Đánh giá DigiFinex: Tiền điện tử, Giao dịch & Phí

DigiFinex đã nhanh chóng khẳng định mình là một sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu thế giới. Nền tảng giao dịch kỹ thuật số sử dụng mã thông báo trao đổi gốc của nền tảng và cung cấp năng lượng cho Hệ sinh thái DigiFinex. Người dùng trên sàn giao dịch có thể giao dịch giao ngay, đòn bẩy, hoán đổi vĩnh viễn và mua tiền điện tử bằng tiền pháp định.

Truy cập Digifinex

Mặc dù chúng tôi mong muốn cung cấp cho bạn thông tin chính xác nhất trong bài đánh giá DigiFinex này, chúng tôi khuyên bạn nên truy cập trang web để cập nhật bất kỳ thay đổi nào có thể xảy ra sau đó.

Các tính năng chính:

 • Nền tảng giao dịch mới bắt đầu và nâng cao
 • Giao dịch tiền điện tử trên thị trường giao ngay, hợp đồng tương lai hoặc thị trường phái sinh
 • Phí giao dịch cố định 0,2%
 • Ứng dụng dành cho thiết bị di động có xếp hạng đánh giá trung bình là 4,5 / 5 sao
 • Kiếm tiền linh hoạt và cho vay tiền điện tử để kiếm lãi tiền điện tử
 • Hỗ trợ khách hàng 24/7

tổng thể

3,95 / 5 Truy cập Digifinex

Dễ sử dụng

Giao diện người dùng

Phí

Bảo vệ

Bạn thường nên sử dụng ví phần cứng Bitcoin như Ledger Nano X khi giao dịch tiền điện tử. Nếu bạn không có ví, hãy đọc hướng dẫn của chúng tôi về các ví phần cứng tiền điện tử tốt nhất.

trang web digifinex

DigiFinex là gì?

DigiFinex là một nền tảng giao dịch tiền điện tử với kết thúc 4 triệu người dùng trên toàn thế giới. Nền tảng tài sản kỹ thuật số cung cấp giao dịch giao ngay, giao dịch đòn bẩy, hoán đổi vĩnh viễn và mua tài sản kỹ thuật số bằng thẻ tín dụng. Sàn giao dịch Digifinex trước đây đã xếp hạng # 10 về tính thanh khoản và khối lượng giao dịch theo Coinmarketcap.

DigiFinex đã tiếp bước các sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu thế giới như Binance để cung cấp nhiều loại sản phẩm và dịch vụ cho khách hàng của mình. Nhóm đằng sau DigiFinex đang hoạt động với sự kiện trực tuyến, airdrop và các chương trình phần thưởng để cho phép các nhà giao dịch trên nền tảng kiếm tiền điện tử miễn phí.


So sánh DigiFinex

Các tính năng nâng cao, giao diện người dùng trực quan và ứng dụng giao dịch trên thiết bị di động là những tính năng quan trọng trên DigiFinex. Bảng so sánh này liệt kê các sàn giao dịch tiền điện tử được xếp hạng hàng đầu khác như DigiFinex cung cấp các tính năng đẳng cấp thế giới.

Đặc trưng & Những lợi ích

DigiFinex tạo nên sự khác biệt so với sàn giao dịch tiền điện tử truyền thống bằng cách cung cấp một nền tảng tiên tiến cho phép các nhà giao dịch của mình giao dịch ngay các sản phẩm ký quỹ. Ngoài việc cung cấp tiêu chuẩn cho phép người dùng mua, giao dịch và bán tiền điện tử bằng phiên bản ứng dụng giao dịch trên máy tính để bàn và thiết bị di động của họ, DigiFinex cung cấp các tính năng bổ sung sau:

 • Nền tảng giao dịch Cơ bản và Chuyên nghiệp sẽ phù hợp với cả người mới bắt đầu và các nhà giao dịch có kinh nghiệm
 • Thị trường giao ngay để trao đổi các tài sản tiền điện tử chính
 • Tài khoản giao dịch ký quỹ với đòn bẩy lên đến 5x
 • Giao dịch phái sinh hỗ trợ đòn bẩy 100x.
 • Hỗ trợ các loại tiền điện tử phổ biến và các cặp giao dịch DeFi phổ biến
 • Thanh khoản ổn định và khối lượng giao dịch để lấp đầy đơn đặt hàng lớn với mức trượt tối thiểu
 • Dữ liệu thị trường thời gian thực và biểu đồ để giao dịch các loại altcoin phổ biến
 • Ứng dụng giao dịch để theo dõi danh mục đầu tư và giao dịch từ mọi nơi
 • Ví an toàn đã sử dụng ví lạnh để bảo vệ tiền của người dùng
 • Quỹ số lượng tiền điện tử, Khoản vay tiền điện tử và Kiếm tiền linh hoạt để kiếm lãi từ tiền điện tử
 • Chương trình giới thiệu và liên kết để thưởng cho những người dùng mang lại các nhà giao dịch mới cho nền tảng
 • Hướng dẫn đào tạo và giáo dục toàn diện để giúp các nhà giao dịch tiền điện tử đầy tham vọng
 • Đội ngũ dịch vụ khách hàng 24/7

DigiFinex có an toàn không?

DigiFinex Exchange dường như là một nền tảng an toàn với bảo mật giống như ngân hàng bao gồm nhiều lớp bảo mật trang web và các giao thức thông tin để đảm bảo thông tin của khách hàng luôn được giữ an toàn. Kể từ khi thành lập công ty, không có vi phạm hoặc hack bảo mật nào được báo cáo.

Một vài ví dụ về các biện pháp bảo mật được cung cấp trên nền tảng bao gồm Xác thực hai yếu tố, lưu trữ ví lạnh, lưu trữ kho tiền vật lý an toàn và tuân thủ các tiêu chuẩn KYC và AML / CTF.

Tạo tài khoản với DigiFinex

Giống như tất cả các sàn giao dịch tiền điện tử hiện nay, để tạo tài khoản với DigiFinex, người dùng sẽ cần phải trải qua quy trình đăng ký để tạo tài khoản giao dịch. Trao đổi DigiFinex sẽ nhắc nhập tên người dùng, địa chỉ email và mã PIN bảo mật được gửi đến địa chỉ email. Xác minh địa chỉ email hoàn tất quá trình tạo tài khoản cơ bản.

Bằng chứng nhận dạng không cần thiết ngay lập tức để giao dịch. Tuy nhiên, sẽ bị giới hạn ở mức xác minh cơ bản, hạn chế số tiền rút tối đa. Bạn nên hoàn thành KYC, vì nó mở khóa nhiều chức năng hơn, bao gồm cả phần thưởng airdrop và nâng giới hạn rút tiền hàng ngày lên 4 BTC trở lên.

Quảng cáo

BYBIT

kiếm phần thưởng lên t0 $ 600 với tiền gửi bitcoin

XẾP HẠNG

4,7 / 5

Yêu cầu $ 600

Người dùng sẽ được yêu cầu cung cấp thông tin chi tiết về nhân sự của họ như tên, ngày sinh, số điện thoại, địa chỉ cư trú, bản sao chứng minh thư hoặc hộ chiếu hợp lệ và bằng chứng địa chỉ. Các séc và số dư này tuân theo các chính sách của AML và không cần quan tâm. Đây là một quy trình tiêu chuẩn để bảo vệ sàn giao dịch tiền điện tử khỏi việc tham gia vào hoạt động rửa tiền hoặc hoạt động đáng ngờ.

Gửi tiền

DigiFinex người dùng có thể gửi các tài sản tiền điện tử chính và stablecoin chẳng hạn như Tether (USDT) để bắt đầu giao dịch. Bạn có thể gửi tiền trên phiên bản dành cho máy tính để bàn hoặc sử dụng ứng dụng giao dịch di động DigiFinex. Sàn giao dịch DigiFinex hỗ trợ nhiều loại tài sản kỹ thuật số có thể được sử dụng làm tài sản thế chấp tại chỗ hoặc thị trường đòn bẩy.

tiền gửi digifinex

Quy trình gửi tiền khá tiêu chuẩn và gồm 3 bước. Chọn tiền điện tử, sao chép địa chỉ gửi tiền duy nhất và chuyển tiền từ một sàn giao dịch khác hoặc ví phần cứng tiền điện tử. Trang web DigiFinex có video hướng dẫn đầy đủ trong phần hỗ trợ giải thích cách gửi tiền vào nền tảng sẽ hỗ trợ người mới bắt đầu.

Giao dịch với DigiFinex

DigiFinex phục vụ cho các nhà giao dịch tiền điện tử mới bắt đầu và trung gian trên nền tảng bằng cách cung cấp Giao diện người dùng Cơ bản và Pro. Phiên bản cơ bản (được hiển thị bên dưới) cung cấp một nền tảng giao dịch mượt mà với các công cụ giao dịch để thực hiện phân tích kỹ thuật trên biểu đồ và quản lý rủi ro trong giao dịch. Các biểu đồ được cung cấp bởi Tradingview nổi tiếng với bộ chỉ báo và công cụ vẽ.

Một tính năng mạnh mẽ trên hệ thống giao dịch DigiFinex Basic và Pro là điều hướng bằng một cú nhấp chuột. Thương nhân có thể thay đổi khung thời gian, thêm chỉ báo biểu đồ và đặt cảnh báo bằng cách nhấp chuột phải vào biểu đồ, làm cho việc điều hướng và kiểm soát các tùy chọn trở nên đơn giản. Một công cụ hữu ích là tùy chọn ‘xóa tất cả các công cụ bản vẽ’, loại bỏ tất cả các đường vẽ và mẫu bằng một cú nhấp chuột.

biểu đồ digifinex

Khi xem xét kỹ hơn về giao diện người dùng Pro, không có quá nhiều khác biệt. Bố cục được đơn giản hóa với một cửa sổ nhập đơn hàng nhỏ gọn. Danh sách cặp tiền điện tử bị xóa và thay đổi thành menu thả xuống cho phép tối đa hóa kích thước biểu đồ (mà không sử dụng chế độ toàn màn hình). Các nhà giao dịch dựa vào phân tích kỹ thuật để tìm các thiết lập giao dịch và quản lý các vị thế đang hoạt động sẽ đánh giá cao cửa sổ biểu đồ lớn.

Cửa sổ lệnh có tùy chọn chuyển đổi giữa giao dịch giao ngay và giao dịch ký quỹ, đây là một tính năng thú vị cùng với khối lượng đặt trước trên thanh trượt. Các các loại lệnh có sẵn bao gồm giới hạn, thị trường và giới hạn dừng. So với các sàn giao dịch tiền điện tử giao dịch đòn bẩy khác, đây là cung cấp cơ bản và có thể được mở rộng để cung cấp khả năng quản lý thương mại tốt hơn và rủi ro.

giao dịch digifinex

Giao dịch các sản phẩm phái sinh lên đến 100x trên DigiFinex có cảm giác tương tự như các sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu như Binance, FTX và Bybit. Chỉ cần chọn một cặp tiền điện tử để giao dịch, chọn loại nhập lệnh (ví dụ: thị trường, lệnh giới hạn hoặc lệnh dừng), chọn kích thước vị trí bằng thanh trượt (hoặc theo cách thủ công) và nhấp vào ‘Mua’ hoặc ‘Bán’. Người dùng giao dịch ký quỹ sẽ có thêm tùy chọn để chọn số lượng đòn bẩy lên đến 5: 1.

Nhìn chung, giao diện người dùng Pro là một nền tảng giao dịch hoàn chỉnh sẽ phù hợp với các nhà giao dịch có chuyên môn và kỹ năng khác nhau. Nó rất dễ sử dụng và bao gồm các công cụ và phần mềm biểu đồ tiên tiến để giao dịch tiền điện tử. Để biết thêm thông tin về cách giao dịch tiền điện tử trên DigiFinex, hãy xem video hướng dẫn bên dưới.

Mua tiền điện tử bằng Fiat bằng DigiFinex

Tương tự như các sàn giao dịch tiền điện tử tốt nhất trên thế giới, người dùng DigiFinex có thể nạp tiền vào tài khoản giao dịch của họ và mua tiền điện tử bằng thẻ tín dụng qua Simplex. Giới hạn mua là từ $ 50 đến $ 20.000. Tổng cộng DigiFinex hỗ trợ 17 loại tiền tệ fiat để mua các loại tiền điện tử chính như Bitcoin, Ethereum, Litecoin, XRP và nhiều loại tiền điện tử khác.

digifinex mua tiền điện tử

Để mua tiền điện tử với DigiFinex, hãy làm theo các bước đơn giản sau:

 • Tạo một tài khoản mới và đăng nhập vào DigiFinex
 • Điều hướng đến menu trên cùng và chọn ‘Mua tiền điện tử’
 • Chọn tiền điện tử mà bạn muốn mua
 • Nhập số lượng tiền tệ fiat để sử dụng
 • Xem lại và xác nhận giao dịch bằng cách nhấp vào ‘Mua ngay’
 • Truy cập ví DigiFinex để tìm tài sản tiền điện tử đã mua

Một giao dịch phí 3,5% hoặc tỷ lệ cố định là 10 đô la, tùy theo mức nào cao hơn, sẽ bị tính phí. Tổng số tiền thanh toán đã bao gồm phí này. Trung bình mất 10-30 phút để xử lý giao dịch và được gửi vào ví DigiFinex.

Không phải tất cả các sàn giao dịch tiền điện tử đều giống nhau.

SO SÁNH DIGIFINEX VỚI CÁC LOẠI KHÁC

So sánh ngay bây giờ!

Ứng dụng DigiFinex

Sàn giao dịch DigiFinex cung cấp cho người dùng một ứng dụng giao dịch di động điều đó đã được được tải xuống hơn 50.000 lần với xếp hạng đánh giá trung bình là 4,5 trên 5 sao. Ứng dụng được hỗ trợ trên các thiết bị Android và iOS. Các nhà giao dịch có thể theo dõi giá thị trường tiền điện tử và các vị thế giao dịch bất cứ lúc nào và bất cứ nơi nào bằng ứng dụng DigiFinex.

Phí giao dịch

Giao dịch phí giao dịch giao ngay DigiFinex cố định 0,2% cho mỗi giao dịch. Phí giao dịch giao ngay mặc định là cạnh tranh, tuy nhiên cao hơn so với các đối thủ cạnh tranh gần nhất của nó như Binance, KuCoin và OkEX. Các nhà giao dịch dài hạn và vị thế cũng nên biết rằng có một lãi suất qua đêm 0,05% khi sử dụng sàn giao dịch ký quỹ DigiFinex.

Người dùng trên nền tảng có mã thông báo DFT và Thành viên VIP có thể giảm phí xuống 0,06% mỗi giao dịch như hình bên dưới. Đây là một động lực tốt để mua và nắm giữ mã thông báo gốc của nền tảng.

giảm giá digifinex

Tiền gửi & Rút tiền phí

Để gửi tiền vào DigiFinex, không có phí giao dịch. Việc rút tài sản tiền điện tử khỏi sàn giao dịch sẽ phải chịu phí mạng blockchain tiêu chuẩn mà không thể tránh khỏi. Phí rút tiền cho từng tài sản và các giới hạn có thể được tìm thấy trên Trang phí DigiFinex.

Các câu hỏi thường gặp

DigiFinex là hợp pháp?

Đăng ký tại Seychelles vào năm 2017 và hoạt động tại Hồng Kông với các văn phòng tại Singapore, Trung Quốc, Hàn Quốc, Úc, DigiFinex dường như là một sàn giao dịch tiền điện tử hợp pháp. DigiFinex cũng là một sàn giao dịch tiền điện tử được quy định ở Úc và được cơ quan quản lý MAS giữ quyền miễn trừ cung cấp dịch vụ mã thông báo thanh toán kỹ thuật số ở Singapore.

Nhóm DigiFinex là ai?

Đội ngũ sáng lập đằng sau DigiFinex có kinh nghiệm đáng kể với các công ty tài chính và công nghệ hàng đầu từ Hồng Kông, Trung Quốc Đại lục và Hoa Kỳ. Đội ngũ cốt lõi cũng có nhiều kinh nghiệm trong công nghệ blockchain và hoạt động sản phẩm mạng trực tuyến.

Tôi có cần hoàn thành KYC không?

DigiFinex người dùng trên nền tảng được khuyến nghị hoàn thành quy trình Biết-Khách-hàng của bạn để mở khóa các chức năng đầy đủ và gỡ bỏ các hạn chế giao dịch trên DigiFinex.

Khối lượng giao dịch DigiFinex là gì?

DigiFinex luôn đứng đầu về lưu lượng truy cập, tính thanh khoản và khối lượng giao dịch của thị trường giao ngay dựa theo coinmarketcap. Khối lượng 24 giờ hàng ngày tại thời điểm viết bài này là khoảng 487 triệu đô la, rất đáng kể.

DigiFinex có chương trình giới thiệu không?

Chương trình giới thiệu DigiFinex thưởng cho khách hàng $ 2 USD cho mỗi khách hàng mới được giới thiệu đến sàn giao dịch gửi tiền tệ fiat và hoàn thành giao dịch đầu tiên của họ. Ngoài ra còn có một chương trình giảm giá hoặc liên kết cung cấp lên đến 48% hoa hồng giao dịch của người dùng được giới thiệu. Người dùng hiện tại có thể chia sẻ liên kết giới thiệu hoặc mã khuyến mãi của họ với bạn bè và gia đình để nhận phần thưởng.

DigiFinex được hỗ trợ ở Úc?

Digifinex là một sàn giao dịch tiền điện tử toàn cầu hỗ trợ một số quốc gia trên thế giới. Khách hàng có thể giao dịch Bitcoin ở Úc và Vương quốc Anh bằng nền tảng Digifinex.

Phần kết luận

Để kết thúc bài đánh giá DigiFinex của chúng tôi, chúng tôi khá ấn tượng với nền tảng giao dịch và các tính năng được cung cấp cho khách hàng của nó. Đặc biệt, giao diện giao dịch nổi bật với thiết kế đẹp mắt và các công cụ giao dịch tiên tiến thông qua việc tích hợp với TradingView.

Truy cập DigiFinex

Kết hợp với khả năng mua tiền điện tử bằng thẻ tín dụng, giao dịch các sản phẩm ký quỹ, các sản phẩm phái sinh và EFT trên một nền tảng duy nhất, DigiFinex đang dẫn đầu không gian cung cấp một nền tảng kỹ thuật số sẽ thu hút các nhà đầu tư và nhà đầu tư tiền điện tử trên toàn thế giới.

Để cạnh tranh với các sàn giao dịch hàng đầu như Binance và Crypto.com, chúng tôi muốn thấy sàn giao dịch DigiFinex mở rộng cung cấp của mình để bao gồm các mã thông báo DeFi phổ biến, tài khoản tiết kiệm lãi suất, các khoản vay được hỗ trợ bằng tiền điện tử, giao dịch ký quỹ cao lên đến 100x và đặt cược tiền xu.

Điều quan trọng là sử dụng một sàn giao dịch tiền điện tử toàn cầu và đáng tin cậy để mua, giao dịch và bán tiền điện tử. Có một số sàn giao dịch đã bị tấn công hoặc bị đánh cắp tiền của khách hàng. Các sàn giao dịch tiền điện tử sau – ngoài sàn giao dịch trên – nổi tiếng và đáng tin cậy để cung cấp một cách an toàn và bảo mật cho người mới bắt đầu và các nhà giao dịch tiền điện tử chuyên nghiệp để gửi tiền điện tử và giao dịch tài sản kỹ thuật số.

Truy cập Digifinex

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
Like this post? Please share to your friends:
Adblock
detector
map