Đánh giá FTX: QUAN TRỌNG – Đọc trước khi sử dụng Exchange

FTX là một nền tảng phái sinh tiền điện tử hàng đầu đã hợp tác với sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất trên thế giới, Binance. Trong bài đánh giá về sàn giao dịch FTX này, chúng tôi sẽ cung cấp tổng quan về sàn giao dịch và cách nó phân biệt với các nền tảng khác bằng cách đánh giá các tính năng, giao diện người dùng, sản phẩm, phí giao dịch và hơn thế nữa.

Ghé thăm FTX

Mặc dù chúng tôi mong muốn cung cấp cho bạn thông tin chính xác và mới nhất trong bài đánh giá FTX này, nhưng tốt nhất bạn nên thường xuyên truy cập trang web để cập nhật bất kỳ thay đổi nào có thể xảy ra sau đó.

Các tính năng chính:

 • Hợp đồng tương lai, quyền chọn, sự biến động, mã thông báo giao ngay và đòn bẩy
 • Đòn bẩy lên đến 101 lần
 • Phí giao dịch cạnh tranh
 • Hợp đồng tương lai chỉ số tiền điện tử đầu tiên trên thế giới (ví dụ: chỉ số shitcoin)
 • Thanh toán bằng stablecoin
 • Mã thông báo đòn bẩy dài hoặc ngắn 3x không có ký quỹ
 • Giảm phí khi sử dụng mã thông báo FTX (FTT)

tổng thể

4,6 / 5 Truy cập FTX

Dễ sử dụng

Giao diện người dùng

Phí

Bảo vệ

Trước khi bắt đầu, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng ví phần cứng Bitcoin như Ledger Nano X khi giao dịch các dẫn xuất tiền điện tử. Nếu bạn không có ví, hãy đọc hướng dẫn của chúng tôi về ví phần cứng tiền điện tử tốt nhất để mua.

FTX là gì?

FTX là một trao đổi phái sinh tiền điện tử đã được xây dựng bởi các nhà giao dịch và được thiết kế để cung cấp một nền tảng mạnh mẽ cho các công ty giao dịch chuyên nghiệp, nhà giao dịch trung gian và người mới bắt đầu. Người dùng trên nền tảng có quyền truy cập vào các thị trường giao dịch tiên tiến sáng tạo như các sản phẩm phái sinh, quyền chọn, các sản phẩm biến động và mã thông báo đòn bẩy.

ftx

Tóm tắt nhanh

FTX So sánh

Các tính năng nâng cao, giao diện người dùng trực quan và ứng dụng giao dịch trên thiết bị di động là những tính năng quan trọng trên FTX. Bảng so sánh này liệt kê các sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu khác như FTX cung cấp các tính năng đẳng cấp thế giới.

Ai sở hữu FTX?

Sàn giao dịch FTX là thuộc sở hữu của Sam Bankman-Fried, CEO và đồng sáng lập của Alameda Research là nhà cung cấp thanh khoản tiền điện tử hàng đầu cung cấp cho FTX quyền truy cập vào các sổ đặt hàng đầu ngành. Alameda quản lý hơn 100 triệu đô la tài sản kỹ thuật số và giao dịch từ 600 triệu đô la đến 1,5 tỷ đô la mỗi ngày trên hàng nghìn sản phẩm như các sản phẩm phái sinh thông qua sàn giao dịch FTX.

Các sản phẩm & Đặc trưng

FTX cung cấp một nền tảng giao dịch thân thiện với người mới bắt đầu và dễ sử dụng với các sản phẩm sáng tạo để mua hoặc bán. Sàn giao dịch tiền điện tử chủ yếu tập trung vào việc cung cấp thị trường phái sinh ổn định và an toàn để giao dịch tiền điện tử, ngoài những ưu và nhược điểm sau:

 • Giao diện người dùng chuyên nghiệp để giao dịch trên máy tính để bàn hoặc ứng dụng di động
 • Bắt đầu giao dịch mà không cần KYC và rút tối đa $ 2.000USD hàng ngày
 • Phí thấp và chênh lệch chặt chẽ do sổ lệnh đặt hàng sâu và tính thanh khoản
 • Đòn bẩy lên đến 101 lần đối với các cặp giao dịch tiền điện tử
 • Đòn bẩy mã thông báo thành NGẮN hoặc DÀI với đòn bẩy lên tới 3X mà không có ký quỹ
 • Thanh toán Stablecoin bằng một ví tiền ký quỹ duy nhất
 • MOVE Hợp đồng giải quyết sự thay đổi tuyệt đối về giá của đồng xu theo thời gian
 • Chiết khấu phí giao dịch VIP với số lượng lớn hơn và sử dụng Mã thông báo FTT
 • Các cuộc thi và sự kiện của FTX Trading
 • Báo giá 24/7 cho tiền điện tử sử dụng bàn OTC
 • Hướng dẫn toàn diện, phần Câu hỏi thường gặp và nhóm hỗ trợ khách hàng đáp ứng

FTX có được điều chỉnh không?

FTX.com là một sàn giao dịch tiền điện tử được thành lập tại Antigua và Barbuda với trụ sở chính tại Hồng Kông. Nền tảng giao dịch hiện không được quản lý và khách hàng Hoa Kỳ không được phép sử dụng dịch vụ. Cư dân ở Hoa Kỳ có thể sử dụng FTX.US, một tổ chức đối tác phục vụ công dân Hoa Kỳ và là một công ty được quản lý. Để biết thêm thông tin pháp lý, người dùng có thể đọc tại đây: Pháp lý – Sàn giao dịch FTX.

FTX Exchange có an toàn không?

FTX sử dụng một số các tính năng bảo mật giống như ngân hàng để đảm bảo an toàn cho thông tin cá nhân của người dùng và bảo mật tiền được lưu trữ trên sàn giao dịch tiền điện tử. Cho đến nay, không có vụ tấn công hoặc sự cố bảo mật nào được báo cáo có thể được cho là do tiêu chuẩn an ninh cao chẳng hạn như lưu trữ ví lạnh và xác thực hai yếu tố để cung cấp một môi trường giao dịch an toàn và bảo mật.

Đăng ký tài khoản

Để tạo một tài khoản với FTX, người dùng sẽ cần phải thực hiện quy trình đăng ký để thiết lập thông tin đăng nhập giao dịch phái sinh. Người dùng có thể bắt đầu giao dịch trên sàn giao dịch tiền điện tử và rút lên đến $ 2.000 USD mỗi ngày chỉ với xác minh email.

Chủ tài khoản cấp 2 và 3 hoàn thành KYC có thể rút số lượng không giới hạn tiền điện tử vào ví phần cứng như Ledger X hoặc rút tiền trực tiếp vào tài khoản ngân hàng bằng chuyển khoản ngân hàng. Chủ tài khoản FTX hoàn tất quy trình AML / KYC cũng có thể sử dụng bàn OTC.

Phương thức gửi tiền

FTX cho phép một loạt các phương thức gửi tiền cho các nhà giao dịch trên nền tảng này để nạp tiền vào tài khoản. Chúng bao gồm tiền điện tử, stablecoin hoặc tiền pháp định. Có tùy chọn sử dụng thẻ tín dụng để mua tiền điện tử trực tiếp thông qua nền tảng FTX, công ty hàng đầu thị trường tiền điện tử / fiat, Simplex. Công ty đã đi tiên phong trong lĩnh vực fiat onramps sử dụng thẻ ngân hàng truyền thống (ví dụ: VISA và Mastercard).

Ngoài ra, các nhà giao dịch có thể chuyển các stablecoin sang nền tảng như USD, USDC, TUSD, PAX, BUSD và HUSD. FTX sẽ ghi có vào ví của người dùng theo tỷ lệ 1: 1.

Giao diện người dùng

FTX đã được thiết kế cho người mới bắt đầu và các nhà giao dịch tiền điện tử chuyên nghiệp trên nền tảng bằng cách cung cấp giao diện người dùng đơn giản, dễ điều hướng và trực quan. Sự sắp xếp mặc định có một thanh điều hướng bên để truy cập nhanh vào các sản phẩm giao dịch phái sinh FTX, các vị trí, ví để xem quỹ tài khoản FTX, các lệnh đang chờ xử lý và xem lịch sử giao dịch.

giao diện ftx

Trung tâm của giao diện người dùng có biểu đồ giao dịch được tích hợp với TradingView và nổi tiếng với các tính năng giao dịch tiên tiến, chỉ báo và công cụ vẽ cũng như lớp phủ mẫu biểu đồ. Người dùng có thể nhấp chuột phải vào biểu đồ để đặt lệnh giới hạn và dừng ở một mức giá đã chọn.

Bên dưới cửa sổ biểu đồ, người dùng có thể xem sổ đặt hàng để kiểm tra khối lượng so với giá đặt mua và giá bán. Để nhập một vị trí với FTX, cửa sổ đặt hàng được đặt ở giữa. Nó có vẻ ngoài đơn giản và có thể điền giá nhập bằng cách nhấp vào sổ đặt hàng. Khối lượng giao dịch có thể được điều chỉnh bằng cách sử dụng thanh trượt sẽ tự động tính toán và hiển thị giá thanh lý.

đơn đặt hàng ftx

FTX cho phép các nhà giao dịch quản lý các vị trí của họ bằng cách cung cấp một số phương pháp đặt hàng để vào một vị trí và thoát khỏi giao dịch. So với các nền tảng giao dịch đòn bẩy khác, việc lựa chọn các loại lệnh trên FTX là tuyệt vời và sẽ phù hợp với nhiều nhà giao dịch. Các đơn đặt hàng có sẵn bao gồm:

 • Giới hạn đơn hàng
 • Đặt hàng ở siêu thị
 • Thị trường dừng
 • Giới hạn dừng
 • Dường cụt
 • Chốt lời
 • Chốt lời giới hạn

Nhìn chung, giao diện người dùng FTX là mạnh mẽ và phù hợp với nhiều loại thương nhân và trình độ kỹ năng khác nhau. Cửa sổ biểu đồ đáp ứng và bao gồm các công cụ và phần mềm biểu đồ nâng cao để giao dịch các sản phẩm tiền điện tử trên FTX.

Giao dịch phái sinh

FTX cung cấp một số sản phẩm phái sinh tiền điện tử có thể được giao dịch trên sàn giao dịch bằng cách sử dụng một ví ký quỹ duy nhất. Các sản phẩm giao dịch được cung cấp bao gồm:

 • Hợp đồng tương lai – người dùng trên nền tảng có thể giao dịch hợp đồng tương lai trên các đồng tiền như BTC, ETH, EOS, XRP và USDT. Mỗi đồng xu có ba hợp đồng tương lai: một hợp đồng hết hạn trong quý này, một hợp đồng hết hạn vào quý sau và một hợp đồng tương lai vĩnh viễn.
 • Mã thông báo đòn bẩy – mã thông báo có thể được mua và bán với đòn bẩy gấp 3 lần mà không yêu cầu ký quỹ.
 • Tùy chọn – hợp đồng mang lại cho chủ sở hữu quyền nhưng không có nghĩa vụ mua hoặc bán với giá thực tế trong tương lai. Thường được gọi là ‘cuộc gọi’ và ‘đặt’. Các nhà giao dịch cấp cao có thể sử dụng các tùy chọn để bảo vệ các vị thế mở của họ trước sự biến động giá.
 • DI CHUYỂN – hợp đồng đại diện cho giá trị tuyệt đối của số tiền mà giá của đồng xu di chuyển trong một khoảng thời gian.
 • Nơi – các giao dịch tuân theo giá dưới của tài sản mà không có ký quỹ hoặc tài sản thế chấp

Hợp đồng tương lai

FTX có hơn 100 các cặp hợp đồng tương lai có thể được giao dịch bằng cách sử dụng một stablecoin như USD hoặc USDT làm tài sản thế chấp. Điều này có nghĩa là lãi và lỗ dựa trên giá USD mà không cần tài khoản ngân hàng. Ngoài ra còn có tùy chọn sử dụng cùng một loại tiền tệ fiat làm tài sản thế chấp cho tất cả các hợp đồng. Các cặp FTX Futures phổ biến theo khối lượng giao dịch hàng ngày bao gồm:

 • BTC-PERP – Bitcoin tương lai vĩnh viễn
 • ETH-PERP – Hợp đồng tương lai vĩnh viễn của Ethereum
 • XRP-PERP – Hợp đồng tương lai vĩnh viễn XRP
 • LTC-PERP – Hợp đồng tương lai vĩnh viễn của Litecoin
 • BCH-PERP – Hợp đồng tương lai vĩnh viễn của Bitcoin Cash

Người dùng có thể giao dịch các cặp hợp đồng tương lai với số tiền ký quỹ lên tới 101 lần và hưởng lợi từ việc tận dụng các biến động giá tương đối nhỏ. Nó cũng cung cấp tính linh hoạt của danh mục đầu tư để tiếp xúc nhiều hơn và làm cho số vốn đi xa hơn mức mà người dùng có thể tự huy động vốn.

Mỗi vị thế trên sàn giao dịch tương lai được hỗ trợ bởi Quỹ bảo hiểm FTX, quỹ này sẽ kích hoạt khi tài khoản có nguy cơ bị thanh lý và để giảm thiểu rủi ro móng vuốt.

giao dịch tương lai ftx

Mã thông báo đòn bẩy

FTX đã phát triển một tài sản sáng tạo cho các nhà giao dịch tiền điện tử, được gọi là Leveraged Tokens. đó là Mã thông báo ERC20 có mức đòn bẩy lên đến 3 lần được áp dụng cho cặp giao dịch. Có không yêu cầu ký quỹ từ số dư tài khoản FTX của người dùng để bắt đầu giao dịch tiền xu có đòn bẩy. Thậm chí có những EFT đã tận dụng khả năng tiếp xúc với nhiều tài sản tiền điện tử hiện có và phổ biến.

Một số ví dụ về mã thông báo đòn bẩy FTX bao gồm:

 • BULL / USD – Mã thông báo Bitcoin dài gấp 3 lần
 • BEAR / USD – mã thông báo Bitcoin ngắn gấp 3 lần
 • ETHBULL / USD – Mã thông báo Ethereum dài gấp 3 lần
 • ETHBEAR / USD – 3 lần mã thông báo Ethereum ngắn hạn

Sử dụng FTX mã thông báo đòn bẩy có thể giúp một nhà giao dịch quản lý rủi ro. Sàn giao dịch phái sinh tự động tái đầu tư bất kỳ lợi nhuận thương mại nào vào tài sản cơ bản đang được giao dịch. Điều này có nghĩa là nếu vị trí mã thông báo đòn bẩy của bạn đang có lợi nhuận, thì các mã thông báo sẽ tự động đặt trên 3 lần vị trí đòn bẩy cho nó. Mặt khác, các mã thông báo đòn bẩy sẽ tự động giảm rủi ro nếu vị thế là tiêu cực.

mã thông báo trao đổi ftx

Ví dụ: nếu người dùng giao dịch một vị trí ETH dài gấp 3 lần và giá ETH giảm hơn 33%, thì vị thế sẽ bị thanh lý. Tuy nhiên, một vị trí trên tài sản ETHBULL sẽ tự động bán một phần vị trí khi giá ETH bắt đầu giảm. Điều này sẽ giảm thiểu rủi ro thanh lý ngay cả sau khi giá giảm 33%.

Để bắt đầu giao dịch mã thông báo đòn bẩy trên FTX, hãy nhấp vào ‘Mã thông báo’ ở menu trên cùng để tìm danh sách nội dung. Các mã thông báo được xây dựng theo cách cho phép các nhà giao dịch có được khả năng tiếp xúc với một tài sản tiền điện tử cụ thể (cả về mặt dài hạn và ngắn hạn) mà không gặp rủi ro khi thanh lý.

Quảng cáo

BYBIT

kiếm phần thưởng lên t0 $ 600 với tiền gửi bitcoin

XẾP HẠNG

4,7 / 5

Yêu cầu $ 600

Tùy chọn

FTX cung cấp một tính năng để giao dịch các tùy chọn tiền điện tử dài hoặc ngắn bằng cách sử dụng đòn bẩy. Quá trình này tương tự như giao dịch hợp đồng tương lai trên FTX, hoặc tùy chọn nhị phân. Vào thời điểm hết hạn, hợp đồng được thanh toán với số tiền bằng đô la Mỹ bằng với giá hết hạn. Các nhà giao dịch có thể đầu cơ và chọn mua hoặc bán với vị thế đòn bẩy.

Tùy chọn FTX

MOVE hợp đồng

MOVE là một hợp đồng mà cho phép người dùng giao dịch sự biến động của thị trường. Nó đại diện cho giá trị tuyệt đối của số tiền mà giá của một đồng xu di chuyển bằng Đô la Mỹ trong một khoảng thời gian chẳng hạn như HÀNG NGÀY. Hướng của giao dịch không liên quan trong giao dịch. Tất cả những gì quan trọng là tổng số tiền di chuyển theo một trong hai hướng. Hợp đồng FTX MOVE là một cách tuyệt vời cho người mới bắt đầu và các nhà giao dịch cơ bản tham gia vào thị trường bằng cách giao dịch sự biến động trong tương lai.

Để biết thêm thông tin, hãy xem hướng dẫn dành cho người mới bắt đầu để DI CHUYỂN giao dịch trên FTX bên dưới.

Thị trường giao ngay

Các nhà giao dịch truyền thống có thể mua một số tài sản kỹ thuật số phổ biến trên sàn giao dịch tương tự như sàn giao dịch giao ngay. FTX hiện liệt kê hơn 100 cặp giao dịch được hoán đổi bằng USD hoặc USDT như BTC, ETH, LINK, FTT token, PAXG và XRP.

Phí giao dịch FTX

FTX cung cấp một phí giao dịch thấp bắt đầu từ 0,07% đến 0,04% cho thị trường tương lai và thị trường giao ngay dựa trên mô hình nhà sản xuất và người bán. Cấu trúc phí của FTX sử dụng một hệ thống phân cấp mang lại lợi ích cho các nhà giao dịch có khối lượng lớn với phí giao dịch thấp hơn.

Đối với mã thông báo đòn bẩy, có một sự sáng tạo và phí mua lại 0,10% và phí quản lý hàng ngày là 0,03%. Nếu bạn quyết định sử dụng đòn bẩy từ 50 lần trở lên, phí giao dịch sẽ tăng 0,05%, trong đó một nửa phí FTX được phân bổ cho Quỹ bảo hiểm.

Đối với tất cả các thị trường ngoại trừ BTC-PERP và ETH-PERP, sử dụng đòn bẩy 50x tăng phí giao dịch lên 0,02% và phí giao dịch 100 lần hoặc cao hơn tăng 0,03%, được trả cho quỹ bảo hiểm FTX. Xin lưu ý rằng BTC-PERP và ETH-PERP không phải trả thêm phí để sử dụng đòn bẩy cao hơn.

Tạo tài khoản MIỄN PHÍ với FTX.

Người dùng FTX được thưởng bằng chiết khấu phí giao dịch lên đến 30% chỉ cần nắm giữ một lượng nhất định mã thông báo gốc FTX (FTT) được định giá bằng USD. Số tiền chiết khấu phụ thuộc vào việc nắm giữ mã thông báo FTT hiện tại của bạn theo bảng dưới đây:

Giảm phí FTX

Tiền gửi & Phí rút tiền

không có phí gửi hoặc rút tiền cho tiền điện tử và mã thông báo sử dụng FTX.

Việc rút tài sản tiền điện tử khỏi sàn giao dịch không tuân theo tiêu chuẩn phí mạng blockchain điều này không thể tránh khỏi và được điều chỉnh tự động dựa trên điều kiện thị trường.

Tiền tệ Fiat được chấp nhận

Người dùng trên FTX có thể nạp tiền vào tài khoản giao dịch bằng cách gửi tiền điện tử, stablecoin hoặc tiền pháp định. FTX hỗ trợ 10 loại tiền tệ fiat có thể được gửi và rút bằng chuyển khoản ngân hàng như USD, EUR, GBP, AUD, HKD, SGD, ZAR, CAD, CHF và BRL.

Ứng dụng giao dịch trên thiết bị di động

FTX cũng cung cấp một ứng dụng giao dịch di động được hỗ trợ bởi các thiết bị Android và iOS. FTX Pro cho phép người dùng theo dõi thị trường và giao dịch mọi lúc, mọi nơi. Ứng dụng được xếp hạng 4,7 sao và được hơn 10.000 người dùng tải xuống.

ứng dụng ftx

Ứng dụng của FTX bao gồm chức năng biểu đồ toàn màn hình, đơn đặt hàng, vị trí và các chỉ báo biểu đồ cơ bản. Chức năng trên ứng dụng FTX tương tự như phiên bản dành cho máy tính để bàn. Nhà giao dịch có thể chỉnh sửa lệnh, kiểm tra lịch sử giao dịch và xem thông tin thị trường.

Đánh giá về FTX Exchange & Hỗ trợ khách hàng

FTX cung cấp một số kênh để liên lạc với nhóm hỗ trợ khách hàng của họ như Telegram và Email hỗ trợ. Người mới bắt đầu có thể duyệt qua phần Câu hỏi thường gặp trên trang web bằng cách điều hướng đến ‘Cứu giúp’ liên kết ở cuối trang. Có một danh sách phong phú các bài báo bao gồm một loạt các chủ đề như:

 • Gửi và rút tiền
 • Xác minh tài khoản và KYC
 • Giao dịch tiền điện tử
 • Mã thông báo FTT
 • Sự kiện và cạnh tranh giao dịch FTX
 • Ứng dụng di động
 • OTC
 • API
 • Phí

Người dùng cũng có thể đọc trang web đánh giá FTX Exchange trực tuyến chẳng hạn như từ TrustPilot để hiểu phản hồi từ các nhà giao dịch hiện có trên nền tảng. Hiện tại, chỉ có 14 bài đánh giá với xếp hạng sao trung bình là 3,2 / 5. Mặc dù các nhận xét dường như là từ các tài khoản spam.

Các câu hỏi thường gặp

FTX có hợp pháp không?

FTX dường như là một trao đổi tiền điện tử hợp pháp chuyên về phái sinh, chỉ số, Hợp đồng tương lai và các mã thông báo đòn bẩy có thể được giao dịch với ký quỹ. Sàn giao dịch được hỗ trợ bởi nhà cung cấp thanh khoản tiền điện tử hàng đầu Alamada Research, công ty quản lý hàng trăm triệu tài sản kỹ thuật số mỗi ngày. FTX đã chứng kiến ​​sự tăng trưởng đột biến trong những năm gần đây và hiện đang xếp thứ 6 dựa trên khối lượng giao dịch theo coinmarketcap.

FTX có chương trình liên kết không?

FTX có chương trình giới thiệu để thưởng cho người dùng của mình khi quảng bá dịch vụ FTX cho các thành viên mới. Khi bạn đăng ký FTX, một liên kết liên kết duy nhất sẽ tự động được chỉ định cho bạn. Khi người dùng mới đăng ký bằng mã giới thiệu của bạn, bạn sẽ nhận được 30% phí giao dịch của họ và họ sẽ được giảm 5% phí giao dịch của chính họ.

Bạn có thể giao dịch demo không?

FTX không có tài khoản demo hoặc testnet dành cho các nhà giao dịch mới giao dịch Bitcoin mà không cần đặt cọc. Các nhà giao dịch có thể gửi một khoản tiền nhỏ vào nền tảng để thử các tính năng trao đổi và các sản phẩm được cung cấp.

Những quốc gia nào hỗ trợ FTX?

Sàn giao dịch FTX là một dịch vụ tiền điện tử dành cho khách hàng trên toàn thế giới với hỗ trợ dịch sang tiếng Anh, tiếng Trung giản thể và phồn thể, tiếng Hàn và tiếng Nhật. Có một số quốc gia bị cấm từ giao dịch trên FTX vì các lý do pháp lý bao gồm:

 • Québec (Canada)
 • Cuba
 • Crimea
 • Sevastopol
 • Iran
 • Syria
 • Bắc Triều Tiên
 • Sudan
 • Singapore
 • Hoa Kỳ

Tôi có thể sử dụng FTX ở Hoa Kỳ không?

FTX hiện không cho phép các nhà giao dịch tiền điện tử cư trú tại Hoa Kỳ giao dịch trên nền tảng này. Các dịch vụ bị hạn chế đối với công dân Hoa Kỳ do các quy định trong nước. Người dùng sẽ cần giao dịch bằng sàn giao dịch tiền điện tử ở Hoa Kỳ.

FTX có cho phép mua hàng bằng thẻ tín dụng không?

Khách hàng có thể nạp tiền vào tài khoản giao dịch và mua tài sản kỹ thuật số bằng thẻ tín dụng. Tính năng này được cung cấp bởi nhà cung cấp bên thứ ba Simplex, chấp nhận thẻ tín dụng / thẻ ghi nợ Mastercard và VISA. Có giao dịch tối thiểu là $ 50 và giới hạn hàng ngày là $ 20.000 USD cho mỗi người dùng, điều này hợp lý cho người mới bắt đầu và các nhà đầu tư tiền điện tử trung gian.

FTX thay thế

BYBIT

Bybit

ByBit là một nền tảng giao dịch tiền điện tử phái sinh tập trung vào giao dịch đòn bẩy với đòn bẩy lên đến 100 lần đối với các cặp giao dịch Bitcoin và Etherium. Bybit đã trở thành một trong những sàn giao dịch tiền điện tử tốt nhất trên thế giới.

Truy cập trang web plus500

Plus500

Plus500 là nhà cung cấp CFD cung cấp cơ sở khách hàng khổng lồ của mình để giao dịch các tài sản tiền điện tử phổ biến nhất thế giới với đòn bẩy lên tới 30 lần như Bitcoin, Ethereum, Bitcoin Cash, Litecoin, Neo, Ripple XRP, EOS, Cardano, Tron và Monero.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: vốn của bạn đang gặp rủi ro

Truy cập trang web binance

Binance

Binance là sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất theo khối lượng giao dịch và là một trong những nhà cung cấp dịch vụ giao dịch nhanh nhất cho hệ sinh thái blockchain. Sàn giao dịch đã chứng kiến ​​sự phát triển vượt bậc và là một nền tảng giao dịch tiền điện tử cao cấp.

Truy cập trang web

Phần kết luận

Để kết thúc bài đánh giá trao đổi FTX này, nền tảng đã tự tách mình khỏi các sàn giao dịch tiền điện tử khác bằng cách cung cấp các sản phẩm giao dịch hợp đồng tương lai mới và sáng tạo trong không gian mã thông báo đòn bẩy. Với hơn 100 cặp giao dịch tiền điện tử để lựa chọn trên giao ngay, hợp đồng tương lai, quyền chọn, chỉ mục và mã thông báo đòn bẩy, người dùng sẽ không thiếu các cơ hội giao dịch.

Ghé thăm FTX

Nếu bạn muốn thực hiện chuyển đổi và giao dịch trên nền tảng với hợp đồng tương lai chỉ số tương lai và mã thông báo đòn bẩy, thì chúng tôi khuyên bạn nên đăng ký tài khoản miễn phí với FTX và tận dụng lợi thế của phí thấp và giao diện người dùng biểu đồ nâng cao.

Bạn cũng có thể quan tâm đến:

 • Ngừng sử dụng BitMEX: Hãy giao dịch với 4 giải pháp thay thế này để thay thế
 • 8 sàn giao dịch tiền điện tử không mất phí tốt nhất (Giao dịch không tính phí)
 • Đánh giá ChangeNOW: Hoán đổi tiền điện tử, Phí giao dịch & Hơn
 • 4 Bitcoin hoàn tiền tốt nhất & Ứng dụng Phần thưởng (Tiền MIỄN PHÍ)
 • 10 sàn giao dịch tiền điện tử tốt nhất ở Úc

Các công cụ quản lý rủi ro và các tính năng của nền tảng là rất quan trọng đối với bất kỳ nhà đầu tư tiền điện tử tiềm năng nào. Các sàn giao dịch tiền điện tử sau – ngoài sàn giao dịch trên – cung cấp các tính năng giao dịch nâng cao, các chỉ báo kỹ thuật và giao diện biểu đồ mượt mà, đáp ứng trên thiết bị di động sẽ phù hợp với người mới bắt đầu và các nhà giao dịch chuyên nghiệp.

Ghé thăm FTX

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
Like this post? Please share to your friends:
map