khi chọn một sàn giao dịch tiền điện tử để giao dịch Bitcoin. Tầm quan trọng càng có ý nghĩa đối với các nhà giao dịch dựa vào phân tích kỹ thuật để tìm ra lợi thế trên thị trường. Khi chọn một sàn giao dịch tiền điện tử, bạn phải cảm thấy thoải mái với gói biểu đồ vì đây là nơi bạn sẽ xác định các thiết lập giao dịch và quản lý các vị trí của mình.

trao đổi hotbit

Khi bạn lần đầu tiên đăng nhập vào nền tảng tiền điện tử HOTBIT Exchange, điều đầu tiên bạn sẽ nhận thấy là giao diện tổng thể sạch sẽ, bố cục tốt và thân thiện với người mới bắt đầu. Các biểu đồ được cung cấp bởi TradingView nổi tiếng với các biểu đồ mượt mà, trực quan và rõ ràng. Nó cho phép các nhà giao dịch sử dụng các công cụ và chỉ số giao dịch tiên tiến để tinh chỉnh lợi thế giao dịch của họ nhằm tối đa hóa lợi nhuận và giảm thiểu rủi ro.

Quảng cáo

BYBIT

kiếm phần thưởng lên t0 $ 600 với tiền gửi bitcoin

XẾP HẠNG

4,7 / 5

Yêu cầu $ 600

Tài sản giao dịch HOTBIT

HOTBIT Exchange cung cấp hơn 156 cặp mà người dùng có thể giao dịch bằng cách sử dụng một nền tảng an toàn, ổn định và đáng tin cậy. Đồng tiền kỹ thuật số có thể được giao dịch theo các cặp sau:

 • USDT
 • BTC
 • ETH
 • HTB
 • EOS
 • ATOM
 • BHD

Sàn giao dịch thường xuyên bổ sung các dịch vụ tiền xu mới có thể cung cấp lợi thế cạnh tranh trên thị trường cho các nhà giao dịch tiền điện tử có kinh nghiệm. Danh sách đầy đủ các cặp giao dịch có thể được xem trên trang web HOTBIT như hình dưới đây.

xu hỗ trợ hotbit

Phí HOTBIT

Phí trao đổi là một yếu tố quan trọng cần cân nhắc khi lựa chọn sàn giao dịch tiền điện tử để mua, giao dịch và bán tài sản kỹ thuật số. Chi phí giao dịch thậm chí còn trở nên quan trọng hơn khi giao dịch các quy mô vị thế lớn hơn.

Phí đặt cọc

Sàn giao dịch hiện cho phép gửi tiền bằng 22 loại tiền điện tử khác nhau. HOTBIT không tính phí gửi tiền đối với bất kỳ loại mã thông báo nào vào nền tảng.

Phí rút tiền

Phí rút tiền HOTBIT đối với tiền điện tử và mã thông báo được xác định bởi chi phí mạng blockchain, không phải nền tảng. HOTBIT không có chi phí cụ thể nào để rút tiền điện tử từ sàn giao dịch.

Phí giao dịch

Phí giao dịch HOTBIT dựa trên người sản xuất và người mẫu để xác định phí giao dịch 0,1% (nhà sản xuất) và 0,01% (nhà sản xuất). Phí giao dịch cao hơn một chút so với các sàn giao dịch khác trong ngành giao dịch tiền điện tử.

Người dùng sử dụng mã thông báo HTB gốc của nền tảng có thể giảm phí giao dịch của bất kỳ nhà sản xuất và (hoặc) đơn đặt hàng nào chỉ xuống 0,05%.

HOTBIT Bảo mật

Trang web HOTBIT đề cập rằng nó cung cấp các tính năng bảo mật ở mức cao nhất để bảo vệ tiền của người dùng khỏi bị xâm phạm mà bạn có thể đọc trong Phần câu hỏi thường gặp. Các sàn giao dịch đề cập rằng nó cung cấp các biện pháp bảo mật sau:

 • Hệ thống tường lửa đa cấp để giám sát dữ liệu hệ thống
 • Giải pháp lưu trữ ví lạnh để bảo vệ tiền của khách hàng
 • Xác thực 2 yếu tố để tăng cường bảo mật cho người dùng

Chúng tôi không thể tìm thấy bất kỳ thông tin nào khác về giải pháp lưu trữ ví lạnh và quy trình xác minh rút tiền. Nhìn chung, thông tin về bảo mật nền tảng là ngắn gọn so với các sàn giao dịch tiền điện tử khác, cung cấp giải thích cặn kẽ về các biện pháp bảo mật của nó để duy trì một môi trường giao dịch an toàn.

Không phải tất cả các sàn giao dịch tiền điện tử đều giống nhau.

So sánh HOTBIT với những người khác

So sánh ngay bây giờ!

Ứng dụng di động

Sàn giao dịch HOTBIT có một ứng dụng giao dịch di động có thể tải xuống từ trang web và hỗ trợ các thiết bị iOS và Android. Các nhà giao dịch tiền điện tử có thể tận dụng tối đa ứng dụng để kiểm tra các vị trí mở và theo dõi thị trường.

Các câu hỏi thường gặp

Thương nhân Hoa Kỳ có được phép sử dụng HOTBIT không?

Khách hàng Hoa Kỳ không được phép giao dịch tiền điện tử trên sàn giao dịch HOTBIT do các quy định nghiêm ngặt. Điều này nằm ngoài sự kiểm soát của sàn giao dịch tiền điện tử. Các nhà giao dịch Hoa Kỳ sẽ cần tìm một sàn giao dịch tiền điện tử có uy tín ở Hoa Kỳ như Coinbase, Gemini và eToro.

Hotbit có yêu cầu KYC không?

HOTBIT không yêu cầu KYC để đăng ký tài khoản, giao dịch, gửi tiền hoặc rút tiền. Người dùng có thể bắt đầu giao dịch tiền điện tử ngay lập tức sau khi tiền đã được gửi vào nền tảng.

Ví nào hỗ trợ mã thông báo HTB?

HTB là một Mã thông báo ERC20 được hỗ trợ bởi MyEtherWalletimToken.

Hotbit có tài khoản Demo không?

HOTBIT không cung cấp testnet hoặc tài khoản demo để giao dịch tiền điện tử mà không cần ký quỹ. Người dùng cần gửi tiền vào sàn giao dịch để giao dịch tiền điện tử.

Có chương trình liên kết không?

HOTBIT không có chương trình liên kết để cung cấp phần thưởng giới thiệu làm phần thưởng cho việc thu hút người dùng mới vào nền tảng. Trang web cho biết một chương trình liên kết sẽ sớm ra mắt.

Phần kết luận

Để kết thúc bài đánh giá HOTBIT này, sàn giao dịch tiền điện tử này là một lựa chọn tốt để xem xét nếu bạn muốn giao dịch nhiều loại altcoin. Sàn giao dịch hỗ trợ một danh sách lớn các cặp giao dịch và mang lại cho người dùng lợi thế khi nói đến các tài sản kỹ thuật số và dịch vụ mã thông báo mới.

Truy cập HOTBIT

Nền tảng trao đổi HOTBIT cung cấp một nền tảng trực quan và giao diện giao dịch có tổ chức được thiết kế tốt cho máy tính để bàn và ứng dụng di động cho các nhà giao dịch tiền điện tử.

Bạn cũng có thể quan tâm đến:

 • Fiat để trao đổi tiền điện tử tốt nhất trên thế giới
 • Tại sao tôi tiếp tục mất tiền trên Bitmex? Tránh 5 sai lầm này
 • 4 Bitcoin hoàn tiền tốt nhất & Ứng dụng Phần thưởng (Tiền MIỄN PHÍ)
 • 8 sàn giao dịch tiền điện tử không tính phí tốt nhất (Giao dịch miễn phí)
 • Đánh giá của Tômy: Tự động cân bằng lại danh mục đầu tư tiền điện tử của bạn

Các công cụ quản lý rủi ro và các tính năng của nền tảng là rất quan trọng đối với bất kỳ nhà đầu tư tiền điện tử tiềm năng nào. Các sàn giao dịch tiền điện tử sau – ngoài sàn giao dịch trên – cung cấp các tính năng giao dịch nâng cao, các chỉ báo kỹ thuật và giao diện biểu đồ mượt mà, đáp ứng trên thiết bị di động sẽ phù hợp với người mới bắt đầu và các nhà giao dịch tiền điện tử chuyên nghiệp.

Truy cập HotBit

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
Like this post? Please share to your friends:
map