Đánh giá Gemini Exchange: Tiền điện tử, Giao dịch & Phí

Gemini là một sàn giao dịch tiền điện tử có uy tín có trụ sở tại New York, đã trở nên phổ biến trong những năm gần đây để trở thành một nền tảng hàng đầu giúp người mới bắt đầu làm quen với tiền kỹ thuật số.

Sàn giao dịch tiền điện tử có trụ sở tại Hoa Kỳ đã tập trung vào sự đơn giản và dễ sử dụng, làm cho nó trở thành một cách hấp dẫn để khám phá các đồng tiền phổ biến và mã thông báo DeFi thông qua giao diện web hoặc ứng dụng di động trực quan và trang nhã..

Ghé thăm Gemini

Mặc dù chúng tôi mong muốn cung cấp cho bạn thông tin chính xác và mới nhất trong bài đánh giá trao đổi Gemini này, chúng tôi thực sự khuyên bạn nên truy cập trang web để cập nhật bất kỳ thay đổi nào có thể xảy ra sau đó.

Các tính năng chính:

 • Thân thiện với người mới bắt đầu và sử dụng đơn giản
 • Một trong những sàn giao dịch tiền điện tử an toàn nhất và nền tảng hàng đầu được bình chọn vào năm 2019
 • Hỗ trợ tiền gửi fiat bằng USD, GBP, CAD, EUR, SGD, HKD, AUD
 • Phí cạnh tranh 0,5% cho mỗi giao dịch giảm theo khối lượng
 • Giao dịch 26 tài sản tiền điện tử và các mã thông báo Defi phổ biến
 • Định kỳ đơn đặt hàng và đặt cảnh báo giá
 • Ứng dụng giao dịch trực quan trên thiết bị di động

tổng thể

4,6 / 5 Ghé thăm Gemini

Dễ sử dụng

Giao diện người dùng

Phí

Bảo vệ

Bạn thường nên sử dụng ví phần cứng Bitcoin như Ledger Nano X khi giao dịch tiền điện tử. Nếu bạn không có ví, hãy đọc hướng dẫn của chúng tôi về các ví phần cứng tiền điện tử tốt nhất.

Song Tử là gì?

Gemini là một công ty tín thác tư nhân ở New York đã từng được thành lập vào năm 2014 bởi Cameron và Tyler Winklevoss, thường được gọi là "Cặp song sinh Winklevoss". Công ty cung cấp một trao đổi tiền điện tử hợp pháp đó là được cấp phép và quy định bởi Bộ Dịch vụ Tài chính Bang New York (NYSDFS). Để duy trì tiêu chuẩn cao về độ tin cậy, sàn giao dịch phải tuân theo các yêu cầu về dự trữ vốn, yêu cầu an ninh mạng và các tiêu chuẩn tuân thủ ngân hàng do NYSDFS và Luật ngân hàng New York đặt ra.

trang web gemini

Gemini là một sàn giao dịch và người giám sát cung cấp một cách đơn giản, thanh lịch và dễ dàng cho các cá nhân và tổ chức để mua, giao dịch, lưu trữ và bán tài sản kỹ thuật số. Sàn giao dịch lần đầu tiên được thành lập tại Hoa Kỳ và đã mở rộng hoạt động sang Canada, Vương quốc Anh, Hàn Quốc, Hồng Kông, Úc và Singapore.


Sàn giao dịch Gemini được bình chọn là sàn giao dịch tiền điện tử tốt nhất năm 2019 và duy trì mức độ bảo mật cao đã tạo dựng được danh tiếng vững chắc trong ngành với tư cách là nhà cung cấp tài sản kỹ thuật số đáng tin cậy. Sàn giao dịch cũng đã hợp tác với các công ty hàng đầu trên thế giới như Samsung, Tradingview, Brave và Nifty Gateway.

Song Tử So sánh

Các biện pháp bảo mật tiên tiến, giao diện người dùng trực quan và ứng dụng giao dịch trên thiết bị di động là những tính năng quan trọng trên Gemini. Bảng so sánh này liệt kê các sàn giao dịch tiền điện tử thay thế như Gemini để giao dịch Bitcoin & tiền điện tử.

Đặc trưng & Dịch vụ

Cung cấp của Gemini các sản phẩm và dịch vụ kinh doanh tiên tiến cho khách hàng trên toàn thế giới. Tuy nhiên, sàn giao dịch này chủ yếu là một nơi để mua, giao dịch và bán tiền điện tử, cung cấp các tính năng hấp dẫn như:

 • Cách thanh lịch, sạch sẽ và đơn giản để mua các loại tiền kỹ thuật số
 • Hỗ trợ 7 loại tiền tệ fiat cho người dùng ở khắp nơi trên thế giới
 • Mua, giao dịch, lưu trữ và bán 26 đồng tiền điện tử phổ biến và các mã thông báo DeFi phổ biến
 • Các phương thức thanh toán toàn cầu như thẻ ghi nợ, chuyển khoản ngân hàng và tiền điện tử
 • Trao đổi được chứng nhận để đạt được tiêu chuẩn cao về tuân thủ hoạt động tài chính
 • Tiền được lưu trữ trên ví Gemini và được bảo hiểm với các nhà cung cấp bảo hiểm hàng đầu
 • Hội nhập với WebAuthn để bảo mật tài khoản Gemini bằng khóa bảo mật phần cứng
 • Ứng dụng di động trực quan dành cho thiết bị Android và iOS (và đồng hồ thông minh)

Gemini có an toàn không?

Nền tảng Gemini là một trong những trao đổi tiền điện tử an toàn nhất để mua và bán tài sản kỹ thuật số. Sàn giao dịch tài sản kỹ thuật số có các biện pháp cấp tổ chức để bảo vệ thông tin và tiền của người dùng được lưu trữ trên nền tảng. Các tính năng bảo mật bao gồm lưu trữ ví lạnh, quy trình rút tiền đa chữ ký, Xác thực hai yếu tố, mã hóa, địa chỉ danh sách trắng và bảo vệ đăng nhập bạo lực.

Các quốc gia được hỗ trợ

Sàn giao dịch Gemini đã mở rộng ra toàn cầu để trở thành một sàn giao dịch tiền điện tử quốc tế thực sự cho các cá nhân muốn mua tài sản kỹ thuật số. Sàn giao dịch có trụ sở tại Hoa Kỳ cung cấp các dịch vụ tiền điện tử của mình cho các quốc gia như Vương quốc Anh, Canada, Úc, Singapore, Hàn Quốc và những người khác. Để xem danh sách đầy đủ các quốc gia được hỗ trợ, hãy truy cập trang web Gemini.

Đăng ký, Đăng nhập & Xác minh tài khoản

Để tạo tài khoản với Gemini, người dùng sẽ cần phải trải qua quá trình đăng ký để mở tài khoản. Thông tin cần thiết để bắt đầu bao gồm tên đầy đủ, địa chỉ email và để đặt mật khẩu. Xác minh địa chỉ email hoàn tất quá trình tạo tài khoản cơ bản.

Các tài liệu cần thiết để hoàn tất quá trình xác minh Gemini khác nhau tùy thuộc vào xuất xứ của người dùng. Khách hàng Hoa Kỳ sẽ cần tải lên ID do nhà nước cấp, bằng lái xe, hộ chiếu hoặc thẻ thông hành. Các tài liệu xác minh bổ sung có thể được yêu cầu đối với người dùng ở các quốc gia khác như bằng chứng địa chỉ (ví dụ: bảng sao kê ngân hàng, hóa đơn điện nước hoặc hóa đơn điện thoại di động). Xác minh ID mất chưa đầy 24 giờ để hoàn thành khi các tài liệu đã được tải lên.

Mua & Bán tiền điện tử

Gemini đã được thiết kế để giúp các nhà đầu tư và nhà giao dịch dễ dàng bắt đầu với các loại tiền kỹ thuật số. Giao diện trên phiên bản web và di động đã được thiết kế cho tất cả các cấp độ trải nghiệm với giao diện người dùng dễ sử dụng, trang nhã và đơn giản.

bảng điều khiển gemini

Khi tài khoản Gemini đã được tạo, người dùng có thể đăng nhập để xem danh sách các tài sản tiền điện tử được hỗ trợ trên sàn giao dịch. Trang tổng quan chính cung cấp một tóm tắt nhanh về giá, thay đổi trong 24 giờ và phần trăm thay đổi có thể được sắp xếp từ tăng dần đến giảm dần và ngược lại.

Có liên quan: So sánh Gemini và Kraken: Sàn giao dịch tiền điện tử nào tốt nhất cho người mới bắt đầu?

Mua tiền điện tử ngay lập tức trên Gemini có thể được thực hiện bằng một giao diện duy nhất. Biểu đồ giá cơ bản cho thấy giá trị của tài sản được biểu thị dưới dạng biểu đồ đường và thời lượng có thể thay đổi giữa các khung thời gian hàng ngày, hàng tuần, hàng tháng và hàng năm. Không có hệ thống biểu đồ phức tạp, sổ đặt hàng, lịch sử giao dịch và hồ sơ khối lượng mà một sàn giao dịch tiền điện tử nâng cao thường hiển thị.

gemini mua bitcoin

Bên cạnh biểu đồ giá, cửa sổ nhập lệnh có hai lựa chọn mua và bán. Tại đây, người giao dịch có thể chọn tần suất giao dịch có thể là lệnh mua (hoặc bán) hoặc lệnh lặp lại. Người dùng có thể nhập số lượng tiền tệ fiat để chi tiêu, xem lại đơn đặt hàng và tiến hành thực hiện giao dịch.

Sau khi yêu cầu giao dịch được thực hiện, Gemini sẽ hiển thị cửa sổ xác nhận đơn hàng để người dùng xác nhận giá trị giao dịch, phí giao dịch và chọn phương thức thanh toán. Quy trình đầu cuối để mua tiền điện tử với Gemini là cực kỳ đơn giản. Không có menu phức tạp, lộn xộn, gây mất tập trung hoặc cửa sổ bật lên. Người dùng dựa vào phân tích kỹ thuật có thể tích hợp Gemini với TradingView, một nền tảng phần mềm biểu đồ tiền điện tử hàng đầu (như hình bên dưới).

gemini tradingview

Gemini giữ một bản ghi về tất cả các giao dịch được thực hiện có thể được xem cho từng đồng xu dưới phần mô tả tài sản. Điều này hữu ích để xem các đơn đặt hàng trước đó, giá mua và thậm chí giá mua trung bình để xác định vị trí ròng tổng thể của tài sản trong danh mục đầu tư của người dùng.

Để giúp người mới bắt đầu, mỗi đồng tiền có một trang tóm tắt với phân tích về vốn hóa thị trường, khối lượng giao dịch 24 giờ và nguồn cung lưu hành của nó. Ngoài ra còn có một bản tóm tắt của mỗi đồng tiền để cung cấp tổng quan về tài sản kỹ thuật số mà nhà đầu tư dự định mua bằng cách sử dụng sàn giao dịch Gemini.

Không phải tất cả các sàn giao dịch tiền điện tử đều giống nhau.

SO SÁNH GEMINI VỚI NHỮNG NGƯỜI KHÁC

So sánh ngay bây giờ!

Fiat được hỗ trợ & Tài sản tiền điện tử

Gemini cho phép người dùng trên nền tảng mua & bán tài sản kỹ thuật số bằng cách hỗ trợ bảy loại tiền tệ fiat như USD, GBP, EUR, CAD, SGD, HKD và AUD. Các loại tiền truyền thống có thể được gửi vào sàn giao dịch Gemini bằng nhiều phương thức thanh toán như thẻ ghi nợ và chuyển khoản từ tài khoản ngân hàng.

Khi tiền đã đến ví Gemini, người dùng có thể xem giá trực tiếp của tài sản tiền điện tử trước khi mua. Các sàn giao dịch hỗ trợ 26 loại tiền điện tử như Bitcoin, Ethereum, XRP, Litecoin, cũng như các mã thông báo DeFi phổ biến chẳng hạn như Yearn Finance và Uniswap.

Ứng dụng di động Gemini

Sàn giao dịch Gemini cung cấp một cách an toàn và dễ dàng cho các nhà đầu tư cũng như nhà giao dịch mua, giao dịch, lưu trữ và bán tài sản kỹ thuật số như Bitcoin và Ethereum bằng ứng dụng giao dịch trên thiết bị di động. Người dùng có thể theo dõi và giám sát giá tiền điện tử trực tiếp trong thời gian thực bằng ứng dụng có sẵn cho các thiết bị Android và iOS. Các tính năng tuyệt vời của ứng dụng Gemini bao gồm:

 • Biểu đồ nội dung bằng cách sử dụng giao diện trực quan và liền mạch
 • Giám sát và theo dõi hiệu suất danh mục đầu tư một cách nhanh chóng
 • Khả năng đặt cảnh báo giá để hành động nhanh chóng theo biến động giá
 • Xem để kiểm tra giá trực tiếp và lịch sử
 • Lên lịch đơn đặt hàng định kỳ
 • Chế độ sáng và tối
 • Tương thích với các thiết bị Apple Watch và Android Wear

Nhìn chung, ứng dụng giao dịch Gemini bao gồm phần lớn các tính năng có sẵn trên phiên bản web và cung cấp một cách để các cá nhân bắt đầu với Bitcoin và các loại tiền tệ khác bằng thiết bị cầm tay.

ứng dụng gemini

Phí giao dịch

Gemini tính phí a phí giao dịch cố định 0,5% (hoặc 50 điểm cơ bản) ở trên giá thị trường Gemini phổ biến cho tất cả các giao dịch mua và bán bằng cách sử dụng web hoặc các ứng dụng giao dịch trên điện thoại di động. Tùy thuộc vào khối lượng giao dịch, một khoản phụ phí giao dịch bổ sung sẽ được áp dụng cho các giao dịch fiat. Để biết danh sách đầy đủ các khoản phí cho tiền tệ fiat được hỗ trợ (ví dụ: USD, CAD, GBP, EUR, HKD, SGD và AUD).

Gemini sử dụng một mô hình phí khác dành cho các nhà đầu tư đang hoạt động sử dụng nền tảng giao dịch. Các chi phí giao dịch dựa trên mô hình phí người tạo và người nhận bắt đầu từ 0,35% và 0,25% tương ứng. So với các nền tảng giao dịch tiền điện tử khác, phí Gemini cao đối với các nhà giao dịch tích cực muốn đầu cơ vào các loại tiền kỹ thuật số trong ngắn hạn.

Tiền gửi & Phí rút tiền

Gemini cung cấp cho người dùng phí ký quỹ bằng 0 để chuyển tiền tệ fiat hoặc tài sản tiền điện tử sang sàn giao dịch. Tuy nhiên, không có phí chuyển khoản ngân hàng và tiền điện tử Các giao dịch mua bằng thẻ ghi nợ sẽ phải trả phí 3,49% trên tổng số tiền mua bao gồm phí giao dịch.

Song Tử không tính phí rút tiền khi chuyển tài sản kỹ thuật số (ví dụ: GUSD, Bitcoin) hoặc tiền pháp định bằng chuyển khoản ngân hàng. Có một khoản phí mạng blockchain tiêu chuẩn cho mỗi lần rút tiền xu được xác định bởi tải mạng. Điều này phổ biến và tương tự với các sàn giao dịch tiền điện tử khác.

Kiếm tiền của Gemini

Gemini đã giới thiệu một tính năng cho phép người dùng nạp tiền trong ví để kiếm lãi kép đối với tiền điện tử lên đến 7,4% APY. Chương trình Gemini Earn có sẵn cho Chỉ khách hàng Hoa Kỳ và có sẵn ở tất cả các tiểu bang, tuy nhiên dự kiến ​​sẽ được tung ra toàn cầu trong tương lai gần. Nền tảng kiếm tiền mang lại sự linh hoạt để di chuyển tài sản tiền điện tử sang nền tảng giao dịch (có lãi suất) và ngược lại.

Giống như trải nghiệm người dùng tổng thể, Máy tính lãi thu nhập Gemini rất dễ sử dụng để tính toán các khoản thanh toán lãi suất tiềm năng cho tất cả các đồng tiền được hỗ trợ trong khoảng thời gian từ 1 đến 4 năm.

gemini kiếm được tiền lãi

Bảo vệ

Gemini tự hào trong việc cung cấp một sàn giao dịch tiền điện tử an toàn và bảo mật cho các nhà đầu tư cá nhân và tổ chức trên nền tảng này. Sàn giao dịch có một số biện pháp an toàn để bảo vệ thông tin cá nhân và tiền của người dùng khỏi các mối đe dọa từ bên ngoài, lỗi nội bộ (ví dụ: sai lầm của con người) và lạm dụng quyền hạn nội bộ.

Để đảm bảo tiền và thông tin của khách hàng được giữ an toàn và được bảo vệ trên sàn giao dịch tiền điện tử, Gemini sử dụng các biện pháp an ninh cấp thể chế sau được coi là những phương pháp hàng đầu trong ngành:

 • Kho lạnh ngoại tuyến để giữ phần lớn tiền
 • Các quỹ được lưu trữ trên các vị trí được phân phối theo địa lý
 • Sơ đồ đa chữ ký để loại bỏ các điểm lỗi đơn lẻ
 • Các hành động được phối hợp từ nhiều nhân viên với xác thực đa yếu tố
 • 2FA để đăng nhập tài khoản và yêu cầu rút tiền
 • Lập danh sách trắng để giới hạn việc chuyển tiền chỉ đến các địa chỉ được chấp thuận
 • Bảo vệ tấn công vũ phu chống lại nhiều lần đăng nhập không thành công
 • Mã hóa để bảo vệ thông tin đăng nhập và cá nhân của người dùng

Hỗ trợ khách hàng

Gemini cung cấp một hỗ trợ địa chỉ email để người dùng liên hệ với nhóm dịch vụ khách hàng với bất kỳ sự cố khắc phục sự cố nào. Ngoài ra còn có bàn trợ giúp hoặc hệ thống đặt vé để gửi câu hỏi và được liên hệ qua email bởi nhóm hỗ trợ khách hàng.

Trang web bao gồm một phần Câu hỏi thường gặp toàn diện giải quyết các vấn đề phổ biến và mối quan tâm của người dùng trên nền tảng. Trang web bao gồm các chủ đề như cách bắt đầu, ứng dụng Gemini, chuyển tiền fiat, giao dịch, gửi tiền & rút tiền, lưu ký, bảo mật và 2FA.

KIẾM $ 132 Với coinbase để tìm hiểu VỀ TIỀN TỆ!

Nhận $ 132

Các câu hỏi thường gặp

Ai sở hữu Gemini?

Sàn giao dịch Gemini là một private công ty tín thác New York được thành lập vào năm 2014 bởi Cameron và Tyler Winklevoss, còn được gọi là cặp song sinh Winklevoss. Công ty đã mở rộng với hơn 100 nhân viên phục vụ khách hàng tại Hoa Kỳ, Canada, Châu Âu, Hàn Quốc, Singapore và Úc.

Gemini có tốt hơn Coinbase không?

Gemini và Coinbase là các sàn giao dịch tiền điện tử hợp pháp, đáng tin cậy và an toàn với nhiều điểm tương đồng giữa chúng. Cái nào được coi là trao đổi tốt hơn tùy thuộc vào sở thích cá nhân. Người dùng muốn mua Bitcoin các loại tiền điện tử khác bằng thẻ tín dụng sẽ cần sử dụng Coinbase vì Gemini không cung cấp tính năng này. Nếu phí quan trọng hơn, người dùng sẽ tiết kiệm chi phí giao dịch bằng cách sử dụng Gemini có phí thấp hơn một chút.

Gemini đã bị tấn công trước đây chưa?

Dựa trên nghiên cứu của chúng tôi, Sàn giao dịch Gemini không bị tấn công hoặc xâm phạm do các biện pháp bảo mật giống như ngân hàng của nó và các biện pháp hoạt động đã được đưa ra. Văn hóa ưu tiên bảo mật mạnh mẽ giúp đảm bảo an toàn cho các khoản tiền mà người dùng giao phó sẽ được lưu trữ với Gemini và người giám sát của nó.

Gemini có sẵn ở Úc không?

Gemini là một sàn giao dịch tiền điện tử được hỗ trợ ở Úc chấp nhận Đô la Úc (AUD). Cư dân địa phương có thể gửi tiền để mua các loại tiền kỹ thuật số như Bitcoin, Ethereum và XRP.

Phần kết luận

Để kết thúc bài đánh giá Gemini của chúng tôi, sàn giao dịch tiền điện tử đã tự thiết lập là một nền tảng đáng tin cậy và uy tín cho các nhà đầu tư và tổ chức để bắt đầu với các loại tiền kỹ thuật số như Bitcoin và Ethereum. Đơn giản, thiết kế liền mạch và thanh lịch trên web và ứng dụng giao dịch di động sẽ thu hút nhiều cá nhân và giúp họ khám phá và sử dụng công nghệ blockchain.

Ghé thăm Gemini

Trong số tất cả các đánh giá trao đổi trên hedgewithcrypto.com, chúng tôi ấn tượng nhất với tính minh bạch và kỹ lưỡng của các biện pháp bảo mật được thực hiện để đảm bảo khách hàng cảm thấy an toàn khi sử dụng nền tảng.

Bạn cũng có thể quan tâm đến:

 • Cách kiếm tiền Cosmos (ATOM): 4 địa điểm tốt nhất để kiếm phần thưởng
 • Đánh giá Kraken: Nó có an toàn không? Những gì bạn cần biết
 • Nexo Review: Cách kiếm tiền lãi từ tiền điện tử của bạn
 • Cách kiếm Bitcoin miễn phí: 6 phương pháp đã được chứng minh
 • 9 Sàn giao dịch tiền điện tử giao dịch ký quỹ tốt nhất với đòn bẩy

Phí trao đổi là một yếu tố rất quan trọng đối với bất kỳ nhà đầu tư tiền điện tử tiềm năng nào. Các sàn giao dịch sau – ngoài sàn giao dịch trên – cung cấp phí giao dịch, gửi và rút tiền rất cạnh tranh (không có phí ẩn) với nhiều phương thức gửi tiền sẽ phù hợp với tất cả các loại nhà đầu tư tiền điện tử.

Ghé thăm Gemini

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
Like this post? Please share to your friends:
Adblock
detector
map