Đánh giá Cointree: Sử dụng Sàn giao dịch này có an toàn không?

Cointree là một sàn giao dịch tiền điện tử của Úc cho phép các cá nhân nhận Bitcoin và các loại tiền khác bằng nội tệ. Sàn giao dịch nổi tiếng và là nền tảng tiền tệ kỹ thuật số phổ biến ở Úc.

Ghé thăm Cointree

Trong bài đánh giá Cointree này, chúng tôi sẽ cung cấp tổng quan về sàn giao dịch, các tính năng, giao diện người dùng và phí giao dịch. Mặc dù chúng tôi mong muốn luôn cung cấp cho bạn thông tin chính xác, chúng tôi khuyên bạn nên thỉnh thoảng truy cập trang web của họ trong trường hợp một số cập nhật xảy ra sau đó.

Các tính năng chính:

 • Trao đổi đơn giản và thân thiện với người mới bắt đầu ở Úc
 • Hỗ trợ các tài sản tiền điện tử chính
 • Phí giao dịch cạnh tranh
 • Cho phép tính trung bình chi phí đô la để xây dựng các vị trí theo thời gian
 • Các nhà đầu tư SMSF có thể sử dụng nền tảng
 • Xếp hạng 3,6 sao dựa trên 273 nhận xét

tổng thể

4.05 / 5 Truy cập Cointree

Dễ sử dụng

Giao diện người dùng

Phí

Bảo vệ

Trước khi bắt đầu, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng ví Bitcoin như Ledger Nano X khi giao dịch tiền điện tử. Nếu bạn không có ví, hãy đọc hướng dẫn của chúng tôi về các ví phần cứng Bitcoin tốt nhất.

Trang Cointree

Cointree là gì?

Cointree.com là một sàn giao dịch tiền điện tử lâu đời có trụ sở tại Úc và cung cấp dịch vụ dễ dàng, nhanh chóng và an toàn để mua hơn 130 loại tiền kỹ thuật số. Nền tảng cho phép người dùng gửi AUD và chuyển đổi thành các tài sản kỹ thuật số như Bitcoin, Ethereum và các loại tiền thay thế khác ở Úc. Cointree có hơn 80.000 người dùng đã đăng ký và được AUSTRAC quản lý.

Tóm tắt nhanh

So sánh Cointree

Chuyển khoản ngân hàng là một trong những phương thức phổ biến nhất để gửi AUD trên Cointree. Bảng so sánh này liệt kê các sàn giao dịch tiền điện tử phổ biến khác của Úc như Cointree cho phép người dùng mua Bitcoin bằng chuyển khoản ngân hàng.

Cointree có an toàn không?

Cointree dường như là một trao đổi tiền điện tử an toàn với một số biện pháp bảo mật để bảo vệ thông tin cá nhân của người dùng và giữ an toàn cho tiền của họ. Các biện pháp này bao gồm chứng nhận SSL, xác thực hai yếu tố, ví và mã hóa thông tin cá nhân. Cũng không có báo cáo nào về vụ trộm tiền trên Cointree kể từ khi sàn giao dịch tiền điện tử được thành lập.

Cointree có hợp pháp không?

Cointree dường như là một trao đổi tiền điện tử hợp pháp đó là AUSTRAC quy định. Sàn giao dịch bị ràng buộc tuân thủ nghiêm ngặt Luật và quy định của Úc chẳng hạn như AML / KYC để hạn chế rủi ro hoạt động gian lận.

Kể từ khi ra mắt vào năm 2013, Cointree đã giúp hàng nghìn người mới bắt đầu, nhà giao dịch trung gian và các nhà đầu tư có giá trị ròng cao bắt đầu với các tài sản kỹ thuật số như Bitcoin, Ethereum và nhiều tài sản khác.

Đặc trưng & Dịch vụ

Cointree tập trung vào việc cho phép cư dân ở Úc mua và bán tiền điện tử. Nền tảng cung cấp các tính năng hấp dẫn như:

 • Nền tảng giao dịch trực quan và dễ sử dụng phù hợp với người mới bắt đầu và nhà giao dịch trung gian
 • Giao dịch tức thì và dễ dàng hơn 130+ loại tiền điện tử
 • Dữ liệu thị trường thời gian thực và biểu đồ để giao dịch các loại altcoin phổ biến
 • Bàn OTC cho các cá nhân có giá trị ròng cao
 • Hỗ trợ các nhà đầu tư SMSF đầu tư vào tiền kỹ thuật số
 • Một ví an toàn lưu trữ một phần tiền trong ví lạnh ngoại tuyến để bảo vệ tiền của người dùng
 • Trung tâm học tập với các hướng dẫn giáo dục để giúp mọi người bắt đầu

tính năng cointree

Đăng ký & Đăng nhập

Để tạo tài khoản với Cointree.com, người dùng sẽ cần phải trải qua quy trình đăng ký để tạo tài khoản giao dịch. Trao đổi Cointree sẽ nhắc bạn một địa chỉ email. Việc xác minh địa chỉ email hoàn tất quá trình tạo tài khoản cơ bản để đăng nhập vào trang tổng quan Cointree và khám phá các tính năng trao đổi.

Xác minh Cointree

Cointree người dùng được yêu cầu xác minh tài khoản của họ để giảm thiểu gian lận theo quy định. Tuy nhiên, việc tạo tài khoản cơ bản với sàn giao dịch tiền điện tử cho phép cá nhân khám phá các tính năng của nền tảng, sẽ không thể thực hiện bất kỳ hành động nào như gửi tiền hoặc sử dụng nền tảng mua / bán. Các cấp xác minh cho Cointree như sau:

Thời gian để hoàn thành đầy đủ quá trình xác minh danh tính có thể mất đến 1-2 ngày làm việc. Chúng tôi đề nghị người dùng đảm bảo thông tin được cung cấp được cập nhật vì điều này có thể dẫn đến sự chậm trễ trong việc xử lý đơn đăng ký, cũng như kinh nghiệm của chúng tôi. Để so sánh, quá trình xác minh mất thời gian và các nền tảng môi giới như Swyftx nhanh hơn để tạo tài khoản và bắt đầu giao dịch chỉ với xác minh email.

Gửi tiền

Cointree cung cấp một số tùy chọn để gửi tiền vào sàn giao dịch có sẵn rộng rãi cho khách hàng ở Úc như PayID, POLi, Chuyển khoản ngân hàng và gửi tiền mặt. Số tiền mua tối thiểu là $ 20 và lên đến $ 10.000 mỗi ngày tùy thuộc vào ngân hàng.

 • PayID (Tức thì). Hầu hết các ngân hàng và tổ chức tài chính ở Úc đều hỗ trợ PayID. Tiền gửi được ghi có vào ví Cointree ngay lập tức
 • POLi (Tức thì). POLi Payments là một dịch vụ được cung cấp bởi Bưu điện Australia nhằm xác nhận các khoản thanh toán ngay lập tức. Đây là một trong những phương thức thanh toán tốt nhất hiện có để mua Bitcoin nhanh nhất có thể.
 • Chuyển khoản ngân hàng (1-2 ngày làm việc). Việc chuyển tiền trực tiếp vào tài khoản Cointree mất nhiều thời gian hơn một chút, tuy nhiên hầu hết người Úc sẽ quen thuộc với quy trình này. Ghi lại số tham chiếu với khoản tiền gửi của bạn sẽ được xử lý để tránh bất kỳ sự chậm trễ nào.
 • Gửi tiền mặt (Tức thì). Cointree có hợp tác với Blueshyft có mạng lưới hơn 1.200 địa điểm bán lẻ trên khắp nước Úc. Phương thức thanh toán này cho phép người Úc mua tiền điện tử bằng tiền mặt để gửi vào tài khoản Cointree của bạn.

Hiện có không có tùy chọn sử dụng PayPal hoặc thẻ tín dụng / thẻ ghi nợ để chuyển tiền tệ fiat sang Cointree. Những cá nhân thích sự tiện lợi của việc sử dụng thẻ tín dụng sẽ cần sử dụng sàn giao dịch tiền điện tử toàn cầu cho phép phương thức gửi tiền này. Hai trong số các sàn giao dịch tiền điện tử phổ biến nhất chấp nhận thanh toán bằng thẻ ngân hàng là Coinbase, Binance và CEX.IO.

Quảng cáo

tiền xu

MUA BITCOIN bằng yêu thích của Úc trao đổi tiền điện tử

XẾP HẠNG

4,3 / 5

Ghé thăm Coinspot

Mua tiền điện tử

Người dùng Cointree ở Úc có thể nhanh chóng và dễ dàng mua tiền điện tử bằng tiền pháp định bằng một số phương thức gửi tiền như được mô tả ở trên sau khi tài khoản của bạn được xác minh. Quá trình này chỉ mất vài phút. Để mua Bitcoin bằng AUD với Cointree, hãy làm theo các bước đơn giản sau:

Để có cái nhìn tổng quan và trình diễn đầy đủ về Cointree, hãy xem video bên dưới.

Phí giao dịch

Cointree sử dụng một cơ cấu phí theo bậc dao động trong khoảng 0,5% đến 0,9% tùy thuộc vào khối lượng giao dịch. Phí giao dịch khá hợp lý đối với các nhà đầu tư có giá trị ròng cao. Tuy nhiên, đối với những người mới bắt đầu đang muốn thực hiện giao dịch mua tiền điện tử đầu tiên của mình, phí giao dịch của Cointree không phải là lựa chọn rẻ nhất hiện có ở Úc.

Chúng tôi cũng lưu ý chênh lệch giữa giá thầu và yêu cầu cao so với các sàn giao dịch tiền điện tử khác. Chi phí chênh lệch là một khoản phí ẩn mà các nhà giao dịch mới sẽ không nhận thức được. Tại thời điểm viết bài, có một khoản phí bảo hiểm $ 670 đối với giá Bitcoin. Một nhà giao dịch mua 1 BTC và ngay lập tức bán lại cho sàn giao dịch sẽ phải chịu một khoản lỗ đáng kể ngay cả khi giá của tài sản không đổi.

Đây là một nhược điểm lớn khi sử dụng Cointree vì những chi phí ẩn này sẽ tích lũy theo thời gian. Điều quan trọng là kiểm tra phí giao dịch VÀ chênh lệch khi tìm kiếm một sàn giao dịch tiền điện tử. Đây là lý do tại sao chúng tôi đánh giá Swyftx là nền tảng hàng đầu tại Úc của chúng tôi vì họ minh bạch với phí giao dịch và chênh lệch để tối đa hóa số lượng Bitcoin được mua hoặc chuyển đổi trở lại thành AUD.

cointree lây lan

Tiền gửi & Phí rút tiền

CoinTree không tính phí gửi Đô la Úc đến sàn giao dịch bằng chuyển khoản ngân hàng. Các phương thức thanh toán khác như PayID, POLi và Gửi tiền mặt sẽ phải chịu một khoản phí nhỏ lên đến $ 3,50.

Người dùng hiện tại muốn bán Bitcoin và rút AUD từ ví Cointree vào tài khoản ngân hàng sẽ không bị tính phí. Đối với việc rút tiền điện tử sang một sàn giao dịch khác hoặc ví phần cứng nhân sự như Ledger X, phí giao dịch tiêu chuẩn (khai thác) sẽ được tính dựa trên tải của mạng blockchain cho đồng tiền cụ thể.

Hỗ trợ khách hàng & Nhận xét

Trang web của Cointree cung cấp một phần Trợ giúp và Hỗ trợ toàn diện để hỗ trợ người mới bắt đầu muốn mua Bitcoin hoặc các đồng tiền khác lần đầu tiên. Hướng dẫn bao gồm một loạt các chủ đề như:

 • Tài khoản & Xác minh ID
 • Bảo mật tài khoản
 • Gửi tiền AUD và rút tiền
 • Giao dịch Bitcoin và Altcoin
 • Siêu quỹ tự quản lý
 • Chương trình liên kết

Ngoài ra còn có tùy chọn liên hệ trực tiếp với nhóm dịch vụ khách hàng bằng cách ‘Gửi yêu cầu’. Không có bot trò chuyện trực tiếp để trả lời bất kỳ câu hỏi nào sau giờ làm việc. Khi tìm kiếm các bài đánh giá Cointree, phản hồi và nhận xét gần đây trên các nền tảng như TrustPilotXem xét sản phẩm khá tiêu cực.

Các lựa chọn thay thế Cointree

Các lựa chọn thay thế sau đây cho CoinTree là các sàn giao dịch tiền điện tử uy tín, an toàn và đáng tin cậy để mua Bitcoin ở Úc và các loại tiền thay thế như Ethereum, XRP và Litecoin.

swyftx

Swyftx

Swyftx là một nền tảng hiện đại cho phép bạn mua tiền điện tử một cách nhanh chóng và dễ dàng. Quy trình đăng ký cực kỳ đơn giản với việc đăng ký và xác minh nhanh chóng chỉ mất chưa đầy hai phút.

Truy cập trang web dự trữ độc lập

Khu bảo tồn độc lập

Dự trữ độc lập là một sàn giao dịch phổ biến giữa các nhà giao dịch tiền điện tử trên khắp thế giới, cung cấp phí giao dịch cạnh tranh và hỗ trợ cho các loại tiền tệ fiat truyền thống như Đô la Úc, Đô la New Zealand và Đô la Mỹ.

Truy cập trang web tiền xu

Tiền xu

Sàn giao dịch CoinSpot được đánh giá cao trong cộng đồng Bitcoin địa phương và tập trung vào việc giúp những người mới đến mua Bitcoin và tiền điện tử ở Úc bằng Đô la Úc.

Truy cập trang web

Các câu hỏi thường gặp

Ai sở hữu Cointree?

Cointree không cung cấp thông tin chi tiết về người sáng lập tuy nhiên trang web tuyên bố quan hệ đối tác với các công ty chiến lược như Trung tâm Blockchain, Blockchain ÚcMọi thứ Crypto Australia.

Cointree có yêu cầu xác minh ID không?

Cointree yêu cầu người dùng mua hoặc bán tiền điện tử phải chứng minh danh tính của họ theo các giao thức Biết-Khách-Hàng (KYC). Để xác minh tài khoản của bạn, có thể tải lên các tài liệu sau:

 • Hộ chiếu quốc tế
 • thẻ chứng minh nhân dân
 • Bằng lái xe

Có chương trình liên kết hoặc giới thiệu không?

Cointree có một chương trình liên kết thưởng từ 30-70% hoa hồng trên mỗi giao dịch cho tất cả các thành viên mới đăng ký bằng một liên kết giới thiệu duy nhất. Tỷ lệ hoa hồng dựa trên cấu trúc phân cấp nên càng nhiều người dùng được giới thiệu sẽ tạo ra lợi nhuận lớn hơn.

Bạn có thể mua tiền điện tử bằng SMSF không?

Cointree hỗ trợ các nhà đầu tư Úc quyết định sử dụng Super Fund (SMSF) của họ để mua tiền kỹ thuật số như Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH) và các loại tiền điện tử khác. Người dùng sẽ cần phải hoàn thành thư ủy quyền cho phép Cointree thiết lập tài khoản SMSF.

Cointree có đơn đặt hàng mua định kỳ không?

Cointree cho phép người dùng thiết lập tiền gửi định kỳ để tự động mua tiền điện tử. Khi một khoản tiền gửi định kỳ đã được thiết lập vào tài khoản Cointree, sàn giao dịch sẽ tự động chuyển đổi số tiền có sẵn sang Bitcoin theo tỷ giá thị trường hiện tại.

Phần kết luận

Để kết thúc bài đánh giá Cointree của chúng tôi, sàn giao dịch cung cấp một nền tảng đơn giản, dễ sử dụng cho người Úc để mua, giao dịch, bán và thậm chí thanh toán hóa đơn bằng tiền điện tử. Chúng tôi nhận thấy quá trình tạo tài khoản mới, xác minh danh tính, tùy chọn thanh toán và mua tiền điện tử diễn ra khá dễ dàng.

Quá trình xác minh đã mất một lúc và có thể được sắp xếp hợp lý hơn nữa. Chúng tôi đã lưu ý rằng có một số tham chiếu đến nguyên nhân gây ra sự chậm trễ trong quá trình xác minh, vì vậy hãy giả sử điều này đã gây thất vọng với những người dùng Cointree trước đây dựa trên đánh giá của người dùng.

Ghé thăm Cointree

Phí giao dịch do Cointree cung cấp là cạnh tranh trên thị trường, tuy nhiên, chênh lệch chênh lệch giữa giá mua và giá bán là cao so với các sàn giao dịch tiền điện tử khác ở Úc. Trong khi phí giao dịch có thể giảm với khối lượng giao dịch cao hơn, phí chênh lệch không có lợi cho nhà đầu tư về lâu dài.

Bạn cũng có thể quan tâm đến:

 • 10 câu hỏi thường gặp hàng đầu về thuế tiền điện tử ở Úc (Điều đó có thể giúp bạn tiết kiệm tiền)
 • Cách mua Ripple (XRP) ở Úc
 • 8 sàn giao dịch tiền điện tử tốt nhất ở New Zealand
 • Cách mua Bitcoin bằng thẻ quà tặng Amazon (Siêu dễ dàng)
 • 5 giải pháp thay thế đồng xu với phí giao dịch thấp hơn

sự gia tăng kỹ thuật số

Phí trao đổi là một yếu tố rất quan trọng đối với bất kỳ nhà đầu tư tiền điện tử tiềm năng nào. Các sàn giao dịch sau – ngoài sàn giao dịch trên – cung cấp phí giao dịch, gửi và rút tiền rất cạnh tranh với nhiều phương thức gửi tiền sẽ phù hợp với tất cả các loại nhà đầu tư ở Úc.

Ghé thăm Cointree

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
Like this post? Please share to your friends:
map