Đánh giá Exocrow: Nó có An toàn & Hợp pháp không?

Chọn một sàn giao dịch tiền điện tử có thể là một nhiệm vụ đầy thách thức. Có một số cân nhắc như các tính năng của nền tảng, giao diện biểu đồ, các cặp giao dịch, phí, bảo mật và hỗ trợ khách hàng.

Một nền tảng tiền điện tử mới trên khối là Exocrow, cũng cung cấp giải pháp trao đổi, ví, tài khoản tiết kiệm và người bán P2P.

Truy cập Exocrow

Mặc dù chúng tôi mong muốn cung cấp cho bạn thông tin chính xác và mới nhất trong bài đánh giá này, chúng tôi thực sự khuyên bạn truy cập trang web để cập nhật bất kỳ thay đổi nào có thể xảy ra sau đó.

Các tính năng chính:

 • Tạo tài khoản và ví nhanh chóng và dễ dàng
 • Không cần KYC ngay lập tức
 • Trao đổi ngang hàng để mua / bán tiền điện tử
 • Kiếm lãi từ tiền điện tử được giữ trong ví Exocrow
 • Các giải pháp thanh toán tích hợp cho doanh nghiệp nhỏ chấp nhận thanh toán bằng Bitcoin
 • Chương trình liên kết để thưởng cho người dùng hiện tại

tổng thể

3/5 Truy cập Exocrow

Dễ sử dụng

Giao diện người dùng

Phí

Bảo vệ

Trước khi đi sâu vào đánh giá này, nó là rất nên sử dụng ví phần cứng như Ledger Nano X khi mua Bitcoin, Ethereum, Litecoin hoặc các đồng tiền khác. Quyền sở hữu tài sản tiền điện tử vẫn thuộc quyền sở hữu và kiểm soát của nhà đầu tư, không phải của sàn giao dịch. Đọc hướng dẫn của chúng tôi về các ví tiền điện tử tốt nhất để biết thêm thông tin.

Exocrow là gì?

Exocrow là một sàn giao dịch tiền điện tử mới và đang phát triển nhanh chóng có trụ sở tại Vương quốc Anh, cung cấp một nơi để các cá nhân ở 135 quốc gia mua, bán và lưu trữ các loại tiền kỹ thuật số. Kể từ khi thành lập vào năm 2020, sàn giao dịch đã mở rộng các dịch vụ của mình để bao gồm ví trực tuyến, khả năng kiếm lãi từ tiền điện tử trong tài khoản tiết kiệm, cổng thanh toán để mua hàng và giao dịch P2P.

trang web exocrow

Exocrow So sánh

Thân thiện với người mới bắt đầu, dễ sử dụng và phí giao dịch cạnh tranh là những tính năng quan trọng trên Exocrow. Bảng so sánh này liệt kê trao đổi tiền điện tử hàng đầu cung cấp các tính năng đẳng cấp thế giới.

Exocrow có an toàn không?

Exocrow bao gồm Xác thực 2 Yếu tố (2FA) để người dùng kích hoạt và bảo vệ tài khoản của họ khỏi hoạt động gian lận và sử dụng trái phép. Trang web không cung cấp danh sách các biện pháp an ninh khác để đảm bảo sự an toàn của tiền và thông tin cá nhân của khách hàng. Dựa trên nghiên cứu của chúng tôi, có không có sự cố bảo mật lớn, hack hoặc xâm phạm hệ thống đã xảy ra cho đến nay, tuy nhiên có một số quan tâm trên các diễn đàn uy tín.

Exocrow hợp pháp?

Exocrow dường như cung cấp các dịch vụ tiền điện tử hợp pháp như sàn giao dịch P2P và ví kỹ thuật số để lưu trữ tiền kỹ thuật số. Tuy nhiên, có không có thông tin về đội đằng sau nền tảng, các quốc gia được hỗ trợ hoặc tuân thủ pháp lý đối với các quy định tài chính cần được nêu rõ.

Fiat được hỗ trợ & Tiền điện tử

Exocrow hỗ trợ các tài sản tiền kỹ thuật số chính bao gồm Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH), Ripple (XRP), Litecoin (LTC) và Zcash (ZEC). Mỗi tài sản có ví riêng để gửi và nhận tiền. Sử dụng sàn giao dịch P2P, người dùng có thể mua và bán tiền điện tử bằng cách sử dụng 13 loại tiền tệ fiat như USD, EUR, RUB, AUD, SGD và những người khác.

Tạo một tài khoản

Để tạo một tài khoản với Exocrow, người dùng sẽ cần phải trải qua một quy trình đăng ký và yêu cầu một địa chỉ email hợp lệ để xác minh. Sau khi hoàn tất, người dùng có thể đăng nhập vào sàn giao dịch và khám phá các tính năng và dịch vụ được cung cấp. Có không có yêu cầu ngay lập tức để hoàn thành KYC.

Sau khi ví hoặc tài khoản Exocrow đạt 10.000 đô la Mỹ hoặc Euro, chủ tài khoản sẽ cần phải nộp giấy tờ tùy thân (Thẻ căn cước quốc gia hoặc Hộ chiếu).

Gửi tiền

Exocrow không chấp nhận tiền gửi bằng tiền pháp định (ví dụ: USD, EUR hoặc GBP). Để nạp tiền vào tài khoản để sử dụng các sản phẩm và dịch vụ do Exocrow cung cấp, người dùng sẽ cần chuyển tiền điện tử từ ví phần cứng cá nhân hoặc nền tảng giao dịch tiền kỹ thuật số.

ví exocrow

Ví dụ: để gửi Bitcoin vào Exocrow, người dùng có thể điều hướng đến ví và chọn BTC từ menu thả xuống. Tại đây, địa chỉ ví BTC và mã QR sẽ xuất hiện để sao chép và chuyển tiền vào.

Sau khi tiền đến ví, người dùng sẽ có thể truy cập các tính năng khác do nền tảng cung cấp. Bạn nên kích hoạt Xác thực hai yếu tố trước khi gửi tiền.

rút tiền gửi bitcoin

Giao dịch tiền điện tử

Đối với người dùng muốn giao dịch tiền kỹ thuật số, Exocrow cung cấp sàn giao dịch ngang hàng (P2P) để tạo điều kiện thuận lợi cho các lệnh mua và bán. Tương tự như các nền tảng P2P phổ biến như Paxful và Local Bitcoins, người dùng có thể tìm kiếm một người mua hoặc người bán cụ thể trong các quốc gia / khu vực pháp lý được hỗ trợ.

trao đổi exocrow

Các nhà giao dịch có thể tìm kiếm người mua và người bán bằng cách sử dụng các menu thả xuống ở trên cùng. Hệ thống lọc có thể phân loại người mua và người bán theo tiền tệ fiat, quốc gia và phương thức thanh toán. Đánh giá về sàn giao dịch P2P, giao diện người dùng đơn giản và thân thiện với người mới bắt đầu.

Mặt khác, số lượng nhà giao dịch sử dụng sàn giao dịch P2P bị hạn chế (ít hơn 20 tại thời điểm viết bài) và có vẻ như đến từ nhóm Exocrow. Là một nền tảng mới, chúng tôi hy vọng việc sử dụng nền tảng sẽ tăng lên với nhiều người dùng từ nhiều quốc gia, các loại tiền tệ fiat và các tùy chọn thanh toán.

Tài khoản tiết kiệm

Exocrow cung cấp tài khoản tiết kiệm cho người dùng để kiếm tiền lãi hàng tháng đối với tiền điện tử được giữ trong ví lên đến 3,2%. Tiền lãi được ghi có vào ngày 1 và 15 hàng tháng và tiền gốc có thể rút mỗi tháng một lần.

Không rõ 100% tài sản tiền điện tử nào trong ví sẽ kiếm được 3,2% lãi suất. Đối với Bitcoin, lãi suất hàng tháng cao bất thường khi so sánh với các nền tảng cho vay và tiết kiệm có uy tín như BlockFi và Nexo, cung cấp lần lượt từ 8,6% đến 10% P.A.

trích xuất tài khoản tiết kiệm

Phí giao dịch

Không có chi phí để tạo tài khoản với Exocrow hoặc duy trì ví. Tương tự, có không có phí để gửi tiền vào một tài khoản. Có một khoản chi phí nhỏ là 0,01% cho việc rút tiền ngoài phí mạng blockchain. Ví dụ, chi phí mạng Bitcoin tiêu chuẩn là khoảng. 0,0005BTC.

Để sử dụng sàn giao dịch, Exocrow tính phí giao dịch được tính tại 0,5% tổng số tiền giao dịch Bitcoin. Điều này có nghĩa là bạn sẽ mất 1% phí giao dịch để mua và bán BTC ngay lập tức bằng Exocrow. So với các sàn giao dịch giao ngay phổ biến như Binance, Crypto.com và KuCoin, phí giao dịch hơi cao.

Phí người bán

Người dùng doanh nghiệp nhỏ có thể đăng ký hệ thống thanh toán cho người bán Exocrow để gửi và nhận tiền điện tử (ví dụ: Bitcoin và Ethereum) thông qua sử dụng mạng blockchain để đổi lại hàng hóa và dịch vụ.

Đây là một Phí gửi đi 1% cho các giao dịch hàng loạt, với chi phí nhận giao dịch thông qua cổng thanh toán tích hợp bằng 0%. Giao dịch tiền sử dụng dịch vụ ký quỹ Exocrow sẽ phải trả thêm 1% phí.

Bảo mật nền tảng

Exocrow không cung cấp thông tin đầy đủ về các biện pháp an ninh để bảo vệ thông tin khách hàng và tiền do sàn giao dịch quản lý. Trong khi 2FA là tùy chọn cho chủ tài khoản và dịch vụ ký quỹ cho giao dịch P2P, Exocrow dường như không coi bảo mật là ưu tiên hàng đầu.

Các câu hỏi thường gặp

Quốc gia nào được hỗ trợ?

Exocrow là một nền tảng tiền điện tử toàn cầu hỗ trợ các nhà đầu tư ở một số quốc gia bao gồm Vương quốc Anh, Thái Lan và một số quốc gia ở Châu Âu. Các quốc gia có quy định và luật pháp nghiêm ngặt về tài chính như Úc, New Zealand, Canada và Hoa Kỳ đều bị cấm sử dụng sàn giao dịch. Người dùng nên thận trọng và tiến hành thẩm định của riêng họ để đảm bảo được quy định ở quốc gia của họ.

Thương nhân Hoa Kỳ có được phép không?

Exocrow không cho phép cư dân Hoa Kỳ sử dụng sàn giao dịch P2P để mua và bán tiền điện tử. Tuy nhiên, Đô la Mỹ được chấp nhận như một loại tiền tệ fiat để mua tiền điện tử từ các quốc gia được hỗ trợ. Các nhà giao dịch cư trú tại Hoa Kỳ sẽ cần tìm một sàn giao dịch tiền điện tử ở Hoa Kỳ.

Phần kết luận

Exocrow cung cấp nhiều sản phẩm và dịch vụ như trao đổi mua / bán tức thì, ví an toàn cho phép người dùng kiếm lãi từ các giải pháp tiền điện tử và thương gia chấp nhận thanh toán bằng Bitcoin. Thiết kế trang web và giao diện người dùng sẽ hấp dẫn người mới bắt đầu do nó dễ sử dụng.

Truy cập Exocrow

Để kết thúc bài đánh giá Exocrow của chúng tôi, đây là bản tóm tắt về những ưu và nhược điểm trên nền tảng bao gồm một vài lo lắng điều đó cần được giải quyết bởi nhóm trước khi nó có thể được coi là một nhà cung cấp đáng tin cậy, an toàn và có uy tín trong thị trường tiền điện tử. Các cá nhân nên thực hiện thẩm định của riêng mình và không dựa vào thông tin được cung cấp trong đánh giá này.

Pro’s

 • Nhanh tay đăng ký và tạo tài khoản
 • Không yêu cầu KYC ngay lập tức
 • Giao diện P2P sạch sẽ và dễ sử dụng

Con’s

 • Nền tảng mới với sự hiện diện nhỏ trên mạng xã hội
 • Thiếu thông tin về nhóm (hình ảnh có sẵn) và giấy phép
 • Địa chỉ trên bản đồ Google chỉ đến một công ty cung cấp văn phòng
 • Thiếu thông tin hỗ trợ khách hàng và hướng dẫn cách làm
 • Trao đổi P2P không được sử dụng (tổng số 13 người dùng)
 • Thông tin hạn chế về các điều khoản tài khoản tiết kiệm & điều kiện
 • Không khả dụng ở các quốc gia có quy định nghiêm ngặt

Phí trao đổi là một yếu tố rất quan trọng đối với bất kỳ nhà đầu tư tiền điện tử tiềm năng nào. Các sàn giao dịch sau – ngoài sàn giao dịch trên – cung cấp phí giao dịch, gửi và rút tiền rất cạnh tranh (không có phí ẩn) với nhiều phương thức gửi tiền sẽ phù hợp với tất cả các loại nhà đầu tư tiền điện tử.

Truy cập Exocrow

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
Like this post? Please share to your friends:
map