Đánh giá Gate.io: Sử dụng có an toàn không? (Cập nhật năm 2021)

Chọn một sàn giao dịch tiền điện tử có thể là một nhiệm vụ đầy thách thức. Có một số cân nhắc như các tính năng của nền tảng, giao diện biểu đồ, các cặp giao dịch, phí, bảo mật và hỗ trợ khách hàng.

Một trong những sàn giao dịch lâu đời nhất và nổi tiếng nhất trên thế giới là Gate.io.

Truy cập Gate.io

Mặc dù chúng tôi mong muốn cung cấp cho bạn thông tin chính xác và mới nhất trong bài đánh giá này, chúng tôi thực sự khuyên bạn nên truy cập trang web để cập nhật bất kỳ thay đổi nào có thể xảy ra sau đó.

Các tính năng chính:

 • Hơn 150 loại tiền điện tử có sẵn để giao dịch
 • Giao ngay, EFT, Hợp đồng tương lai và các sản phẩm phái sinh
 • Phí giao dịch 0,2% để trao đổi tài sản tiền điện tử
 • Xác thực hai yếu tố
 • Kiếm lãi tiền điện tử trong ví Gate.io
 • Xếp thứ 27 dựa trên khối lượng và tính thanh khoản

tổng thể

3.95 / 5 Truy cập Gate.io

Dễ sử dụng

Giao diện người dùng

Phí

Bảo vệ

Trước khi bắt đầu, bạn thường nên sử dụng ví phần cứng Bitcoin như Ledger Nano X khi giao dịch tiền điện tử. Nếu bạn không có ví, hãy đọc hướng dẫn của chúng tôi về ví phần cứng tiền điện tử tốt nhất để mua.

trang web gateio

Gate.io là gì?

Gate.io là một sàn giao dịch tiền điện tử toàn cầu được thành lập vào năm 2013 để cho phép khách hàng trên toàn thế giới mua, giao dịch, bán và lưu trữ nhiều loại tiền điện tử. Sàn giao dịch này được coi là một trong những nền tảng giao dịch hàng đầu cho tiền điện tử và hiện đang đứng thứ 27 trên thế giới dựa trên lưu lượng, tính thanh khoản, khối lượng giao dịch của thị trường giao ngay. Gate.io đã mở rộng cung cấp cốt lõi của mình để cung cấp EFT, Quyền chọn, công cụ phái sinh và thị trường Hợp đồng tương lai cho các nhà đầu tư mua và bán tiền điện tử bằng giao dịch ký quỹ.

Gate.io So sánh

Các tính năng nâng cao, giao diện người dùng trực quan và ứng dụng giao dịch di động là những tính năng quan trọng trên Gate.io. Bảng so sánh này liệt kê các sàn giao dịch tiền điện tử thay thế như Gate.io cung cấp các tính năng đẳng cấp thế giới.

Các tính năng của Gate.io & Dịch vụ

Gate.io cung cấp một nền tảng giao dịch thân thiện với người mới bắt đầu và dễ sử dụng đầu cơ vào các loại tiền kỹ thuật số. Sàn giao dịch chủ yếu tập trung vào việc cung cấp một sàn giao dịch giao ngay ổn định và an toàn. Gate.io cũng cung cấp các tính năng sau:

 • Một nền tảng giao dịch mới bắt đầu hoặc chuyên nghiệp
 • Thị trường giao ngay với hơn 150 cặp tiền điện tử
 • Ký quỹ, phái sinh và thị trường Hợp đồng tương lai để giao dịch tiền điện tử với đòn bẩy lên đến 100x
 • Các sản phẩm EFT tiền điện tử như đòn bẩy, kết hợp và nghịch đảo
 • Dữ liệu thị trường theo thời gian thực và biểu đồ để giao dịch altcoin, mã thông báo Defi và stablecoin
 • Demo giao dịch tiền điện tử bằng cách sử dụng mạng thử nghiệm Gate.io
 • Ứng dụng web và di động để theo dõi danh mục đầu tư và giao dịch từ mọi nơi
 • HODL và kiếm lãi từ các khoản đầu tư tiền điện tử
 • Cho vay tiền điện tử và cho vay tiền điện tử để cầm cố một tài sản để vay một tài sản khác
 • Chiết khấu phí giao dịch VIP với số lượng lớn hơn
 • Hướng dẫn toàn diện, phần Câu hỏi thường gặp và nhóm hỗ trợ khách hàng đáp ứng

Gate.io có an toàn không?

Gate.io bao gồm một số các giao thức bảo mật tiêu chuẩn ngành để đảm bảo tiền của khách hàng trên sàn giao dịch được an toàn và được bảo mật khỏi các mối đe dọa trực tuyến. Các biện pháp này bao gồm Xác thực hai yếu tố, Ví lưu trữ lạnh và trang web được bảo mật SSL.

Đăng ký tài khoản & Đăng nhập

Để tạo tài khoản với Gate.io, người dùng sẽ cần phải trải qua quy trình đăng ký để tạo tài khoản giao dịch. Trao đổi Gate.io sẽ nhắc nhập tên người dùng và email. Việc xác minh địa chỉ email hoàn tất quá trình tạo tài khoản cơ bản. A mật khẩu thứ hai sẽ được nhắc để rút tiền từ ví Gate.io của người dùng.

Xác minh Gate.io

Không cần phải có bằng chứng nhận dạng ngay lập tức để giao dịch trên Gate.io. Người dùng có thể gửi tiền vào Gate.io và bắt đầu giao dịch tiền điện tử mà không cần hoàn thành KYC. Người dùng sẽ được yêu cầu gửi giấy tờ tùy thân để rút tiền từ sàn giao dịch. Các séc và số dư này tuân theo chính sách AML. Đây là một quy trình tiêu chuẩn để bảo vệ sàn giao dịch tiền kỹ thuật số không bị dính vào hoạt động rửa tiền hoặc hoạt động đáng ngờ. Thông tin sau là bắt buộc để hoàn tất xác minh Gate.io:

 • Tên
 • Ngày sinh
 • Số điện thoại
 • Bản sao chứng minh thư hoặc hộ chiếu hợp lệ và bằng chứng địa chỉ
 • Chụp ảnh (tự sướng)

Gửi tiền

Gate.io chấp nhận tiền gửi cho các tài sản tiền điện tử chính và stablecoin chẳng hạn như Tether (USDT) để bắt đầu giao dịch. Tiền có thể được chuyển vào tài khoản Gate.io bằng máy tính để bàn và thiết bị di động liên quan đến việc chọn tiền điện tử để gửi (ví dụ: Bitcoin), sao chép địa chỉ gửi tiền duy nhất và chuyển tiền từ một sàn giao dịch khác hoặc ví phần cứng tiền điện tử. Danh sách các tài sản có thể được chuyển sang Gate.io để giao dịch được hiển thị trong trang ‘Quỹ của tôi’. Người dùng cũng nên biết rằng có không có tùy chọn gửi tiền fiat để mua tiền điện tử.

tiền gửi gate.io

Giao dịch với Gate.io

Gate.io đã được thiết kế cho người mới bắt đầu và các nhà giao dịch tiền điện tử nâng cao trên nền tảng bằng cách cung cấp Giao diện người dùng tiêu chuẩn và chuyên nghiệp. Danh sách các cặp giao dịch tiền điện tử được ẩn và có thể được mở rộng để xem đầy đủ.

Phiên bản tiêu chuẩn (được hiển thị bên dưới) được giả định là phục vụ cho các nhà giao dịch mới bao gồm biểu đồ, hộp nhập lệnh, danh sách hồ sơ đặt hàng và lịch sử giao dịch. Hộp nhập lệnh lớn và dễ sử dụng, tuy nhiên sổ đặt hàng và lịch sử giao dịch sẽ gây xao nhãng cho những nhà giao dịch mới không đọc dữ liệu này.

giao diện chuẩn gate.io

Giống như hầu hết các sàn giao dịch tiền điện tử uy tín, Gate.io đã tích hợp với Tradingview để cung cấp một bộ tính năng biểu đồ, chỉ báo và công cụ vẽ. Người dùng có thể thay đổi khung thời gian, thêm chỉ báo biểu đồ và đặt cảnh báo bằng cách nhấp chuột phải vào biểu đồ. Điều này giúp việc điều hướng biểu đồ, thay đổi tính năng và tùy chọn hiển thị nhanh chóng và dễ dàng.

Giao diện người dùng Professional có vẻ nhỏ gọn và tối giản hơn so với Standard. Giao diện đã được được thiết kế để tập trung vào hành động giá và phân tích kỹ thuật với cửa sổ biểu đồ lớn hơn. Nó đi kèm với các tính năng tương tự như phiên bản cơ bản và các nhà giao dịch có thể phủ một số loại chỉ báo khác nhau lên biểu đồ.

giao diện chuyên nghiệp gate.io

Để thực hiện các giao dịch bằng cách sử dụng sàn giao dịch tiền điện tử Gate.io, có một cửa sổ nhập lệnh là tiêu chuẩn và có giao diện tương tự như các trang web trao đổi tiền điện tử khác. Người dùng có thể nhấp vào các đơn đặt hàng gần đây sẽ tự động điền giá vào hộp đơn đặt hàng. Điều này rất hữu ích để tránh mắc sai lầm khi nhập giá. Khối lượng giao dịch có thể được điều chỉnh bằng thanh trượt.

Các loại đơn đặt hàng có sẵn bao gồm lbắt chước, market và sgiới hạn cao nhất. Các lệnh giới hạn có thể được kích hoạt dựa trên giá và / hoặc thời gian. Ngoài ra còn có tùy chọn cho lệnh Ngay lập tức hoặc Hủy (IOC) và Iceberg cho các nhà giao dịch nâng cao.

giao dịch ký quỹ gate.io

Giao diện người dùng để giao dịch các công cụ phái sinh trên Gate.io khác với giao dịch giao ngay. Sự khác biệt chính là thanh trượt đòn bẩy bên dưới cửa sổ nhập lệnh và chi tiết hợp đồng. Bố cục có hình thức tương tự như đòn bẩy trao đổi tiền điện tử như Bybit và BitMEX.

Nhìn chung, giao diện người dùng Gate.io cho thị trường giao ngay và thị trường phái sinh là thân thiện với người mới bắt đầu, mạnh mẽ và phù hợp với nhiều loại nhà giao dịch và trình độ kỹ năng khác nhau. Cửa sổ biểu đồ đáp ứng và bao gồm các công cụ và phần mềm biểu đồ nâng cao để giao dịch tiền điện tử.

Quảng cáo

BYBIT

kiếm phần thưởng lên t0 $ 600 với tiền gửi bitcoin

XẾP HẠNG

4,7 / 5

Yêu cầu $ 600

Ứng dụng Gate.io

Người dùng thích giao dịch tài sản kỹ thuật số từ bất kỳ đâu và bất kỳ lúc nào có thể sử dụng Ứng dụng giao dịch di động Gate.io. Ứng dụng được hỗ trợ trên các thiết bị iOS và Android và đã được tải xuống hơn 50.000 lần với xếp hạng đánh giá trung bình là 3,1 / 5 sao. Ứng dụng cung cấp chức năng tương tự như các phiên bản giao dịch trên máy tính để bàn, nơi các nhà giao dịch có thể nhập các vị trí và theo dõi các giao dịch khi đang di chuyển.

ứng dụng gate.io

Phí Gate.io

Gate.io sử dụng một cấu trúc phí khác cho thị trường giao dịch ký quỹ và giao ngay được cung cấp. Các phí giao dịch giao ngay cho mỗi giao dịch là 0,2% và giảm khi khối lượng giao dịch tăng lên. Tỷ giá hối đoái cao hơn một chút so với các đối thủ cạnh tranh của nó như Binance và KuCoin, những nơi cung cấp phí 0,1% cho mỗi giao dịch. Có tùy chọn thanh toán phí bằng mã thông báo Gate.io (GT) để nhận được chiết khấu 25%.

Phí cho thị trường Hợp đồng tương lai dựa trên mô hình ‘người tạo và người mua’ là -Lần lượt là 0,025% và 0,075%. Đây được coi là mức phí thấp khi so sánh với các nền tảng giao dịch ký quỹ phổ biến nhất trên thế giới.

Không phải tất cả các sàn giao dịch tiền điện tử đều giống nhau.

SO SÁNH GATE.IO VỚI CÁC LOẠI KHÁC

So sánh ngay bây giờ!

Tiền gửi & Phí rút tiền

Để gửi tiền vào sàn giao dịch Gate.io, không có phí giao dịch. Việc rút tài sản tiền điện tử khỏi sàn giao dịch sẽ phải chịu phí mạng blockchain tiêu chuẩn điều này là không thể tránh khỏi và được điều chỉnh tự động dựa trên điều kiện thị trường. Phí rút tiền cho từng tài sản và các giới hạn có thể được tìm thấy trên Trang phí Gate.io.

Gate.io HODL & Kiếm

Người dùng trên Gate.io có thể chuyển tiền vào nền tảng giao dịch kiếm tiền điện tử như một giải pháp thay thế rủi ro thấp hơn để giao dịch tài sản kỹ thuật số. Gate.io cung cấp các sản phẩm tài chính khác nhau, chẳng hạn như các thỏa thuận có thời hạn và linh hoạt cho các nhà giao dịch kiếm lãi từ tài sản tiền điện tử của họ giữa các giao dịch trên sàn giao dịch. Khoảng thời gian cố định để kiếm phần thưởng có thể từ 7 đến 28 ngày và bao gồm các đồng tiền như USDG, TRX, EOS, ATOM, ALGO và Tezos.

kiếm được gate.io

Các quốc gia được hỗ trợ

Gate.io hỗ trợ các nhà đầu tư và nhà giao dịch tiền điện tử trên toàn thế giới tham gia vào nền tảng này, ngoại trừ các quốc gia sau:

 • Công dân và cư dân của Tiểu bang Washington (U.S.A)
 • Bang New York (U.S.A)
 • Cuba
 • Iran
 • Bắc Triều Tiên
 • Sudan
 • Syria
 • Pakistan
 • Venezuela
 • Crimea

Các câu hỏi thường gặp

Có Gate.io bị tấn công?

Gate.io’s hệ thống an ninh đã bị vi phạm vào năm 2019 điều đó dẫn đến 4.200 đồng Ethereum Classic bị đánh cắp, trị giá khoảng 271.500 đô la. Các khoản tiền bị đánh cắp được cho là đã được trả lại cho Gate.io. Theo nghiên cứu của chúng tôi, kể từ sự cố này, dường như không có thêm vụ hack nào xảy ra nữa.

Gate.io có tài khoản Demo không?

Người mới bắt đầu có thể tìm hiểu cách giao dịch và demo giao dịch tài sản tiền điện tử bằng cách sử dụng Gate.io testnet. Người dùng có thể chuyển sang giao dịch tiền điện tử bằng tiền thực tế trong giao diện người dùng bằng cách sử dụng menu điều hướng ở trên cùng.

Công dân Hoa Kỳ có thể sử dụng Gate.io không?

Trao đổi tiền điện tử Gate.io cho phép người dùng 49 bang trong Hoa Kỳ để giao dịch thị trường tiền điện tử giao ngay ngoại trừ Bang Washington và Bang New York. Các nhà giao dịch cư trú ở các bang Washington và New York sẽ cần tìm một sàn giao dịch tiền điện tử khác có trụ sở tại Hoa Kỳ.

Phần kết luận

Để kết thúc bài đánh giá về sàn giao dịch Gate.io của chúng tôi, sàn giao dịch này là một nền tảng giao dịch tiền điện tử hàng đầu cung cấp một nền tảng dễ sử dụng cho khách hàng trên toàn thế giới để mua, giao dịch và bán các tài sản kỹ thuật số như Bitcoin và Ethereum. Gate.io là một sàn giao dịch vững chắc đã được thiết kế cho các nhà giao dịch ở các cấp độ kỹ năng, chuyên môn và kinh nghiệm khác nhau về giao dịch tài sản kỹ thuật số với một số giao diện biểu đồ để lựa chọn.

Truy cập Gate.io

Nhìn chung, các nhà giao dịch đang tìm kiếm một sàn giao dịch tiền điện tử mới với giao ngay, EFT, quyền chọn, Hợp đồng tương lai, phái sinh, tiền điện tử giao dịch demo và khả năng kiếm phần thưởng trên tiền điện tử nên cân nhắc sử dụng Gate.io. Tuy nhiên, các nhà giao dịch đang tìm kiếm khối lượng giao dịch lớn hơn trên các altcoin sẽ cần sử dụng một sàn giao dịch có tính thanh khoản cao hơn, chẳng hạn như Binance.

Bạn cũng có thể quan tâm đến:

 • Đánh giá StormGain: ĐỌC ĐIỀU NÀY trước khi bạn đăng ký
 • 10 sàn giao dịch tiền điện tử tốt nhất ở Úc
 • Nexo Review: Cách kiếm tiền lãi từ tiền điện tử của bạn
 • Cách kiếm tiền Cosmos (ATOM): 4 địa điểm tốt nhất để kiếm phần thưởng
 • 6 nơi tốt nhất để mua Bitcoin ở Vương quốc Anh

Các công cụ quản lý rủi ro và các tính năng của nền tảng là rất quan trọng đối với bất kỳ nhà đầu tư tiền điện tử tiềm năng nào. Các sàn giao dịch tiền điện tử sau – ngoài sàn giao dịch trên – cung cấp các tính năng giao dịch nâng cao, các chỉ báo kỹ thuật và giao diện biểu đồ mượt mà, đáp ứng trên thiết bị di động sẽ phù hợp với người mới bắt đầu và các nhà giao dịch tiền điện tử chuyên nghiệp.

Truy cập Gate.io

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
Like this post? Please share to your friends:
map