Đánh giá eToro: Copy-Trade Nhà giao dịch tiền điện tử thành công

Học cách giao dịch tiền điện tử có thể là một nhiệm vụ đầy thách thức với rủi ro và phần thưởng cao. Tìm một nền tảng phù hợp để kiểm tra các chiến lược sử dụng tài khoản demo hoặc sao chép-giao dịch các nhà giao dịch có lợi nhất có thể là một công cụ học tập hữu ích.

Một trong những nhà môi giới tốt nhất trên thế giới để giao dịch tiền điện tử và giao dịch xã hội là eToro.

Truy cập eToro

Mặc dù chúng tôi mong muốn cung cấp cho bạn thông tin chính xác và mới nhất trong bài đánh giá etoro này, chúng tôi thực sự khuyên bạn nên truy cập trang web để cập nhật bất kỳ thay đổi nào có thể xảy ra sau đó.

Các tính năng chính:

 • Nền tảng thân thiện với người mới bắt đầu để mua tiền điện tử
 • Phí cạnh tranh, chỉ tính phí chênh lệch
 • Có sẵn trên toàn thế giới và chấp nhận nhiều loại tiền tệ
 • Hỗ trợ 94 cặp tiền điện tử và cung cấp các tài sản truyền thống như cổ phiếu, hàng hóa và chỉ số
 • Sao chép-giao dịch thương nhân thành công và danh mục đầu tư
 • Ứng dụng giao dịch di động trực quan cao

tổng thể

4,6 / 5 Truy cập eToro

67% tài khoản nhà đầu tư bán lẻ bị mất tiền khi giao dịch CFD với nhà cung cấp này. Bạn nên cân nhắc xem liệu bạn có đủ khả năng chấp nhận rủi ro mất tiền cao hay không.

Dễ sử dụng

Giao diện người dùng

Phí

Bảo vệ

Trước khi đi sâu vào đánh giá này, nó là rất nên sử dụng ví phần cứng như Ledger Nano X khi mua tiền điện tử thực tế. Quyền sở hữu tiền điện tử vẫn thuộc quyền sở hữu và kiểm soát của nhà đầu tư, không phải sàn giao dịch. Đọc hướng dẫn của chúng tôi về các ví phần cứng tiền điện tử tốt nhất để biết thêm thông tin.

trang web etoro

EToro là gì?

eToro là một lnền tảng giao dịch xã hội eading cung cấp giao dịch tiền điện tử, cổ phiếu và CFD. Người dùng trên nền tảng có thể kết nối với các nhà giao dịch có cùng chí hướng và tham gia cộng đồng để thảo luận về các chiến lược giao dịch hoặc tự động sao chép danh mục đầu tư và các nhà giao dịch thành công..


Etoro được thành lập vào năm 2007 và đã phát triển thành một nền tảng giao dịch trực tuyến phổ biến, có tính trực quan cao, trực quan và thân thiện với người mới bắt đầu. Nhà môi giới được sử dụng bởi hàng triệu nhà đầu tư và thương nhân trên nhiều khu vực pháp lý trên thế giới. Công ty đã mở rộng cung cấp để cho phép khách hàng Hoa Kỳ đầu tư vào các tài sản tiền điện tử như Bitcoin, Ethereum và Litecoin.

Đặc trưng & Dịch vụ

Giao dịch xã hội

eToro nổi tiếng với cộng đồng giao dịch xã hội, nơi các nhà giao dịch có thể tham gia và kết nối với các nhà giao dịch khác để chia sẻ ý tưởng, chiến lược hoặc phản ánh hiệu suất giao dịch của các nhà giao dịch có lợi nhuận. Người mới bắt đầu có thể sử dụng hệ thống bộ lọc để khám phá danh mục đầu tư của nhà đầu tư để sao chép các tiêu chí phù hợp với họ như lợi tức đầu tư, khả năng chấp nhận rủi ro và số lượng máy sao chép. Để hạn chế tổn thất tiềm ẩn, có tùy chọn đặt mức cắt lỗ.

etoro copytrader

Hiệu suất trong quá khứ không phải là một dấu hiệu cho thấy các kết quả trong tương lai.

Tiền điện tử được cung cấp

eToro hỗ trợ 94 cặp tiền điện tử có thể được giao dịch với các loại tiền thay thế hoặc tiền pháp định. Các nhà đầu tư ở Hoa Kỳ và Vương quốc Anh có thể mua tài sản tiền điện tử thực tế trong khi các nhà đầu tư ở các khu vực khác như Châu Âu và Úc chỉ có thể mua CFD. Các đồng tiền kỹ thuật số phổ biến có thể được giao dịch bao gồm Bitcoin, Ethereum, XRP, Litecoin, Cardano, Tezor, Stella Lumens và hơn thế nữa.

etoro copy trade stats

Hiệu suất trong quá khứ không phải là một dấu hiệu cho thấy các kết quả trong tương lai.

Phí giao dịch

Mua tiền điện tử trên eToro sẽ chỉ phải chịu chi phí chênh lệch cho tài sản thực tế. Phí chênh lệch khác nhau đối với từng tài sản kỹ thuật số và tăng và giảm tùy thuộc vào điều kiện thị trường. Ví dụ, phí mua và bán Bitcoin là 0,75% mỗi giao dịch. So với các nhà cung cấp tiền điện tử khác như Coinbase thu phí từ 0,5% đến 3,99%, phí trên eToro rất cạnh tranh.

eToro So sánh

Các biện pháp bảo mật tiên tiến, giao diện người dùng trực quan cho người mới bắt đầu và ứng dụng giao dịch trên thiết bị di động là những tính năng quan trọng trên eToro. Bảng so sánh này liệt kê các nền tảng giao dịch tiền điện tử thay thế như eToro cho phép các nhà đầu tư đầu tư vào tài sản kỹ thuật số như tiền điện tử.

Đăng ký, Đăng nhập & Xác minh tài khoản

Để tạo tài khoản với eToro, người dùng sẽ cần phải trải qua quy trình đăng ký để gửi tiền để mua tài sản kỹ thuật số hoặc CFD tùy thuộc vào địa điểm. Thông tin cần thiết để bắt đầu bao gồm tên người dùng, địa chỉ email và mật khẩu.

Xác minh eToro là bắt buộc đối với tất cả người dùng muốn giao dịch trên nền tảng. Quy trình và thông tin phải được gửi thay đổi đôi chút ở mỗi khu vực tài phán theo quy định của địa phương. Thường mất vài ngày để eToro hoàn tất thủ tục xác minh danh tính.

Phương thức thanh toán & Hạn mức

Người dùng mới có thể bắt đầu hành trình giao dịch của họ bằng cách nạp tiền vào tài khoản thực bằng nhiều phương thức gửi tiền khác nhau, chẳng hạn như thẻ tín dụng, PayPal, Neteller và Skrill để gửi tiền vào tài khoản giao dịch. Mỗi tùy chọn thanh toán có các giới hạn và tốc độ giao dịch khác nhau cần xem xét như được liệt kê bên dưới. Một trong những cách tốt nhất để mua Bitcoin là sử dụng thẻ tín dụng tức thời và có giới hạn tiền gửi hàng ngày lên đến 40.000 đô la.

Fiat có sẵn & Tài sản tiền điện tử

eToro hoạt động bằng đô la Mỹ và khách hàng cư trú ở các khu vực pháp lý khác hoặc thích gửi tiền bằng các loại tiền tệ fiat khác như EUR, GBP, AUD, RMB, THB, IDR, MYR, VND và PHP sẽ bị tính phí chuyển đổi sang USD. Các phí chuyển đổi dựa trên điểm phần trăm (hoặc pips). Không mất phí khi gửi USD để nạp tiền vào tài khoản giao dịch tiền thật.

Các quốc gia được hỗ trợ

nền tảng giao dịch eToro là có sẵn cho khách hàng trên toàn thế giới ở các quốc gia như Hoa Kỳ, Vương quốc Anh, Châu Âu, Singapore, Châu Phi, Úc và New Zealand. Có một số quốc gia và vùng lãnh thổ có thể không sử dụng eToro do các quy định và hạn chế pháp lý. Một danh sách đầy đủ các quốc gia bị hạn chế và bị cấm có thể được tìm thấy trên trang web.

Giao dịch tiền điện tử

eToro cung cấp một nền tảng trực quan và dễ sử dụng đơn giản đó là được thiết kế cho người mới bắt đầu và nhà đầu tư trung gian để bắt đầu với tiền tệ kỹ thuật số. Giao diện người dùng cung cấp một nguồn cấp tin tức có các bài viết được ghim từ cộng đồng về một nội dung cụ thể có thể hữu ích cho người mới bắt đầu.

thống kê bitcoin etoro

Các nhà đầu tư dựa vào phân tích kỹ thuật sẽ thấy các tính năng biểu đồ của eToro bị hạn chế. Có các tính năng biểu đồ cơ bản như các chỉ số và công cụ vẽ có thể được áp dụng, tuy nhiên nó khó sử dụng và các lớp phủ bị mất khi đóng biểu đồ. Theo ý kiến ​​của chúng tôi, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng chương trình biểu đồ tiền điện tử chuyên nghiệp như TradingView để thực hiện phân tích kỹ thuật và sau đó đặt giao dịch với eToro.

Sao chép-Giao dịch

Nền tảng giao dịch xã hội của eToro cho phép người dùng khám phá các nhà giao dịch khác để sao chép và theo dõi các giao dịch của họ. Đây là một mạng lưới mạnh mẽ được sử dụng bởi hàng triệu nhà đầu tư trên khắp thế giới để xem cách giao dịch thành công và chuyên nghiệp quản lý các vị trí của họ trong thời gian thực và kết nối để theo dõi từng giao dịch tự động.

buôn bán etoro copy

Hiệu suất trong quá khứ không phải là một dấu hiệu cho thấy các kết quả trong tương lai.

Mỗi giao dịch mà nhà giao dịch theo dõi sẽ tự động đặt nó bằng cách sử dụng số dư tài khoản giao dịch có sẵn. Có không mất thêm phí hoặc chi phí để tham gia mạng xã hội của eToro, mặc dù có yêu cầu số dư tối thiểu là 200 đô la. Người mới bắt đầu có thể hưởng lợi từ giao dịch sao chép bằng cách theo dõi các nhà giao dịch có lợi nhuận cao nhất trên nền tảng để kiếm thu nhập thụ động có thể được sử dụng để mua tiền điện tử hoặc đơn giản là học cách giao dịch.

số liệu thống kê giao dịch xã hội etoro

Nền tảng cung cấp 100% khả năng hiển thị số liệu thống kê, danh mục đầu tư và đường cong vốn chủ sở hữu của nhà giao dịch cho hiệu suất trong quá khứ của nhà giao dịch. Các nhà đầu tư tiềm năng có thể điều tra từng nhà giao dịch để đảm bảo chiến lược giao dịch và mức độ rủi ro của họ phù hợp với khẩu vị rủi ro và kỳ vọng lợi nhuận của họ. Lịch sử đầy đủ về các vị trí của nhà giao dịch, các mục chốt lời và cắt lỗ được hiển thị để minh bạch.

etoro copy trade stats

Hiệu suất trong quá khứ không phải là một dấu hiệu cho thấy các kết quả trong tương lai.

Xếp hạng rủi ro, số lượng nhà giao dịch sao chép và tài sản được quản lý là các chỉ số phổ biến để đánh giá. Bạn nên sao chép giao dịch các nhà giao dịch dài hạn với hồ sơ theo dõi đã được chứng minh về những tháng có lãi với mức rút vốn tối thiểu. Mặc dù hiệu suất trong quá khứ không đảm bảo kết quả trong tương lai, Việc xem xét và kiểm toán kỹ lưỡng có thể được thực hiện bằng eToro trước khi phân bổ vốn sao chép-giao dịch chiến lược của họ.

Tài khoản giao dịch demo

eToro miễn phí đăng ký tài khoản và người dùng mới có thể bắt đầu với tài khoản giao dịch demo trị giá 100.000 đô la để làm quen với các sản phẩm, tính năng và giao diện người dùng của nền tảng. Chế độ thực hành có giao diện giống như tài khoản được cấp vốn và người dùng có thể chuyển đổi giữa chế độ thực và chế độ demo.

Giao dịch với tài khoản thực hành 100.000 đô la miễn phí ngay bây giờ.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: 67% tài khoản nhà đầu tư bán lẻ bị mất tiền khi giao dịch CFD với nhà cung cấp này. Bạn nên cân nhắc xem liệu bạn có đủ khả năng chấp nhận rủi ro mất tiền cao hay không.

tài khoản demo etoro

Phí & Lan

Phí giao dịch eToro cho tiền điện tử được tính dựa trên chi phí chênh lệch từ 0,75% tùy thuộc vào tài sản thực tế được mua và bán trên nền tảng. Chênh lệch là sự chênh lệch giữa giá mua và giá bán trên thị trường và có thể dao động trong các điều kiện thị trường biến động. Chi phí chênh lệch được khấu trừ từ giao dịch khi mở vị thế.

Ví dụ: chi phí để sở hữu Bitcoin (BTC) sẽ phải chịu phí chênh lệch là 0,75%, trong khi để đầu tư vào Ethereum, phí chênh lệch là 1,90%. Các altcoin ít được biết đến hơn thường sẽ có phí chênh lệch cao hơn do khối lượng giao dịch thấp hơn. So với các nền tảng giao dịch khác, fees để mua các đồng tiền khác ngoài Bitcoin là rất cao. Người dùng tốt hơn nên sử dụng một sàn giao dịch như Binance hoặc CEX.IO có phí thay thế thấp hơn.

Không phải tất cả các sàn giao dịch tiền điện tử đều giống nhau.

SO SÁNH ETORO VỚI NHỮNG NGƯỜI KHÁC

So sánh ngay bây giờ!

Ở các khu vực như Úc, nơi chỉ có thể mua CFD tiền điện tử, có một khoản phí nhỏ để trang trải chi phí lãi suất của việc nắm giữ một vị thế đòn bẩy qua đêm. Ngoài ra còn có một khoản phí cuối tuần, gấp ba lần phí qua đêm. Phí qua đêm xuất hiện ở cuối cửa sổ giao dịch khi mở một giao dịch mới. Nhìn chung, phí qua đêm của eToro có thể so sánh với các nhà cung cấp CFD tiền điện tử khác như Plus500.

Các câu hỏi thường gặp

EToro có được kiểm soát không?

eToro là một công ty tài chính được cấp phép và đăng ký tại nhiều khu vực pháp lý giao dịch trên thế giới bao gồm cả Châu Âu trực thuộc Cyprus Securities & Ủy ban Giao dịch, tại Vương quốc Anh bởi Cơ quan Quản lý Tài chính (FCA) và là đơn vị nắm giữ Dịch vụ Tài chính Úc do ASIC cấp phép tại Úc.

EToro có an toàn không?

eToro dường như là một nền tảng giao dịch an toàn cho tiền điện tử, cổ phiếu và CFD có các tính năng các biện pháp bảo mật hiện đại để đảm bảo an ninh và an toàn nhất cho tiền của khách hàng và thông tin cá nhân. Dựa trên nghiên cứu của chúng tôi, eToro chưa bao giờ bị tấn công hoặc xâm phạm trên từng khu vực pháp lý của nó trên toàn thế giới.

EToro có hợp pháp ở Úc không?

eToro là nhà cung cấp CFD được quản lý ở Úc và tuân thủ luật pháp địa phương do Ủy ban Chứng khoán và Đầu tư Úc (ASIC) thực thi. eToro giao dịch dưới công ty eToro AUS Capital Pty Ltd, AFSL 491139 và có Giấy phép Dịch vụ Tài chính Úc (AFSL).

Phần kết luận

Để kết thúc bài đánh giá eToro của chúng tôi, nền tảng này nhìn chung rất phù hợp với người mới bắt đầu và các nhà đầu tư đang tìm cách sao chép giao dịch các nhà giao dịch có lợi nhuận hoặc học cách giao dịch. Có một số phương pháp để nạp tiền vào tài khoản giao dịch thực và hỗ trợ nhiều loại tiền tệ fiat để bắt đầu.

Trước khi giao dịch trên thị trường bằng tiền thật, eToro có một trong những tài khoản giao dịch demo tiền điện tử tốt nhất để thực hành với tiền ảo. Tất nhiên, khi quyết định mua Bitcoin bằng tiền thật, chúng tôi khuyên bạn nên rút tiền vào ví phần cứng để đảm bảo an toàn.

Bạn cũng có thể quan tâm đến:

 • Cách kiếm tiền Cosmos (ATOM): 4 địa điểm tốt nhất để kiếm phần thưởng
 • 5 nền tảng tốt nhất để kiếm lãi trên Bitcoin & Tiền điện tử
 • 8 sàn giao dịch tốt nhất để giao dịch tiền điện tử mà không mất phí (0 hoa hồng)
 • Đánh giá BlockFi: QUAN TRỌNG – Đọc trước khi sử dụng
 • 9 Sàn giao dịch tiền điện tử giao dịch ký quỹ tốt nhất với đòn bẩy

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: eToro là một nền tảng đa tài sản cung cấp cả đầu tư vào cổ phiếu và tiền điện tử, cũng như giao dịch CFD.

Xin lưu ý rằng CFD là công cụ phức tạp và có nguy cơ mất tiền nhanh chóng do đòn bẩy. 67% tài khoản nhà đầu tư bán lẻ bị mất tiền khi giao dịch CFD với nhà cung cấp này. Bạn nên xem xét liệu bạn có hiểu cách hoạt động của CFD không và liệu bạn có đủ khả năng chấp nhận rủi ro mất tiền cao hay không.

Hiệu suất trong quá khứ không phải là một dấu hiệu cho thấy các kết quả trong tương lai.

Tiền điện tử là công cụ dễ bay hơi có thể dao động rộng rãi trong một khung thời gian rất ngắn và do đó không thích hợp cho tất cả các nhà đầu tư. Ngoài thông qua CFD, giao dịch tiền điện tử không được kiểm soát và do đó không được giám sát bởi bất kỳ khuôn khổ quy định nào của Liên minh Châu Âu.

eToro USA LLC không cung cấp CFD và không đại diện và không chịu trách nhiệm pháp lý về tính chính xác hoặc đầy đủ của nội dung của ấn phẩm này, đã được đối tác của chúng tôi chuẩn bị bằng cách sử dụng thông tin cụ thể của tổ chức phi tổ chức có sẵn công khai về eToro.

Phí giao dịch là một yếu tố rất quan trọng đối với bất kỳ nhà đầu tư tiền điện tử tiềm năng nào. Các sàn giao dịch sau – ngoài sàn giao dịch trên – cung cấp phí giao dịch, gửi và rút tiền rất cạnh tranh (không có phí ẩn) với nhiều phương thức gửi tiền sẽ phù hợp với tất cả các loại nhà đầu tư tiền điện tử.

Truy cập eToro

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
Like this post? Please share to your friends:
Adblock
detector
map