Đánh giá DueDEX: Tiền điện tử, Giao dịch và Phí (2021)

DueDEX là một sàn giao dịch toàn cầu cung cấp nền tảng giao dịch đòn bẩy Bitcoin. Nó nhanh chóng trở thành một sàn giao dịch tiền điện tử phổ biến cho các nhà giao dịch muốn giao dịch Bitcoin 24/7 và với số tiền ký quỹ lên đến 100x.

Truy cập DueDEX

Trong một môi trường mà các nhà giao dịch đang tìm kiếm các nền tảng mới để giao dịch và tăng lượng nắm giữ BTC của họ, chúng tôi sẽ xem xét sàn giao dịch DueDEX để đánh giá các tính năng, phí giao dịch, bảo mật và độ tin cậy của nó (vì vậy bạn không cần phải làm như vậy!)

Nói chung, đó là một ý kiến ​​hay để người dùng đánh giá trước khi bạn đăng ký vào một sàn giao dịch tiền điện tử và gửi tiền, phải không? Vì vậy, không cần phải quảng cáo thêm, đây là đánh giá DueDEX của chúng tôi.

duedex

DueDEX là gì?

DueDEX là một Nền tảng giao dịch ký quỹ chỉ Bitcoin xuất phát từ sự kết hợp của các từ “Đến hạn”, “Phái sinh” và “Trao đổi”. Từ “Đến hạn” đại diện cho bất kỳ điều gì phù hợp, đầy đủ, thường xuyên và hợp pháp. Là một sàn giao dịch đã đăng ký ở Belize, DueDEX nhằm mục đích mang lại sự công bằng và minh bạch cho việc trao đổi tài sản kỹ thuật số.

DueDEX So sánh

Các tính năng nâng cao, giao diện người dùng trực quan và ứng dụng giao dịch trên thiết bị di động là những tính năng quan trọng trên DueDEX. Bảng so sánh này liệt kê các sàn giao dịch tiền điện tử được xếp hạng hàng đầu khác cung cấp các tính năng đẳng cấp thế giới.

Bạn cũng có thể quan tâm đến:

 • Đánh giá OKEx: Đánh giá xem nó có an toàn không & Đáng tin cậy?
 • 8 sàn giao dịch tiền điện tử không tính phí tốt nhất (Giao dịch miễn phí)
 • Đánh giá Instars: Nó có hợp pháp không? Cách kiếm tiền điện tử MIỄN PHÍ
 • Đánh giá BlockFi: 3 điều cần biết trước khi sử dụng
 • 10 sàn giao dịch tiền điện tử tốt nhất ở Úc

Tính năng DueDEX

tính năng duedex

Dưới đây là tóm tắt về các tính năng tốt nhất trên DueDEX (với phần bình luận của chúng tôi):

 • Giao dịch ký quỹ bitcoin với đòn bẩy lên đến 100 lần
 • Lên đến $ 70 Tiền thưởng giao dịch chào mừng đủ điều kiện cho tất cả người dùng mới
 • Lề cô lập và chéo
 • 100.000 TPS cho mỗi hợp đồng, độ trễ thấp dưới 10 ms
 • Cơ chế đánh dấu giá hợp lý (để ngăn người dùng khỏi thao túng thị trường)
 • Quỹ bảo hiểm & Đòn bẩy ADL
 • Tài khoản giao dịch demo (testnet)
 • Không yêu cầu KYC

Đăng ký DueDEX & Đăng nhập

Để đăng ký một tài khoản với DueDEX, quá trình này khá đơn giản. Bạn sẽ được yêu cầu đăng nhập vào địa chỉ email được chỉ định của bạn. Không cần nhập bất kỳ thông tin nhân sự nào hoặc tải lên các tài liệu nhận dạng. Do DueDEX chỉ là một nền tảng giao dịch Bitcoin và không cung cấp đường chuyển tiếp từ tiền pháp định sang tiền điện tử, nên không có quy trình KYC.

đăng ký duedex

Khi bạn đã đăng ký, bạn có thể đăng nhập vào DueDEX bằng ID email và mật khẩu của mình. Mã xác minh sẽ được gửi đến email của bạn, vì vậy hãy đảm bảo bạn kiểm tra thư rác nếu không nhận được.

Giống như với tất cả các sàn giao dịch tiền điện tử, chúng tôi luôn đề nghị người dùng thiết lập và kích hoạt xác thực 2FA và SMS (rất được khuyến khích) để tăng cường bảo mật. Để thực hiện việc này, hãy điều hướng đến ‘Bảo mật tài khoản’ trong phần Hồ sơ của bạn. Nó chỉ mất một vài phút.

Cấp vốn cho tài khoản DueDEX của bạn

DueDEX là một nền tảng tiền điện tử chỉ sử dụng Bitcoin. Do đó, nó chỉ chấp nhận tiền gửi bằng BTC. Để gửi BTC vào tài khoản DueDEX của bạn, hãy điều hướng đến menu ‘Gửi tiền’ ở bên trái. Tại đây, bạn có thể gửi Bitcoin trực tiếp từ ví phần cứng của mình hoặc từ một sàn giao dịch khác.

Ngoài ra, bạn luôn có thể mua tiền bằng cách sử dụng một sàn giao dịch tiền điện tử uy tín và sau đó chuyển Bitcoin đã mua vào DueDEX.

tiền gửi duedex

Giao diện người dùng DueDEX

Đây là một phần quan trọng, vì các nhà giao dịch kỹ thuật sẽ dành nhiều thời gian để xem các biểu đồ và phân tích các chiến lược giao dịch cụ thể của họ. Giao diện giao dịch như hình dưới đây đẹp mắt, trực quan và dễ sử dụng.

Có thể nhanh chóng xem các lệnh và vị trí đang mở ở phía dưới. Điều này khá truyền thống nhưng theo ý kiến ​​của chúng tôi cho phép bạn tối đa hóa kích thước biểu đồ một cách tốt nhất. Ở bên phải, sổ đặt hàng, các giao dịch gần đây, chi tiết hợp đồng BTCUSD và cửa sổ đặt hàng được đặt ngay ngắn.

giao diện duedex

Mỗi cửa sổ giao dịch xuất hiện cố định ở vị trí của nó, tuy nhiên như đã đề cập, cách sắp xếp giao diện người dùng là tiêu chuẩn và sẽ xoa dịu phần lớn các nhà giao dịch tiền điện tử. Nếu bạn thích phân tích kỹ thuật và yêu cầu các công cụ giao dịch phức tạp, biểu đồ DueDEX được cung cấp bởi TradingView, cung cấp gói giao dịch hoàn chỉnh cho các nhà giao dịch mới bắt đầu và nâng cao.

Như hầu hết mọi người đều biết, biểu đồ TradingView nổi tiếng về hình ảnh mượt mà, trực quan và rõ ràng với nhiều công cụ và chỉ báo giao dịch nâng cao có thể được chèn vào biểu đồ.

Quảng cáo

BYBIT

kiếm phần thưởng lên t0 $ 600 với tiền gửi bitcoin

XẾP HẠNG

4,7 / 5

Yêu cầu $ 600

DueDEX bao gồm một số loại lệnh sẽ phục vụ cho các chiến lược giao dịch tiền điện tử khác nhau như:

 • Giới hạn đơn hàng
 • Giới hạn nâng cao (Chỉ đăng, Tốt đến khi Hủy, Điền hoặc Diệt, Ngay lập tức hoặc Hủy)
 • Đặt hàng ở siêu thị
 • Giới hạn dừng

Bạn có thể đặt mức đòn bẩy, giới hạn rủi ro, giá đặt hàng, số lượng bằng cách sử dụng cửa sổ đặt hàng. Số lượng đòn bẩy được kiểm soát bằng cách sử dụng một thanh trượt như hình dưới đây, có thể thay đổi ở vị trí hiện có.

đơn đặt hàng duedex

Trình quản lý rủi ro DueDEX

DueDEX giúp các nhà giao dịch quản lý rủi ro giao dịch và ngăn chặn việc thanh lý bằng Trình quản lý rủi ro độc quyền của họ.

Nó cho phép người dùng điều chỉnh rủi ro trên vốn chủ sở hữu tài khoản chỉ từ 0,25% cho mỗi giao dịch. Công cụ tự động điều chỉnh "Dừng lại" và "Kích thước vị trí" theo% rủi ro xác định của bạn (hoặc điểm).

Bạn cũng có thể đặt "Chốt lời" để cung cấp Rủi ro tùy chỉnh của bạn & Tỷ lệ phần thưởng và hình dung giao dịch trước khi thực hiện.

Công cụ này sẽ hữu ích cho các nhà giao dịch tiền điện tử mới bắt đầu để xác định các thông số giao dịch của bạn trước khi bạn thực hiện nó. Nếu được sử dụng đúng cách (và nhất quán), nó sẽ giúp bạn lập kế hoạch và hình dung một thiết lập giao dịch tiềm năng và giúp giảm giao dịch thua lỗ trong thị trường tiền điện tử.

quản lý rủi ro duedex

Có một hướng dẫn đầy đủ về cách sử dụng giao diện người dùng DueDEX mà bạn có thể đọc ở đây.

Đòn bẩy DueDEX

DueDEX cung cấp giao dịch ký quỹ trên sản phẩm phái sinh Bitcoin của mình với đòn bẩy cao lên đến 100 lần. Nền tảng chỉ có thể đặt một số tiền đòn bẩy cho cùng một loại lệnh. Người dùng cũng có tùy chọn lựa chọn giữa cô lập và biên chéo.

Phí đến hạn

Phí trao đổi cần được đánh giá trước khi quyết định giao dịch trên sàn giao dịch tiền điện tử. Điều này thậm chí còn quan trọng hơn khi giao dịch các kích thước vị thế lớn hơn với ký quỹ hoặc thực hiện nhiều giao dịch trong một ngày (tức là các nhà giao dịch trong ngày) có thể ăn lợi nhuận của bạn.

Gửi / Rút tiền

DueDEX không KHÔNG PHẢI tính phí gửi hoặc rút tiền. Khi rút tiền điện tử, có một khoản phí mạng tối thiểu được xác định bởi tải blockchain.

Phí giao dịch

DueDEX áp dụng mô hình người tạo và người mua để xác định phí giao dịch. Tùy thuộc vào loại lệnh mà người dùng đặt, sàn giao dịch sẽ xác định phí giao dịch được áp dụng như sau:

 • Phí 0,075% được áp dụng đối với các lệnh giới hạn và có điều kiện (người nhận)
 • -Phí 0,025% được áp dụng cho các đơn đặt hàng thị trường lấp đầy (nhà sản xuất)

So với các nền tảng giao dịch ký quỹ tiền điện tử khác, phí giao dịch trên DueDEX khá hợp lý và cạnh tranh.

Các câu hỏi thường gặp

Là hợp pháp DueDEX & An toàn?

DueDEX được đăng ký tại Belize với nỗ lực mang lại sự công bằng và minh bạch cho việc trao đổi mua bán tài sản kỹ thuật số như Bitcoin. Trang web nêu một số biện pháp bảo mật để giữ an toàn cho tiền của khách hàng khi giao dịch trên sàn giao dịch, chẳng hạn như:

 • 100% tài sản được bảo quản trong kho lạnh đa chữ ký
 • Việc rút tiền của khách hàng được kiểm tra bởi sự tham gia của con người nhiều lớp
 • Các tài khoản có khả năng bật Xác thực 2 yếu tố
 • Trang web được mã hóa hoàn toàn bằng SSL

DoDEX có tài khoản giao dịch Testnet / Demo / Paper không?

Đúng. DueDue có sẵn một testnet cho phép người dùng demo giao dịch bitcoin bằng tiền ảo. Nó cho phép các nhà giao dịch tiềm năng trải nghiệm bằng cách sử dụng nền tảng giao dịch DueDEX trước khi gửi tiền.

DueDEX có chương trình liên kết / giới thiệu không?

Có, DueDEX có chương trình giới thiệu trọn đời cấp 2 cho phép bạn nhận 30% phí giao dịch liên kết cộng thêm 10% chi phí liên kết Cấp 2.

chi nhánh duedex

Những quốc gia nào được hỗ trợ bởi DueDEX?

DueDEX cho phép khách hàng sử dụng dịch vụ của nó từ khắp nơi trên thế giới, ngoại trừ một số quốc gia được chọn do các hạn chế về quyền tài phán đối với tiền điện tử. Các quốc gia và vùng lãnh thổ KHÔNG được giao dịch trên DueDEX bao gồm:

 • Hồng Kông
 • Cuba
 • Iran
 • Bắc Triều Tiên
 • Crimea
 • Sudan
 • Malaysia
 • Syria
 • Hoa Kỳ (bao gồm tất cả các lãnh thổ của Hoa Kỳ)
 • Bangladesh
 • Bolivia
 • Ecuador
 • Kyrgyzstan

Các nhà giao dịch ở Hoa Kỳ không được phép giao dịch tiền điện tử bằng DueDEX do các quy định nghiêm ngặt. Người dùng từ khu vực này sẽ cần tìm một sàn giao dịch tiền điện tử đặt tại Hoa Kỳ.

Đánh giá DueDEX: Phán quyết của chúng tôi là…

Để kết thúc bài đánh giá của chúng tôi, DueDEX dường như là một nền tảng an toàn và đáng tin cậy để giao dịch Bitcoin vĩnh viễn với đòn bẩy cao. Mặc dù nó không cung cấp các cặp tiền điện tử chính khác như Bitcoin, Ethereum, Litecoin và Ripple, nhưng sàn giao dịch này đã bù đắp cho nó bằng các tính năng tuyệt vời và giao diện người dùng.

Truy cập DueDEX

Chúng tôi kỳ vọng DueDEX sẽ thu hút được nhiều người dùng và tính thanh khoản trong tương lai gần (sau khi họ thêm nhiều thị trường để giao dịch)

Như bài đăng này? Đừng quên chia sẻ nó!

Nếu có các sàn giao dịch tiền điện tử khác mà bạn muốn chúng tôi xem xét, hãy để lại nhận xét cho chúng tôi.

Các công cụ quản lý rủi ro và các tính năng của nền tảng là rất quan trọng đối với bất kỳ nhà đầu tư tiền điện tử tiềm năng nào. Các sàn giao dịch tiền điện tử sau – ngoài sàn giao dịch trên – cung cấp các tính năng giao dịch nâng cao, các chỉ báo kỹ thuật và giao diện biểu đồ mượt mà, đáp ứng trên thiết bị di động sẽ phù hợp với người mới bắt đầu và các nhà giao dịch tiền điện tử chuyên nghiệp.

Truy cập DueDEX

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
Like this post? Please share to your friends:
map