Đánh giá giao dịch Wunderbit: Bots giao dịch tiền điện tử & giao dịch xã hội

Giao dịch Wunderbit là một mạng lưới giao dịch xã hội và trao đổi tiền điện tử cho phép bạn tự giao dịch trên nền tảng, sao chép-giao dịch những nhà giao dịch tiền điện tử tốt nhất với hồ sơ theo dõi minh bạch hoặc tạo một bot giao dịch tiền điện tử hoàn toàn tự động bằng TradingView.

Mặc dù có một số bot giao dịch tiền điện tử, Wunderbit Trading cung cấp một dịch vụ sáng tạo để giúp bạn tìm thấy các bot giao dịch tiền điện tử có lợi nhất và các nhà giao dịch thực sử dụng các sàn giao dịch tiền điện tử phổ biến nhất.

Truy cập giao dịch Wunderbit

Hồ sơ của mỗi nhà giao dịch và bot tiền điện tử và các giao dịch gần đây được xác minh trên nền tảng. Mặc dù giao dịch sao chép không nhất thiết đảm bảo lợi nhuận, nhưng nền tảng Giao dịch Wunderbit là một công cụ tuyệt vời cho các nhà giao dịch và nhà đầu tư ở mọi cấp độ kinh nghiệm để tìm hiểu cách giao dịch tiền điện tử.

giao dịch wunderbit

Bạn cũng có thể quan tâm đến:

 • 8 sàn giao dịch tiền điện tử không tính phí tốt nhất (Giao dịch miễn phí)
 • Đánh giá của Tômy: Tự động cân bằng lại danh mục đầu tư tiền điện tử của bạn
 • 4 Bitcoin hoàn tiền tốt nhất & Ứng dụng Phần thưởng (Tiền MIỄN PHÍ)
 • Đánh giá Quadency – Nó có thực sự là nền tảng tiền điện tử TỐT NHẤT không?
 • 4 phần mềm biểu đồ tiền điện tử tốt nhất & Công cụ cho nhà giao dịch tiền điện tử

Wunderbit là gì?

Wunderbit là một công ty fintech cung cấp các dịch vụ và ứng dụng tiền điện tử để thúc đẩy việc sử dụng tiền điện tử trong thực tế. Các Công ty là một tổ chức tài chính được cấp phép, công nhận và được quản lý cho phép khách hàng của mình mua và bán Bitcoin một cách an toàn và bảo mật.

Wunderbit cung cấp những dịch vụ nào?

Wunderbit cung cấp một số sản phẩm bao gồm dịch vụ chuyển tiền từ fiat sang tiền điện tử, dịch vụ qua quầy (OTC), thiết bị đầu cuối giao dịch tiên tiến, chiến lược tiền điện tử tự động, bot giao dịch và nền tảng giao dịch xã hội.

 • Wunderbit Exchange là một dịch vụ tiền điện tử cho phép các cá nhân trên toàn cầu mua Bitcoin & Ethereum với VISA và MasterCard. Sàn giao dịch tự hào về việc cung cấp tỷ giá hối đoái tốt nhất và phí hoa hồng thấp.
 • Wunderbit Commerce là nhà cung cấp dịch vụ thanh toán cho phép người bán bắt đầu chấp nhận thanh toán Bitcoin bằng cách sử dụng trang web của họ, trực tiếp hoặc thậm chí qua email.
 • Giao dịch Wunderbit là một thiết bị đầu cuối giao dịch tiền điện tử nhiều trao đổi bao gồm giao dịch sao chép và bot giao dịch tự động.

Giao dịch Wunderbit: Giao dịch tiền điện tử thông minh

Sàn giao dịch Wunderbit là một nền tảng sáng tạo kết nối một số sàn giao dịch tiền điện tử tốt nhất trên thế giới. Người dùng được trang bị các công cụ nâng cao để giao dịch và đầu tư vào tiền điện tử một cách liền mạch từ một thiết bị đầu cuối giao dịch duy nhất.

Nền tảng giao dịch xã hội của Wunderbit cung cấp thông tin chi tiết về chiến lược của những nhà giao dịch tiền điện tử giỏi nhất với đầy đủ tính minh bạch và lịch sử giao dịch để sao chép cho chính bạn hoặc tạo một bot giao dịch sao chép hoàn toàn tự động bằng TradingView. Tạo một chiến lược tự động cho phép bạn đặt lệnh chốt lời và cắt lỗ trên mọi sàn giao dịch được kết nối với nền tảng.

Các tính năng giao dịch của Wunderbit

Wunderbit Trading đi kèm với các tính năng mới và sáng tạo để tăng khả năng sinh lời tiềm năng từ khoản đầu tư của nhà giao dịch đồng thời quản lý rủi ro bằng các công cụ quản lý danh mục đầu tư. Của Wunderbit nền tảng giao dịch xã hội để tìm và sao chép các nhà giao dịch có lợi nhuận với hồ sơ theo dõi đã được chứng minh là một người thay đổi cuộc chơi. Các tính năng tuyệt vời khác của nền tảng này bao gồm:

Tự động hóa giao dịch tiền điện tử thông minh

Tự động hóa giao dịch là một phương pháp linh hoạt để tạo lệnh cho giao dịch tiền điện tử thông minh. Bạn có thể thêm và chỉnh sửa Chốt lời và Cắt lỗ cho bất kỳ lệnh nào trên các sàn giao dịch như Binance và Kraken. Với giao dịch tự động, bạn cũng có tùy chọn xử lý đồng thời nhiều tài khoản giao dịch tiền điện tử như bạn muốn. Điều này có nghĩa là Wunderbit Trading thực hiện giao dịch cho bạn trong khi bạn có thể thư giãn và tận hưởng lợi nhuận.

Trạm giao dịch tiền điện tử miễn phí

Không giống như các nền tảng giao dịch khác, tất cả các công cụ giao dịch do Wunderbit Trading cung cấp đều hoàn toàn miễn phí. Các nhà giao dịch có thể bắt đầu giao dịch với mức hoa hồng bằng 0 cho mỗi giao dịch mà không có bất kỳ khoản phí hoặc đăng ký hàng tháng nào.

Thị trường giao dịch xã hội

Wunderbit Trading giúp giao dịch dễ dàng hơn bằng cách kết nối bạn với hàng nghìn nhà đầu tư mới, giúp bạn thu được lợi nhuận nhất quán bằng cách tự động áp dụng các chiến lược giao dịch của mình cho danh mục đầu tư của nhà đầu tư. Ý bạn có thể trở thành nhà giao dịch bản sao tiền điện tử tốt nhất và kiếm thêm lợi nhuận theo tỷ lệ phần trăm thu được từ vốn của nhà đầu tư.

Quản lý nhiều tài khoản

Với Wunderbit Trading, bạn có thể quản lý danh mục đầu tư của nhiều tài khoản trao đổi tiền điện tử đồng thời mà không cần thực hiện chiến lược trên từng tài khoản trong thiết bị đầu cuối. Hơn nữa, các nhà giao dịch có thể kết nối và quản lý danh mục đầu tư của các nhà đầu tư bên ngoài hiện tại vào Wunderbit Copy Trading thông qua API mà không cần đăng ký.

Tự động hóa Pyramiding Bot

Nền tảng giao dịch Wunderbit đã giới thiệu một tính năng kim tự tháp để tự động hóa bot. Điều này cho phép người dùng bot giao dịch tiền điện tử mở rộng quy mô thành một vị trí và cung cấp chiến lược thoát linh hoạt có thể được kích hoạt theo cách thủ công hoặc tự động thông qua bot.

Các sàn giao dịch tiền điện tử được hỗ trợ

Wunderbit đã tích hợp vào các sàn giao dịch tiền điện tử phổ biến để mang đến các sản phẩm giao dịch khác nhau như thị trường giao ngay, quyền chọn, hợp đồng tương lai, phái sinh và mã thông báo đòn bẩy. Người dùng có thể tìm và sao chép giao dịch của các nhà giao dịch và nhà đầu tư hoạt động tốt nhất trên các sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu thế giới như:

 • Binance (giao ngay và hợp đồng tương lai)
 • FTX
 • Deribit
 • Bybit

trao đổi giao dịch wunderbit

Nhóm đằng sau Wunderbit đang tích cực làm việc để tích hợp hơn nữa vào các nền tảng tiền điện tử toàn cầu khác như BitMEX, OKEX và cả Kraken.

Tạo tài khoản với giao dịch Wunderbit

Đến tạo tài khoản với Wunderbit Trading, Quá trình đăng ký diễn ra thẳng và mất vài phút để hoàn thành. Để bắt đầu, hãy làm theo các bước đơn giản sau:

Khi bạn đã tạo tài khoản, bạn nên bật Xác thực hai yếu tố để tăng cường bảo mật tài khoản. Điều này có thể được truy cập bằng cách nhấp vào liên kết ‘Cài đặt’ ở trên cùng và sau đó nhấp vào ‘Bảo mật’ để kích hoạt 2FA.

đăng ký wunderbit

Trạm giao dịch Wunderbit

Thiết bị đầu cuối của Wunderbit Trading được tích hợp với biểu đồ Tradingview phổ biến mà hầu hết các nhà giao dịch tiền điện tử sẽ quen thuộc. Các giao diện người dùng là đơn giản, thanh lịch và cung cấp các chỉ số kỹ thuật và công cụ vẽ mà bạn mong đợi.

Thiết bị đầu cuối giao dịch Wunderbit

Ở bên phải, bạn có thể chọn sàn giao dịch tiền điện tử để kết nối, cặp tiền điện tử để giao dịch, chọn mua hoặc bán, đặt mức chốt lời và mức cắt lỗ và số tiền giao dịch của bạn được cân bằng để phân bổ cho chiến lược.

Thị trường: Sao chép các nhà giao dịch có lợi nhuận

Wunderbit bao gồm một ban lãnh đạo để xem và so sánh hiệu suất và chiến lược giao dịch của bạn với các nhà giao dịch khác và các bot tự động có thể được truy cập thông qua Thị trường Wunderbit.

Bạn có thể lọc kết quả để tìm các nhà giao dịch tiền điện tử có lợi nhuận cao nhất trên các sàn giao dịch phổ biến như Binance, FTX và Bybit. Bản tóm tắt thống kê của từng nhà giao dịch như khối lượng, P trung bình&L%, bot hoạt động và số lượng giao dịch được hiển thị. Kết quả giao dịch có thể được kiểm tra thêm bằng cách nhấp vào nút ‘Hiển thị’.

Nhà giao dịch sao chép Wunderbit

Người dùng Wunderbit có thể chọn một nhà giao dịch hoặc bot để xem chi tiết hoạt động giao dịch. Duyệt qua phần báo cáo, bạn có thể đánh giá các thông tin thương mại sau:

 • Các cặp tiền điện tử được giao dịch
 • Trao đổi giao dịch được sử dụng
 • Giá vào cửa
 • Hướng của giao dịch (ví dụ: mua hoặc bán)
 • Khối lượng giao dịch
 • Chốt lời và mức cắt lỗ
 • P trung bình&L
 • Tình trạng vị trí

Cho dù bạn quyết định sao chép giao dịch hay không, địa điểm Thị trường Wunderbit có thể được sử dụng để cung cấp thông tin chi tiết về hoạt động giao dịch và chiến lược của các nhà giao dịch tiền điện tử tốt nhất trên thế giới.

Giao dịch sao chép Wunderbit

Bạn cũng có thể sao chép các bot giao dịch tiền điện tử có lợi nhuận trên nền tảng Giao dịch Wunderbit. Quá trình hoạt động theo cách tương tự như mô tả ở trên. Có các tùy chọn bổ sung để lọc các bot giao dịch tiền điện tử dựa trên các tiêu chí như:

 • Thời gian giao dịch (ví dụ: 7 ngày hoặc một tuần)
 • Trao đổi tiền điện tử
 • Các cặp giao dịch
 • Khung thời gian (ví dụ: 1 giờ, 4 giờ hoặc hàng ngày)
 • Số tiền đòn bẩy

Ví dụ: bạn có thể sử dụng bộ lọc để xem các bot đang giao dịch cặp BTC / USD trên sàn giao dịch Bybit. Khi bạn đã lọc các bot, bây giờ bạn có thể đi sâu hơn để phân tích chiến lược và xem tất cả các giao dịch gần đây, định cỡ vị trí, hướng giao dịch và số tiền đòn bẩy.

Cách kiếm lợi nhuận từ giao dịch sao chép tiền cược tự động

Để bắt đầu sao chép chiến lược và bot giao dịch tiền điện tử tự động, hãy truy cập địa điểm Thị trường Wunderbit và duyệt qua và tìm các chiến lược giao dịch tự động có lợi nhất được tạo bởi các nhà giao dịch khác trên nền tảng. Sử dụng các bộ lọc và menu thả xuống, tìm kiếm một bot cụ thể giao dịch một cặp tiền điện tử nhất định, khung thời gian trao đổi và giao dịch.

thương mại sao chép wunderbit

Khi bạn đã chọn một bot tiền điện tử, bạn có thể bắt đầu theo dõi các giao dịch của họ và sàn giao dịch Wunderbit sẽ tự động thực hiện các giao dịch mua và bán thay mặt bạn.

Bạn có thể kiểm tra lại từng chiến lược giao dịch để đảm bảo lợi nhuận nhất quán được tạo ra mỗi tháng trước khi thực hiện giao dịch. Không có kinh nghiệm viết mã hoặc kỹ năng kỹ thuật cần thiết để copy-trade ngay lập tức bằng cách sử dụng các trang web giao dịch tiền điện tử phổ biến nhất.

Ưu điểm & Nhược điểm của việc sử dụng Bots giao dịch tiền điện tử

Trước khi tham gia và sao chép giao dịch một bot giao dịch tiền điện tử tự động, người dùng nên cân nhắc những ưu, nhược điểm, rủi ro và lợi ích.

Ưu điểm

 • Tự động thực hiện các giao dịch khi bạn ở xa thị trường
 • Loại bỏ căng thẳng cảm xúc khi giao dịch tiền điện tử
 • Kiểm tra lại chiến lược giao dịch để đảm bảo tăng trưởng vốn chủ sở hữu nhất quán

Nhược điểm

 • Yêu cầu chuyên môn phân tích kỹ thuật để tạo và thực hiện một bot giao dịch
 • Tốn thời gian để sửa đổi chiến lược và mã hóa để thu được lợi nhuận nhất quán
 • Động lực thị trường có thể ảnh hưởng xấu đến hiệu suất của bot

Phí giao dịch Wunderbit

Wunderbit Trading là một nền tảng miễn phí cho cả nhà đầu tư và nhà giao dịch. Không có đăng ký hàng tháng hoặc tài khoản trả phí. Người dùng có thể tạo tài khoản mà không bị hạn chế về số lượng API trao đổi có thể được kết nối với tài khoản Wunderbit Trading.

phí giao dịch wunderbit

Các câu hỏi thường gặp

Bot giao dịch tiền điện tử là gì?

Một bot giao dịch tiền điện tử là một chiến lược tự động sử dụng các quy tắc và điều kiện xác định trước. Khi điều kiện được đáp ứng trên các cặp tiền điện tử trực tiếp, trình kích hoạt được bắt đầu sẽ tự động đặt vị trí giao dịch.

Giao dịch Wunderbit là bao nhiêu?

Wunderbit Trading là một dịch vụ miễn phí cho các nhà giao dịch và nhà đầu tư tiền điện tử. Nền tảng không tính phí thành viên hoặc phí đăng ký hàng tháng để bắt đầu giao dịch hoặc sao chép bot tự động giao dịch.

Wunderbit có an toàn không?

Wunderbit Trading là một nền tảng an toàn không lưu trữ bất kỳ quỹ tiền điện tử nào. Người dùng kết nối với các sàn giao dịch tiền điện tử bằng API và định cấu hình các quyền thông qua tài khoản người dùng của riêng họ.

Các bot giao dịch tiền điện tử tự động sẽ thực hiện các giao dịch trên các sàn giao dịch mà bạn kết nối thông qua API. Các bot có thể được cung cấp quyền truy cập hạn chế và chỉ có quyền thực hiện các giao dịch. Quyền rút tiền có thể bị vô hiệu hóa, điều này giữ cho tiền của người dùng được an toàn khi sử dụng Wunderbit Trading.

Wunderbit có tính năng Xác thực hai yếu tố có thể được kích hoạt để tăng tính bảo mật cho tài khoản. 2FA có thể được kích hoạt trên tài khoản bằng cách truy cập trang ‘Cài đặt’.

Phần kết luận

Wunderbit Trading là một dịch vụ đa trao đổi mới sáng tạo cho phép người dùng giao dịch tiền điện tử trực tiếp bằng Trạm giao dịch hoặc sao chép các nhà giao dịch tốt nhất và bot giao dịch tiền điện tử tự động trên các nền tảng giao dịch tiền điện tử phổ biến nhất trên thế giới.

Khả năng duyệt qua hàng trăm bot tiền điện tử tự động và hiệu suất của nhà giao dịch trên thị trường là một tài sản tuyệt vời. Chúng tôi nghĩ rằng nền tảng này bao gồm một số tính năng sẽ mang lại lợi ích cho các nhà giao dịch và nhà đầu tư ở nhiều cấp độ kinh nghiệm khác nhau đang tìm kiếm để tăng lợi nhuận trên danh mục đầu tư tiền điện tử của họ.

Truy cập giao dịch Wunderbit

Để kết thúc bài đánh giá Wunderbit Trading của chúng tôi, đây là một nền tảng bot giao dịch tự động tuyệt vời, dễ sử dụng, được thiết kế tốt và chúng tôi khuyên bạn nên xem chúng.

Các công cụ quản lý rủi ro và các tính năng của nền tảng là rất quan trọng đối với bất kỳ nhà đầu tư tiền điện tử tiềm năng nào. Các sàn giao dịch tiền điện tử sau – ngoài sàn giao dịch trên – cung cấp các tính năng giao dịch nâng cao, các chỉ báo kỹ thuật và giao diện biểu đồ mượt mà, đáp ứng trên thiết bị di động sẽ phù hợp với người mới bắt đầu và các nhà giao dịch tiền điện tử chuyên nghiệp.

Truy cập giao dịch Wunderbit

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
Like this post? Please share to your friends:
map