Đánh giá CoinSpot: Nó có an toàn không? (Đây là những gì chúng tôi tìm thấy)

Coinspot là một sàn giao dịch tiền điện tử được đánh giá cao, dễ sử dụng và cho phép người dùng mua Bitcoin ở Úc. Kể từ khi được thành lập vào năm 2013, sàn giao dịch CoinSpot đã đạt gần 1 triệu người dùng.

Trong bài đánh giá này, chúng tôi sẽ đánh giá giao diện người dùng của nền tảng, phí giao dịch, giới hạn tiền gửi, phương thức thanh toán, độ an toàn & dịch vụ bảo mật và hỗ trợ khách hàng.

Ghé thăm Coinspot

Mặc dù chúng tôi mong muốn cung cấp cho bạn thông tin chính xác nhất trong bài đánh giá Coinspot này, chúng tôi khuyên bạn nên truy cập trang web của họ để cập nhật bất kỳ thay đổi nào có thể xảy ra sau đó.

Các tính năng chính:

 • Sàn giao dịch tiền điện tử đáng tin cậy của Úc
 • Dễ sử dụng và phù hợp cho người mới bắt đầu
 • Cạnh tranh phí giao dịch cho các nhà đầu tư OTC và SMSF
 • Nhiều phương thức gửi tiền AUD
 • Chứng nhận ISO để bảo mật thông tin
 • 4,6 đánh giá dựa trên 354 nhận xét
 • Dịch vụ khách hàng đáp ứng và hệ thống vé

tổng thể

4,6 / 5 Truy cập Coinspot

Dễ sử dụng

Giao diện người dùng

Phí

Bảo vệ

Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng ví phần cứng Bitcoin như Ledger Nano X khi giao dịch tiền điện tử. Nếu bạn không có ví, hãy đọc hướng dẫn của chúng tôi về các ví phần cứng tiền điện tử tốt nhất.

Coinspot là gì?

Coinspot là một người Úc sàn giao dịch tiền điện tử có trụ sở tại Melbourne cung cấp một nền tảng an toàn và bảo mật để mua và bán tiền điện tử. Sàn giao dịch này thường được coi là một trong những sàn giao dịch tiền điện tử tốt nhất ở Úc. Người dùng có thể mua hoặc bán Bitcoin ngay lập tức hoặc giao dịch trên thị trường mở để đầu cơ và kiếm lợi nhuận tiềm năng.

Coinspot là một công ty hợp pháp được cấp phép theo Casey Block Services Pty Ltd ABN 19 619 574 186, giao dịch dưới tên CoinSpot. Trao đổi là được quản lý bởi khu vực tài chính được quản lý cao của Úc để đảm bảo hành vi và hoạt động phù hợp với tiền của nhà đầu tư.

trang web coinpot

Tóm tắt nhanh

Coinspot So sánh

Chuyển khoản ngân hàng là một trong những phương thức phổ biến nhất để gửi AUD vào Coinspot. Bảng so sánh này liệt kê các loại tiền điện tử phổ biến khác của Úc trao đổi như Coinspot cho phép các nhà đầu tư gửi tiền bằng chuyển khoản ngân hàng để bắt đầu giao dịch.

Đặc trưng & Dịch vụ

Coinspot là một trong những Bitcoin đầu tiên của Úc & các sàn giao dịch tiền điện tử trong nước đã mở rộng cung cấp cốt lõi của mình để bao gồm các tính năng nền tảng như:

 • Được thiết kế để phù hợp với tất cả các nhà đầu tư với giao diện thân thiện với người dùng
 • Hơn 210 đồng tiền điện tử có sẵn cho người mua và người bán
 • Mua ngay lập tức & bán tiền điện tử trong vài phút
 • Nền tảng trao đổi với biểu đồ TradingView và các loại lệnh nâng cao
 • Nhiều tùy chọn tiền gửi fiat như thanh toán POLi, PayID, BPAY và tiền mặt
 • Tiêu chuẩn cao về các tính năng bảo mật để giảm thiểu hành vi trộm cắp tài khoản
 • Bàn giao dịch vụ tại quầy và hỗ trợ cho các nhà đầu tư của Quỹ Super của Úc
 • Xác thực 2 yếu tố để bảo vệ tài khoản khỏi tin tặc và trộm cắp
 • Các quy trình bảo mật hàng đầu trong ngành và Chứng nhận ISO về bảo mật
 • Chương trình liên kết thưởng 30% hoa hồng cho người dùng được giới thiệu

CoinSpot có an toàn không?

Trao đổi tiền điện tử Coinspot tuân thủ luật AML / CTF mới nghiêm ngặt của Úc được thực thi bởi ÚC để đảm bảo an toàn cho tài khoản người dùng. Các tính năng trao đổi các biện pháp bảo mật giống như ngân hàng để bảo vệ thông tin của khách hàng và giữ an toàn cho các khoản tiền. Giống như các sàn giao dịch khác, CoinSpot sử dụng xác thực hai yếu tố (2FA) yêu cầu mã điện thoại di động để truy cập vào nền tảng và hiện là điểm chuẩn bảo mật cho các sàn giao dịch trên toàn thế giới.

CoinSpot có đáng tin cậy không?

Coinspot là một sàn giao dịch uy tín và đáng tin cậy có chưa bao giờ bị hack kể từ khi được thành lập vào năm 2013. Coinspot cũng là nền tảng tiền điện tử đầu tiên ở Úc được quốc tế công nhận Chứng nhận ISO 27001 về bảo mật thông tin. Điều này có nghĩa là có ít rủi ro rằng thông tin cá nhân được lưu trữ trên sàn giao dịch để tuân thủ các yêu cầu của KYC sẽ bị xâm phạm.

Tạo một tài khoản

Giống như hầu hết các sàn giao dịch tiền điện tử khác, để tạo tài khoản với Coinspot, người dùng mới sẽ cần phải trải qua quy trình đăng ký để tạo tài khoản giao dịch tiền điện tử. Để bắt đầu, hãy truy cập trang web và nhấp vào ‘Đăng ký’ ở đầu trang, điền thông tin chi tiết và nhấp vào ‘Tạo tài khoản’.

Trao đổi Coinspot sẽ nhắc nhở một địa chỉ email để xác minh quyền truy cập của người dùng vào địa chỉ email đã gửi. Việc xác minh địa chỉ email hoàn tất quá trình tạo tài khoản Coinspot cơ bản để người dùng đăng nhập vào Coinspot lần đầu tiên.

Xác minh ID

Tài khoản Coinspot cơ bản cho phép người dùng khám phá các tính năng của trang web nhưng không thể gửi tiền hoặc rút tiền cho đến khi quá trình xác minh hoàn tất. Xác minh đồng xu mới là rđược trang bị để chứng minh các tài liệu nhận dạng để cho phép gửi tiền lên đến AUD $ 2.000 mỗi ngày và rút tiền từ ví Coinspot. Các tài liệu sau sẽ được yêu cầu:

 • Họ và tên
 • Ngày sinh
 • Số điện thoại
 • Địa chỉ cư trú
 • Bản sao chứng minh thư hoặc hộ chiếu hợp lệ có bằng chứng địa chỉ
 • Chụp ảnh tự sướng cầm tài liệu ID

Quy trình này khá nghiêm ngặt và tuân thủ các kiểm tra và số dư theo chính sách AML và không cần quan tâm. Đây là một quy trình tiêu chuẩn để bảo vệ sàn giao dịch tiền điện tử khỏi hoạt động rửa tiền hoặc hoạt động đáng ngờ. Tổng thể quy trình xác minh mất chưa đầy 24 giờ để được phê duyệt trước khi người dùng có thể thực hiện các hoạt động mua / bán.

Gửi tiền

Coinspot hỗ trợ một số phương thức thanh toán để người dùng gửi tiền vào tài khoản để mua Bitcoin. Sự lựa chọn phổ biến nhất để gửi tiền vào Coinspot thông qua chuyển khoản ngân hàng sử dụng tiền gửi trực tiếp, POLi hoặc PayID. Mỗi phương thức thanh toán không phát sinh phí giao dịch.

tiền gửi coin

Phương thức gửi tiền BPAY và Tiền mặt có sẵn tuy nhiên có một khoản chi phí nhỏ. Thật không may, cuộc trao đổi không cung cấp một tùy chọn để mua Bitcoin bằng thẻ tín dụng, AfterPay hoặc PayPal. Mỗi phương thức gửi tiền có giới hạn gửi tiền khác nhau mỗi ngày và các khung thời gian như sau:

Giao diện người dùng

Giao diện của Coinspot có trang tổng quan đơn giản và dễ sử dụng với các tính năng giao dịch cho phép người dùng giám sát nhiều ví tiền xu ở một vị trí duy nhất. Có các nút bên cạnh mỗi tài sản để đặt lệnh mua và bán nhanh hoặc để xem biểu đồ giá trực tiếp. Biểu đồ trực quan của danh mục đầu tư với việc phân bổ lượng tiền nắm giữ và tỷ lệ phần trăm của nó là một tính năng tuyệt vời để theo dõi hiệu suất tổng thể.

tài khoản coinpot

Các nhà đầu tư và thương nhân dựa vào phân tích biểu đồ kỹ thuật được trang bị các công cụ giao dịch như đường xu hướng, chỉ báo và mô hình kỹ thuật để phân tích hành động giá. Các gói biểu đồ được giao diện với TradingView là một gói biểu đồ phổ biến. Người dùng nên lưu ý rằng các công cụ vẽ và chỉ báo sẽ bị xóa sau khi đăng xuất và nên xem xét sử dụng một trang web biểu đồ tiền điện tử riêng biệt.

tiền xu mua bitcoin

Mua / Bán tức thì

Coinspot cung cấp tùy chọn cho người dùng muốn mua và bán tiền điện tử ngay lập tức có thể được truy cập bằng cách nhấp vào liên kết ‘Mua / Bán’ ở đầu trang. Có hơn 200 đồng tiền có thể được mua ngay lập tức hoặc bán lại thành AUD.

mua ngay coinpot

Quá trình sử dụng tính năng mua ngay rất đơn giản. Ví dụ: nếu người dùng muốn mua Bitcoin, tài sản được chọn từ danh sách và một hộp nhập đơn đặt hàng được hiển thị. Tại đây, người dùng có thể nhập số lượng AUD để mua Bitcoin.

Số lượng Bitcoin tương đương được hiển thị theo tỷ giá thị trường hiện tại. Phí giao dịch không được hiển thị cùng với chi tiết giao dịch và cần được hiển thị để cung cấp sự rõ ràng cho nhà đầu tư. Các nhà giao dịch sử dụng tính năng mua hoặc bán tức thì sẽ phải chịu phí giao dịch cao hơn 1% cho thuận tiện. Tỷ lệ này cao hơn đáng kể so với các nền tảng tiền điện tử khác ở Úc.

tiền xu mua bitcoin

Trao đổi tiền xu

Coinspot cung cấp một nền tảng giao dịch tiền điện tử cho các nhà giao dịch muốn mua và bán tiền điện tử phù hợp với người mới bắt đầu và các nhà giao dịch trung gian. Có thể truy cập ‘Sàn giao dịch’ Coinspot bằng cách nhấp vào liên kết ‘Thị trường’ trên menu trên cùng. Các phí giao dịch bằng cách sử dụng sàn giao dịch khác đáng kể so với tính năng Mua / Bán tức thì được đề cập ở trên (1% so với 0,1%). Tham khảo Phí đồng xu phần.

Giao diện người dùng có biểu đồ giá của tài sản tiền điện tử được chọn để giao dịch. Điều này rất hữu ích để cung cấp cho người dùng cái nhìn tổng quan về lịch sử giá gần đây bằng cách sử dụng biểu đồ hình nến hoặc đường.

biểu đồ giá coinpot

Tương tự như các nền tảng giao dịch Bitcoin phổ biến, sàn giao dịch Coinspot bao gồm một hộp nhập lệnh để mua và bán tiền điện tử với Đô la Úc (AUD). Người dùng có thể nhập số tiền AUD để chi tiêu và chọn số lượng tiền điện tử để mua. Giao diện là cơ bản và đơn đặt hàng cần phải được nhập thủ công có thể dẫn đến lỗi.

Sổ lệnh được đặt bên dưới các hộp lệnh có thể hữu ích để xem khối lượng giao dịch và tính thanh khoản của tài sản. Điều này đặc biệt quan trọng đối với các altcoin có khối lượng giao dịch thấp.

giao dịch tiền xu

Chúng tôi cũng lưu ý ở đó dường như không phải là một lựa chọn để đặt lệnh cắt lỗ hoặc chốt lời bằng cách sử dụng sàn giao dịch Coinspot. Điều này thực sự quan trọng để quản lý rủi ro giao dịch và bảo toàn vốn và bạn cũng muốn xem các loại lệnh nâng cao như lệnh dừng, lệnh hủy một lần (OCO) và Fill-Or-Kill cũng được bao gồm.

Nhìn chung, giao dịch trên Coinspot bằng cách sử dụng ‘Thị trường’ để mua & bán tiền điện tử thiếu các tính năng nâng cao so với các nền tảng uy tín khác như Swyftx, Binance, Bybit và Plus500 có sẵn ở Úc để sử dụng.

Phí đồng xu

Cơ cấu phí của Coinspot phụ thuộc vào cách người dùng đặt hàng trên sàn giao dịch. Các phí giao dịch để mua, bán và hoán đổi tiền điện tử ngay lập tức là 1% cố định. Tương tự, phí giao dịch để đặt lệnh chốt lời, cắt lỗ và mua định kỳ (tính trung bình theo giá đô la) là 1%. Phí giao dịch để sử dụng sàn giao dịch hoặc bàn OTC là 0,1%.

Nhìn chung phí giao dịch phục vụ cho những người mới bắt đầu muốn kiếm Bitcoin đầu tiên của họ & đầu tư tiền điện tử sử dụng AUD. Tuy nhiên, phí giao dịch quá cao đối với người mua tích cực và nhà giao dịch tiền điện tử vì phí 1% sẽ ăn vào bất kỳ lợi nhuận tiềm năng nào.

Tiền gửi & Phí rút tiền

không tính phí gửi hoặc phí rút tiền khi sử dụng các phương thức chuyển khoản ngân hàng như POLi hoặc PayID hoặc gửi tiền trực tiếp. BPAY và gửi tiền mặt tại một trung tâm báo chí địa phương sẽ phải chịu khoản phụ phí 0,9% 2,5% tương ứng. Việc rút tiền điện tử sang một sàn giao dịch khác hoặc một ví phần cứng sẽ phải chịu phí mạng blockchain tiêu chuẩn (khai thác), phí này thay đổi tùy theo đồng tiền và tải mạng tại thời điểm.

Giao dịch qua quầy (OTC)

Cho dù là người mới giao dịch Bitcoin và tiền điện tử hay một nhà giao dịch có kinh nghiệm, CoinSpot cho phép Qua quầy (OTC) giao dịch cho các nhà đầu tư có giá trị ròng cao. Sàn giao dịch cung cấp hỗ trợ với các khoản tiền gửi có giá trị cao & rút tiền bao gồm hỗ trợ Quỹ siêu tự quản lý (SMSF) & Tài khoản doanh nghiệp khi lên máy bay.

Không phải tất cả các sàn giao dịch tiền điện tử ở Úc đều giống nhau.

SO SÁNH COINSPOT VỚI CÁC LOẠI KHÁC

So sánh ngay bây giờ!

Ứng dụng Coinspot

Tính năng của Coinspot a ứng dụng giao dịch di động để mua, giao dịch, bán, chuyển từ ví, xem biểu đồ giá, hiển thị thông tin tiền xu và theo dõi danh mục đầu tư tiền điện tử tổng thể ở một nơi. Ứng dụng Coinspot có thể được tải xuống từ Google Playstore với Ứng dụng tương thích với iOS sắp ra mắt.

ứng dụng coinpot

Tính năng bảo mật

Coinspot rất coi trọng vấn đề bảo mật và tuân thủ Tổ chức tiêu chuẩn hóa quốc tế cho các hệ thống an ninh của nó. Coinspot là otrao đổi tiền điện tử nly ở Úc để được công nhận cho các hệ thống bảo mật của nó. Tiền được lưu trữ trên ví Coinspot được giữ an toàn cho đến khi được chuyển đến ví phần cứng nhân sự.

Để bảo vệ tài khoản người dùng khỏi hoạt động gian lận, CoinSpot sử dụng xác thực hai yếu tố (2FA) yêu cầu người dùng nhập mã được tạo trên thiết bị di động đã đăng ký để đăng nhập vào nền tảng.

Chương trình giới thiệu

Chương trình giới thiệu của CoinSpot đủ điều kiện cho tất cả người dùng của sàn giao dịch bằng cách chia sẻ mã giới thiệu cho bạn bè và gia đình cho cả hai nhận Bitcoin trị giá 10 đô la sau lần gửi tiền AUD đầu tiên. Số lượng Bitcoin (BTC) chính xác được ghi có sẽ là giá trị tương đương 10 đô la tại thời điểm bên được giới thiệu hoàn tất khoản tiền gửi AUD đầu tiên của họ. Liên kết giới thiệu có thể được tìm thấy trong khu vực bảng điều khiển.

Chương trình liên kết

CoinSpot có một chương trình liên kết thưởng 30% hoa hồng cho việc quảng bá dịch vụ của họ tới cộng đồng trong 12 tháng từ sự xác minh của từng thành viên. Tỷ lệ hoa hồng giảm dần sau mỗi 12 tháng.

Mua & Giới hạn bán

Giới hạn mua và bán của CoinSpot là:

 • BTC, XRP, NPXS, HOT – 100.000 đô la mỗi giao dịch
 • LTC, ETH, EOS, ADA, TRX, VET, DOGE, ICX, NEO, OMG – 50.000 đô la mỗi giao dịch.

Làm thế nào để Tìm các giới hạn Mua và Bán cụ thể cho tiền xu? Điều hướng đến ‘Mua bán’ ở đầu trang và chọn đồng xu bạn muốn. Trong số tiền CoinSpot có sẵn, giới hạn sẽ được hiển thị. Bạn có thể tìm thấy giới hạn bán ở cùng một vị trí nếu bạn nhấp vào bán thay vì mua.

Cryptos được hỗ trợ

CoinSpot hỗ trợ hơn 200 loại tiền điện tử trên sàn giao dịch để mua, bán và hoán đổi chẳng hạn như Bitcoin, Ethereum, Ripple, Litecoin, Bitcoin Cash, Cardano, NEO, EOS, Stellar Lumens, Tron và các loại khác. Trao đổi cũng hỗ trợ các mã thông báo và tiền xu DeFi phổ biến trên nền tảng của nó như Compound, Uniswap, Aave, Yearn Finance và Sushi.

đồng xu defi

Ví CoinSpot có thể được sử dụng để lưu trữ bất kỳ đồng xu nào, chuyển đổi trở lại AUD hoặc hoán đổi sang một loại tiền điện tử khác. CoinSpot thường xuyên bổ sung các đồng tiền mới phù hợp cho người mua altcoin ở Úc.

Gói CoinSpot

Các nhà đầu tư chọn đa dạng hóa danh mục đầu tư tiền điện tử của họ có thể tận dụng các gói CoinSpot, giúp dễ dàng mua một nhóm tài sản trong một giao dịch. Việc trao đổi phân loại các nội dung phổ biến thành các nhóm.

Việc phân bổ từng tài sản trong gói được xác định bởi sàn giao dịch. Ví dụ: 3 đồng tiền hàng đầu theo vốn hóa thị trường bao gồm phân bổ 40,8% cho Bitcoin, 46,2% cho Ethereum và 12,9% cho XRP.

gói tiền xu

Lợi thế của việc mua một gói bao gồm một phí giao dịch một lần, thay vì trả phí cho từng tài sản riêng lẻ. Nhược điểm là một gói tiền xu cụ thể có thể bao gồm một tài sản mà bạn không muốn mua hoặc đã sở hữu.

Bảo vệ

Coinspot rất coi trọng vấn đề bảo mật và tuân thủ Tổ chức tiêu chuẩn hóa quốc tế cho các hệ thống an ninh của nó. Coinspot là otrao đổi tiền điện tử nly ở Úc để được công nhận cho các hệ thống bảo mật của nó. Tiền được lưu trữ trên ví Coinspot được giữ an toàn cho đến khi được chuyển đến ví phần cứng nhân sự.

Để bảo vệ tài khoản người dùng khỏi hoạt động gian lận, CoinSpot sử dụng xác thực hai yếu tố (2FA) yêu cầu người dùng nhập mã được tạo trên thiết bị di động đã đăng ký để đăng nhập vào nền tảng.

Hỗ trợ khách hàng

Coinspot cung cấp một Trung tâm trợ giúp toàn diện chứa các hướng dẫn và Câu hỏi thường gặp để hỗ trợ người mới bắt đầu sử dụng Coinspot để mua Bitcoin và các tài sản kỹ thuật số khác. Phần này bao gồm các chủ đề như:

 • Xác minh Coinspot và đăng nhập tài khoản
 • Bảo mật tài khoản và kích hoạt 2FA
 • Gửi AUD vào nền tảng
 • Rút tiền vào tài khoản ngân hàng
 • Mua & bán trên sàn giao dịch
 • Gửi và nhận tiền xu

Người dùng không thể tìm thấy trợ giúp trong phần Câu hỏi thường gặp có thể liên hệ với nhóm hỗ trợ bằng cách sử dụng tiện ích trợ giúp ở góc dưới cùng bên phải. Tiện ích con hoạt động giống như một biểu mẫu và một câu hỏi cụ thể có thể được hỏi sẽ được nhóm hỗ trợ Coinspot trả lời. Theo kinh nghiệm của chúng tôi, chúng tôi đã nhận được câu trả lời từ nhóm hỗ trợ trong vòng chưa đầy 24 giờ vào một ngày làm việc.

Giải pháp thay thế Coinspot

Các sàn giao dịch thay thế sau đây cho Coinspot là các nền tảng tiền điện tử có uy tín và đáng tin cậy ở Úc. Mỗi sàn giao dịch phù hợp để mua / bán tiền điện tử và có những ưu và nhược điểm riêng cần được cân nhắc trước khi sử dụng.

Các câu hỏi thường gặp

Coinspot có phải của Úc không?

Coinspot là một Sàn giao dịch tiền điện tử của Úc có trụ sở tại Melbourne, Victoria. Sàn giao dịch thường được coi là ‘sàn giao dịch đáng tin cậy nhất của Úc’ do tuân thủ nghiêm ngặt các quy định và luật pháp địa phương.

Coinspot có hợp pháp không?

CoinSpot dường như là một trao đổi tiền điện tử hợp pháp với hàng nghìn người dùng ở Úc. Sàn giao dịch được quy định và tuân thủ luật Chống rửa tiền và Chống tài trợ khủng bố mới của Úc do AUSTRAC thực thi.

Có Coinspot bị tấn công?

Coinspot có chưa bao giờ bị tấn công hoặc xâm phạm kể từ khi nó được thành lập vào năm 2013 như một sàn giao dịch tiền điện tử. Sàn giao dịch có các tiêu chuẩn bảo mật cao để bảo vệ tiền và thông tin của người dùng trước các tin tặc độc hại và trộm cắp. Coinspot là sàn giao dịch tiền điện tử đầu tiên ở Úc nhận được chứng nhận bảo mật thông tin ISO.

Coinspot có phải là một chiếc ví không?

CoinSpot bao gồm một ví trực tuyến an toàn để lưu trữ tiền điện tử bạn mua gần đây. Ví này có thể được sử dụng để gửi và nhận tiền của bạn đến các sàn giao dịch khác hoặc ví phần cứng. Ví CoinSpot rất dễ sử dụng và là một cách tuyệt vời cho người mới bắt đầu để giữ an toàn cho tiền của họ.

Coinspot có cho phép đầu tư SMSF không?

Người Úc muốn sử dụng Siêu quỹ do họ tự quản lý (SMSF) có thể tạo tài khoản CoinSpot để đầu tư bằng SMSF để mua tiền điện tử chẳng hạn như Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH), Ripple (XRP) và nhiều loại khác.

Trao đổi đồng xu nào sử dụng?

Coinspot là một sàn giao dịch tiền điện tử tập trung sử dụng sổ lệnh và tính thanh khoản của chính nó cho người dùng mua, giao dịch hoặc bán tài sản kỹ thuật số bằng nền tảng ‘Thị trường’. Sàn giao dịch không cung cấp thông tin công khai về khối lượng giao dịch hàng ngày hoặc tính thanh khoản.

Phần kết luận

Để kết thúc bài đánh giá CoinSpot của chúng tôi, chúng tôi tin rằng sàn giao dịch này là một sàn giao dịch an toàn để mua Bitcoin do tuân thủ luật Tài trợ chống khủng bố và Chống rửa tiền mới của Úc. Có trụ sở tại Úc, đây là một sàn giao dịch đáng tin cậy được đánh giá cao trong cộng đồng tiền điện tử địa phương và phù hợp cho người mới bắt đầu.

Ghé thăm Coinspot

Tuy nhiên, người dùng nên cẩn thận không sử dụng tính năng mua / bán tức thì quá thường xuyên hoặc đối với các đơn đặt hàng lớn, vì nó thu hút một khoản phí lớn. Chúng tôi khuyên bạn nên đặt hàng trên thị trường / sàn giao dịch vì phí chỉ bằng 1/10. Ngoài ra, người dùng có thể chuyển sang một sàn giao dịch tiền điện tử khác như Swyftx, là sàn giao dịch tiền điện tử được xếp hạng hàng đầu của chúng tôi ở Úc.

Bạn cũng có thể quan tâm đến việc đọc các bài viết này tiếp theo:

 • Các trang web tốt nhất để bán Bitcoin lấy tiền mặt ở Úc [Ngay lập tức]
 • Đánh giá trên Coinmama: Bitcoin, Giao dịch & Phí
 • 8 sàn giao dịch tiền điện tử không tính phí tốt nhất (Giao dịch miễn phí)
 • 5 giải pháp thay thế đồng xu với mức phí thấp hơn
 • 10 câu hỏi thường gặp hàng đầu về thuế tiền điện tử ở Úc (Điều đó có thể giúp bạn tiết kiệm tiền)

sự gia tăng kỹ thuật số

Phí trao đổi là một yếu tố rất quan trọng đối với bất kỳ nhà đầu tư tiền điện tử tiềm năng nào. Các sàn giao dịch sau – ngoài sàn giao dịch trên – cung cấp phí giao dịch, gửi và rút tiền rất cạnh tranh (không có phí ẩn) với nhiều phương thức gửi tiền sẽ phù hợp với tất cả các loại nhà đầu tư ở Úc.

Ghé thăm Coinspot

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
Like this post? Please share to your friends:
map