Đánh giá Crypto.com: Nó có hợp pháp không? Chúng tôi có câu trả lời

Crypto.com là một nền tảng tài sản kỹ thuật số cung cấp một số sản phẩm và dịch vụ tiền điện tử. Nhà cung cấp tiền kỹ thuật số nổi tiếng với ứng dụng tiền điện tử của họ, cho phép bạn mua, bán, giao dịch, chi tiêu, lưu trữ, kiếm được, cho vay tiền mặt và thậm chí thanh toán hóa đơn bằng tiền điện tử!

Truy cập Crypto.com

Trong bài đánh giá Crypto.com này, chúng tôi sẽ đánh giá sự đa dạng của các sản phẩm và dịch vụ được cung cấp trên nền tảng bao gồm các tính năng của Ứng dụng, Trao đổi, Kiếm tiền và Thanh toán. Đánh giá của chúng tôi sẽ bao gồm bình luận về giao diện người dùng, tài sản giao dịch, phí, các quốc gia được hỗ trợ & tiền tệ fiat và hơn thế nữa.

Các tính năng chính:

 • Ứng dụng Crypto.com được 5 triệu người dùng trên toàn thế giới tải xuống
 • Mua, giao dịch và bán hơn 50 cặp tiền điện tử
 • Mua tiền điện tử với không phí thẻ tín dụng trong 90 ngày đầu tiên
 • Phí giao dịch dựa trên khối lượng bắt đầu từ 0,2%
 • Nền tảng giao dịch tiên tiến, các công cụ và chỉ số
 • Chương trình giới thiệu $ 25 để thu hút người dùng mới

tổng thể

4,5 / 5 Truy cập Crypto.com

Dễ sử dụng

Giao diện người dùng

Phí

Bảo vệ

Mặc dù chúng tôi mong muốn cung cấp cho bạn thông tin chính xác và mới nhất, chúng tôi thực sự khuyên bạn nên truy cập trang web để cập nhật bất kỳ thay đổi nào có thể xảy ra sau đó.

Nhận $ 50 MIỄN PHÍ khi đặt mua Thẻ ghi nợ MCO với mã giới thiệu của chúng tôi 45h3ct59tv.

Yêu cầu $ 50

Trước khi chúng tôi bắt đầu với bài đánh giá này, chúng tôi thường khuyên bạn nên sử dụng ví phần cứng Bitcoin như Ledger Nano X khi mua hoặc giao dịch tiền điện tử. Nếu bạn không có ví, hãy đọc hướng dẫn của chúng tôi về các ví phần cứng tiền điện tử tốt nhất.

Crypto.com là gì?

Crypto.com là một dịch vụ tài sản kỹ thuật số toàn cầu cung cấp nhiều loại sản phẩm trên một ứng dụng di động trực quan và thân thiện với người mới bắt đầu. Nhà cung cấp tiền tệ kỹ thuật số cho phép khách hàng mua, giao dịch, bán, lưu trữ, kiếm, cho vay và thanh toán hóa đơn bằng tiền điện tử bằng cách sử dụng các sản phẩm của họ.

Crypto.com có ​​tính năng ‘trao đổi’ của riêng mình để cho phép khách hàng trên toàn thế giới giao dịch nhiều loại tài sản kỹ thuật số trên nền tảng tiền điện tử an toàn bằng cách sử dụng giao diện web của riêng mình. Thông qua đồng tiền mã thông báo kỹ thuật số (CRO) của riêng mình, sàn giao dịch Crypto.com có ​​thể cung cấp thanh khoản sâu và phí giao dịch cạnh tranh để người dùng thưởng thức.

trang web crypto.com

Crypto.com So sánh

Crypto.com là một sàn giao dịch tiền điện tử đẳng cấp thế giới cung cấp nhiều loại sản phẩm và tính năng. Dưới đây là một số nền tảng giao dịch khác cung cấp các dịch vụ tiền điện tử tiên tiến.

Thân thiện với người mới bắt đầu

Crypto.com cung cấp một, ứng dụng di động thân thiện và dễ sử dụng để mua và bán hơn 90 đồng tiền với chi phí thực. Ứng dụng phù hợp với các cá nhân ở mọi cấp độ kinh nghiệm và được hỗ trợ trên các thiết bị iOS và Android.

Mua tiền điện tử với chi phí đích thực

Duy nhất đối với Crypto.com, người dùng có thể mua và bán hơn 90 loại tiền điện tử với chi phí thực mà không cần đánh dấu và giá thực hiện tốt nhất có thể. Người dùng mới của Ứng dụng có thể nhận được phí giao dịch bằng 0 trong 30 ngày khi sử dụng thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ để mua tiền điện tử. Ngoài ra, người dùng có thể gửi tiền điện tử cho những người dùng khác ngay lập tức mà không mất phí hoặc trao đổi tiền điện tử sang tiền điện tử với phí giao dịch bằng không.

ứng dụng crypto.com

Kiếm tiền lãi

Tương tự như các nền tảng cho vay và đi vay như BlockFi và Nexo, người dùng lưu trữ tiền của họ trên ví Crypto.com có ​​thể kiếm lãi từ tiền điện tử lên đến 6,5% / năm. Tiền lãi được trả hàng tuần bằng tiền điện tử có thể được rút hoặc sử dụng để giao dịch trên sàn giao dịch.

Thẻ VISA MCO

Các nhà đầu tư tiền điện tử ở Canada, Anh, Singapore, Mỹ và Châu Âu có thể đặt mua thẻ VISA Crypto.com để chi tiêu (như tiền mặt) tại các nhà bán lẻ và thương nhân được hỗ trợ. Thẻ cung cấp hoàn tiền lên đến 8% khi mua hàng bằng thẻ MCO.

Crypto.com có ​​hợp pháp không?

Crypto.com dường như là một sàn giao dịch hợp pháp được bảo mật và quản lý. Số dư trong ví tiền fiat của khách hàng Hoa Kỳ (bằng USD) được bảo hiểm FDIC lên đến 250.000 đô la Mỹ, cung cấp mức đảm bảo an toàn cho nền tảng này. Cho đến nay, không có vụ hack hoặc đánh cắp tiền lớn nào trên Crypto.com hoặc ứng dụng của nó.

Crypto.com có ​​an toàn không?

Crypto.com có ​​các biện pháp bảo mật giống như ngân hàng để bảo vệ trang web, dữ liệu người dùng và tiền an toàn. Dựa trên nghiên cứu của chúng tôi, đã có không có hack hoặc trộm cắp tiền lớn trên Ứng dụng hoặc Sàn giao dịch Crypto.com. Ví dụ về các giao thức bảo mật được áp dụng để đảm bảo sự an toàn của tài sản bao gồm ví lưu trữ lạnh 100% cho tiền của khách hàng và Xác thực hai yếu tố (2FA).

Sàn giao dịch có quan hệ đối tác chiến lược với Ledger, nhà cung cấp ví phần cứng hàng đầu. Kho lạnh tài sản được bảo hiểm bởi Hợp đồng bảo hiểm 100.000.000 đô la. Sàn giao dịch cũng là một trong những công ty tiền điện tử đầu tiên trên thế giới có ISO27001: 2013, PCI: DSS 3.2.1, tuân thủ mức độ 1 và CCSS.

Ứng dụng Crypto.com

Ứng dụng Crypto.com là một trong những sàn giao dịch tiền điện tử phổ biến nhất trên thế giới với hơn 5 triệu lượt tải xuống. Ứng dụng giao dịch cung cấp một cách nhanh chóng, dễ dàng và an toàn để mua tiền điện tử với chi phí thực sử dụng thẻ ngân hàng ghi nợ / tín dụng. Thiết kế ứng dụng đã được điều chỉnh để phù hợp với khả năng sử dụng, giúp người dùng dễ dàng xem qua và tìm thấy một tính năng hoặc sản phẩm trong vài giây. Ứng dụng là chỉ hỗ trợ trên thiết bị di động iOS và Android. Không thể sử dụng ứng dụng trên PC để bàn để mua tiền điện tử.

ứng dụng điện thoại di động crypto.com

Đăng ký & Đăng nhập

Để mua, bán, gửi và nhận tiền điện tử bằng Crypto.com, người dùng sẽ cần tải xuống ứng dụng và mở tài khoản bằng điện thoại di động của họ. Một địa chỉ email hợp lệ sẽ được yêu cầu để nhận mã xác minh nhằm xác thực ví mới. Không có phí để tạo hoặc duy trì tài khoản hoặc ví Crypto.com.

Xác minh ID

Giống như hầu hết các sàn giao dịch từ tiền pháp định sang tiền điện tử trên thế giới, người dùng mới tạo tài khoản với Crypto.com để mua và bán tiền điện tử bằng tiền tệ fiat sẽ cần xác minh danh tính của họ. Quy trình xác minh ID phải tuân thủ các quy định AML / CTF được bắt buộc ở một số quốc gia trên toàn thế giới.

Tên đầy đủ, giấy tờ tùy thân của chính phủ hoặc Hộ chiếu phải được gửi bằng ứng dụng. Tốc độ của quá trình xác minh thường mất ít hơn 3 ngày làm việc để được phê duyệt. Để biết thêm thông tin về quy trình Biết khách hàng của bạn (KYC), đọc hướng dẫn này trên trang web Crypto.com.

Gửi tiền Fiat

Ứng dụng Crypto.com hỗ trợ 21 loại tiền tệ fiat khác nhau bao gồm AUD, BGN, CAD, CHF, CZK, DKK, EUR, GBP, HKD, HRK, HUF, ILS, JPY, NOK, NZD, PLN, RON, SEK, SGD, USD và ZAR. Bạn có thể gửi tiền vào Ứng dụng Crypto.com để mua tiền điện tử bằng các phương thức thanh toán sau (tùy thuộc vào tính khả dụng ở mỗi quốc gia):

 • chuyển khoản ngân hàng
 • Chuyển khoản
 • Thẻ tín dụng hoặc thẻ ngân hàng ghi nợ
 • SEPA
 • Chuyển giao khôn ngoan
 • PayPal

Phương thức phổ biến nhất để chuyển tiền tệ fiat ở Hoa Kỳ là thông qua chuyển khoản ngân hàng (ACH) hoặc chuyển khoản ngân hàng. Chuyển khoản ngân hàng (ACH) là một cách gửi tiền rẻ, mất khoảng 3-5 ngày làm việc để hoàn tất. Đối với các giới hạn cao hơn, người dùng có thể gửi tới 250.000 đô la bằng chuyển khoản ngân hàng có tốc độ gửi tiền nhanh hơn trong 1-2 ngày làm việc. Có số tiền gửi tối thiểu là 50.000 đô la với chuyển khoản ngân hàng là hợp lý so với các sàn giao dịch tiền điện tử khác của Hoa Kỳ.

Gửi tiền điện tử

Ứng dụng Crypto.com cho phép gửi 17 tài sản kỹ thuật số chẳng hạn như BTC, ETH, CRO, BAT, LINK, USDC và DOT. Các danh sách các đồng tiền được hỗ trợ và mã thông báo ERC-20 bị hạn chế ở các quốc gia cụ thể như Hoa Kỳ, Singapore và Hồng Kông. Ví dụ, Khách hàng Hoa Kỳ không thể gửi các mã thông báo phổ biến YFI, AAVE và UNI.

ứng dụng di động crypto.com

Tốc độ gửi tiền khác nhau đối với đồng tiền và số lượng xác nhận cần thiết trước khi tiền đến ví. Một email sẽ được gửi sau khi hoàn tất gửi tiền thành công.

Phí ứng dụng Crypto.com

Crypto.com tính phí tiêu chuẩn từ 1,49% -3,99% để mua tiền điện tử thông qua thẻ ghi nợ hoặc thẻ tín dụng tùy thuộc vào quốc gia của người dùng. Chi phí chính xác sẽ được hiển thị trên ứng dụng khi đơn đặt hàng được đặt. Đối với chương trình khuyến mại trong thời gian giới hạn, người dùng Crypto.com mới đủ điều kiện nhận Miễn 0% phí thẻ tín dụng trong 30 ngày đầu tiên.

Các quốc gia được hỗ trợ

Ứng dụng Crypto.com là có sẵn trên toàn thế giới để mua tiền điện tử bằng thẻ ghi nợ hoặc thẻ tín dụng bao gồm cả cư dân Hoa Kỳ. Các quốc gia được chấp nhận bao gồm Hoa Kỳ, Úc, Singapore, Vương quốc Anh và một số khu vực pháp lý ở Châu Âu. Có vài các quốc gia bị hạn chế bị cấm mua tiền điện tử bằng Ứng dụng Crypto.com.

Kiếm tiền từ Crypto.Com

Một lợi ích khi sử dụng Ứng dụng Crypto.com là khả năng kiếm tiền lãi từ tiền điện tử. Để nhận được tiền thưởng, tài sản ký gửi phải được giữ trong ví Crypto.com để kiếm được tới 6,5% / năm trên tiền điện tử và 12% đối với stablecoin. Số tiền lãi kiếm được trên Crypto.com được thanh toán hàng tuần bằng đồng tiền đã gửi. Ví dụ: tiền gửi Bitcoin (BTC) sẽ kiếm được lãi suất bằng BTC hàng tuần.

crypto.com kiếm được

Tích lũy 50.000 mã thông báo CRO trở lên sẽ mở khóa thêm 2% mỗi năm. lãi hợp đồng có kỳ hạn cố định. Tuy nhiên, tiền lãi bổ sung được trả bằng mã thông báo CRO, không phải tài sản.

Kiếm tiền từ Crypto.com hỗ trợ tổng cộng 34 đồng tiền kỹ thuật số bao gồm các đồng tiền chính như Bitcoin, Ethereum, Litecoin, XRP và Binance Coin. Có 8 loại tiền ổn định cũng có thể được gửi vào Ứng dụng Crypto.com để kiếm tiền lãi chẳng hạn như USD Coin, Tether và True USD.

crypto.com kiếm được tiền được hỗ trợ

Thẻ VISA Crypto.com

Ứng dụng Crypto.com cung cấp Thẻ ghi nợ VISA để chi tiêu tiền điện tử và kiếm phần thưởng hoàn tiền khi mua hàng lên đến 8%. Có không có phí thiết lập hoặc phí hàng năm để bắt đầu kiếm phần thưởng tại các nhà bán lẻ được hỗ trợ bằng Thẻ VISA Crypto.com. Để đăng ký thẻ ghi nợ Crypto.com VISA, người dùng phải tải xuống Ứng dụng Crypto.com, hoàn thành xác minh danh tính (KYC), mua mã thông báo CRO từ Ứng dụng và gửi vào ví của họ để đặt cược các mã thông báo CRO (trong 180 ngày).

thẻ VISA crypto.com

Phần thưởng hoàn tiền

Tùy thuộc vào số lượng mã thông báo CRO được đặt trong ví Crypto.com, chủ thẻ MCO VISA sẽ nhận được phần trăm hoàn tiền khác nhau từ 1% đến 8% như sau:

 • Thẻ VISA Obsidian: 2% đến 8%
 • Thẻ VISA Icy White / Frosted Rose Gold: 1,75% – 5%
 • Thẻ VISA Royal Indigo / Jade Green: 1,5% – 3%
 • Thẻ VISA Ruby Steel: 1% – 2%

Những khách hàng không đặt cược mã thông báo CRO vẫn có thể đăng ký và sử dụng thẻ VISA Crypto.com để được hoàn tiền 1% khi mua hàng. Tuy nhiên, không đủ điều kiện nhận các lợi ích bổ sung và hoàn tiền thẻ.

thẻ crypto.com

Hoàn trả thẻ

Ngoài việc kiếm được phần thưởng hoàn tiền lên tới 8% khi mua hàng trong nước và quốc tế, Chủ thẻ VISA Crypto.com có ​​thể được hưởng lợi bằng cách kiếm tiền giảm giá khi chi tiêu tại Crypto.com các đối tác cao cấp bao gồm Spotify, Netflix, Prime và Expedia. Số tiền hoàn lại thay đổi theo số tiền CRO đặt cọc trên ứng dụng, điều này cũng cho phép kiếm được tiền thưởng. Dưới đây là ví dụ về các khoản giảm giá khi sử dụng thẻ Crypto.com VIA.

Có giới hạn đối với các khoản giảm giá mỗi tháng và khách hàng nên Kiểm tra các trang web để biết chi tiết. Sau khi hết thời hạn đặt cược 180 khóa, các mã thông báo có thể được chuyển sang ví Crypto.com để giao dịch hoặc tiếp tục đặt cược để kiếm thêm lợi ích.

Sàn giao dịch Crypto.com

Crypto.com cung cấp một nền tảng giao dịch tiền điện tử để hoán đổi các loại tiền kỹ thuật số và được gọi là ‘Sàn giao dịch Crypto.com.’ Exchange có thể truy cập trực tuyến và có giao diện người dùng nâng cao.

Mức độ KYC & Hạn mức

Đối với các nhà giao dịch muốn mua / bán các loại tiền kỹ thuật số trên Sàn giao dịch Crypto.com, một hệ thống xác minh theo cấp với các tính năng, chức năng và giới hạn được gia tăng cho mỗi cấp cao hơn. Thương nhân có thể gửi một lượng tiền điện tử không giới hạn tới Sàn giao dịch sau khi KYC được hoàn thành.

Giao diện người dùng

Sàn giao dịch Crypto.com cung cấp một nền tảng bóng bẩy, trực quan và sạch sẽ để các nhà giao dịch đầu cơ vào thị trường tiền tệ kỹ thuật số. Nền tảng giao dịch tiền điện tử cung cấp các tính năng, công cụ và chỉ số nâng cao để phân tích biểu đồ và hành động giá. Phần mềm và công cụ biểu đồ được cung cấp bởi Tradingview, mà hầu hết các nhà giao dịch tiền điện tử sẽ quen thuộc với.

Chuyển đổi giữa các cặp tiền điện tử nhanh chóng, phản hồi nhanh và gần như tức thì, điều mà các sàn giao dịch khác có thể gặp khó khăn. Có không có độ trễ để tải biểu đồ giá của mỗi cặp giao dịch. Menu thả xuống ở trên cùng bên phải để xem các nội dung khác là một tính năng tuyệt vời vì nó không làm lộn xộn giao diện.

giao diện người dùng crypto.com

Giao diện được bố trí với biểu đồ trong các giao dịch giữa và gần đây ở bên phải để xem mức giá cuối cùng mà mọi người sẵn sàng mua và bán tiền điện tử đã chọn và khối lượng / số tiền được giao dịch ở mỗi mức giá. Điều này giúp bạn dễ dàng nhập lệnh bằng cách nhấp vào giao dịch gần đây để tự động điền giá chính xác của cặp tiền. Nhập giá theo cách thủ công có thể dẫn đến lỗi.

Giao dịch với sàn giao dịch Crypto.com

Các lệnh có sẵn để tham gia giao dịch là chỉ giới hạn và lệnh thị trường. So với các nền tảng giao dịch tiền điện tử tiên tiến như Binance, Coinbase Pro, Kraken và KuCoin, các đơn đặt hàng có sẵn bị hạn chế và nên được mở rộng để bao gồm giới hạn dừng và lệnh OCO.

hộp đặt hàng crypto.com

Tỷ lệ phần trăm số lượng đặt hàng (ví dụ: 25%, 50% và 100%) giúp bạn nhập đơn hàng một cách dễ dàng và nhanh chóng. Bằng cách nhấp vào các nút này, nó sẽ xác định số tiền dựa trên số dư tài khoản hiện tại của bạn cho loại tiền điện tử cụ thể. Điều này đã trở thành tiêu chuẩn cho các sàn giao dịch kỹ thuật số trong những năm gần đây.

Tiền điện tử được hỗ trợ

Sàn giao dịch Crypto.com cung cấp hỗ trợ cho hơn 24 loại tiền điện tử như BTC, XRP, LTC, MCO, EOS, XLM, ATOM, LINK, XTZ, BCH, VET và USDT. Các tài sản có thể được giao dịch với các mã thông báo Bitcoin, Tether và CRO, cung cấp một số lượng lớn các cặp giao dịch. Vì sàn giao dịch vẫn đang trong giai đoạn thử nghiệm, chúng tôi có thể mong đợi sẽ thấy thêm các cặp tiền điện tử khác được thêm vào sàn giao dịch trong tương lai gần.

thị trường crypto.com

Phí trao đổi Crypto.com

Sàn giao dịch Crypto.com sử dụng mô hình nhà sản xuất và người mua bắt đầu ở mức 0,20% cho mỗi giao dịch đối với thị trường và các lệnh giới hạn. Phí thay đổi dựa trên khối lượng giao dịch tổng thể được tính từ tổng khối lượng giao dịch trong 30 ngày bằng USD tương đương. Phí giao dịch thấp nhất trên Sàn giao dịch Crypto.com là 0,04% (người tạo) và 0,10% (người nhận) cho khối lượng giao dịch trên 10 triệu đô la một tháng.

Nhìn chung Crypto.com Exchange Phí khởi điểm 0,2% cho thị trường và đơn đặt hàng giới hạn cao hơn một chút so với các đối thủ cạnh tranh chẳng hạn như Binance, cung cấp phí giao dịch 0,10% có thể được giảm thêm 25% với tiền thưởng giới thiệu hoặc giữ mã thông báo BNB gốc của sàn giao dịch.

Tiền gửi & Phí rút tiền

Sàn giao dịch Crypto.com không không tính phí gửi hoặc rút tài sản tiền điện tử đến sàn giao dịch để giao dịch. Phí giao dịch blockchain tiêu chuẩn để rút tiền từ sàn giao dịch sẽ áp dụng thay đổi tùy theo tài sản và tải mạng. Ví dụ: phí rút BTC là 0,0005 BTC.

Sàn giao dịch phái sinh Crypto.com

Để hoàn thiện các sàn giao dịch đòn bẩy phổ biến như Bybit, FTX và thậm chí là Binance, Crypto.com đã mở rộng sản phẩm của mình để cung cấp Sàn giao dịch phái sinh. Nền tảng cho phép các hợp đồng vĩnh viễn BTC / USD được giao dịch bằng cách sử dụng USDC làm tài sản thế chấp. Người dùng trên nền tảng có thể buôn bán sử dụng đòn bẩy 50x để kiểm soát một vị thế lớn hơn để tận dụng các biến động giá nhỏ.

Tương tự như Sàn giao dịch Crypto.com cho điểm giao dịch, các nhà giao dịch nắm giữ và đặt cược một số lượng nhất định của đồng tiền Crypto.com (CRO) đủ điều kiện để được chiết khấu phí giao dịch. Giao diện người dùng cho thị trường phái sinh tương tự như giao dịch giao ngay như hình dưới đây.

Crypto.com Bitcoin vĩnh viễn

Crypto.com Pay

Crypto.com là một người ủng hộ mạnh mẽ cho công nghệ blockchain và việc áp dụng tiền điện tử. Để tiếp tục đạt được mục tiêu dài hạn của họ, hệ sinh thái Crypto.com cung cấp một nền tảng an toàn cho các cá nhân và doanh nghiệp để tích hợp các loại tiền kỹ thuật số vào cuộc sống hàng ngày. Crypto.com Pay cho phép người bán chấp nhận thanh toán bằng Bitcoin hoặc các loại tiền điện tử phổ biến khác trên trang web của họ.

Phí người bán trên Crypto.com phải thanh toán giao dịch bằng tiền điện tử tiết kiệm đến 80% so với các hệ thống thanh toán truyền thống chẳng hạn như PayPal và các công ty thẻ tín dụng lớn. Kinh doanh trực tuyến có thể chọn thanh toán bằng Bitcoin, Ethereum, Litecoin hoặc tiền điện tử Crypto.com, sau đó được chuyển đổi sang USD, CAD hoặc EUR.

crypto.com trả tiền

Đối với người mua sắm trực tuyến, người dùng Ứng dụng Crypto.com có ​​thể chi tiêu tiền kỹ thuật số của họ trong ví như một thẻ ngân hàng bình thường. Ứng dụng cung cấp các ưu đãi hào phóng dưới dạng hoàn tiền và phần thưởng cho việc chi tiêu tiền điện tử.

Bảo vệ

Sự an toàn của các quỹ và thông tin do nền tảng tiền điện tử nắm giữ là một yếu tố quan trọng cần cân nhắc khi lựa chọn sàn giao dịch để mua, giao dịch, bán hoặc kiếm lãi từ tiền điện tử. Crypto.com có ​​một phương pháp bảo mật ưu tiên khi nói đến bảo mật và đã thực hiện một số biện pháp và quy trình nghiêm ngặt để bảo vệ tài sản của khách hàng.

Tóm tắt các tính năng bảo mật chính bao gồm:

 • 100% tiền của người dùng được lưu trữ ngoại tuyến trong kho lạnh
 • Tiền Fiat được giữ trong các tài khoản ngân hàng giám sát được quy định và bảo mật cao của Hoa Kỳ
 • Đội ngũ chuyên dụng giám sát tất cả các giao dịch bao gồm kiểm tra tuân thủ KYC / AML / ATF
 • Theo dõi tất cả các yêu cầu rút tiền đối với các giao dịch và hoạt động đáng ngờ
 • Địa chỉ rút tiền bên ngoài đưa vào danh sách trắng thông qua xác minh email
 • Xác thực hai yếu tố (2FA) để truy cập ứng dụng

Crypto.com cũng là công ty tiền điện tử đầu tiên trên thế giới tuân thủ ISO / IEC 27001: 2013, ISO / IEC 27701: 2019, PCI: DSS 3.2.1, mức độ 1 và CCSS.

bảo mật crypto.com

Hỗ trợ khách hàng & Nhận xét

Crypto.com có ​​sự hiện diện truyền thông xã hội mạnh mẽ trên Facebook và Twitter. Có một số nhận xét khen ngợi giao diện người dùng và tính dễ sử dụng trên Ứng dụng. Trong khi hầu hết các đánh giá về TrustPilot cho Crypto.com được tập trung vào thẻ MCO, về tổng thể, trang web có xếp hạng 4 trên 5 Sao dựa trên hơn 200 nhận xét. Có một số bình luận phàn nàn về dịch vụ khách hàng chậm.

Bot trực tiếp Crypto.com phải mất một lúc để đại diện dịch vụ khách hàng trả lời. Tuy nhiên, phần Hỗ trợ trên trang web rất toàn diện và bao gồm tất cả các chủ đề về từng sản phẩm được cung cấp.

Các câu hỏi thường gặp

Ai là chủ sở hữu của Crypto.com?

Kris MarszalekĐồng sáng lập và Giám đốc điều hành của Crypto.com người lãnh đạo đội ngũ hơn 200 nhân viên trên khắp thế giới đặt tại 11 văn phòng. Công ty toàn cầu có trụ sở tại Hồng Kông, Singapore, Trung Quốc, Hoa Kỳ, Vương quốc Anh, Brazil, Bulgaria, Nhật Bản, Nga, Ấn Độ và Ireland.

Crypto.com có ​​phải là một sàn giao dịch tốt không?

Crypto.com là một trong những nền tảng tốt hơn cung cấp nhiều tính năng cho các nhà đầu tư tiền điện tử sử dụng một nền tảng duy nhất. Khách hàng có thể mua tiền điện tử một cách nhanh chóng và an toàn bằng thẻ tín dụng / thẻ ghi nợ từ mọi nơi trên thế giới bằng ứng dụng điện thoại. Sàn giao dịch là một nền tảng tốt bao gồm các tùy chọn giao dịch nâng cao, các công cụ vẽ và chỉ báo cho các nhà giao dịch trung gian và chuyên nghiệp.

Crypto.com có ​​tài khoản Demo không?

Crypto.com không cung cấp tài khoản demo với Exchange cho người mới bắt đầu học cách giao dịch hoặc làm quen với nền tảng giao dịch. Trước khi gửi tiền thực vào Sàn giao dịch Crypto.com, các nhà giao dịch mới có thể sử dụng các nền tảng khác cung cấp giao dịch tiền điện tử không rủi ro bằng tài khoản thực hành.

Crypto.com có ​​sẵn ở Úc không?

Crypto.com là một sàn giao dịch tiền điện tử toàn cầu có sẵn để sử dụng ở một số quốc gia trên thế giới. Việc trao đổi ra mắt dịch vụ của mình ở Úc và có thu được một được cấp phép từ Giấy phép Dịch vụ Tài chính Úc (AFSL) vào cuối năm 2020.

Công ty đã nhanh chóng trở thành một sàn giao dịch tiền điện tử nổi tiếng ở Úc chấp nhận Đô la Úc (AUD) thông qua giao dịch thẻ ngân hàng. Khách hàng không cần phải trả phí chuyển đổi ngoại hối để mua tiền điện tử bằng ứng dụng Crypto.com.

Phần kết luận

Để kết thúc bài đánh giá Crypto.com của chúng tôi, Ứng dụng và Sàn giao dịch cung cấp các dịch vụ và sản phẩm tài chính tuyệt vời để tăng cường áp dụng tiền tệ kỹ thuật số trên toàn cầu. Đặc biệt, Ứng dụng Crypto.com là một nền tảng hợp pháp dành cho thiết bị di động cho phép các nhà đầu tư trên toàn thế giới có được tiền điện tử một cách dễ dàng và an toàn chẳng hạn như Bitcoin và Ethereum bằng thẻ ghi nợ / thẻ tín dụng.

Truy cập Crypto.com

Sàn giao dịch Crypto.com là một nền tảng tốt cho các nhà giao dịch trung cấp và cao cấp đầu cơ vào tiền điện tử thông qua giao diện biểu đồ trực quan, ổn định và thân thiện với người dùng. Người dùng có thể đầu cơ hơn 12 cặp giao dịch với phí giao dịch cạnh tranh có thể được chiết khấu bằng cách nắm giữ mã thông báo CRO. Nhìn chung, Exchange là một trong những nền tảng giao dịch tiền điện tử tốt hơn để lựa chọn.

Bạn cũng có thể quan tâm đến:

 • Đánh giá Binance: Tiền điện tử, Giao dịch & Phí
 • 4 Bitcoin hoàn tiền tốt nhất & Ứng dụng Phần thưởng (Tiền MIỄN PHÍ)
 • Đánh giá BlockFi: Nó có hợp pháp không & An toàn?
 • 8 sàn giao dịch tiền điện tử tốt nhất ở Hoa Kỳ
 • 4 phần mềm biểu đồ tiền điện tử tốt nhất & Công cụ cho nhà giao dịch tiền điện tử

Các công cụ quản lý rủi ro và các tính năng của nền tảng là rất quan trọng đối với bất kỳ nhà đầu tư tiền điện tử tiềm năng nào. Các sàn giao dịch tiền điện tử sau – ngoài sàn giao dịch trên – cung cấp các tính năng giao dịch nâng cao, các chỉ báo kỹ thuật và giao diện biểu đồ mượt mà, đáp ứng trên thiết bị di động sẽ phù hợp với người mới bắt đầu và các nhà giao dịch tiền điện tử chuyên nghiệp.

Ghé thăm trang web

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
Like this post? Please share to your friends:
map